16 tập sau của ‘Tây du ký’ được thực hiện như thế nào?

Tháng 7/1998, đài truyền hình cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình “Tây du ký”. Khi đó, Lục Tiểu Linh Đồng đã 40 tuổi.

Bước ra khỏi vòng vây của hoa tươi và tiếng vỗ tay, tôi lặng lẽ quay về quê hương Thiệu Hưng . Tôi tìm đến mộ phần của anh tôi, Tiểu Lục Tiểu Đồng, ở đường Thượng Ngu tại Khư Chấn, đem theo rượu ngon và hoa tươi, đặt trước mộ phần của anh, đứng trước mộ cúi đầu thành kính mặc niệm nhớ lại ước hẹn ngày xưa với anh.

Tôi nhớ đến những lời anh nói với tôi trước lúc lâm chung: “Nếu em có thể diễn thành công Tôn Ngộ Không, em sẽ gặp được anh”. Chúng tôi một người ở ngoài mộ, một người ở trong mộ. Chỉ cách nhau có ba tấc đất nhưng giống như xa vạn dặm.

Video đang HOT

Để có thể “gặp” người anh của mình, để có thể kể cho mọi người nghe về người anh đã mất sớm của tôi cho nhiều người được biết, tôi đã tham gia lên kế hoạch và chủ diễn bộ phim truyền hình dài tám tập Hầu Oa .

Mùa thu năm 1993, bộ phận đoàn phim của Đài truyền hình Trung ương, xưởng phim điện ảnh nhi đồng Trung Quốc và công ty Tập đoàn Hoa Hoa cùng liên hợp sản xuất bộ phim Hầu Oa phản ánh lịch sử gia tộc nhà chúng tôi.

Trong phim tôi diễn vai cha tôi Lục Linh Đồng, cũng vì vậy đã giành nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của giải thưởng Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 12, trở thành diễn viên đầu tiên giành hai giải “Kim Ưng” trong lịch sử.

Bộ phim truyền hình này cũng đã giành được giải thưởng Phi Thiên, giải thưởng Phim truyền hình thiếu nhi xuất sắc nhất lần thứ 14 và giải thưởng “Kim Ưng” lần thứ 12.

Trong thời gian quay Tây du ký , tiếc nuối lớn nhất của tôi chính là không thể đưa hết toàn bộ tác phẩm Tây du ký lên màn ảnh.

Thời gian sau này, tôi từng cùng đạo diễn Dương Khiết chạy vạy khắp nơi, hy vọng tìm được nhà đầu tư để quay hết bộ phim Tây du ký , nhưng độ khó của kịch tính đối với những tập trong Tây du ký còn lại rất lớn, về mảng này ngay đến cả Đài truyền hình Trung ương cũng cảm thấy nó là cục xương nuốt không trôi, một cơ cấu điện ảnh bình thường sao nuốt nổi cơ chứ?

Thế là tôi đưa ra quyết định: Thứ nhất, tích cực chuyển đổi sang những vai diễn khác; thứ hai, tiếp tục luyện công, nghiên cứu sâu Hầu hý chờ đợi cơ hội.

16 tập sau của Tây du ký được thực hiện như thế nào? - Hình 1

Tạo hình bốn thầy trò Đường Tăng trong phim Tây du ký (phần 2), công chiếu năm 2000.

Nói đến chuyển đổi sang vai diễn khác thì khó khăn vô cùng: Bởi vì tôi diễn Tôn Ngộ Không quá lâu, nhất cử nhất động đều theo quán tính. Nhiều người đều cho rằng tôi không thể diễn được những vai diễn khác.

Mãi đến năm 1991, tôi tham gia diễn bộ phim Năm mới của đạo diễn Hoàng Kiến Trung, mới được coi là bước chân vào lĩnh vực điện ảnh thêm lần nữa. Sau này, tôi là diễn viên chính trong bộ truyền hình Hầu Oa .

