Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách?

Đồng tính nam lấy vợ – một đề tài hết sức nhạy cảm, không chỉ trong điện ảnh mà hầu hết các lĩnh vực khác đều ít thấy nhắc tới, nhưng ít không có nghĩa là không có.

Điện ảnh Việt Nam và trên toàn thế giới chẳng thiếu những tác phẩm khai thác đề tài cuộc sống của đàn ông đồng tính, từ quá trình tìm lại bản thân đến tình yêu đam mỹ cháy bỏng. Thế nhưng chuyện đàn ông đồng tính lấy vợ lại là một chủ đề mà ít bộ phim dám đả động tới. Dĩ nhiên ít không có nghĩa là không có, vẫn còn những tác phẩm xứng danh huyền thoại điện ảnh khi khai thác câu chuyện này.

Từ điện ảnh thế giới

Đề cập đến đề tài này sớm nhất có lẽ là điện ảnh Hồng Kông với bộ Lam Vũ (Lan Yu) của đạo diễn Quan Cẩm Bằng, ra đời năm 2001. Bộ phim dựa trên tác phẩm văn học mạng nổi tiếng Câu Chuyện Bắc Kinh , kể về mối tình lãng mạn và buồn bã của hai người đàn ông sống vào cuối thập niên 80, đầu thập niên 90.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 1

Trong phim , Lam Vũ (Lưu Diệp) – một sinh viên ngành kiến trúc đang túng thiếu tiền bạc đã đồng ý ngủ với nam doanh nhân thành đạt Trần Hàn Đông (Hồ Quân). Từ việc “bán thân” kiếm tiền, Lam Vũ bắt đầu nảy sinh tình cảm với doanh nhân này nhưng đây cũng là lúc Trần Hàn Đông cố gắng hết sức để tránh dính dáng với tình cảm của Lam Vũ, dồn dập tặng tình nhân những món quà đắt tiền và làm đám cưới với một cô gái khác. Kết thúc phim là khi Lam Vũ chết sau một vụ tai nạn và nhiều năm qua đi, người đàn ông đã có vợ Trần Hàn Đông sớm nhận ra rằng anh ta không thể nào sống thiếu chàng sinh viên năm nào.

Lam Vũ là một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, là bệ phóng cho hai diễn viên Lưu Diệp và Hồ Quân. Trong phim, chuyện Trần Hàn Đông tìm cách khước từ tình cảm của Lam Vũ ít nhiều cũng mang hơi thở thời đại lúc bấy giờ với quan niệm: Đàn ông nhất định phải lấy vợ. Sự day dứt của nhân vật Hàn Đông ở phần cuối bộ phim cũng như những những sự giằng co giữa hai bên là một điểm cộng đáng ghi nhận của bộ phim.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 2

Sau Lam Vũ, Brokeback Moutain là một tác phẩm nhắc nhiều hơn một chút về đề tài đàn ông đồng tính lấy vợ trong mạch truyện phim. Về nội dung, phim kể về chuyện tình chóng vánh nhưng cả đời day dứt của Ennis del Mar (Heath Ledger) và Jack Twist (Jake Gyllenhaal). Họ là những kẻ sống xa gia đình, phải tự chăm sóc bản thân, một ngày nọ tìm thấy nhau, tâm tình và thông cảm với những nỗi khổ, sự vất vả mà cả hai đang phải đương đầu. Tình yêu đã đến với họ vào năm 1963 trong lúc cả hai cùng nhận việc chăn cừu tại Wyoming thế nhưng khi mùa xuân đến, công việc chăn cừu chấm dứt cũng là lúc họ quyết định chia lìa đôi ngả. Sau khi khi chia tay, hai người đều cưới vợ và có những đứa con. Tuy vậy cả Jack và Ennis đều chưa thực sự quên những kỷ niệm của mùa đông năm 1963, họ gặp lại nhưng lại chẳng thể từ bỏ gia đình để chạy theo tiếng gọi của con tim. Và cũng giống như Lam Vũ, phim kết thúc khi một trong hai người phải chết, cả hai gia đình cũng không còn trọn vẹn.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 3

