Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công

Dương Xuân Hà đóng Bạch Cốt Tinh Diêu Gia đóng Đại nhện tinh trong Tây du ký phiên bản 1986. Sau 35 năm, họ có cuộc sống ra sao ?

Dương Xuân Hà – Bạch Cốt Tinh

Xuất hiện trong tập 10 của Tây du ký phiên bản 1986, nhân vật Bạch Cốt Tinh để lại nhiều dấu ấn cho người hâm mộ bởi độ độc ác, mưu mô. Thể hiện vai này năm đó là nữ diễn viên Dương Xuân Hà. Ít ai biết rằng, ngoài đời bà là một nghệ sĩ kinh kịch vô cùng nổi tiếng.

Dương Xuân Hà sinh năm 1943 tại thành phố Thượng Hải. Năm 1955, bà nhập học tại trường Opera Thượng Hải, trực thuộc Học viên Sân khấu Thượng Hải. Đến năm 1959, bà chuyển sang học Kinh kịch. Sau khi tốt nghiệp, Dương Xuân Hà tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng và trở nên nổi tiếng khắp cả nước.

Bạch Cốt Tinh là một vai diễn nổi tiếng của Dương Xuân Hà nhưng bà lại rất ghét vai này. Nguyên nhân ban đầu đạo diễn Dương Khiết hứa sẽ cho Dương Xuân Hà đóng vai nữ vương Tây Lương Nữ quốc (vai diễn mà Chu Lâm đảm nhận) nhưng không thực hiện. Tuy vậy, vai Bạch Cốt Tinh cũng là một vai diễn hay và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công - Hình 1
Dương Xuân Hà – Bạch Cốt Tinh. Ảnh: Xinhua.

Được biết, sau đóng Tây du ký, Dương Xuân Hà tiếp tục với vai trò nghệ sĩ kinh kịch ở Thượng Hải. Suốt thời gian qua bà chăm chỉ làm việc và ít khi xuất hiện trước những sự kiện đông người. Bản thân Dương Xuân Hà cũng được xem là nghệ sĩ khép kín, bà ít có bạn bè trong showbiz, sau thời gian làm việc bà thường về nhà đoàn tụ với gia đình.

Ngoài ra, Dương Xuân Hà rất chăm chỉ làm từ thiện. Tính đến nay bà đã tổ chức nhiều quỹ từ thiện và được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Sau 35 năm, bà “ở ẩn”, ít đóng phim . Hiện bà đang có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc bên gia đình.

Diêu Gia - Đại nhện tinh

Với những fan trung thành của Tây du ký 1986 chắc hẳn không thể quên được tập phim “Rơi nhầm động bàn tơ” với sự xuất hiện của 7 nàng yêu tinh nhện xinh đẹp.

Trong đó, nữ diễn viên Diêu Gia thủ vai “Đại nhện tinh” lại ấn tượng hơn cả trong lòng khán giả nhờ gương mặt đẹp và ngoại hình quyến rũ. Được biết, khi tham gia phim Tây du ký, nữ diễn viên Diêu Gia còn đang là sinh viên của trường Địa chất.

Ngoài Tây du ký, Diêu Gia từng góp mặt trong bộ phim Lý Sư Sư với vai Đế Cơ. Sau này, cô rút lui về hậu trường, tham gia sản xuất phim ảnh.

Sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp có nhiều khởi sắc khi cô từ bỏ diễn xuất, bắt tay vào sản xuất phim. Cô làm nhà sản xuất phim truyền hình, đứng sau thành công của nhiều bộ phim ăn khách như: Vườn sao băng 2, Võ Tắc Thiên bí sử, Bởi vì tình yêu có bao nhiêu đẹp…

Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công - Hình 2

Cuộc sống 2 mỹ nhân đóng yêu quái của Tây du ký: Kẻ ở ẩn, người thành công - Hình 3
Diêu Gia- Đại nhện tinh. Ảnh: Xinhua.

Diêu Gia từng giữ chức giám đốc trung tâm quản lý thương mại của đài phát thanh và truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc. Hiện tại, cô chuyển công tác về Thượng Hải, tiếp tục đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất, sáng tạo nhiều bộ phim chất lượng, thu hút đông đảo khán giả.

