Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020

Sohu đánh giá năm 2020 có nhiều bộ phim điện ảnh kém chất lượng ra mắt. Trong đó, bốn thầy trò Tôn Ngộ Không tự làm mất danh tiếng của mình.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 1

Ngày 26/12, Sohu tổng hợp danh sách những bộ phim điện ảnh có danh tiếng kém nhất năm 2020. Trong đó, sự trở lại của thầy trò “ Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng trong tác phẩm Tham tiền gây thất vọng nhất. Một bộ phim khác ăn theo chủ đề Tây du ký cũng góp mặt.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 2

Tham tiền (2.5/10 điểm): Bộ phim ra mắt hồi tháng 7 chỉ thu về 140.000 NDT (khoảng gần 20.000 USD) sau 3 ngày công chiếu. Trên trang đánh giá Douban, phim chỉ nhận được khoảng 100 bình luận. Trong đó, đa số chấm tác phẩm điểm một sao và kèm theo ý kiến chê bai.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 3

Nhiều đánh giá cho rằng kịch bản phim được xây dựng qua loa, không hề có tính logic và gây khó chịu cho người xem. Câu chuyện làm giàu nhanh và sau đó nhận ra tình thân mới là điều quan trọng nhất trong Tham tiền bị đánh giá là cũ kỹ, sáo rỗng, không còn phù hợp với điện ảnh hiện đại. Diễn xuất của các nghệ sĩ cũng không được đánh giá cao.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 4

Thần Chày (2.7 điểm) : Sohu đánh giá đây là tác phẩm nhái chất lượng cực thấp của Thần Sấm (Thor) do hãng Marvel sản xuất. Bộ phim kể về nhân vật Vi Vẫn Thạch có sức mạnh to lớn, thậm chí sử dụng được cả lực lượng thiên nhiên.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 5

Tuy nhiên, nội dung nghèo nàn, kỹ xảo sao chép, nhân vật được xây dựng không có tính logic, nhiều cảnh lố lăng khiến Thần Chày trở thành tác phẩm tệ trong năm 2020.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 6

Tôn Ngộ Không : Đại chiến động bàn tơ (2.9 điểm) : Bộ phim do nhà sản xuất nổi tiếng và tai tiếng của Hong Kong Vương Tinh thực hiện ra mắt hồi tháng 5. Trong đó, La Gia Anh đóng Đường Tăng, Trần Hạo Dân đóng Tôn Ngộ Không , Lâm Tử Thông diễn Trư Bát Giới…

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 7

Sau khi xem nhiều khán giả cảm thấy khó chịu vì cách Vương Tinh cải biên lố lăng, xây dựng kịch bản thiếu logic và cách làm phim thiếu sự chỉn chu. Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không bị giam dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm, có 4 con yêu quái đến quấy nhiễu và giao chiến. Những yêu quái này có trang phục vô cùng xấu, lộ rõ là diễn viên mặc đồ hóa trang.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 8

Trong phim, Tôn Ngộ Không có sức mạnh rất kém cỏi, bị yêu tinh nhện ăn vào trong bụng. Cả quá trình là Đường Tăng, với sức mạnh vô địch giải quyết các yêu quái, thậm chí Trư Bát Giới cũng có nhiều phép thuật hơn Tôn Ngộ Không. Bên cạnh đó, bộ phim còn xây dựng nhân vật yêu tinh nhện một lòng hướng Phật nhưng không có vai trò gì.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 9

Ma thổi đèn: Mê động long lĩnh (3.1 điểm) : Nếu như phiên bản truyền hình do Phan Việt Minh, Trương Vũ Kỳ thể hiện có điểm chất lượng lên tới 8.3 thì bản điện ảnh bị nhận xét là hàng nhái kém chất lượng hơn. Dù được sản xuất để trình chiếu trên màn ảnh rộng, chất lượng phim rất thấp, nhiều cảnh giả, hiệu ứng kỹ xảo xử lý qua loa.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 10

Trong đó, khán giả khó chịu với việc xác ướp hơn 1.000 năm nhưng được người thật thể hiện, hóa trang vẫn tươi mới, hồng hào. Ngoài Lâm Vũ Thân, các diễn viên còn lại là Khang Ninh, Quý Đông Nhiên, Triệu Lôi Kỳ đều là nghệ sĩ trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều, thể hiện kém.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 11

