5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay

Theo dõi VGT trên

Cây cảnh ra hoa thường là niềm vui sướng của những người trồng cây. Nhưng có 1 số cây ra hoa lại báo hiệu những điều không tốt.

Tuy nhiên, đối với một số loài cây, việc nở hoa không phải là một “dấu hiệu tốt”. Nếu những cây cảnh này của bạn ra hoa thì nên cắt bỏ, đừng tiếc nuối nhé.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 1

Một khi tre nở hoa có nghĩa là tre sẽ c.hết, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia đình. Ảnh minh họa SH

1. Cây cảnh: Tre

Tre không chỉ được sử dụng với mục đích làm cảnh mà chúng còn là loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt và được nhiều gia đình chọn làm cây cảnh trong vườn. Tre là biểu tượng của sự bền vững, sức mạnh và t.uổi thọ.

Một số người có thể không biết cây tre có thể nở hoa. Hoa tre trăm năm mới nở một lần. Một khi tre nở hoa có nghĩa là tre sẽ c.hết, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia đình.

Vì vậy trong nhiều trường hợp tre nở hoa là điềm xấu, bạn phải nhanh chóng chặt bỏ những cây tre này, vì khi hoa tàn cũng là lúc tre c.hết, ảnh hưởng đến những cây tre khác và làm hao hụt tài lộc của gia đình.

Cây tre không có khả năng chống chịu hạn hán hoặc sâu bệnh một cách tự nhiên. Khi gặp phải vấn đề này, cây tre sẽ dần khô héo. Trước khi cây mất hết sự sống, nó nở hoa.

Nói cách khác, ra hoa là giai đoạn cuối cùng của cây tre. Chúng sẽ dồn hết chất dinh dưỡng để nở hoa trước khi kết thúc cuộc đời.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trước khi xảy ra một số thảm họa như hạn hán và động đất, tre sẽ nở hoa trên diện rộng và sau đó c.hết trên diện rộng. Nguyên nhân được cho là do sự biến động của đất khiến cây ngừng phát triển và kết thúc vòng đời tại đó.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 2

Điều này khiến lá xộc xệch, hình dáng cây cảnh bị ảnh hưởng, mất đi vẻ đẹp ban đầu, một số thậm chí có thể khô héo. Ảnh minh họa Toutiao

2. Cây cảnh: Pháp sư

Pháp sư là một loại cây mọng nước chủ yếu được sử dụng để tán lá. Lá của nó dày và mọng nước. Sau khi được nhuộm màu tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, những chiếc lá sẽ xuất hiện trong trạng thái đẹp mắt với nhiều màu sắc tím và đỏ.

Cây cảnh này rất dễ thương, dễ thương, lá nhiều tầng như bông hồng đen bí hiểm, tinh tế và sang trọng, mang đến cho người nhìn cảm giác quý phái.

Nếu pháp sư được nuôi dưỡng trong một khoảng thời gian nhất định, nó cũng sẽ nở hoa. Tuy nhiên, khi hoa pháp sư nở hoa sẽ mọc ra những mũi tên hoa dài, cạnh tranh dinh dưỡng với lá, khiến chất dinh dưỡng bị tiêu hao.

Video đang HOT

Điều này khiến lá xộc xệch, hình dáng cây cảnh bị ảnh hưởng, mất đi vẻ đẹp ban đầu, một số thậm chí có thể khô héo. Vì vậy, khi pháp sư ra mũi tên hoa bạn hãy cắt bỏ.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 3

Khi cây cảnh này nở hoa không đẹp mà phá hỏng vẻ đẹp của những chiếc lá. Ảnh minh họa SH

3. Cây cảnh: Phèn chua

Phèn chua là cây cảnh có lá màu, lá to và nhiều màu sắc, giống như một bảng màu bị đổ trong hộp sơn, lá đẹp hơn hoa.

