Vì sao “Anh Trai Say Hi” giấu nhẹm danh sách các “nam thần”, Trấn Thành úp mở về một người “nhan sắc tuyệt đỉnh”

Theo dõi VGT trên

Dàn thí sinh “Anh Trai Say Hi” đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chính thức vào 20 và 21/4, nhưng chưa ai biết họ là ai.

Dàn Anh Trai của show thực tế Anh Trai “Say Hi” đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chức sẽ diễn ra vào ngày 20 & 21/4 nhưng họ không được biết ai sẽ tham gia cùng. Việc giấu kín danh tính Anh Trai trước ngày ghi hình chính thức là điểm cốt lõi để tạo ra hiệu ứng cảm xúc thú vị, bất ngờ cao độ cho các nghệ sĩ và khán giả, đảm bảo tính tự nhiên và chân thật đúng tính chất của một chương trình âm nhạc thực tế.

Điều này giải đáp cho những thắc mắc, tò mò của đông đảo khán giả rằng vì sao chương trình Anh Trai “Say Hi” cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa công bố dàn Anh Trai tài năng. Sau ngày ghi hình, danh sách các Anh Trai sẽ được công bố đến khán giả và truyền thông.

Vì sao Anh Trai Say Hi giấu nhẹm danh sách các nam thần, Trấn Thành úp mở về một người nhan sắc tuyệt đỉnh - Hình 1

Trấn Thành là MC của Anh Trai “Say Hi”

Chia sẻ dưới góc nhìn của một người làm nghề dày dặn kinh nghiệm với các show thực tế, đạo diễn chương trình Anh Trai “Say Hi” – Vương Khang cho biết: “Để giữ cho quá trình ghi hình buổi hội ngộ đầu tiên của các Anh Trai được thực tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp của một chương trình âm nhạc thực tế (reality show) và không làm ảnh hưởng đến nội dung cũng như tính bất ngờ, không ai trong các Anh Trai được biết mình sẽ tham gia cùng ai, và cũng không biết việc chia đội, chọn ca khúc hình thành đội hình Anh Trai qua mỗi vòng sẽ thư thế nào. Thế nên, nếu các Anh Trai mà biết trước ghi hình có ai tham gia rồi sẽ không còn gì thú vị nữa và làm sao chúng tôi có thể ghi lại quá trình bất ngờ thật sự của họ?”.

Chương trình Anh Trai “Say Hi” sẽ tập trung vào việc thể hiện tài năng âm nhạc của các nghệ sĩ thông qua các phần ca hát và trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ tham gia vào các thử thách mang tính thực tế, đòi hỏi họ phải thể hiện tài năng, cá tính của bản thân một cách chân thực nhất, trở thành những mảnh ghép đội hình hoàn hảo.

Cho đến hiện tại, chương trình đã chính thức công bố MC Trấn Thành, Giám đốc Âm nhạc JustaTee và họ đều đón chờ đến ngày chính thức ghi hình để được gặp gỡ dàn Anh Trai của chương trình. Chia sẻ sự kỳ vọng về những giá trị chân thực mà chương trình mang đến khán giả, Giám đốc Âm nhạc JustaTee cho biết: “Mình nghĩ khán giả xứng đáng được nhìn thấy một cách chân thực nhất về các Anh Trai, để họ hiểu thêm về cốt cách, tài năng, tâm hồn nghệ sĩ của họ, hơn là những gì sáng lòa ngoài kia”.

Vì sao Anh Trai Say Hi giấu nhẹm danh sách các nam thần, Trấn Thành úp mở về một người nhan sắc tuyệt đỉnh - Hình 2

Giám đốc Âm nhạc JustaTee

Trước sự xôn xao của các netizen đồn đoán về danh tính của các Anh Trai tham gia chương trình, MC Trấn Thành chia sẻ: “Tôi thì tôi không biết tất cả các Anh Trai có ai nhưng tôi nhưng mà tôi nghe nói có 1 anh trai gọi là nhan sắc tuyệt đỉnh, hấp dẫn nhất trong cả dàn đó. Tôi rất chờ mong phần thể hiện của bạn đó”.

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai "Say Hi": "Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về"

Trấn Thành đã có những chia sẻ thú vị, bật mí nhiều chi tiết đặc biệt trong Anh Trai "Say Hi".

Anh Trai "Say Hi" và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là 2 cuộc thi dành cho những nghệ sĩ nam thu hút sự quan tâm của công chúng mấy ngày qua. Sau khi Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố 5 thí sinh đầu tiên thì Anh Trai "Say Hi" cũng tung ra "ác chủ bài" là MC Trấn Thành. Vốn là người dẫn dắt nhiều chương trình lớn, lại là MC góp phần làm nên tên t.uổi Rap Việt - chương trình chung NSX nên Trấn Thành được "chọn mặt gửi vàng" cũng là điều dễ hiểu.

