“Anh trai vượt ngàn chông gai” khác hẳn “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận… 17 suất debut

Theo dõi VGT trên

Như vậy, không thể gọi “ Anh trai vượt ngàn chông gai” là phiên bản nam của “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Tháng 6 tới đây, show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ chính thức ra mắt khán giả. Chương trình quy tụ hơn 30 anh tài ở độ t.uổi 30 cùng nhau thực hiện nhiều thử thách để dành suất debut trong nhóm nhạc chiến thắng. Với cách lựa chọn thí sinh cùng format tương tự, nhiều người cho rằng đây chính là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tuy nhiên, đại diện NSX đã lên tiếng chia sẻ rằng Anh trai vượt ngàn chông gai không phải phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: “Điều đầu tiên, chúng tôi khẳng định rằng đây không phải là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đây là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các anh trai mà ở chương trình, chúng tôi gọi là các anh tài. Chúng tôi có tiêu chí rõ ràng, luật chơi và giải quyết mẫu thuẫn (nếu có) lẫn tính chiến đấu sẽ khác hoàn toàn với chương trình về các chị đẹp.

Nếu ở chị đẹp, vào độ t.uổi trên 30, phụ nữ thường sẽ cảm nhận bản thân không còn được công bằng ở trong sự nghiệp vì phân tâm cho gia đình và nhan sắc. Các ‘chị đẹp’ tham gia chương trình để đi tới đỉnh cao mới của sự nghiệp khi cùng nhau hợp sức, cộng hưởng tạo nên những tiết mục thăng hoa. Song, trái ngược lại ở các anh trai, độ t.uổi 30 đến 40 là thời kỳ hoàng kim của người đàn ông. Khi thành công rồi, họ thường hiếm khi dốc toàn lực cố gắng nữa nên quá trình thuyết phục các anh trai tham gia chương trình, chúng tôi gặp nhiều khó khăn nếu mang hoàn toàn tinh thần của chị đẹp đến”.

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 1

NSX khẳng định Anh trai vượt ngàn chông gai không phải phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Ở 2 phiên bản gốc là Call me by fire (dành cho sao nam) và Sisters who make waves (tức Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng giờ đã đổi tên thành Đạp gió, dành cho sao nữ) cũng có một số điểm khác biệt nhất định về:

Độ t.uổi dành cho các thí sinh tham gia

Nếu như Đạp gió quy định những thí sinh tham dự chương trình phải bước qua t.uổi 30 thì Call me by fire lại nới lỏng hơn khi vẫn cho phép những sao nam chưa đủ 30 t.uổi xuất hiện trong cuộc thi. Tại mùa 1 và mùa 2 của show, có 3 gương mặt dự thi khi vẫn chưa tròn 30 t.uổi, đó chính là Bạch Cử Cương, Bố Thụy Cát, Tăng Bỉ Đặc.

Tương tự tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên , 2 em út của chương trình là Hương Ly và Thái Trinh vừa bước qua độ t.uổi 30. Tuy nhiên, với Anh trai vượt ngàn chông gai, một anh tài sinh năm 1995 là HuyR vẫn góp mặt trong đội hình dự thi. Phía ekip cũng lên tiếng giải thích rằng chương trình vẫn cho phép những sao nam sắp bước sang t.uổi 30 xuất hiện để tham gia.

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 2

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 3

Video đang HOT

Bản gốc lẫn phiên bản Việt Nam đều cho thí sinh chưa đủ 30 t.uổi dự thi

Format chương trình cho thí sinh tự loại nhau

Nhìn chung, format của 2 chương trình ở phiên bản gốc không khác nhau quá nhiều. Tại Call me by fire, sau buổi giới thiệu, các anh trai được phân vào nhóm có kỹ năng tương ứng để thực hiện màn trình diễn solo đầu tiên, gồm có: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, nhạc sĩ, rapper. Sau vòng solo, 33 thí sinh cùng hát 1 ca khúc chung để kết màn.

Ở vòng công diễn đầu tiên, 33 thí sinh được phân vào 8 nhóm, mỗi nhóm có thể có từ 3-5 thành viên rồi cùng nhau biểu diễn. Hai thành viên có thứ hạng thấp nhất phải chọn ra 2 thí sinh để chuyển sang đội khác. Sang vòng công diễn thứ 2, nhóm được lập từ Công 1 phải kết hợp với 1 nhóm khác để trình diễn 2 tiết mục khoe giọng hát và khả năng biểu diễn. Điểm bình chọn cho cả hai tiết mục được cộng lại, nhóm liên minh nào có thứ hạng thấp nhất phải chọn ra ba thành viên để loại.

Sang đến Công 3, toàn bộ nhóm ở Công 1 và nhóm 2 chính thức tan rã để lập thành đội hình mới và vẫn phải biểu diễn 2 tiết mục. Đội thua cuộc sau đó sẽ phải bỏ phiếu trong nội bộ để tự loại đi một trong ba thành viên có điểm số thấp nhất. Ở Công 4, mỗi thí sinh của 4 nhóm được phân vào 3 hạng mục: Hát đơn, hát đôi, hát nhóm. Nhóm đạt được điểm cao nhất an toàn, 4 thành viên của 3 nhóm thua cuộc sẽ bị loại.

Ở công 4, những thí sinh còn trụ lại chỉ được chia vào 2 nhóm cố định trình diễn cho đến đêm Chung kết.

