Bị “bạn trai thanh xuân” cắm sừng, cô gái lên kế hoạch “trả đũa” đầy thâm thúy với lời nhắn nhủ: “Chúng ta của hiện tại – không ngần ngại đá nhau”

“Cả nhà sững sờ còn anh ta thì lôi mình ra 1 góc nói chuyện. Bố anh ta nhìn con trai như 1 kẻ tội đồ. Còn mình chào ra về và không quên nhắn với anh ta 1 câu…”, cô gái kể.

Cùng với sức nóng của những cụm từ: trà xanh , cắm sừng , thanh xuân, duyên phận trong suốt mấy ngày qua, dường như con gái chợt nhận ra rằng, càng yêu lâu thì họ càng thiệt thòi.

Có mấy cặp đôi bên nhau cả thanh xuân mà cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường với cái kết em làm cô dâu còn anh chắc chắc là chú rể của mình em.

Cô gái tên H.T đã kể lại câu chuyện của mình – không kém phần cay đắng và tủi phận nhưng cách nhìn nhận lại nằm ở mỗi người.

“Mình và anh ấy yêu nhau từ năm cuối lớp 12. Khi bị phụ huynh ngăn cấm, bọn mình đã chứng minh tình cảm bằng cách phấn đấu thi đỗ Đại học. Và rồi mọi nỗ lực đã được đền đáp. 2 đứa học cùng trường, cùng khoa luôn. Cả 4 năm học bên nhau, chia nhau từng cái bánh mỳ lúc đói, đi làm thêm cũng kì cạch đón nhau bằng cái xe cà tàng. Đến lúc ra trường thì anh ấy có phần may mắn hơn mình khi thi đỗ vào Ngân hàng lớn còn mình chỉ làm hành chính văn phòng cho 1 công ty nhỏ.

Bị bạn trai thanh xuân cắm sừng, cô gái lên kế hoạch trả đũa đầy thâm thúy với lời nhắn nhủ: Chúng ta của hiện tại - không ngần ngại đá nhau - Hình 1

Ảnh minh họa

Thời gian đầu đi làm mình biết công việc của anh ấy cần ‘bộ mặt’ nên đầu tư quần áo, sắm sửa đủ thứ để anh ấy không thua kém ai. Vậy mà mình mãi không nhận ra 1 điều, anh ấy luôn xếp mình sau mọi thứ. Bất cứ cuộc liên hoan, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp anh ấy đều không đưa mình đi cùng.

Năm mình 25 tuổi, bố mẹ bắt đầu thúc giục lấy chồng , mình có nói với bạn trai thì anh ấy bảo: ‘Anh mới 25 thôi, tương lai còn đang phía trước, làm cái ngành này mà có gia đình sớm bất lợi lắm. Em cố gắng đợi anh thêm 2 năm nữa, nhất định anh mua được nhà chúng mình sẽ cưới’.

Mình cứ thế tin anh ta như 1 con ngốc để rồi anh ta cắm sừng mình lúc nào không hay. Cay cú nhất là anh ta vẫn nhận quà mình tặng, vẫn ăn cơm mình nấu, vẫn nhận sự chăm sóc của mình rồi đi âu yếm người con gái khác. Mình phát hiện ra trong 1 lần anh ta nói dối là đi công tác nhưng kì thực đưa cô ta đi du lịch . Cô ta hơn mình nhiều thứ: trẻ hơn, giàu có hơn và có lợi cho công việc của anh ta hơn.

Nhưng khi mình hỏi để anh ta tự thú nhận thì anh ta khẳng định chỉ muốn cưới mình làm vợ. Tại sao anh ta lại làm như vậy? Muốn ‘1 chân đạp 2 thuyền’ sao ?

Như mọi năm cứ Tết đến là mình sẽ sang nhà bạn trai dọn dẹp. Vì trước kia nhà gần nhau lại cùng quê, học cùng trường nên 2 nhà coi nhau như 1, bố mẹ anh ấy cũng rất quý mình.

Năm nay mình nói thẳng: ‘Em đã 27 rồi, ra Tết cưới, nếu anh không đồng ý thì chia tay’. Thấy mình cương quyết anh ta cũng bất ngờ, lại giở trò nịnh nọt ngon ngọt. Không hiểu sao đàn ông có thể tham lam đến thế là cùng. Anh ta lấy 1 lý do như chuyện ngôn tình vậy: ‘Chúng ta của hiện tại chưa đủ khả năng chăm lo cho gia đình nhỏ và có con đâu em. Yêu nhau tự do thế này không phải tốt hơn sao ’.

