Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy

Theo dõi VGT trên

Trong phong thủy, cầu thang 13 bậc có tốt hay là không. Từ trước đến nay, khi nói đến cầu thang, rất ít người quan tâm đến việc tính số bậc cầu thang.

Cầu thang 13 bậc có tốt hay không?

Cầu thang 13 bậc có tốt không? Khi tính bậc cầu thang, người ta sẽ bắt đầu tính từ bậc đầu tiên cho đến bậc cuối cùng. Bậc đầu tiên được tính từ khi bắt đầu rời khỏi sàn nhà. Bậc cuối cùng chính là bậc nối liền với sàn nhà.

Dựa trên quy luật tính bậc cầu thang đơn giản nhất theo phong thủy đó là tính theo sinh – lão – bệnh – tử. Khi tính toán, sẽ thấy số 13 rơi vào cung sinh. Vì vậy mà trong phong thủy, cầu thang 13 bậc sẽ đem lại bình an và điều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Vậy trả lời câu hỏi cầu thang 13 bậc có tốt không? Câu trả lời là có, giờ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết kế cầu thang 13 bậc được rồi. Để biết cách tính bậc cầu thang theo phong thủy, hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy - Hình 1
Cầu thang 13 bậc sẽ đem lại bình an và điều may mắn tài lộc cho gia chủ

Đối với những tòa nhà cao tầng, cầu thang được xem là thành phần không thể thiếu. Đây được ví như là xương sống kết nối các tầng lại với nhau, sự kết nối này tạo ra dòng chảy, lưu thông sinh khí trong ngôi nhà.

Các nhà nghiên cứu khoa học phong thủy còn cho rằng, số lượng bậc cầu thang có ảnh hưởng tới sức khỏe nhịp tim của người đi lên xuống cầu thang thường xuyên. Do đó khi thiết kế bậc cầu thang cũng nên chú ý điều này.

Trong bốn giai đoạn tương ứng với bốn cung, cung sinh chính là cung mà mỗi một gia chủ đều mong muốn khi thiết kế cầu thang. Nếu bậc cầu thang rơi vào cung này, nó sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi, gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy - Hình 2

Lý do nên làm bậc cầu thang theo phong thủy

Để tính bậc cầu thang hợp theo phong thủy cũng có nhiều cách. Tuy nhiên đối với người Việt Nam chúng ta, khi xây nhà ông bà ta thường áp dụng quy luật ‘ sinh – lão – bệnh – tử ‘ để làm nguyên tắc tính số cho bậc cầu thang.

Như chúng ta đã biết cuộc đời của mỗi một con người đều phải trải qua quy luật “sinh – lão – bệnh -tử” :

Skip Ad

Sinh: mang một ý nghĩa may mắn, tài lộc ai cũng muốn có. Là khởi đầu cho sự sinh sôi nảy nở và dồi dào năng lượng.

Lão: mang ý nghĩa của sự già nua, t.uổi già. Đây là giai đoạn mà ai cũng sẽ phải trải qua.

Bệnh: sau khi ta già yếu là giai đoạn bệnh tật. Giai đoạn này mang ý nghĩa của sự không may mắn.

Tử: đây là giai đoạn kết thúc vòng đời của một con người, mang ý nghĩa là sự c.hết chóc.

Trong bốn giai đoạn tương ứng với bốn cung này, cung sinh chính là cung mà các gia chủ khi thiết kế cầu thang đều muốn. Họ sẽ thiết kế số bậc cầu thang rơi vào cung này vì nó bắt đầu cho sự khởi sắc tươi sáng và may mắn.

Như vậy, nếu gia chủ muốn số bậc cầu thang rơi vào cung sinh để đem lại may mắn cho gia đình, hãy áp dụng công thức tính số bậc cầu thang như sau:

Công thức tính bậc cầu thang trong phong thủy: 4n 1 = số bậc cầu thang (n là số vòng chu kỳ).

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy - Hình 3

Nếu vô tình xây cầu thang rơi vào cung xấu đó là cung “bệnh và tử” trong quy luật “sinh – lão – bệnh – tử”. Lúc này bạn không nhất thiết phá đi làm lại mà thay vào đó, bạn có thể hóa giải chúng.

Để hóa giải cầu thang rơi vào cung xấu, hãy sử dụng tấm thảm. Nếu bạn đặt tấm thảm ở dưới chân cầu thang thì khi bước lên cầu thang với bậc tiếp theo, bạn phải bước lên thảm, bởi vậy có thể coi tấm thảm như một bậc thang.

