Bằng một tuyệt chiêu hỏi dò, cô gái phát hiện người yêu “cắm sừng” và màn chia tay chấn động trong ngày giáp Tết khiến ai nấy vỗ tay

“Lúc đó mình chưa nghi ngờ gì nhưng sau đó mãi người yêu đi công tác chưa về mình mới cảm thấy lạ nên đòi facetime xem mặt”, cô gái chia sẻ.

Trong cuộc sống, đôi lúc giữa những cái rủi lại có cái may mắn. Nhiều người đau đớn khi phát hiện bộ mặt thật của người yêu nhưng cũng thầm cảm thấy may vì vấn đề ấy được phát hiện từ sớm. Dây dưa lâu dài chỉ khiến cho tinh thần, tình cảm và cả tấm lòng của cô thêm phần tổn thương nếu như đối phương thật sự không tốt.

Những ngày cuối năm này, người ta mua hoa quả, sắm đồ Tết. Ấy vậy nhưng vẫn có những con người phải đối mặt với sự khổ sở khi bị người yêu cắm sừng ”. Như cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:

Giờ mình mới dám tâm sự, sau tất cả mọi chuyện, mình còn chẳng dám tin điều khổ sở ấy lại xảy đến với mình. Vào cái tuần ở Hải Dương bùng dịch, bạn trai mình nhắn rằng đi công tác ở Bắc Ninh , phải đến cuối tuần mới về được.

Lúc đó mình cũng ậm ừ vì anh hay đi công tác nhiều. Sau khi phát hiện Hải Dương có dịch, mình gọi ngay cho anh nhắn nhủ vì hai tỉnh cũng gần nhau. Vài ngày sau đó, mình liên tục hỏi người yêu công tác đã về chưa nhưng anh đều báo chưa về.

Bằng một tuyệt chiêu hỏi dò, cô gái phát hiện người yêu cắm sừng và màn chia tay chấn động trong ngày giáp Tết khiến ai nấy vỗ tay - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thậm chí, quá lịch về vài ngày rồi, người yêu mình vẫn chưa được quay lại. Hỏi đến lí do thì anh cứ ậm ừ. Điều đáng nói, người đồng nghiệp hay đi công tác với anh thì lại không đi. Người yêu mình làm dự án cho đối tác Nhật Bản, bình thường anh ấy có một phiên dịch viên đi theo vì tiếng Nhật chuyên môn không giỏi. Lần nào đi công tác, anh phiên dịch đó cũng đi cùng vậy mà mình phát hiện ra, anh ấy đăng ảnh cùng vợ con ở Hà Nội.

Lúc đó mình chưa nghi ngờ gì nhưng sau đó mãi người yêu đi công tác chưa về mình mới cảm thấy lạ nên đòi facetime xem mặt. Người yêu gọi video thì đang ở nhà nghỉ, điều này cũng bình thường thôi. Khi mình hỏi đến anh L. phiên dịch viên hay đi theo, anh ấy ấp úng bảo rằng anh L. được điều động làm cho dự án khác nên lần này không đi.

Vài ngày tiếp, người yêu mình vẫn chưa xuất hiện, nhắn tin hay gọi điện cũng thưa thớt. Mình mới nhắn tin cho anh L. đó để hỏi thăm một chút.

Khi mình nhắn tin, anh L. có vẻ khá ngạc nhiên. Mình hỏi luôn rằng anh không đi công tác Bắc Ninh à? Anh ấy bất ngờ bảo lại là sao lại như thế. Dự án cũ chưa xong công tác gì đâu.

Đến đây mình ngờ ngợ có gì đó sai sai nên tiếp tục bảo: ‘Tại sao anh S. nhà em lại bảo đi công tác ở Bắc Ninh nhỉ, không thấy có anh đi cùng nên em thấy lạ thôi đó’.

