Đỗ Nhật Hà: ‘Hiếm đàn ông yêu người chuyển giới lâu’

Hoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà cho rằng đa phần đàn ông Việt Nam đến một độ tuổi nhất định sẽ lấy vợ, sinh con nên khó kéo dài mối quan hệ với các cô gái chuyển giới.

- Thành công tại các cuộc thi nhan sắc chuyển giới tác động ra sao đến cuộc sống của chị?

- Trước khi thi Chinh phục hoàn mỹ, tôi từng làm mẫu một thời gian, cuộc sống trôi qua bình thường. Khi đạt được danh hiệu quán quân và dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019 cùng thành tích top 6, tôi nhận được nhiều chú ý hơn. Ngoại trừ chị Hương Giang, danh xưng hoa hậu chuyển giới ở Việt Nam là một phạm trù mới. Người ta sẽ xem tôi ở bên ngoài được bao nhiêu phần nữ tính, bao nhiêu phần chuyên nghiệp so với các đồng nghiệp khác. May mắn, ông trời cho tôi một ngoại hình xinh xắn, chất giọng con gái nên mọi thứ đều thuận lợi. Đặc biệt, khoảng thời gian đi thi quốc tế về, công việc dồn dập. Có tháng, tôi kiếm được gần 100 triệu đồng. Nhờ làm việc chăm chỉ lúc ấy, tôi nhanh chóng hoàn trả gia đình và bạn bè số tiền vay đi thi nhan sắc.

Nhưng sau thời gian đầu được chú ý, tôi bắt đầu loay hoay về định hướng dù thử sức nhiều lĩnh vực khác nhau: làm MC, người mẫu ảnh… Hiện tôi theo học lớp diễn xuất tại sân khấu kịch của cô Hồng Vân. Tôi mong muốn được rèn luyện chuyên nghiệp và có thể khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên. Là một nghệ sĩ trẻ, tôi hiểu khó khăn mình đang trải qua. Nhưng tương lai còn dài, tôi sẽ phấn đấu hết mình.

- Vì sao chị không chọn một công việc văn phòng ổn định cuộc sống?

- Bố mẹ không ủng hộ tôi theo nghệ thuật. Nhưng thú thật, tôi không phù hợp công việc văn phòng. Tôi năm nay mới 24 tuổi, cũng đã tốt nghiệp đại học nên cho phép bản thân vài năm để thỏa đam mê của tuổi trẻ. Sau này về già, mình sẽ không có gì nuối tiếc cho tuổi thanh xuân.

Nhưng nếu không thành công ở con đường nghệ thuật, tôi sẽ chuyển hướng làm tiếp viên hàng không. Đó cũng là một ước mơ khác của tôi. Trước đây, tôi từng làm lễ tân một khách sạn gần sân bay, tôi được gặp gỡ, tiếp xúc những đoàn tiếp viên hàng không. Nhìn các chị mặc đồng phục, phong thái chuyên nghiệp, tôi vô cùng hâm mộ.

Đỗ Nhật Hà: Hiếm đàn ông yêu người chuyển giới lâu - Hình 1

Đỗ Nhật Hà tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

- Chuyện tình cảm của chị thế nào?

- Hiện tôi độc thân. Ở tuổi 24, sự nghiệp của tôi chưa vững vàng nên muốn gây dựng nó trước. Phụ nữ thời nay nên độc lập tài chính, tự chủ cuộc sống. Khi yêu, mọi thứ thật đẹp nhưng cuộc sống hôn nhân lại trái ngược hoàn toàn. Đôi khi người đàn ông muốn bạn gái hoặc bạn đời trở thành hậu phương của họ. Ở tuổi này, tôi vẫn còn muốn bay nhảy, chinh phục những đỉnh cao mới. Tôi vẫn giữ quan điểm đến 30 tuổi mới lấy chồng.

Trước đây, tôi cũng tìm hiểu vài người nhưng họ quyết định chia tay khi biết tôi là người chuyển giới. Từ đó, tôi không muốn khiến người khác ngộ nhận nên sẽ thẳng thắn ngay từ đầu. Thật ra, tôi cũng không muốn tất cả đều biết mình là người chuyển giới. Nhưng khi được hỏi, tôi không phủ nhận. Tôi biết có nhiều người muốn giấu đi quá khứ khi đã trở thành con gái. Khi bị phát hiện, họ cũng sẽ tìm cách giải thích để bảo vệ cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, tôi không thuộc trường hợp này. Khi mình đã rõ ràng ngay từ đầu, cuộc sống mình sẽ thoải mái. Nếu có chia tay, nguyên nhân là cả hai không hợp nhau chứ không phải vì tôi chuyển giới.

