Yoga tốt cho “chuyện ấy” của nam giới như thế nào?

Theo dõi VGT trên

Yoga không chỉ mang lại lợi ích cho phụ nữ mà còn giúp cải thiện đời sống t.ình d.ục ở nam giới.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong “ chuyện ấy”, yoga có thể là liều thuốc tự nhiên, không có tác dụng phụ.

Các nghiên cứu hiện đại chỉ mới bắt đầu chỉ ra vô số lợi ích của việc tập yoga. Một số nghiên cứu cho thấy yoga giúp cải thiện các vấn đề trầm cảm, căng thẳng và lo lắng, cũng như hội chứng chuyển hóa, tiểu đường và các vấn đề về tuyến giáp.

Các nghiên cứu gần đây cũng đã đi sâu vào các cơ chế phức tạp hơn đằng sau những lợi ích đó. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu cũng tìm hiểu xem các tư thế yoga có thể cải thiện đời sống t.ình d.ục của chúng ta không?

Theo Men’s Health, các nhà nghiên cứu từ Ấn Độ đã chia những người đàn ông mắc chứng x.uất t.inh sớm theo 2 nhóm tập yoga và được cho dùng thuốc điều trị x.uất t.inh sớm trong 3 tháng.

Họ nhận thấy rằng tất cả những người trong nhóm tập yoga đều có sự cải thiện về thời gian x.uất t.inh. Con số này ở nhóm dùng thuốc là 82%.

Thêm vào đó, một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên Tạp chí Y học t.ình d.ục cho thấy, những người đàn ông tập yoga trong 12 tuần đã có sự cải thiện chức năng t.ình d.ục về ham muốn, sự hài lòng với t.ình d.ục, hiệu suất, khả năng kiểm soát x.uất t.inh và cực khoái của họ.

Tiến sĩ Vikas Dhikav, nhà thần kinh học tại New Delhi, Ấn Độ cũng tiến hành nghiên cứu để xem xét tác động của việc tập yoga kéo dài 12 tuần đối với sự thỏa mãn t.ình d.ục của nam giới. Kết quả cho thấy tất cả những người tham gia đều có sự cải thiện đáng kể về chức năng t.ình d.ục, theo Medical News Today.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy sự cải thiện trên tất cả các khía cạnh như ham muốn, sự thỏa mãn, hiệu suất, khả năng cương cứng, kiểm soát x.uất t.inh, cực khoái….

Ngoài ra, một thử nghiệm so sánh khác cũng đã phát hiện ra rằng yoga là một phương pháp thay thế khả thi và không dùng thuốc cho fluoxetine (tên thương hiệu Prozac) để điều trị x.uất t.inh sớm.

Dù vậy, các nghiên cứu về lợi ích của yoga đối với chức năng t.ình d.ục vẫn còn rất ít. Ngoài ra, hầu hết các nghiên cứu được đề cập ở trên có cỡ mẫu khá nhỏ.

Tuy nhiên, các nghiên cứu gần đây hơn – tập trung vào những phụ nữ bị rối loạn chức năng t.ình d.ục – đã mang lại bằng chứng mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, trong khi chúng ta cần thêm bằng chứng khoa học để hỗ trợ lợi ích của yoga đối với đời sống t.ình d.ục thì bạn có đủ lý do để kết hợp yoga vào thói quen hàng ngày của mình. Sự tự trải nghiệm có thể là bằng chứng tốt nhất và điều đó đặc biệt tốt với cơ xương chậu.

5 tư thế yoga tốt cho quý ông

- Tư thế con mèo – con bò

Video đang HOT

Yoga tốt cho chuyện ấy của nam giới như thế nào? - Hình 1

Trong tư thế này, bạn sẽ gập và duỗi cột sống, những chuyển động này làm săn chắc hông và xương chậu, tăng lưu lượng m.áu đến những vùng đó và tăng cường cơ bắp hỗ trợ bộ phận s.inh d.ục của bạn. Điều này có thể dẫn đến chức năng và hoạt động t.ình d.ục tốt hơn.

Bạn hãy lặp lại động tác này 10 lần.

- Tư thế rắn hổ mang

Yoga tốt cho chuyện ấy của nam giới như thế nào? - Hình 2

Đây là một trong những tư thế tốt nhất trong yoga giúp tăng cường cột sống và cơ lõi. Khi cơ lõi khỏe, bạn có thể kiểm soát được cơ xương chậu.

