4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao

Phong thủy nhà ở của bạn tốt hay xấu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chính bạn.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao - Hình 1

Trong công việc, có những người vất vả chăm chỉ làm việc bao nhiêu năm vẫn không thể thăng chức, lương cũng chẳng tăng; lại cũng có người chỉ mới vào làm chưa bao lâu đã lên chức nhanh như gió, những chuyện như này chúng ta đều gặp rất nhiều trong cuộc sống.

Cho nên, có người than thở, năng lực anh ta không bằng tôi, cớ gì lại thăng tiến nhanh hơn tôi? Có lẽ năng lực của anh ta thực sự không bằng bạn, nhưng trong một phương diện nào đó chắc chắn bạn không bằng được anh ta, vì may mắn cũng là một loại năng lực.

Phong thủy nhà ở của bạn tốt hay xấu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của chính bạn. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem những bố cục phong thủy nhà ở nào ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp nhé!

1. Phòng có không gian nhỏ, hẹp

Không gian nhỏ hẹp tức là không gian phòng quá nhỏ, tầm nhìn không được rộng mở, trong phong thủy được coi là kiểu bố cục chèn ép , là cách thức bố cục không có đường ra, không thể tiến lên được, trong sự nghiệp sẽ rất khó thăng tiến, làm việc gì cũng khó có thể phát huy hết khả năng, khiến người đó luôn cảm thấy dù mình cố gắng rất nhiều nhưng đạt được lại chẳng bao nhiêu, làm cái gì hỏng cái đó, cuối cùng mất hết ý chí phấn đấu, bôn ba vất vả.

Không gian nhỏ hẹp được chia thành ba loại:

Loại thứ nhất dù cho trong phòng có rộng cỡ nào đi nữa, nhưng bốn phía ngoài phòng đều bị các nhà cao tầng khác vây quanh, khiến con người không thoải mái, hết hơi, mệt mỏi.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao - Hình 2

Ảnh minh họa.

Loại thứ hai là không gian bên trong phòng quá nhỏ, gây nên cảm giác áp bức, đè nén.

Loại cuối cùng là không gian bên trong phòng dù không phải nhỏ nhưng lại quá hẹp dài, đây cũng là kiểu bố cục chèn ép , không có lợi cho công danh sự nghiệp.

Cách điều chỉnh

Đối với kiểu bố cục chèn ép có áp lực từ bên ngoài, thì không có cách nào để thay đổi, việc thay đổi từ bên trong cũng chỉ mang lại tác dụng có hạn, cách tốt nhất là chuyển đi hoặc là thuê phòng để giải quyết tạm thời.

Nếu như bạn không thể chuyển đi hoặc thuê phòng khác được, vậy nên cố gắng mở cửa sổ nhiều hơn, để giảm bớt cảm giác bị đè ép, đồ đạc trong phòng cũng không được để bừa bãi, lộn xộn.

Đối với kết cấu chèn ép từ bên trong, thì chỉ có cách thay đổi cửa sổ trong phòng, hạn chế mở cửa hướng Đông tây, nếu có điều kiện thì nên đổi sang phòng khác.

2. Nhà không “dựa núi” (không có chỗ dựa)

“Dựa núi” chắc nhiều người nghe đều có thể hiểu được, nhưng khái niệm “dựa núi” mà chúng ta đề cập đến có thể rộng hơn, không nhất thiết phải là đằng sau phòng mình là một phòng khác, hoặc là núi thì mới gọi là “dựa núi”.

Đối với nội thất trang trí trong nhà, ví dụ nhưng đầu giường phải dựa tường, ghế trong phòng sách hoặc phòng làm việc tốt nhất cũng nên dựa vào tường, ngay cả chỗ để lên mạng, sô pha trong phòng khách hay các chỗ thường dùng trong nhà đều nên dựa vào tường, không nên để trống đằng sau, quay lưng với cửa ra vào hoặc cửa sổ, vì trong phong thủy nếu như thế sẽ là kiểu bố cục trống ở đằng sau không chỗ dựa.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao - Hình 3

Ảnh minh họa.

Không có chỗ dựa tức là không có được sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo, còn dễ đụng chạm, tranh chấp với kẻ tiểu nhân nhỏ nhen. Không có được tin tưởng của lãnh đạo thì làm sao có thể thắng chức, tăng lương được?

