Diễn viên Hồng Trang: ‘Mỗi tháng tôi gửi mẹ được một triệu đồng’

Diễn viên 8X cho biết cuộc sống hiện tại đã ổn định hơn trước đây nhưng cô vẫn phải ở nhà thuê. Mỗi tháng, cô gửi biếu mẹ được một triệu đồng.

Hồng Trang được khán giả biết tới nhờ phụ diễn cho nhiều diễn viên tham gia game show, chuyên đóng vai già tại sân khấu Thế giới trẻ. Diễn viên sinh năm 1981 được đánh giá sở hữu khả năng diễn đa dạng khi có thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau.

Điều cô cảm thấy đáng tiếc nhất hạn chế về ngoại hình. Trong căn nhà trọ tềnh toàng ở quận 8, TP.HCM, Hồng Trang chia sẻ với Zing về thời gian theo nghề diễn khó khăn.

Mỗi tháng gửi cho mẹ một triệu đồng

- Học diễn viên, đạo diễn, theo nghề hơn 10 năm qua, nhắc đến Hồng Trang khán giả vẫn nhớ tới một diễn viên đóng thế hoặc phụ diễn cho các thí sinh thi game show. Chị nghĩ gì về quãng thời gian mình trải qua?

- Ai theo nghề diễn mà không gặp khó khăn. Nếu nhìn xuống, tôi thấy cũng có nhiều người còn khó khăn hơn mình. Bây giờ, cuộc sống của tôi ổn. Thật lòng, tôi không thích nổi tiếng, chỉ muốn có công việc đều đều. Điều này nghe có vẻ nghịch lý. Nhưng trong nghề có những người như cô Phi Phụng, Phương Dung không rần rần nhưng công việc có hoài. Tôi biết ngoại hình, sắc vóc của mình hạn chế, không thể cạnh tranh với các em.

Diễn viên Hồng Trang: Mỗi tháng tôi gửi mẹ được một triệu đồng - Hình 1

Diễn viên Hồng Trang: Mỗi tháng tôi gửi mẹ được một triệu đồng - Hình 2

Hồng Trang tốt nghiệp khoa diễn viên và đạo diễn.

- Cùng xuất thân từ sân khấu, có những đàn em của chị như Khả Như, Puka đều đắt show được công chúng biết tới nhiều hơn. Chị có chạnh lòng khi mình thua thiệt so với họ?

- Mỗi người một số phận. Các bạn hot, nổi tiếng và có lối đi riêng, tôi cứ so bì với các bạn cũng đâu có được. Nhìn lại, tôi vẫn tự hào về mình, khi đã thể hiện được nhiều loại vai. Có những vai các bạn trẻ không đóng được như mình, và ngược lại tôi chưa chắc đóng tốt vai của họ.

- Theo đuổi nghề diễn, chị có từng buồn vì ngoại hình hạn chế, khó có cơ hội đóng vai chính, đào đẹp?

- Tôi không buồn. Cha mẹ mình sinh ra, cơ thể đã như vậy rồi, không thể thay đổi được. Ở sân khấu kịch, tôi đóng nhiều dạng loại vai như đào con, đào trẻ, đào già,.. Nhưng trên phim ảnh, vóc dáng của tôi khá kén vai. Mọi người hỏi tôi mơ ước được đóng gì, thật sự tôi không mơ ước gì cả. Tôi đã thử sức với nhiều dạng vai. Tôi chỉ mê có nhiều show, cho mình cơ hội diễn xuất, gia tăng thu nhập.

- Nói không quá, nhờ game show khán giả biết tới Hồng Trang. Từ game show, cuộc sống, kinh tế của chị thay đổi ra sao?

- Từ khi tôi học diễn viên, đạo diễn đã rất khó khăn. Không như các bạn, tôi không may mắn có phim đóng. Tôi trang trải việc học bằng việc làm MC ở tiệc cưới, sự kiện với cát-xê 30.000 đồng/buổi.

Ngoài ra, tôi còn bị áp lực từ gia đình. Mỗi lần, tốt nghiệp tôi chưa có việc làm, gia đình đều kêu về quê. Ông bà, cha mẹ muốn tôi có cuộc sống yên ổn ở quê như làm công tác văn hoá tại quận huyện. Tôi đều cãi người thân, kiên quyết bám trụ với nghề. Nếu về quê, tôi sẽ không được diễn.

