Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

Theo dõi VGT trên

Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn.

T.uổi Mão

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm - Hình 1

Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác. Trong nửa cuối năm, ngôi sao tốt lành sẽ tỏa sáng, vận may liên tiếp ập đến với bạn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội và ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm, chắc chắn mọi chuyện sẽ đi theo ý muốn của bạn. Tài lộc nhờ đó cũng tăng không ngừng. Cuối năm bạn sẽ đón một cái Tết no ấm, đủ đầy.

T.uổi Ngọ

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm - Hình 2

Người t.uổi Ngọ vốn nhiệt tình, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong nửa cuối năm, những ngôi sao tốt lành sẽ mang vận may đến cho bạn. Nếu biết tận dụng cơ hội, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, mọi mong ước đều thành hiện thực.

T.uổi Thân

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm - Hình 3

Người t.uổi Thân khá tỉnh táo và thông minh. Bạn có đầu óc linh hoạt, giỏi giao tiếp. Trong nửa cuối năm, được ảnh hưởng bởi các ngôi sao tốt lành, Thân sẽ gặp may mắn về tài chính. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Việc thăng chức, tăng lương là điều hiển nhiên. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đón nhận những vận may bất thình lình như t.rúng s.ố hoặc được thừa kế…

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện

6 cung hoàng đạo này chính là những viên ngọc quý, khiến cuộc sống này trở nên ấm áp hơn bởi tình yêu thương và sự sẻ chia.

Video đang HOT

Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)

Cự Giải, những người "thủ lĩnh" của tình thân và tình bạn, tựa như những ngôi sao lấp lánh giữa bầu trời đêm, hào phóng chiếu rọi ánh sáng của mình lên cảm xúc và tâm hồn người khác. Phong cách tinh tế, linh hoạt cùng khả năng đồng cảm sâu sắc khiến cung hoàng đạo này trở thành những người bạn, người yêu đắt giá trong các mối quan hệ.

Đối với họ, tình bạn không khác gì một đại gia đình - nơi nuôi dưỡng tâm hồn, nơi sẻ chia niềm vui nỗi buồn, là bến đỗ bình yên cho những tâm hồn mỏi mệt.

Với trái tim rộng mở, Cự Giải không tiếc thứ gì, từ thời gian cho đến sự quan tâm, họ dốc sức vun đắp một tình bạn, tình yêu mà ở đó sự quan tâm là không giới hạn, nơi họ không chỉ nhận mà còn cho đi không màng đáp đền.

Sự hào hiệp xuất phát từ tận thẳm tâm hồn này tạo nên một tình bạn có một không hai, khiến cho từng khoảnh khắc cùng họ trở nên đáng trân trọng.

Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành hành khách trên con tàu tình bạn mà Cự Giải làm chủ. Họ thiết lập ra những tiêu chí cao cả, đòi hỏi sự chân thành và lòng trắc ẩn là kim chỉ nam cho mọi mối quan hệ.

Tình bạn, theo Cự Giải, nên được xây dựng trên nền tảng của sự thật thà và minh bạch, không chút vụ lợi hay giả tạo. Sự phản bội hay không chung thủy trong tình bạn sẽ là những mảnh ghim nhọn đ.âm t.hủng trái tim Cự Giải, gieo rắc nỗi đau và thất vọng.

Chỉ những tâm hồn kiên nhẫn, những con người chinh phục được sự kỹ lưỡng và đ.ánh giá nghiêm ngặt của Cự Giải mới có thể bước vào và giữ vững vị trí trong trái tim của họ.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện - Hình 1

Với trái tim rộng mở, Cự Giải không tiếc thứ gì, từ thời gian cho đến sự quan tâm, họ dốc sức vun đắp một tình bạn, tình yêu mà ở đó sự quan tâm là không giới hạn. Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05)

Một người thực tế như Kim Ngưu rất đề cao sự thoải mái và tính ổn định trong mọi mối quan hệ. Chính vì vậy, Kim Ngưu luôn tôn trọng và thể hiện sự chân thành, đáng tin cậy của bản thân mọi lúc, mọi nơi để mọi người có thể cảm nhận được điều đó.