Khi cây cảnh này nở hoa không đẹp mà phá hỏng vẻ đẹp của những chiếc lá. Cành hoa dài và hoa lơ thơ tạo cho người ta cảm giác lộn xộn. Hơn nữa, phèn chua khi ra hoa cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều chất dinh dưỡng, lá sẽ dài và nhỏ hơn dẫn đến sinh trưởng kém.

Vì vậy, trước khi cây cảnh này nở hoa, có thể cắt bỏ các mũi tên hoa trước, từ đó giảm tiêu hao chất dinh dưỡng, thúc đẩy cây cảnh tái tạo năng lượng, giúp lá phát triển mạnh mẽ, nhiều màu sắc hơn.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 4

Việc ra hoa sẽ khiến cây cảnh tiêu tốn nhiều chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của lá, làm cho cây mất thẩm mỹ. Ảnh minh họa Toutiao

4. Cây cảnh: Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng t.iền là cây cảnh có lá tròn, màu xanh giống như đồng t.iền nên được đặt theo tên của nó. Cây cảnh này cũng là điềm lành, vì lá tròn tượng trưng cho “phú quý nở hoa”, luôn xanh tốt, mơn mởn tượng trung cho sự sính sôi, nảy nở, tài lộc thăng hoa.

Cỏ t.iền đồng cũng sẽ nở hoa, nhưng sau khi nở hoa không đẹp lắm, hương hoa không thơm, có mùi hôi.

Hoa mọc thành chùm, nhỏ như hạt kê nhưng không có giá trị làm cảnh. Việc ra hoa sẽ khiến cây cảnh tiêu tốn nhiều chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của lá, làm cho cây mất thẩm mỹ.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy hoa đồng t.iền ra mũi tên hoa thì hãy cắt bỏ chúng. Sau một thời gian chăm sóc, lá sẽ tươi tốt và sáng bóng trở lại.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 5

Trong phong thủy, nếu trong nhà có cây cảnh bị tàn lụi, héo úa là điềm báo của xui xẻo, hao hụt tài chính.

5. Cây cảnh: Thùa

Cây thùa có lá dày và có khả năng hấp thụ khí thải tốt. Hơn nữa, cây cảnh này có bản chất khỏe mạnh, chịu hạn tương đối tốt, dễ nuôi nên được người dân ưa chuộng.

Cây thùa rất hiếm, cây mẹ phải nhiều t.uổi mới ra hoa. Nhưng khi cây thùa nở hoa lại không phải là dấu hiệu tốt. Vì cây cảnh chỉ nở hoa một lần trong đời nên có thể nói là dành cả đời để nở hoa, sau khi nở hoa thì cây mẹ sẽ c.hết.

Trong phong thủy, nếu trong nhà có cây cảnh bị tàn lụi, héo úa là điềm báo của xui xẻo, hao hụt tài chính. Vì vậy, nếu không muốn cây thùa mẹ c.hết và gia đình bị hao tài tốn của thì hãy cắt bỏ khi thấy cây thùa đang mọc cuống hoa, điều này có thể cứu sống nó.

Cây cảnh nở hoa là một điều thú vị và đẹp đẽ. Nhưng không phải cây cảnh nào nở hoa cũng là điềm tốt. Một số cây nở hoa không chỉ không đẹp mà còn tiêu tốn nhiều chất dinh dưỡng, thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Đối với một số cây cảnh, khi chúng nở hoa đồng nghĩa với việc sự kết thúc của cuộc đời. Vì vậy, hãy cắt bỏ những bông hoa và mũi tên dài, đừng ngần ngại chia tay chúng.

Loại cây phong thủy biết "đẻ trứng vàng", 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật

Chính vì hiếm nên quả của loại cây phong thủy này được bán với giá tương đối cao.

Cây cảnh vạn tuế hay còn được gọi là cây chuối lửa, có tên khoa học là Cycas revoluta, thuộc họ Cycadaceae - Thiên Tuế.