Sau khi tốt nghiệp đạo diễn, không có việc làm, mẹ lại kêu tôi học thêm để về làm cô giáo mầm non. Tôi một lần nữa cãi mẹ. Trong thời gian học đạo diễn, tôi chỉ kiếm được một vài show thông tin lưu động. Ngoài ra, tôi dạy thay cho các anh chị như Hữu Tiến, Lý Thanh Thảo ở các lớp kịch thiếu nhi khi họ bận.

Cũng nhờ game show, tôi được khán giả biết tới. Về kinh tế, tôi cảm thấy cuộc sống ổn định hơn, tự nuôi thân mình, lo được cho nhóm kịch Đời. Mỗi tháng, tôi gửi cho mẹ một triệu đồng. Tuy ở nhà trọ, chưa mua được nhà, nhưng cuộc sống của tôi ổn, không thiếu nợ ai. Trước đây, tôi ăn mì gói nhiều còn bây giờ không phải ăn nữa.

Từng bán kẹo dừa, ở nhà thuê 20 năm qua

- Nghe nói chị còn có thời gian về quê bán kẹo dừa. Ký ức làm các công việc ngoài nghệ thuật với chị như thế nào?

- Sau khi tốt nghiệp 12, tôi thi vào trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình. Tôi nhầm tưởng học để trở thành phát thanh viên nhưng thực ra là làm phóng viên, biên tập viên. Không có điều kiện và không đủ đam mê với nghề báo, tôi dừng lại và về quê. Trong 4 tháng ở quê, tôi đi bán kẹo dừa. Thời sinh viên tôi từng phụ bán quán cà phê, phục vụ nhà hàng… nên việc bán kẹo dừa cũng không có gì khó khăn với tôi. Sau này, nhờ bạn bè khuyên nhủ, gia đình đồng ý cho tôi trả lại TP.HCM theo đuổi nghề diễn.

Diễn viên Hồng Trang: Mỗi tháng tôi gửi mẹ được một triệu đồng - Hình 3

Diễn viên Hồng Trang: Mỗi tháng tôi gửi mẹ được một triệu đồng - Hình 4

Nữ diễn viên thuê nhà suốt 20 năm qua.

- Khó khăn trong công việc, chị phải ở nhà thuê gần 20 năm ở TP.HCM. Cuộc sống ở nhà thuê của chị ra sao?

- Tôi thuê một căn nhà ở quận 8 và ở đó từ 5-6 năm qua. Ngôi nhà này cũng xập xệ, xuống cấp, vào mùa mưa, đường bị ngập. Có lần mưa lớn quá, nước ngập vào nhà, bị hư một số đồ diễn. Nhưng tôi vẫn không muốn chuyển bởi đồ diễn nhiều, giá thuê ở đây lại rẻ. Tôi thuê căn này chỉ có 5 triệu đồng nhưng ở được 3 người. Thuê ở ngôi nhà đẹp đẽ hơn thì giá cao, tôi không thể kham được.

- Chị đã lên kế hoạch mua nhà?

- Trước đây, tôi có dự tính nhưng sau khi tìm hiểu thì đã bỏ ý định mua nhà luôn. Số tiền đặt cọc 30-50 triệu đồng tôi có thể lo được nhưng sau đó phải trả trước ít nhất 30%, nghĩa là cần có khoảng 500 triệu đồng. Số tiền đó, tôi không có. Nếu đi mượn, không biết khi nào tôi mới trả được.

Tôi nghĩ cảnh mỗi buổi sáng thức dậy phải tự hỏi mình phải làm gì có tiền để trả nợ, cuộc sống sẽ áp lực vô cùng. Ví dụ thời gian qua bị dịch, tôi không đi show nhiều, làm sao có tiền đóng ngân hàng. Thời gian thiếu nợ lại kéo dài 10 năm. Vì thế, tôi lựa chọn phương án ở nhà thuê, sống thoải mái, thư thái trong tâm hồn. Tôi sống ung dung, đủ ăn và đủ mặc, không thiếu nợ ai.