Kim Ngưu tin rằng, những gì mình nhận lại chính là kết quả của những gì mình đã trao đi. Đặc biệt, khi yêu, Kim Ngưu vô cùng trung thành và mãnh liệt, không ngại hy sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc.

Nhìn chung, mặc dù Kim Ngưu bình thường có chút 'im hơi lặng tiếng' hoặc có những cách bày tỏ cảm xúc hơi vụng về, nhưng bạn luôn có thể an tâm rằng Kim Ngưu sẽ luôn ở bên và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04)

Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa mạnh mẽ, lòng trung thành của Bạch Dương cũng mãnh liệt như năng lượng mà họ tỏa ra. Một khi đã tin tưởng một ai hay một điều gì đó thì Bạch Dương sẽ tin tưởng đến cùng, cho dù có bị cả thế giới quay lưng lại.

Trong thần thoại Hy Lạp, t.iền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương. Trong thực tế cũng vậy, Bạch Dương không quản mọi khó khăn mà luôn ủng hộ và bảo vệ người thân, bạn bè của mình.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện - Hình 2

Một khi đã tin tưởng một ai hay một điều gì đó thì Bạch Dương sẽ tin tưởng đến cùng, cho dù có bị cả thế giới quay lưng lại. Ảnh minh họa

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

Sư Tử, biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, ngời sáng bản chất của một người lãnh đạo thiên bẩm. Cung hoàng đạo này thể hiện phong độ không ngần ngại dẫn dắt và rạng rỡ giữa đám đông như chính những bậc vương giả.

Trong mọi tương tác, Sư Tử đều biết cách phát huy khả năng lãnh đạo tài ba, sử dụng trực giác sắc bén và sức mạnh cá nhân để hỗ trợ những người xung quanh. Với tấm lòng rộng mở và bàn tay hào phóng, Sư Tử không tính toán thiệt hơn trong mỗi hành động, luôn đặt lợi ích của gia đình và bạn bè lên hàng đầu.

Họ không chỉ quảng đại về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần sâu sắc. Khả năng áp dụng trí tuệ và những bài học kinh nghiệm quý báu của Sư Tử là chìa khóa giúp mọi người xung quanh vượt qua rào cản, giải quyết khó khăn.

Bên cạnh một Sư Tử, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm, một tấm lòng trân trọng tình cảm và không ngừng nỗ lực tạo dựng mối quan hệ. Sự hi sinh không mệt mỏi và khả năng bảo vệ cao cả làm nên trái tim ấm áp, là điểm tựa tinh thần cho biết bao con người, khắc sâu hình ảnh Sư Tử là những người bạn, người chị em đáng quý biết bao trong trang sách cuộc đời.

Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)

Người mang chòm sao Bọ Cạp, họ như những hiệp sĩ tận tụy bảo vệ lâu đài tình bạn, đem đến một sự ấm áp và chân thành hiếm có. Tình bạn trong quan niệm của họ là một khối liên kết vững chãi, nơi họ gửi gắm trọn vẹn tình cảm và sự quan tâm sâu đậm.

Với Bọ Cạp, bạn bè chính là ngọn hải đăng giữa đại dương cuộc đời, là bến đỗ tin cậy mỗi khi con thuyền vui buồn lênh đênh. Họ sẵn lòng trao cho bạn bè sự vị tha, lòng hào phóng không đáy, và thậm chí là dấn thân vào lửa giận để che chở.

Bọ Cạp đặt ra những tiêu chuẩn cao quý cho tình bạn, bởi họ biết rằng lòng trung thành và chung thủy, kiên định cho tình yêu, chúng đều là nền tảng của một mối quan hệ đáng tin cậy.

Trong mắt Bọ Cạp, tình bạn là một ước nguyện thiêng liêng, không gian lận, không phản bội - một bản hòa ca của sự chân thành. Nếu lỡ bước sai lầm, phản bội lòng tin, Bọ Cạp sẽ nổi giận như bão tố, thất vọng sâu sắc và có thể quyết định rũ bỏ mối quan hệ đó mãi mãi.

Vì thế, để xứng đáng là bạn của Bọ Cạp, bạn cần chứng minh mình là một người bạn đồng hành không chỉ trong lời hứa, mà cả trong từng hành động trung thực nhất.

