Á hậu Diễm Trang: ‘Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước’

“Nếu không là á hậu hay theo đuổi công việc MC thì chắc tôi đã theo chồng sang nước ngoài từ nhiều năm trước”, Diễm Trang nói.

Trong buổi chia sẻ với Zing từ xa, Á hậu Diễm Trang kể về những khó khăn cô gặp phải khi mắc kẹt ở nước ngoài. Ngoài ra, á hậu 2 nói thêm về quan điểm trong hôn nhân, những suy nghĩ tưởng như đơn giản nhưng giúp cô giữ cuộc sống yên bình tới hiện tại.

Từng hoảng loạn khi phải ở nước ngoài mùa dịch

- Chào Diễm Trang, chị đã có kế hoạch cho việc trở lại Việt Nam sau mùa dịch chưa?

- Tôi đã có kế hoạch về Việt Nam từ trước nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên thời gian trở về bị thay đổi nhiều lần. Hiện tại thì vẫn chưa có gì cụ thể, tôi vẫn đang đợi tin tức từ hãng bay của mình.

- Công việc ở Đài truyền hình của chị có ảnh hưởng nhiều?

- Tôi đã thông báo với nhà Đài về việc mình bị phong tỏa từ rất sớm nên được các anh chị hỗ trợ. Hiện tại, tôi chỉ có thể ngồi yên một chỗ tránh dịch. Tình hình ở châu Âu phức tạp hơn so với Việt Nam nên nếu có chuyến bay về tôi cũng hơi ngại. May mắn là các anh chị trong Đài có thể san sẻ được công việc cho tôi. Đây là chuyện ngoài ý muốn và cũng là tình hình chung của thế giới nên mọi người luôn giúp đỡ nhau.

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 1

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 2

Diễm Trang vẫn chưa thể về Việt Nam vì tình hình dịch bệnh.

- Chị thấy nước bạn tránh dịch thế nào?

- Ban đầu thì tôi hoảng loạn do không bao giờ nghĩ mình rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan thế này. Nhưng dần dần, tôi lạc quan hơn và học cách tận hưởng cuộc sống bên đây. Ba Lan là một trong những nước chống dịch rất tốt tại châu Âu, là một trong những nước châu Âu đầu tiên phong tỏa đóng cửa đất nước. Người dân ở đây chấp hành tốt, tôi rất bất ngờ khi ban đầu không ai đeo khẩu trang nhưng khi có lệnh chính phủ thì hầu như ai cũng đeo, không có biểu tình, đường phố cũng vắng vẻ.

- Chị đã làm gì trong gần 2 tháng qua?

- Một ngày của tôi trong mùa dịch đơn giản lắm. Tôi dậy sớm nhất nhà, tập yoga, dành chút thời gian cho bản thân, sau khi chồng con dậy thì tôi sẽ xoay quanh việc dạy con học, nấu nướng cho cả gia đình. Thỉnh thoảng, tôi đưa con ra công viên gần nhà dạo cho đỡ bí bách, đương nhiên là những lần ra ngoài đều tuân thủ các biện pháp an toàn cho bản thân và gia đình.

- Chị thấy bản thân thay đổi thế nào sau thời gian dài cách ly ở nơi xa?

- Tôi được ở bên cạnh gia đình nhỏ của mình cũng là may mắn lớn vì trước giờ tôi chưa bao giờ ở đây quá một tháng. Tôi cũng nhận ra rằng không gì quý hơn sức khỏe và gia đình. Điều tôi vui nhất là con gái trở nên độc lập hơn bao giờ hết, con tự ăn, tự ngủ, tự thân vận động hơn trước rất nhiều.

- Sắp tới, chồng sẽ trở về cùng chị?

- Không, chắc là chỉ có 2 mẹ con tôi. Chồng tôi phải ở lại để giải quyết hậu quả mùa dịch.

