3 việc cần làm trong chính ngày Rằm tháng Giêng để cả năm may mắn, suôn sẻ, thuận hòa…

Theo dõi VGT trên

Rằm tháng Giêngngày rằm đầu tiên trong năm, có ý nghĩa tín ngưỡng tâm linhphong thủy cả năm.

Chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương lưu ý các gia chủ có 3 việc cần làm trong chính ngày Rằm tháng Giêng để cả năm mọi việc may mắn, suôn sẻ, thuận hòa…

Cúng Rằm tháng Giêng 2024 giờ nào đẹp?

Theo Chuyên gia Phong thủy – Master Phùng Phương, Rằm tháng Giêng âm lịch (rơi vào ngày thứ Bảy 24/2/2024 Dương lịch) là ngày rằm đầu tiên trong năm, có ý nghĩa tín ngưỡng tâm linh và phong thủy cả năm nên các gia chủ đều chú ý chuẩn bị tươm tất. Trong đó có 3 việc cần làm trong chính ngày Rằm tháng Giêng để cả năm khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, việc làm ăn, kinh doanh buôn bán may mắn, suôn sẻ, thuận hòa…

1. Chọn giờ đẹp bao sái ban thờ, bày biện lễ cúng, lên hương giúp thuận lợi cho việc đón linh khí vào nhà, nguyện cầu dễ linh ứng nhất.

Lưu ý là không chỉ cầu tài lộc, mà cần thành ý cảm tạ tới Phật, Thần linh, Gia tiên vì đã phù hộ cho con cháu năm qua bình an, mạnh khỏe…

Giờ đẹp lên hương ngày Rằm tháng Giêng vào giờ Mão (5-7 giờ sáng).

2. Đi chùa lễ phật, đền, phủ nhằm cầu tài, cầu cho năm mới mọi sự bình an, gặp hung hóa cát… Đồng thời thành tâm sám hối, phóng sinh, làm thiện nguyện để tăng thêm phước đức, phúc phần.

3. Ngày Rằm tháng Giêng là ngày Tiểu cát – rất tốt – mang trực định, có nhiều cát thần chiếu tới nên rất tốt cho các việc khai trương, ký kết hợp đồng, kết hôn, nhập trạch, tu tạo nhà cửa… nhưng cần phải làm vào giờ đẹp 5-7h sáng.

3 việc cần làm trong chính ngày Rằm tháng Giêng để cả năm may mắn, suôn sẻ, thuận hòa... - Hình 1

Nếu không thể lên hương, cúng lễ được lúc 5-7 giờ sáng chính Rằm tháng Giêng thì có thể tham khảo các khung giờ khác cho phù hợp. Ảnh internet.

Tham khảo một số thời điểm cúng Rằm tháng Giêng

Theo một số chuyên gia phong thủy thì nếu gia chủ bận rộn không thể lên hương, cúng lễ được thời điểm 5-7 giờ sáng chính Rằm tháng Giêng thì có thể tham khảo thêm các khung giờ sau:

Ngày 14 tháng Giêng (23/2/2024 Dương lịch):

Giáp Thìn (7h-9h)

Bính Ngọ (11h-13h)

Đinh Mùi (13h-15h)

Canh Tuất (19h-21h)

Chính Rằm tháng Giêng (24/2/2024 Dương lịch):

Ất Mão (5h-7h)

Video đang HOT

Mậu Ngọ (11h-13h)

Canh Thân (15h-17h)

Tân Dậu (17h-19h)

Lưu ý:

Chính Rằm tháng Giêng 2024 có 3 khung giờ đại cát:

- Giờ Mão (5h-7h) – Rất tốt cho khởi sự mới, tiến hành các nghi lễ cầu cúng linh thiêng, sau này làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ, nâng đỡ, thành công đến bất ngờ ngoài mong đợi.

- Giờ Ngọ (11h-13h) – Được cho là thời điểm Phật giáng thế, nghiệm chứng lòng thành cho gia chủ, giúp công việc làm ăn phát triển, khó mấy cũng qua, tài lộc vật chất đong đầy, cuộc sống sung túc, bình an, hạnh phúc viên mãn.

