Tử vi ngày 7/2/2021: Tuổi Tý may mắn đồng hành, tuổi Thân quý nhân trợ mệnh

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Thân có thể được quý nhân trợ mệnh để hôm nay giải quyết hết những rắc rối tồn đọng khiến bản mệnh đau đầu những ngày qua. Trong ngày nhờ có tài tinh dẫn đường, con giáp này gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, may mắn đồng hành, tuổi Tý có thể đón nhận nhiều cơ hội trong công việc. Những cơ hội đó đều có tính hai mặt, dù không ít khó khăn nhưng đồng thời cũng là bước đệm để con giáp này có thể chứng tỏ được năng lực vượt trội của mình.

Video đang HOT

Nếu làm tốt, chặng đường thăng quan tiến chức của bản mệnh được rộng mở hơn rất nhiều. Dù gặp phải áp lực tuổi Tý cũng cần bình tĩnh đón nhận và linh hoạt trong cách xử lý. Chỉ khi kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, con giáp này mới có thể đi đúng đường và đạt được những thành tựu lớn lao.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành Thổ Thủy xung khắc khiến mối quan hệ tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ. Rạn nứt cứ càng thêm nghiêm trọng hơn mỗi ngày, nhất là khi cả hai đều đề cao cái tôi của mình mà không ai chịu xuống nước nhường nhịn ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Sửu có thể phải đối mặt với không ít phiền phức trong công việc và không thể giải quyết chúng trong một sớm một chiều. Con giáp này vốn là người chăm chỉ và có bản lĩnh nhưng đôi lúc cũng cảm thấy bế tắc khi rắc rối này chưa qua rắc rối khác đã tìm tới.

Tử vi ngày 7/2/2021: Tuổi Tý may mắn đồng hành, tuổi Thân quý nhân trợ mệnh - Hình 1

Khó khăn là điều chẳng ai mong muốn gặp phải nhưng nó cũng sẽ giúp bản mệnh trưởng thành hơn khi đã vượt qua. Đừng bao giờ sợ vấp ngã hay thất bại, nếu cứ mãi luẩn quẩn trong vòng an toàn do chính mình lập ra mà không chịu bứt phá giới hạn, tuổi Sửu sẽ chẳng thể vượt qua được chính bản thân mình.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, sức khỏe cũng là vấn đề con giáp này không thể lơ là. Đừng bao giờ nghĩ mình vẫn còn trẻ thì có thể chủ quan với thể chất của bản thân, một khi ngã bệnh sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Bản mệnh nên nhớ rằng phòng còn hơn chữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ hơn rất nhiều. Con giáp này có ý chí và luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân nên không bị mất thời gian cho những điều vô bổ. Lại thêm Thủy sinh Mộc, tài lộc ũng rủng rỉnh hơn. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho các mục đích cá nhân hoặc tự thưởng cho bản thân.

Bên cạnh đó, Tuất Dần bán hợp còn mang đến một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình duyên viên mãn cho tuổi Dần. Gia đình êm ấm tạo động lực rất lớn để con giáp này thêm phần cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Với người độc thân, nếu muốn thúc đẩy đào hoa, bản mệnh nên năng nổ tham gia các buổi hội họp cùng bạn bè hơn nữa. Dẫu cho bản mệnh còn rất nhiều việc cần phải làm nhưng chớ nên lúc nào cũng vùi đầu vào công việc mà quên lo cho hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, cục diện Tuất Mão nhị hợp mang đến may mắn cho tuổi Mão. Hôm nay rất thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn sẽ mang đến lợi nhuận cho cả hai bên. Vốn là người biết lập kế hoạch và tính toán cẩn thận, bản mệnh nhận được sự tin cậy rất lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác.