Rõ ràng, trong tác phẩm đình đám chuyển thể từ tiểu thuyết này, câu chuyện về hôn nhân dị giới được tô đậm hơn rất nhiều so với Lam Vũ. Nhưng suy cho cùng những bi kịch của cặp đôi đồng tính nam cũng đến từ sự ngại ngần không dám vứt bỏ tất cả, đạp đổ thành kiến để đến với nhau. Thậm chí ngay cả khi người vợ của Ennis phát hiện ra mối quan hệ của chồng và bạn thân rồi chủ động ly hôn thì cả hai nhân vật nam chính vẫn không thể công khai đến với nhau như họ mong muốn. Một phần là gánh nặng gia đình nhưng trên tất cả đó vẫn là áp lực xã hội vào thời điểm đó vẫn chưa thật sự thừa nhận tình yêu và hôn nhân giữa người đàn ông.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 4

Không bi kịch như hai tác phẩm trên, Call Me By Your Name lại chỉ nhắc đến câu chuyện đàn ông đồng tính lấy vợ ở phần cuối tác phẩm như một lời chia tay của Oliver với mối tình đồng tính nam đẹp, thơ mộng giữa mùa hè lãng mạng nước Ý. Dù vậy, cái kết của chuyện tình đồng tính thời hiện đại vẫn là một trong hai lấy vợ và nghiệt ngã hơn nữa khi Oliver được biết rằng cha mình thời trẻ cũng từng có một mối tình đồng tính như vậy và giờ đây, ông vẫn sống như một người đàn ông bình thường, có vợ và con trai.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 5

Xuyên suốt cả 3 tác phẩm trên, dù mờ nhạt hay đậm nét đi chăng nữa, hôn nhân dị giới vẫn là một điều mà các nhân vật nam phải thực hiện để tròn chức trách, nghĩa vụ với gia đình cũng như giới tính mà họ đang mang. Việc phải từ bỏ tình yêu lớn của đời mình để đến với cuộc hôn nhân hình thức có lẽ là điều sai trái nhất trong cuộc đời họ, nhưng rất tiếc, họ không thể làm khác được

Đến màn ảnh Việt

Với một nền điện ảnh theo đuổi những đề tài khá an toàn như Việt Nam, hầu như không có những bộ phim chiếu rạp chọn khai thác chuyện đàn ông đồng tính lấy vợ. Rõ nét, hay nói chính xác nhất là chỉ có dự án Tao Không Xa Mày khởi chiếu tháng 9/2017. Chuyện phim xoay quanh đôi bạn Tùng và Nam từ thuở nhỏ đến thời học trò thân thiết với nhau như hình với bóng. Không khó để nhận ra tình cảm giữa họ đã vượt mức bạn bè nhưng vì nhiều lý do họ đã phải chia cắt, cho đến khi trưởng thành thành những người đàn ông thực thụ mới tìm lại gặp nhau. Trái ngang, lúc đó thì người đã có vợ, kẻ thì dường như cũng đã có tri kỉ. Tao không xa mày không phải là một dự án thành công nếu xét trên bình diện doanh thu và cả danh tiếng. Điều nhắc nhớ nhiều nhất tới bộ phim đó có lẽ là sự xuất hiện của NSƯT Hữu Châu và cố NSƯT Thanh Hoàng khi thủ vai Tùng và Nam lúc về già.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 6

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 7

Ngoài ra, có thể kể đến một tác phẩm khác là Lạc Giới , bộ phim chiếu rạp năm 2014 với sự góp mặt của Mai Thu Huyền , Trung Dũng, Bình An, Vũ Tuấn Việt. Nhắc đến bộ phim này trong bài viết này bởi cuộc tình tay Trung ba (Trung Dũng) – Kim ( Mai Thu Huyền ) – Hải (Bình An). Trung và Hải yêu nhau nhưng cuối cùng Kim lại là người mang thai con của Trung. Cảnh kết phim, Kim mang thai cùng Hải đi ra biển rắc tro của Trung sau khi Trung tự vẫn để hiến tim cho Hải.