- Giờ Thân (15h-17h) – Rất tốt cho khởi sự, mưu sự thuận lợi, nhất là việc kết hôn, thành gia lập thất lại càng viên mãn.

3 việc cần làm trong chính ngày Rằm tháng Giêng để cả năm may mắn, suôn sẻ, thuận hòa... - Hình 2

Thắp hương là một phần nghi lễ cúng Rằm tháng Giêng là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt. Ảnh internet.

Thắp mấy nén hương?

Thắp hương là một phần trong các nghi thức – nghi lễ cúng Rằm tháng Giêng, là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, thể hiện lòng thành kính tới chư Phật, Thánh thần, Tổ tiên vì đã phù hộ cho con cháu.

Tuy nhiên có nhiều người còn thắc mắc ngày Rằm tháng Giêng cần thắp hương sao cho đúng?

Theo Chuyên gia phong thủy – Master Phùng Phương, ngày Rằm tháng Giêng (và ngày sóc, vọng) thường thắp 3 nén nhang có ý nghĩa: Tâm nhang (lòng thành gia chủ); Giới nhang (vâng theo lời dạy của đức Phật); Định nhang (tuyệt đối không thay lòng đổi dạ).

Theo đạo Phật, 3 nén tâm hương còn được gọi là Tam Bảo hương (Tam Bảo chính là Phật, Pháp, Tăng. Trong đó Pháp chính là kinh Phật, còn Tăng là người xuất gia). Con số 3 còn có quan niệm khác là Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ).

Quan trọng là các gia chủ cần lựa chọn hương an toàn làm từ các thành phần tự nhiên để không gây hại cho sức khỏe mình và người thân. Các công ty phong thủy đều tự đặt hàng riêng cho hương tài lộc làm thủ công từ bột hương trầm và các thảo mộc tự nhiên, kết hợp nhựa trám có hương thơm đặc biệt, tạo cho mọi người xung quanh có cảm giác dễ chịu, an lạc, đem lại phúc khí, chiêu đón cát lành.

Ngoài ra loại hương này còn có các ưu điểm khác như khói nhang ít nhưng hương lan tỏa mà không làm ố vàng trần nhà. Đặc biệt hương này mang theo dương khí mạnh, giúp đẩy lùi tà khí, thanh lọc không gian thờ tự.

3 việc cần làm trong chính ngày Rằm tháng Giêng để cả năm may mắn, suôn sẻ, thuận hòa... - Hình 3

Mâm cỗ Rằm tháng Giêng không thể thiếu món bánh trôi hoặc bánh trôi nước. Ảnh internet.

Lưu ý tham khảo thêm về mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng

Cúng Rằm tháng Giêng có ý nghĩa tín ngưỡng tâm linh và phong thủy cả năm, nên các gia chủ cần chuẩn bị tươm tất. Các lễ vật cúng Phật, Thần linh, Gia tiên dưới đây chỉ để tham khảo, tùy tín ngưỡng, tập quán vùng miền mà thay đổi cho phù hợp (cỗ chay hay mặn tùy tâm), quan trọng nhất là tâm thành, và có 3 mâm cỗ:

1. Mâm cỗ chay (hương, hoa, quả, trầu cau, đèn, nến) dâng cúng Phật.

2. Mâm cỗ mặn dâng cúng Thần linh, Gia tiên (cũng gồm có hương hoa quả, trầu cau đèn nến vàng mã… và đồ cúng mặn).

3. Mâm cúng ngoài trời: Mâm lễ này nhằm tạ ơn Phật, Trời đất, Thánh thần, các anh hùng dân tộc…

Mâm cúng ngoài trời nếu không có sân thì có thể bày giữa nhà, sân thượng. Đồ cúng theo hướng dẫn của Phong thủy Phùng Gia gồm có:

- Gà trống luộc

- 1 miếng thịt dê hấp

- Mâm ngũ quả theo mùa.

- Hoa tươi.

- 3 chén rượu, trắng đỏ vàng, hoặc rượu vang

Mã vàng gồm (99 thuyền vàng 99 thỏi vàng, 99 lá vàng). Lưu ý là không dùng t.iền mã âm phủ.