- Tiêu chuẩn về bạn trai của chị là gì?

- Suy nghĩ của tôi thay đổi theo từng giai đoạn. Bây giờ, suy nghĩ trưởng thành hơn nên tôi không đòi hỏi người đàn ông có địa vị, có thể chăm lo cho cuộc sống của mình. Tôi muốn người đàn ông trước hết phải tôn trọng, đối xử với tôi bằng tất cả sự chân thành. Tôi không muốn bạn trai ra điều kiện rằng anh ấy sẽ yêu tôi nếu tôi chịu thay đổi để xứng đáng với anh ấy. Khi hai người đến với nhau, điều đầu tiên tôi cần là phải tôn trọng nhau. Ngoài ra, lúc ở bên người đó, tôi phải thực sự cảm thấy thoải mái và ngược lại.

Hiện có nhiều người muốn tìm hiểu tôi, đa số họ đều làm trong lĩnh vực giải trí. Thế nhưng tôi lại không muốn có bạn trai làm cùng nghề. Mọi người thường nói nếu có người yêu làm cùng ngành nghề thì cả hai sẽ cùng đi lên, thấu hiểu cho nhau song cũng có nhiều vấn đề nhạy cảm. Tôi không muốn bạn trai bị ảnh hưởng quá nhiều bởi mình. Nhiều người cũng bảo rằng nếu bạn trai không thuộc showbiz thì sẽ khó chấp nhận quá khứ của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng, đó là một thử thách cho cả hai. Nếu anh ấy chấp nhận con người tôi, hiểu được đam mê nghệ thuật của tôi thì sẽ càng chứng tỏ tình yêu chân thành anh dành cho tôi.

- Chị nghĩ gì trước nhận định “Không thể tồn tại tình yêu giữa một người đàn ông và một phụ nữ chuyển giới”?

- Khá hiếm cặp nào quen nhau lâu bền. Trong suy nghĩ của người đàn ông Việt Nam, đến độ tuổi nào đó, họ sẽ cưới vợ, sinh con. Họ không cần chung sống với người chuyển giới khi bản thân có đầy đủ các điều kiện khác. Đó là vấn đề lớn nhất khiến họ có thể chia tay. Ngoài ra, người đàn ông còn chịu ảnh hưởng từ phía gia đình. Nếu người nam đủ bản lĩnh, cả hai có thể bên nhau lâu dài hơn. Tôi thấy đa phần người chuyển giới sẽ quen người nước ngoài. Người phương Tây có tư tưởng thoáng hơn, không giống đàn ông châu Á.

Giống ở gia đình tôi, mẹ là người khá tiêu cực trong tình yêu. Bà hay bảo tôi sống một mình, ráng đi làm, kiếm tiền rồi sống cho sung sướng. Tôi vẫn tin vào tin tình yêu, chỉ là không lập gia đình lúc này.

Đỗ Nhật Hà: Hiếm đàn ông yêu người chuyển giới lâu - Hình 2

Nhật Hà cao 1,75 m, số đo 87-62-90.

- Chị chăm sóc nhan sắc thế nào?

- Tôi phải giữ gìn vẻ ngoài khá kỹ. Có những người phải chi nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, sau đấy lại mất thời gian trùng tu. Riêng tôi chỉ chăm dùng nội tiết tố, đảm bảo đủ liều lượng nội tiết tố hàng ngày. Nếu bỏ uống nội tiết tố, ngoại hình của tôi sẽ bị ảnh hưởng. Để có được như hôm nay là cả một quá trình dài phấn đấu, tôi cố gắng hạn chế các yếu tố xấu tác động đến bề ngoài của mình.

- Chị muốn nhắn nhủ gì với các bạn chuyển giới muốn bước vào showbiz ?