Lạc giới vào thời điểm công chiếu cũng gây nên những tò mò nhất định khi được định nghĩa là phim Việt đầu tiên về đề tài song/lưỡng tính (nhân vật Trung) cũng như được mang đi dự một số liên hoan phim nước ngoài và đoạt giải Cánh Diều Bạc 2014.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 8

Chờ đợi gì ở Chồng Người Ta – phim “bê đê lấy vợ” sắp ra rạp?

Sau những Lạc Giới, Tao Không Xa Mày thì Chồng Người Ta có lẽ sẽ tác phẩm Việt đầu tiên xoáy sâu vào vấn đề khi đàn ông đồng tính lấy vợ. Không giống những tác phẩm còn lại, Chồng Người Ta còn đả động đến vấn đề ngoại tình, khi mà con người không thể cố gồng để sống trong chiếc vỏ bọc của một “người-bình-thường” và rồi để bản thân đi quá giới hạn, làm điều tội lỗi. Theo những gì mà ekip giới thiệu thông qua poster, trailer đầu tiên thì trong phim, một người chồng, người cha mẫu mực sau bao năm sống trong sự dối trá đã quyết định tìm lại bản thân mình bằng cách ngoại tình với một người đàn ông khác. Dĩ nhiên đồng tính không hề sai, đồng tính lấy vợ lại là một khái niệm nhạy cảm mà người ta không thể phân định là sai hay đúng nhưng ngoại tình lại là điều không thể cảm thông được, kể cả việc người đàn đông đó chỉ đang muốn tìm lại bản ngã, sống thật với mình.

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 9

Chuyện đồng tính nam lấy vợ trên màn ảnh rộng: Bi kịch đáng thương hay đáng trách? - Hình 10

Với Chồng Người Ta (dự kiến khởi chiếu từ 21/8) hơn cả câu chuyện ngoại tình hay tình yêu đam mỹ, khán giả có quyền kì vọng về một thước phim chân thực ở màn ảnh Việt về vấn đề đàn ông đồng tính lấy vợ. Đó là nỗi đau dai dẳng của một kẻ sống trái với con người thật, của người vợ, người con phải chứng kiến cảnh tượng nghiệt ngã: chồng/cha mình ngủ với một gã đàn ông khác. Với người vợ và cậu con trai, đó là cảm giác của sự phản bội, thậm chí là cả ghê sợ, họ đáng thương và là nạn nhân của một mối quan hệ ràng buộc nhau bởi tờ hôn thú và những thành kiến trong xã hội . Còn người đàn ông ngoại tình kia, anh ta sai nhưng sai nhiều nhất là với chính bản thân mình.

Teaser Chồng Người Ta

Chồng Người Ta dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 21/8.

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn?

Việc thực hiện những cảnh nóng trên phim thường mang lại nhiều tình huống bi hài cho cả ê kíp lẫn diễn viên.

Cảnh nóng là một thứ không thể thiếu trong điện ảnh. Tuy nhiên, việc thực hiện chúng là vô cùng nhạy cảm và đôi lúc còn khó khăn hơn cả những phân đoạn hành động nguy hiểm. Do đó mà nhiều cảnh quay vô cùng ngọt ngào và gợi cảm trên phim nhưng lại là những tình huống éo le ở hậu trường.

1. Vợ diễn cảnh nóng - chồng hướng dẫn: Revolutionary Road (Khát Vọng Tình Yêu)

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn? - Hình 1

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio được ví như đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Hollywood sau màn kết hợp kinh điển trong Titanic (1997). Họ cũng từng có một cảnh quay vô cùng nóng bỏng trong bom tấn của James Cameron. Tuy nhiên, khi cả hai tái ngộ trong Revolutionary Road hơn 10 năm sau thì mọi chuyện lại trở nên dở khóc dở cười. Bởi lẽ, phim được đạo diễn bởi Sam Mendes - chồng của Kate.

