Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: “Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể”

Đáng tiếc, ước mộng tái hợp Châu Tinh Trì của cố diễn viên Ngô Mạnh Đạt đã không thể thành sự thật được nữa.

Ngày 17/2 vừa qua, cách đây đúng 10 ngày, trên chương trình Vương Bài Đối Vương Bài , “vua vai phụ phim Hồng Kông” Ngô Mạnh Đạt đã nhắc đến người bạn tri kỷ thời trẻ – Châu Tinh Trì – người mà đến cuối cuộc đời của cố diễn viên, vẫn chưa ai biết giữa họ thực sự xảy ra mâu thuẫn gì. “Tôi chưa c.hết, anh ấy vẫn còn làm nghề thì không gì là không thể!” – đây là câu trả lời của cố diễn viên khi được hỏi về việc tái hợp với người bạn tri kỷ. Đáng tiếc, câu trả lời ấy đã không còn có thể hiện thực hóa nữa.

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể - Hình 1 ADVERTISEMENT

Châu Tinh Trì – Ngô Mạnh Đạt

Người cộng sự, người tri kỷ gần 20 năm trên cả màn ảnh lẫn đời thật

Vào nghề năm 1976, dần có tên tuổi từ năm 1980, đến 1989, cái tên Ngô Mạnh Đạt bắt đầu gắn liền với người bạn Châu Tinh Trì. Cặp bài trùng đã làm nên vô số bộ phim đình đám, gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả thế hệ 8x, 9x như Tây Du Ký I – II – III, Vua Hài Kịch, Đội Bóng Thiếu Lâm . Ở loạt phim này, ông thường lấy tên Chú Đạt và đến nay, các fan của Tinh gia nói riêng và khán giả phim Hồng Kông nói chung vẫn gọi ông với cái tên quen thuộc – Chú Đạt.

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể - Hình 2

Cuộc đời làm nghề của cả Châu Tinh Trì lẫn Ngô Mạnh Đạt từng đóng chung với rất nhiều diễn viên nhưng có lẽ, tung hứng ăn ý nhất với Tinh gia chính là Chú Đạt. Ngô Mạnh Đạt còn từng vô cùng tự hào khi nhắc về người bạn nóng tính của mình: “Tôi là người duy nhất chưa bị Châu Tinh Trì mắng!”.

ADVERTISEMENT

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể - Hình 3 ADVERTISEMENT

Đường ai nấy đi nhưng lý do vẫn là một ẩn số

Chẳng phải mình Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì từng gây hấn với rất nhiều người trong giới giải trí bởi bản tính khá lập dị, thất thường của vua hài. Về lý do khiến Tinh gia và Chú Đạt đường ai nấy đi, không một ai thực sự sáng tỏ. Báo chí cho rằng vì Châu Tinh Trì đã “bùng kèo” phút chót, khiến Ngô Mạnh Đạt mất vai ở Tuyệt Đỉnh Kungfu nên đôi bạn thân đã đường ai nấy đi lại có người đồn nhau rằng Tinh gia đã lớn tiếng với người anh thân thiết này. Chẳng biết lý do chính xác cuối cùng là gì, chỉ biết Tuyệt Đỉnh Kungfu – bộ phim sản xuất năm 2004 của Tinh gia cũng là dấu mốc chấm hết tình bạn giữa hai người.

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể - Hình 4

ADVERTISEMENT

Sau khi ân đoạn nghĩa tuyệt, Tinh gia rất hạn chế nhắc về cố nhân còn Ngô Mạnh Đạt thì vẫn thường xuyên chia sẻ về người bạn thân một thời. Cố diễn viên từng nói: “Tôi và cậu Tinh không có bất hòa gì cả, chỉ là đẳng cấp khác nhau mà thôi! Trước kia cậu ta cùng chung đẳng cấp với chúng tôi, chẳng qua giờ cậu ta đã kiếm được nhiều tiền hơn nên bạn bè cũng sẽ thay đổi.” Hay một lần khác, Ngô Mạnh Đạt cũng nhấn mạnh: “Anh ta (Châu Tinh Trì) là người hay thay đổi.” Những điều này khiến nhiều người cho rằng diễn viên họ Ngô thực sự có hiềm khích rất lớn với cố nhân. Đặc biệt, từ năm 2004 đến nay, Châu Tinh Trì cũng từng mời Chú Ngô tham gia những bộ phim do mình sản xuất ( Mỹ Nhân Ngư ) nhưng Ngô Mạnh Đạt đã từ chối với lý do sức khỏe, điều này càng khiến nhiều người hoài nghi hơn về mối quan hệ của cặp bài trùng một thời.