- Thông thường mọi người cho rằng người chuyển giới có học thức kém, địa vị thấp trong xã hội. Do đó, các bạn chuyển giới cần trau dồi về học vấn, chuyên môn, tự nâng cao bản thân. Ví dụ trong khi học đại học ngành quản trị khách sạn, tôi đi thi hoa hậu với mong muốn khẳng định bản thân. Tiếp đó, tôi lựa chọn theo con đường diễn viên vì muốn phát triển khả năng vốn có cũng như tìm kiếm nghề nghiệp lâu dài. Tôi tin các bạn trong cộng đồng LGBT sẽ làm được bởi các bạn có khả năng sáng tạo cao hơn bình thường. Quan trọng là mỗi người phải biết được thế mạnh và giữ vững niềm tin.

Ngoài ra, tôi mong các bạn giữ gìn hình ảnh đẹp của người chuyển giới trong mắt xã hội. Tôi không muốn hình ảnh tốt của nhiều người chuyển giới cùng nhau xây dựng lại bị một cá nhân nào đó tự phát hủy hoại. Khán giả không quá quan tâm cô hoa hậu chuyển giới này làm được việc gì nhưng họ lại bàn tán về bạn chuyển giới kia ra đường cởi đồ. Mười việc tốt không gây ấn tượng lâu dài bằng một hình ảnh xấu. Vì thế, chúng ta không nên tiếp tục làm xấu hình ảnh của người chuyển giới trước cộng đồng.

- Có thông tin thời gian qua chị căng thẳng đến mức trầm cảm. Lý do là gì?

- Trước khi chuyển giới, khoảng năm 2014, tôi có vài triệu chứng trầm cảm nhẹ. Lúc đó, mọi thứ bế tắc do gia đình không chấp nhận chuyện chuyển giới, tôi không tìm được lối thoát cho mình. Tôi phải dùng thuốc an thần, giấc ngủ cũng chập chờn. Sau đó, tôi được để tóc dài, mặc đồ như con gái, giúp tâm lý dần ổn hơn. Đến khi chuyển giới, cuộc phẫu thuật để lại nhiều hệ lụy. Việc mất đi hormone nam đột ngột, cơ thể không thích nghi được sẽ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Thời gian đó tôi suy nghĩ rất tiêu cực, thấy mình có triệu chứng tương tự như trầm cảm sau sinh. Bạn bè chỉ cần trêu: “Thôi mày nằm đó đi, tao bỏ mày đi đấy” là tôi có thể khóc nức nở.

Song mọi thứ cứ dai dẳng, âm ỉ trong tôi chứ không bùng phát nghiêm trọng. Đến giữa 2019, tôi bị trầm cảm trở lại. Đó là lúc tôi vừa đi thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế về không lâu, phải đối diện nhiều áp lực từ công việc lẫn dư luận. Tôi suy sụp, cảm thấy nhiều bế tắc trong cuộc sống, nhất là khi không tìm được hướng đi phù hợp trong hoạt động nghệ thuật.

Đỗ Nhật Hà: Hiếm đàn ông yêu người chuyển giới lâu - Hình 3

Đỗ Nhật Hà bên bố mẹ. Cô cắt tóc ngắn sau thời gian đối diện trầm cảm.

- Chị làm gì để vượt qua trầm cảm?

- Trầm cảm không chỉ đến bác sĩ, uống thuốc là hết mà quan trọng mình phải tự tìm ra lối thoát. Tôi đã cắt tóc để thay đổi mình, tập suy nghĩ tích cực hơn. Đó là bước ngoặt lớn trong suy nghĩ. Ngày xưa, để nuôi được một mái tóc dài như con gái, tôi phải đấu tranh với gia đình khủng khiếp. Mái tóc dài là niềm tự hào và hạnh phúc. Nhưng tôi muốn thay đổi, mọi thứ phải mới mẻ, không còn bị luẩn quẩn nữa nên tôi quyết cắt tóc – điều quý nhất trên cơ thể. Ngoài ra, tôi không dám ở nhà, cố gắng ra ngoài cùng bạn bè cho thoải mái.

Ba mẹ không biết con gái trầm cảm. Tôi không tâm sự nhiều với ba. Mẹ tôi gần gũi hơn nhưng cũng không thể hiểu hết con đang suy nghĩ gì. Tôi không thể hiện cảm xúc tiêu cực trước mặt ba mẹ mình. Tôi sợ ba mẹ lo nghĩ nên đều giấu chuyện không hay. Nếu khóc, tôi trốn trong phòng, khóc cho thoả rồi thôi.

