‘Anh trai vượt ngàn chông gai’ là phiên bản nam của ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’?

Theo dõi VGT trên

Giữa những ý kiến cho rằng ‘ Anh trai vượt ngàn chông gai’ sẽ là phiên bản nam của ‘ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’, nhà sản xuất chỉ ra những điểm khác biệt của hai chương trình.

Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 1

Anh trai vượt ngàn chông gai được mua bản quyền từ chương trình Call me by fire (Trung Quốc). NSX

Anh trai vượt ngàn chông gai đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ khi được mua bản quyền từ Call me by fire (Trung Quốc) – chương trình vốn quy tụ nhiều sao nam đình đám của làng giải trí Hoa ngữ cùng những tiết mục trình diễn bùng nổ. Đây cũng được nhiều khán giả xem là phiên bản nam của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (phiên bản Việt: Chị đẹp đạp gió rẽ sóng) khi có nhiều điểm tương đồng: cùng nhà sản xuất, quy tụ loạt nghệ sĩ trên 30 t.uổi biểu diễn các tiết mục trong đội hình nhóm nhạc, cùng cạnh tranh để ra mắt trong đội hình chiến thắng…

Trước những ý kiến cho rằng Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Điều đầu tiên, chúng tôi khẳng định rằng đây không phải là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Đây là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho các ‘anh trai’ mà ở chương trình, chúng tôi gọi là các ‘anh tài’. Chúng tôi có tiêu chí rõ ràng, luật chơi và giải quyết mẫu thuẫn (nếu có) lẫn tính chiến đấu sẽ khác hoàn toàn với chương trình về các chị đẹp”.

Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 2

Nhà sản xuất khẳng định Anh trai vượt ngàn chông gai không phải phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. NSX

Phía nhà sản xuất giải thích rằng với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, họ có một cách khác để khai thác tối ưu 30 câu chuyện của 30 nữ nghệ sĩ. Nhưng riêng với Anh trai vượt ngàn chông gai, họ phải xây dựng cách tiếp cận khác.

“Ở Anh trai vượt ngàn chông gai, sau khi chúng tôi họp với đơn vị nắm bản quyền MangoTV thì chúng tôi hoàn toàn hiểu được tinh thần của chương trình. Sau khi xem bản gốc, chúng tôi thấy sự tinh tế, lãng mạn của những người đàn ông. Điều này khiến chúng tôi mong chờ để sản xuất”, nhà sản xuất cho biết.

Video đang HOT

Phía này giải thích thêm: “Nếu ở ‘Chị đẹp’, ở độ t.uổi trên 30, phụ nữ thường sẽ cảm nhận bản thân không còn được công bằng ở trong sự nghiệp vì phân tâm ở gia đình và nhan sắc. Các ‘chị đẹp’ tham gia chương trình để đi tới đỉnh cao mới của sự nghiệp khi cùng nhau hợp sức, cộng hưởng tạo nên những tiết mục thăng hoa. Song, trái ngược lại ở các ‘anh trai’, độ t.uổi 30 đến 40 là thời kỳ hoàng kim của người đàn ông. Khi thành công rồi, họ thường hiếm khi dốc toàn lực cố gắng nữa nên quá trình thuyết phục các ‘anh trai’ tham gia chương trình, chúng tôi gặp nhiều khó khăn nếu mang hoàn toàn tinh thần của ‘chị đẹp’ đến”.

Lý do những người nổi tiếng phải tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai cũng được nhà sản xuất đưa ra: đây sẽ là sân chơi giúp các “anh trai” cùng nhau kết hợp để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình bằng sự nỗ lực, cố gắng và một lần nữa trở lại “thời niên thiếu”.

Anh trai vượt ngàn chông gai là phiên bản nam của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 3

Anh trai vượt ngàn chông gai được kỳ vọng sẽ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng, những màn trình diễn bùng nổ như phiên bản gốc . NSX

Cùng với đó, nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai cũng chia sẻ thêm rằng họ không sợ đối thủ cạnh tranh khi có một chương trình trùng tên. “Với chúng tôi, chúng tôi có một format có giá trị rõ ràng ở tinh thần và thông điệp. Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ tạo nên giá trị riêng biệt cho khán giả lẫn người chơi. Lý do chương trình tập hợp những người đàn ông trên 30 t.uổi vì họ đều đã có giá trị riêng mà họ tạo nên trong sự nghiệp”, đại diện nhà sản xuất bày tỏ.

Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai cũng nói thêm: “Sự so sánh hay cạnh tranh dù có hay không thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng làm ra một chương trình xuất sắc nhất. Cạnh tranh cũng rất tốt nhưng chúng tôi chỉ mong các nhà sản xuất hãy tạo ra những chương trình thật hay để cống hiến cho khán giả những thông điệp thật tích cực”.