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện - Hình 3

Với Bọ Cạp, bạn bè chính là ngọn hải đăng giữa đại dương cuộc đời, là bến đỗ tin cậy mỗi khi con thuyền vui buồn lênh đênh. Ảnh minh họa

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

Xử Nữ rất nhạy cảm, sáng tạo, khi nói đến những cảm xúc và nhu cầu của người khác. Cậu ấy luôn luôn ủng hộ bạn bè và những người thân yêu trong mọi tình huống, đồng thời sẵn sàng trao tặng họ "một bờ vai để có thể dựa vào và khóc" mỗi khi họ gặp chuyện buồn.

Không tra hỏi, không phán xét, chỉ lẳng lặng thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Xử Nữ thực sự là một người bạn đời rất tuyệt vời.

*Thông tin trong bài mang tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/6/2024: Tý đau đầu, Hợi quá tự tin.
12:14:33 13/06/2024
Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
5 cây cảnh "Thần giữ của", tích phú, trữ t.iền, vào mùa hè, kẻ lười nuôi "giàu", người siêng nuôi héo
09:09:47 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn
06:57:53 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024
12:29:23 13/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương
19:58:27 14/06/2024
Từ 13/6 - 22/6: Ba con giáp bất thình lình 't.rúng s.ố', t.iền ùn ùn chảy vào túi
06:55:01 13/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
17:22:34 14/06/2024

Tin mới nhất

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Tử vi ngày 15/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp ghen tuông không cần thiết

21:24:42 14/06/2024
Bọ Cạp vào ngày 15/6/2024, bạn có thể cảm thấy mạnh mẽ về cảm xúc nhưng không muốn chia sẻ. Hãy nhìn nhận mọi việc từ góc độ tích cực để công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/06: Song Tử ổn định, Ma Kết may mắn

21:22:05 14/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử không nên tin vào lời của người khác,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/6: Xử Nữ, Song Ngư túi t.iền rủng rỉnh

21:15:29 14/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng hồng hào căng mọng chồng càng thích, càng nhiều phúc lộc

21:12:38 14/06/2024
Bạn chỉ cần có 1 trong 3 điều trên đã là may mắn hơn người rồi đấy. Hãy cùng xem mình có hay không nhé! Lòng bàn tay hồng hào

Tử vi qua đêm nay (14/6), những con giáp ăn lộc trời ban, may mắn hết phần thiên hạ

21:10:00 14/06/2024
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất sau đêm nay (14/6) khi liên tiếp nhận tin vui t.iền bạc, thăng quan tiến chức khiến con giáp nào cũng phải ghen tị.

Tử vi ngày 15/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều thách thức, tai ương ập tới, việc lớn khó thành

19:54:39 14/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (15/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

2 tuần cuối tháng 6: 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý

19:47:45 14/06/2024
Tử vi 2 tuần cuối tháng 6 tới đây, có 3 con giáp may mắn, dễ đổi vận giàu sang phú quý.Theo tử vi, người t.uổi Sửu sẽ được cát tinh phù hộ vào 2 tuần cuối tháng

8h sáng thứ Bảy 15/6/2024, 3 con giáp sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu

15:31:19 14/06/2024
3 con giáp có sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu, sung túc no đủ vào đúng 8h sáng mai 15/6/2024.

Đặt muối ở 3 vị trí này trong nhà sẽ kích hoạt tài lộc, mang tới vận may cho gia đình, gia chủ ăn no mặc ấm quanh năm

15:28:43 14/06/2024
Trong phong thủy, muối có thể giúp xua đuổi vận xui, trừ tà ma và mang tới may mắn, tài lộc cho gia đình nếu biết cách sử dụng.

2 tháng giữa năm 2024, 3 con giáp hưởng phúc kim an, sự nghiệp chạm đỉnh, t.iền tài hưng thịnh

15:19:46 14/06/2024
Được sao may mắn chiếu mệnh trong 2 tháng giữa năm 2024 nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền

14:57:32 14/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong cả mùa hè dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão là những người nhìn vẻ bên ngoài thì có vẻ nhu mì

Có thể bạn quan tâm

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

Sao việt

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.