Người xưa nói: “Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa”

Theo dõi VGT trên

Theo người xưa, có 1 số con vật vào nhà được xem là phước lành, phúc lộc, mang lại may mắn, tốt đẹp cho gia đình.

Vậy những con vật mà người xưa cho rằng sẽ mang may mắn vào nhà là gì?

Trong sản xuất và đời sống hằng ngày, con người ưa chuộng những điềm lành, những điều tốt đẹp đó trong cuộc sống cũng phản ánh tinh thần yêu đời, khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn của người xưa.

Người xưa nói: “Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa” ngữ này có ý nghĩa gì ? Vậy “ngũ phúc” mà người xưa nói đến là gì?

Theo đó, nếu 5 con vật này bước vào cửa nhà bạn, dù chưa chắc đảm bảo gia đình bạn cơm no áo ấm, xui xẻo tránh xa nhưng đó cũng là dấu hiệu tốt đáng mừng. Vậy, năm con vật mà người xưa nói đến là gì vậy?

Người xưa nói: Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa - Hình 1

Người xưa nói: Chim ác là vào nhà – vui vẻ đang đến

1. Người xưa nói: Chim ác là vào nhà – vui vẻ đang đến

Chim ác là là biểu tượng cho sự sắp đến của những sự việc vui vẻ. Chim ác là là loài chim gần gũi với con người hơn chim én. Đôi khi chim ác là sẽ bay vào nhà bạn.

Theo người xưa, sự xuất hiện của chim ác là ở nhà bạn có nghĩa xung quanh nhà sẽ giảm côn trùng gây hại, cây trồng tốt tươi, có thể đem lại mùa màng bội thu.

Người xưa nói: Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa - Hình 2

Theo người xưa, nếu chó đến nhà bạn mà không chịu rời đi, điều đó cho thấy rằng trong nhà bạn sẽ rất nhiều t.iền của, đã giàu lại càng giàu hơn.

2. Người xưa nói: Chó vào nhà – giàu có theo về

Người xưa có câu: “Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Người xưa tin rằng chó có thể giữ t.iền và tượng trưng cho sự giàu có.

Chó còn là động vật có tác dụng canh cửa, xua đuổi tà ma nên nhiều người cho rằng chó về nhà mang ý nghĩa cầu may, nhiều người gọi chó trực tiếp là “phúc đến” hoặc “vượng tài”.

Theo người xưa, nếu chó đến nhà bạn mà không chịu rời đi, điều đó cho thấy rằng trong nhà bạn sẽ rất nhiều t.iền của, đã giàu lại càng giàu hơn.

Video đang HOT

Người xưa nói: Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa - Hình 3

Trong mắt người xưa, rùa là một tồn tại có thật trong thế giới thực. được coi là mang tính tâm linh nên khi rùa xuất hiện trong nhà, mọi người coi đó là điềm lành

3. Người xưa nói: Rùa đến – trước thọ, phúc lành

Trong thần thoại cổ xưa, rùa là một trong 4 loài linh thú lớn trong thần thoại, tượng trưng cho sự cát tường và điềm tốt lành, bao gồm Long (rồng), Lân (kỳ lân), Quy (rùa) và Phượng (phượng hoàng).

Rùa tượng trưng cho sự trường thọ, ổn định và may mắn. Với khả năng di chuyển chậm rãi và sống lâu, rùa được coi là loài động vật mang lại bình yên, hạnh phúc lâu dài cho các gia đình.

Trong mắt người xưa, rùa là một tồn tại có thật trong thế giới thực. được coi là mang tính tâm linh nên khi rùa xuất hiện trong nhà, mọi người coi đó là điềm lành, báo hiệu gia đình sẽ tràn ngập sự hòa thuận, hạnh phúc.

Người xưa nói: Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa - Hình 4

Trong mắt người xưa, sự xuất hiện của hươu được coi là biểu tượng của sự may mắn.