Hỉ Bảo (3.4 điểm): Tác phẩm bị Sohu phê bình vì mối quan hệ tình cảm với khoảng cách tuổi tác “ông cháu” của hai nhân vật chính. Quách Thái Khiết vào vai Hỉ Bảo, một cô gái xinh đẹp, vì ham muốn vật chất mà hẹn hò với người đàn ông lớn tuổi. Không những vậy, người ông, con trai và con rể đều đem lòng yêu cô. Sau quá trình tranh giành, con trai phải vào bệnh viện tâm thần, con rể nhận kết cục không tốt.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 12

Sohu đánh giá đây là bộ phim “phá hủy thế giới quan của người xem”. Nhà sản xuất muốn truyền tải thông điệp tình yêu của Hỉ Bảo vượt qua cả cám dỗ vật chất, chiến thắng những đánh giá khắc nghiệt của người đời và bỏ qua vấn đề tuổi tác. Song, cách xây dựng câu chuyện của phim không khéo léo, diễn xuất chưa đủ thuyết phục của Quách Thái Khiết khiến tác phẩm thất bại.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 13

Alice Ngày rằm (3.7 điểm) : Bộ phim do hai diễn viên trẻ là Hoàng Cảnh Du và Quan Hiểu Đồng diễn chính, kể về tình yêu của cô nàng thừa cân với chính bạn thân của mình. Sohu đánh giá mô típ cô gái giảm cân để có được tình yêu quá cũ kỹ, lớp hóa trang của Quan Hiểu Đồng nhìn cũng giả.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 14

Bên cạnh đó, nhà sản xuất để nhân vật của Quan Hiểu Đồng giảm cân bằng cách uống được lọ thuốc thần kỳ thay vì các phương pháp khoa học. Bộ phim cũng có nhiều câu thoại tiêu cực dành cho người béo như Mập thì không đáng yêu, không xứng đáng có bạn trai, sẽ không ai quan tâm… Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới những người có thân hình quá cỡ.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 15

Vỏ bọc người máy (3.7 điểm): Bộ phim trộn lẫn nhiều thể loại như khoa học viễn tưởng, tâm lý, tội phạm với sự tham gia của người đẹp Đài Loan Quách Bích Đình. Trong đó, cô đóng vai người máy có hai nhân cách, một xấu một ác. Trong vai nhân vật nam, người máy chuyên hạ sát những người phụ nữ trẻ đẹp. Trong nhân vật nữ, Quách Bích Đình chuyên dụ dỗ các chàng trai. Nhân cách tốt và xấu đấu tranh với nhau để giành quyền kiểm soát cơ thể.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 16

Sohu đánh giá phim có nội dung hời hợt, nông cạn, diễn xuất của Quách Bích Đình không thuyết phục khán giả. Cô có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng không thể hiện được chiều sâu, sự giằng xé nội tâm giữa hai nhân vật. Do đó, tác phẩm chỉ đọng lại những cảnh giường chiếu nhạt nhẽo.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 17

Bạn gái tôi là người máy (3.8 điểm) : Bộ phim làm lại từ tác phẩm Cô gái người máy của tôi (Cyborg Girl) do Nhật Bản sản xuất từ năm 2008. Có nội dung về một anh chàng khù khờ tình cờ nhặt được một cô người máy hoàn mỹ.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 18

Sohu đánh giá hai diễn viên chính Tân Chỉ Lôi và Bao Bối Nhĩ không tạo nên được cảm giác cặp đôi, diễn xuất một người một kiểu. Bao Bối Nhĩ cố làm ra vẻ hài hước , gây cười, còn Tân Chỉ Lôi thì cứng ngắc. Cốt truyện vụng về, hiệu ứng kém là những điểm trừ của phim.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 19

Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến (3.8 điểm) : Tác phẩm của đạo diễn Quách Kính Minh nhận nhiều lời chê bai do có cốt truyện lộn xộn, nhiều chi tiết khó hiểu, gương mặt của các diễn viên được chỉnh sửa thành CG nhìn đơ cứng và khó nhận ra người thật.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 20

