Hồng Vân khóc nghẹn trước chàng trai gặp tai nạn ngay ngày đón con đầu lòng

Theo dõi VGT trên

Trong ‘ Mảnh ghép hoàn hảo’, câu chuyện về hành trình vượt qua khó khăn sau vụ tai nạn của hai vợ chồng Quốc Tỉnh – Hồng Thủy khiến NSND Hồng Vân ngưỡng mộ.

Hồng Vân khóc nghẹn trước chàng trai gặp tai nạn ngay ngày đón con đầu lòng - Hình 1

Hồng Vân gặp gỡ, lắng nghe câu chuyện của vợ chồng Quốc Tỉnh trong Mảnh ghép hoàn hảo, lên sóng ngày 19.4 trên VTV9. BTC

Quốc Tỉnh kết hôn khi vừa tròn 23 t.uổi và đón tin vui sau thời gian chung sống. Lúc đó, anh ở quê làm việc, đưa vợ về nhà mẹ ruột để tiện chăm sóc. Hay tin Hồng Thủy chuyển dạ, anh tức tốc vượt hơn 100km để ở cạnh cô. Gần đến nơi, tai nạn bất ngờ ập tới khiến nam khách mời mất đi một phần cơ thể. Anh chia sẻ với NSND Hồng Vân: “Chiếc container từ phía sau lao đến và cán tôi”.

Vụ tai nạn khiến Quốc Tỉnh mất một chân, một tay. Trong khoảnh khắc thập tử nhất sinh, khát vọng sống của anh mãnh liệt khi nghĩ về vợ con. “Nằm trên xe cấp cứu, vợ gọi điện đến tôi vẫn nghe máy bình thường. Cô ấy hỏi anh bị sao, tôi nói là anh bị tai nạn, bây giờ đang đau lắm”, khách mời kể lại. Quốc Tỉnh nói thêm vợ là người mạnh mẽ nên khi biết tin, dù rất buồn nhưng vẫn cố vượt qua để chăm sóc cho con vừa mới sinh.

Hồng Vân khóc nghẹn trước chàng trai gặp tai nạn ngay ngày đón con đầu lòng - Hình 2

Video đang HOT

Đối diện với biến cố, Quốc Tỉnh và vợ vẫn đồng hành để vượt qua khó khăn. BTC

“Trong phòng phẫu thuật, tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý. Khi bác sĩ chuẩn bị c.ắt t.ay, c.ắt c.hân, tôi nói nếu giữ lại được khúc nào cứ giữ để di chuyển sau này đỡ vất vả hơn. Lúc tôi phẫu thuật vừa xong thì bên bệnh viện đối diện vợ tôi cũng vừa sinh con. Tôi tỉnh dậy và nhìn xuống thấy không còn chân và tay nữa, tôi đã suy sụp, buồn rồi khóc”, anh Tỉnh tâm sự khiến NSND Hồng Vân khóc nghẹn.

Nằm trong phòng bệnh, Quốc Tỉnh chua xót, khóc không thành tiếng khi nhìn thấy cơ thể không lành lặn của mình. Anh không chấp nhận sự thật, tránh gặp gỡ và tiếp xúc với bất cứ ai kể cả vợ. “Một tháng sau khi xuất viện, vợ về nhà cùng con nhưng tôi chưa đủ can đảm để đối diện. Sợ cô ấy thấy sẽ buồn, tôi thu mình lại trong phòng trùm chăn lại rồi khóc. Vợ cho tôi gặp con, lúc đó tôi vui lắm. Vui đến phát khóc không thể diễn tả được bằng lời”, nam khách mời chia sẻ.