Câu nói tiếp theo của anh L. khiến mình ngỡ ngàng luôn: ‘S. nó xin nghỉ mấy hôm rồi mà em. Nghe bảo về Hải Dương có việc gì đó giờ bị phong tỏa rồi xin làm online mấy hôm nay. Sao cái này em cũng không biết á’.

Lúc đó mình đâu để ý gì nữa vì nhận ra mối tình 7 năm của anh ta ở Hải Dương . Anh ta và chị kia chia tay sau 2 năm thì yêu mình. Liệu có phải là ‘tình cũ không rủ cũng tới’. Mình lao như điên vào tài khoản facebook của cô người yêu cũ kia.

Thấy một tấm ảnh mờ chụp bóng lưng đang đứng bên bàn bếp nấu ăn. Đích thị người yêu mình rồi, cái áo đó cũng là mình mua. Cô ta còn ngả ngớn viết kèm status: ‘Sau 4 năm lại được ăn cơm do người xưa nấu, mùi vị vẫn ngọt ngào như xưa. P/s: Người cũ trốn bạn gái đến nấu cơm cho ăn’.

Mình điên tiết phừng phừng, vội vàng gọi luôn cho người yêu để hỏi.

Ban đầu mình bình tĩnh hỏi anh đang ở đâu. Anh ta vẫn ‘mặt dày’ bảo rằng đang ở dự án. Lúc này, mình cười khẩy bảo thẳng: ‘Mùi vị cách ly thế nào anh ơi, chắc Tết này cũng không được về quê đâu nhỉ. Tôi biết anh ở đâu rồi, đừng có dối trá nữa’.

Lúc này, anh ta ngỡ ngàng thật sự, im lặng lắp bắp có nói được câu nào đâu. Đến nước này mình bắt đầu điên tiết gầm gào, bắt anh ta nói thật vì mình cũng biết tất cả rồi. Anh ta bắt đầu kể rằng vì người yêu cũ bị tai nạn nên lên thăm, ai ngờ xảy ra sự cố, anh đến ngay vùng có dịch nên bị ở lại. Anh và cô ta trong sáng không làm gì đi quá giới hạn.

Bằng một tuyệt chiêu hỏi dò, cô gái phát hiện người yêu cắm sừng và màn chia tay chấn động trong ngày giáp Tết khiến ai nấy vỗ tay - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chừng đó cũng đủ khiến cho mình phát điên rồi. Nhưng lúc ấy, mình buồn cười hơn, thấy thân mình sao mà hẩm hiu thế. Mình nói thẳng mặt:

‘Thôi chia tay nhé. Tôi tác thành cho anh và cô ta. Đúng là trời sinh một cặp hèn hạ. Chẳng có ai bình thường đến thăm người yêu còn nấu cơm ở ngay trong nhà người ta như thế đâu”.

Vậy là xong, chẳng còn mấy ngày nữa là Tết mà tam bành thất tình như thế đấy. Mấy hôm nay anh ta cũng cố gắng liên lạc nhưng mình không thèm quan tâm đến. Chấm dứt luôn để đón năm mới với khởi đầu mới”.

Đôi lúc chúng ta trở thành nạn nhân của cuộc chơi tình ái như vậy đấy. Đây rõ ràng là một câu chuyện buồn, ai cũng xót xa hộ cô gái trẻ tuổi. Tuy nhiên, phát hiện ra sự việc sớm có thể là một điều may mắn với chính cô. Chẳng ai muốn trở thành nhân vật bị dối lừa hết cả. Dứt tình được như thế âu cũng là điều may mắn trước thềm năm mới.

Cô gái thất tình đặt 10 chân gà ăn đỡ buồn, shipper đòi mua lại một nửa và cái kết hy hữu ngay cửa phòng trọ

Một tình huống hy hữu khi cả khách hàng và shipper đều chung cảnh ngộ éo le, đó là thất tình.

Cô gái thất tình đặt 10 chân gà ăn đỡ buồn, shipper đòi mua lại một nửa và cái kết hy hữu ngay cửa phòng trọ - Hình 1

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô này thất tình đành mượn đồ ăn để giải sầu.