Thật thú vị khi được nghe lời nói dối mà mình đã biết hết sự thật. Vẫn như mọi năm, đầu tháng Chạp là bọn mình mua 1 ít đồ mang về quê cho bố mẹ trước vì Tết toàn 28, 29 mới về được.

Bị bạn trai thanh xuân cắm sừng, cô gái lên kế hoạch trả đũa đầy thâm thúy với lời nhắn nhủ: Chúng ta của hiện tại - không ngần ngại đá nhau - Hình 2

Ảnh minh họa

Hôm ấy ăn uống xong xuôi bố mẹ anh có ý muốn giục bọn mình cưới. Anh ta quanh co, mình xem khả năng anh ta diễn đến đâu vì mình biết thừa bố mẹ anh ta sẽ không ưng ai ngoài mình.

Sau khi nghe anh ta thao thao bất tuyệt mình nói thẳng với gia đình nhà bạn trai: ‘Hôm nay cháu sang chơi có lẽ là lần cuối với tư cách bạn gái anh M. Sẽ không có đám cưới nào diễn ra đâu ạ. Người đàn ông bên cháu năm 17 tuổi, khiến cháu yêu hết lòng và chờ đợi đúng 10 năm nay đã khác rồi. Cháu không thể lãng phí tiếp tình yêu của mình cho 1 kẻ phản bội. Cháu sẽ không trách nếu anh ấy hết yêu và tìm đến người khác nhưng đằng này anh ấy không muốn bỏ ai. Cháu cũng chúc cho anh ấy sớm đạt được con đường danh vọng bằng những thứ ngoài thực lực’.

Cả nhà sững sờ còn anh ta thì lôi mình ra 1 góc nói chuyện. Bố anh ta nhìn con trai như 1 kẻ tội đồ. Còn mình chào ra về và không quên nhắn với anh ta 1 câu: ‘Chúng ta của hiện tại không ngần ngại đá nhau à? Xin lỗi anh chỉ mãi là 1 kẻ thua cuộc thôi. Nên nhớ ngày hôm nay là tôi bỏ anh – kẻ không xứng đáng được đứng bên cuộc đời tôi nữa’.

2 hôm nay thấy bảo mẹ anh ta khóc lên khóc xuống gọi điện cho mình. Mình chỉ thương 2 bác ấy hiền lành nhưng người sống với mình là chồng chứ không phải bố mẹ chồng. 10 năm tiếc thật đấy, nhưng kết thúc trước khi quá muộn còn hơn cứ lún sâu vào vũng bùn để làm trò tiêu khiển cho gã đàn ông bội bạc”.

Đúng là con số thời gian yêu nhau càng lâu thì phụ nữ càng là người nặng lòng hơn khi chia tay. Thế nhưng chúng ta hãy nghĩ tích cực hơn ở chỗ, chia tay trong hòa bình thì coi như cho nhau cơ hội để đi 1 con đường mới, chia tay vì 1 trong 2 thay lòng thì hãy nghĩ mình đã may mắn vì chấm dứt với con người ấy trước khi quá muộn. Hãy nhớ, phụ nữ đẹp nhất khi không bị phụ thuộc vào ai, kể cả tình cảm lẫn vật chất.

3 tháng sau kết hôn, vợ quyết tâm làm đơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ, chỉ bằng vài câu "vỗ mặt" cô đã khiến gã đàn ông tồi tệ lạy lục xin tha

"Một lần, mình mệt nằm ngủ trong nhà chứ không đi làm. Chồng mình không biết điều đó nên ở phòng khách nói oang oang chuyện chuyển tiền cho ai đó", cô vợ kể.

Người yêu cũ của chồng, "em gái mưa" của chồng hay bất cứ một cô gái nào có quan hệ thân thiết với chồng mình đều khiến những bà vợ khó chịu. Đôi khi, gia đình họ xích mích nguyên nhân cũng bởi những người bên ngoài đó. Với những sự việc như thế, cách xử lý chẳng dễ dàng gì. Thế nhưng nếu một cô vợ đủ rắn, đủ khôn ngoan thì sẽ khiến cho hai con người ấy phải hoảng hốt mà xem xét lại việc làm của mình.

