Xử cựu giám đốc BV Thủ Đức: Nhiều người liên quan vắng mặt

Theo dõi VGT trên

Tại phần làm thủ tục của phiên xét xử cựu giám đốc BV Thủ Đức, nhiều người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án vắng mặt.

Ngày 29-11, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, tham ô tài sản, rửa t.iền xảy ra tại BV Thủ Đức, TP.HCM và cácđơn vị liên quan.

Hai bị cáo Nguyễn Minh Quân và Nguyễn Văn Lợi bị xét xử về hai tội tham ô tài sản và rửa t.iền.

Bị cáo Nguyễn Trần Ngọc Diễm (vợ Quân) bị xét xử về tội rửa t.iền. Sáu bị cáo đồng phạm là nhân viên BV Thủ Đức bị xét xử về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Phiên xét xử dự kiến kết thúc ngày 1-12-2023, do thẩm phán Phạm Lương Toản là chủ tọa.

Xử cựu giám đốc BV Thủ Đức: Nhiều người liên quan vắng mặt - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Minh Quân – cựu giám đốc BV Thủ Đức. Ảnh: TRẦN LINH

Nhiều người liên quan vắng mặt

Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, tòa án ngoài triệu tập bị hại là BV Thủ Đức, tòa còn triệu tập 38 cá nhân, tổ chức có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án đến phiên xử, trong đó có UBND TP Thủ Đức, Sở Y tế TP.HCM…

Tuy nhiên, UBND TP Thủ Đức vắng mặt, có 18/38 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có mặt. Hội đồng định giá tài sản trong TTHS Bộ Y tế và Hội đồng định giá tài sản trong TTHS TP.HCM vắng mặt.

Đại diện VKSND TP.HCM cho rằng quá trình điều tra những người này đã có lời khai nên việc vắng mặt của họ không ảnh hưởng tới quá trình xét xử. Quá trình xét xử, nếu xét thấy cần thiết thì sẽ đề nghị HĐXX triệu tập.

Một luật sư đề nghị triệu tập hội đồng định giá. Về vấn đề này, HĐXX không chấp thuận và cho rằng nội dung liên quan giám định sẽ được làm rõ trong quá trình tranh luận. Một luật sư khác có đơn xin hoãn phiên tòa vì bận công tác nhưng HĐXX cho rằng không có căn cứ chấp thuận.

Xử cựu giám đốc BV Thủ Đức: Nhiều người liên quan vắng mặt - Hình 2

Nguyễn Văn Lợi – người đại diện đứng tên ba trong bốn công ty “sân sau” theo chỉ đạo của cựu giám đốc BV Thủ Đức. Ảnh: TRẦN LINH

Là người đầu tiên bước lên bục khai báo để thẩm tra lý lịch, bị cáo Quân khai các thông tin thuộc về nhân thân, chưa có t.iền án, t.iền sự và cha của bị cáo mất sau khi bị cáo bị bắt tạm giam.

Chủ tọa phiên tòa cũng chia sẻ nỗi buồn cùng bị cáo Quân, mong muốn bị cáo Quân và các bị cáo còn lại giữ sức khỏe để đảm bảo phiên tòa vì mới bị di lý từ Hà Nội vào TP.HCM.

Bị cáo Lợi – người đại diện đứng tên ba trong bốn công ty “sân sau” theo chỉ đạo của bị cáo Quân khai khá nhỏ về thông tin cá nhân. Công ty Trung Vương SG, Trung Dung đã giải thể. Hai công ty Ngọc Đạo (bị cáo Diễm đứng tên công ty nhưng ủy quyền cho Lợi đứng tên để hoạt động) và Nguyễn Tâm chưa giải thể nhưng không còn hoạt động.

Bị cáo Diễm trình bày thông tin về nhân thân, có hai con, con lớn 20 t.uổi, con nhỏ 15 t.uổi. Bị cáo đang được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Tham ô t.iền BV Thủ Đức để chạy án

Theo cáo trạng, Quân đã lợi dụng vị trí người đứng đầu BV, gây sức ép với nhân viên dưới quyền; chỉ đạo bị cáo Lợi lập bốn công ty “sân sau” để thông thầu, gian lận trong đấu thầu…