" Em mới chia tay người yêu hôm kia. Chúng em yêu nhau được 2 năm thì em phát hiện bị cắm sừng. Nghĩ níu kéo cũng không có tác dụng gì nữa nên thôi đành chia tay.

Mỗi khi buồn lại muốn ăn nên em đặt 10 chân gà qua app (ứng dụng) để gặm cho đỡ buồn. Nhưng chờ mãi mà vẫn chưa thấy shipper đi nên em nhắn tin:

- Alo, bạn ơi nhanh giúp mình được không ạ, mình đang buồn.

- Vâng bạn, mà buồn thì liên quan gì đến nhanh chậm?

- Mới chia tay người yêu nên buồn, buồn là phải ăn, mà muốn ăn thì bạn nhanh lên mình mới có cái ăn chứ?

- OK ạ

Khoảng hơn 10 phút sau thì shipper đến ".

Cô gái thất tình đặt 10 chân gà ăn đỡ buồn, shipper đòi mua lại một nửa và cái kết hy hữu ngay cửa phòng trọ - Hình 2

Món chân gà là "cầu nối" giữa shipper và vị khách (Ảnh minh họa)

Câu chuyện bắt đầu hồi hộp từ lúc này. Shipper đề nghị mua lại 5 cái chân gà và ngồi ăn cùng cô gái trước cửa phòng trọ. Lý do là vì anh chàng cũng vừa mới kết thúc một cuộc tình.

" Thế cậu ấy đưa em tiền, 2 đứa ngồi tâm sự, mỗi đứa 5 cái chân gà ngồi ngay trước phòng trọ em luôn, em còn lấy nước cho uống. Bạn ấy thì tâm sự người yêu không cắm sừng, mà nói luôn là thích người khác rồi nên chia tay. Em thì tâm sự chuyện bị cắm sừng, 2 đứa cứ thế vừa ăn vừa nói ", vị khách nữ viết.

Hai người cùng cảnh ngộ tâm sự suốt một tiếng đồng hồ. Chỉ đến khi chàng trai phải đi giao hàng tiếp, cả hai mới dứt chuyện.

" - Chị mà buồn thì hẹn ra Tết, chị em mình ngồi nhậu với nhau. Em giờ chạy thêm mấy cuốc kiếm mấy đồng quà Tết cho bố mẹ nữa. Cảm ơn chị nhé.

- Ừ, cảm ơn bạn ", cô gái kể.

Trong cái rủi có cái may, cả 2 gặp nhau trong hoàn cảnh không mấy vui vẻ. Nhưng vì cái duyên, họ có thể chia sẻ với nhau những chuyện khó tâm sự cùng người ngoài.

Dân mạng ngạc nhiên xen lẫn thích thú với câu chuyện đặc biệt này. Nhiều cô nàng cho hay sẽ chăm chỉ đặt đồ ăn để có cơ hội thoát ế, hay ít nhất là thoát buồn.

" Người ta gặp toàn shipper tử tế, tôi toàn gặp những người khó chịu. Nằm nhà nhận hàng mà cũng có duyên tới. Thật ghen tị quá! ", một dân mạng xuýt xoa.