Một cô vợ tên H. đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện gia đình mình. Chuyện như sau:

" Mình và chồng lấy nhau được 3 tháng, 2 đứa chỉ yêu nhau được 1 năm, 2 tháng và cưới. Tính cả thời gian quen 1 tháng nữa là từ lúc quen, đến lúc yêu và đến bây giờ chúng mình bên nhau được 1 năm rưỡi...

Vậy mà chỉ lấy nhau được 3 tháng, mình đã muốn ly hôn chồng vì không thể tiếp tục cuộc sống như này.

Trước khi yêu mình, chồng từng có 1 mối tình kéo dài 7 năm. Sau đó anh ta 'cắm sừng' chị ấy rồi đến với mình bởi bố mẹ chồng không ưng chị đó bởi chị ta đã có một đời chồng và 2 đứa con riêng đã lớn.

Khi ấy mình không hề biết, khi quen và yêu chồng mình thì chồng mình lừa dối mình là chưa yêu ai. Mình là đứa ngu ngốc nhất, bị dối lừa như thế đấy.

3 tháng sau kết hôn, vợ quyết tâm làm đơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ, chỉ bằng vài câu vỗ mặt cô đã khiến gã đàn ông tồi tệ lạy lục xin tha - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau nửa năm yêu, mình không hề biết rằng chồng mình vẫn qua lại với người yêu cũ, mình không biết qua lại kiểu gì nhưng ít nhất là vẫn chuyển cho chị ấy tiền.

Rồi vẫn thi thoảng họ đi xem phim, đi chơi. Tất cả những điều đó sau này mình mới phát hiện ra. Nếu như khi yêu đã biết thì sẽ chẳng có cuộc hôn nhân nào hết cả. Thế nhưng mình bỏ qua hết.

Rồi đến kể cả lúc 2 đứa lấy nhau rồi, trong 3 tháng sau khi chúng mình lấy nhau chồng mình vẫn vậy, vẫn nói dối mình là chuyển tiền đi đây đi đó có việc hoặc rút tiền có việc nhưng thật ra là đưa cho chị kia. Lúc biết hết mọi chuyện thì cả hai đã cưới. Mình cũng nghĩ rằng chồng sẽ thay đổi nhưng không. Hết lần này đến lần khác mình bỏ qua cho anh ấy vì yêu và vì quá yếu mềm.

Một lần, mình mệt nằm ngủ trong nhà chứ không đi làm. Chồng mình không biết điều đó nên ở phòng khách nói oang oang chuyện chuyển tiền cho ai đó. Lúc ấy mình cũng không để tâm vì công việc của anh giao dịch tiền bạc rất nhiều.

Tuy nhiên sau đó mình nghe anh ấy nói một câu mà điếng người: 'Vợ đợi đấy chiều chồng chuyển cho mà mua chiếc túi đó nhé'.

Anh ấy xưng hô với ai là vợ chồng trong khi vợ chính thức vẫn còn nằm bẹp ở đây? Lúc đó mình nghe xong nhưng giả bộ không biết, nằm im lìm.

Rồi mình tìm hiểu và cài định vị ở điện thoại chồng. Một hôm anh ấy bảo đi có việc, mình lặng lẽ đi theo định vị thì phát hiện ra anh ấy đến phòng trọ của người phụ nữ kia và hai con. Cả hai người cười cười nói nói với nhau hạnh phúc lắm.

Lúc đó mình không làm ầm lên mà cảm giác như chết lặng. Mình bước đến, thấy mình, anh ta có vẻ hoảng hốt lắp bắp hỏi tại sao mình đến đây. Người phụ nữ ấy thì im lặng đứng một góc.

3 tháng sau kết hôn, vợ quyết tâm làm đơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ, chỉ bằng vài câu vỗ mặt cô đã khiến gã đàn ông tồi tệ lạy lục xin tha - Hình 2

Ảnh minh họa.

Lúc đó hai vợ chồng mình cãi nhau rất to. Chồng mình bảo rằng bản thân cảm thấy có lỗi vì năm xưa phản bội chị ấy nên mới quyết định qua lại như vậy. Sau đó là màn xin lỗi ngược xuôi và hứa hẹn đủ điều.