Ấy vậy mà cô và Leonardo lại vào vai một cặp vợ chồng trung niên và dĩ nhiên là có cảnh nóng. Cô nhớ lại: "Tôi cứ nói là, 'Cái này kỳ cục quá' còn Leo thì, 'Thôi cố lên đi'. Rồi tôi nói rằng, 'Nhưng mà ông là bạn thân của tôi còn chồng tôi thì ngồi đằng kia. Cứ thấy kỳ kỳ sao ấy.'

2. Tai nạn nhớ đời trong Life During Wartime (Cuộc Sống Thời Chiến)

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn? - Hình 2

Khó mà ngờ rằng Allison Janney lại có một trải nghiệm cảnh nóng để đời ở độ tuổi 50. Trong phim, cô vào vai bà mẹ đơn thân Trish Jordan và có mối tình với một người đàn ông đã li dị vợ Harvey Weiner (Micheal Lerner). Cả hai có nhiều cảnh quan hệ trong phim nhưng một trong số đó lại xảy ra tai nạn dở khóc dở cười.

Nữ minh tinh kể với tạp chí People: "Chúng tôi phải quay cảnh quan hệ trong tư thế dựa vào tường và họ bắt đầu xịt một loại dung dịch lấp lánh để trông như chúng tôi đang ướt mồ hôi. Nhưng không ai nhận ra rằng tụi tôi đang đứng trên sàn nhà bằng đá hoa cương. Vì thế mà ngay khi bắt đầu diễn thì chân của Harvey bắt đầu trượt dài khiến cả hai cùng sấp mặt xuống sàn. Thiệt kinh khủng nhưng cũng là trải nghiệm khó quên."

3. Khỏa thân không cần thiết trong Love & Other Drugs (Tình Yêu Và Tình Dược)

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn? - Hình 3

Love & Other Drugs là một trong những bộ phim nóng nhất của Anne Hathaway. Trong phim, cô có nhiều cảnh "yêu đương" bỏng mắt với bạn diễn Jake Gyllenhaal cũng như khỏa thân hoàn toàn. Trong một cảnh quay, "Miêu nữ" trút bỏ xiêm y trước mắt đoàn phim vì tưởng rằng máy quay đang chạy.

Cô nói trong buổi họp báo ở New York: "Tôi phải cởi chiếc áo choàng ra và hoàn toàn khỏa thân. Tôi tưởng lúc đó đang quay nhưng hóa ra chỉ là diễn tập và tôi hoàn toàn không cần phải khỏa thân trước từng đó người." Có lẽ các nhân viên đoàn phim cũng mải lo ngắm mà quên mất việc nhắc Anne Hathaway rồi.

4. Kỷ niệm khó quên của Ryan Reynolds trong The Change-Up (Đổi Vai)

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn? - Hình 4

Chàng diễn viên thích đùa Ryan Reynolds hóa ra cũng có lúc bị bạn diễn trêu đùa tới mức không đỡ nổi. Trong một cảnh nóng của The Change-Up, tài tử Deadpool bị bạn diễn Olivia Wilde bày trò phá bĩnh. Anh kể lại trong chương trình The Tonight Show with Jay Leno: "Trong cảnh quay thì Olivia ngồi trên ghế, tôi cởi áo và áo ngực của cô ấy ra. Tuy nhiên, cô ấy lại vẽ những chiếc mặt cười nhỏ xinh lên hai miếng dán ngực. Tôi cười tới mức quên hết thoại trong cảnh quay, không chỉ trong phim này mà mọi phim tôi từng đóng luôn."