Bạn hãy giữ nguyên tư thế trong 30-120 giây, và thực hiện 1-2 lần.

- Tư thế vặn xoắn cột sống

Yoga tốt cho chuyện ấy của nam giới như thế nào? - Hình 3

Tư thế vặn xoắn cột sống khi nằm ngửa là một cách tuyệt vời để mở hông, kéo giãn phần lưng dưới. Bất kỳ sự tác động nào đến xương chậu đều là cách tuyệt vời để bạn có đời sống t.ình d.ục như ý.

- Tư thế cây cầu

Yoga tốt cho chuyện ấy của nam giới như thế nào? - Hình 4

Tư thế cây cầu giúp mở ngực và lưng trên, tăng cường tuần hoàn và hô hấp. Nó cũng giúp mở và làm săn chắc cơ vùng xương chậu và chân. Điều này giúp cải thiện x.uất t.inh và lưu lượng m.áu ở bộ phận s.inh d.ục.

Bạn hãy giữ tư thế trong 30-120 giây, thực hiện 1-2 lần.

- Tư thế con thuyền

Yoga tốt cho chuyện ấy của nam giới như thế nào? - Hình 5

Đây là một tư thế yoga hiệu quả để giúp cải thiện cơ sàn chậu mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện.

Bạn hãy giữ tư thế này trong 30-90 giây, thực hiện 1-2 lần.

9 cách để nam giới kéo dài thời gian trong 'chuyện ấy' một cách tự nhiên

Nam giới thường mong muốn kéo dài thời gian cuộc yêu để chứng tỏ sức mạnh bản thân và hơn hết là làm hài lòng đối tác của mình.

Có những cách đơn giản, hoàn toàn tự nhiên mà cánh mày râu có thể tham khảo dưới đây.

"Làm thế nào để tăng thời gian quan hệ tình d.ục?" là câu hỏi khá phổ biến của nhiều người. Một cuộc yêu thăng hoa không phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian bao lâu nhưng thực tế nếu nam giới có thời gian "thâm nhập" dưới 3 phút thì nên tìm hiểu nguyên nhân.

Dưới đây là những thông tin nam giới có thể tham khảo một số cách giúp bạn kéo dài thời gian trên giường một cách tự nhiên để giúp người phụ nữ của bạn có tâm trạng hưng phấn, thỏa mãn.

9 cách để nam giới kéo dài thời gian trong chuyện ấy một cách tự nhiên - Hình 1

Những người đàn ông ăn nhiều thực vật có sức khỏe và thời gian kéo dài "chuyện ấy".

1. Ăn đủ trái cây, giảm rượu và tăng chất lượng giấc ngủ

Ăn nhiều rau và trái cây hơn: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông ăn nhiều thực vật có sức khỏe và thời gian kéo dài "chuyện ấy" tốt hơn so với những người không ăn thực vật. Họ có sức chịu đựng tốt hơn nhờ các chất dinh dưỡng mà họ nhận được từ các loại trái cây và rau này, đặc biệt là kali.

Ăn một quả chuối ngay trước khi quan hệ t.ình d.ục có thể giúp cải thiện hiệu suất của nam giới vì nó chứa kali là một trong những chất điện giải quan trọng nhất của cơ thể, kali giữ cho cơ và tế bào của bạn đủ nước, hỗ trợ phục hồi và tăng cường trao đổi chất - những điều này đều quan trọng nếu bạn muốn duy trì sức bền của mình. Chuối cũng có một lượng lớn glucose có thể giúp bạn no lâu hơn. Lưu ý tránh ăn đường đã qua chế biến vì tình trạng "sụt giảm đường" xảy ra sau đó có thể làm giảm sự bền bỉ cần thiết của bạn.

Ăn một nắm dâu tây trước khi g.iao h.ợp. Hàm lượng kẽm cao và nồng độ glucose có thể giúp bạn kéo dài thời gian.

Uống nước ép quả lý gai (quả Amla Ấn Độ) hàng ngày có thể giúp bạn kéo dài "chuyện ấy" trên giường và cũng cải thiện chất lượng t.inh t.rùng vì nó chứa sắt và kẽm. Đây là một loại trái cây có có màu xanh nhạt và có vị ngọt hơi chua chua, bề ngoài giống như quả chanh, chứa nhiều vitamin C và nhiều chất chống oxy hóa.