Quách Kính Minh xóa hết hình ảnh của Phạm Băng Băng do nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế. Thế nhưng, do kỹ xảo kém cỏi, gương mặt của nhân vật Quỷ Sơn Liên Tuyền có chuyển động kém, mỗi phân cảnh lại có nhan sắc khác biệt khi thì giống Giang Sơ Ảnh, lúc giống Trương Hinh Dư. Đạo diễn nổi tiếng xử lý hình ảnh qua loa, thiếu trách nhiệm với khán giả bỏ tiền mua phim.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 21

Nếu như tôi không còn nhớ được âm thanh của người (4.1 điểm) : Bộ phim do hai diễn viên trẻ Chương Nhược Nam và Tôn Thần Tuấn thể hiện có nội dung khá bi thương. Chương Nhược Nam vào vai cô gái bị trầm cảm sau khi chứng khiến bi kịch gia đình. Cô hầu như chỉ nằm trên giường và thế giới trở nên có sức sống hơn khi gặp Tôn Thần Tuấn, trong vai chàng trai có năng lực đặc biệt.

Phim của Lục Tiểu Linh Đồng dở nhất năm 2020 - Hình 22

Tuy nhiên, theo Sohu , bộ phim điện ảnh chứa nhiều yếu tố khoa trương quá mức để đẩy bi kịch của nhân vật nữ chính lên cao trào như chia tay, tai nạn xe cộ, mất trí nhớ… khiến người xem mệt mỏi.

Lục Tiểu Linh Đồng bị chê ‘ăn mày dĩ vãng’ ở phim mới

"Tham tiền" có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên đến từ "Tây du ký" (1986). Song, tác phẩm điện ảnh bị đánh giá là lỗi thời, phi lý và khiên cưỡng.

Ngày 29/7, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Tham tiền do Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Mã Đức Hoa, Lưu Đại Cương đóng chính đã ra mắt ba ngày nhưng chỉ thu về 140.000 NDT (khoảng gần 20.000 USD).

Lục Tiểu Linh Đồng bị chê 'ăn mày dĩ vãng' ở phim mới - Hình 1

Nhân vật của Lục Tiểu Linh Đồng sau một đêm trở thành người giàu có.

Trên trang đánh giá Douban , phim chỉ nhận được khoảng 100 bình luận. Trong đó, đa số chấm tác phẩm điểm một sao và đăng tải kèm theo ý kiến chê bai.

Tham tiền có nội dung xoay quanh Hác Côn Bằng. Nhân vật vốn làm nghề bán rau và đột nhiên trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Dù ông có nhiều tiền hơn, mối quan hệ giữa Hác Côn Bằng với bạn bè dần rạn nứt. Sau đó, nhân vật nhận ra rằng tiền bạc không phải là tất cả.

Sina bình luận chi tiết nhân vật Hác Côn Bằng sau một đêm từ người chỉ có 20.000 NDT nắm trong tay 20 triệu NDT rất phi lý. Ông là người bán rau, nhưng sau đó đầu tư cổ phiếu vô cùng thành công, mua biệt thự, sắm siêu xe, đi đâu cũng có bảo vệ theo cùng, còn được mệnh danh là "cổ thần".

Nhiều đánh giá cho rằng kịch bản phim được xây dựng qua loa, không hề có tính logic và gây khó chịu cho người xem. Câu chuyện làm giàu nhanh và sau đó nhận ra tình thân mới là điều quan trọng nhất trong Tham tiền bị đánh giá là cũ kỹ, sáo rỗng, không còn phù hợp với điện ảnh hiện đại. Diễn xuất của các nghệ sĩ cũng không được đánh giá cao.

Lục Tiểu Linh Đồng bị chê 'ăn mày dĩ vãng' ở phim mới - Hình 2

Tạo hình của các diễn viên trong phim.

Ngoài ra, trong phim còn cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Tây du ký một cách lộ liễu, như Hác Côn Bằng mang biệt danh là lão hầu, cháu gái của ông cầm một con búp bê hình Tôn Ngộ Không. Mở đầu phim, đám trẻ chạy lại trước TV xem phim. Nhạc phim Tây du ký nổi lên, nhưng người xuất hiện lại là Lục Tiểu Linh Đồng trong vai Hác Côn Bằng.