Không ngại yêu xa

- Nói đến công việc, nhiều người thắc mắc tại sao chị chọn lập gia đình chỉ sau một năm giành ngôi vị Á hậu 2?

- Cuộc sống luôn có những bước ngoặt đánh dấu, không phải cứ lên kế hoạch là sẽ đạt được. Lúc đấy chuyện tình cảm chín muồi nên tôi quyết định lên xe hoa. Việc có con cũng là duyên trời nên tôi cảm thấy rất vững tâm khi có gia đình nhỏ bên cạnh. Nếu chưa cưới, có thể tôi sẽ nổi tiếng hơn nhưng chắc gì đã vui như bây giờ. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại.

- Có vẻ như, chị là người phụ nữ của gia đình?

- Tôi nghĩ một mối quan hệ bền vững khi nó cân bằng. Chồng tôi sống lâu năm ở nước ngoài nên không có tư tưởng gia trưởng, bắt ép vợ phải làm điều này, điều kia hay phải ở nhà. Dù tôi có lấy ai đi chăng nữa, tôi vẫn cố gắng đứng trên đôi chân của mình.

- Hiện tại, chồng chị có hài lòng với công việc của vợ?

- Anh luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Mỗi khi tôi kiếm được bao nhiêu, tôi luôn chia sẻ với anh, cảm ơn anh vì chưa bao giờ chê ít dù số tiền đó là rất nhỏ so với anh. Tôi được tiếp tục công việc MC, được theo đuổi công việc mình thích, được làm trong showbiz là nhờ sự ủng hộ, tôn trọng của chồng dành cho mình.

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 3

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 4

“Nếu không là á hậu hay theo đuổi công việc MC thì chắc tôi đã theo chồng sang nước ngoài từ nhiều năm trước”, cô nói.

- 2 vợ chồng chị phải yêu xa, điều này có thực sự khó khăn?

- Chúng tôi luôn bàn về vấn đề sống ở đâu đã nhiều năm nay vì duy trì cuộc sống ở cả 2 nơi thật sự khá tốn kém. Chúng tôi đã lên kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam nhưng dịch đến đột ngột khiến mọi thứ bị hoãn lại. Việc ở xa nhau có lẽ là chuyện không hề mong muốn của bất cứ cặp vợ chồng nào, chúng tôi cũng vậy. Tuy xa nhau nhưng cả hai vẫn luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn với nhau. Càng xa nhau chúng tôi càng trân trọng hơn nữa những phút giây được đoàn tụ như thế này.

- Chị có ý định sang nước ngoài định cư với chồng?

- Về lâu dài, tôi muốn phụ chồng trong việc kinh doanh. Có lẽ đến khi đông con, tôi sẽ nghĩ tới việc sang nước ngoài sống.

- Chị thấy mình thay đổi những gì khi làm vợ, làm mẹ?

- Người phụ nữ có gia đình bận rộn hơn nhiều so với còn độc thân. Từ nhỏ đến lớn tôi không phải đụng vào việc gì vì được ba mẹ chiều nên lấy chồng bỡ ngỡ lắm. Lấy chồng rồi, tôi thay đổi rất nhiều, kiên nhẫn hơn, đảm đang hơn, biết nghĩ cho người khác hơn. Tôi phải học cách tự tay chăm sóc gia đình vì tôi muốn chính mình được chăm lo bữa ăn, giấc ngủ cho chồng con.

- Danh xưng á hậu có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chị?

- Nếu không là á hậu hay theo đuổi công việc MC thì chắc tôi đã theo chồng sang nước ngoài từ nhiều năm trước. Có thể anh sẽ mở spa hoặc kiếm việc cho tôi tại Ba Lan. Thật ra danh hiệu á hậu không phải một nghề, nó chỉ mang đến sự chú ý trong vài năm. Nếu không xác định làm nghệ thuật thì dần dần mọi người cũng sẽ quên đi vì hiện tại có quá nhiều hoa hậu, á hậu.