Bởi vì “dựa núi” không chỉ là thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo, trong cuộc sống nó còn mang hàm ý được quý nhân phù trợ, tức là dù bạn có đang công tác trong đơn vị, hay tự mình lập nghiệp cũng đều sẽ có người giúp đỡ bạn, dễ dàng có được thành công. Cho nên, phía sau nhất định phải có điểm tựa, không được để trống.

Cách điều chỉnh

Đối với trường hợp bên ngoài nhà không có chỗ dựa, nếu là ở dưới mặt đất thì khá dễ xử lý, bạn có thể xây tường phía sau hoặc trồng thêm cây đều có thể. Còn về bố cục bên trong, chỉ cần di chuyển vị trí đồ nội thất là được, nếu như điều kiện có hạn, đồ đạc quay lưng với cửa chính thì nhất định phải thường xuyên đóng cửa, còn nếu đằng sau là cửa sổ thì nên hạn chế mở cửa sổ.

Trong phòng làm việc, nếu như đằng sau không có cửa sổ hay cửa ra vào nhưng lại cách tường một khoảng khá xa, thì có thể đặt ở phía sau bồn cây xanh to, hoặc trên tường đằng sau dán bức tranh chữ hỉ.

3. Hai bên nhà không có che chở

Trường hợp này khá dễ hiểu, nếu nói ở bên ngoài nhà tức là hai bên trái, phải không có các nhà khác, hoặc là hai bên tương đối trống trải, không có bảo vệ, che chắn.

Ở trong những mẫu nhà như thế này, trong công việc thường sẽ ảnh hưởng đến sự giúp đỡ của bản thân, tức là đối với lãnh đạo, nếu hai bên không có che chở có nghĩa là không có được người trợ giúp đắc lực;

Với nhân viên bình thường, trong quan hệ với khách hàng hoặc đồng nghiệp sẽ không dễ dàng có được sự liên kết, kết nối. Nếu so với trường hợp “không dựa núi” nêu bên trên, trường hợp này có ảnh hưởng ít hơn một chút.

4 kiểu nhà ở gây ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hãy xem đó là những kiểu nhà như thế nào và cách điều chỉnh ra sao - Hình 4

Ảnh minh họa.

Tất nhiên là trong trường hợp này cũng phải áp dụng cho nhiều mặt, ví dụ như hai bên bàn làm việc, hai bên sô pha, hai bên ghế máy tính trong phòng sách, nếu quá trống trải đều sẽ mang đến ảnh hưởng như vậy.

Cách điều chỉnh

Nếu hai bên ngoài nhà trống trải và nếu không ảnh hướng đến ánh sáng của căn phòng, bạn có thể trồng thêm cây xanh, còn nếu là bên trong nhà thì đơn giản hơn, chỉ cần bày thêm một số đồ dùng là được.

Nếu như không ảnh hưởng gì bạn có thể bày thêm chậu cây, chậu hoa, còn nếu như không thể bày cây hoa, thì ở hai phía bên tường bạn có thể dán các chữ tượng trưng cho may mắn đều được.

4. Phía trước cửa nhà hoặc trước phòng khách quá nhỏ

Với những căn phòng ở sát đất, phía trước cửa ra vào quá nhỏ tức là sân nhỏ, sẽ không có tiềm lực phát triển, cũng giống như căn phòng có bố cục chèn ép .

Đường công danh sự nghiệp muốn phát triển thì cần phải tiến về phía trước, phía trước nhất định phải có tầm nhìn xa, không gian cũng phải rộng rãi một chút thì mới có được tương lai, đồng thời không gian trước cửa hoặc trước phòng khách là đại diện cho tài lộc và sự giàu sang, nếu chỉ có sự nghiệp mà không có được thù lao xứng đáng, thì cũng không phải việc lí tưởng!

Cách điều chỉnh

Nếu phía trước cửa nhà quá nhỏ, sân cũng quá nhỏ, đằng trước lại không thể mở rộng hơn được thì bạn nên làm thêm cửa đằng sau. Còn nếu sảnh trong nhà quá nhỏ, có thể đặt thêm gương để mở rộng không gian.