Chính vào lúc tôi đang nỗ lực khai phá con đường mới đồng thời có được chút thành tựu thì một việc đã khiến tôi lại bỏ dở mọi việc. Đó chính là việc của Hầu vương. Tôi cảm thấy, bất luận thế nào cũng phải quay cho xong bộ phim truyền hình Tây du ký , không thì cả đời tôi khó mà yên lòng.

Thế là từ năm 1988 đến năm 1998, tôi bắt đầu kiên trì không ngừng nghỉ rèn luyện Hầu hý, việc này chắc chắn sẽ khai phá cho tôi con đường sang loại hình tuồng khác.

Nhưng cuối cùng tôi vẫn lựa chọn sự trung thành với con đường mà người anh đã mất sớm của tôi Tiểu Lục Tiểu Đồng đã chọn, đây là sự trung thành đối với Hầu vương thế gia, sự trung thành đối với sự nghiệp Hầu hý của Trung Quốc. Tôi chỉ có một niềm tin: Nhất định phải trình chiếu hết các tập phim Tây du ký trên màn ảnh.

Tháng 7/1998, Đài truyền hình Trung ương cuối cùng cũng quyết định quay bổ sung bộ phim truyền hình Tây du ký . Mười năm khổ luyện cuối cùng cũng đã cho tôi cơ hội tiếp tục thể hiện mình. Nhưng lúc này tôi đã trong khoảng 40 tuổi.

Khi quay Tây du ký , đạo diễn vẫn là Dương Khiết, nhưng cô đã thay rất nhiều diễn viên mới vào. Khi đó tôi có một cảm giác lạc lõng, có chút gì đó không tự tin. Tôi nói với đạo diễn Dương Khiết: “Nếu có nhân tuyển thích hợp thì thay luôn tôi cũng được”.

Đạo diễn Dương Khiết nói: “Nếu thay luôn cậu, không những người trong đài không đồng ý, ngay đến cả khán giả cũng không bằng lòng đâu. Nếu thay luôn cậu thì dứt khoát khỏi quay bổ sung Tây du ký nữa.

Hiện giờ không phải chúng ta quay lại phim từ đầu, cũng không phải là tiếp tục quay, mà là quay bổ sung. Sau khi chúng ta quay xong còn phải tổ hợp lại với 25 tập đã quay từ trước để có được sự thống nhất thông suốt”.

Theo đạo diễn Dương Khiết khi đó, bởi vì tuổi tôi đã lớn, nên những động tác khó như đi trên thép thăng bằng thì phải đi tìm diễn viên đóng thế. Nhưng hình như cũng chẳng có diễn viên đóng thế nào có thể đóng thế vai diễn của Tôn Ngộ Không được.

Còn gặp phải vấn đề khác nữa là tìm được diễn viên đóng thế thì lại không có “tướng khỉ”, thể hiện không giống với “Tôn Ngộ Không”. Thế là, những động tác có độ khó cao vẫn phải do tôi hoàn thành, cũng may trong 10 năm qua tôi không hề bỏ dở việc luyện công.

Trải qua nỗ lực gian khổ, 16 tập phim Tây du ký được quay bổ sung cuối cùng cũng được hoàn tất vào năm 1999. Mùa xuân năm 2000 phim được trình chiếu. Đến đây, 41 tập hoàn chỉnh của bộ phim truyền hình Tây Du Ký đã hoàn tất và trình chiếu cho khán giả với diện mạo hoàn chỉnh.

Đối với biểu diễn của tôi trong 25 tập đầu tiên và 16 tập quay bổ sung của Tây Du Ký , tôi nghĩ tất cả điều này hãy để cho khán giả bình luận, nhưng điều quan trọng là tôi đã hoàn thành sứ mệnh của bản thân, cũng coi như đã hoàn thành di nguyện của anh tôi.

Quay xong Tây du ký , do xây dựng hình tượng Tôn Ngộ Không quá xuất sắc, nên cử chỉ và hành động của tôi có chút giống với khỉ, tính nóng nảy, nói chuyện nhanh, bình thường đi bộ hơi gù lưng xuống.