Đỗ Nhật Hà tên khai sinh là Đỗ Nhật Tân, đăng quang cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ 2018 – một sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới được hoa hậu Hương Giang mua bản quyền. Người đẹp 24 tuổi dự thi Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2019 và vào top 6.

Hiện Nhật Hà tập trung làm người mẫu quảng cáo, làm giám khảo một số chương trình trong cộng đồng LGBT. Sắp tới, mỹ nhân 24 tuổi đồng hành cuộc thi Chinh phục hoàn mỹ mùa 2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Băng: 'Thành Đạt khó tính'
06:14:31 30/05/2020
Cao Thái Sơn: Tôi chung thuỷ, sống trọn vẹn với người yêu thật lòng!
22:44:35 29/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi từng yêu và muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi'
06:22:26 30/05/2020
Khả Ngân: Nếu có đại gia chống lưng, tôi đã nổi từ lâu
08:05:05 29/05/2020
Hà Lê: 'Hàng trăm rapper mà ngoan giống hệt Đen Vâu thì không ổn'
06:18:24 30/05/2020

Thông tin đang nóng

Sốc với ngoại hình gần 1 tạ của Quang Lê
21:40:10 30/05/2020
"Người ấy là ai?": Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ chính nổi mẩn đỏ khắp người cực khó hiểu trên truyền hình
22:06:07 30/05/2020
Lâu lắm rồi mới thấy Hà Tăng đăng ảnh bên ông xã đại gia: Sau hơn 10 năm yêu vẫn giản dị và ngọt ngào quá!
22:01:06 30/05/2020
Lee Hyori bất ngờ nói về chuyện hẹn hò Bi Rain, phát ngôn của ông xã Kim Tae Hee bị đào lại
23:09:32 30/05/2020
CLIP: Bị dừng xe kiểm tra, cô gái đầu trần hét lớn "đưa chìa khóa tao đây" rồi lao vào đánh công an
21:52:50 30/05/2020
Anh Đức có động thái đầu tiên sau 1 ngày lộ ảnh sử dụng chất cấm
01:32:23 31/05/2020
Nữ sinh Hà Nội khiến phòng trọ ngập ngụa rác thải chất cao như núi, bốc mùi hôi thối: Chủ trọ tiết lộ những điều bất thường
21:42:21 30/05/2020
Đòi bố mẹ không được, thanh niên giả vờ bị ông nội nhập để được sắm SH gần 100 triệu
21:47:38 30/05/2020
Hà Hồng Sâm - tỷ phú đi lên từ 2 bàn tay trắng
23:20:07 30/05/2020
Đám cưới hot nhất hôm nay: Mỹ nhân "Moon Lovers" và dàn Running Man rộn ràng, lầy nhất màn "quẩy" của HaHa - Lee Kwang Soo
23:01:44 30/05/2020

Tin mới nhất

Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'

12:45:50 28/05/2020
Đúng rồi, tôi sống như bà hoàng dù bà hoàng này giống nô tỳ nhiều hơn vì trên bà ấy còn có 2 hoàng tử mẫu giáo và một công chúa ẵm ngửa phải bế, cho bú, cô Pao nói với Zing.

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc

07:50:10 28/05/2020
Lương của mọi người rất cao, một 9 một 10 so với phim điện ảnh. Vậy thì làm sao nói tôi lợi dụng các anh chị được. Đó là một cuộc mua bán sòng phẳng, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.

MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'

06:41:49 28/05/2020
Tôi cảm nhận Chi Pu không còn nuối tiếc người cũ. Khi làm show kể chuyện tình yêu, cô ấy không muốn ảnh hưởng hay giành giật mối quan hệ của ai, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"

08:43:41 27/05/2020
Trước khi cho mình cái quyền được chọn một phe nào đó, bên này hay bên kia chiến tuyến của Phượng Khấu, tôi sẽ bước chân vào bên trong bộ máy đã đẻ ra Phượng Khấu, Trác Thúy Miêu nói.

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị

07:32:50 27/05/2020
Khi đã làm đúng rồi thì dù người ta có nghĩ sai về tôi cũng chẳng có gì đáng bận tâm. Người ta nghĩ thế nào về tôi là quyền của họ, tôi không kiểm soát được - Kỳ Duyên cho biết.

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng đã tiết lộ khuôn mặt đáng yêu của con trai thứ 3

Sao châu á

02:28:58 31/05/2020
Mới đây, Trương Bá Chi đã vô tình làm lộ gương mặt đáng yêu của cậu con trai thứ 3 của mình.