Tương tác trên facebook người yêu cũ, vài ngày sau chồng em gửi kết quả xét nghiệm ADN khiến tôi khóc dở mếu dở

Đối với tôi, chuyện này hết sức hoang đường. Sau 6 năm, tôi bỗng nhận được một tin mà đến trong mơ cũng không thể tưởng tượng nổi.

Tôi từng vướng vào một mối tình suốt 4 năm trời. Ngày ấy, tôi và Thanh là bạn học đại học, có tình cảm và yêu nhau. Chúng tôi đã từng hứa khi cuộc sống ổn định, cả hai sẽ kết hôn và xây dựng cuộc sống hạnh phúc, nhưng chưa kịp làm điều đó, chúng tôi đã phải đối mặt với một rào cản lớn.

Sau khi ra trường, tôi về tỉnh nhà làm, còn Thanh vì công danh sự nghiệp nên vẫn tiếp tục sống ở Hà Nội và nuôi những ước mơ dang dở.

Hồi ấy thông tin liên lạc không được như bây giờ. Chúng tôi yêu xa, lại chỉ gọi điện thoại và nhắn tin cho nhau mỗi khi tan làm. Xa mặt cách lòng, được một thời gian, tình cảm của Thanh dành cho tôi bắt đầu thay đổi.

Tôi vẫn nhớ như in, hôm ấy là sinh nhật Thanh. Vì muốn tạo bất ngờ cho em, tôi đã đến phòng trọ của em đột xuất. Đến nơi, chưa kịp gõ cửa tôi đã nghe tiếng đàn ông cười nói phát ra từ bên trong. Cũng chính hôm ấy, tôi phát hiện Thanh phản bội mình.

Tương tác trên facebook người yêu cũ, vài ngày sau chồng em gửi kết quả xét nghiệm ADN khiến tôi khóc dở mếu dở - Hình 1

Mặc dù là chuyện trên trời rơi xuống nhưng tôi vẫn làm xét nghiệm để sau này không phải ân hận. (Ảnh minh họa)

Là đàn ông, tôi không thể chấp nhận điều này nên đã nói lời chia tay. Sau đó vài tháng, tôi nghe tin người yêu cũ của mình đã lấy chồng, người đàn ông ấy chẳng phải ai khác mà chính là người đã xen vào tình cảm của chúng tôi.

Mấy năm sau, tôi chơi facebook và nhận ra Thanh trong một lời mời kết bạn. Nghĩ mọi chuyện đã trở thành quá khứ, tôi cũng đồng ý kết bạn. Thi thoảng vào trang cá nhân, chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Thanh, tôi cũng mừng cho em.

Cách đây hơn một tuần, thấy em đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai 6 tuổi, tôi có vào bình luận và khen cậu bé rất đẹp trai. Chỉ một lời như vậy mà vài ngày sau, chồng Thanh gặp tôi nói đứa bé không phải con anh ta. Thì ra khi thấy tôi bình luận, anh ta vào trang cá nhân và nhận ra chúng tôi có nhiều nét giống nhau. Nghĩ đến khoảng thời gian Thanh bắt cá hai tay, anh ta đưa con đi xét nghiệm ADN. Kết quả sau khi xét nghiệm, đứa bé đúng là không cùng huyết thống với anh ta.

Mặc dù là chuyện trên trời rơi xuống nhưng tôi vẫn làm xét nghiệm để sau này không phải ân hận. Vậy mà cuối cùng, thằng bé chính là con tôi. Đột nhiên có một đứa con 6 tuổi, tôi lúng túng không biết phải làm gì. Bao lâu nay chúng tôi không hề qua lại, bây giờ tôi đòi quyền nuôi con cũng không có tư cách. Còn không đón con về thì lo lắng người bố hiện tại sẽ đối xử tệ với thằng bé. Tôi không biết phải làm gì để giúp mình và con vào lúc này. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông bố trẻ 'hô biến' ban công nhỏ bé thành vườn rau ăn mệt nghỉ
14:21:45 13/05/2021
Đại kỵ chọn kích thước phòng ngủ làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ
11:59:17 13/05/2021
Mua lại nhà cũ 27m2, nữ KTS "đập" thêm 350 triệu để cải tạo thành không gian mới xinh xuất sắc, lại sáng tạo không ngờ
07:24:37 12/05/2021
7 bí kíp sinh tồn hữu ích trong những cảnh ngặt nghèo nhất, bất kỳ ai cũng nên học
13:25:40 13/05/2021
Nguyên tắc chọn và bố trí cây cảnh trong nhà để hợp phong thủy
20:23:53 12/05/2021
Kiếm tiền triệu trong mùa dịch Covid-19 nhờ làm đồ 'handmade' tại nhà
15:39:50 13/05/2021
8 nguyên tắc thiết kế bất di bất dịch không nên phá vỡ
20:33:47 12/05/2021
Những món đồ mua phí tiền, nhà nhỏ tuyệt đối đừng bao giờ mua
21:47:22 13/05/2021
Những loại cây, hoa cả tuần không cần tưới nước, trồng chơi cũng đảm bảo ra hoa
21:27:59 13/05/2021
9X 28 tuổi xây nhà báo hiếu bố mẹ, mất 1 năm thi công nhưng thành quả xứng đáng
05:56:16 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021