Phải chăng vì lòng tự trọng tự trọng quá lớn mà không ai cho nhau một cơ hội hàn gắn?

Tinh gia từng mời Chú Ngô quay lại với những bộ phim của mình cũng hỏi han không ít trong thời gian Ngô Mạnh Đạt lâm cảnh bạo bệnh nhưng chẳng mấy khi Tinh gia nhắc về hiềm khích năm xưa. Ngô Mạnh Đạt bao năm vẫn nhắc đi nhắc lại về mối quan hệ với Châu Tinh Trì, chưa một lần khẳng định cụ thể về sự bất hòa nhưng thái độ dường như đầy sự giận dỗi.

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đã nhiều năm trôi qua, hiềm khích năm đó thực sự là gì, người ta cũng chẳng quan tâm nữa, Chú Ngô và Tinh gia có lẽ cũng vậy và cũng mong được một lần tái hợp – “Tôi chưa c.hết, anh ấy vẫn còn làm nghề thì không gì là không thể!”. Điều “không thể” đã thực sự là không thể, phải chăng giữa họ vẫn còn nợ nhau một lần cùng ngồi xuống, nói cho hết những ấm ức bao năm để biến điều “không thể” thành có thể?

Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: Tôi chưa c.hết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể - Hình 6

ADVERTISEMENT

Pha “bẻ lái” kinh điển của Châu Tinh Trì

Trong sự nghiệp diễn xuất, Châu Tinh Trì đã để lại không ít những siêu phẩm hài. Trong đó những pha "bẻ lái" kinh điển của Tinh Gia luôn khiến khán giả thích thú.

Châu Tinh Trì là một trong những sao Hoa ngữ hiếm hoi được phong "vua" trong làng giải trí Hoa ngữ. Ông được người đời ca tụng với danh xưng "vua hài kịch", "vua phòng vé" vì đã tạo nên một đế chế phim hài với màu sắc dị biệt, độc đáo, khó ai có thể sao chép.

Với bộ phim Quan xẩm lốc cốc xoay quanh một vị quan huyện tham lam xấu xa và nhận hối lộ do Châu Tinh Trì thủ vai. Nhưng một ngày nọ, ông ta gặp một vị trạng sư tài ba tên Phương Đường Kính hiện là đệ nhất trạng sư Quảng Đông, ông ta mau chóng tìm được điểm yếu của vị tham quan và làm cho vị quan thân bại danh liệt.

Pha bẻ lái kinh điển của Châu Tinh Trì - Hình 1 ADVERTISEMENT
Châu Tinh Trì là một trong những sao Hoa ngữ hiếm hoi được phong "vua" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trong phim Quan xẩm lốc cốc, sau khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, vị tham quan do Châu Tinh Trì thủ vai quyết tâm quay lại trở thành người tốt và lật đổ Phương Đường Kính một cách ngoạn mục.

Tuy ra đời từ năm 1994, nhưng những cảnh phim hài hước trong Quan xẩm lốc cốc vẫn luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, đặc biệt là phân cảnh hài Châu Tinh Trì đang ở thế cửa trên đột ngột bị lật ngược, khiến cho nhân vật của Tinh Gia phải nuốt nguyên một thanh kiếm dài để mọi chuyện được êm đẹp.

Đây được xem là một trong những pha "bẻ lái" kinh điển của Châu Tinh Trì khiến cho khán giả xem đi xem lại vẫn cười nghiêng ngả.