4. Người xưa nói: Hươu đến nhà – may mắn nở rộ

Trong mắt người xưa, sự xuất hiện của hươu được coi là biểu tượng của sự may mắn. Tất nhiên trên thực tế hươu rất nhút nhát và sẽ không đến gần người nên việc có hươu vào nhà chắc chắn là chuyện lạ.

Những người nằm mơ gặp hươu, thấy hươu đi vào nhà mình là điềm báo may mắn, dự đoán tài lộc sắp đến.

5. Người xưa dặn: Dơi đến nhà – điều ác tránh xa

Dơi được cho là sẽ thu hút may mắn và tránh khỏi điều ác. Trong văn hóa xưa, dơi tượng trưng cho sự phù hộ, may mắn và may mắn.

Âm Hán Việt của chữ con dơi là “phúc” đồng âm với chữ “Phúc” nên được coi là con vật mang lại hạnh phúc, sung túc, bình an cho gia đình.

Dơi là loài vật mang lại điềm lành và sự xuất hiện của chúng báo trước sự may mắn, hạnh phúc sắp đến. Vì vậy, người già cho rằng, dơi làm tổ hoặc bay vào nhà là dấu hiệu của sự may mắn, mang tài lộc vào nhà.

Như vậy, ngũ phúc trong câu nói của người xưa: Người xưa nói: “Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa”, được xem là sự xuất hiện của rùa, chó, hươu, dơi và chim ác là. Các con vật này tượng trưng cho hạnh phúc, phú quý, trường thọ, mạnh khỏe và phước lành.

Có thể thấy câu nói này phản ánh thái độ của người xưa trong việc yêu đời và mưu cầu một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phong thủy nhà ở: Nhà có 3 trống, vận may đến cửa, Thần Tài ghé thăm

Theo phong thủy, 3 vị trí này trong nhà cần phải trống trải để đảm bảo sức khỏe gia đình được vượng, tài lộc, may mắn nhờ đó mà vào nhà.

Vậy 3 vị trí cần phải trống trải để đảm bảo phong thủy gia đình được tốt đẹp, vượng khí là gì?

Mua sắm trực tuyến ngày nay rất phát triển và tiện lợi, vì vậy nhiều người sẽ mua rất nhiều thứ trực tuyến. Thậm chí, nhiều người thậm chí sẽ rơi vào "bẫy mua sắm", bị nghiện mua sắm, mua một đống đồ mà chẳng dùng được gì về nhà.

Dù là đồ vô dụng, ít dùng nhưng hầu hết mọi người sẽ không chọn vứt chúng đi, điều này dẫn đến gia đình chất đống đồ đạc, lộn xộn, xấu xí, ẩm mốc, ảnh hưởng đến phong thủy gia đình.

Theo phong thủy, cho dù nhà nhiều đồ đạc thì có 3 nơi này bạn cần phải bỏ trống, điều này có lợi cho tài vận của cả gia đình.

Phong thủy nhà ở: Nhà có 3 trống, vận may đến cửa, Thần Tài ghé thăm - Hình 1

Theo phong thủy, một căn bếp quá chật chội, lộn xộn là điều không may mắn cho một ngôi nhà.

Phong thủy nhà ở: Phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp

Không gian phòng bếp tuy không lớn nhưng về mặt phong thủy, nó cũng quan trọng không kém bất cứ không gian nào trong nhà, thậm chí còn quan trọng hơn những không gian khác.

Với sự phát triển của Internet, các video về ẩm thực đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ, vì vậy nhiều người đã mua nhiều loại máy nấu ăn và đặt chúng vào bếp. Nào là máy xay thịt, may sinh tố, máy ép hoa quả, máy nướng bánh, lò vi sóng, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, máy làm sữa...

Cả căn bếp nhà bạn sớm muộn thành giao thông giờ cao điểm. "Đường phố" đặc biệt chật chội, đông đúc, tắc nghẽn.