Hai bên đạt được sự nhất trí cao và đồng tâm hiệp lực để cùng phát triển. Tuy đôi lúc công việc của con giáp này vẫn vấp phải không ít khó khăn nhưng nhờ có quý nhân chỉ dẫn, đến cuối cùng tuổi Mão vẫn có thể vượt qua tất cả. Tinh thần cống hiến hết mình càng khiến cho con giáp này nhận được những lời đánh giá cao.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh, đời sống tình cảm khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào. Luôn biết chăm lo cho đối phương, con giáp này khiến đối phương an tâm về bước đường tương lai chung lối.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 7/2/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được thuận lợi do ảnh hưởng của cục diện Tuất Thìn tương xung. Nguyên nhân chủ yếu đến từ mâu thuẫn giữa con giáp này và đồng nghiệp khiến mọi chuyện càng thêm bế tắc.

Vốn là người có cái tôi khá lớn, lại luôn muốn lãnh đạo người khác, bản mệnh đôi khi khiến người xung quanh cảm thấy bản thân mình quá ngang ngược và thiếu sự thỏa hiệp với mọi người. Thực ra, tuổi Thìn chỉ có ý tốt muốn công việc chung nhanh chóng được giải quyết, chẳng qua là cách biểu đạt không được khéo léo.

Thời điểm này, tuổi Thìn tốt nhất không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Bù lại, con giáp này có thể nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ người không ngờ tới nhất. Đây quả là sự hỗ trợ rất kịp thời, nhất là khi bản mệnh đang gánh quá nhiều trọng trách, mỏi mệt vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Tỵ phải đối mặt với những sai lầm trong công việc mà đến chính con giáp này cũng không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Lúc này, bản mệnh thật sự hoang mang và rối loạn vì không tìm được phương hướng giải quyết.

Tử vi ngày 7/2/2021: Tuổi Tý may mắn đồng hành, tuổi Thân quý nhân trợ mệnh - Hình 2

Bản mệnh vẫn đang cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận xui đang đeo bám lấy không buông vậy. Càng những lúc như này, tuổi Tỵ lại càng cần phải bình tĩnh và đừng vội buông tay đầu hàng khó khăn. Đừng quá căng thẳng, bởi muốn bước tới thành công, trước đó chúng ta sẽ phải vấp ngã và thất bại rất nhiều lần.

Ngoài ra, ngũ hành Thủy khắc Hỏa cho thấy vận trình tài lộc của bản mệnh trong ngày khá ảm đạm. Thậm chí còn có nguy cơ mất tiền nữa. Đừng xem thường những việc này bởi việc nhỏ cũng có thể gây tác động lớn, ảnh hưởng tới tương lai mà không thể lường trước được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 7/2/2021, đường tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu sa sút. Con giáp này được nhắc nhở nên kiểm soát chi tiêu, cân đối việc mua sắm để tài chính ổn định. Bản mệnh đang tiêu pha lãng phí quá mức, tiền bạc kiếm được thì khó chứ tiêu thì nhanh lắm.

Bù lại, Tuất Ngọ bán hợp mang đến cho tuổi Ngọ thêm may mắn hơn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là rất tốt cho người độc thân. Con giáp này không còn cảm giác chán nản và thất vọng vì tình yêu đơn phương mãi không được hồi đáp của mình.

Thay vào đó, con giáp này trở nên lạc quan về tương lai và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều. Còn với các cặp đôi, đối phương mang đến cho bản mệnh nhiều niềm vui bất ngờ và dù chỉ một hành động nhỏ hay một câu nói của đối phương cũng khiến tuổi Ngọ vui vẻ cả ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, dưới tác động xấu của cục diện Tuất Mùi tương phá, tuổi Mùi dường như vẫn chưa thể vượt qua những tổn thương tình cảm trong quá khứ để bước tiếp về phía trước. Con tim của bản mệnh vẫn còn rất đau đớn mỗi khi nghĩ về kỷ niệm của cả hai.

Dù được rất nhiều người khuyên rằng nên quên đi những chuyện đã qua thì mới có thể tìm được hạnh phúc ở hiện tại nhưng điều đó với con giáp này thật sự quá khó. Có thể nhìn từ góc độ của người ngoài, mọi chuyện quá đỗi đơn giản nhưng chỉ có mình tuổi Mùi hiểu rằng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng như vậy.