9 cách để nam giới kéo dài thời gian trong chuyện ấy một cách tự nhiên - Hình 2
Quả lý gai. Ảnh: Chi Nguyễn

Cắt giảm hút thuốc và uống rượu: T.huốc l.á làm xơ vữa động mạch của bạn và làm giảm lưu lượng m.áu đến d.ương v.ật. Theo bác sĩ sức khỏe nam giới và bác sĩ trị liệu t.ình d.ục, Tiến sĩ Vijayasarathi Ramanathan, hút thuốc ảnh hưởng đến mọi hệ thống/cơ quan của cơ thể bao gồm cả chức năng t.ình d.ục. Mọi người cần hiểu rằng sự cương cứng ở nam giới liên quan nhiều đến một trái tim khỏe mạnh, các mạch m.áu. Những người hút t.huốc l.á có nguy cơ bị rối l.oạn c.ương d.ương cao gấp đôi so với những người không hút thuốc. Một phân tích năm 2015 với 13 nghiên cứu về hút thuốc và hoạt động t.ình d.ục cho thấy rằng bỏ hút thuốc thường xuyên cải thiện chức năng t.ình d.ục và giảm rối loạn chức năng cương dương.

Rượu ảnh hưởng không tốt đến các giác quan và có thể khiến nam giới không được sung mãn. Nồng độ của rượu trong m.áu làm ức chế khả năng t.ình d.ục. Do đó nếu lạm dụng kéo dài, rượu sẽ ức chế hệ thần kinh trung ương. Về hành vi thì rượu làm tăng ham muốn nhưng thực tế lại làm mất đi khả năng thực hành. Vì vậy, kiểm soát sử dụng rượu rất quan trọng.

Ngủ đủ giấc: Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago, những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng vào ban đêm có mức testosterone thấp hơn. Điều quan trọng là bạn phải ngủ đủ 7-8 tiếng để tăng cường hoạt động t.ình d.ục.

2. Chú ý màn dạo đầu và các bài tập tốt cho quan hệ t.ình d.ục

Tập trung hơn vào màn dạo đầu: Đôi khi, để đối tác đạt cực khoái trước bằng ngón tay hoặc miệng có thể giúp nam giảm bớt căng thẳng và giúp duy trì sự cương cứng lâu hơn. Màn dạo đầu có thể đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ. Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy rất ít phụ nữ - khoảng 18% - đạt cực khoái chỉ khi g.iao h.ợp. Cũng theo kết quả này, 36,6% phụ nữ nói rằng kích thích â.m v.ật là cần thiết để đạt cực khoái trong khi g.iao h.ợp.

9 cách để nam giới kéo dài thời gian trong chuyện ấy một cách tự nhiên - Hình 3

Tập thể dục tốt cho sức khỏe toàn diện của nam giới.

Luyện tập cánh tay và cơ bụng của bạn: Hầu hết các tư thế quan hệ t.ình d.ục yêu cầu người đàn ông phải sử dụng tay và chân của mình. Điều này có nghĩa là cốt lõi của cánh tay, cơ bụng phải đủ mạnh để có thể kéo dài chuyện ấy lâu hơn. Vì vậy, tập luyện bắp tay, cơ tam đầu và cơ bụng tại phòng tập thể dục hoặc các bài tập tạ toàn thân tại nhà có thể giúp ích cho bạn. Tập thể dục cũng cải thiện lưu lượng m.áu nói chung, kể cả d.ương v.ật.

Thử tập Kegel hoặc các bài tập sàn chậu: Các bài tập này chủ yếu được sử dụng để kiểm soát bàng quang tốt hơn, nhưng cũng giúp duy trì cương cứng lâu hơn. Hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu và sau đó cố gắng ngăn dòng chảy. Lặp lại chu trình bóp, giữ, thả này 10 lần, cố gắng giữ trong 10 giây cho mỗi lần bóp.

Thử tập yoga: Một số tư thế yoga nhất định như tư thế rắn hổ mang có thể làm tăng lưu lượng m.áu đến vùng sinh d.ục và tăng thời gian phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ t.ình d.ục.

9 cách để nam giới kéo dài thời gian trong chuyện ấy một cách tự nhiên - Hình 4

Một số tư thế yoga có thể làm tăng lưu lượng m.áu đến vùng s.inh d.ục.