Hồng Vân khóc nghẹn trước chàng trai gặp tai nạn ngay ngày đón con đầu lòng - Hình 3

Hồng Vân ngưỡng mộ nghị lực của Quốc Tỉnh khi vượt qua biến cố. BTC

Trải qua biến cố ở độ t.uổi còn quá trẻ nhưng nhờ vào tình yêu thương của gia đình, Quốc Tỉnh có thêm động lực vượt qua khó khăn. Tình cảm của hai vợ chồng cũng ngày càng khăng khít. “Bây giờ việc đi lại của anh cũng đã dễ dàng hơn. Anh bị nhát không dám ra đường, tôi trở thành tài xế chở anh đi. Bị ám ảnh nên mỗi lần thấy xe lớn là anh bị sợ. Anh kêu dừng lại tấp vô đường chứ không cho đi nữa”, Hồng Thủy tâm sự.

Nữ khách mời thẳng thắn cho biết Quốc Tỉnh là người chồng hiền lành ít nói, không bao giờ lớn tiếng với vợ. Mỗi khi cả hai xảy ra tranh cãi, anh luôn là người chủ động làm hòa. Trước đó, Quốc Tỉnh là thợ xăm nghệ thuật. Sau vụ tai nạn, anh thuê thợ làm, còn mình quản lý tiệm. Trong khi đó, Hồng Thủy bán hàng online, tập trung nuôi dạy con và không nhờ đến ông bà.

Lắng nghe câu chuyện, NSND Hồng Vân khâm phục trước nghị lực vượt qua khó khăn của đôi vợ chồng trẻ. Bà bầu sân khấu kịch bộc bạch: “Tôi cảm thấy ngưỡng mộ. Mặc dù biến cố xảy ra với hai vợ chồng khi còn quá trẻ, chồng mất mát về cơ thể, vợ vừa mới sinh con. Thật khủng khiếp, nhưng hai vợ chồng vẫn cứ vượt lên tất cả”.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính

Trong 'Mảnh ghép hoàn hảo', vợ chồng biên đạo Mạnh Quyền - Bảo Ngọc có những tiết lộ với NSND Hồng Vân về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính - Hình 1

Bảo Ngọc nhiều lần ấm ức vì sự nóng tính của chồng. BTC

Chia sẻ với MC Hồng Vân, Bảo Ngọc cho biết mối quan hệ của cả hai xuất phát từ tình thầy trò. Mạnh Quyền là biên đạo trong lớp dạy nhảy của cô. Ấn tượng đầu tiên của Bảo Ngọc về chồng không quá tốt. "Anh Quyền là người khá nghiêm khắc và cứng rắn trong công việc, tập bài không được là bị anh giữ lại tập đến khi nào đạt yêu cầu. Có đôi lúc tôi cảm thấy rất sợ, ấm ức khóc rồi mấy bạn dỗ dành".

Nói về sự khác biệt của trước và sau khi cưới, Bảo Ngọc tâm sự từ lúc về làm vợ, chồng không còn la mắng cô nữa. Nữ khách mời tiết lộ thêm về người bạn đời: "Trong công việc tôi nhận thấy anh không chỉ nghiêm khắc, mà còn cầu toàn, luôn đặt ra yêu cầu cao. Có những việc bị chồng la mà không phải do tôi. Anh tập bên này chưa xong lại qua bên khác, do không đủ thời gian nên cả hai cãi nhau".

Biên đạo múa Mạnh Quyền cho biết cường độ cao đôi lúc khiến anh áp lực, không kiểm soát được lời nói và hành động khiến vợ chịu ấm ức. Biết người bạn đời chịu nhiều thiệt thòi, anh cố gắng thay đổi để cuộc sống thoải mái hơn. "Trước khi cưới tôi cảm thấy rất áp lực khi phải một mình giải quyết và gánh hết tất cả mọi thứ. Nhưng cũng may mắn là có vợ, người hỗ trợ tôi giải quyết tất cả những vấn đề phía sau. Tôi chỉ cần tập trung về dựng bài nên đỡ vất vả", biên đạo chia sẻ.