Cuộc đời vốn là vậy, bản mệnh nên học cách chấp nhận chúng. Hãy để sự lạc quan soi đường chỉ lối cho, nhất là đang trong giai đoạn thiếu động lực trầm trọng. Ngoài ra ngũ hành xung khắc cũng tác động đến sức khỏe của con giáp này. Hãy xây dựng chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Thân có thể được quý nhân trợ mệnh để hôm nay giải quyết hết những rắc rối tồn đọng khiến bản mệnh đau đầu những ngày qua. Trong ngày nhờ có tài tinh dẫn đường, con giáp này gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tiền bạc.

Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp này cân nhắc cẩn thận cho chuyện tình cảm của mình. Hãy lắng nghe điều con tim mình muốn nói và tìm ra phương hướng mình cần đi. Các cặp đôi yêu nhau lâu có thể dần suy nghĩ đến vấn đề tương lai, nhưng đừng quên hỏi ý kiến nửa kia nữa.

Điều đó khiến tinh thần con giáp này hứng khởi vô cùng. Những kế hoạch đầu tư đã dần khẳng định bản mệnh đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, tuổi Dậu đường tài lộc rất hanh thông và thuận lợi. Con giáp này không có điều gì phải lo lắng về tiền bạc của mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Nhân lúc túi tiền dư dả, bản mệnh đừng quên trích ra một khoản tiết kiệm để phòng trường hợp khẩn cấp.

Tử vi ngày 7/2/2021: Tuổi Tý may mắn đồng hành, tuổi Thân quý nhân trợ mệnh - Hình 3

Ngũ hành Thủy sinh Kim, chuyện tình cảm của con giáp này đang tiến triển rất êm đềm. Nhưng dường như chính sự êm ả này lại khiến tuổi Dậu cảm thấy có phần nhạt nhẽo. Tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, đừng vì vài phút nông nổi mà đánh mất hạnh phúc quý giá.

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới đón thêm tin vui, dù nằm ngoài dự liệu nhưng bản mệnh và nửa kia không vì thế mà bất hòa với nhau. Tình cảm vợ chồng đủ chín để đón nhận những thay đổi trong tương lai, con giáp này tin mình có thể chung tay chung bước đến về sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 7/2/2021, chuyện làm ăn kinh doanh của tuổi Tuất suôn sẻ, nhờ vậy, tài lộc đổ về ầm ầm. Có thể nói, con giáp này không gặp phải khó khăn gì trong chuyện kiếm tiền. Tuy nhiên bản mệnh cũng chớ nên vì tham lam mà để cái lợi che mờ mắt, mù quáng đầu tư vào những lĩnh vực có tính may rủi cao.

Ngũ hành tương xung cho thấy có những mối quan hệ không tốt như con giáp này tưởng. Nếu cảm thấy điều gì đó đã không thực sự còn hữu ích, phù hợp với cuộc sống của mình thì tuổi Tuất đừng ngại ngần cắt đứt để bắt đầu một guồng quay mới tích cực và thích hợp hơn.

Vấn đề bản mệnh cần lưu ý trong ngày hôm nay chính là sức khỏe. Con giáp này nên ăn uống đúng giờ, cân bằng dinh dưỡng và rau xanh, có mệt mỏi đến mấy cũng không nên bỏ bữa mà nên ăn một chút để đỡ hại dạ dày. Hãy điều chỉnh lại chế độ sao cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 7/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi gặp không ít thử thách ngáng trở. Có quá nhiều điều mới mẻ mà con giáp này phải nhanh chóng làm quen và giải quyết trong thời gian ngắn, song năng lực có hạn khiến bản mệnh khó đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch.

Lời khuyên cho con giáp này là nên dành thêm thời gian để học hỏi các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của người đi trước. Chẳng ai có thể giúp đỡ tuổi Hợi mãi ngoài chính bản thân mình, nên tự trang bị kiến thức là điều rất quan trọng. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì vấn đề tiền bạc. Có những chuyện mà hai người cần phải bàn bạc kỹ với nhau để tránh những tổn thương đáng tiếc. Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng không được hài hòa khiến con giáp này không khỏi phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ 2021-2024: 3 con giáp 'rũ bùn đứng dậy', Thần Phật che chở biến hung thành cát, vận số lên hương

Trong 3 năm tới đây, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái vô số may mắn, tài lộc dồi dào, tha hồ ăn sung mặc sướng.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ tính cách tình cảm, chu đáo, luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên được quý nhân phù trợ, nhiều người yêu mến.