Lộ diện đội ngũ sản xuất đỉnh cao của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản nam, DTAP và Denis Đặng liệu có tham gia?

Danh tính "bộ sậu" tham gia sản xuất show Anh trai vượt ngàn chông gai đã chính thức lộ diện.

Sau thành công của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đơn vị sản xuất nhanh chóng hé lộ về chương trình Call me by fire phiên bản Việt với tên gọi Anh trai vượt ngàn chông gai. Đây là cuộc thi tập hợp hơn 30 nghệ sĩ nam đã và đang thành công ở các vai trò khác nhau trong làng giải trí có độ t.uổi từ 30 trở lên. Tương tự phiên bản nữ, các "anh tài" sẽ cùng nhau tập luyện, biểu diễn, thi đấu, gắn kết và bứt phá giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách. Chương trình truyền hình thực tế này dự kiến có 15 tập, được phát sóng trên VTV3 và YouTube vào tháng 6 năm 2024. Mới đây, ekip Anh trai vượt ngàn chông gai đã công bố những gương mặt thuộc đội ngũ sản xuất của chương trình.

Lộ diện đội ngũ sản xuất đỉnh cao của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản nam, DTAP và Denis Đặng liệu có tham gia? - Hình 1

Chương trình lên sóng trong tháng 6

Stage Director (Đạo diễn sân khấu): Đinh Hà Uyên Thư

Được đông đảo công chúng biết đến với danh xưng "Đạo diễn triệu view", Đinh Hà Uyên Thư đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các ca sĩ nổi tiếng qua loạt MV đình đám. Bên cạnh đó, vị đạo diễn từng kết hợp với các chị đẹp trong MV bài hát chủ đề Nơi bình minh đầy nắng cũng như chương trình Tết đẹp 2024. Đinh Hà Uyên Thư đã gây ấn tượng với công chúng bởi những khung hình chỉn chu, hình ảnh chất lượng, mãn nhãn và đầy cảm xúc. Chính vì vậy, khán giả có quyền trông chờ vào loạt sân khấu ấn tượng của Anh trai vượt ngàn chông gai được dàn dựng bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Lộ diện đội ngũ sản xuất đỉnh cao của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản nam, DTAP và Denis Đặng liệu có tham gia? - Hình 2

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Music Director (Giám đốc âm nhạc): SlimV

SlimV được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tiên phong mang dấu ấn riêng trong việc kết hợp dòng nhạc EDM và các nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Hiện tại, SlimV là thành viên của tổ chức sản xuất âm nhạc đình đám SpaceSpeakers cũng như SpaceSpeakers Label.

Từng đảm nhận vị trí Giám đốc âm nhạc của chương trình Tết đẹp 2024, SlimV đã cùng các chị đẹp biến hoá, làm mới gần 20 ca khúc quen thuộc để tạo ra những bản phối mang màu sắc hiện đại và bùng nổ trên sân khấu. Trở lại với Anh trai vượt ngàn chông gai, SlimV hứa hẹn sẽ mang đến những bản phối đầy cuốn hút như anh đã từng làm ở Tết đẹp.

Lộ diện đội ngũ sản xuất đỉnh cao của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản nam, DTAP và Denis Đặng liệu có tham gia? - Hình 3

Giám đốc âm nhạc SlimV

Head of Scriptwriter (Trưởng nhóm biên kịch): Đặng Thiếu Ngân

Đặng Thiếu Ngân là tiến sĩ văn hoá, nhà báo, nhà biên kịch và là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình được yêu thích như: Tết cháy ô sin, Sống chung với mẹ chồng, Cầu vồng tình yêu... Thành công với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Đặng Thiếu Ngân & đội ngũ biên tập ở Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 sẽ tiếp tục mang đến những nội dung thú vị, hấp dẫn và truyền tải trọn vẹn được những câu chuyện, cảm xúc của các anh tài đến khán giả.

Lộ diện đội ngũ sản xuất đỉnh cao của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản nam, DTAP và Denis Đặng liệu có tham gia? - Hình 4

Biên kịch Đặng Thiếu Ngân

Stage D.O.P (Đạo diễn hình ảnh): Trần Quốc Vương (Trần Film)

Với gần 25 năm kinh nghiệm, Trần Quốc Vương - Trần Film là đạo diễn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, quay dựng phim và là người đứng sau những thước phim cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt tại chương trình Tết đẹp 2024, Miss Grand International 2023, Fashion Voyage 2023,... Góp mặt ở Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, Trần Film hứa hẹn sẽ tạo ra những cảnh quay chất lượng, bắt trọn từng khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu của dàn anh tài và gửi đến khán giả các màn trình diễn thật mãn nhãn.