Như vậy, ta có thể hóa giải cầu thang rơi vào cung xấu bằng cách thêm 1 – 2 tấm thảm ở bậc dưới cùng hay bậc trên cùng (tùy vào số cầu thang bạn cần thêm). Đây là cách dễ thực hiện mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây "trấn nhà, an gia" mà nhà giàu rất thích.

Người xưa dặn: "Ngôi nhà có 5 dấu hiệu cát tường, nghìn tỷ cũng không bán"

Video đang HOT

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

Từ khi phòng khách đặt một chậu cây cảnh này sẽ trở nên tràn đầy sức sống, sang trọng và phong cách hơn rất nhiều: Trầu bà thanh xuân.

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới.

Tuy nhiên, lý do mà cây cảnh này được giới nhà giàu ưa chuộng không chỉ là vẻ đẹp thanh xuân tràn đầy sức sống mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 1

Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong rừng, bởi vì chậu trầu bà thanh xuân rất cao lớn và rậm rạp, mang phong cách nhiệt đới. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với những cây cảnh trầu bà thanh xuân có kích cỡ lớn, những chiếc lá to xẻ được ví như "tay Phật", còn thân của chúng giống như những chiếc vảy của con rồng ngẩng đầu, vươn cao, còn được gọi là trầu bà vảy rồng.

Sự hiện diện của "Phật" và "Rồng" khiến cho cây cảnh này càng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, được nhiều người trồng trong nhà để thu hút bình an, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Người xưa cho rằng: "Lá to thu hút sự giàu có, gia đình trồng cây lớn sẽ mang lại may mắn, tài lộc" và trầu bà thanh xuân đáp ứng đủ tiêu chí này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 2

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp.

Đặc điểm của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân là cây cảnh có nhiều tên gọi khác như trầu bà lá xẻ, trầu bà tay Phật. Cây có tên tiếng Anh là Leaf Philodendron, tên khoa học là Philodendron bipinnatifidum hoặc Philodendron selloumsplit, thuộc họ Araceae (họ Ráy).

Lá của nó có thùy sâu và có nhiều nhánh như bàn tay, lại như những chiếc sừng trên đầu của chú rồng. Cuống lá dày và dài.

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng.

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng ở các vùng cận nhiệt đới. Khí hậu Việt Nam rất thích hợp để trồng cây cảnh này.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 3

Cây cảnh này có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Ảnh minh họa Toutiao

Với môi trường tốt, cây cảnh này có thể cao hơn 2m, thân to như cánh tay người lớn, những chiếc lá lớn, có đường kính đến nửa mét, xanh mướt, bừng bừng sức sống. Chúng mang lại cho con người cảm giác độc đáo, uy nghiêm và sang trọng.

Trầu bà thanh xuân có hình dạng lá độc đáo, thường xanh quanh năm, hình dáng cây đẹp. Cây cảnh nảy có thể trồng thành cụm ở ven rừng, ven hồ, ven đường hoặc làm thảm phủ xanh, bày trong nhà hoặc ở sảnh hội trường...

Cây cảnh này có sức hấp dẫn không ai có thể cưỡng lại. Cây có t.uổi thọ hàng chục năm, càng già càng có những vảy rồng hấp dẫn trên thân, rất sang trọng và có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 4

Khi những chiếc lá rụng đi để lại những dấu vết ấn tượng trên thân cây, nhìn như những chiếc vảy xếp lại với nhau nên nhiều người còn gọi nó là trầu bà vảy rồng. Ảnh minh họa Toutiao

Trầu bà thanh xuân thích môi trường nhiệt độ cao và ẩm ướt và không có yêu cầu cao về ánh sáng rải rác có thể đáp ứng nhu cầu sinh trưởng.

Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lạnh kém hơn trong mùa đông. Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi.

Trầu bà thanh xuân nhỏ có giá thành không cao nhưng đối với những cây cảnh hàng chục t.uổi thì không rẻ. Nhưng chỉ cần nhìn thấy chúng bạn sẽ cảm thấy trầu bà thanh xuân là cây cảnh đáng để bỏ t.iền và công sức.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 5

Ở nơi có tuyết rơi, cây cảnh này chỉ có thể trồng trong chậu đặt trong phòng có hệ thống sưởi. Ảnh minh họa Toutiao

Ý nghĩa của cây cảnh trầu bà thanh xuân

Trầu bà thanh xuân có lá to đẹp, dáng độc đáo, có giá trị làm cảnh cao. Đồng thời cây cảnh này có lá lớn nên khả năng giải phóng oxy và hấp thụ carbon dioxide thông qua quá trình quang hợp cũng rất mạnh mẽ.