Chồng mình bảo rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa anh ta vẫn chọn mình và yêu mình, giúp đỡ chị này chỉ vì cái tình cái nghĩa. Bây giờ anh ta chưa dứt khoát được với chị ấy vì cái tình 7 năm đâu phải nói dứt là dứt. Còn mình là vợ chính thức thì anh sẽ có trách nhiệm. Có lẽ anh ta nghĩ rằng mềm yếu như mình sẽ tiếp tục nghe như thế, sẽ bỏ qua như thế nhưng mình không chịu nổi nữa.

Lúc đó mình nói thẳng luôn rằng: 'Tôi chẳng phải món hàng hay vật sở hữu của anh để mà anh có quyền lựa chọn. Đàn ông vừa dối trá, vừa phụ bạc như anh chẳng xứng đáng có người phụ nữ nào ở bên hết cả. Anh chẳng yêu thương gì tôi cả, anh tham lam, muốn có cả 2 người phụ nữ bên mình mà thôi. Chuyện này tôi sẽ nói rõ với bố mẹ anh. Đơn ly hôn tôi sẽ viết sẵn. Đồ tồi'.

Nói xong mình quay sang nói luôn với bà chị kia: 'Biết người ta có vợ rồi mà còn dây dưa thì nên nhìn nhận lại tư cách của mình. Tôi khinh'.

Nghe nói chuyện báo với bố mẹ, chồng mình xin xỏ, chạy theo mình luôn. Anh ta sợ nhất bố mẹ mình, hứa hẹn dứt chị này rồi, bây giờ lại bị phát hiện còn dây dưa thì không rõ ông bà sẽ như thế nào.

Nhưng dù vậy mình vẫn quyết tâm ly hôn. Chồng có thì có cho tốt còn không thì độc thân, người như thế này không chấp nhận được".

Đọc xong bài viết, ai cũng cảm thấy người phụ nữ đã nhiều lần bỏ qua cho chồng. Thế nhưng khi tận mắt chứng kiến tất cả, chẳng ai có thể nuốt trôi được những bức xúc. Hôn nhân và tình yêu chỉ là chuyện của 2 người, có người thứ 3 chen vào và được dung túng cũng là điều chẳng thể nào chấp nhận được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Sao Việt bênh vực anh Mạnh trước những chỉ trích "anh hùng giả"
12:34:37 02/03/2021

Tin mới nhất

'Thuyền' chưa cập bến, dân mạng đã dùng app tiên đoán nhan sắc 2 nhóc tỳ tương lai của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

17:02:01 02/03/2021
Hai bức ảnh mô phỏng con trai, con gái của couple Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long khiến dư luận vô cùng thích thú.

Sợ học trò quên mình, thầy giáo lồng ngay tên mình vào đề cương môn Hóa, đảm bảo 'khắc cốt ghi tâm'

16:54:51 02/03/2021
Thầy Nguyễn Minh Tâm, giáo viên môn Hóa tại trường THPT Thị xã Quảng Trị, đã xếp chuỗi phản ứng hóa học thành tên mình và đặt bài này ngay đầu trang đề.

Màn 'quay xe' của hotgirl Tiktok khiến cả triệu người ngơ ngác: Từ giờ biết tin vào ai nữa!

16:52:52 02/03/2021
Ngày càng nhiều các app quay phim, chụp ảnh xuất hiện với khả năng hô biến vịt thành thiên nga khiến dân tình chẳng biết đâu là lần.

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu!

16:52:09 02/03/2021
Thấy con sen ăn nhưng không xơ múi được gì, quàng thượng quay ngoắt mặt đi giận dỗi khiến ai nhìn thấy cũng phải buồn cười.

Chuyện tình yêu giản dị mà tràn đầy yêu thương của 'người hùng' cứu bé gái rơi từ tầng 12

16:50:45 02/03/2021
Câu chuyện tình yêu đánh nhanh thắng nhanh của vợ chồng người hùng cứu bé gái rơi từ chung cư tầng 12 khiến nhiều người yêu mến bởi sự chân thành, bình dị mà tràn đầy yêu thương.

Fan 'phỏng vấn' cảm xúc về buổi stream cuối cùng, Độ Mixi: Sẽ không thông báo, đùng một cái biến mất'

16:42:31 02/03/2021
Độ Mixi cho biết, anh sẽ không thông báo về buổi livestream cuối cùng, nếu chán quá, mệt quá thì đùng một cái nghỉ luôn.