Hồng Vân xót xa cô vợ trẻ chịu thiệt thòi khi lấy chồng khó tính - Hình 2

NSND Hồng Vân mong Bảo Ngọc và chồng thay đổi vì nhau. BTC

Mỗi khi giận nhau, thấy vợ khóc, Mạnh Quyền hạ mình xuống để giữ hòa khí gia đình. Anh chủ động xuống nước làm lành xin lỗi vợ. "Thật ra vợ tôi còn quá trẻ so với những áp lực mà tôi đã từng trải qua. Cũng có thể gọi là một cô tiểu thư bởi vì em được ba mẹ rất cưng chiều, ít khi gặp phải áp lực bên ngoài từ công việc", nam khách mời chia sẻ.

Lắng nghe tâm sự, MC Hồng Vân đồng cảm và ngưỡng mộ sự nỗ lực của hai vợ chồng. "Tôi từng tiếp xúc với nhiều bạn biên đạo và hầu hết các bạn khi làm việc thường nóng tính, sự cầu toàn rất cao. Tuy nhiên, đối với Bảo Ngọc, một người không có chuyên môn nhưng phải vận hành và đáp ứng hết tất cả yêu cầu của người biên đạo, làm rất nhiều việc. Tôi thấy như thế là thiệt thòi cho bé. Bởi cô gái này vẫn còn rất trẻ. Tôi mong cả hai sẽ thật hạnh phúc, sống trong vòng tay yêu thương. Cố gắng phát huy và thay đổi bản thân và không ngừng phát triển", bà bầu sân khấu kịch nhắn nhủ.

Cả hai vợ chồng đều nhận thức được rằng áp lực trong công việc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hạnh phúc của họ. Do đó, họ cùng nhau tìm hiểu, học cách kiểm soát cảm xúc và quản lý công việc một cách hiệu quả hơn. "Đôi khi tôi lại quên mất rằng vợ chỉ mới là cô vợ 23 t.uổi, được gia đình cưng chiều. Đôi lúc tôi áp đặt cuộc sống của mình lên vợ có phần quá sức. Tôi bắt đầu suy nghĩ cho vợ mình nhiều hơn", Mạnh Quyền tâm sự.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03

Tiêu điểm

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò
21:33:36 21/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời
07:54:36 21/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024
Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024
07:49:04 22/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai
21:37:25 21/05/2024
Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn
21:29:23 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'

09:02:54 20/05/2024
Hari Won liên tục gây áp lực với Quỳnh Lý trong chương trình Nhanh như chớp , khiến Trường Giang lên tiếng nhắc nhở.

Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'

08:59:06 20/05/2024
NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ Thanh Hằng dành những lời có cánh cho tiết mục của đội Melany Trần trong Học viện cải lương .

Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn

22:49:18 19/05/2024
Tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh thừa nhận mình lại truân chuyên trên con đường tình duyên.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Hàng viện trợ đến Gaza được chuyển qua các tuyến đường mới

Thế giới

17:17:37 22/05/2024
Đây là nỗ lực mới nhất của cộng đồng quốc tế nhằm đảm bảo dòng hàng viện trợ đến với người dân Palestine ở dải đất này trong bối cảnh hoạt động này gặp khó khăn sau khi nhiều xe tải chờ hàng không đến được kho chứa theo đúng kế hoạch.

Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"

Netizen

17:15:58 22/05/2024
Dù con dâu nợ nần t.iền tỷ, mẹ chồng vẫn chấp nhận để con trai cưới con dâu về và yêu nhau hết mực. 4 năm sau, bà liền nhận được một món quà bất ngờ.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

Đạo diễn phim 'Đất và Người' Nguyễn Hữu Phần qua đời

Sao việt

16:36:53 22/05/2024
Con gái đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chia sẻ với phóng viên VTC News, ông qua đời vào trưa 22/5. Trên trang cá nhân, chị viết: Và ngọn nến trong lòng con đã tắt. Vĩnh biệt bố của chúng con .

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.

Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?

Hậu trường phim

16:31:48 22/05/2024
Khán giả đang rất ức chế với những nội dung ở hai tập gần đây của phim Trạm cứu hộ trái tim . Nhiều người còn muốn tẩy chay phim.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

Sao châu á

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.