Thân có hình trụ vàng, sần sùi và cao khoảng 2-4m nếu trồng trong điều kiện tự nhiên. Lá cây mọc đối xứng, phiến lá nhẵn có màu xanh đậm, cứng và nhọn.

Tại sao nói cây cảnh vạn tuế biết "đẻ trứng vàng"?

Người xưa nói: "Vạn tuế ngàn năm nở hoa, vạn năm đ.âm chồi nảy lộc". Câu nói này khá khoa trương nhưng cũng phản ánh một điều rằng, cây vạn tuế phát triển tương đối chậm, hiếm khi nở hoa. Cho nên, loại cây này mới được đặt tên là vạn tuế.

Đây là loại cây sống rất lâu năm, thậm chí ở khu di tích lịch sử đền Hùng (Phú Thọ) còn ghi nhận cây vạn tuế trên 800 năm t.uổi. Thông thường, phải mất từ 10-20 năm cây mới có thể ra hoa.

Hoa vạn tuế có 2 loại là hoa đực và hoa cái. Trong đó, hoa đực trông gần giống như bắp ngô, còn hoa cái giống hình bán cầu, bên ngoài phủ lớp lông màu trắng hơi ngả vàng.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 1

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 2

Sau khi hoa tàn cây sẽ ra quả, mọc thành từng chùm sai trĩu quả. Quả có vỏ ngoài mềm, nhưng hạt lại lại rất cứng. Bên ngoài có màu vàng, cam đỏ trông giống như quả trứng vàng, bên trong thịt có màu trắng.

Chính vì hiếm, nên loại quả này có mức giá tương đối cao. Tại Trung Quốc, quả vạn tuế được bán với giá dao động từ 400.000 - 600.000 đồng/kg.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 3

Tuy nhiên, quả vạn tuế không thể ăn sống vì chứa độc tố. Nhưng, độc tố này sẽ biến mất khi được nấu chín, nên người ta hay phơi khô chúng dưới trời nắng to rồi mới đem đi chế biến thành món ăn. Khi ăn có vị bùi bùi giống hạt dẻ.

Loại quả này còn có giá trị y học nhất định như long đờm, giảm ho, khó tiêu, kiết lị, viêm phế quản, bảo vệ dạ dày và lá lách.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 4

Ý nghĩa của cây cảnh vạn tuế trong phong thủy

Cây cảnh vạn tuế là cây cảnh phong thủy, có t.uổi thọ cao nên loài cây này tượng trưng cho sự trường thọ, vĩnh cữu. Chính vì vậy nhiều người tặng cây cảnh vạn tuế mini vào ngày thượng thọ như một món quà với mong ước người đó sống lâu trăm t.uổi, bách niên giai lão.

Nhiều người cũng cho rằng, trồng cây cảnh vạn tuế trong sân vườn nhà có tác dụng cân bằng âm dương, giúp trấn trạch và xua đuổi tà mà, những điều xui xẻo ra khỏi nhà.

Có như vậy gia đạo mới bình an, gia đình yên ấm, hạnh phúc, gia chủ ăn nên làm ra, công việc thuận buồm xuôi gió, con cháu đời đời hưởng phúc.

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 5

Đây là cây cảnh phong thủy nên bất kỳ ai cũng có thể trồng được, nhưng hai mệnh hợp nhất để trồng cây vạn tuế là mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Xét về t.uổi thì người t.uổi Sửu cầm tinh con trâu là hợp nhất. Những người thuộc t.uổi, mệnh này trồng cây cảnh vạn tuế trong nhà có thể tăng vượng khí, kích tài kích lộc, mọi chuyện từ công việc tới tình duyên đều thuận lợi, suôn sẻ.

Cách chăm sóc cây cảnh vạn tuế để cây đơm hoa kết quả, gọi lộc vào nhà

Cây vạn tuế có sức sống mãnh liệt, dễ trồng và dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để cây có cơ hội đơm hoa kết quả thì bạn cần chú ý những điều sau:

Loại cây phong thủy biết đẻ trứng vàng, 20 năm mới kết quả giá 600.000 đồng/kg, nhà nào có là báu vật - Hình 6

- Đất trồng: Cây vạn tuế không kén đất trồng, nhưng để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì bạn nên trồng cây bằng hỗn hợp đất thịt gồm đất, xỉ than, tro trấu, phân chuồng hoai mục.