" Tự dưng thèm chân gà, có ai nhận giao không nhỉ? ", một cô nàng dí dỏm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bắt quả tang ông chú nằm cafe võng đối diện trường THCS chụp hình nữ sinh rồi zoom xem vòng 3 từng em01:35Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Người phụ nữ trung niên la hét, giãy nảy khi bị nhân viên thẩm mỹ viện nạt nộ: “Tui không có đẹp, giờ nhìn tui như con quỷ nè”00:50Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Clip: Đâm vào đuôi ô tô, 2 nữ sinh lăn ra giữa đường rồi tiếp tục bị xe cán qua khiến nhiều người lạnh gáy00:13Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Du khách quốc tế "phát cuồng" trước cảnh hoa sen bạt ngàn ở một địa điểm nổi tiếng của Việt Nam00:16"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui trong lễ đính hôn của con trai?
15:11:58 05/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng: Học tại trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM, danh sách bạn bè toàn nhân vật showbiz đình đám
23:05:48 05/05/2021
Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án "bay kênh" đầy bẽ bàng
16:57:34 05/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chỉ trong vài năm nhan sắc thăng hạn nhanh chóng mặt, có nhiều nét giống mẹ chồng đến không ngờ!
23:14:13 05/05/2021
Vô tình thấy 1 cái hang trong lúc đi du lịch, tò mò chui vào trong, cảnh tượng nhìn thấy khiến người đàn ông bỏ chạy thục mạng
17:32:50 06/05/2021
Sau khi hỏi vợ cho con, bà chủ Đại Nam livestream gửi lời “khẩn cầu” Hoài Linh, mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau loạt lùm xùm
05:46:39 06/05/2021
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi
22:08:51 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, netizen Việt lại tiếc nuối nhan sắc hồi còn tự nhiên chưa đơ cứng
17:56:27 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn
17:23:31 06/05/2021

Tin mới nhất

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Không chỉ Bill Gates, nhiều tỷ phú giàu có khác cũng đã ly hôn vợ

23:08:30 06/05/2021
Những ngày qua, vụ ly hôn sau 27 năm mặn nồng của cha đẻ Microsoft và vợ đang là tin tức gây chấn động toàn cầu, được dân tình thi nhau bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn.

Gọi xe ôm công nghệ sau buổi phỏng vấn, cô gái bất ngờ với hành động "khó tin" từ bác tài xế

22:38:53 06/05/2021
Chia sẻ trên group Cháo Hành miễn phí, câu chuyện dưới đây đã nhận được nhiều sự chú ý của người đọc.

Nhiều người thắc mắc gói bim bim phồng rõ to liệu có chứa đúng lượng đồ ăn như ghi trên bao bì, một lần cân thử này sẽ làm sáng tỏ tất cả

21:53:45 06/05/2021
Một món ăn khá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng sự bí ẩn bên trong nó thì không phải ai cũng biết.

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ

21:48:43 06/05/2021
Một cuốn sách mới vừa viết về Jeff Bezos và quãng thời gian ông trở thành tâm điểm của những lời đàm tiếu khi chi tay người vợ từ nhiều năm gắn bó và công khai yêu đương với một phụ nữ khác.

Bị hiểu nhầm là "cởi 100%", nữ streamer số nhọ bị fan quá khích chèo kéo làm công việc 18+ ngay trên sóng

21:39:06 06/05/2021
Với sự phát triển của nghề streamer, không ít người sẵn sàng làm đủ mọi chiêu trò trên sóng để câu view, donate.

14 tuổi nặng 180kg, cậu nhóc ăn gấp 7 lần người bình thường, phụ huynh phải lên YouTube cầu viện "cứu trợ"

21:33:25 06/05/2021
Ở thời điểm hiện tại, béo phì đã trở thành một trong những căn bệnh mà rất nhiều bậc phụ huynh phải quan tâm.

Lời chia sẻ của ông bố có con chết giữa đại dịch vì một lý do khiến các bậc phụ huynh giật mình lo sợ

21:31:36 06/05/2021
Hayden Hunstable (12 tuổi) là một cậu bé tốt bụng, cũng là một trong những ban cán sự mẫu mực của lớp.

Lộ hình ảnh nơi hẹn hò riêng tư hàng năm của tỷ phú Bill Gates và lý do thực sự khiến ông gọi điện cho bạn gái cũ trước khi kết hôn

21:05:54 06/05/2021
Những hình ảnh về nơi hẹn hò của tỷ phú Bill Gates với bạn gái cũ hàng năm đã được truyền thông Mỹ đăng tải.