Tin mới nhất

5 khoản chi tưởng hời nhưng là lãng phí, “ăn mòn” ví bạn mỗi ngày

21:46:15 13/05/2021
Dưới đây là những giao dịch tưởng chừng tốt mà theo các chuyên gia tài chính bạn nên tránh xa.

Chuyển ra riêng, cô gái mua căn hộ 91m2 để sống đời độc thân trong mơ, đầu tư nhất lại là "cái tổ" cho thú cưng

20:44:35 13/05/2021
Chị Thuỳ Trang hiện đang làm quản trị thương hiệu cho 1 công ty về đồ thủ công. Quyết định mua nhà của chị diễn ra rất chớp nhoáng, 1 phần cũng là do bố mẹ chị tự ngồi thống nhất với nhau chứ trước đây chị chưa từng có suy nghĩ là sẽ ở ...

Điều hòa chỉ có gió mà không mát, đừng vội gọi thợ mà hãy kiểm tra 4 nguyên nhân sau

17:16:29 13/05/2021
Chúng tôi sẽ điểm lại một vài nguyên nhân và cách khắc phục việc điều hòa chỉ có gió mà không mát. Chỉ cần vài thao tác nhỏ, bạn đã có thể làm cho điều hòa chạy mát rượi mà không phải tốn tiền gọi thợ sửa chữa.

10 loại cây phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ vì khả năng lọc không khí, giúp gia chủ phát tài lộc

16:52:35 13/05/2021
Có khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ mùi khó chịu và các loại nấm mốc gây hại cho sức khỏe, giúp tăng vượng khí, đây là 10 loại cây cảnh gia đình nào cũng nên trồng trong phòng ngủ.

4 phụ kiện giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn

15:08:05 13/05/2021
Nếu bạn quan tâm đến việc trang hoàng lại ngôi nhà của mình thì cùng xem qua 4 phụ kiện được liệt kê dưới đây.

Bí kíp ‘chỗ dựa’ trong phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và sự nghiệp thành công cho bất cứ ai biết điều này

13:10:04 13/05/2021
Ai cũng mong có ‘chỗ dựa’ vững chắc trong cuộc sống bởi nếu có người ủng hộ, mọi người sẽ có niềm tin và thậm chí cả tiền đồ tương lai.

Kinh ngạc: Nhật Bản tiết kiệm được hàng triệu lít nước mỗi năm nhờ thiết ké bồn rửa tay gắn trực tiếp lên nắp bồn cầu

13:00:53 13/05/2021
Toilet thông minh hiện đã trở nên quá phổ biến tại Nhật Bản khiến nhiều quốc gia khác cũng phải tò mò, thích thú.

9 cách đẩy lùi vận xui giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt

12:57:29 13/05/2021
Mỗi người sẽ luôn nhận được dòng năng lượng và vận may trong căn nhà và khu đất mình đang ở. Bởi vậy mỗi một yếu tố trong ngôi nhà đều góp phần mở đường dẫn lối cho may mắn, phúc khí ghé đến thay đổi cuộc đời. 

Lấy cảm hứng từ một cái cây, kiến trúc sư làm căn nhà độc, lạ giữa xã

12:55:58 13/05/2021
Công ty kiến trúc của Pháp thiết kế nhà giống một cái cây và tạo ra thành quả khiến ai cũng kinh ngạc.