Hơn nữa khi diễn tuồng thì cổ và eo của tôi cũng đã sinh tật. Tôi cho rằng hành vi của tôi có chút tương đồng với hành vi của Tôn Ngộ Không, đây có lẽ là kết quả được quyết định bởi “Hầu duyên” trong suốt cuộc đời của tôi.

"Yêu tinh nhện" Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký

Khán giả chắc còn nhớ nữ nghệ sĩ Diêu Gia chính là "chị đại" trong số 7 yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải bài viết về nữ diễn viên Diêu Gia - nàng yêu tinh nhện nổi tiếng năm nào của Tây du ký . Theo đó, nữ nghệ sĩ nổi tiếng hiện tại đang là nhà sản xuất phim quyền lực của giới giải trí.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 1

Nữ nghệ sĩ Diêu Gia giờ là nhà sản xuất phim, CEO quyền lực.

Được biết, Diêu Gia mới tham gia chương trình tìm kiếm tài năng trẻ. Vị CEO nổi tiếng này hiện có quyền lực và danh tiếng khiến không ít người kính nể. Được biết, bà tham gia chương trình với mong muốn tìm kiếm những gương mặt không thẩm mỹ vì cho rằng mỗi nghệ sĩ đều cần có nét riêng. Diêu Gia muốn chọn lựa những diễn viên có sự đam mê với phim ảnh và biết hòa đồng với đoàn làm phim.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 2

Diêu Gia trẻ trung khi tham gia show truyền hình mới.

Vài năm nay, Diêu Gia mở công ty giải trí Haoku Films, có trụ sở tại tỉnh Chiết Giang. Công ty của bà chính là nơi tạo ra các tác phẩm nổi tiếng như Đại Minh phong hoa, Na Tra hành yêu ký.. . Đây đều là những bộ phim được khán giả yêu thích và đánh giá cao. Khán giả không ngờ rằng "đại nhện tinh" năm xưa lại thành công và quyền lực đến vậy.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 3

Diêu Gia là người tạo ra thành công của Cùng ngắm mưa sao băng 1, 2.

Sinh viên trường Địa chất đi đóng phim

Không giống như nhiều nữ diễn viên khác trong đoàn làm phim Tây du ký , Diêu Gia có xuất thân không phải là nghệ sĩ. Được biết, bà là sinh viên của trường Địa chất, tỉnh Tứ Xuyên. Không ai nghĩ rằng Diêu Gia cuối cùng lại trở thành một diễn viên.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 4

Diêu Gia xuất thân từ sinh viên trường Địa chất.

Diêu Gia xuất hiện trong tập 21 của Tây du ký 1986, khi sư phụ Đường Tăng đi xin cơm chay đã vào động Bàn Tơ của 7 chị em nhện tinh. Vì muốn trường sinh bất lão, 7 yêu quái nhện quyết bắt bằng được Đường Tăng để ăn thịt đồng thời triệt hạ 3 đồ đệ theo hầu. Tập phim yêu tinh nhện là một trong những tập phim được yêu thích nhất trong Tây du ký 1986. Diêu Gia đóng vai chị cả yêu tinh nhện.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 5

Diêu Gia chính là "chị đại" nhện tinh năm nào.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 6

Nhan sắc ấn tượng thời còn trẻ của bà.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 7

Khán giả khó có thể quên ánh mắt và diễn xuất của Diêu Gia trong phim.

Sau thành công của vai diễn, Diêu Gia chính thức bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, không giống như nhiều nghệ sĩ khác, bà ít đóng phim. Tác phẩm gần nhất trong sự nghiệp của Diêu Gia là Khuất Nguyên (1999). Sau này, bà chọn trở thành nhà sản xuất phim.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 8

Hình ảnh hậu trường của dàn nhện tinh Tây du ký.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 9

Diêu Gia có nhiều đất diễn nhất trong số 7 chị em nhện tinh.