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy. Lá to cũng có tác dụng hấp thụ formaldehyde và bụi bặm.

Không chỉ vậy, tác dụng thoát hơi nước của chậu cây cảnh này có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà, đặc biệt là vào mùa đông hanh khô hoặc phòng có điều hòa, có thể cải thiện vấn đề khô không khí trong nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 6

Điều này giúp thanh lọc chất lượng không khí trong nhà và tăng hàm lượng oxy.

Đây là cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cây cảnh trầu bà thanh xuân được xem là loài cây mang đến hồng phúc, có tác dụng thu thập tài lộc và phước lành mạnh mẽ.

Sự sum sê của tán lá giúp gia chủ thịnh vượng hơn về tài chính. Vẻ đẹp quyền uy của cây cảnh rất thích hợp với những người làm ở chức vụ cao, cầu mong sự thăng tiến.

Trong phong thủy, vảy rồng được coi là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy nghiêm của rồng. Vì vậy, cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 7

Cây cảnh "vảy rồng" được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh nguy hiểm, mang lại sự bình an cho gia đình, có tác dụng trấn nhà, giữ trạch rất tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Trong phong thủy, cây cảnh càng có lá lớn càng có tác dụng trong việc thu hút tài lộc cho gia đình. Những chiếc lá lớn của trầu bà thanh xuân giống như bàn tay Phật không chỉ gom lộc từ từ phía mà còn thu hút may mắn, vận khí tốt cho gia đình.

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng, đồng thời mang ý nghĩa hiếu khách.

Đồng thời, trồng cây cảnh này nơi đại sảnh hoặc phòng khách sẽ giúp gia tăng vận khí cho căn nhà cũng như vẻ sang trọng cho kiến trúc.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 8

Ngôn ngữ hoa của lông xuân vảy rồng cũng rất đặc biệt, tượng trưng cho sức sống và niềm hy vọng

Ưu điểm khi trồng cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Khả năng thích ứng hình dạng cao

Hình dạng của cât cảnh trầu bà thanh xuân rất khác nhau, mỗi cây giống lớn, nhỏ và vừa đều có những đặc điểm riêng.

Cây giống nhỏ trông tươi tắn và tinh tế, thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng học và bậu cửa sổ phòng ngủ.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 9

Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời.

Khi đặt ở đại sảnh, phòng khách, cửa ra vào hoặc cầu thang có tác dụng trấn giữ ngôi nhà, ngăn chặn tà ma.

2. Sống lâu

Cây cảnh này có t.uổi thọ tương đối dài. Không giống như các loại cây thân thảo xanh thông thường, sẽ c.hết sau một thời gian ngắn, nó là một loại cây thường xanh dạng cây bụi.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 10

Sau khi được nuôi dưỡng từ 8-10 ăm, cây cảnh sẽ cực kỳ to lớn, mạnh mẽ, chịu được bóng râm và dễ chăm sóc. Theo thời gian, cây cảnh này trở nên bá đạo hơn và giá trị của nó tăng lên.

Sau này, khi cây cảnh này lớn lên đến một mức độ nhất định chúng sẽ nở hoa. Vì trầu bà thanh xuân hiếm khi nở hoa nên khi chúng nở hoa, mọi người cũng cho rằng đó là dấu hiệu của điềm lành.

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 11

Cây lớn thích hợp đặt trong phòng khách, sảnh chính của ngôi nhà, trông rất phong cách, sang trọng và oai phong, giống như một con rồng đang bay trên bầu trời. Ảnh minh họa Toutiao

Cách chăm sóc cây cảnh trầu bà thanh xuân

1. Chú ý đến nhiệt độ

Cây cảnh này không sợ nóng nhưng sợ lạnh. Nhiệt độ tăng trưởng tối ưu của nó là 18 ~ 30oC. Nó sẽ ở trạng thái không hoạt động khi nhiệt độ dưới 10oC.

Do đó ở các vùng có nhiệt độ thấp nên mang cây cảnh này vào nhà có hệ thống sưởi.