Đặc biệt có món bánh trôi và trôi nước – hàm ý mong cầu mọi việc cả năm may mắn, hanh thông, trôi chảy, thuận lợi…

Lưu ý cúng Rằm tháng Giêng để hạnh phúc, bình an, kinh doanh buôn bán may mắn, phát đạt:

1. Chọn giờ đẹp bao sái, bày lễ cúng, lên hương để buổi lễ cầu nguyện dễ linh ứng.

Bên cạnh đó gia chủ không chỉ cầu tài lộc, mà còn gửi lời cảm tạ tới Tam Bảo, Thần linh, Ga tiên vì đã phù hộ con cháu khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, may mắn…

2. Đi chùa lễ phật, đền phủ cầu tài, cầu cho năm mới mọi sự bình an gặp hung hóa cát, thành tâm sám hối phóng sinh, thiện nguyện tăng thêm phước đức, phúc phần cho bản thân.

3. Rằm là ngày Tiểu cát, mang trực định, nhiều cát thần chiếu tới, rất tốt làm các việc khai trương ký kết hợp đồng, kết hôn, nhập trạch, tu tạo nhà cửa… Nên làm lễ lúc 5-7h sáng để cầu mong mọi việc suôn sẻ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Sau rằm tháng Giêng: 3 con giáp bất ngờ đổi vận, t.rúng l.ớn t.iền tỷ

Cuộc đời tràn ngập những may mắn, 3 con giáp sau đây không thể nghèo khó khi bước qua rằm tháng Giêng.

Sau rằm tháng Giêng: 3 con giáp bất ngờ đổi vận, t.rúng l.ớn t.iền tỷ - Hình 1

T.uổi Tuất

Đa phần người t.uổi Tuất đều nhanh nhẹn, thẳng tính và tự tin. Họ mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình, dù điều đó chưa đúng hoặc chưa hợp lý. Nhờ biết lắng nghe sự đóng góp từ những người xung quanh, con giáp này ngày càng tiến bộ và hoàn thiện mình. Bản mệnh luôn vui vẻ, lạc quan nên lúc nào cũng gặp được nhiều may mắn.

Sau rằm tháng Giêng: 3 con giáp bất ngờ đổi vận, t.rúng l.ớn t.iền tỷ - Hình 2

Advertisements

Ads end in 15

X

Người t.uổi Tuất tính tình phóng khoáng, t.iền bạc tiêu xài rộng rãi. Họ đầu tư cho bản thân và chăm sóc, phụng dưỡng cho cha mẹ rất chu đáo. Con giáp này có đường hôn nhân viên mãn, họ và nửa kia có được hạnh phúc bền lâu nhờ biết lắng nghe và thấu hiểu. Để tránh bị lợi dụng, bản mệnh cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, không dễ dàng tin theo những lời lẽ ngọt ngào.

Sau rằm tháng Giêng, người t.uổi Tuất công danh sự nghiệp thăng tiến vượt trội. Con giáp này làm gì cũng thuận, liên tục nhận về nhiều may mắn và t.iền bạc. Bản mệnh chuẩn bị chào đón nhiều hỷ sự, một trong số đó là việc mua sắm các tài sản có giá trị như mua nhà, mua xe hơi,... Ngoài ra, họ còn có cơ may trúng x.ổ s.ố một khoản hậu hĩnh, t.iền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi.

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ hoạt bát, nhanh nhẹn và có nhiều mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống. Con giáp này làm việc rất tập trung, họ không dễ bị xao nhãng bởi những yếu tố khách quan. Bản mệnh là người phóng khoáng, không tính toán hay hơn thua chuyện t.iền bạc. Họ biết cách chi tiêu hợp lý nên lúc nào túi t.iền cũng căng chặt, không lo thiếu thốn.

Sau rằm tháng Giêng: 3 con giáp bất ngờ đổi vận, t.rúng l.ớn t.iền tỷ - Hình 3

Người t.uổi Tỵ nếu là nữ thường có sức hút mãnh liệt với người khác giới. Họ thông minh, quyến rũ và rất thú vị. Họ được nhiều người say đắm, mê mẩn và sẵn sàng làm mọi thứ để có được trái tim của họ. Dù vậy, bản mệnh là người dứt khoát và chung thủy, khi đã yêu ai thường yêu hết mình, tâm trí và trái tim chỉ có hình bóng của một người.