Được biết, Diêu Gia từng đứng ở vị trí quản lý cấp cao của đài truyền hình Hồ Nam. Bà chính là nhà sản xuất nhiều tác phẩm ăn khách như Cùng ngắm mưa sao băng, Võ Tắc Thiên bí sử, Cuộc chiến bảo vệ hạnh phúc, Bởi vì tình yêu có bao nhiêu đẹp... Ngoài ra, bà cũng là người tạo ra một số show giải trí cho nhà đài.

Chưa từng công bố danh tính chồng nhưng có cậu con trai "cực phẩm"

Nếu như khán giả biết về sự nghiệp lừng lẫy của Diêu Gia bao nhiêu thì lại ít thông tin về đời tư của bà bấy nhiêu. Được biết, nữ nghệ sĩ đã kết hôn nhưng không ai biết về chồng của bà từ tên tuổi đến nghề nghiệp. Vì thế đời tư của bà khá bí ẩn.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 10

Diêu Gia rất kín đáo về đời tư.

Tuy nhiên, Diêu Gia từng công bố danh tính cậu con trai cưng với báo chí truyền thông. Năm 2019, bà từng cùng con trai Long Tử Gia đi xem concert của nam ca sĩ Trương Nghệ Hưng. Không thể phủ nhận cậu quý tử của Diêu Gia sở hữu vẻ ngoài khá đẹp trai. Nhiều người cho rằng anh chàng thừa hưởng một số nét đẹp của mẹ.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 11

Nàng "nhện tinh" đi xem concert Trương Nghệ Hưng cùng với con trai.

Được biết, Long Tử Gia là một nhà thiết kế trang sức trẻ. Anh chàng được đánh giá khá cao về tài năng. Nhiều người nhận định nếu tham gia showbiz có lẽ Long Tử Gia sẽ là một trong số những nam diễn viên trẻ triển vọng nhờ có hậu thuẫn của mẹ và vẻ ngoài mỹ nam.

Yêu tinh nhện Diêu Gia có đời tư bí ẩn nhất Tây Du Ký - Hình 12

Con trai Diêu Gia là một nhà thiết kế trang sức.

Hiện tại, Diêu Gia có cuộc sống rất bình yên bên gia đình. Bà có vẻ ngoài trẻ trung khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh đẹp của bà. Một số người hâm mộ nhận định họ vẫn dễ dàng nhận ra yêu tinh nhện của Tây du ký năm nào vì bà gần như không thay đổi theo thời gian.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:135 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ già nua, tình tứ cạnh nữ chính '30 chưa phải là hết'02:37Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:59Đăng ảnh phim mới, Lương Thanh bất ngờ thành bản sao của Vân Dung01:24Profile cô bé át vía Jeon Ji Hyun ở Kingdom: 13 tuổi toàn đóng vai chính, nhan sắc không đùa được đâu02:20Sốc óc với màn dậy thì của "bạn trai Heri" Gia Đình Là Số 1: "Bad boy đời đầu" nhìn khác quá trời ơi!05:16

Tiêu điểm

'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'
23:01:32 29/07/2021
Khán giả sôi máu với màn thay diễn viên của Hương Vị Tình Thân, nhìn "Diệp mới" mà mất hứng xem phim
11:40:06 30/07/2021
10 bộ đầm nổi bật gây chấn động Hollywood, đẹp đến độ lu mờ cả hội đệ nhất mỹ nhân: Cái tên cuối cùng mặc không khác nào tra tấn!
21:53:54 29/07/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đụng tạo hình cổ trang: Triệu Lệ Dĩnh "chặt đẹp" Tam Kim Ảnh Hậu, Dương Tử kém sắc hơn nữ phụ?
20:13:37 29/07/2021
Ngô Thiến đóng phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc mỹ nhân "Lê hấp đường phèn" thế nào mà fan điên đảo?
22:51:12 29/07/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba sánh đôi cùng tài tử Dương Dương
18:14:55 29/07/2021
Rò rỉ clip thời trẻ của bà Bích (Hương Vị Tình Thân), netizen ố á khen đẹp như mỹ nhân Thư Kỳ
23:12:30 30/07/2021
Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm "thánh lườm" vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét
11:48:33 29/07/2021
Park Seo Joon góp mặt trong dàn diễn viên của ‘Captain Marvel 2’
09:00:31 30/07/2021
Ánh Tuyết lên tiếng về tin đồn bị ê-kíp Hương Vị Tình Thân bóc lột, hé lộ phản ứng của đoàn phim và bạn diễn thay thế giữa lùm xùm
10:16:27 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị
05:52:37 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng
06:20:00 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
Quang Lê: Sáng nấu cơm từ thiện, tối đi tặng tiền cho người vô gia cư
07:40:35 31/07/2021