ADVERTISEMENT

Clip: Pha "bẻ lái" kinh điển của Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì sinh năm 1962 là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc). Tên tuổi của Châu Tinh Trì gắn liền với hàng loạt bộ phim ăn khách như Tân lộc đỉnh ký, Đại thoại Tây du, Quốc sản 007, Đội bóng Thiếu Lâm, Đường Bá Hổ, Tuyệt đỉnh Kungfu, Mỹ nhân ngư... xét trên lĩnh vực chuyên môn, Châu Tinh Trì khiến nhiều người phải ngả mũ.

Châu Tinh Trì hiện tại không còn đóng phim mà chỉ hoạt động trong ngành điện ảnh Hoa ngữ với vai trò đạo diễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Ảnh hậu Rồng xanh' Thang Duy: Người đàn bà đẹp và cuộc hôn nhân xuyên biên giới đầy viên mãn
10:24:31 28/11/2022
Thang Duy - diễn viên nước ngoài đầu tiên chiến thắng giải điện ảnh Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc
14:57:22 27/11/2022
Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"
15:22:11 27/11/2022
Phiên bản đời thật của công chúa Elsa: "Thiên thần Bắc Âu" được làng thời trang săn đón nồng nhiệt
15:13:58 27/11/2022
Mỹ nhân từng livestream, đăng clip nhạy cảm: Sự nghiệp phim ảnh tan tành, viên mãn bên chồng kém tuổi
12:39:45 27/11/2022
Ngôi sao phòng vé Việt thập niên 90: Sự nghiệp gián đoạn vì lo cho mẹ, ngoài 50 tuổi vẫn phong độ
10:10:17 28/11/2022
Mỹ nhân cá tính nức tiếng phim Việt hơn 20 năm trước: Âm thầm giải nghệ vì "c.hết vai"?
10:21:35 28/11/2022
Ảnh đời thường của nữ chính 'Wednesday': Quyến rũ, đáng yêu và không 'dị' như trong phim
13:41:15 28/11/2022
Việt Hoa đăng ảnh xinh lung linh ngày quay cảnh kết "Thông gia ngõ hẹp"
10:52:33 27/11/2022
‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa
13:43:19 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

NSƯT Chí Trung lặng lẽ ăn bánh mì, bị vắt cắn ở "Thông gia ngõ hẹp"

11:07:02 27/11/2022
Trong quá trình quay bộ phim Thông gia ngõ hẹp , NSƯT Chí Trung cùng cả đoàn chịu nhiều vất vả nhưng cũng không thiếu những tiếng cười vui vẻ

"Decision To Leave" thắng lớn tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43

13:57:31 26/11/2022
Decision To Leave đã giành chiến thắng tại tất cả những hạng mục lớn của giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43

Quỳnh Lương đọ sắc với Quỳnh Kool trong họp báo ra mắt phim mới

10:44:14 26/11/2022
Chiều ngày 25/11, đoàn làm phim Đừng làm mẹ cáu đã có buổi họp báo ra mắt báo giới

Thang Duy thắng giải Rồng xanh

06:27:39 26/11/2022
Decision to Leave mang về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Thang Duy. Cô là diễn viên ngoại quốc đầu tiên thắng hạng mục này

Giải mã sức hút từ bộ phim “Cậu út nhà tài phiệt” của Song Joong Ki

16:33:38 25/11/2022
Phần mở đầu của “Cậu út nhà tài phiệt” gây tranh cãi vì khó hiểu nhưng từ tập 3 trở đi thì bộ phim ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn. Hơn nữa, với sự góp mặt của nam thần màn ảnh Song Joong Ki thì chắc chắn bộ phim sẽ còn nhiều điểm sáng k...

Giải mã 'Tây du ký': Vì sao Ngộ Không suýt mù khi bị yêu chuột vàng thổi gió?