- Ánh sáng: Cây cảnh vạn tuế ưa ánh sáng, có thể trồng ngoài ban công, sân vườn. Nhưng vào mùa hè khi ánh nắng mặt trời quá gay gắt, bạn cũng nên che nắng cho cây để tránh bị cháy lá.

- Tưới nước: Loại cây cảnh này có khả năng chịu hạn tốt, không cần tưới nhiều nước, 3-5 ngày tưới nước 1 lần là được. Nhưng trong thời kỳ sinh trưởng cao điểm vào mùa hè, nên tưới nước 2-3 ngày/lần.

- Bón phân: Trong thời kỳ sinh trưởng, nên bón phân 1-2 lần/tháng và phân urê là thích hợp hơn cả. Bạn cũng có thể dùng nước vo gạo ủ lên men để tưới cho cây cảnh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17

Tiêu điểm

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài
15:11:01 18/04/2024
Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi
15:13:53 18/04/2024
5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa
15:28:56 18/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Cự Giải thuận lợi, Bảo Bình phát triển
21:28:41 18/04/2024
Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4): 3 con giáp đổi vận, đến Thần tài cũng phải nhường may mắn, công việc có tin vui
15:48:59 19/04/2024
Từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, sớm thành tỷ phú
16:05:27 19/04/2024
Cuối tháng 4, 3 con giáp có chí thì nên, chuyển vận thành công, phúc lộc đầy nhà
20:13:30 18/04/2024
3 con giáp may mắn nhất ngày 19/4: Sửu đại phát, Thìn vạn sự viên mãn, Mão tài vận hanh thông
16:18:50 19/04/2024
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt muôn vàn khó khăn, sống viên mãn tháng 5 dương lịch
16:14:02 19/04/2024
3 tháng đầu năm chỉ là "nháp", kể từ tháng 5, 3 con giáp này bứt phá trong công việc, tình t.iền song hành thuận lợi
15:51:55 19/04/2024

Thông tin đang nóng

Nóng: "Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won bị tố thành lập công ty ma để lách luật, trốn thuế
06:40:28 20/04/2024
Nhã Phương tức nước vỡ bờ, tung bằng chứng Trường Giang thân mật với người khác
08:04:08 20/04/2024
'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Anh Dũng ốm nặng, được bạn gái Trương Ngọc Ánh chăm sóc giữa 'bão' tin đồn
07:02:02 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Đạp gió: Suni Hạ Linh đu dây, nhào lộn như tiên "hạ phàm", dàn tỷ tỷ tỏ thái độ
06:48:12 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024

Tin mới nhất

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Thông điệp Tarot ngày 20/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The Devil ngược, Ma Kết bốc lá Eight of Wands ngược

11:44:10 20/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8

Thần số học thứ 7 ngày 20/4/2024: Số 3 nên có trách nhiệm trong công việc, số 7 để biến nhiều việc thành sự thật

11:38:48 20/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 20/4/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để biến nhiều việc thành hiện thực.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/4/2024

11:34:19 20/04/2024
Con số may mắn hôm nay 20/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024

11:27:01 20/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp trăm sự vượng phát, tài lộc vô biên

10:41:40 20/04/2024
Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc

10:31:34 20/04/2024
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này thoát khỏi tình trạng khó khăn, lội ngược dòng viên mãn, tài lộc tăng vọt

10:26:46 20/04/2024
Nếu như đang gặp khó khăn, 3 con giáp này hãy yên tâm vì thời cơ tốt đang ở phía trước. Trong hành trình của cuộc sống, có những thời điểm chúng ta đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng

Giải mã 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống

10:25:42 20/04/2024
999 có ý nghĩa gì? Nhiều quan niệm cho rằng: ý nghĩa số 999 là tổng hợp lại ý nghĩa gấp 3 lần của số 9 - con số thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng.