- Hiện tại, chị có tiếc nuối điều gì đã qua?

- Tôi là người rất thực tế và luôn đặt mục tiêu để bản thân phấn đấu, ít khi nào bấu víu vào quá khứ. Lúc nào tôi cũng hướng về phía trước và suy nghĩ làm sao để mình tốt hơn mỗi ngày, tôi nghĩ chuyện gì đến với mình cũng có lý do của nó, nghĩ vậy sẽ tích cực lạc quan hơn.

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 5

“Tôi quan trọng sự tự do, tự tôn, tự tin”, Diễm Trang chia sẻ.

- Chồng chị có hay ghen không?

- Chồng tôi ít khi ghen vì tôi luôn giữ kẽ với các đồng nghiệp nam, đi đâu cũng muốn anh đi cùng hoặc luôn về nhà sớm nhất khi xong việc. Niềm tin được tạo từ những hành động nhỏ nhất, nếu tôi tạo cho anh bất kỳ sự lăn tăn nào trong suy nghĩ thì chắc anh không ủng hộ tôi hết mình trong công việc showbiz như bây giờ.

- Vậy còn chị, chị có phải người hay ghen?

- Tôi may mắn khi ông xã luôn hiểu và tôn trọng, không để tôi rơi vào những tình huống khó xử. Anh đi đâu cũng nói cho tôi biết, bạn bè thân của anh cũng là những người đàn ông của gia đình nên tôi phần nào an tâm. Nếu có người thứ 3 xuất hiện hay khi chồng có người khác, chắc chắn tôi sẽ phải nhìn lại bản thân mình trước. Những gì xảy ra trong cuộc sống thì không ai nói trước được, điều cần làm là vun đắp cho hiện tại.

Cuộc sống gia đình và cuộc sống bên ngoài xã hội khác nhau lắm, không phải cứ đẹp, tài năng, có danh hiệu là sẽ có hạnh phúc trong hôn nhân. Thế nên người xưa mới có câu “hồng nhan bạc phận”. Thật sự hôn nhân khác lắm, phải đối mặt với cuộc sống thực tiễn, cùng nhau vun đắp, là một người vợ người mẹ như bao người khác thì mới có thể lâu dài.

- Chị cũng là người từng dính mác “cưới chồng đại gia”, chị thấy sao về việc này?

- Mọi người hay nhìn điều này theo kiểu tiêu cực nhưng việc mỗi người phấn đấu để trở nên tốt hơn, tìm đối tượng tốt hơn thì đâu có xấu. Những người thành công hoặc giàu có có xu hướng tìm một cô gái xinh đẹp cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đó chỉ là yếu tố đầu thu hút nhau, nếu rỗng tuếch thì chắc chắn cũng sẽ không lâu dài được. Đẹp và nhiều tiền không phải tất cả.

Tôi là người lý trí nhiều hơn. Tôi nghĩ hôn nhân khác với lúc mới yêu nằm ở lý trí. Tôi quan trọng sự tự do, tự tôn, tự tin. Mỗi người phụ nữ cần có những giá trị để mình theo đuổi trong cuộc sống. Tôi đề cao việc người phụ nữ có sự nghiệp riêng, có công việc để phấn đấu hàng ngày, chủ động được cuộc sống của mình. Chính sự tự chủ là nét hấp dẫn của người phụ nữ.

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 6

Á hậu Diễm Trang: Chồng có người khác, tôi sẽ xem lại bản thân trước - Hình 7

Diễm Trang đã theo đuổi bộ môn yoga được 4, 5 năm và thực hiện được nhiều động tác khó.

- Một vài bí quyết giữ dáng của Diễm Trang?