Xôn xao hình ảnh cây ổi chỉ cao hơn 1 gang tay nhưng đã cho quả bằng nắm đấm, trái sai trĩu trịt khiến người chủ phải hái bớt không gãy cành?

16:39:31 02/03/2021
Hình ảnh về cây ổi đặc biệt nhanh chóng khiến dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, ai cũng bán tín bán nghi về điều này.

Mua tôm nõn đông lạnh về nấu bị bã như bột, khách phốt chủ shop, nhưng dân tình chỉ ra đây là sai lầm chế biến nhiều người mắc phải

16:39:01 02/03/2021
Khi rã đông đồ hải sản đông lạnh không đúng cách, rất có thể chị em sẽ nhận thành quả bã, bột như thế này.

Con gái mừng rỡ khi được "giáo viên" vẽ ký hiệu lạ trên tay, nhưng vừa nhìn thấy bà mẹ lập tức báo cảnh sát

16:34:11 02/03/2021
Cho trẻ em đi học luôn là vấn đề đau đầu với cha mẹ. Ở nhà thì có thể đồng hành mọi lúc, mọi vấn đề có thể phát hiện kịp thời.

Đi miền Tây chơi được bạn cho một loại quả lạ, thanh niên mang về xẻ ra liền vứt luôn vì chẳng biết nó là gì?

16:27:43 02/03/2021
Nhờ TikTok mà dân tình biết thêm về nhiều món ngon khắp 3 miền, đặc biệt là các loại trái cây cộp mác vùng thôn quê dân dã.

Nữ streamer trở nên nổi tiếng chỉ vì sở thích lắc lư vòng một ngoại cỡ ngay trên sóng stream

16:24:55 02/03/2021
Đôi khi sự nổi tiếng sẽ ập đến vào một ngày nào đó, với nữ streamer là nhờ thói quen tưởng chừng bình thường này.

Meghan Markle "sao chép" y hệt Công nương Diana trong cuộc phỏng vấn mới nhưng phải muối mặt khi bị chê tơi bời

16:23:45 02/03/2021
Meghan Markle đã bị chỉ trích dữ dội khi cố gắng bắt chước Công nương Diana từ thần thái cho đến cách trang điểm, sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.

Sung sướng vì thắng cá cược, lúc đi nhận giải cô nàng mới chưng hửng phát hiện bị "nẫng tay trên" vì một hành động vô tình không ngờ

16:22:30 02/03/2021
Sau khi đã khoe chán chê trên mạng xã hội, cô nàng đến lĩnh tiền thưởng thì mới chưng hửng khi nghe tin đã có người lĩnh thưởng hộ rồi.

CLIP: Xe khách lao xuống ruộng, hàng chục công nhân nhuốm bùn hoảng loạn bò ra ngoài chờ được cứu

16:13:37 02/03/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h20 sáng nay (2/3) trên đường ĐT293, đoạn qua thôn Muối, xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Cô giáo gửi 1 bức ảnh vào nhóm phụ huynh liền bị chỉ trích "Cô không xứng làm giáo viên", dân tình nổ ra cuộc tranh cãi

16:13:10 02/03/2021
Câu chuyện này khi chia sẻ trên mạng đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều người cho rằng cách làm của cô Lý thiếu tế nhị. Tuy nhiên phần đông cho rằng phụ huynh này đã quá nuông chiều con.

Dân mạng phẫn nộ trước Tiktoker người Nhật miêu tả cách dùng đũa của người Việt nhưng lại sai cách, vô tình vướng phải điều "đại kỵ"

16:09:28 02/03/2021
Cũng giống như nhiều nước châu Á, Việt Nam cũng có thói quen dùng đũa gắp thức ăn, việc sử dụng đũa như thế nào cũng có quy định rõ ràng.

Hằng Túi khoe ảnh Tết đoàn viên với 6 bé cưng của mình, nhưng hình ảnh 5 bà giúp việc tươi cười mới là chi tiết đáng chú ý

16:08:12 02/03/2021
Những ai thường xuyên theo dõi cuộc sống gia đình của hot mom Hằng Túi thì sẽ đều biết hiện tại cô đang có 6 người con.