Tin mới nhất

Park Seo Joon khả năng cao sẽ đóng siêu anh hùng "nửa người, nửa gián" của Marvel?

08:53:13 31/07/2021
Liệu đây có phải vai diễn khủng của Park Seo Joon tại thế giới Marvel?

So kè dàn cast Hương Vị Tình Thân 2 phiên bản: Mạnh Trường vượt trội ăn đứt bản Hàn, Phương Oanh thì chưa chắc nha!

08:50:53 31/07/2021
Dàn diễn viên Hương Vị Tình Thân ở bản Việt đa phần đều có nhan sắc và độ nổi tiếng nhỉnh hơn phiên bản Hàn.

Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là "ghen" vì Dương Dương bỏ đi "yêu" Nhiệt Ba sao?

08:47:34 31/07/2021
Triệu Lộ Tư có động thái gây chú ý trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ.

"Shin Ẹ Ẹ" Gia Đình Là Số 1 sau 12 năm: 19 tuổi gây sốt vì mặc sexy, trưởng thành xinh đẹp nhưng nghỉ hẳn diễn xuất?

08:44:19 31/07/2021
Nếu thánh đanh đá Heri liên tục nhận phim mới thì Shin Ẹ Ẹ của Gia Đình Là Số 1 giờ đang ở đâu?

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Quên cặp đam mỹ "thảm họa" ở Thiên Quan Tứ Phúc đi, đây mới là "tiểu thịt tươi" điển trai đang được săn đón nhất phim!

22:57:02 30/07/2021
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhan sắc của chàng diễn viên trẻ này đang được khán giả quan tâm ở Thiên Quan Tứ Phúc.

Cung Tuấn lộ tạo hình mới trong An Lạc Truyện, khí chất bừng bừng quá xứng với Địch Lệ Nhiệt Ba

22:33:34 30/07/2021
Cung Tuấn không hổ danh là mỹ nam cổ trang thế hệ mới, khi những bức hình chụp lén cũng không thể dìm được anh chàng.

Nhật Ký Công Chúa tròn 20 tuổi và sắp có phần 3, netizen bồi hồi nhớ màn "vịt hóa thiên nga" huyền thoại

22:25:58 30/07/2021
Đúng vậy, Nhật Ký Công Chúa thực sự đang được sản xuất phần thứ 3!

Phạm Băng Băng từng giật vai sao nữ cổ trang nổi "cực bạo", lý do đàn em diễn quá dở có chấp nhận được không?

22:20:36 30/07/2021
Phạm Băng Băng đã giật mất vai nữ chính điện ảnh từ một đàn em.

'Hương vị tình thân': Lộ loạt ảnh cưới của Nam - Long, bà Dần ngồi xe lăn, bà Bích nhìn như tắc kè hoa?

22:12:51 30/07/2021
Những hình ảnh được cho là chụp trong đám cưới của Nam và Long khiến cho các thuyền viên ngày đêm năng nổ đẩy thuyền cặp đôi thỏa mãn.

Lộ clip Triệu Lộ Tư dắt chó cưng đi dạo trên phim trường, nhan sắc thực thế nào mà fan khen không ngớt

22:08:23 30/07/2021
Triệu Lộ Tư xuất hiện trên trường quay Thả thí thiên hạ với dáng vẻ xinh đẹp ngọt ngào.

Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?