Sina bình luận Tây du ký vốn là tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ, là dấu ấn tuổi thơ của hàng triệu khán giả. Tuy nhiên, vài năm gần đây, các nghệ sĩ trong phim liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhắc lại kỷ niệm xưa, khiến sự yêu mến của khán giả dần vơi cạn.

Lục Tiểu Linh Đồng bị chê 'ăn mày dĩ vãng' ở phim mới - Hình 3

Chi tiết cài cắm hình ảnh Tây du ký bị cho là không thích hợp.

Trong đó, Lục Tiểu Linh Đồng từ thần tượng tuổi thơ trở thành nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất do có những hành động bị cho là "ăn bám" vào danh tiếng của Tôn Ngô Không và Tây du ký . Cuối năm 2019, ông thậm chí quay lại đảm nhận vai Tề Thiên Đại Thánh khi đã ở tuổi 60 trong Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Tử nhìn Tiêu Chiến bắn súng như "tấu hài", ngồi cười đến si mê ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn00:42Nam Anh ăn diện sang chảnh hết mức lấn át Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"01:46"Ông chủ" Park Seo Joon và chị Nguyệt IU choảng nhau tóe khói trong buổi đọc kịch bản phim mới01:26Nhan sắc kiêu sa, nóng bỏng của "vợ chưa cưới" Mạnh Trường trong Hương vị tình thân03:30Hương vị tình thân: Hậu trường buổi đầu đến trường quay vui nhộn của Nam Anh01:39Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!12:41Dàn sao Hospital Playlist 2 đổ bộ họp báo ra mắt phim, lâu lắm mới thấy các "giáo sư" đông đủ thế này!00:41'Penthouse 3': Lộ ảnh Cheon Seo Jin 'chơi đu dây' bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ00:33Phương Oanh "nhí nhố" ở hậu trường Hương vị tình thân02:52Tiếp tục rò rỉ clip Liên Bỉnh Phát tình tứ ôm, bế Yu Dương sau nghi vấn hẹn hò?00:46Hãy nói lời yêu: Hậu trường cảnh quay ám ảnh bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép con trai ăn02:49Dương Dương mặt tròn quay ở ảnh "ba người một nhà" của Thả Thí Thiên Hạ, liệu đã ra dáng "anh chồng" của Triệu Lộ Tư?01:06"Giáo sư lạnh lùng" ở Law School - Kim Myung Min: Tài tử "thích" ngược đãi bản thân sở hữu loạt Daesang danh giá01:47Hãy nói lời yêu: Hậu trường Duy hôn Tú, đúng là hôn thật và lâu hơn cả trên phim02:20Netizen tranh cãi diễn xuất của Hyeri ở phim mới: Bao năm vẫn không vượt qua được Duk Sun - Reply 1988?05:31Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp 'hết nấc', Nhậm Gia Luân lộ rỏ vẻ mệt mỏi trong ngày đóng máy 'Ngự giao ký'01:38Hoàng Ka Tê - Cái tên ‘mới toanh' trong làng điện ảnh Việt nhưng lối diễn ‘xuất thần' ở ‘Điên Tối’04:34Nam diễn viên bị ghét vì đóng nhiều vai phản diện05:44Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’03:30Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn01:46