- Tôi theo đuổi lối sống khỏeí, tập luyện nhiều và ăn sạch. Tôi tập yoga cũng được 4-5 năm nay. Vì làm trong nghệ thuật nên tôi ám ảnh về nhan sắc của mình rất nhiều, ngày nào cũng nhìn gương. Tôi chuẩn bị qua dấu mốc 30, độ tuổi này sẽ nhanh lão hoá hơn nhiều nên việc có được một lối sống tốt, tinh thần lạc quan sẽ giúp mình sẽ trẻ lâu hơn.

Tôi tuân thủ nguyên tắc sáng ăn rất nhiều và giảm dần đến tối. Ăn tối lúc 18h là tốt nhất, có khi tối tôi không ăn gì ngoài một ít trái cây. Ngày nào cũng phải vận động nhún nhảy. Làn da cũng là thứ tố cáo tuổi tác nhiều nhất nên tôi dưỡng da và tẩy trang kỹ.

- Chị có hài lòng với ngoại hình của mình?

- Tôi luôn theo đuổi quan điểm đẹp từ trong ra ngoài một cách tự nhiên. Hiện tại, tôi thấy hài lòng với ngoại hình của mình. Còn chuyện thẩm mỹ thì vài năm sẽ phải làm lại 1 lần cũng khá bất tiện. Nhưng tôi thích sinh nhiều con, nếu việc này có làm nhan sắc xuống cấp thì tôi sẽ cân nhắc tới dao kéo.

- Cảm ơn chị vì đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Mới nhất, Trấn Thành bắt đầu ra tay trừng trị 2 hotgirl bôi nhọ anh: Tặng 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và thông tin chính xác
16:09:00 30/05/2020
Mới: Nghe tin Trấn Thành tìm đến tận nhà, hot girl đăng bài “bóc phốt” bất ngờ khóa Facebook “nín thin thít”
16:51:32 30/05/2020
Trang Trần lên tiếng bênh vực khi Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia
16:32:03 30/05/2020
Ngân 98 'chửi thẳng mặt' Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”
20:46:09 30/05/2020
Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà mừng rỡ khen nức nở, chỉ riêng tôi là giật mình sững sờ khi nhớ tới chuyện xảy ra mấy ngày trước
17:53:44 30/05/2020
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Anh Đức khi xóa rỗ, trồng răng sứ
19:44:33 30/05/2020
Ngọc Trinh bị Khả Như "bóc phốt" từng bán kem tự trộn
18:07:06 30/05/2020
Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Đâu chỉ Anh Đức - sao Hollywood cũng bê bối vì dùng chất cấm: “Người qua đời, kẻ cạo trọc đầu”
18:36:35 30/05/2020
Bị xếp chung kệ với "đàn em xuyên không", Triệu Lệ Dĩnh "nắm trùm" top 20 diễn viên Trung hot nhất
19:20:30 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Bãi biển phát sáng ở Trung Quốc

Du lịch

22:07:53 30/05/2020
Bãi biển ở thành phố Đại Liên sau cơn mưa lớn bỗng xuất hiện vô số hạt sáng li ti, đẹp như dải ngân hà.

"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình

Show việt

22:06:07 30/05/2020
Hình ảnh nữ chính Huyền Thoại nổi mẩn đỏ ngay đầu chương trình Người ấy là ai? tập 4 khiến khán giả xót xa.

Câu hỏi khiến cộng đồng mạng “xoắn não” nhất hôm nay: Cục màu cam trong gói mì ăn liền thực chất là cà rốt hay đu đủ?

Netizen

22:05:06 30/05/2020
Tại Việt Nam, mì gói đích thị là loại đồ ăn quốc dân người người, nhà nhà đều có. Trong cuộc đời ai mà chẳng từng thưởng thức qua món này có phải không?

Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!

Sao việt

22:01:06 30/05/2020
Khoảnh khắc tình tứ của Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sắc vóc chân dài 25 tuổi yêu triệu phú 52 tuổi

Phong cách sao

22:00:52 30/05/2020
Sharon Fonseca - người tình triệu phú Gianluca Vacchi - thu hút ánh nhìn với nhan sắc ngọt ngào và gu mặc gợi cảm.