Sau nhiều năm, dung mạo của Diêu Gia vẫn được khán giả khen ngợi xinh đẹp và trẻ trung.

'Bạch Cốt Tinh' nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng 'Tây Du Ký', đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận

Tây Du Ký bản năm 1986 được coi là bộ phim kinh điển, lúc đó dù Internet chưa phát triển nhưng bộ phim vẫn đạt tỷ suất rating khủng, tới 89.4%. Được công nhận là kiệt tác nghệ thuật đáng tự hào của làng giải trí Hoa ngữ của thế kỷ 20, Tây Du Ký bản năm 1986 sau 34 năm vẫn khiến người hâm mộ nhớ đến khôn nguôi.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 1

Bộ phim này cũng được trình chiếu tại Việt Nam vào năm 1990 và vẫn đều đặn chiếu đi chiếu lại nhiều lần trên nhiều đài truyền hình cho tới tận bây giờ.

Trên thực tế, để trở thành kiệt tác nghệ thuật có sức sống mãnh liệt trong lòng người xem, thì ngoại trừ 4 thầy trò Đường Tăng còn có sự nỗ lực của những diễn viên khác. Dù có là vai phụ, vai chính diện hay phản diện thì họ đều 'đắp nặn' nhân vật tròn trịa từ diễn xuất cho tới tạo hình.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 2

Công lớn nhất khi lựa chọn diễn viên cho mỗi vai trong phim thuộc về Dương Khiết. Dương Khiết là đạo diễn chính của Tây Du Ký bản 1986, bà cũng là người đích thân lựa chọn từng diễn viên cho nhân vật trong phim của mình. Sở dĩ bà có tiếng nói như vậy là vì Dương Khiết đồng thời cũng là nhà sản xuất, quản lý kinh phí của phim. Nên nếu Dương Khiết nói 1, không ai dám nói 2.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 3

Dương Khiết là 'linh hồn' của Tây Du Ký bản 1986

Tây Du Ký, Dương Khiết hao tổn không ít tâm huyết, nhờ đó mà phim được công chúng đón nhật nồng nhiệt, nhưng cũng vì vậy mà bà đắc tội không ít người.

Dương Xuân Hà là người đóng vai 'Bạch Cốt Tinh' trong phim. Tuy nhiên lúc đầu cô hoàn toàn không muốn nhận vai diễn này.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 4

Bạch Cốt Tinh

Năm 1943, Dương Xuân Hà sinh ra ở Thượng Hải, cha là một viên chức làm trong xưởng máy móc tại địa phương, mẹ là kế toán trong công ty nhỏ. Năm 12 tuổi, Dương Xuân Hà đậu vào học viện Hý kịch Thượng Hải, được các thầy cô giáo tài giỏi dạy dỗ, Dương Xuân Hà bắt đầu gắn bó với nghiệp diễn xuất.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 5

Năm 1973, Dương Xuân Hà tham gia vào đoàn kịch Đỗ Quyên Sơn, nhờ vai chính Kha Tương Hồng mà nổi tiếng khắp đại giang nam bắc. Hình ảnh của Dương Xuân Hà lúc đó được dán khắp từ các con ngõ nhỏ cho tới những khu phố lớn, đi đâu cũng thấy, người ta còn ví Dương Xuân Hà như 'mặt trời ban trưa', có độ nổi tiếng phủ sóng như thể ánh mặt trời chiếu rọi khắp mọi nơi.

Những năm đó, Dương Xuân Hà chính là kiểu lưu lượng minh tinh như bây giờ. Kiểu tóc, cách mặc quần áo của Dương Xuân Hà đều được các cô gái tranh nhau bắt chước.

Dương Xuân Hà khi nhớ đến thời gian đó đều cảm thấy rất vui vẻ. Cô nói, đó là lần đầu tiên cảm giác được mình là 1 ngôi sao thực thụ, đi đâu cũng được người ta nhận ra.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 6

Im lặng một khoảng thời gian chuẩn bị nhận vai diễn mới, năm 1979, Dương Xuân Hà trở lại với kinh kịch. Những vở kịch như Du viên kinh mộng, Tứ Lang thăm mẹ... đều thành tác phẩm kinh điển trong sự nghiệp của Dương Xuân Hà. Biểu hiện của cô qua mỗi vở kịch ngày càng xuất sắc.