3. Kỹ thuật "đặc biệt" khác

Thử kỹ thuật bóp: Khi bạn gần đạt cực khoái mà chưa muốn kết thúc cuộc yêu, hãy bóp ngay dưới đầu dương v.ật. Điều này đẩy m.áu từ dương v.ật trở lại giúp bạn có nhiều thời gian hơn. Ban hãy tạo một chút áp lực vào đầu d.ương v.ật để có thể giảm mức độ kích thích.

Cách làm: đặt ngón trỏ của bạn vào mặt sau của d.ương v.ật (nơi đầu nối với trục) và sau đó đặt ngón tay cái của bạn trên mặt kia d.ương v.ật và bóp nhẹ nhàng, sau khoảng 30 giây lại lặp lại các bước trên nhiều lần liên tiếp.

Thử kỹ thuật start-stop: Để sử dụng kỹ thuật này, hãy dừng hoạt động t.ình d.ục mỗi khi cảm thấy sắp x.uất t.inh. Hít thở sâu và bắt đầu lại từ từ, sau đó dừng lại để trì hoãn x.uất t.inh càng lâu càng tốt. Phương pháp này có thể rèn luyện cơ thể để kìm hãm sự x.uất t.inh và giúp người đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi không x.uất t.inh, ngay cả khi hoạt động t.ình d.ục cường độ cao. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát tốt hơn và kéo dài thời gian quan hệ t.ình d.ục.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24

Tiêu điểm

Vì sao tỷ lệ trầm cảm giai đoạn t.iền mãn kinh tăng?
11:43:15 24/05/2024
Dấu hiệu trẻ bú đủ và không đủ sữa
12:09:56 24/05/2024
5 loại thực phẩm được coi là "thuốc kích thích sinh lý tự nhiên" còn tốt hơn cả hàu
11:24:45 24/05/2024
Nhiều b.é t.rai dậy thì trong... hoang mang
11:31:19 24/05/2024
4 bệnh t.ình d.ục gây ra hơn 1 triệu ca mắc mới mỗi ngày
11:36:31 24/05/2024
11 câu hỏi thường gặp của phụ nữ t.iền mãn kinh
11:47:41 24/05/2024
Kẹt đồ chơi t.ình d.ục dài 30cm trong h.ậu m.ôn, n.am s.inh suýt thủng ruột
09:01:31 25/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em
08:02:05 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024

Tin mới nhất

Lợi ích bất ngờ của quả bơ liên quan đến ung thư ở nam giới

08:31:19 22/05/2024
Tổ chức Chăm sóc tiết niệu của Mỹ cho biết có một hợp chất độc đáo có trong thực vật, đặc biệt là quả bơ, có thể cải thiện các triệu chứng tiết niệu liên quan đến ung thư tuyến t.iền liệt.

Giả thiết và sự thật về "giấc mơ ướt" của nam giới

08:22:15 22/05/2024
Giấc mơ ướt hay mộng tinh là một thuật ngữ y khoa nói về hiện tượng x.uất t.inh khi ngủ ở nam giới. Thực tế, giấc mơ ướt có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ nhưng thiên về nam giới t.uổi dậy thì.

Ám ảnh vì bị cương dương suốt nhiều giờ

14:03:35 21/05/2024
Theo chuyên gia, d.ương v.ật cương cứng quá lâu không chỉ gây đau đớn mà ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống t.ình d.ục.

Chế độ ăn cho nam giới có t.inh t.rùng yếu

14:00:11 21/05/2024
T.inh t.rùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam. Bằng cách lựa chọn chế độ ăn uống có chủ ý, nam giới có thể tích cực cải thiện chất lượng t.inh t.rùng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản của mình.

T.hủ d.âm ở nam giới: 5 điều bạn chưa biết

13:55:21 21/05/2024
Dưới góc nhìn y học, t.hủ d.âm đúng cách an toàn để đạt khoái cảm t.ình d.ục và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

11 loại thực phẩm tốt nhất giúp phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe

13:52:11 21/05/2024
Một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng tốc độ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, giúp bà mẹ có đủ sữa cho em bé và chịu được các áp lực khi chăm sóc con nhỏ.

Không có t.inh t.rùng vẫn có con 'chính chủ', liệu có di truyền bệnh cho con?

13:46:09 21/05/2024
Nhiều nam giới hiếm muộn bởi trong t.inh d.ịch không có t.inh t.rùng, nguyên nhân có thể do biến chứng của bệnh lý, nhưng cũng có nguyên nhân do bất thường nhiễm sắc thể, đột biến gene.