Sau rằm tháng Giêng, người t.uổi Tỵ giàu có vang danh. Mọi công việc của họ đều diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ. Họ từng bước chinh phục khó khăn và hoàn thiện các mục tiêu mình đã đặt ra. Bản mệnh giàu sang phú quý, hoan hỷ đón t.iền tài nhưng không vì thế mà kiêu ngạo, hống hách. Họ vẫn giữ nếp sống giản dị, coi trọng giá trị vật chất và thường xuyên giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn thông minh, khéo léo và đặc biệt rất biết cách sống. Trong giao tiếp ứng xử và hành động, con giáp này không làm mất lòng một ai. Họ để lại những điều tiếng tốt, những lời khen ngợi về sự tử tế của mình.

Sau rằm tháng Giêng: 3 con giáp bất ngờ đổi vận, t.rúng l.ớn t.iền tỷ - Hình 4

Bản mệnh là người dứt khoát, không do dự, không đắn đo khi bản thân đã hạ quyết tâm thực hiện điều gì đó. Con giáp này luôn suy nghĩ tích cực, nhìn thẳng vào vấn đề và cho ra những giải pháp hữu ích và phù hợp với tình huống mà bản thân đang gặp phải. Người t.uổi Thìn dễ có thành công nhờ sự chăm chỉ và bền bỉ the đuổi của mình.

Sau rằm tháng Giêng, người t.uổi Thìn công việc thuận lợi, t.iền bạc đổ dồn về tay. Họ có cơ hội phất lên nhanh chóng sau thời gian dài nằm im chờ thời cơ đến. Con giáp này vừa phát huy được những tố chất giỏi giang vốn có, vừa được quý nhân trợ giúp nên t.iền bạc đổ về không ngớt. Đường công danh sự nghiệp của họ rực rỡ và nhiều thành công.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc
17:30:47 30/05/2024
Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng
15:19:45 30/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 31/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Hợi xung đột
15:24:22 30/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc
09:26:38 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024

Tin đang nóng

Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ
19:55:44 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua
19:45:48 30/05/2024
Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: "Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta"
23:01:29 30/05/2024
Kép cải lương đẹp trai nhất màn ảnh: Liên tục rao bán nhà đất chục tỷ, gây tiếc nuối vì ly hôn cô đào tài sắc
22:08:56 30/05/2024
Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"
21:37:44 30/05/2024
Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?
22:00:01 30/05/2024
"Soái ca" áo trắng cõng 2 cô gái thoát khỏi đám cháy: Tôi xúc động rơi nước mắt
23:26:20 30/05/2024

Tin mới nhất

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

17:27:14 30/05/2024
Khoảng thời gian bước đệm tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc...

Tử vi ngày 30/5/2024: Ba con giáp vận khí ảm đạm, tài chính sụt giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại

17:24:07 30/05/2024
Theo tử vi ngày 30/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ gặp vận đen, tài chính eo hẹp, làm chuyện lớn ắt không thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt

17:20:23 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ năm này, Song Ngư cần tin tưởng vào khả năng của bản thân và can đảm thể hiện ý kiến của mình trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn

17:16:34 30/05/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập,

Bùng nổ may mắn từ 1/6/2024: Ba con giáp vận đỏ như son, t.iền bạc đầy kho

16:30:05 30/05/2024
Theo tử vi bắt đầu từ ngày 1/6, những con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, vận may dồi dào, làm gì cũng gặp điều tốt lành.

Ba cung hoàng đạo có sức mê hoặc khủng khiếp, đàn ông vừa nhìn đã.... 'gục luôn'

15:44:37 30/05/2024
Đứng trước một cô gái thông minh, quyến rũ, hiếm có chàng trai nào không siêu lòng. Phụ nữ Bọ Cạp tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng một khi bộc lộ sức quyến rũ của mình,

Thông điệp Tarot ngày 30/5/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá Nine of Wands, Bảo Bình bốc lá The Lovers

15:09:02 30/05/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 30/5/2024 nhé. Lá bài Tarot: Seven of Pentacle

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

09:49:08 30/05/2024
Thành công đến từ những nỗ lực của chúng ta. Nhưng với một số cung hoàng đạo, họ làm gì cũng gặp may mắn, dễ đạt đến đỉnh cao nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Moana 2 "nhá hàng" trailer đầu tiên, xuất hiện phản diện mạnh chưa từng có

Phim âu mỹ

23:36:14 30/05/2024
Đúng 8 năm sau, phim tái xuất với nhan đề cùng tên (tiếng Việt: Hành Trình Của Moana 2) với trailer đầu tiên được nhà Chuột công bố vào khuya ngày 29/5 (theo giờ Việt Nam).