10:24:07 25/11/2022
Từng được luyện trong lò bát quái, đôi mắt lửa ngươi vàng của Tôn Ngộ Không vẫn không chịu nổi trận gió Hoàng Phong lão quái thổi

Ngô Kinh than thở vì Thành Long tiết kiệm ăn uống

09:38:22 25/11/2022
Ngày 23/11, Sina đưa tin bộ phim Long Mã tinh thần do Thành Long đóng chính, giữ vai trò nhà sản xuất ra rạp vào 31/12. Mới đây, hậu trường quay phim tiết lộ nhân vật khách mời là nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh

Margot Robbie nói về cảnh quay năm 22 tuổi với Leonardo DiCaprio

09:34:19 25/11/2022
Áp lực khi phải đóng cặp cùng tài tử hàng đầu Hollywood, Margot Robbie phải uống rượu để lấy can đảm cởi đồ trước Leonardo DiCaprio
ADVERTISEMENT

Giải mã sức hấp dẫn của Trần Phi Vũ trong "Chiếc bật lửa và váy công chúa"

13:14:54 23/11/2022
Bộ phim truyền hình hot nhất năm 2022 Trung Quốc - Chiếc bật lửa và váy công chúa phần 2 vừa lên sóng đã lập loạt thành tích. Trong đó, nam chính Trần Phi Vũ có hơn 12 triệu fan theo dõi

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ rơm

11:44:13 23/11/2022
Dù đóng vai một cô gái quê chân phương, mộc mạc nhưng nhờ gương mặt đằm thắm, diễn viên Lily Chen vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả

Bí quyết quay cảnh võ thuật trong phim Trung Quốc

22:20:58 22/11/2022
Để tiết kiệm chi phí và tạo hiệu quả tốt, các đạo diễn đã sáng tạo nhiều cách quay phim mới lạ

Nam diễn viên “ác mộng” của điện ảnh Trung Quốc: Tuổi thơ đầy cơ cực, thi đỗ vào “Bắc Ảnh” năm 30 tuổi

15:56:31 22/11/2022
Khi vào vai Cầu Thiên Xích trong Thần Điêu Đại Hiệp, nam diễn viên này đã trở thành nỗi ác mộng trong tâm trí khán giả

'Người Sắt' nghĩ gì về người kế nhiệm

15:15:53 22/11/2022
Trước áp lực chỉ trích từ dư luận, Dominique Thorne đã tiết lộ về cuộc trò chuyện với Downey Jr

Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt

16:41:15 21/11/2022
Không chỉ có lợi thế về nhan sắc và khả năng tiếng Anh đáng ngưỡng mộ, mỹ nhân này còn được coi là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt

Song Joong Ki bị chê mặc xấu trong họp báo phim mới

14:42:38 21/11/2022
Phong cách thời trang của Song Joong Ki tại buổi họp báo The Youngest Son of a Conglomerate (tựa Việt: Cậu út nhà tài phiệt) nhận về nhiều lời chê bai

Đoàn Minh Tài căng thẳng khi đóng vai già 60 tuổi

12:22:40 21/11/2022
Vì quay hình trong bối cảnh dịch bệnh còn nóng, lại đảm nhiệm vai diễn tâm lý phức tạp, tuổi cao hơn đời thực khá nhiều nên Đoàn Minh Tài phải bàn bạc với đạo diễn để thể hiện nhân vật được trọn vẹn nhất
ADVERTISEMENT

Loạt phim hoạt hình Nhật có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại: Doraemon vắng mặt dù là tuổi thơ của nhiều khán giả

11:57:18 21/11/2022
Những phim này đã đặt nền móng cho sự phát triển toàn cầu của hoạt hình Nhật ngày nay. Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi... Anime/ Hoạt hình Nhật Bản đã trải qua quá trình phát
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

4 mẫu váy dài nàng công sở nên sắm vào mùa đông

Thời trang

15:08:18 28/11/2022
Những kiểu váy này vừa xinh xắn, thanh lịch lại giữ ấm tốt trong mùa đông giá rét

'Tiểu tam' đang làm dậy sóng màn ảnh Việt khoe vóc dáng nuột nà, n.óng bỏng với bi.ki.ni

Người đẹp

15:07:44 28/11/2022
Không chỉ gợi cảm, quyến rũ trong vai tiểu tam Lam Anh của Hoa hồng giấy , ngoài đời, Huyền Trang Mù Tạt cũng đốt mắt người nhìn bởi loạt ảnh mặc b.ikini nóng bỏng, khoe vóc dáng nuột nà