Tiêu điểm

Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ 11 năm trước: Lấy tên Phi Phi còn cặp kè sao phim Châu Tinh Trì, điểm đánh giá cao "chói mắt"!
22:59:48 14/06/2021
10 viên ngọc quý của màn ảnh hàn – từ nhan sắc đến sự nghiệp đều tỏa sáng rực rỡ
17:42:29 15/06/2021
Song Hye Kyo từng có phim 18+ bị cấm chiếu vì cảnh nóng trần trụi, còn trở thành nạn nhân của clip sex
22:40:08 14/06/2021
3 nữ diễn viên gạo cội và dấu ấn trong phim truyền hình Việt
12:17:42 15/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh thanh xuân của Việt, Lệ và Tuyết khi tình yêu chưa chen vào giữa
13:01:19 16/06/2021
Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong khóc tại LHP Quốc tế Thượng Hải
18:44:04 14/06/2021
Fan "bay não" vì phim mới của Chung Hán Lương quá "cẩu huyết": Nữ chính "lăn giường" để cứu con, nam chính cuối cùng bị điên?
22:46:47 14/06/2021
Phim về gia đình sắp khiến khán giả bội thực
11:53:11 15/06/2021
Cả chục phim Trung tung poster ăn Tết Đoan Ngọ: Triệu Lộ Tư đụng "chị gái" Cúc Tịnh Y, ai ngờ đều bị đôi đam mỹ cuối cùng lấn lướt?
22:48:09 14/06/2021
Lý Dịch Phong "vật vã" với bé gái trên phim trường, dân tình ùn ùn xếp hàng xin được bế
22:41:09 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Anh Thư bán kim chi khi giãn cách xã hội
11:46:24 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Scandal mới: Mỹ nam Sơn Hà Lệnh bị BTV nổi tiếng tố lươn lẹo, "làm màu", sụp đổ hình tượng chỉ vì 1 câu trả lời phỏng vấn
11:33:56 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Lý giải thất bại của tuyển Việt Nam trước UAE
11:21:27 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021

Tin mới nhất

Lý Thấm được Hoàng Cảnh Du nâng niu như bạn gái thật ngoài đời, còn lộ luôn lý do vác gọn chị đẹp bằng một tay?

16:35:47 16/06/2021
Nhìn vào những con số này thì Hoàng Cảnh Du nâng được Lý Thấm chỉ bằng một tay ở Quân Trang Thân Yêu chẳng hề khó.

Ông hoàng rating trở lại

15:12:47 16/06/2021
Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong Mine, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.

Tài tử cao 2,13 m chuyên đóng vai quái vật

15:12:23 16/06/2021
Với chiều cao vượt trội, nam diễn viên Ian Whyte sinh ra để dành cho các vai sinh vật thần bí và quái vật ngoài hành tinh trên màn ảnh.

'Vin Diesel tới gặp và đề nghị tôi đóng Fast & Furious'

15:07:07 16/06/2021
Rapper Cardi B không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội góp mặt trong Fast & Furious 9.

Vai diễn gây tranh cãi của Thu Quỳnh

15:04:50 16/06/2021
Thu Quỳnh đảm nhận vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân, cô gái luôn đi giữa lằn ranh tốt và xấu.

Hậu trường Hương vị tình thân: Nam (Phương Oanh) khóc nức nở bên mộ bố với "bạn diễn" đặc biệt

15:01:08 16/06/2021
Đây là một trong những phân đoạn trên phim lấy nhiều nước mắt của khán giả qua diễn xuất của Phương Oanh.

NS Hoài Linh hóa ra từng là một phần của vũ trụ Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng có được làm Dương Quá không ta?

10:43:41 16/06/2021
Hoài Linh từng hóa thân thành một nhân vật thuộc vũ trụ võ hiệp của Kim Dung vào 14 năm trước.

Netizen bầu ra 4 A ca Thanh triều có khí chất nhất: Vĩnh Kỳ "bay màu", có Bộ Bộ Kinh Tâm nhưng chả phải ông xã Lưu Thi Thi!

10:41:05 16/06/2021
Dân mạng đã chọn ra những A ca Thanh triều điển trai nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Kaity Nguyễn chọn ở nhà không la cà, hé lộ list phim "vạn người mê" có cái tên đang hot của Nhã Phương!

10:31:43 16/06/2021
Cô nàng Kaity Nguyễn đã hé lộ kho phim mình mê mẩn để cày lẹ trong mùa dịch rồi đấy!

Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến - nỗ lực vực dậy sự nghiệp?

10:27:36 16/06/2021
Thỏa thuận để Vua hài kịch Châu Tinh Trì làm phim trực tuyến cho Tencent được coi là nỗ lực vực dậy sự nghiệp của anh.

Việt Bắc: Nhân vật nói lắp xuất hiện trong "Mùa hoa tìm lại" chính là để khán giả thấy sốt ruột

09:16:21 16/06/2021
Việt Bắc không buồn phiền khi đọc những bình luận của khán giả, anh còn cho rằng mình đã thành công với vai diễn lần này.