Giải mã bí ẩn kỳ lạ trên sao Thiên Vương và sao Hải Vương

Lạ vui

23:32:58 30/05/2024
Đôi khi hydro không có electron - chỉ có hạt nhân là 1 proton - sẽ gắn vào một trong các cặp electron để tạo thành một phân tử gọi là ion hydronium.

Bắt nhanh tên cướp giật điện thoại di động

Pháp luật

23:29:56 30/05/2024
Trước đó, hồi 15h30 ngày 29/5, anh N (trú tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy), chủ cửa hàng điện thoại Ngọc Mobile đến Công an huyện Thanh Thủy, trình báo về việc bị cướp tài sản.

Quặn lòng những vụ trẻ bị bỏ quên thương tâm trên xe đưa đón vì sự tắc trách của người lớn

Tin nổi bật

23:26:44 30/05/2024
Liên quan đến sự việc trẻ mầm non ở Thái Bình t.ử v.ong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón, nhiều năm qua, ở Việt Nam cũng có không ít trường hợp tương tự xảy ra.

Củ cải khô làm món gì ngon? Cách chọn mua củ cải khô chất lượng

Ẩm thực

23:25:40 30/05/2024
Củ cải khô làm món gì ngon? Trong thế giới ẩm thực đa dạng, củ cải khô là một nguyên liệu không thể bỏ qua, đó là nguồn cảm hứng không ngừng cho những món ăn sáng tạo và độc đáo.

Sao nhí đình đám sốc nặng khi bị mẹ của fan "gạ tình"

Sao âu mỹ

22:57:17 30/05/2024
Gaten Matarazzo kể lại một kỷ niệm khó quên khi bị 1 fan nữ lớn t.uổi gạ tình khiến anh chỉ biết thốt lên 2 từ điên rồ .

Trạm cứu hộ trái tim: Ngân Hà (Hồng Diễm) có đáng bị chỉ trích chỉ vì khóc?

Phim việt

22:52:46 30/05/2024
Khán giả cho rằng Ngân Hà quá yếu đuối, ủy mị, không làm việc gì nên thân. Cô là nữ chính vô dụng nhất màn ảnh khi chuyện gì cũng đến tay người khác giúp đỡ.

Mỹ nhân "Khánh dư niên": T.uổi U50 vẫn sở hữu t.hân h.ình b.ốc l.ửa, từng bị bạn trai dọa g.iết và cái kết nên duyên cùng cậu bạn thân

Sao châu á

22:49:55 30/05/2024
Sự nghiệp thành công là vậy nhưng chuyện tình cảm của mỹ nhân Khánh dư niên lại khá sóng gió với những tình tiết gay cấn như trên phim.

Danh hài đình đám giật mình khi gặp con gái 21 t.uổi của nghệ sĩ Ngọc Huyền

Sao việt

22:33:38 30/05/2024
Danh hài này liên tục bày tỏ sự bất ngờ khi gặp được con gái xinh đẹp, hát hay của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền ở một show diễn.

"Nữ thần cổ trang" đóng cameo nhưng hoàn toàn áp đảo Dương Mịch ở phim mới

Phim châu á

22:27:20 30/05/2024
Chỉ xuất hiện thoáng qua trong Hồ yêu tiểu hồng nương , thế nhưng nhan sắc và khí chất của mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn khiến khán giả phải khen tấm tắc.

Phim cổ trang bị chê flop nhất năm, lượt xem chạm đáy còn thích khoe khoang thành tích

Hậu trường phim

22:18:54 30/05/2024
Bộ phim cổ trang hạng S+ này bị nhiều khán giả cười chê khi có thành tích bết bát nhưng ekip vẫn lên mạng khoe khoang.