Trong lúc Dương Xuân Hà đang nổi tiếng, đạo diễn Dương Khiết đã 'nhắm trúng' cô cho vai Bạch Cốt Tinh.

Bạch Cốt Tinh xinh đẹp, nhưng trong sự xinh đẹp đó có lả lơi quyến rũ như mời gọi người ta rơi vào bẫy sắc đẹp của mình. Bạch Cốt Tinh cũng xảo trá, không đơn giản chỉ dùng sắc đẹp câu dẫn Đường Tăng mà còn biết hóa thành những người nhìn như hiền lành, vô hại lừa Đường Tăng rơi vào tròng, bị tách khỏi Ngộ Không và dễ dàng cho nàng ta thực hiện mưu đồ ăn thịt Đường Tăng.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 7

Nếu không tìm đúng diễn viên thích hợp thì nhân vật này sẽ khó có thể thuyết phục được người xem. Thế nhưng, Bạch Cốt Tinh quá mức phản diện, nếu như diễn không đủ tốt sẽ không thuyết phục còn diễn quá tốt thì lại ghi khắc trong lòng người xem, có thể khiến họ bị nhập tâm vào phim quá mà ghét lây sang người đóng.

Trải qua một thời gian suy nghĩ cặn kẽ, Dương Khiết quyết định mời Dương Xuân Hà đóng vai Bạch Cốt Tinh. Dù sao năm đó Dương Xuân Hà cũng được gọi là 'đệ nhất hoa đán Thượng Hải', nhan sắc diễn xuất đều có đủ, không một ai so cô nàng càng thích hợp để diễn Bạch Cốt Tinh.

Thế nhưng, Dương Xuân Hà lại khéo léo từ chối. Lúc đó cô đang xây dựng hình tượng chính diện cho mình, vì sao phải 'tự hủy hoại tiền đồ' mà đi diễn một vai ác? Có điều, sau cùng Dương Xuân Hà vẫn mềm lòng. Cô nói với Dương Khiết mình sẽ diễn Bạch Cốt Tinh nhưng với điều kiện là nhân vật nữ vương của Nữ Nhi Quốc cũng sẽ do cô diễn.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 8

Mọi người đều biết, Bạch Cốt Tinh và nữ vương Nữ Nhi Quốc là hai loại hình một chính một tà, một ác một lành, có độ tương phản rất lớn. Vì để không ảnh hưởng đến hiệu quả của bộ phim, Dương Khiết tuyệt đối không thể cho cùng một người diễn hai nhân vật này.

Bà không nói với Dương Xuân Hà về tính toán của mình mà chỉ tạm thời đồng ý, còn chuyện có đóng vai nữ vương Nữ Nhi Quốc hay không thì Dương Khiết chỉ qua loa đại khái cho Dương Xuân Hà yên tâm.

Sau đó Dương Khiết lẳng lặng đi gặp Chu Lâm và nhờ nữ diễn viên này diễn vai nữ vương Nữ Nhi Quốc, hoàn toàn quên luôn hứa hẹn với Dương Xuân Hà trước đó.

Bạch Cốt Tinh nổi tiếng nhất màn ảnh: Lúc trẻ bị lừa đóng Tây Du Ký, đến 77 tuổi vẫn không thể nguôi cơn giận - Hình 9

Nữ vương Nữ Nhi Quốc

Cứ như vậy, Dương Xuân Hà diễn vai Bạch Cốt Tinh và bị người xem ghi khắc trong lòng về hình tượng lả lơi, xảo trá cho tới bây giờ. Sự nghiệp của cô ở một mức độ nào đó cũng đã chịu ảnh hưởng.