Startup Việt làm giày từ bã cà phê được Forbes vinh danh nói gì khi bị tố bóc lột, huỷ hợp đồng dồn đồng hương vào đường cùng?

21:04:38 06/05/2021
Phía dưới bài đăng của người tố, Rens Original đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực từ chính cộng đồng người Việt trẻ ở Phần Lan.

CĐM "phát hãi" với nhân vật cô gái váy đỏ đứng bốt điện thoại trong phim Nhật Bản, nhìn cái mặt đã muốn "ói"

21:00:04 06/05/2021
Cô gái váy đỏ đứng bốt điện thoại trong series Torihada đã khiến nhiều người bị ám ảnh sau khi xem phim.

Meghan Markle dính nghi án đạo nhái cho cuốn sách đầu tay sắp xuất bản, bị chỉ trích vì trục lợi từ tước hiệu hoàng gia

20:58:53 06/05/2021
Việc Meghan Markle ra sách thiếu nhi đầu tay đã trở thành chủ đề bị mọi người chế nhạo và chỉ trích không tiếc lời.

Mất chó cưng, ông nội như người mất hồn tìm kiếm khắp nơi và giây phút hội ngộ đầy nghẹn ngào

20:57:31 06/05/2021
Coi thú cưng như một người bạn suốt 7 năm vậy mà suýt chút nữa ông cụ đã chẳng gặp lại được nó.

Bị cho là lý do khiến vợ chồng Bill Gates ly dị, nữ phiên dịch viên Trung Quốc chính thức lên tiếng

20:36:24 06/05/2021
Nữ phiên dịch viên xinh đẹp này đang làm việc cho Quỹ Bill & Melinda Gates, nhưng với việc tuyên bố ly hôn của cặp đôi, cô gái bỗng dưng bị réo tên.

Hơn chục năm ăn mọi thứ về quả óc chó, đây là lần đầu tiên thấy hình thù quả óc chó tươi là như thế nào, không biết dễ mắc sai lầm như chơi

18:48:26 06/05/2021
Hình ảnh khác lạ lúc còn xanh của loại quả lấy hạt quen thuộc này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ.

Quay video trải nghiệm kinh hãi khi ngồi trên xe của tài xế ngủ gật, mẹ trẻ bị chỉ trích dữ dội

18:45:37 06/05/2021
Cả đoạn đường về nhà, người mẹ trẻ liên tục la mắng con để tài xế giật mình không chìm vào giấc ngủ.

Rich kid RMIT sinh năm 2000 bước vào đại chiến bikini, bắt luôn trend "đọ" vòng 3 đang hot

17:34:25 06/05/2021
Vóc dáng mảnh mai nhưng vẫn cân đối vòng nào ra vòng nấy của Thảo Trinh đã khiến dân tình phải thả tim tới tấp.

Làm thử thách kiểm tra "phản ứng" của các cô gái xinh đẹp trước dàn trai 6 múi, YouTuber gặp vô số chỉ trích, gạch đá

17:31:40 06/05/2021
Thử thách có phần kỳ quặc này của anh chàng YouTuber nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Soi gái xinh "tình tứ" với AS Mobile, nam streamer đã có động thái “thả thính”

17:30:23 06/05/2021
Không chỉ đóng cặp trong MV với nhau, nam streamer Free Fire từng dành nhiều lời khen ngọt ngào cho cô nàng.

Gái xinh nấu ăn có tâm, bạn trai tăng một mạch 7kg

17:28:38 06/05/2021
Hạ Vy (20 tuổi) - chủ nhân của những hộp cơm này cho biết hiện tại đã phải bớt tinh bột trong hộp cơm để bạn trai giảm cân.