Phát hiện căn phòng bí mật sau vài tháng mua nhà, bước vào trong người phụ nữ lập tức hối hận

15:19:37 02/03/2021
Những thứ bên trong căn phòng theo bình luận của nhiều cư dân mạng là vô cùng đáng sợ.

Nghi vấn game thủ bị vợ “đấm” thâm mắt, nguyên nhân được cho là liên quan đến “máy lọc không khí”?

15:19:06 02/03/2021
Mới đây, một game thủ đã đăng tải hình ảnh mắt thâm tím và nguyên nhân được cho là liên quan đến máy lọc không khí thế hệ 5.

Kiểm tra động cơ ô tô, nhân viên sửa chữa giật bắn mình bỏ chạy sau khi chứng kiến cảnh này

15:12:38 02/03/2021
Vào ngày 24 tháng 2 vừa qua, tại một cửa hàng sửa chữa ô tô ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), những người có mặt tại đây đã không khỏi kinh hãi khi chứng kiến một cảnh tượng đầy ám ảnh.

Mẹ chồng chê cháu gái như "vịt trời", nàng dâu ra quyết định sốc khiến bà nổi đóa nhưng đáng nói là cách giải quyết cực "gắt" của anh con trai

15:09:38 02/03/2021
Được vài tháng đi siêu âm có kết quả là bé gái thì mình lại thấy một pha bẻ lái ngoạn mục của mẹ chồng, bà quay về thái độ hạnh hoẹ còn căng đét hơn trước khi mình chửa, con dâu kể.

Thách dân mạng cho xem ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện cuối cùng, cái kết cười muốn sảng thật sự

14:57:48 02/03/2021
Hàng loạt những bí mật nhỏ to được dân tình tiết lộ chỉ nhờ những tin nhắn được chụp màn hình.

Vừa nhìn thấy chiếc áo lông, chó cưng liền quay đầu bỏ chạy thục mạng: Cười đau bụng vì lý do phía sau

14:54:39 02/03/2021
Vừa nhìn thấy chiếc áo , phản ư, khiến nó sợ hãi đến mức co cẳng chạy đi ngay, chó: xin đừng lại gần!

Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh lên tiếng khẳng định chồng không quảng cáo cho sản phẩm nào, gia đình chỉ xin nhận tình cảm từ mọi người thay vì hiện vật

14:52:48 02/03/2021
Sau khi có nhiều người, trong đó có người nổi tiếng muốn gặp trực tiếp anh Nguyễn Ngọc Mạnh để tặng anh tiền thay lời cảm ơn, chị Thùy (vợ anh Mạnh) cho biết, gia đình chị chỉ nhận lời cảm ơn từ mọi người còn lại thì xin được từ chối.

Khoảnh khắc ô tô 4 chỗ đâm xe tải lộn 1 vòng giữa ngã tư, đoạn clip khiến nhiều người rùng mình

14:44:38 02/03/2021
Trưa ngày hôm qua (1/3), một vụ va chạm giữa ô tô tải và xe con đã xảy ra tại đường 6 Hoà Bình và toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình ghi lại. Cụ thể vào thời điểm đó, khi lưu thông qua ngã tư, cả ô tô 4 chỗ và xe tải đều không ...

Lỡ đổ lọ đường ra thảm mà không có máy hút bụi, người phụ nữ có cách dọn dẹp sạch sẽ chỉ nhờ úp ngược chiếc cốc

14:44:20 02/03/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ làm thao tác dọn dẹp sạch sẽ chiếc thảm sau khi làm đổ lọ đường ra sàn nhà. Ngạc nhiên thay, cô ấy không cần dùng đến máy hút bụi mà chỉ thông qua đúng 1 chiếc ...

Nữ streamer gợi cảm gây sốc khi bất ngờ ở ẩn hai tháng, vừa trở lại đã lộ cả loạt clip nóng

14:40:40 02/03/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Zuzu, một cô nàng streamer có lẽ vẫn còn xa lạ với khá nhiều người nhưng lại bất ngờ nổi tiếng bởi một vụ scandal, lùm xùm rất lớn trong quá khứ.

Hàng xóm vứt 12 tờ vé số rồi sau đó mới biết trúng 180 triệu, bà con cả khu hợp sức ra bới thùng rác đến tận khuya!