Theo phong thủy, một căn bếp quá chật chội, lộn xộn là điều không may mắn cho một ngôi nhà. Trước hết, nếu nhà bếp quá đông đúc, sẽ có rất nhiều góc c.hết về vệ sinh.

Những nơi này nếu không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ sinh ra nấm mốc, nấm mốc sẽ theo gió phát tán ra ngoài, điều kiện vệ sinh của cả gian bếp sẽ trở nên vô cùng tồi tệ.

Thứ hai, trong một nhà bếp chật chội, nhiều đồ đạc, điều kiện thông gió phải khá kém. Nếu không có biện pháp thông gió kịp thời, cả căn bếp sẽ trở thành một không gian khép kín. Ngay cả khi bạn đang nấu một bữa sáng đơn giản, nơi này có thể biến thành căn bếp, thậm chí cả nhà bạn thành nơi "khói dầu" ô nhiễm.

Để không khí trong nhà được thông thoáng, sạch sẽ, giúp cho phong thủy vượng, nhà bếp càng để trống càng tốt, tốt nhất không nên chất đống quá nhiều đồ và luôn giữ cho nó sạch sẽ và gọn gàng.

Phong thủy nhà ở: Nhà có 3 trống, vận may đến cửa, Thần Tài ghé thăm - Hình 2

Theo lý giải của phong thủy, nếu cổng nhà sạch sẽ thì Thần Tài sẽ càng vui lòng ghé thăm nhà bạn, vì vậy cổng nhà sạch sẽ thường mang lại phú quý.

Phong thủy nhà ở: Lối vào sạch sẽ, quang đãng

Vào thời xưa, cổng chính là bộ mặt của một gia đình, sự lộng lẫy và sạch sẽ của cổng đại diện cho nguồn tài chính và nhân cách của gia chủ. Nói chung, những ngôi nhà có cổng rất sáng sủa và sạch sẽ là những người có học thức, có t.iền của.

Trong thời hiện đại, mặc dù chúng ta không chú ý nhiều đến việc trang trí cổng, nhưng tốt nhất là giữ cho cổng sạch sẽ, quang đãng.

Theo lý giải của phong thủy, nếu cổng nhà sạch sẽ thì Thần Tài sẽ càng vui lòng ghé thăm nhà bạn, vì vậy cổng nhà sạch sẽ thường mang lại phú quý.

Thứ hai, dưới góc độ khoa học hiện đại, nếu cổng sạch sẽ đồng nghĩa với việc không tích tụ rác và nấm mốc. Môi trường của cả nhà rất tốt, cả nhà sẽ rất ít khi ốm đau.

Những gia đình có cổng sạch sẽ, quang đãng có là gia đình có danh tiếng tốt và sẽ không gặp vận rủi về tài vận.

Do đó, đảm bảo phong thủy gia đình được tốt bạn cần giữ cổng nhà sạch sẽ, gọn gàng vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp vượng tài cho gia đình.

Phong thủy nhà ở: Nhà có 3 trống, vận may đến cửa, Thần Tài ghé thăm - Hình 3

Phòng tắm là không gian quan trọng nhất trong nhà cần được làm sạch, như vậy, thì phong thủy trong nhà mới tốt

Phong thủy nhà ở: Phòng tắm thông thoáng

Phòng tắm là không gian ẩm ướt nhất trong một gia đình, đồng thời cũng là không gian vi khuẩn dễ "trú ngụ" nhất, vì vậy chúng ta phải giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Nếu có quá nhiều chai, đồ đạc chất đống trong phòng tắm, vi khuẩn sẽ chỉ tìm thấy nơi ở của chúng. Vì vậy tốt nhất bạn nên dọn dẹp những đồ đạc không cần thiết trong nhà tắm kịp thời.

Khi tiến hành dọn dẹp vệ sinh, bạn không được quên phòng vệ sinh. Phòng tắm là không gian quan trọng nhất trong nhà cần được làm sạch. Như vậy, thì phong thủy trong nhà mới tốt, sức khỏe hưng vượng, công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió.