Ryan tiếp tục: "Giữa cảnh quay thì Olivia cầm tay tôi đặt lên ngực cổ. Khi tôi rút tay lên thì nhận ra hai cái mặt cười quái quỷ kia đã dính lên từ lúc nào và tôi không biết phải làm gì. Và tôi phản xạ, như một thằng ngu, bằng cách để tay lại lên ngực cô ấy ngay lập tức."

5. Ngủ quên trong lúc quay cảnh nóng ở Spring Breakers (2012)

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn? - Hình 5

Spring Breakers là bộ phim xoay quanh thói ăn chơi sa đọa của một bộ phận giới trẻ Mỹ với sự góp mặt của 4 ngôi sao trẻ đẹp là Selena Gomez, Vanessa Hudgens, Ashley Benson và Rachel Korine. Phim xây dựng hình ảnh thế giới ngầm với những bữa tiệc và quan hệ vô cùng thác loạn. Trong đó, Gucci Mane vào vai tay trùm Big Arch.

Trong một cảnh nóng, đoàn phim đang quay thì nghe tiếng ngáy của nam rapper. Sau đó, anh chàng... lăn ra ngủ. Ê kíp quyết định làm tiếp và nữ diễn viên còn lại phải tự xoay sở trong suốt 45 phút đồng hồ. Gucci Mane giải thích rằng bản thân quá mệt khi vừa tham gia một buổi diễn về và bắt đầu cảnh quay từ 10 giờ đêm đến gần sáng vẫn chưa xong.

6. Đấm bạn diễn khi quay cảnh nóng trong The Legend of Tarzan (2016)

Chuyện ít người biết về 6 hậu trường cảnh nóng Hollywood: Chồng làm đạo diễn trực tiếp chỉ đạo vợ gần gũi bạn diễn? - Hình 6

Trong The Legend of Tarzan, nàng Jane của Margot Robbie có chút "thú tính" sau khoảng thời gian dài làm vợ của Tarzan (Alexander Skarsgård) và sống ở rừng rậm. Trong một cảnh nóng giữa hai người, nàng Harley Quinn nhập tâm đến mức đấm bạn diễn một cú thật mạnh. Tuy nhiên, Alexander đã ứng biến chịu đau để tiếp tục công việc.

Sau này, Robbie phân bua rằng: "Tôi không hề làm ảnh bị thương nha. Tôi không đấm vào thẳng mặt ảnh, ít ra cũng đấm nhẹ thôi mà. Nhưng mà ảnh khỏe lắm. Ảnh chịu được đó. Tụi tôi chỉ hơi khựng lại xíu thôi."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Fan chê Ngô Lỗi "thả thính" Nhiệt Ba quá "fail" ở hậu trường Trường Ca Hành, còn lâu mới thắng Triệu Lộ Tư nha!01:30Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài02:48Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hướng dương ngược nắng: Bất ngờ trước màn tập thoại khác "một trời một vực" trên phim04:55Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Diễn viên đóng vai Hạnh 'Hướng dương ngược nắng' mong Hạnh về với Phúc: 'Để xem cô ấy có đủ kiên nhẫn tán đổ không nhé'02:21Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27

Tiêu điểm

'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh?
09:47:20 15/04/2021
Mai Hồ hiếm hoi lên tiếng bảo vệ Trấn Thành giữa drama 'chơi không đẹp' với đàn anh Lý Hải
07:38:59 16/04/2021
'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư đứng cạnh 'làm trò' nhưng Dương Dương lạnh lùng quay lưng, chỉ nói chuyện với bạn diễn nam
21:22:40 15/04/2021
"Bạn trai" Triệu Lộ Tư cãi lời cha yêu đương mù quáng, còn đăng đàn công khai tình cảm cho cả làng biết?
11:06:58 15/04/2021
Triệu Lộ Tư đứng chung khung hình với Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ, netizen cà khịa "nhìn như nha hoàn vậy"
12:08:05 16/04/2021
Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'?
21:17:11 15/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Vợ 'xịn' ngoài đời của ông Quân nhường chồng cho bà Diễm Loan
14:07:20 15/04/2021
Bạn bè Trấn Thành đồng loạt lên tiếng bảo vệ nam diễn viên giữa lùm xùm 'sân si'
21:06:02 15/04/2021
Nhận hàng loạt chê bai xét nét đủ kiểu, Lật Mặt: 48H đang bị "thủy quân" tấn công?
13:44:46 16/04/2021
Son Ye Jin lại "đầu thai" làm tiểu thư nhà giàu, cùng chị đẹp Hospital Playlist nhập hội "gái già 39"
12:34:28 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021
Chủ vườn lan bị tố 'ôm' 200 tỷ ra trình diện công an
17:55:01 16/04/2021
Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?
16:50:49 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021