14:39:05 02/03/2021
Trường hợp cực kỳ hy hữu này đã khiến cho cư dân mạng được một phen thảng thốt cùng với gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ khẳng định quan điểm cứng rắn trong thương mại với Trung Quốc

Thế giới

17:18:43 02/03/2021
Ngày 1/3, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) cho hay Tổng thống Joe Biden sẽ sử dụng mọi công cụ sẵn có để ngăn chặn chống lại những hành vi thương mại mang tính lạm dụng của Trung Quốc.

'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống

Sao việt

17:15:16 02/03/2021
Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi Ừ em, như có ý mỉa mai lại Hương Hàm.

Ảnh chế: Man City bỏ xa Man Utd, Pháo thủ bắn hạ bầy Cáo, Liverpool trở lại

Hài hước

17:08:28 02/03/2021
Việc Man City thắng còn MU hòa trước Chelsea khiến khoảng cách giữa 2 đội đã lên 12 điểm, trong khi Arsenal làm được điều mà không đội bóng lớn nào làm được.

Nhiều tai nạn rình rập trẻ trong nhà

Sức khỏe

17:07:06 02/03/2021
Từ sự việc trẻ bị rơi khỏi ban công chung cư vừa qua, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý hơn đến các nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Cụ bà hạ gục tên cướp túi xách

Clip hay

17:03:42 02/03/2021
Sau trận đấu tay đôi, tên cướp đành chịu thua trước sự ngoan cường của cụ bà.

Thưởng thức những món ăn truyền thống độc đáo của Nhật Bản

Ẩm thực

17:03:18 02/03/2021
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, lễ hội sôi động,… mà còn có cả những món ăn truyền thống độc đáo đang chờ đón bạn.

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng

Sao châu á

16:58:06 02/03/2021
Rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí năng nổ tham gia đám cưới của những người bạn thân thiết, nhưng Dương Mịch lại rất hiếm.

Học sinh Hà Nội: Đến trường rất vui, nhưng nghỉ lâu "lỡ" quên tên vài bạn

Học hành

16:55:19 02/03/2021
Ngày đầu tiên đến lớp sau kỳ nghỉ Tết dài gần 30 ngày của học sinh Hà Nội, tất cả thầy và trò đều tỏ ra hào hứng khi gặp lại nhau sau thời gian dài xa cách.

Bí quyết nhận biết giữa mật ong thật và giả

Sáng tạo

16:51:04 02/03/2021
Mật ong đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng không phải mật ong nào cũng được xem là nguyên chất. Vậy làm sao để nhận biết được mật ong thật và giả?

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4

Esport

16:47:22 02/03/2021
Lối chơi Ryze lên Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được nhiều cao thủ từ Á sang Âu, trong đó có Faker, sử dụng.

Tôm càng cẩm thạch, 'tên gọi mỹ miều' nhưng sự thật vô cùng đáng sợ

Chuyện lạ

16:24:57 02/03/2021
Tôm càng cẩm thạch đang trở nên ngày càng đáng sợ với khả năng sinh sản vô tính, tự nhân bản với số lượng lớn, xâm chiếm thế giới  

Jaguar Land Rover giảm sản lượng toàn cầu đi 25%

Ôtô

16:17:23 02/03/2021
Mức sản lượng mới được cho là phù hợp hơn với doanh số (đang đi xuống) hiện tại của Jaguar Land Rover đồng thời cũng thích hợp hơn với hướng phát triển xe điện của tập đoàn Anh Quốc.

CSGT đã ra quân, xe chở mía cồng kềnh vẫn tung hoành trên quốc lộ 26

Đời sống

16:06:28 02/03/2021
Từ 24-2, Đội 2 CSGT tỉnh Đắk Lắk đã ra quân xử lý ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải nhưng thực tế xe quá tải vẫn tung hoành trên quốc lộ 26.

Paris Hilton tiết lộ câu chuyện về nhẫn đính hôn 2 triệu USD

Phong cách sao

16:05:23 02/03/2021
Theo Paris Hilton, đằng sau mẫu trang sức là câu chuyện tình yêu đầy cảm động.

Vợ sắp cưới và em gái dưới ống kính Brooklyn

Bên lề sân cỏ

16:05:02 02/03/2021
Cậu cả Brooklyn nhà Becks chia sẻ khoảnh khắc cô dâu tương lai Nicola Peltz và em gái Harper ngồi đối diện nhau, cùng mỉm cười trước ống kính hôm 1/3.