Thuốc bổ trứng, tăng trứng có giúp phụ nữ dễ thụ thai?

13:41:29 21/05/2024
Hiện nay nhiều phụ nữ có xu hướng trì hoãn việc lập gia đình, sinh con muộn. Đến khi có t.uổi khó mang thai, nhiều phụ nữ tìm mua thuốc bổ trứng, tăng trứng với hy vọng những loại thuốc này sẽ giúp dễ thụ thai.

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang nghiện 'thử đầm'

10:58:32 19/05/2024
T.hủ d.âm không phải là hành vi đáng xấu hổ và lén lút, t.hủ d.âm đúng mức mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng quá mức lại lợi bất cập hại .

Giải đáp những băn khoăn về 'giấc mơ ướt'

10:43:46 19/05/2024
Nếu bạn không biết giấc mơ ướt là gì, bạn có thể khá sốc, bối rối hoặc xấu hổ trong lần đầu tiên trải nghiệm nó.

Sửng sốt với những viên sỏi to như viên đá trứng được lấy ra từ bàng quang người đàn ông ở Sơn La

10:36:39 19/05/2024
4 viên sỏi to như viên đá trứng được các bác sĩ lấy ra từ bàng quang bệnh nhân nam ở Sơn La.Anh L.V.Q (40 t.uổi, trú tại huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La) đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ)

Những điều cần biết khi đặt thể hang nhân tạo cho nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương

10:30:23 19/05/2024
Đặt thể hang nhân tạo mang lại một giải pháp lâu dài cho những bệnh nhân bị rối l.oạn c.ương d.ương. Tuy nhiên trong một số trường hợp người bệnh bị lo lắng, trầm cảm, rối loạn lo âu

Làm cách nào để ngăn chặn những 'giấc mơ ướt'?

10:23:32 19/05/2024
Bạn có thể ngăn chặn giấc mơ ướt dai dẳng bằng cách thay đổi thói quen hoặc sử dụng các biện pháp tự nhiên.Dưới đây là một số cách khắc phục giúp ngăn ngừa những giấc mơ ướt khó chịu.

8 điều cha mẹ cần biết về t.inh h.oàn ẩn ở trẻ

10:16:55 19/05/2024
T.inh h.oàn ẩn là bệnh lý bẩm sinh gặp ở b.é t.rai với tỷ lệ 3-4% khi sinh, tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sinh thiếu cân, đẻ non, sinh đôi...

Tác hại của các chất kích thích đến khả năng sinh lý của nam giới

21:15:33 18/05/2024
Rượu và t.huốc l.á là những chất kích thích được sử dụng rất phổ biến. Nếu lạm dụng những chất kích thích này sẽ gây hậu quả khôn lường đến khả năng sinh lý của nam giới.

Câu hỏi thường gặp về rối loạn x.uất t.inh

21:10:50 18/05/2024
Rối loạn x.uất t.inh là tình trạng rối loạn bất thường về phản xạ x.uất t.inh ở người nam giới. Mỗi loại rối loạn x.uất t.inh đều có những nguyên nhân khác nhau gây ra.

Người mẹ nghi con bất thường giới tính khi kiểm tra "vùng kín"

21:04:53 18/05/2024
Ngoài vùng kín không giống những b.é g.ái khác, người mẹ thấy con có khối tròn ở trên vùng bẹn. Nghi con có bất thường về giới tính nên đưa đến bệnh viện khám

Tiêm trẻ hóa 'cậu nhỏ', chưa kịp trẻ đã n.hiễm t.rùng

20:56:58 18/05/2024
Thấy cậu nhỏ không còn phong độ như hồi trẻ, nhiều quý ông lựa chọn tiêm trẻ hóa tại các cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến biến chứng n.hiễm t.rùng.

5 'trục trặc' thường gặp khiến nam giới lo lắng

20:51:08 18/05/2024
Hầu hết nam giới trưởng thành đều từng đối mặt với vấn đề trục trặc t.ình d.ục khiến nhiều người căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, nên biết cách tự kiểm tra nếu gặp một trong 5 vấn đề t.ình d.ục sau đây.

Chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u có hại cho 'cậu nhỏ' và đối tác không?