Trong 3 năm tới đây, những người cầm tinh con Ngựa có sự nghiệp nở rộ, những việc con giáp này làm đều như ý, mang lại thành tựu đáng nể.

Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt do nhiều nguồn thu tăng mạnh. Họ muốn gì được nấy, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang. Không chỉ vậy, trong thời điểm này, Ngọ có nhiều kế hoạch được thực hiện, vận trình vô cùng viên mãn.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường có phúc hơn người, họ là người sống lương thiện, lại có số mệnh vạn phần may mắn.

3 năm tới đây là thời kỳ hoàng kim của tuổi Tuất, họ gặp nhiều may mắn được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ nồng hậu. Đặc biệt sẽ gặp được hỷ sự, sẽ gặp nhiều hạnh phúc và yên bình, cuộc sống rất viên mãn.

Từ 2021-2024: 3 con giáp rũ bùn đứng dậy, Thần Phật che chở biến hung thành cát, vận số lên hương - Hình 1

Thời gian này tài vận của tuổi Tuất ngày càng trở nên tốt hơn, sẽ đưa ra những lựa chọn có lợi cho mình, giúp mọi việc luôn hanh thông. Tài chính thuận lợi, nhiều chuyện may mắn sẽ đến với con giáp này, Tuất có thể nhờ thế mà sớm đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân có khoảng thời gian vừa qua không mấy lý tưởng, phải đương đầu với nhiều khó khăn, trởi ngại.

Tuy nhiên từ 2021 này trở đi, tuổi Thân sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. Họ sẽ gặt hái được thành tựu lớn, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.

Gặp những năm hợp mệnh, được nhiều cát tinh chiếu rọi, vận thế của người tuổi Thân được ví như cá gặp nước, hanh thông đủ đường.

Thế mới nói, 3 năm tới chính là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển mọi mặt của bản thân, bao gồm cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên, cần chủ động nắm bắt để sớm "về đích".

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng
21:00:03 27/07/2021
3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới
21:03:45 27/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới
17:55:38 27/07/2021
Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ
22:01:45 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn
21:56:00 27/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn cát khí vây quanh, tài lộc chạm ngõ, tiến bước thành công
21:54:57 27/07/2021
Sự thật về đại kỵ cắt móng tay vào ban đêm: Thuộc nằm lòng những lý do này nếu không muốn đen đủi đeo bám, tán gia bại sản
21:02:25 27/07/2021
Đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được thần may mắn chiếu cố, sắp tới không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ
13:07:19 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Tình trẻ khen Trương Ngọc Ánh như cô tiên
18:10:26 28/07/2021

Tin mới nhất

Đầu tháng 8 dương: 3 con giáp lội ngược dòng, may mắn quý nhân phù trợ

21:18:25 28/07/2021
Người tuổi Thìn có tính cách kiên cường, ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng đưa ra những quyết định táo bạo trong công việc cũng như cuộc sống. Đa số người tuổi Thìn có thể gặt hái được thành công ngay từ khi còn trẻ.

Nhận diện tướng mạo phụ nữ có phúc trời sinh, chồng con khỏe mạnh

21:18:02 28/07/2021
Đây không phải là tướng thuật thần bí mà dựa trên những sinh lý và cả tâm lý. Người có giọng nói nhẹ nhàng phần lớn đều là người có tính tình dịu dàng, điềm đạm

Ngồi ăn cơm kiêng làm 7 việc kẻo rước xui xẻo, làm gì cũng thất bại

21:17:35 28/07/2021
Theo tướng số, đó là dấu hiệu của người nghèo đói. Tục ngữ có câu Nam đẩu cùng, nữ đẩu tiện nghĩa là nam rung chân thì nghèo, nữ rung chân thì thấp hèn.