Tin mới nhất

NSƯT Đức Trung 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có cháu đích tôn rồi, không phải lo lắng như ông Phan trong phim

17:35:01 16/04/2021
NSƯT Đức Trung tâm đắc với vai ông Cao Mạnh Phan trong Hướng dương ngược nắng, nhưng ông cũng chia sẻ ngoài đời mình không có tư tưởng bảo thủ, gia trưởng và nhất định phải có cháu đích tôn như trong phim.

Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện gầy trơ xương nhưng mặt quá đẹp giúp đánh bật mọi lời chê bai

17:00:06 16/04/2021
Xuất hiện trên phim ảnh thì lộ toàn khuyết điểm xấu xí nhưng mỗi lần đi sự kiện thì Địch Lệ Nhiệt Ba đều khiến công chúng trầm trồ.

Kiên Hoàng trên màn ảnh nhỏ: Soái ca chỉn chu, cẩn thận, khác xa hình ảnh 'ồn ào' ngoài đời?

16:54:05 16/04/2021
Trên màn ảnh nhỏ, Kiên Hoàng từng khiến không ít khán giả nữ mê mệt với hình ảnh soái ca, chỉn chu của mình.

Son Ye Jin tái xuất, cùng nữ bác sĩ của 'Hospital playlist' Jeon Mi Do 'oanh tạc' màn ảnh nhỏ?

16:48:12 16/04/2021
Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, nhất là khi tác phẩm mới còn có sự tham gia của một gương mặt đình đám khác.

Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H

14:46:47 16/04/2021
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà chiếm trọn sự chú ý tại sự kiện họp báo Lật Mặt: 48H.

Phỏng vấn ĐỘC QUYỀN đạo diễn Fast & Furious 9: Rất muốn làm bộ phim này ở Việt Nam nhưng gặp một "bài toán khó giải"!

14:42:54 16/04/2021
Đạo diễn Justin Lin của loạt phim Fast & Furious đã ngồi lại để chia sẻ về phần phim mới nhất, cũng như khả năng Việt Nam sẽ xuất hiện trong thương hiệu phim này.

Nhậm Gia Luân được Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu như "bạn gái" ở họp báo Ngự Giao Ký, này là Trường Ca nhập đây sao?

14:18:27 16/04/2021
Tương tác đáng yêu muốn xỉu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân khiến dân tình càng hóng Ngự Giao Ký.

4 diễn viên trẻ "dư sắc thiếu tài" ở màn ảnh Hàn: Song Kang diễn tàm tạm được cái chọn toàn phim hay

14:11:25 16/04/2021
Không chỉ Song Kang, nhiều diễn viên trẻ cũng được đánh giá là sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng năng lực thì vẫn còn tàm tạm.

Lý Hải: Các diễn viên của 'Lật mặt' tôi yêu cầu có râu là phải để râu, yêu cầu tóc dài là phải nuôi tóc dài

10:59:46 16/04/2021
Có những diễn viên thích đóng phim của tôi nhưng khi tôi yêu cầu mấy tuần để tập dợt trước khi bấm máy thì họ không chịu, họ phải chạy sô nhiều - đạo diễn Lý Hải chia sẻ.