Từ Sài Gòn nhiệt đới đến kiến trúc nhiệt đới Sài Gòn

12:54:33 13/05/2021
Nếu như “kiến trúc Đông Dương” xuất hiện ở nhiều đô thị trên cả nước thì kiến trúc nhiệt đới giai đoạn 1954-1975 chủ yếu xuất hiện ở Sài Gòn.

Home décor: Muốn nhà thoáng mát - gọn - đẹp, cần nắm những bí quyết trữ đồ này

11:57:51 13/05/2021
Organize Storage (sắp xếp không gian lưu trữ) luôn là vấn đề đau đầu nhất trong nhà. Gọn gàng thôi là chưa đủ, phải làm thế nào để ngôi nhà trông thoáng mắt, vật dụng lưu trữ phải đẹp, tinh tế…

Những thiết kế tiện dụng mà thông minh trong cuộc sống quanh ta

11:54:54 13/05/2021
Có những phát minh nhỏ nhưng giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Nhà ống 2 tầng thay đổi khó tin sau cải tạo

11:53:33 13/05/2021
Mẫu nhà ống hai tầng tại quận Tân Phú, TP.HCM có diện tích 70 m² đã được thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Cô gái biến những viên đá thành tác phẩm nghệ thuật đặc biệt

11:49:58 13/05/2021
Từ những viên đá được nhặt ven sông, suối gần nhà, Võ Thị Hoàng Hậu (30 tuổi) khéo léo biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt.

10 lý do "người nghèo mãi nghèo": Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá!

10:46:33 13/05/2021
Bạn nghèo không phải là do số phận sắp đặt mà là do chưa quản lý đúng cách tình hình tài chính của bản thân.

Khu vườn 800m² phủ kín đủ loại rau quả sạch của mẹ Việt

10:21:22 13/05/2021
 Xung quanh nhà của chị Megan Nguyễn được trồng đủ loại cây ăn quả và rất nhiều rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Những nguyên tắc đặt giường ngủ đúng phong thủy bạn cần biết

10:19:29 13/05/2021
Đặt giường ngủ đúng cách có vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống thường ngày của bạn.

9 thói quen đơn giản giúp tiết kiệm tiền điện hiệu quả ngay trong mùa hè này

08:58:40 13/05/2021
Chỉ với những thói quen đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện mỗi tháng, ai cũng có thể thực hiện được nhưng không phải ai cũng để ý.

Bộ sưu tập trái cây miền quê dân dã, nhìn là muốn chạy ngay về tuổi thơ

08:15:00 13/05/2021
‘Tôi có một tuổi thơ rất dữ dội, tôi chỉ mong cho các em nhỏ bây giờ có thể một lần được sống trong thế giới mà mình đã đi qua, thầy giáo trẻ khoe những trái cây dân dã quá quen thuộc với người dân quê anh.

9 lời khuyên tiền bạc nhiều người tưởng đúng mà hoá ra sai lầm

06:07:08 13/05/2021
Bạn có thể không hiểu nhiều về các chỉ số Dow Jones, tình hình kinh tế thế giới song bạn cần biết đâu là thói quen tiền bạc tốt mà bản thân nên xây dựng, đâu là điều cần loại bỏ, tránh xa.

Mua dưa chuột, nên chọn quả cong hay thẳng, người trồng cây mách mẹo bất ngờ

05:50:43 13/05/2021
Hình dạng của quả dưa chuột hay dưa leo cũng cho chúng ta biết nó có ngon và an toàn hay không.

Những vật dụng cần thiết cho người đàn ông tháo vát trong gia đình

20:50:15 12/05/2021
Chăm sóc nhà cửa là một trách nhiệm thực sự của người trưởng thành. Kỹ năng sinh tồn cơ bản của một người cần có là phải biết cách sửa chữa một vài thứ trong ngôi nhà của mình.

Mê mẩn hương hoa, mẹ đảm Hà Nội kỳ công đặt mua loài sen Đế Vương tận xứ Huế và tiết lộ bí kíp chơi hoa bền đẹp

20:44:27 12/05/2021
Cắm sen và chụp sen thực sự rất khó, nó là thử thách với những người yêu hoa. Nhưng trót yêu vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết của sen rồi thì phải chiều theo sự đỏng đảnh khó tính của người đẹp ấy - Chị Ngọc Phương chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!