Chọn tranh treo tường đúng phong thủy cho 12 con giáp giúp hút lộc vào nhà

20:53:54 28/07/2021
Tuổi Sửu: Nếu như bạn là người tuổi Trâu bạn nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây xanh cổ thụ, cỏ non xanh mướt. Đồng thời, nó mang ý nghĩa là trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8

20:53:37 28/07/2021
Từ cuối tháng 7, đầu tháng 8, những con giáp này gặp vận may không ngừng, tài lộc nở rộ, sống sung túc, không lo cơm ăn áo mặc.

Đúng 0 giờ ngày 1/8, thần tài chỉ đích danh 3 con giáp đến nhận lộc, tiền nhiều đếm mỏi tay cũng không hết

20:52:53 28/07/2021
Bước sang tháng 8 vận số của những con giáp này bắt đầu có nhiều đổi thay tích cực, từ công việc đến tiền tài đều tăng nhanh đáng kể.

Đúng 10 ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này sẽ ‘gánh lộc về nhà’ giàu sang không ai sánh kịp

17:57:33 28/07/2021
Trong 10 ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch là thời điểm bạn được Thần Tài che chở, vì vậy đường tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở.

‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng

17:52:43 28/07/2021
Thầy tử vi cho biết rằng trong thời gian 3 ngày tới là thời điểm vàng son của người tuổi Dậu trong công việc. Thời gian này người tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng để thăng quan tiến chức, lên lương lên lộc.

Top con giáp ‘tiền đè chết người’, công việc thuận lợi như cá gặp nước, xuôi chèo mát mái trong nửa đầu tháng 8 dương lịch

17:51:55 28/07/2021
Nhật vận của người tuổi Sửu trong năm mới nhiều khả năng sẽ gặp được quý nhân. Với năng lượng làm việc tràn trề, tinh thần phấn chấn, hồ hởi nên công việc của bạn khá dễ đạt được thành công, phát huy được năng lực của bản thân.

Thứ tư ‘đại hạn’, 3 con giáp vướng phải ‘điềm đen đủi’ khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền mất tật mang

17:51:34 28/07/2021
Cùng xem trong ngày hôm nay 28/7/2021, đâu là 3 con giáp xui xẻo khi vướng phải điềm đen đủi mà khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn, tiền mất tật mang.

Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ

17:50:58 28/07/2021
Trong thời gian này trong nhóm bạn thân có người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Con đường tài lộc cũng nhờ đó mà chuyển biến nhanh chóng

Top 3 con giáp ‘lọt sổ thần tài’ trong những ngày đầu tiên của tháng 8 dương lịch, chỉ cần ngồi không rung đùi cũng được hưởng bạc

17:50:28 28/07/2021
Con giáp này rất ham học hỏi và có thể áp dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên sự mới mẻ cho những công việc tưởng như nhàm chán.

Hờn ghen với 3 con giáp ‘của cải tăng vọt’ trong tháng 8, cơ hội làm giàu lũ lượt kéo về nhà

17:49:59 28/07/2021
Tuổi Mão chính là con giáp sinh ra đã thừa hưởng nhiều may mắn và phúc lộc. Mão là người rất thích phiêu lưu, họ chẳng ngại việc theo đuổi những việc khó khăn. Họ cũng nghĩ nếu mình chăm chỉ kiếm tiền thì cuộc sống sau này sẽ tốt hơn.

Hồ lô phong thủy là gì? Những tác dụng thần kì của hồ lô phong thủy

17:49:12 28/07/2021
Hồ lô khá dễ sử dụng, không yêu cầu quá cao về vị trí đặt, để nghiêm ngặt như các loại vật phẩm phong thủy có tính chất linh thiêng khác. Hồ lô hút tài lộc đầy kho, chiêu tài nạp phúc, công dụng nổi bật nhất của hồ lô chính là tiêu tai ...