Lộ diện đội ngũ sản xuất đỉnh cao của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản nam, DTAP và Denis Đặng liệu có tham gia? - Hình 5

Đạo diễn Trần Quốc Vương

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố
14:54:36 16/06/2024
Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!
15:54:21 16/06/2024
Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?
08:15:06 17/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024

Tin đang nóng

Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Quyền Linh nhắc nhở phải tiết kiệm t.iền, câu trả lời của con gái khiến anh bất ngờ
15:50:10 17/06/2024
Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ
14:11:03 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024
Thu Quỳnh hé lộ tên thật của con gái trong tiệc đầy tháng
14:49:11 17/06/2024

Tin mới nhất

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Cô gái dân tộc Sán Chay nói lý do trở lại gameshow ca hát sau 4 năm

14:40:51 16/06/2024
Sau 4 năm im ắng, Nông Sim - cô gái dân tộc Sán Chay từng chiến thắng ở Sàn chiến giọng hát gây bất ngờ khi trở lại tranh tài trong cuộc thi Dấu ấn Việt .

Hoa hậu Tiểu Vy nói gì khi phải đối đầu 'chị đẹp' Lynk Lee?

14:30:15 16/06/2024
Chương trình Let s Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú vừa công bố 10 thí sinh tham gia trong mùa 2. Trong số đó đáng chú ý là Hoa hậu Tiểu Vy cùng ca sĩ Lynk Lee.

Mỹ nam người Thái gốc Việt "lật kèo" g.ây s.ốc, khiến Anh Tú mặt biến sắc

12:58:31 16/06/2024
Nanon Korapat góp phần làm cho tiết tấu của chương trình thêm kịch tính khi anh có cú quay xe chấn động khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

"Bắt chước" y chang Diệu Nhi, Anh Tú chơi cùng 1 chiêu trên truyền hình nhưng nhận cái kết không ngờ!

09:59:42 16/06/2024
Ngay từ phần lộ diện, Anh Tú Atus đã gây chú ý với tuyên bố quyết chiến hết mình và không nhường cho bất cứ ai. Anh Tú có kết quả đáng chú ý khi lần đầu làm nhóm trưởng tại chương trình Anh Trai Say Hi.

Erik gây chú ý vì "làm lố"

09:51:44 16/06/2024
Trong lúc 29 Anh trai chỉ xuất hiện bình thường, việc Erik mang ngựa đến phim trường khiến nhiều người cho rằng anh làm lố, chiêu trò gây chú ý từ vòng đầu.

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'

08:04:33 15/06/2024
Nhà sản xuất vừa đăng tải bài viết xin lỗi về vụ tác quyền trích đoạn Chuyện tình lá diêu bông. Tuy nhiên điều này chưa khiến tác giả là NSND Hữu Quốc hài lòng.

Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc

20:39:52 14/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Sơn Hải bồi hồi khi nhớ về thời hoàng kim của tấu hài. Dù có chút buồn bã song ông không tiếc nuối vì từng trải qua giai đoạn đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm huyết thống cha - con, người đàn ông Hà Nội phát hiện chuyện khó hiểu

Sức khỏe

17:12:43 17/06/2024
Giấu vợ làm xét nghiệm ADN, người đàn ông bất ngờ khi mẫu xét nghiệm với con trai cùng huyết thống nhưng mẫu gene hiển thị là b.é g.ái.

Hội nghị Thượng đỉnh về hòa bình có thể phản tác dụng với Ukraine

Thế giới

17:11:44 17/06/2024
Hội nghị Thượng đỉnh về hòa bình cho Ukraine đã khai mạc ngày 15/6 (giờ địa phương) tại khu nghỉ dưỡng Burgenstock của Thụy Sĩ.

Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!

Hậu trường phim

17:09:43 17/06/2024
Tình Yêu Bất Tử là bộ phim đang lên sóng trên kênh THVL và liên tục duy trì vị trí đầu bảng trên BXH rating các chương trình giải trí Việt suốt nhiều tuần liền.

Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần

Góc tâm tình

17:03:55 17/06/2024
Không biết lúc chị ta bỏ chồng có nghĩ đến ngày hôm nay không. Ôi người ta bảo có không giữ mất đừng tìm không sai đâu, mà bây giờ phải là có không giữ mất tiếc ghê mới đúng.

Vì sao Rosé (BLACKPINK) không lập công ty riêng?

Nhạc quốc tế

16:49:36 17/06/2024
Trong khi 3 thành viên khác của BLACKPINK đều lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn đầu quân cho The Black Label, đơn vị có cổ động lớn là YG Entertainment.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

Sao việt

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.