Như vậy, trong gia đình cần được dọn dẹp sạch sẽ, giữ thoáng đãng, sáng sủa để vận khí lưu thông tốt. Đặc biệt, phòng bếp, lối ra vào, phòng tắm càng cần giữ sạch. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Bình Định: Kỳ tích tìm về nhà sau 49 năm đi lạc, người đàn ông sốc lúc đoàn tụ03:28Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt02:58Soanh tiết lộ thay đổi bản thân sau ồn ào ly hôn Diệp, nhẫn cưới ở tay gây chú ý02:46Gia Kỳ sợ bị gọi là rich kid, chuyển giới chuyển luôn nết, mua nhà như mua rau03:01"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền03:03CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên02:49Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan03:36Wyn Anh: Hotgirl "da trắng dáng xinh", triệu người si mê với nhan sắc nữ thần03:47Thủ khoa ĐH danh giá làm người ăn xin suốt 12 năm, cha mẹ khóc nấc tìm thấy con02:52Thơ Nguyễn bị chê dao kéo lỗi, Bảo Ngọc tung chiêu hạ knock-out đối thủ?03:12Quật mộ Hàm Hương phát hiện 1 bí mật có thể khiến lịch sử phải viết lại?04:12Bà Nhân Vlog hạ sinh con gái, hé lộ tên gọi, bác sĩ Thịnh liền vào chúc mừng02:26CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17

Tiêu điểm

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài
15:11:01 18/04/2024
Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi
15:13:53 18/04/2024
5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa
15:28:56 18/04/2024
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/4: Cự Giải thuận lợi, Bảo Bình phát triển
21:28:41 18/04/2024
Tử vi tuần mới (22/4 - 28/4): 3 con giáp đổi vận, đến Thần tài cũng phải nhường may mắn, công việc có tin vui
15:48:59 19/04/2024
3 con giáp vứt bỏ khốn khó, giàu có trong tương lai, từ hôm nay đón vận may lớn từ Thần Tài
15:17:17 18/04/2024
Sau ngày 20/4/2024, 3 con giáp có mệnh số dát vàng, sung túc no đủ
16:10:07 19/04/2024
3 tháng đầu năm chỉ là "nháp", kể từ tháng 5, 3 con giáp này bứt phá trong công việc, tình t.iền song hành thuận lợi
15:51:55 19/04/2024
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt muôn vàn khó khăn, sống viên mãn tháng 5 dương lịch
16:14:02 19/04/2024
Top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tình yêu, hạnh phúc năm 2024
16:01:11 19/04/2024

Thông tin đang nóng

'Gia đình Truyền hình' tiết lộ tên thật của cặp song sinh, đặt thế nào mà được rầm rộ khen hay?
10:41:09 20/04/2024
Nam Em live bán hàng nhưng không lộ mặt, 1 hành động khiến người xem sôi máu
10:17:06 20/04/2024
Táo Hằng Du Mục bị 1 dân mạng cảnh báo có dòi, Võ Hà Linh cũng chê 1 điểm?
09:42:01 20/04/2024
Quỳnh Lương phát hoảng khi Tiến Phát để lộ số dư chán động trong tài khoản, thiếu gia Trà Vinh đang có bao nhiêu t.iền?
13:07:48 20/04/2024
Yến Nhi (Mây Trắng): Em gái Yến Trang, từng bị chê hết thời, U40 chưa lấy chồng
11:36:12 20/04/2024
Mỹ nam bị cả showbiz ghét bỏ sau 20 năm vẫn trẻ đẹp, khiến bạn diễn nhập viện nguy kịch vì quá yêu
08:46:33 20/04/2024
Diệu Nhi lần đầu nhắc đến chuyện con cái với Anh Tú sau loạt dấu hiệu đáng ngờ
10:50:42 20/04/2024
Bị Huỳnh Hiểu Minh bỏ rơi, Angelababy liền "dựa hơi" 1 tài tử khác để tái xuất showbiz?
08:50:12 20/04/2024
Phía Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ra khơi tìm kho báu
14:07:40 20/04/2024
Song Hye Kyo - Lee Min Ho đăng "lovestagram" lộ liễu, sắp công khai hẹn hò đến nơi rồi?
13:00:49 20/04/2024