Những lần nữ diễn viên bị ngược đãi khi quay cảnh nhạy cảm

09:49:55 16/04/2021
Nhiều nữ diễn viên Hollywood bày tỏ sự bất bình vì không được đạo diễn tôn trọng khi thực hiện các cảnh nóng trên phim trường.

Nghịch lý của nghề diễn viên

09:42:29 16/04/2021
Đôi khi, đằng sau những thước phim mùi mẫn, diễm tình trên màn ảnh là mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của các diễn viên.

Ji Chang Wook hóa pháp sư kỳ lạ, đối đầu trực tiếp với 'bad boy quốc dân' 'True beauty'

07:42:44 16/04/2021
Ji Chang Wook chuẩn bị đóng phim mới với đề tài phép thuật cực bí ẩn của đạo diễn Mây họa ánh trăng.

Trấn Thành trần tình sau ồn ào 'sân si': 'Đừng nghĩ ai cũng xấu tính như mình!'

07:38:32 16/04/2021
Nếu tôi muốn dìm hàng, tôi đăng một status PR cho phim kia, nhắm bài đó được 1 nghìn người coi không? - Trấn Thành đặt câu hỏi.

'Hướng dương ngược nắng': Vỹ ăn năn hối cải, tìm Kiên và bà Bạch Cúc chung tay đưa Cao Dược lên tầm cao mới?

07:32:47 16/04/2021
Thêm ông Vụ nữa là tứ đại đầu gấu - diễn viên Lương Thu Trang (vai Minh) hài hước bình luận.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: "Đập hộp" món quà Châu tặng Phúc

21:31:09 15/04/2021
Trong hậu trường Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam vô cùng bất ngờ khi đập hộp món quà Châu tặng Phúc.

Gong Yoo thú nhận thấy cô đơn khi không có Park Bo Gum bên cạnh, netizen no thính đam mỹ mất thôi!

14:44:05 15/04/2021
Tại họp báo phim mới, Gong Yoo đã có những chia sẻ đậm mùi thính đam mỹ khi nói đến Park Bo Gum.

Bật mí những pha tư duy đỉnh cao của Nobita trong Doraemon mùa 9

14:38:33 15/04/2021
Sắp tới đây, Doraemon mùa 9 phiên bản lồng tiếng sẽ có mặt trên ứng dụng POPS Kids. Nobita sẽ có nhiều đoạn thông minh đến ngỡ ngàng, chứng minh chỉ cần Nobita quyết tâm, không gì là không thể!

Netizen rớt nước mắt khi Lý Hải bị mẹ quên mặt sau một tháng rưỡi làm phim Lật Mặt

14:19:36 15/04/2021
Đoạn clip của Lý Hải và mẹ đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

4 diễn viên và "điều cấm kị" khi làm nghề: Hồng Diễm né sạch cảnh hôn, Kim Jung Hyun "skinship no no!" vì bạn gái

10:25:15 15/04/2021
Lưu Đức Hoa, Kim Jung Hyun, Hồng Diễm hay Keira Knightley đều là những diễn viên có điều cấm trong quá trình làm nghề.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Đoàn phim giấu kín kịch bản như 'giấu vàng', các diễn viên đều nghĩ Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã chết

09:40:25 15/04/2021
Những thế hệ trẻ trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường đằng sau bộ phim khiến nhiều người xem không khỏi bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

35 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!

Sự kiện nóng

21:49:38 16/04/2021
Theo lời kể của các học sinh Trường Tiểu học Hòa Khương (Đà Nẵng), việc ngộ độc xảy ra là từ đồ chơi slime do một bạn cùng trường tự chế tạo.

Viettel đe dọa ngôi đầu của HAGL sau khi đánh bại Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

21:48:39 16/04/2021
Giành chiến thắng 2-1 trước Quảng Ninh, Viettel cân bằng điểm số với HAGL, tạo áp lực nên đội bóng này trước trận đấu với Hà Nội FC.