Nếu bạn có 1 khung cửa sổ, hãy trồng cây cảnh này để có góc thưởng trà đẹp mê hồn

10:16:26 20/04/2024
Khung cửa với cây cảnh nở hoa rực rỡ chắc chắn giúp cho đời sống tinh thần của bạn được nâng cao mỗi ngày. Trồng 1 cây cảnh nở hoa rực rỡ ở bên cửa sổ, mỗi ngày ngồi xuống ngắm hoa

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

10:07:31 20/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Lịch âm 20/4 - Âm lịch hôm nay 20/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/4/2024

10:06:15 20/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh

23:38:23 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/4: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương tiêu cực

23:35:13 19/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã không nên sợ thất bại, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát

23:31:24 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát, vận may thấm vào người, cuộc đời êm ấm.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết

23:24:47 19/04/2024
Những con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp may mắn trong công việc, thu về được nhiều lợi ích. Chúc mừng gia đình bạn, bởi vì có vẻ như trong tổ ấm của bạn đang chứa chan niềm vui từ sự

Tháng 5, 3 con giáp gặp may mắn nhất trong tình duyên, mở ra khoảng khắc yêu đương ngọt ngào như mật

23:20:56 19/04/2024
Tháng 5, 3 con giáp này gặp may mắn trong tình yêu, có thể bắt được bông hoa rực rỡ nhất trong biển hoa hữu tình.Vào tháng 5, khi hoa đào nở rộ, một số con giáp đặc biệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2024: Thiên Bình may mắn vây quanh

23:13:54 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, sung túc no đủ

16:10:07 19/04/2024
Dự đoán sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, tài chính vững vàng, may mắn không ngừng, sung túc no đủ.

Top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu, hạnh phúc năm 2024

16:01:11 19/04/2024
Khi bánh xe vận mệnh quay tròn, năm 2024 sẽ mở ra một chương mới đầy sắc màu cho cuộc đời 5 cung hoàng đạo trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.

12h trưa thứ Bảy 20/4/2024, 3 con giáp có phú quý bền lâu, t.iền chất cao như núi

15:58:39 19/04/2024
Dự đoán vào đúng 12h trưa mai 20/4/2024, 3 con giáp vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tý thường rất chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì trong công việc

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 3 âm lịch này nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

15:35:40 19/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 20244, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất

Tử vi ngày 19/4, 3 con giáp gặp thời, đầu tư thắng đậm, cuối tháng t.iền tài đầy túi

15:31:51 19/04/2024
Vốn sở hữu tài năng lại gặp may mắn, 3 con giáp này được dự đoán sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện thu nhập.

Người xưa nói: "Trước cửa có cây tốt, quý nhân tới giúp đỡ", gia đình giàu có thích trồng

15:29:22 19/04/2024
Theo người xưa, 3 cây cảnh này thu hút quý nhân tới nhà, trồng trước cửa mang lại ngũ phúc, gia đình thêm thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift vào trại tâm thần, viết 72 lá thư cho tình cũ, gọi ai đó là chồng

Sao âu mỹ

13:12:48 20/04/2024
Taylor Swift mới đây đã nhá hàng album phòng thu thứ 11 bao gồm 31 ca khúc trong sự nghiệp mang tên The Tortured Poets Department . Album được cho là sẽ kể hết chuyện đời tư của nữ ca sĩ.

Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?

Sao việt

13:07:48 20/04/2024
Quỳnh Lương - Tiến Phát là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ khi bước ra từ chương trình Người Ấy Là Ai. Hiện tại, thiếu gia Trà Vinh đồng hành cùng người yêu trong công việc, cuộc sống.

Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?