2. Ánh sáng phù hợp

Cây cảnh này không có yêu cầu cao về ánh sáng và có thể chịu được bóng râm bán phần, ánh sáng tán xạ và ánh sáng trực tiếp dịu.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 12

Cây cảnh này đặt ở phòng khách tạo cảnh đẹp độc đáo, khiến phòng khách trở nên quý phái và trang nhã, còn có ý nghĩa cháo đón khách đến chơi nhà. Ảnh minh họa Toutiao

Nó phát triển tốt nhất, nhưng không chịu được ánh nắng trực tiếp mạnh vào mùa hè, không đặt nó dưới ánh nắng trực tiếp và nên đặt cây cảnh ở ban công hoặc cửa sổ hướng về phía Nam để chúng phát triển tốt nhất.

3. Chọn hỗn hợp đất

Sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí và giàu dinh dưỡng, tăng độ hạt và sử dụng đất tơi xốp, thoáng khí, hơi chua, thoát nước tốt.

4. Tưới nước và bón phân

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 13

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này cần được chăm sóc cẩn thận và tưới nước hàng ngày, tuân theo nguyên tắc "đất khô thì tưới kỹ". Bạn nhớ phải tưới nước thật kỹ và không để tích nước, không tưới nếu đất chưa khô hẳn.

Việc tưới quá thường xuyên sẽ khiến thân rễ dễ bị thối nếu lượng nước lớn. Khi bón phân cố gắng bón phân loãng, mỗi tháng một lần vào mùa xuân thu.

Tốt nhất nên bón phân hòa tan trong nước có chứa nitơ để bón phân. Sử dụng phân nước chứa nitơ, lân và kali hai tuần một lần trong mùa sinh trưởng cao điểm.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá tay Phật, dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành - Hình 14

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Ảnh minh họa Toutiao

5. Những vấn đề khác cần chú ý

Thông thường, khi cây cảnh trầu bà thanh xuân bị úa vàng hoặc héo thì cần cắt tỉa kịp thời. Nếu xuất hiện đốm lá, bệnh than và côn trùng gây hại, có thể sử dụng carbendazim để xử lý.

Chú ý tận dụng tốt rễ khí sinh nếu rễ khí ăn sâu vào trong đất thì lông lò xo sẽ phát triển tốt hơn và có chỗ dựa ổn định hơn.

Muốn thân có vảy rồng thì cần cuộn lá thủ công. Những phần lá phía dưới phía trên phải cắt tỉa thường xuyên. Những phần lá cách cuống 10 cm sẽ rụng tự nhiên và tạo thành vảy rồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
3 con giáp trời sinh tốt số, làm gì cũng thuận lợi, hậu vận giàu sang, con cháu hưởng phước
19:43:03 21/06/2024
Tử vi tuần mới (24-30/6): Ba con giáp rơi trúng hố vàng, đụng đâu cũng... ra t.iền
08:08:00 22/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như "kem", Ma Kết có quý nhân soi đường
16:23:29 21/06/2024
Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này
11:57:41 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
18h ngày 21/6/2024, 3 con giáp hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to
11:47:10 21/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024

Tin mới nhất

7 ngày tới, 3 con giáp này có khả năng phát tài, vận may liên tục đến, công việc lẫn tình yêu đều viên mãn

10:50:59 23/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong danh sách 3 con giáp may mắn này không nhé! Tháng 6 Âm lịch có 4 con giáp thăng quan tiến chức thuận lợi, mọi cố gắng nhận được kết quả tốt đẹp mỹ mãn Sống rất thực tế,

Tử vi ngày 18/5 Âm lịch: 3 con giáp đón năng lượng dồi dào, làm ăn thắng đậm

10:47:36 23/06/2024
Từ 18 tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này nhận được luồng sinh khí mới trong sự nghiệp. Họ vượt qua khó khăn, đạt thành tựu như mong đợi.Tháng 7, 4 con giáp không thăng chức cũng tăng lươn

Dự đoán ngày mới 24/6/2024 cho 12 con giáp: Sửu xung đột, Thân tự tin

10:44:44 23/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu có thể xảy ra xung đột với đồng nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6: Bạch Dương trăn trở, Song Ngư thoải mái

08:55:17 23/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/6 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/6: Sửu thuận lợi, Mùi khởi sắc

08:34:51 23/06/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 23/6 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17/6 - 23/6/2024: Bọ Cạp nóng nảy, Bạch Dương rụt rè

08:31:37 23/06/2024
Tham khảo chi tiết tử vi tuần mới, tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/6 - 23/6/2024 để chuẩn bị kế hoạch, chủ động hơn trong cuộc sống và công việc.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 24/6 - 30/6/2024: Song Tử, Bảo Bình tài chính tích cực

08:20:06 23/06/2024
Tham khảo chi tiết tử vi tuần mới, tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 24/6 - 30/6/2024 để chuẩn bị kế hoạch, chủ động hơn trong cuộc sống và công việc.