Đến tối 10/4, trên Fanpage chính thức của Anh Trai "Say Hi" đã tung clip phỏng vấn Trấn Thành, qua đó hé lộ nhiều thông tin hấp dẫn của chương trình. Giữa lúc cư dân mạng bàn tán trái chiều về vai trò của Trấn Thành, nam MC lên tiếng chia sẻ: " Tôi nhận lời vì đây là một chương trình mới, tôi thích làm những cái cái mới. Tôi luôn tìm kiếm những cái khác với ngày hôm qua, làm lại những cái gì mình đã thì hơi nhàm chán. Đặc biệt, chương trình này hội tụ những bạn trẻ, đẹp, tài năng, văn minh, thông minh, lực lưỡng, cao to... thì không có lý do gì mình không tham gia. Bởi vì mình cũng là một trong số đó mà (cười)".

Clip: Trấn Thành tiết lộ những chi tiết hấp dẫn, thú vị về dàn "Anh trai" trong Anh Trai "Say Hi"

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai Say Hi: Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về - Hình 1

Trấn Thành tiết lộ Anh Trai "Say Hi" là chương trình mới mẻ, có nhiều yếu tố hấp dẫn khiến anh phải nhận lời làm MC

Trấn Thành cho biết điểm khác biệt của Anh Trai "Say Hi" so với những chương trình anh từng dẫn dắt là dàn thí sinh toàn nam, từ khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực cùng "tranh đấu" để chọn ra 5 người xuất sắc nhất thành nhóm nhạc. Ngoài ra, Anh Trai "Say Hi" là chương trình thực tế kết hợp được yếu tố giải trí và chuyên môn âm nhạc.

Nói về những "Anh trai" tham gia chương trình, Trấn Thành tung hint đây là những người có tài năng đi đôi với sắc đẹp, hát hay, nhảy giỏi, biết sáng tác... Nam MC cho rằng đây sẽ là chương trình khiến phụ nữ phải "gào thét" và tạo nên sự bùng nổ trong thời gian tới.

Đặc biệt, Trấn Thành còn úp mở về nhân vật bản thân chờ đợi ở Anh Trai "Say Hi": "Hiện tôi không biết tất cả các 'Anh trai' có ai, nhưng tôi nghe nói có 1 'Anh trai' nhan sắc tuyệt đỉnh, hấp dẫn nhất trong cả dàn đó. Tôi cũng rất chờ mong phần thể hiện của bạn đó. Hình như còn có mấy anh rất đẹp mời từ nước ngoài về nữa".

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai Say Hi: Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về - Hình 2

Trấn Thành cho biết dàn thí sinh của chương trình rất "xịn", tài sắc vẹn toàn

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai Say Hi: Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về - Hình 3

Các thí sinh được chọn lựa kỹ, ai cũng có những tài năng riêng biệt tạo nên những tiết mục đáng chờ đợi

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai Say Hi: Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về - Hình 4

Trấn Thành còn tung hint sẽ có nghệ sĩ từ nước ngoài về tham gia Anh Trai "Say Hi"

Anh Trai "Say Hi" là chương trình âm nhạc thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả. Các "Anh Trai" tham gia chương trình sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, để nâng cấp bản thân, tập trung vào âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ.

Cùng với Anh Trai "Say Hi" thì trong thời gian tới "địa hạt" gameshow Việt cũng xuất hiện chương trình có nội dung và format hao hao là Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. BB Trần, Bằng Kiều, Thanh Duy, nhiếp ảnh Thiên Minh, Trọng Hiếu là 5 nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đại diện nhà sản xuất Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai từng chia sẻ về show truyền hình được xem là đối thủ của mình: "Chúng tôi có biết được trên thị trường có một chương trình có tên tương tự Anh trai vượt ngàn chông gai. Tuy nhiên, chúng tôi không sợ bị cạnh tranh bởi một điều gì đó gần giống như vậy. Với chúng tôi, chúng tôi có một format có giá trị rõ ràng ở tinh thần và thông điệp. Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ tạo nên giá trị riêng biệt cho khán giả lẫn người chơi. Lý do chương trình tập hợp những người đàn ông trên 30 t.uổi vì họ đều đã có giá trị riêng mà họ tạo nên trong sự nghiệp.

Sự so sánh hay cạnh tranh dù có hay không thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng làm ra một chương trình xuất sắc nhất. Cạnh tranh cũng rất tốt nhưng chúng tôi chỉ mong các nhà sản xuất hãy tạo ra những chương trình thật hay để cống hiến cho khán giả những thông điệp thật tích cực ".

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai Say Hi: Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về - Hình 5

Trấn Thành tung loạt hint Anh Trai Say Hi: Có 1 người nhan sắc tuyệt đỉnh, có mấy người từ nước ngoài về - Hình 6

2 chương trình cùng lên sóng vào tháng 6/2024 nên ít nhiều sẽ bị so sánh trong thời gian tới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời
22:40:38 28/05/2024
Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối
20:41:13 27/05/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'
20:38:27 27/05/2024
Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào
08:06:01 28/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở
21:50:46 27/05/2024
Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'
20:34:18 27/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024