Hiện giờ Dương Xuân Hà đã 77 tuổi, nhưng bà vẫn không ưa Dương Khiết. Dù cho Dương Khiết liên tục xin lỗi Dương Xuân Hà nhưng sự ấm ức trong lòng bà vẫn không thể tiêu tan. Nhiều năm qua, Dương Xuân Hà vẫn không cho người khác nhắc đến 3 chữ 'Tây Du Ký' trước mặt mình. Những sự kiện có Dương Khiết, Dương Xuân Hà cũng tuyệt đối không đi. Hai người hoàn toàn không qua lại với nhau cả đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" đột ngột xấu xí, bị khinh thường và sự thật ít ai biết02:09Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Tóc Tiên diện cây đen vẫn nổi, visual "bật tông" cạnh Ngô Thanh Vân và dàn mỹ nhân áo dài ở thảm đỏ Trạng Tí02:47Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?
23:12:13 07/05/2021
Nhìn lại dàn người đẹp trong vũ trụ bùa ngải của Victor Vũ: Nhan sắc và thủ đoạn đều khiến khán giả bất ngờ
11:01:20 08/05/2021
Ngoài Trịnh Sảng vẫn còn mỹ nữ "ăn chặn" cát-xê cực khủng, netizen đoán ra nhờ một chứng cứ quan trọng?
16:58:59 08/05/2021
Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!
17:34:27 08/05/2021
Dương Tử từng bị giật mất vai và rời đoàn phim trong đêm, "thủ phạm" 10 năm sau gặp quả báo từ dàn cast gốc?
10:15:07 08/05/2021
"Bản sao" của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục giở trò đạo nhái, fan chia 3 team cãi nhau vật vã khắp MXH
09:31:50 08/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan
10:55:14 08/05/2021
Lộ cảnh "giường chiếu" của Nhậm Gia Luân ở Tiên Sinh Thằn Lằn, fan run rẩy sợ bà xã anh ở nhà "mất bình tĩnh"
08:45:20 09/05/2021
Ngất lịm với loạt ảnh khi nam thần phim Hàn vào bếp, thế này chị em lại phát phì mất thôi!
23:08:44 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Bà xã David Beckham chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, thật ra rất đơn giản
15:17:15 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh

18:48:12 09/05/2021
Không phải Kitty Chicha, nhân tố mới của Girl From Nowhere mùa 2 mới là cái tên khiến khán giả tò mò nhất.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại

12:02:45 09/05/2021
Chia sẻ của Lee Min Ho khi nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Top 5 "điên nữ" chốn học đường trên phim làm netizen ám ảnh: Cơn thịnh nộ của Nanno vẫn chưa đẫm máu nhất!

20:21:48 08/05/2021
Từ Hollywood đến châu Á, nơi đâu cũng có ít nhất một điên nữ quậy tung chốn học đường.

Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”

17:30:27 08/05/2021
Lý Hải cho biết trên thế giới công nghệ 3D ứng dụng vào điện ảnh khá nhiều nhưng Việt Nam lại rất hiếm hoi. Với mong muốn cho khán giả thưởng thức những thứ hay ho nhất, anh quyết định làm poster phim Lật mặt: 48H bằng kỹ thuật 3D.

Gia tài phim ảnh của dàn cast Running Man Việt mùa 2: Nhìn qua toàn ngôi sao phòng vé, nữ hoàng rating thế này!

16:56:26 08/05/2021
Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát là 3 gương mặt khủng của làng điện ảnh Việt xác nhận tham gia Running Man Việt Nam mùa 2.

Hội Marvel hóa ra suýt bị "cướp vai" bởi loạt sao này: Tiếc nhất "bé đào" Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn

16:52:24 08/05/2021
Sẽ thế nào nếu như biệt đội Marvel được những diễn viên sau đây đảm nhận?

NSND Công Lý lấy nước mắt của khán giả qua các vai ông bố như thế nào?

14:02:48 08/05/2021
Bên cạnh các vai hài hước trên sân khấu, NSND Công Lý từng lấy nước mắt của khán giả qua loạt vai ông bố khắc khổ nhưng vô cùng thương con.

Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'

10:58:07 08/05/2021
Mới đây, Victor Vũ đã có chia sẻ thú vị của về vai diễn của Amee trong phim Thiên thần hộ mệnh.

Vì sao các 'ông lớn' vẫn chưa mặn mà với điện ảnh Việt?

10:43:34 08/05/2021
Tỉ lệ ăn chia cao là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư dè dặt với mảnh đất mang tên điện ảnh Việt.

Samuel An của Thiên Thần Hộ Mệnh: "Tôi còn non thế này, còn chưa hiểu showbiz là gì..."

10:17:57 08/05/2021
Khác với cậu Khánh bad boy nóng bỏng ở Thiên Thần Hộ Mệnh, Samuel An ngoài đời lại rất ngoan và hay ngại ngùng.