Cự Giải hợp với kinh doanh, Bạch Dương có ngày đẹp đi xa cùng bạn bè ngày 23/6

08:14:51 23/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày 23/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư đừng nản lòng quá sớm

08:12:05 23/06/2024
Hôm nay, Song Ngư có thể cảm thấy bất an và khó chịu vì những rắc rối trong công việc.Hàng ngày vào ngày Chủ Nhật 23/06/2024, Tử vi cho Bạch Dương cho biết rằng vận trình sự nghiệp đang thuận lợi,

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024

08:06:21 23/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 24/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024

08:00:28 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 24/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Lịch âm 24/6 - Ngày 24 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu?

07:56:10 23/06/2024
Xem lịch âm ngày 24/6/2024 (Thứ 2), lịch vạn niên ngày 24/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...trong ngày 24/6/2024.

Có thể bạn quan tâm

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).

Gu thời trang quyến rũ, tôn vóc dáng vạn người mê của Hằng Du Mục

Phong cách sao

10:39:12 23/06/2024
Thời gian gần đây, chuyện gia đình của Hằng Du Mục và ông xã Tôn Bằng (người Trung Quốc) bỗng viral trên MXH. Mới đây nhất, trên sóng livestream, hot TikToker đã để lộ những dấu hiệu bất ổn.

Khi các nhà lãnh đạo thế giới làm... người mẫu thời trang

Thời trang

10:38:43 23/06/2024
Các nhà lãnh đạo thế giới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 hay Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ nhiều năm nay duy trì truyền thống chụp ảnh chung trong những bộ trang phục thiết kế riêng cho hội nghị.

Những lần Yugi tưởng thua, nhưng tác giả "bắt phải thắng" đầy vô lý trong Yu-Gi-Oh!

Mọt game

10:37:58 23/06/2024
Yugi Muto, nhân vật chính ban đầu củaYu-Gi-Oh!vốn được mệnh danh là Vua Trò Chơi. Nhưng điều này đôi khi không đồng nghĩa với việc anh chàng bất khả chiến bại trong mọi bộ môn mà mình thi đấu.

Live show ngốn hàng chục tỷ đồng nên dễ khiến ca sĩ Việt lỗ nặng

Nhạc việt

10:34:45 23/06/2024
Tổ chức live show đòi hỏi số t.iền đầu tư rất lớn, do đó nếu không có nhà tài trợ, các nghệ sĩ dễ rơi vào tình trạng thua lỗ. Tuy nhiên, cũng có những nghệ sĩ cháy vé, thắng lớn.

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt

Sao việt

10:17:47 23/06/2024
Tối 22/6, Hồ Ngọc Hà đã xả kho loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của Subeo. Nữ hoàng giải trí và Kim Lý đã dành thời gian tổ chức một bữa tiệc giản dị mà ấm cúng cho nhóc tỳ.

Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!

Tv show

10:10:40 23/06/2024
Phản ứng của sao nam này trong tập 2 chương trình Anh Trai Say Hi đã nhận về những sự bàn tán, đ.ánh giá từ netizen.

'Thần đồng' Yamal thi đấu khuya, Tây Ban Nha đối mặt án phạt

Sao thể thao

10:00:02 23/06/2024
Để Yamal đá chính trong trận gặp Italy, Tây Ban Nha đối mặt với khoản t.iền phạt 30.000 euro vì đạo luật bảo vệ thanh niên của Đức.

2 điều cần cẩn trọng trước khi mua chung cư nếu bạn không muốn rơi vào cảnh bỏ t.iền tỷ mua nhà mà cuối cùng trở thành "đi thuê dài hạn"

Sáng tạo

09:58:46 23/06/2024
Giá nhà quá đắt, chấp nhận ở thuê cả đời còn hơn buộc mình trong những khoản nợ là suy nghĩ phổ biến của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng cách tư duy này lại không quá phổ biến ở Việt Nam. Nếu có cũng chỉ là số hiếm.

Mỹ, Ai Cập nỗ lực ngăn chặn 'thảm họa' Israel - Liban

Thế giới

09:42:54 23/06/2024
Các quan chức Israel nói với Mỹ rằng họ có đủ nguồn lực để tiến hành một cuộc tấn công chống lại Hezbollah nếu cần thiết, đặc biệt nếu chiến dịch ở Rafah kết thúc.