Loạt phát ngôn 'căng đét' của gái xinh bị bạn trai phát hiện làm sugar baby: 'Đang là mốt đấy, con nào chẳng làm'

Netizen

21:47:14 16/04/2021
Đoạn tin nhắn của cô gái với bạn trai khiến nhiều người té ngửa, nhiều anh chàng lại vào than thở mất niềm tin.

Kiên Giang: Xây dựng hơn 1.000 căn nhà Chữ thập đỏ

Đời sống

21:45:52 16/04/2021
Các cấp Hội phối hợp với cơ quan Quân sự các cấp vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ xây dựng được 489 căn nhà đồng đội, 936 căn nhà tình nghĩa, 1052 căn nhà Chữ thập đỏ với số tiền 52 tỷ đồng.

Những điều không thể bỏ qua sau trận MU 2-0 Granada

Bóng đá thế giới

21:43:37 16/04/2021
Trận đấu MU vs Granada đã khép lại với chiến thắng 2-0 nghiêng về Quỷ đỏ, cùng nhìn lại những điểm nhấn sau khi trận đấu này khép lại.

Hà Nội: 23 học sinh ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn ở trường

Sức khỏe

21:42:59 16/04/2021
Sau bữa ăn trưa và bữa phụ buổi chiều ngày 15/4, nhiều học sinh có biểu hiện đau bụng, nôn, đi ngoài,… trong đó một số em phải nhập viện.

Những ngôi sao công khai là người đồng tính, toàn tính luyến ái

Sao âu mỹ

21:39:37 16/04/2021
Những ngôi sao nổi tiếng như Demi Lovato, TJ Osborne, JoJo Siwa... đã lên tiếng công khai xu hướng tính dục.

Khống chế 'ngáo đá' dùng dao dọa chém người thân

Pháp luật

21:36:19 16/04/2021
Công an phường Nam Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh vừa không chế và bắt giữ đối tượng Phạm Ngọc Anh, SN 1983, trú tại khu 7, phường Nam Hòa bị “ngáo đá” dùng dao đe dọa người thân.

Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!

Sao việt

21:34:20 16/04/2021
Vợ vừa giàu, giỏi lại xinh đẹp thế này, hỏi sao Phan Mạnh Quỳnh nhanh chóng chốt đơn ngay và luôn!

Việt Nam và Singapore thúc đẩy thương mại, đầu tư song phương

Thế giới

21:12:48 16/04/2021
Chiều 16/4, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan.

Aubameyang bị sốt rét trong ngày Arsenal hủy diệt Slavia Prague

Sao thể thao

21:09:32 16/04/2021
Tiền đạo Aubameyang đã không có tên trong danh sách thi đấu của Arsenal trên sân của Slavia Prague, ngôi sao người Gabon cũng tiết lộ lý do vắng mặt.

Cách nấu bò kho cực đơn giản, chị em nào vụng lắm cũng sẽ thành công ngay lần đầu trổ tài

Ẩm thực

21:07:07 16/04/2021
Bò kho là món ăn quen thơm ngon, bổ dưỡng. Với cách nấu bò kho cực chi tiết dưới đây chị em nào cũng có thể thành công ngay từ lần đầu thực hiện.

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Thời trang

21:01:56 16/04/2021
Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và chất tóc của bạn.

Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"

Phỏng vấn sao

21:00:57 16/04/2021
Những lúc nhìn vợ con ngủ ngon là cảm thấy mình yên lòng, mình cảm thấy quá hài lòng với cuộc sống hiện tại, Mạc Văn Khoa tâm sự.

Những xe nào sẽ tham gia hành trình siêu xe tại TP.HCM vào ngày mai?

Siêu xe

21:00:25 16/04/2021
Những siêu xe nổi bật tại hành trình VietRally gồm Pagani Huayra, Ferrari 458 Speciale hay Lamborghini Aventador với gói độ phiên bản kỷ niệm 50 năm.