Từ năm 2016 đến năm 2020, nhóm bốn công ty “sân sau” đã trúng 27/28 gói thầu với tổng giá trị hơn 345,2 tỉ đồng. Sau khi trừ các chi phí, Quân đã tham ô của bệnh viện là 103,6 tỉ đồng. Quân chỉ đạo Lợi chuyển t.iền tham ô này cho vợ chồng Quân t.iền tham ô để mua vàng, mua đất, biệt thự và hai ôtô Audi và Mercedes…

Xử cựu giám đốc BV Thủ Đức: Nhiều người liên quan vắng mặt - Hình 3

Bị cáo Nguyễn Trần Ngọc Diễm (vợ cựu giám đốc BV Thủ Đức). Ảnh: DI LINH

Hồ sơ vụ án cũng thể hiện, hai vợ chồng ông Quân mua thửa đất tại phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức từ t.iền tham ô tài sản và bán được 19 tỉ đồng, cho một số người để chạy án nhưng bất thành.

Năm 2021, sau khi bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) xác minh vi phạm về đấu thầu tại BV Thủ Đức, Quân đã đưa hơn 2,6 triệu USD để chạy án nhưng không thành.

Sau đó ông Quân vẫn bị CQĐT khởi tố, bắt tạm giam; số t.iền này được được sung vào ngân sách nhà nước. Những đối tượng trên chạy án cho ông Quân đã bị xét xử, riêng ông Quân chủ động khai báo trước khi bị phát giác nên được miễn trách nhiệm hình sự.

Ngoài vụ án này, Quân còn bị cáo buộc về hành vi vi phạm đấu thầu liên quan mua kit xét nghiệm Covid-19 của Việt Á tại BV Thủ Đức, thiệt hại hơn 10 tỉ đồng

Cựu Giám đốc BV Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn phân trần về sai phạm

Cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn cùng các cựu lãnh đạo, cán bộ BV đã can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu, cùng các bị cáo thuộc Công ty Hoàng Nga và Công ty Kim Hòa Phát thực hiện nhiều sai phạm từ khâu lập hồ sơ thầu, đơn giá, chủng loại, số lượng vật tư...

Ngày 17.4, TAND TP.Hà Nội xét xử cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn cùng 11 bị cáo trong vụ án vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn tóc bạc trắng hầu tòa

Theo cáo buộc, với tư cách Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện (BV) Tim Hà Nội, bị cáo Tuấn chủ trương cho một số doanh nghiệp, trong đó có Công ty CP thiết bị y tế Hoàng Nga (Công ty Hoàng Nga) và Công ty CP công nghệ sinh học Kim Hòa Phát (Công ty Kim Hòa Phát), được ký gửi vật tư để BV sử dụng trước, rồi hợp thức việc thanh toán bằng cách cho các doanh nghiệp trúng thầu.

Giai đoạn 2016 - 2017, BV Tim Hà Nội tổ chức 5 gói thầu mua sắm vật tư tiêu hao can thiệp tim mạch, tổng trị giá hơn 595 tỉ đồng. Trong đó, gói thầu số 5 năm 2016 tổ chức theo hình thức đấu thầu rộng rãi có trị giá trên 247 tỉ đồng, 4 gói thầu năm 2017 được áp dụng theo hình thức chỉ định thầu rút gọn trị giá gần 348 tỉ đồng.

Để hợp thức hồ sơ thầu, bị cáo Tuấn cùng các cựu lãnh đạo, cán bộ BV đã can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu, cùng các bị cáo thuộc Công ty Hoàng Nga và Công ty Kim Hòa Phát thực hiện nhiều sai phạm từ khâu lập hồ sơ thầu, đơn giá, chủng loại, số lượng vật tư... Hậu quả, Công ty Hoàng Nga và Công ty Kim Hòa Phát trúng hàng loạt gói thầu cung cấp trang thiết bị y tế cho BV Tim Hà Nội, qua đó gây thiệt hại hơn 53,6 tỉ đồng.

Cựu Giám đốc BV Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn phân trần về sai phạm - Hình 1

Cựu Giám đốc BV Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn. Ảnh PHÚC BÌNH

Khai trước tòa, bị cáo Tuấn thừa nhận phần lớn cáo buộc của viện kiểm sát. BV Tim Hà Nội có chủ trương cho doanh nghiệp ký gửi vật tư rồi hợp thức thanh toán sau, nhưng chủ trương này đã có từ trước khi bị cáo Tuấn được bổ nhiệm làm giám đốc. Hơn thế, các mặt hàng đấu thầu phần lớn có tính truyền thống, BV đã mua từ nhiều năm, vì vậy bị cáo Tuấn chỉ đạo cấp dưới tổ chức đấu thầu để mua vật tư theo nguyên tắc giá năm sau bằng hoặc thấp hơn năm trước.