Tin mới nhất

Xem ngày lành tháng tốt 20/4/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú, mai táng, sửa mộ, khai trương, mở cửa hàng.

11:46:53 20/04/2024
Xem ngày 20/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/4/2024 là ngày tốt để làm các việc động thổ, sửa chữa nhà, hôn thú,

Thông điệp Tarot ngày 20/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá The Devil ngược, Ma Kết bốc lá Eight of Wands ngược

11:44:10 20/04/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/4/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8

Thần số học thứ 7 ngày 20/4/2024: Số 3 nên có trách nhiệm trong công việc, số 7 để biến nhiều việc thành sự thật

11:38:48 20/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 20/4/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày bạn sở hữu khả năng tuyệt vời để biến nhiều việc thành hiện thực.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/4/2024

11:34:19 20/04/2024
Con số may mắn hôm nay 20/4 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024

11:27:01 20/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp trăm sự vượng phát, tài lộc vô biên

10:41:40 20/04/2024
Bù lại, ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh giúp vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp: Tị - Dậu quý nhân hỗ trợ; Sửu - Mùi chật vật công việc

10:31:34 20/04/2024
Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2024 của 12 con giáp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm.

Từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này thoát khỏi tình trạng khó khăn, lội ngược dòng viên mãn, tài lộc tăng vọt

10:26:46 20/04/2024
Nếu như đang gặp khó khăn, 3 con giáp này hãy yên tâm vì thời cơ tốt đang ở phía trước. Trong hành trình của cuộc sống, có những thời điểm chúng ta đối diện với muôn vàn khó khăn, nhưng

Giải mã 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu và cuộc sống

10:25:42 20/04/2024
999 có ý nghĩa gì? Nhiều quan niệm cho rằng: ý nghĩa số 999 là tổng hợp lại ý nghĩa gấp 3 lần của số 9 - con số thể hiện sự hoàn hảo, thịnh vượng.

Nếu bạn có 1 khung cửa sổ, hãy trồng cây cảnh này để có góc thưởng trà đẹp mê hồn

10:16:26 20/04/2024
Khung cửa với cây cảnh nở hoa rực rỡ chắc chắn giúp cho đời sống tinh thần của bạn được nâng cao mỗi ngày. Trồng 1 cây cảnh nở hoa rực rỡ ở bên cửa sổ, mỗi ngày ngồi xuống ngắm hoa

Dự đoán ngày mới 21/4/2024 cho 12 con giáp: Tỵ chủ động, Mùi cẩn trọng

10:07:31 20/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tỵ chủ động trong công việc.Trong khi đó, người t.uổi Mùi làm việc thận trọng.

Lịch âm 20/4 - Âm lịch hôm nay 20/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/4/2024

10:06:15 20/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/4: Bạch Dương, Thiên Bình may mắn vây quanh

23:38:23 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/4: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương tiêu cực

23:35:13 19/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã không nên sợ thất bại, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát

23:31:24 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp ôm trọn lộc trời, làm ăn cực phát, vận may thấm vào người, cuộc đời êm ấm.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Trong nhà có người t.uổi này thì xin chúc mừng, tháng 5 làm ăn phát đạt, t.iền tiêu rủng rỉnh, nhiều không kể xiết

23:24:47 19/04/2024
Những con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp may mắn trong công việc, thu về được nhiều lợi ích. Chúc mừng gia đình bạn, bởi vì có vẻ như trong tổ ấm của bạn đang chứa chan niềm vui từ sự