Top 4 chòm sao đa tài, giao việc gì cũng làm dễ như trở bàn tay

17:48:14 28/07/2021
Trong khi một số người xuất sắc ở một lĩnh vực thì những chòm sao này lại xuất sắc ở nhiều lĩnh vực. Họ đa tài và có thể trau dồi tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Top 5 con giáp hỷ khí ngập tràn, kết hôn bất ngờ cuối năm 2021

16:57:00 28/07/2021
Đào hoa nở rộ sẽ giúp những con giáp kết hôn bất ngờ cuối năm 2021 này đón cực nhiều tin vui tình cảm, tìm được người chung đôi nắm tay đi tới cuối đời.

Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:55:59 28/07/2021
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 8/2021 thấy rằng, thời điểm này, các kế hoạch hợp tác làm ăn của người tuổi Tý diễn ra nhẹ nhàng và có nhiều chuyển biến tích cực.

Top 4 con giáp phát tài nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:58 28/07/2021
Những con giáp phát tài nhất tháng 8/2021 dương lịch này có sự phát triển khá đáng mừng, làm việc gì cũng thuận lợi, nhanh chóng đem lại lợi nhuận cho bản thân.

Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:31 28/07/2021
Với 4 con giáp may mắn nhất tháng 8/2021 dương lịch này, những cố gắng của bạn suốt thời gian qua đã được đền đáp, bạn có thể thoải mái tận hưởng thành quả.

Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch

16:47:02 28/07/2021
Những con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch này phải chịu đủ mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng vội đầu hàng, cứ cố gắng rồi mọi chuyện sẽ qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2021: Song Ngư công việc thuận lợi

16:46:31 28/07/2021
Vận trình công danh gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra trôi chảy như đúng quỹ đạo mong muốn.

Tử vi ngày 29/7/2021: Tuổi Mão may mắn hơn người, tuổi Thìn tranh quyền đoạt lợi

16:46:16 28/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 29/7/2021 hôm nay, có tam hội trợ giúp, tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc.

Ý nghĩa của số 3 trong Thần số học: Người truyền cảm hứng, thông minh, dí dỏm và luôn "sống cho hiện tại"

16:16:07 28/07/2021
Năng lượng của số 3 trong Thần số học là năng lượng niềm vui của cuộc sống, vì thế, đây cũng là người truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Bạn thích viên đá quý nào nhất, điều đó sẽ tiết lộ những đặc trưng trong tính cách của bạn

16:15:01 28/07/2021
Mỗi viên đá quý lại mang một thông điệp khác nhau. Với viên đá quý mà bạn thấy thích nhất, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều về con người bạn.

Đi tìm nỗi lo lắng lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong mùa dịch

16:14:24 28/07/2021
Tuy nhiên, những nỗi sợ hãi đều dựa trên tính cách vốn có của mỗi người, vậy nên, thử tìm hiểu xem điều đang khiến bạn lo lắng trong những ngày này là gì để tự mình tìm ra cách khắc phục nhé.

Top 4 cung Hoàng đạo "nghiện" việc bậc nhất, ai cũng có lý do riêng và kết quả đều thành công rực rỡ, đời thăng hoa hơn người

13:04:56 28/07/2021
Đây là những cung Hoàng đạo có xu hướng chọn gắn bó với công việc nhiều hơn bất kỳ thứ gì trên đời và sự lựa chọn đó thường dẫn họ đến một cuộc đời thành công, không thiếu vật chất.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, kết thúc tháng 6 âm lịch là kết thúc khó khăn, từ đầu tháng 7 trở đi vạn sự hanh thông bất ngờ

13:04:16 28/07/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

Có thể bạn quan tâm

Nữ idol Kop hot nhất nửa đầu 2021: Blackpink "xóa sổ" TWICE, Red Velvet

Nhạc quốc tế

23:32:02 28/07/2021
Dựa vào bảng xếp hạng của Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc từ đầu năm đến nay cho thấy, các thành viên Blackpink đang chiếm tổng điểm cao nhất.

New Zealand loại Romania, vào tứ kết bóng đá nam Olympic

Bóng đá thế giới

23:30:08 28/07/2021
New Zealand cầm hòa Romania không bàn thắng, qua đó giành vé tứ kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo, với ngôi nhì bảng B.