Phân trần việc chỉ định 4 gói thầu năm 2017, cựu Giám đốc BV Tim Hà Nội cho biết, thời điểm này, Hà Nội chủ trương đấu thầu tập trung nhưng diễn ra rất chậm. Về nguyên tắc, vật tư dùng cho năm 2017 phải được đấu thầu xong trong quý 1, nhưng thực tế đến mãi cuối năm mới có kết quả đấu thầu. "Nếu đợi kết quả đấu thầu tập trung thì cả năm 2017 BV coi như không có vật tư phục vụ bệnh nhân, như vậy sẽ phải đóng cửa. Từ đó, BV mới có chủ trương vay trước của 2 công ty nhằm phục vụ bệnh nhân", bị cáo Tuấn khai.

Vẫn theo lời bị cáo Tuấn, do thiếu vật tư mà chưa thể đấu thầu tập trung, bị cáo đã báo cáo lên Sở Y tế, Sở Tài chính Hà Nội và Trung tâm mua sắm công, đề xuất chỉ định thầu khẩn cấp, áp dụng kết quả đấu thầu năm 2016; gửi kèm báo cáo là chi tiết số lượng vật tư còn trong kho, số lượng đã "vay", đã sử dụng, dự kiến lượng cần mua... "Dù vậy, việc mượn vật tư của doanh nghiệp để dùng trước là sai quy định, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm", bị cáo Tuấn nói.

Nhắc tới Công ty Hoàng Nga và Công ty Kim Hòa Phát, cựu Giám đốc BV Tim Hà Nội dành lời cảm ơn vì họ đã giúp BV có vật tư phục vụ bệnh nhân, kịp thời khám chữa bệnh, "không nghĩ việc vay mượn vật tư lại liên lụy đến họ".

Bị cáo Tuấn nhiều lần khẳng định không tư lợi, ngoài việc được bị cáo Nguyễn Đức Đảng, Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Nga, biếu vào các dịp tết, với tổng số 10.000 USD và chai rượu. Với vai trò đứng đầu BV, bị cáo Tuấn nhận thức mình là người có trách nhiệm cao nhất khi để xảy ra sai phạm. Đến nay, gia đình bị cáo đã nộp hơn 6,2 tỉ đồng để khắc phục hậu quả.

Ngoài bị cáo Tuấn, nhóm bị cáo là cựu lãnh đạo, cán bộ BV Tim Hà Nội cũng đều thừa nhận việc hợp thức hóa hồ sơ từ khâu lập báo giá, chọn đơn vị thẩm định giá, lập hồ sơ đấu thầu, chấm thầu, thực hiện hợp đồng... Nhóm bị cáo này khai, thực hiện theo phân công của cấp trên và bị cáo Tuấn, không được hưởng lợi ích vật chất.

Sáng nay (18.4), phiên tòa tiếp tục làm việc với phần xét hỏi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ n.ữ s.inh mất liên lạc nhắn tin 'cứu con với': Công an tạm giữ hình sự 1 thanh niên
21:33:31 26/02/2024
Đình chỉ chức vụ giám đốc văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang
20:09:01 26/02/2024
Điều tra cháu gái 15 t.uổi bị 2 người đàn ông h.iếp dâm
08:13:39 26/02/2024
Vì sao Lê Hải Trà và 3 cựu sếp HOSE bị khởi tố trong vụ Trịnh Văn Quyết?
08:04:29 26/02/2024
Cưỡng chế tài sản của Nguyễn Thái Luyện để bồi thường cho các bị hại
20:35:46 25/02/2024
Ngăn chặn giao dịch gần 3.000 bất động sản trong vụ án Vạn Thịnh Phát
16:02:57 26/02/2024
Cơ sở không xử lý hình sự 210 người liên quan vụ thao túng chứng khoán ở FLC
19:11:14 26/02/2024
Bắt giữ cô gái lập hàng loạt facebook ảo l.ừa đ.ảo bán vé máy bay
21:20:07 26/02/2024
Tóm kẻ trốn truy nã chuẩn bị vượt biên qua Campuchia
20:11:27 25/02/2024
Vụ án 'thao túng chứng khoán': Doãn Văn Phương bỏ trốn, xuất cảnh sang Anh
16:15:37 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Nguyện vọng của các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão khi đến nơi ở mới
12:01:27 27/02/2024
Dispatch khui chuyện hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina (aespa): Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên
09:41:46 27/02/2024
Người đàn ông có vợ bị tố "tòm tèm" cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà "tiểu tam" tác động vật lý
09:08:54 27/02/2024
Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
13:29:30 27/02/2024
Diễn viên Quỳnh Lương đính chính chuyện đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
11:52:51 27/02/2024
Cùng livestream "bóc phốt" nhưng 2 lần Nam Em khiến Quế Vân bị "quê là quê"
09:18:57 27/02/2024
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gặp triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, méo miệng
11:56:50 27/02/2024
Streamer đời đầu Vbiz 19 t.uổi quyết cưới người mình yêu, hậu đám cưới bị "cắm sừng", kết hôn lần 2 lại đổ vỡ
11:54:56 27/02/2024