Nam thần "đầu bết" hot nhất Sáng Tạo Doanh 4 Lelush sắp được Hollywood làm phim riêng?

23:08:40 07/05/2021
Thông tin thực tập sinh Lelush của Sáng Tạo Doanh 4 sắp có phim riêng khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

18:54:29 07/05/2021
Fan Việt vô cùng vui mừng trước thông tin Trường Ca Hành chính thức phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: "Vì sự cố sức khỏe. Nhà sản xuất có chiến lược truyền thông của họ!"

Show việt

21:26:54 09/05/2021
Trấn Thành quyết định ưu tiên cho việc nào mình thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực.

8 dấu hiệu mỗi khi đến "đèn đỏ" có thể cảnh báo bệnh dễ gây vô sinh ở chị em

Sức khỏe

21:25:05 09/05/2021
Lạc nội mạc tử cung ảnh hưởng đến sức khỏe của rất nhiều phụ nữ, nhưng mặc dù vậy, nhiều người vẫn không biết những dấu hiệu chính để phát hiện bệnh.

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

Sao việt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...

Nổ súng tại Quảng trường Thời đại

Thế giới

21:24:40 09/05/2021
Nhóm đàn ông nổ súng sau tranh cãi giữa Quảng trường Thời đại của New York, khiến ba người bị thương, trong đó có một bé gái 4 tuổi.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

Phim châu á

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Ngày bầu cử trong mọi tình huống

Đời sống

21:17:37 09/05/2021
Bộ Công an và Công an các địa phương trong cả nước đã và đang chủ động đấu tranh, ngăn chặn, vạch trần, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, bảo đảm để ngày bầu cử diễn ra an toàn tuyệt đối.

Cậu bé tiểu học viết văn nhưng vô tình "bóc phốt" nghề nghiệp của mẹ: Con khai toạc thế này thì mẹ không dám đi làm nữa

Netizen

21:12:17 09/05/2021
Bài văn của câu bé đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt, đặc biệt là khi em thẳng thừng tuyên bố 1 câu bá đạo.

Học phí nhiều trường y dược ở mức cao

Học hành

21:03:25 09/05/2021
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Thái Bình, ĐH Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí cho khóa sinh viên 2021-2022 tăng cao so với mức cũ.

Mách 3 cách làm mực hấp bia ngon bá đạo, cách pha nước chấm cũng miễn chê

Ẩm thực

21:01:42 09/05/2021
Mực hấp bia thơm và có độ giòn chấm muối ớt chanh vô cùng hấp dẫn. Cách làm mực hấp bia cực đơn giản, cách khử tanh mực tốt nhất ai cũng làm được.

Quảng Trị ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên

Sự kiện nóng

20:59:05 09/05/2021
Lịch trình di chuyển của ca bệnh 3329 (BN3329) cho thấy, bệnh nhân đi nhiều nơi, tiếp xúc khá nhiều người.

Cứ ngỡ Lisa là "thánh body", nhưng hóa ra trong BLACKPINK còn có thành viên khác cao và thon thả hơn

Sao châu á

20:51:47 09/05/2021
Có lẽ vì Lisa sở hữu tỉ lệ cơ thể quá xuất sắc nên nhiều người mới lầm tưởng cô nàng là thành viên cao và gầy nhất trong BLACKPINK.

ĐT Futsal Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với ĐT Iraq tại UAE

Bóng đá việt nam

20:47:02 09/05/2021
Ngày 9-5, với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chuyên môn của đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam đã có sự trao đổi và thống nhất với LĐBĐ Iraq về việc bố trí một trận đấu giao hữu giữa ĐT Futsal Việt Nam và Đ...

5 cách vệ sinh nhà cửa, đồ dùng trong nhà giúp hạn chế lây nhiễm virus

Sáng tạo

20:25:19 09/05/2021
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cách vệ sinh nhà cửa và đồ dùng để phòng chống lây nhiễm virus.

Ảnh Chế: Bayern thống trị Bundesliga, Inter ăn mừng Scudetto sau 11 năm 

Hài hước

20:18:24 09/05/2021
Nếu như Hùm Xám vô địch lần thứ 9 liên tiếp, thì đây là chuỗi kỷ lục mà Inter vừa mới phá.