Yu Dương: 'Tôi mong có cơ hội làm tiếp những phần sau của Điên Tối'

08:59:10 16/06/2021
Nữ hoàng phim kinh dị Yu Dương nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ diễn xuất trong Điên Tối, nhất là chemistry với Liên Bỉnh Phát.

NSƯT Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình cùng NSƯT Hoàng Hải

08:57:23 16/06/2021
Được biết, nữ ca sĩ sẽ tham gia một dự án phim truyền hình có sự góp mặt của NSƯT Hoàng Hải, do VFC sản xuất.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa "cá sấu chúa" trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền!

23:00:24 15/06/2021
Hình ảnh hủy hoại dung nhan trên phim của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch,... khiến khán giả nể phục.

Ảnh Lưu Thi Thi trong bộ phim 14 năm trước hot trở lại, nhan sắc như tiên giáng trần làm netizen sôi sục

22:52:05 15/06/2021
14 năm trước, Lưu Thi Thi đã gây ấn tượng mạnh với vai diễn Tân Thập Tứ Nương trong Liêu Trai Kỳ Nữ.

Lộ ảnh Song Hye Kyo đẹp lịm người bên cạnh Jang Ki Yong, anh chị mới nhìn nhau mà chemistry đã bùng nổ rồi

22:48:25 15/06/2021
Những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã được hé lộ.

7 lỗi sai của Titanic từ siêu nhỏ cho tới "chống lại" cả vật lý, nhìn mà tưởng ma ám cả con tàu!

22:45:02 15/06/2021
Bộ phim Titanic tưởng như là một tác phẩm hoàn hảo, ấy vậy nhưng vẫn có đầy lỗi sai cơ bản bị khán giả chỉ ra.

Top 10 phim có view khủng nhất nửa đầu 2021 trên Tencent: Nhiệt Ba - Tiêu Chiến "khô máu" với dàn bạn gái quốc dân?

22:32:00 15/06/2021
Giữa Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và Chung Hán Lương, ai sở hữu phim hot nhất nửa đầu năm 2021 trên Tencent?

"Duk Sun - Reply 1988" Hyeri hội ngộ crush đời đầu, khán giả chắc kèo Go Kyung Pyo là trùm phản diện rồi đây

18:24:38 15/06/2021
Khán giả sắp được gặp lại hai thành viên của xóm nghèo Ssangmun-dong trong Reply 1988 năm nào.

Quách Thu Phương: Khi bị chê tôi không sốc nhưng hơi buồn

17:32:06 15/06/2021
Mọi người chê đủ thứ, nhưng tôi nghĩ có quan tâm thì mới chê nhưng không phải vì họ chê mà tôi thay đổi, Quách Thu Phương nói vai diễn mới của mình trong Hương vị tình thân.

Gặp gỡ nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân

17:21:14 15/06/2021
Chia sẻ về vai diễn bà Bích trong phim Hương vị tình thân, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết bị choáng khi đọc những bình luận của khán giả.

Những bộ phim đáng quên của The Rock và sao Hollywood

17:07:27 15/06/2021
Tại Hollywood, con đường công danh của nhiều tài tử, minh tinh đã gặp khó khăn, trở ngại suốt thời gian dài chỉ vì một dự án phim.

Vin Diesel có thể đóng hậu truyện ‘Avatar’

16:53:29 15/06/2021
Trong buổi phỏng vấn mới đây, tài tử Fast & Furious Vin Diesel đã hé lộ về khả năng gia nhập vũ trụ điện ảnh Avatar.

Park Seo Joon sẽ đóng 'Captain marvel 2', động thái của công ty quản lý như ngầm xác nhận!

15:57:43 15/06/2021
Park Seo Joon có thể sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU và xuất hiện trong Captain marvel 2 với Brie Larson.

Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’

12:17:24 15/06/2021
Mạnh Hưng được chú ý khi đảm nhận loạt vai diễn phản diện trong phim truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?