Tin mới nhất

Khởi tố 3 thanh niên đi mô tô bốc đầu xe, tay cầm dao tự chế đi diễu phố

08:33:09 27/02/2024
Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với 03 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng lưu hành t.iền giả bị bắt sau hơn 15 năm lẩn trốn

08:27:53 27/02/2024
Trước đó, qua công tác nghiệp vụ Cơ quan điều tra phát hiện Nguyễn Quang Uyển là đối tượng bị truy nã theo Quyết định truy nã số 01 ngày 15/12/2008 của Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang

Phát hiện xe ôtô tải vận chuyển 22 tấn đường kính trắng có dấu hiệu vi phạm

19:59:00 26/02/2024
Qua khám phương tiện vận tải, Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 22 tấn đường kính trắng do nước ngoài sản xuất không có nhãn phụ bằng tiếng Việt Nam, không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Trao thưởng nóng cho lực lượng bắt 2 tên cướp ở Đắk Nông

19:40:09 26/02/2024
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các đơn vị tham gia truy bắt thành công 2 tên cướp.

Người nông dân cảnh giác, giúp lực lượng Công an tóm gọn kẻ trộm xe máy

19:35:42 26/02/2024
Trông thấy một thanh niên đang lén lút dắt bộ chiếc xe máy, người đàn ông đang làm ruộng sinh nghi, lập tức thông tin đến cơ quan Công an.

Cho bạn mượn xe gây tai nạn t.ử v.ong ở Hà Nam, tại sao chủ xe lại bị khởi tố?

19:31:50 26/02/2024
Luật sư phân tích chi tiết vụ tai nạn do cho bạn mượn xe khiến một người t.ử v.ong, nguyên nhân người cho mượn xe bị khởi tố.

Lái xe của ông Trịnh Văn Quyết được 'phù phép' nắm giữ cổ phiếu trị giá 230 tỷ

17:41:02 26/02/2024
Từ lái xe cho đến người giữ nhiều chức vụ cao ở hệ sinh thái FLC đều được ông Trịnh Văn Quyết và em gái sử dụng để ký khống nhiều giấy tờ nhằm nâng khống vốn của Công ty Faros, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 3.620 tỷ đồng.

Anh ruột bị án Nguyễn Thị Thanh Nhàn được giảm án

17:35:57 26/02/2024
Ba bị cáo còn lại, trong đó có bị cáo Nguyễn Anh Dũng đều đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm xem xét thêm các tình tiết, vai trò, hoàn cảnh gia đình, bản thân để giảm nhẹ một phần hình phạt, sớm được trở về với gia đình và xã hội.

Xem xét trách nhiệm cán bộ ngân hàng trong vụ l.ừa đ.ảo 600 tỷ đồng ở Agibasa An Giang

17:28:39 26/02/2024
Quá trình điều tra, các đối tượng khai do Công ty Việt An hoạt động không hiệu quả, không còn nguồn kinh phí và không còn hạn mức để tiếp tục vay vốn nên Lưu Bách Thảo đã chỉ đạo lập nhiều bộ hồ sơ khống để được rút vốn tại ngân hàng.

Phó giám đốc tham ô hàng trăm lượng vàng của công ty lãnh án chung thân

17:24:17 26/02/2024
Mang vàng của Công ty đi bán lấy t.iền cho vay lãi để bù vào chỉ tiêu, nhưng càng xoay càng lỗ, Phó giám đốc Công ty Vàng Việt Nam, Chi nhánh TP Hồ Chí Minh lãnh án chung thân.