Thú thật, cuộc sống của tôi đơn giản vô cùng. Trong tủ quần áo của tôi không hề có một cái áo đầm, áo dài đẹp để đi dự sự kiện. Tôi chỉ mặc những áo bình thường, mua đồ sida, giá rất rẻ.

- Chị có hối tiếc khi theo đuổi nghề nhiều năm nhưng vẫn cứ lận đận?

- Tôi cảm thấy tự hào là mình cãi gia đình nhưng đi đúng hướng. Tên tuổi không đình đám nhưng ít ra, khán giả màn ảnh nhỏ biết tôi là Hồng Trang. Tôi vẫn hy vọng có công việc làm đều đều.

Tôi cũng không ngại việc đóng thế vai. Ví dụ cô Đàm Loan bận, sân khấu gọi thế vai thì tôi làm. Đôi khi tôi thế vai của các em nhỏ khi họ bận. Mình có khả năng, đóng ổn thì được mời đóng.

Hỗ trợ các em tham gia game show là do tôi được tin tưởng. Tập tiểu phẩm game show cũng mệt lắm, chủ yếu về khuya. Có khi tôi ngủ ngay tại trường quay. Đôi khi, tôi đến chờ các em đến khuya nhưng phải về không.

Diễn viên Hồng Trang: Mỗi tháng tôi gửi mẹ được một triệu đồng - Hình 5

Hồng Trang hài lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi U40.

- Ở tuổi U40 chưa lập gia đình, chưa có con, hẳn gia đình sẽ hối thúc chị rất nhiều?

- Trước đây, gia đình tôi còn giục giã nhiều. Vài năm gần đây, có lẽ mọi người đã quá chán, không ai nhắc nữa. Cuộc sống của tôi rất ung dung tự tại, muốn ăn ngủ lúc nào cũng được. Vì thế tôi cũng không quá đặt nặng việc có chồng con. Đâu phải ai có chồng con cũng sống hạnh phúc.

Nhiều người cũng khuyên tôi làm mẹ đơn thân. Nhưng tôi không muốn, như vậy mình ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân. Tôi muốn con sinh ra phải có đầy đủ cả cha và mẹ.

Không có bạn trai, có nhiều lúc tôi cũng thấy cô đơn, tự kỷ nhưng cảm giác đó cũng đi qua nhanh. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Ngân 98 'chửi thẳng mặt' Yaya Trương Nhi: “Thứ diễn viên không có tài năng”
20:46:09 30/05/2020
Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà mừng rỡ khen nức nở, chỉ riêng tôi là giật mình sững sờ khi nhớ tới chuyện xảy ra mấy ngày trước
17:53:44 30/05/2020
10X nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn gương mặt mà phát hoảng
19:43:15 30/05/2020
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Anh Đức khi xóa rỗ, trồng răng sứ
19:44:33 30/05/2020
Ngọc Trinh bị Khả Như "bóc phốt" từng bán kem tự trộn
18:07:06 30/05/2020
Bị xếp chung kệ với "đàn em xuyên không", Triệu Lệ Dĩnh "nắm trùm" top 20 diễn viên Trung hot nhất
19:20:30 30/05/2020
Đâu chỉ Anh Đức - sao Hollywood cũng bê bối vì dùng chất cấm: “Người qua đời, kẻ cạo trọc đầu”
18:36:35 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Chồng lập page cho vợ bán hàng online lúc nghỉ sinh, hỗ trợ ship nhiệt tình nhưng hóa ra lại có điều khuất tất
21:20:12 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm

Sao việt

01:32:23 31/05/2020
Sau scandal rúng động, mới đây Anh Đức đã có động thái đầu tiên trên facebook của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng

Sao châu á

23:20:07 30/05/2020
Với trong tay chỉ vỏn vẹn 30 ngàn nhưng với quyết tâm xây dựng cơ đồ, Hà Hồng Sâm đã trở thành tỷ phú sòng bạc Macau.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim

10 phút khám phá loạt 'bí mật thầm kín' của cặp đôi '2gether The Series' Bright Vachirawit - Win Metawin

Hậu trường phim

22:39:00 30/05/2020
Dù khá thân thiết nhưng vẫn có nhiều điều mà Bright và Win chưa thực sự hiểu biết về nhau. Bạn có biết những điều này?