Dota 2: OG sắp bị loại, Nigma và VP.P vẫn chưa biết thua tại ESL One Birmingham

Esport

00:20:20 31/05/2020
Chỉ một thất bại nữa là đủ để tiễn OG sau vòng bảng khu vực EU & CIS thuộc ESL One Birmingham 2020. Lý do bởi OG đã thất thủ trước Cyber Legacy vào rạng sáng nay (30/5) biến đây trở thành trận thua thứ tư sau năm trận đã đấu của họ.

AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Đồ 2-tek

23:59:49 30/05/2020
AirPods giúp Apple đạt thành tích ấn tượng bất chấp khó khăn từ COVID-19

Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) xác nhận thành lập unit, hứa hẹn khuấy động làng Kpop mùa hè

Nhạc châu á

23:58:29 30/05/2020
Chuyện gì đây? Yoo Jae Suk, Lee Hyori và Bi (Rain) thật sự trở lại với tư cách một unit đặc biệt, hứa hẹn sẽ gây bão đường đua Kpop trong những ngày hè.

Thủ tướng chỉ đạo cấp phép thí điểm Mobile Money cho dịch vụ có giá trị nhỏ

Thế giới số

23:58:02 30/05/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu cấp phép thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây được xem là dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử đến 100% thuê bao di động của Việt Nam.

Diệu Nhi cover OST Hậu duệ mặt trời: Ai yếu tim thì nên… chuẩn bị trước tinh thần!

Nhạc việt

23:52:54 30/05/2020
Lại một bản cover khó đỡ được ra đời từ Diệu Nhi.

Vì sao game 'Báo động đỏ' Red Alert trở thành tượng đài game RTS?

Game offline

23:48:21 30/05/2020
Mới đây, trang chủ của Command & Conquer: Red Alert thông báo phiên bản Remastered Collection của tựa game này sẽ được phát hành trong 1 tuần nữa.

MU tranh De Ligt, Mourinho muốn có Coutinho

Bóng đá thế giới

23:08:01 30/05/2020
MU tranh Matthijs de Ligt, Jose Mourinho lấy Philippe Coutinho về Tottenham là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 30/5.

Địch Lệ Nhiệt Ba “hút hồn” khán giả với tạo hình cô dâu

Phim châu á

23:01:06 30/05/2020
Hạnh phúc trong tầm tay mới lên sóng hai tập đầu tiên. Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức được khen ngợi mặc váy cưới đẹp và diễn xuất tự nhiên.

Hậu trường ghi hình của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sao việt

22:53:13 30/05/2020
Đỗ Mỹ Linh bận rộn với nhiều kế hoạch công việc, trước tiên là đồng hành cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020.

Thái Từ Khôn có biểu cảm dễ thương khi bị ngắt má, chứng minh thư râu ria được tiết lộ trong 'Keep Running'

Show quốc tế

22:51:21 30/05/2020
Biểu cảm dễ thương và không thấy phiền hà của Thái Từ Khôn khi được một cô bé nựng má đã được rất nhiều dân mạng quan tâm.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale phát hành ca khúc “Lemons”: Cuộc sống có đôi lúc như một quả chanh chua chát

Nhạc âu - mỹ

22:46:53 30/05/2020
Sau thời gian dài im ắng, Ashley Tisdale đã trở lại với người hâm mộ qua ca khúc mới mang tên Lemons. Đây là một món quà đánh úp đầy bất ngờ sau một năm nữ ca sĩ vắng mặt trên sân khấu âm nhạc. Trước đó, cô đã chia sẻ về việc bản thân đ...

Dư nợ bất động sản lại… tăng

Kinh tế

22:46:20 30/05/2020
Tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản (BĐS) trong quý I/2020 tăng 1,23% so với cuối năm 2019, chiếm 19,31% tổng dư nợ tín dụng.

Có bản cài PC, 11 tuyệt học, 40 chiêu thức Kim Dung, trang bị thay đổi "tẹt bô": Nhất Mộng Giang Hồ đúng kiểu "game võ lâm" 15 năm trước

Game online

22:40:55 30/05/2020
Cộng đồng game thủ Việt đang đổ về Nhất Mộng Giang Hồ với sự kỳ vọng rất lớn, hy vọng có thể tái hiện lại một thuở võ lâm trung nguyên hoàng kim