Những lý do đã khiến cho Faker và 3/4 đại diện LCK bị loại sớm khỏi giải Trung - Hàn Đại Chiến

Esport

21:56:22 30/05/2020
Công bằng mà nói thì Damwon Gaming chính là đội có màn trình diễn sáng nhất trong 3 đội tuyển đã bị loại của LCK, họ luôn thi đấu sòng phẳng, không ngại va chạm với bất kì kẻ nào, dù đó có là Funplus Phoenix hay Top Esports đi nữa

Tựa game đối kháng kinh điển The King of Fighters sắp được hồi sinh trong diện mạo mới

Game online

21:53:39 30/05/2020
The King of Fighters với thế mạnh là lớp nhân vật đa dạng cùng các khả năng chiến đấu riêng biệt sẽ có một diện mạo mới.

Nhóm nữ Kpop từng bị tố hỗn láo với Jennie lại có phát ngôn gây sốc, muốn "vượt mặt" BLACKPINK, BTS?

Show quốc tế

21:52:08 30/05/2020
 Nhóm nhạc nữ Secret Number tiếp tục hứng chịu nhiều lời chê bai của cư dân mạng. Nhóm nhạc nữ Secret Number tiếp tục hứng chịu nhiều lời chê bai của cư dân mạng.

Sơn Tùng, Trấn Thành, Chi Pu… kiếm tiền trên Facebook bằng cách nào?

Thế giới số

21:47:34 30/05/2020
Facebook không chỉ còn là một kênh giao lưu giữa người nổi tiếng và người hâm mộ mà đã trở thành một nguồn thu nhập thời 4.0 cho những người nổi tiếng.

Những ngày không quên: Lộ mối liên hệ của Dũng và "chị đại" thích Khoa, Uyên lên giường với bạn trai nhưng phút chót lại "xôi hỏng bỏng không"

Phim việt

21:46:11 30/05/2020
Trong tập 38 Những ngày không quên, Uyên đã suýt nữa qua đêm với Khoa, bất chấp lời cảnh báo của bố.

Lầm tưởng trên smartphone ai cũng nghĩ là đúng mà thực tế lại sai lè

Đồ 2-tek

21:45:53 30/05/2020
Khá nhiều người dùng smartphone cho rằng nếu cột sống trên điện thoại của họ càng nhiều thì càng cho thấy một kết nối mạnh hơn với nhà mạng - dù vậy thực tế thì nó lại không thể hiện sức mạnh của kết nối, theo DigitalTrends.

BMW 5-Series G30 LCI - M Performance lộ diện với ngoại hình thể thao

Ôtô

21:43:10 30/05/2020
Ngay sau khi ra mắt BMW 5-Series 2021, hãng xe Đức cũng công bố gói nâng cấp LCI - M Performance dành cho mẫu xe này với nhiều chi tiết thể thao.

"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating

Phim châu á

21:42:27 30/05/2020
Diễn xuất của cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới Hạnh phúc trong tầm tay đang là chủ đề bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Bác sĩ tại Hà Nội phẫu thuật tim cho bệnh nhân ở Quảng Ninh nhờ công nghệ Telehealth

Sức khỏe

21:41:05 30/05/2020
Không cần trực tiếp có mặt tại phòng phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương có thể can thiệp trực tiếp vào ca mổ cho bệnh nhi 23 ngày tuổi tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

"Mẹ ghẻ": Fan tức giận chê phim phi lý khi Diệu (Văn Phượng) quá nhu nhược, gián tiếp khiến con ruột phải chết

Hậu trường phim

21:39:57 30/05/2020
Khán giả tức giận cho rằng nhân vật Diệu của Mẹ ghẻ hiền lành và lo chuyện bao đồng đến mức không thể chấp nhận được.