Chuyện thật như đùa: Khách ăn xong vác luôn ghế ngồi trẻ em đem về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan

17:26:46 06/05/2021
Mới đây trong một hội nhóm Sài Gòn xuất hiện vụ việc phản ánh ý thức kém của thực khách khi đi ăn nhà hàng khiến các thành viên dở khóc dở cười. Nguyên văn vụ việc xảy ra vào ngày 30/4 vừa qua như sau:

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do gọi tên nghệ sĩ

17:02:24 06/05/2021
Bà Hằng thừa nhận nhắc đến giới nghệ sĩ bởi bà không muốn vụ việc mình tố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người lãng quên nhanh chóng.

Con trai lập tài khoản giúp mẹ bán ảnh để kiếm thêm thu nhập

16:19:34 06/05/2021
Những bức ảnh nóng bỏng và quyến rũ của người mẹ đã giúp 2 mẹ con kiếm được một số tiền lớn.

Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc

16:17:44 06/05/2021
Theo Dân Trí dẫn nguồn từ Newsweek cho biết, vào hôm 3/5 vừa qua, một hoạt động cầu nguyện đã diễn ra tại thành phố Sanand, bang Gujara, Ấn Độ.

Ông chồng giấu lương cả năm, bí mật tiết kiệm nhét heo mua nhà tặng vợ

16:17:23 06/05/2021
Từ lâu, nuôi heo đất là phương thức được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm. Sau một thời gian dài chăm bẵm, tích cóp, tới lúc mổ lợn cũng là giây phút họ háo hức và mong chờ nhất.

Nữ sinh Đắk Lắk bị trêu cưỡi voi đi học: “Voi còn gắn biển số nhé”

16:11:38 06/05/2021
Nhắc đến vùng đất Đắk Lắk - Tây Nguyên, nhiều người vẫn nghĩ nơi đây là khu vực hoang sơ, phương tiện di chuyển chính thì lại là những chú voi to lớn.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Lào ghi nhận thêm 105 ca mắc Covid-19, Vientiane tiếp tục bị phong tỏa

Thế giới

23:49:05 06/05/2021
Số ca nhiễm Covid-19 mới ở Lào lại tăng trở lại lên 3 con số với 105 trường hợp. Đáng chú ý là dịch diễn biến ngày càng phức tạp tại tỉnh Bokeo, Bắc Lào.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"

Sao việt

23:44:17 06/05/2021
Dù gặp một câu hỏi gây lúng túng nhưng Nathan Lee vẫn xử gọn trong vòng 1 nốt nhạc!

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

HH Kỳ Duyên mới đổi kiểu váy hai dây: Diện lên hình sống ảo xinh ngây ngất và còn tiết lộ luôn chỗ mua

Phong cách sao

22:58:19 06/05/2021
Mẫu váy hai dây này vừa xinh tươi, tôn dáng, vừa lên hình sống ảo đẹp thế này thì chị em mau tham khảo ngay.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

Game online

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Giải mã xu hướng làm đẹp đang được chị em truyền tai rần rần

Làm đẹp

22:53:47 06/05/2021
Xu hướng làm đẹp nào đang on top bảng xếp hạng các phương pháp dưỡng nhan được chị em ưa chuộng nhất hiện nay?

Nam người mẫu mang vẻ đẹp cổ điển với mái tóc dài

Thời trang

22:52:30 06/05/2021
Thomas Alexander thu hút người hâm mộ nhờ gương mặt điển trai, tư duy tạo dáng và biểu cảm chuyên nghiệp.

Nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc F1, V-League bị hoãn

Bóng đá việt nam

22:36:21 06/05/2021
Ban tổ chức quyết định dừng các trận đấu vòng 13 V-League 2021 sau khi nhiều cầu thủ của CLB SLNA trở thành F2, có nguy cơ nhiễm Covid-19.

Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên

Pháp luật

22:35:39 06/05/2021
Tòa giám đốc thẩm xác định cấp dưới tuyên ông Vũ bà Thảo thuận tình ly hôn là chưa phù hợp. Ngoài ra, ông Vũ rút một phần phản tố liên quan tới tài sản chung của vợ chồng tại các ngân hàng.