Ấn Độ, Chile ghi nhận số ca mắc COVID-19 giảm đáng kể

Thế giới

23:30:07 28/07/2021
Số ca mắc mới theo ngày tại Ấn Độ đã liên tục giảm trong những tuần qua, từ đỉnh điểm trên dưới 400.000 ca/ngày giảm xuống trên dưới 40.000 ca/ngày.

Đột nhập tiệm cà phê xuyên không Đài Loan đang 'sốt rần rần'

Du lịch

23:25:52 28/07/2021
Nếu bạn chưa bước ra khỏi bầu không khí xúc động của Muốn gặp anh thì hãy đến với tiệm cà phê xuyên không Đài Loan ở Đài Bắc để tìm dấu vết cuộc gặp gỡ của nhân vật chính trong bộ phim đi nào!

Báo tuyết rơi xuống vách núi khi đang săn mồi 

Clip hay

23:25:26 28/07/2021
Báo tuyết sống chủ yếu trên các khu vực núi thuộc dãy Himalaya. Chúng được biết đến là một trong những loài động vật sống cô độc nhất thế giới.

Đường phố Đồng Nai, Long An sau 18h

Đời sống

23:18:34 28/07/2021
Các tuyến đường trung tâm vắng vẻ, hàng quán đóng cửa sau khi Đồng Nai và Long An yêu cầu người dân không ra đường ban đêm, ngày 28/7.

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho nhiệm vụ mới

Bóng đá việt nam

23:12:19 28/07/2021
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28/7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Vì sao Naomi Osaka được chọn là người thắp đài lửa Olympic Tokyo?

Sao thể thao

23:10:00 28/07/2021
Ở Olympic 2020, Naomi Osaka nhận vinh dự mang ngọn lửa thiêng lên đài cao và thắp sáng ngọn đuốc của Thế vận hội.

OPPO ra mắt Reno 6 Pro+ phiên bản Thám tử lừng danh Conan

Đồ 2-tek

23:03:04 28/07/2021
Để có thể sở hữu trọn bộ sưu tập này, người dùng sẽ cần bỏ ra khoảng 36 triệu đồng để sở hữu tất cả các món đồ.

Phải làm gì nếu máy tính của bạn "chậm như rùa"?

Thế giới số

23:02:53 28/07/2021
Chúng mình sẽ chỉ cho bạn 8 cách dễ dàng để tăng tốc máy tính Windows chạy nhanh như 1 cơn gió.

Xuất hiện "trà xanh" của Hương vị tình thân, vẻ trẻ trung được khen ngợi

Phong cách sao

23:01:05 28/07/2021
Mối quan hệ của Thy-Huy sẽ trở nên rối ren hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của 1 cô gái lạ mặt.

Cardi B bầu vượt mặt vẫn chăm diện đồ táo bạo

Sao âu mỹ

22:57:08 28/07/2021
Đây là những hình ảnh hậu trường trong một video âm nhạc của cô với Normani.

Phú Yên: Thêm 10 người mắc Covid-19, 499 ca khỏi bệnh

Sự kiện nóng

22:49:41 28/07/2021
Phú Yên có thêm 10 ca mắc Covid-19 mới và đã có 499 ca mắc đã điều trị khỏi, xuất viện về nhà.

Vụ bố đi mua bình oxy cứu con: Được ủng hộ 500 triệu đồng và những cuộc gọi xuyên đêm từ người lạ

Netizen

22:45:54 28/07/2021
Anh Lê Đình Vân vô cùng cảm kích khi nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm, ủng hộ từ cộng đồng. Tuy nhiên, anh bày tỏ gia đình vẫn có thể trang trải được nên xin ngừng nhận những ủng hộ tiếp theo.

Trailer MV mới của boygroup Việt Nam FOR7 đạo nhái trắng trợn từ GOT7

Nhạc việt

22:39:47 28/07/2021
Qua hình ảnh tương đồng trong trailer MV của FOR7, netizen đồng loạt khẳng định đây là màn đạo nhái trắng trợn nhóm nhạc Kpop - GOT7.