09:57:29 18/05/2024
Nhiều quý ông né tránh dùng b.ao c.ao s.u trong chuyện ấy vì nhiều lý do, trong đó có nỗi sợ chất bôi trơn trong b.ao c.ao s.u ảnh hưởng đến sức khỏe.

4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'

09:44:31 18/05/2024
Nhiều loại thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho sức khỏe, mà còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và các vấn đề khó nói.

Khi nào c.hảy m.áu âm đạo là nguy hiểm?

09:21:16 18/05/2024
C.hảy m.áu âm đạo bất thường do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, bên cạnh những nguyên nhân không đáng lo ngại lại có một số cảnh báo nguy hiểm, thậm chí đe dọa tính mạng.

Cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh có lợi ích và rủi ro gì?

11:25:55 17/05/2024
Nhiều cha mẹ băn khoăn về việc có nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ sơ sinh. Vậy trường hợp nào nên và không nên cắt b.ao q.uy đ.ầu cho trẻ?

Có thể bạn quan tâm

Cầu thang cần có bao nhiêu bậc mới tốt?

Sáng tạo

09:34:11 25/05/2024
Trong phong thủy, cầu thang 13 bậc có tốt hay là không. Từ trước đến nay, khi nói đến cầu thang, rất ít người quan tâm đến việc tính số bậc cầu thang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3

Sao việt

09:32:32 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên đồ dự sinh nhật Hà Kiều Anh, phu nhân hào môn vẫn quyết giấu dáng giữa tin đồn bầu lần 3.

Người một nhà - Tập 18: Khanh "bán" Trí cho bà Thư

Phim việt

09:26:14 25/05/2024
Rơi vào thế bí, Khanh đã đồng ý ký giấy vay nợ 300 triệu đồng của bà Thư, với điều kiện cô phải thuyết phục Trí bãi nại cho Long.

Những thực phẩm dễ tìm cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Sức khỏe

09:25:38 25/05/2024
Chế độ ăn uống hợp lý đóng vai trò tương đối quan trọng không việc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

Góc tâm tình

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong

Tin nổi bật

09:23:29 25/05/2024
Sau khi được chuyển vào Khoa Bỏng - Phẫu thuật tạo hình, bệnh nhân này được chẩn đoán suy hô hấp do viêm phổi, bỏng kết - giác mạc 2 mắt độ 3-4, bỏng da 15% độ 2 vùng mặt và tứ chi, biến chứng chuyển hóa và suy thận cấp.

Giảm thiểu rác thải nhựa: Những nỗ lực của châu Âu

Thế giới

09:09:51 25/05/2024
Nhà nghiên cứu Willis cũng kêu gọi các tiêu chuẩn quốc tế cải thiện việc xây dựng thương hiệu bao bì để tăng khả năng truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm giải trình về ô nhiễm nhựa.

Britney Spears "5 lần 7 lượt" bị tố yêu đàn ông có gia đình, tình trường ồn ào

Sao âu mỹ

09:01:46 25/05/2024
Sau khi chia tay chồng Sam Asghari, Britney Spears hẹn hò Paul Soliz từ giữa năm ngoái. Tuy nhiên, mối tình này hứng chịu không ít tranh cãi khi bạn trai nữ ca sĩ là người đã có vợ con, thậm chí từng vướng nhiều t.iền án t.iền sự.

Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"

Trắc nghiệm

08:53:34 25/05/2024
Người xưa rất chú trọng chọn cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh không chỉ làm đẹp cho môi trường mà còn đóng vai trò điều chỉnh phong thủy.

Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

08:42:09 25/05/2024
Trước đó, TAND TPHCM đã tuyên phạt bị cáo Trần Quí Thanh 8 năm tù, bị cáo Trần Uyên Phương 4 năm tù. Bị cáo Trần Ngọc Bích bị tuyên 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo.

4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc

Làm đẹp

08:01:52 25/05/2024
Squat (ngồi xổm) là bài tập tối ưu cho phần thân dưới, giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 bài tập squat bạn có thể tham khảo...

Trớ trêu bạn thân Jennie phải chứng kiến tình cũ Park Seo Joon hẹn hò tình mới

Sao châu á

07:58:40 25/05/2024
Nhiều netizen nhận định Xooos đã gặp phải tình huống trớ trêu khi bị bắt ép phải xem cảnh tình cũ đang hạnh phúc bên mỹ nhân.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Tv show

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?