Sao việt

17:19:18 16/06/2021
Dân mạng đã tìm lại bài đăng của Nhật Kim Anh vào thời điểm năm 2016, nữ diễn viên bị nghi là đang quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

MU ký Keylor Navas, HLV Tuchel muốn có Saul

Bóng đá thế giới

17:17:26 16/06/2021
MU muốn ký Keylor Navas, HLV Tuchel kéo Saul về Chelsea, Juventus mua Milenkovic là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 16/6.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới vào tuần sau

Siêu xe

17:17:22 16/06/2021
Thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới của Ferrari hiện vẫn được giữ kín, ngoại trừ tên mã F171.

TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19

Sự kiện nóng

17:15:51 16/06/2021
Từ ngày 11.6 đến ngày 16.6, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM phát hiện tổng cộng 62 nhân viên nhiễm Covid-19.

Bỏ nghề stream, 9x xinh đẹp trở thành Hot TikToker với hơn 9 triệu follow, ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

17:15:13 16/06/2021
Nguyễn Phạm Tường Vy (SN 1998) hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh hiện là một trong những Hot TikToker nhiều follow nhất Việt Nam.

Sử dụng bạt chống nóng ô tô thế nào để phát huy tác dụng?

Ôtô

17:14:51 16/06/2021
 Chọn bạt chống nóng cho ô tô phải vừa với kích thước xe, đúng chức năng cách nhiệt và phải có sẵn dây buộc chắc chắn.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp

Trắc nghiệm

17:14:19 16/06/2021
Những người cầm tinh con giáp tuổi Tý kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giỏi quản lý tài chính cũng như tiết kiệm tiền. Hơn nữa, bạn cũng chưa nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh cũng như nắm bắt các cơ hội kiếm tiền.

Tuyển Việt Nam về nước tối nay, cách ly tại TP.HCM

Bóng đá việt nam

17:14:03 16/06/2021
Đội tuyển Việt Nam sẽ rời UAE, trở về nước tối nay, khép lại hành trình chinh phục vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cứu sống trẻ 5 tuổi bị đuối nước

Đời sống

17:13:37 16/06/2021
Khoa Nhi – Bệnh viện Bãi Cháy vừa tiếp nhận, điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước.

Tình trường trái ngược của 2 cầu thủ đá tung lưới UAE Tiến Linh, Minh Vương

Sao thể thao

17:09:58 16/06/2021
Sau màn lập công giúp đội tuyển Việt Nam ghi bàn trước UAE, Tiến Linh và Minh Vương trở thành 2 cái tên rực sáng mạng xã hội.

Trị mụn nhọt mùa hè bằng thức ăn thanh mát

Sức khỏe

17:07:58 16/06/2021
 Tình trạng mụn nhọt thường dễ xuất hiện hơn khi thời tiết nắng nóng. Các đối tượng dễ bị mắc mụn nhọt mùa hè là trẻ nhỏ, thanh thiếu niên.

Trung Quốc lên tiếng sau vụ máy bay áp sát Đài Loan nhiều kỷ lục

Thế giới

17:06:03 16/06/2021
Trung Quốc tuyên bố không cho phép các thế lực nước ngoài can thiệp vào Đài Loan sau khi điều 28 tiêm kích, oanh tạc cơ áp sát hòn đảo.

Facebook cầu thủ Minh Vương tăng lượt theo dõi chóng mặt chỉ sau 1 đêm

Bên lề sân cỏ

17:04:35 16/06/2021
Trên trang cá nhân của cầu thủ Minh Vương, nhiều người hâm mộ đã tràn vào bình luận. Thậm chí nhiều fan nữ còn đua nhau gọi đùa Minh Vương là chồng em hay anh yêu.

Hướng dẫn cách nấu cháo sườn ngô ngon ngọt hấp dẫn

Ẩm thực

17:03:28 16/06/2021
Cháo sườn ngô non là một món ăn ngon, dễ chế biến và phù hợp với mọi độ tuổi, cả người lớn và trẻ em. Cách nấu cũng không quá phức tạp lại đem đến một món ăn nhẹ nhàng, ngọt ngào hương vị ngô, đậm đà vị sườn heo cho gia đình.

Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink cho phát hành phim điện ảnh “BLACKPINK THE MOVIE”

Nhạc quốc tế

17:02:32 16/06/2021
Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink sẽ cho phát hành bộ phim trên màn ảnh rộng, khắc họa lại cuộc hành trình nghệ thuật mà các cô gái theo đuổi trong suốt những năm qua.