Tin đang nóng

Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Hải Dương lên tiếng vụ phụ huynh không đóng quỹ, con không được liên hoan
07:28:39 29/05/2024
Sao Vbiz ly hôn sau 2 năm sang nước ngoài đoàn tụ với chồng, cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại ra sao?
06:23:51 29/05/2024
Nữ chính xuất sắc nhất hiện tại ngoài đời nhìn như "búp bê sống", sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị trong showbiz
05:55:29 29/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi sắp về nước sau gần 1 năm du học Úc
06:20:25 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"
06:12:07 29/05/2024
Rầm rộ tin Suzy - Park Bo Gum hẹn hò sau ồn ào ghét nhau ra mặt
07:43:49 29/05/2024
Sao nhí quốc dân dậy thì xuất sắc sau 20 năm, nhan sắc thế nào mà bị netizen cấm dao kéo?
06:15:02 29/05/2024

Tin mới nhất

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ

23:05:13 26/05/2024
Nhưng trong điện ảnh, người ta cần gương mặt mới nên một thời gian sau có nhiều diễn viên trẻ thay thế tôi. Dần dần thì tôi ít phim đi và lui về vai thứ - Cao Minh Đạt chia sẻ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Có thể bạn quan tâm

Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay

Trắc nghiệm

09:35:51 29/05/2024
Sau cơn mưa trời lại sáng, ba con giáp này bắt đầu gặt hái thành quả sau khoảng thời gian dài lao đao, vất vả. Trải qua tháng 5 với bao trắc trở thì sang tháng 6, những người sinh năm Dậu

Mỹ nam đúng chuẩn tổng tài xé sách bước ra, đã điển trai còn có đôi mắt "hàng hiếm" hệt trong truyện

Hậu trường phim

09:33:20 29/05/2024
Hứa Khải ngay từ khi chưa xuất hiện trong tạo hình Hàn Đình thì đã có đủ những yếu tố để tái hiện được nhân vật này.

Bài thuốc chữa mất ngủ do tâm thận bất giao

Sức khỏe

09:31:50 29/05/2024
Tâm thận bất giao là một rối loạn trong mối quan hệ tương tác giữa tạng tâm và tạng thận - đó cũng là nguyên nhân dẫn tới mất ngủ kèm theo một số triệu chứng như hay quên, rối loạn nhịp tim, di tinh.

Video phỏng vấn 8 phút 33 giây của Song Hye Kyo: Nhắc đến 1 nhân vật cực kỳ đặc biệt, khẳng định ít người biết "tính cách thật"

Sao châu á

09:30:25 29/05/2024
Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo cũng lần đầu tiết lộ điểm mạnh của bản thân giúp cô luôn giữ được năng lượng trong suốt nhiều năm.

Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng

Sao việt

09:23:16 29/05/2024
Phi Thanh Vân ở thời điểm hiện tại dường như đã mất đi sự bồng bột của t.uổi trẻ mà thay vào độ sự điềm đạm của phụ nữ từng trải.

Dân tình rần rần kéo nhau check-in cùng nồi cơm điện, netizen hoang mang "Trend gì đây?"

Netizen

09:02:07 29/05/2024
Mạng xã hội những ngày gần đây bỗng tràn ngập ảnh nhiều cư dân mạng check-in cùng nồi cơm điện. Nhiều tài khoản bán hàng online cũng bắt trend đăng đàn rằng dạo này chỉ có bán nồi cơm điện là đảm bảo đắt hàng.

HYPE lại vướng nghi án đạo nhái: Cư dân mạng chỉ ra loạt điểm "trùng hợp" giữa &TEAM và EXO

Nhạc quốc tế

09:02:00 29/05/2024
Bài đăng này được đăng tải vào ngày 27/05 và nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Người này đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa concept, hình ảnh, trang phục của hai nhóm nhạc.

Công ty Mỹ giành giải Nhất phương án kiến trúc tháp 108 tầng ở Hà Nội

Sáng tạo

09:00:22 29/05/2024
Ngày 14/5/2024, tại UBND Thành phố Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc thi Phương án kiến trúc Tháp Tài chính 108 tầng thuộc Dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ hai.

Tổng giám đốc chiếm đoạt hơn 31,3 tỷ đồng của cổ đông

Pháp luật

08:15:10 29/05/2024
Ngày 28/5, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đỗ Tú Quân (41 t.uổi, ngụ tại huyện Cần Giờ, TPHCM) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản . Quân nguyên là Tổng giám đốc Công ty CP Cửu Long Phi.

Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Nghĩa bị công an chặn ngay trước giờ bay

Phim việt

08:08:54 29/05/2024
Đã hoàn tất thủ tục định cư nhưng ngay trước giờ bay, Nghĩa bị công an ngăn chặn; trong khi đó bà Hạ Lan cũng bắt đầu tò mò về Vũ.

Mbappe mua biệt thự ở Madrid, Real tìm cách phá kỷ lục Champions League

Sao thể thao

07:55:27 29/05/2024
Siêu sao của Paris Saint-Germain (PSG), Kylian Mbappe gần như đã xác nhận việc chuyển đến Real Madrid, sau những sự đồn đoán về CLB tiếp theo của cầu thủ 25 t.uổi từ khi anh xác nhận rời đội bóng Ligue 1 vào mùa hè này.