Tháng 5, 3 con giáp gặp may mắn nhất trong tình duyên, mở ra khoảng khắc yêu đương ngọt ngào như mật

23:20:56 19/04/2024
Tháng 5, 3 con giáp này gặp may mắn trong tình yêu, có thể bắt được bông hoa rực rỡ nhất trong biển hoa hữu tình.Vào tháng 5, khi hoa đào nở rộ, một số con giáp đặc biệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/4/2024: Thiên Bình may mắn vây quanh

23:13:54 19/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp may mắn nhất ngày 19/4: Sửu đại phát, Thìn vạn sự viên mãn, Mão tài vận hanh thông

16:18:50 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cầu được ước thấy, chuyển mình thành phượng hoàng. Tử vi thứ Sáu 19/4/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, sớm thành tỷ phú

16:05:27 19/04/2024
Dự đoán từ nay đến ngày 30/4, 3 con giáp được sao tốt chiếu mệnh, trăm lần may mắn, vạn lần thành công, sớm thành tỷ phú.

12h trưa thứ Bảy 20/4/2024, 3 con giáp có phú quý bền lâu, t.iền chất cao như núi

15:58:39 19/04/2024
Dự đoán vào đúng 12h trưa mai 20/4/2024, 3 con giáp vượng khí tràn trề, giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, những người sinh năm Tý thường rất chăm chỉ, nhẫn nại và kiên trì trong công việc

Năm Giáp Thìn có 3 con giáp may mắn bậc nhất, tháng 3 âm lịch này nên tận dụng cơ hội vàng để kiếm tiền

15:35:40 19/04/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 20244, t.uổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn bậc nhất

Tử vi ngày 19/4, 3 con giáp gặp thời, đầu tư thắng đậm, cuối tháng t.iền tài đầy túi

15:31:51 19/04/2024
Vốn sở hữu tài năng lại gặp may mắn, 3 con giáp này được dự đoán sẽ sớm thăng tiến trong sự nghiệp, cải thiện thu nhập.

Người xưa nói: "Trước cửa có cây tốt, quý nhân tới giúp đỡ", gia đình giàu có thích trồng

15:29:22 19/04/2024
Theo người xưa, 3 cây cảnh này thu hút quý nhân tới nhà, trồng trước cửa mang lại ngũ phúc, gia đình thêm thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

Đức Tiến: Tôi chủ động giảm việc để có thời gian bên con

Sao việt

14:44:52 20/04/2024
Đối với Đức Tiến, thời thơ ấu của con gái rất quý báu nên anh chấp nhận làm việc ít hơn để có thời gian chăm sóc con và gia đình.

Bà Rịa - Vũng Tàu: 5 điểm đến lý tưởng cho du khách dịp nghỉ lễ30/4

Du lịch

14:39:48 20/04/2024
Với kỳ nghỉ dài ngày dịp lễ Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, du khách đến với BR-VT sẽ được tận hưởng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị cho du khách, ẩm thực hấp dẫn,...

Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình

Phim việt

14:24:39 20/04/2024
Tập 19 Trạm cứu hộ trái tim hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải hả hê sung sướng với tình tiết bà Lan chính thức ra mặt bảo vệ con gái, khiến cặp đôi Nghĩa - Nhiên trở tay không kịp.

Bị lừa gần 700 triệu đồng vì đặt mua 3.550 thùng bia giá rẻ

Pháp luật

14:19:45 20/04/2024
Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Quang Mỹ

Đây là mỹ nam duy nhất từng đóng Chúc Anh Đài, đẹp cỡ nào mà được khen "giả gái đỉnh nhất Trung Quốc"?

Hậu trường phim

13:57:13 20/04/2024
Với gương mặt đẹp phi giới tính nổi tiếng, Tiểu Xán là lựa chọn phù hợp nhất do một vai nữ nhưng do diễn viên nam đóng.