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 4

Các anh trai của Call me by fire mùa đầu tiên

Số lượng người chiến thắng

Nếu như Đạp gió chỉ chọn ra 7 gương mặt vào nhóm nhạc debut thì số lượng này qua Call me by fire đã được nâng lên con số… 17. Ở vòng Chung kết, các thí sinh được chia thành 2 nhóm và phải biểu diễn qua 3 vòng. Nhóm chiến thắng sẽ có 11 người được chọn debut, 6 suất cuối cùng được trao cho 6 thí sinh có thứ hạng cao nhất trong số 11 người còn lại mà không cần phân nhóm.

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 5

Quán quân bản gốc mùa 1 là nam diễn viên Trần Tiểu Xuân

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 6

17 gương mặt chiến thắng mùa đầu tiên

Nhìn chung, nếu như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chỉ đơn giản chia đội rồi biểu diễn cho từng Công diễn thì Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ có format phức tạp hơn và chính các thành viên trong nhóm phải tự loại chính đồng đội của mình. Điều này làm cho Anh trai vượt ngàn chông gai trở nên khắc nghiệt hơn hẳn. Tuy nhiên, 17 suất debut cũng khiến cho cơ hội chiến thắng của các anh tài trở nên rộng mở hơn nhiều!

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 7

Anh trai vượt ngàn chông gai khác hẳn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut - Hình 8

Dàn anh tài đầy hứa hẹn của phiên bản Việt

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò?

Khán giả nóng lòng dự đoán những cái tên sẽ góp mặt trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên.

Mới đây, fanpage của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã tung hint hé lộ về nghệ sĩ sẽ tham gia mùa thi đầu tiên. Theo đó, BTC đăng bức ảnh ghép 2 chi tiết trên khuôn mặt lại với nhau và thử thách khán giả đoán danh tính của 2 "anh tài". Bên dưới bài đăng, netizen rôm rả bàn luận và đưa ra nhiều dự đoán về sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ chuẩn bị được công bố.

Về chi tiết đôi mắt, cư dân mạng đang đưa ra 2 luồng ý kiến, một bên cho rằng đó là SOOBIN và một bộ phận còn lại dự đoán đôi mắt đó không ai khác là BB Trần. Suy luận của khán giả không phải không có lý bởi cả hai đều đã hơn 30 t.uổi và đôi mắt có phần na ná.

Tuy nhiên nhiều người đang nghiêng về BB Trần bởi lẽ đã rất lâu nam diễn viên không tham gia gameshow. Thêm vào đó, thời gian qua BB Trần đã "khởi động" bằng vài chương trình podcast, khán giả dự đoán đó là tín hiệu cho loạt hoạt động năng nổ trong năm 2024 của nam diễn viên. SOOBIN cũng đang rục rịch tung bài hát mới, đồng thời gần đây anh lộ hình ảnh hẹn hò bạn gái mới trên sân Pickleball. Về chi tiết đôi môi, cư dân mạng đang có mẫu số chung, đó là Thanh Duy.

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 1

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung hint hé lộ 2"anh tài" tham gia

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 2

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 3

Cư dân mạng dự đoán chi tiết đôi mắt giống BB Trần và SOOBIN

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 4

Tuy nhiên nhiều người đang nghiêng về khả năng tham gia của BB Trần nhiều hơn

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 5

Còn chi tiết đôi môi, netizen đang có mẫu số chung, đó là Thanh Duy

Tháng 1/2024, fanpage Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng bất ngờ công bố phiên bản nam của chương trình với tên Việt hóa là Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã được nhà sản xuất mua bản quyền từ Trung Quốc. Chương trình dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm nay.

Tại Trung Quốc, chương trình bản nam của Đạp Gió có tên gọi Call Me By Fire, đã thành công tổ chức 3 mùa giải. Tương tự như Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, format bản nam sẽ là nơi tập hợp hơn 30 nghệ sĩ nam đã và đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, doanh nhân, người dẫn chương trình hay nhạc công... có độ t.uổi từ 30 trở lên.

Thời gian qua, fanpage của chương trình cũng đã liên tục cập nhật những hint hé lộ về dàn nghệ sĩ tham dự. Theo BTC, ngày 9/4 sẽ có bí mật nhỏ được bật mí khiến công chúng không khỏi tò mò.

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 6

Đạp Gió phiên bản nam tung hint lạ, không ai khác là BB Trần và sao nam vừa lộ tin hẹn hò? - Hình 7

Anh Tuấn - Khánh Vy sẽ là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03

Tiêu điểm

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò
21:33:36 21/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời
07:54:36 21/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024
Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024
07:49:04 22/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai
21:37:25 21/05/2024
Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn
21:29:23 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả

Sao việt

17:28:40 22/05/2024
Ngoài việc phủ nhận từng mượn nợ đồng nghiệp, Thủy Tiên cũng lên tiếng đáp trả thông tin nợ phí dịch vụ suốt nhiều năm không đóng.

Ấm áp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Lào

Thế giới

17:24:08 22/05/2024
Theo bà, Đại lễ không chỉ là dịp để cộng đồng gặp gỡ, giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là dịp để mọi người tiêu đi những tham sân si và cầu cho toàn thể mọi người dân Việt Nam trên toàn thế giới luôn đoàn kết yêu thương nhau.

Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"

Netizen

17:15:58 22/05/2024
Dù con dâu nợ nần t.iền tỷ, mẹ chồng vẫn chấp nhận để con trai cưới con dâu về và yêu nhau hết mực. 4 năm sau, bà liền nhận được một món quà bất ngờ.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.

Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?

Hậu trường phim

16:31:48 22/05/2024
Khán giả đang rất ức chế với những nội dung ở hai tập gần đây của phim Trạm cứu hộ trái tim . Nhiều người còn muốn tẩy chay phim.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

Sao châu á

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.