21:43:21 30/07/2021
Sau khi xem tập 2 của phim Hương vị tình thân phần 2, nhiều khán giả cho rằng Phi nên cởi áo để che cho Nam khi cô bị đánh ghen nhầm.

Điểm trùng hợp thú vị của "Mùa hoa tìm lại" và "11 tháng 5 ngày"

07:00:30 30/07/2021
11 tháng 5 ngày nối sóng vào khung giờ Mùa hoa tìm lại khiến khán giả nhanh chóng nhận ra điểm trùng hợp thú vị này.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

NSND Trung Anh chia sẻ về vai diễn ngoại tình cùng NSƯT Chiều Xuân

23:34:05 29/07/2021
Phim Mặt nạ hạnh phúc sau những tập đầu tiên lên sóng, đã gây chú ý bởi kịch bản lắt léo, sự diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên gạo cội quen thuộc của màn ảnh nhỏ.

Disney tái khởi động ‘Haunted Mansion’

23:23:18 29/07/2021
Bộ phim Haunted Mansion chào đón sự góp mặt của hai ngôi sao tài năng được kỳ vọng đem lại thành công cho Disney.

Hốt hoảng với Cúc Tịnh Y xanh xao xuống sắc ở phim mới, còn bị đánh đập 7749 lần đến đi đứng chệnh choạng?

21:49:57 29/07/2021
Cúc Tịnh Y dường như đang mỏi mệt đến mức kém sắc ở phim mới Hoa Nhung.

Loạt phim hot cực hợp để "giải sầu" mùa Covid-19 2021

21:15:57 29/07/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội không thể đi đâu, có lẽ những bộ phim hay trên màn ảnh nhỏ là sự lựa chọn giải sầu hàng đầu của bất cứ ai. Dưới đây sẽ là vài gợi ý cho bạn những bộ phim siêu hot với đa dạng thể loại trên ứng dụng TV36...

Su Ryeon - Logan Lee "nhá hàng" cảnh tình cảm, Penthouse 3 tăng tập để anh chị làm đám cưới đây mà?

20:27:26 29/07/2021
Penthouse 3 xác nhận tăng lên 14 tập ngay sau khi Shim Su Ryeon - Logan Lee khoe cảnh quay chung.

Viên Băng Nghiên diện váy đỏ trong phim mới, thế nào lại nhìn ra Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt?

20:24:18 29/07/2021
Những màn dựa hơi Triệu Lệ Dĩnh của Viên Băng Nghiên khiến cô nàng không tránh khỏi sự nghi ngờ.

Nhà Xanh phản đối kiến nghị ngừng chiếu, 'Snowdrop' của Ji Soo và Jung Hae In dự kiến lên sóng cuối năm

14:45:46 29/07/2021
Nhà Xanh chính thức đưa phản hồi về kiến nghị ngừng chiếu Snowdrop của Ji Soo và Jung Hae In.

Có thể bạn quan tâm

Shipper ở TP.HCM: 'Chạy nhanh lên, sắp tới 18h rồi!'

Đời sống

10:18:20 31/07/2021
Chấp nhận rủi ro dịch bệnh để làm việc, các shipper ở TP.HCM còn phải đối diện với rất nhiều hạn chế khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Món ngon cuối tuần: Salad bò tái chanh thanh mát cho ngày nắng lên

Ẩm thực

10:17:41 31/07/2021
Bò tái chanh với thịt bò mềm ngọt thấm vị chua dịu của chanh kết hợp với rau củ tươi ngon là món salad hấp dẫn bạn không nên bỏ qua để chiêu đãi cả gia đình.

Sai vợ rửa bát không được, chồng gọi bố mẹ vợ nhưng hành động "vượt kiểm soát" của cô lại khiến anh "đau đầu"

Tình yêu

10:15:19 31/07/2021
Sáng hôm sau là chủ nhật, chồng em dậy thấy bát đĩa còn nguyên đó mặt khó chịu hỏi em sao chưa rửa..., người vợ kể.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

Tâm sự

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Hà Nội đảm bảo đủ chỗ cho học sinh

Học hành

10:12:57 31/07/2021
Đã kết thúc thời gian tuyển sinh đầu cấp tại Hà Nội, câu chuyện làm thế nào tính toán phương án đủ chỗ học cho học sinh ở các khu đô thị đông đúc, quá tải dân cư vẫn chưa năm nào hết nóng.