Sao châu á

13:00:49 20/04/2024
Lee Min Ho chưa bao giờ giấu giếm rằng Song Hye Kyo luôn là hình mẫu lý tưởng của anh. Cặp đôi được nhiều fan đẩy thuyền và nhiều lần lộ hint hẹn hò, nhưng người trong cuộc không hề lên tiếng.

Ngọc Trinh táo bạo diện đồ xuyên thấu, Thiên Ân tự tin khoe eo thon

Phong cách sao

12:59:09 20/04/2024
Diệu Nhi yêu kiều với trang phục lụa thướt tha, xẻ sâu ở ngực cùng chi tiết thắt eo thanh lịch. Bà xã diễn viên Anh Tú phối với giày da mũi nhọn cổ cao để tạo sự cân bằng.

Phim hoạt hình 'Những người bạn tưởng tượng' tung trailer độc - lạ, hứa hẹn đem lại làn gió mới cho rạp chiếu tháng 5

Phim âu mỹ

12:56:01 20/04/2024
Tác phẩm xoay quanh Bea (Cailey Fleming) một cô nhóc phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người.

'Cái giá của hạnh phúc': Chạm nỗi đau của bao người vợ, người mẹ

Hậu trường phim

12:48:10 20/04/2024
Thế giới trong phim dù rất lộng lẫy cao xa, lấp lánh hào quang của ảo vọng nhưng những nỗi đau, những mất mát lại rất thật, rất gần gũi với người xem.

Thụy Sĩ tham gia cuộc diễn tập phòng thủ mạng lớn nhất thế giới

Thế giới

12:35:25 20/04/2024
Trong kịch bản giả định, họ chia thành các bên thực hiện tấn công và bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc tấn công mạng thực tế diễn ra theo thời gian thực.

Miss Grand VN: Lộ ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu, cân đẹp vòng livestream

Tv show

12:34:58 20/04/2024
Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức trở lại với format mới mẻ hơn bao giờ hết. Lúc này, nhiều fan sắc đẹp vô cùng mong chờ một cô gái gia nhập đường đua kế nhiệm Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Đặt 1 bát giấm trong tủ lạnh, giải quyết ngay vấn đề nhà nào cũng gặp

Sáng tạo

12:30:14 20/04/2024
Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến, không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Đây là nơi lưu trữ, bảo quản các loại thực phẩm từ thịt cá tôm, rau củ quả tươi sống đến những món đã được nấu chín.

Ngắm những cánh đồng diều rộng lớn tại TP Hồ Chí Minh

Du lịch

12:27:07 20/04/2024
Bên cạnh nhịp sống hối hả, TP Hồ Chí Minh vẫn có những điểm vui chơi rộng lớn để người dân có thể đến thư giản cũng như trở về t.uổi thơ vào những ngày cuối tuần.

Ngồi giữa "rừng" nam giới để khám nghĩa vụ quân sự, mỹ nhân lại được khuyên đi thi Hoa hậu vì quá xinh

Netizen

12:15:00 20/04/2024
Hình ảnh cô nàng xinh đẹp ngồi giữa buổi khám nghĩa vụ quân sự toàn nam giới khiến nhiều người tò mò. Danh tính của cô lại càng gây bất ngờ hơn nữa.

CEO Cloud9 giải thích lý do thay Fudge bằng Thanatos

Mọt game

11:58:37 20/04/2024
Trả lời phỏng vấn với Dexerto, CEO của Cloud9 Jack Etienne tiết lộ lý do thay Fudge: Đội hình Cloud9 mùa Xuân 2024 là một trong những đội có mối quan hệ, sự tin tưởng cũng như khả năng giao tiếp với nhau tốt nhất mà tôi từng có.

(Review) 'Đóa hoa mong manh': Bản tình ca 'khiếm khuyết'

Phim việt

11:24:27 20/04/2024
Sau phim Kiều (2021), Mai Thu Huyền trở lại vai trò đạo diễn với phim Đóa hoa mong manh và tại sao, bộ phim vẫn không ăn nên làm ra ?