3 cách làm sụn gà rang muối béo bùi, đậm vị hấp dẫn cho mùa World Cup

Ẩm thực

15:05:45 28/11/2022
Sụn gà rang muối vô cùng hấp dẫn với lớp sụn giòn vừa phải được bao bọc bởi lớp muối bên ngoài thơm phức, thấm vị

Nhà hàng, quán cà phê tại loạt khu vực từng sốt đất cũng lao đao theo cú xuống dốc của thị trường bất động sản

Đời sống

15:02:48 28/11/2022
Mọc lên từ thời điểm năm 2015, quán cafe T.N tại Q.9 (cũ, nay là Tp.Thủ Đức, Tp.HCM hiện chỉ là nơi lai rai của khách vãng lai. Những nhà đầu tư, môi giới từng tụ tập đông đúc tại đây gần như đã vắng bóng. Đây là quán cafe trải qua nhiề...

VTV đưa tin về vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo

Netizen

15:01:38 28/11/2022
Sự việc ồn ào của hot Tiktoker Nờ Ô Nô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây, VTV đã đưa tin về trường hợp này như một cách răn đe những ai có ý định sản xuất nội dung bẩn

Ba Lan trên đường trở thành cường quốc quân sự châu Âu

Thế giới

15:01:36 28/11/2022
Ba Lan đang ký các thỏa thuận vũ khí lớn với Hàn Quốc để thiết lập quyền lực quân sự ở lục địa châu Âu. Warsaw cũng sẽ tăng chi tiêu quốc phòng từ 2,4% GDP lên 5%, cao hơn nhiều so với hầu hết các nước EU

Chứng chỉ ngoại ngữ là quan trọng nhưng cần tránh học tủ

Học hành

15:01:26 28/11/2022
Nhiều năm nay, chứng chỉ ngoại ngữ được xã hội quan tâm hơn bởi ngoài việc sử dụng trong hồ sơ du học, xin học bổng, đi làm thì có rất nhiều học sinh cấp THPT đăng ký, tham gia dự thi để phục vụ mục tiêu xét tuyển ĐH

Toyota Innova 2023 ra mắt tại Ấn Độ, cao cấp hơn bản tại Indonesia

Ôtô

14:57:22 28/11/2022
Toyota Innova 2023 tại Ấn Độ có một số trang bị tiện nghi cao cấp hơn so với bản tại Indonesia, trong khi thiết kế ngoại hình và động cơ không khác biệt

'Thử thách lớn khôn': 'O Sen' Ngọc Mai tự nhận khắt khe với con trai Hùng Tâm

Tv show

14:57:16 28/11/2022
Các thiên thần nhí của Thử thách lớn khôn mùa 2 đã chính thức bước vào hành trình khám phá thế giới mới, trưởng thành hơn mỗi ngày cùng bố mẹ

“Chị đại” Thanh Hằng cùng dàn người đẹp đình đám “thắp sáng” show diễn của NTK Helene Hoài

Phong cách sao

14:55:15 28/11/2022
Trong ngày thứ hai của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2022, NTK Helene Hoài tạo ấn tượng mạnh mẽ cho giới mộ điệu với BST mang đậm hơi thở thời trang Pháp – Paris Mon Amour

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

Góc tâm tình

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Công an TP.HCM đề nghị truy tố bị can chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng liên quan sàn tiền ảo Bioption

Pháp luật

14:47:25 28/11/2022
Công an TP.HCM kết luận, bằng thủ đoạn đưa ra các cam kết về lợi nhuận, Trần Minh Tuấn đã câu kết, lôi kéo nhiều người tham gia sàn tiền ảo Bioption rồi đ.ánh sập sàn, chiếm đoạt hơn 22 tỉ đồng

Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?

Sao việt

14:46:17 28/11/2022
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Long từng gây sốc với vai diễn giới tính thứ 4. Người vô tính hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Nguyễn ...