Ông xã gửi Trang Trần tiền làm từ thiện, "phát hờn" về nhan sắc của vợ

Sao việt

10:12:07 31/07/2021
Trang Trần chia sẻ câu chuyện chồng lấy tiền mua nội thất cho cô làm từ thiện, bị chê bai ngoại hình vì gần đây phải đeo khẩu trang suốt.

Tranh cãi nảy lửa: Harper mượn váy 54 triệu của mẹ, Beckham liền bị chỉ trích vì để con gái mặc đầm khoét hở hang quá đà

Sao âu mỹ

10:08:44 31/07/2021
Việc vợ chồng nhà David Beckham cho ái nữ diện đồ khoét ngực dù cô bé mới 10 tuổi khiến nhiều netizen cảm thấy khó hiểu.

Skincare bình dân “đỉnh của chóp", cấp cứu làn da bức bối vì nắng hè

Làm đẹp

10:07:42 31/07/2021
Đồ skincare max xịn made in Korea, hết dịch da xịn mịn là thoả thích bung lụa luôn!

Gà mái bay nhảy ngoài đường bị cô gái túm cổ trong nốt nhạc 

Hài hước

10:04:22 31/07/2021
Thả mị ra, mị còn muốn đi chơi mà! gà mái said.

Cận cảnh Land Rover Defender Trophy đậm chất phiêu lưu

Ôtô

10:03:25 31/07/2021
Land Rover đã chính thức ra mắt phiên bản Trophy mới của Defender đi kèm với một loạt các bổ sung off-road, chỉ sản xuất giới hạn 200 chiếc.Land Rover đã chính thức ra mắt phiên bản Trophy mới của Defender đi kèm với một loạt các bổ sun...

Chiếc iPhone nào sẽ bị 'khai tử' khi Apple ra mắt iPhone 13?

Đồ 2-tek

09:58:15 31/07/2021
Theo nhận định từ một số chuyên gia, các sản phẩm iPhone XR, iPhone 12 Mini, 12 Pro và 12 Pro Max có thể sẽ bị khai tử khi Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9.

Bắc Kinh triệu tập Big Tech vì vấn đề bảo mật dữ liệu 

Thế giới số

09:55:16 31/07/2021
12 doanh nghiệp công nghệ lớn của Trung Quốc vừa được triệu tập để thông báo về các thay đổi trong vận hành để tuân thủ Luật Bảo mật dữ liệu quốc gia.

Sana hay Tzuyu mới là nữ hoàng hất tóc của Twice: Bên biến hóa đa dạng, bên có phần "một màu"

Phong cách sao

09:55:13 31/07/2021
Cách hất tóc khi biểu diễn đã tạo ra màn so kè đáng chú ý giữa Sana và Tzuyu.

"Gia sư toàn phần" cho con cái giới siêu giàu ở Trung Quốc: Ngoại hình trẻ đẹp chuẩn gu chủ, học thức có thừa vẫn bị mất việc vì 1 quả trứng gà

Netizen

09:42:20 31/07/2021
Với mức lương cao ngất ngưởng, nhận thưởng thường xuyên, cơ hội sống tại biệt thự sang trọng, tham gia party cao cấp trên du thuyền cùng nhiều phúc lợi hấp dẫn khác, nghề gia sư cao cấp tại nhà đang dần trở thành xu hướng việc làm hàng ...

Ba cách đơn giản ngăn SARS-CoV-2 xâm nhập cơ thể

Sức khỏe

09:41:15 31/07/2021
Theo TS Tạ Thanh Sơn, những phương pháp này đã và đang được kiểm nghiệm lâm sàng. Chúng ta nên thực hiện mỗi ngày để phòng, chống SARS-CoV-2.