Chuyến hàng chưa kịp đến đích

17:13:52 26/02/2024
Bước đầu, bà D. khai, chiều cùng ngày, có một người lạ thuê bà chở 2 bao tải thuốc nổ đến xã Bình Châu với số t.iền công là 500 nghìn đồng.

Tiền Giang: Phát hiện 2 đối tượng rải tờ rơi cho vay 'tín dụng đen'

17:05:07 26/02/2024
Đức và Tỉnh thừa nhận hành vi rải tờ rơi cho vay t.iền trên đoạn đường từ cầu Long Hòa (xã Đạo Thạnh) đến xã Lương Hòa Lạc (huyện Chợ Gạo) thì bị phát hiện.

Bình Phước: Bắt tạm giam 2 đối tượng buôn bán vũ khí quân dụng

16:34:11 26/02/2024
Ngày 26/2, theo thông tin từ Công an huyện Bù Gia Mập, cơ quan này đang tạm giam 2 đối tượng để điều tra về việc buôn bán trái phép vũ khí quân dụng.

Khởi tố đối tượng ngáo đá ném b.é t.rai 3 t.uổi xuống sông

16:29:40 26/02/2024
Sau khi sử dụng m.a t.úy, Hải đi đến chỗ b.é t.rai 3 t.uổi đang ngồi, rồi bất ngờ ôm bé ném xuống sông Cái Nứa. Gây án xong, đối tượng bỏ đi khỏi hiện trường.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Vì sao Trương Mỹ Lan bị truy tố về 1 tội theo Bộ luật Hình sự cũ?

16:19:03 26/02/2024
Một trong những tội danh bị can Trương Mỹ Lan bị xét xử tới đây là Tội vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng theo BLHS 1999.

Từ vụ trộm t.iền ở Phú Yên tìm ra vụ trộm 4 năm trước ở TP Hồ Chí Minh

14:07:06 26/02/2024
Theo đó, chiếc xe máy này do ông Lê Ngọc Pôn, trú ở thôn Mỹ Xuyên, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế làm chủ, được Công an huyện Phong Điền cấp giấy chứng nhận đăng ký lần đầu vào ngày 23/1/2018.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán ngày mới 28/2/2024 cho 12 con giáp: Ngọ lơ đãng, Mùi sáng tạo

Trắc nghiệm

15:14:27 27/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ thiếu tập trung, lơ đãng khiến công việc bị ảnh hưởng. Trong khi đó, t.uổi Mùi phát huy tinh thần sáng tạo.

Doanh nhân Thủy Tiên diện váy hoa hàng hiệu, rạng rỡ bên con gái Tiên Nguyễn

Phong cách sao

15:12:11 27/02/2024
Hot girl Tiên Nguyễn cùng mẹ - cựu diễn viên Thủy Tiên - và bạn gái của em trai diện trang phục hàng hiệu dự buổi tiệc ở TP. Hồ Chí Minh.

Diva Thanh Lam nhắn nhủ yêu thương tới bạn trai nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sao việt

15:03:46 27/02/2024
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, diva Thanh Lam đăng tải bức ảnh cùng bạn trai bác sĩ cùng những lời nhắn nhủ yêu thương. Cặp đôi nên duyên sau ca mổ do chính vị bác sĩ này thực hiện cho nữ ca sĩ.

Canada nhìn thấy Việt Nam là điểm đến tuyệt vời trong Chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

Thế giới

15:01:36 27/02/2024
Nhiều chuyên gia đã đ.ánh giá rằng khu vực là chìa khóa cho hoạt động thương mại của Canada trong năm 2024 và đây có thể là lý do nước này liên tục đẩy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại và đầu tư sang đây kể từ cuối năm ngoái.

"Cặp đôi quyền lực" Vương Phi - Tạ Đình Phong xuất hiện bên nhau sau tin r.ạn n.ứt, lên thẳng hot search với loạt tương tác ngọt ngào

Sao châu á

14:52:56 27/02/2024
Ngày 27/2, loạt trang tin giải trí hàng đầu Cbiz đăng tải hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện cùng nhau ở sân bay.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công

Nhạc quốc tế

14:40:06 27/02/2024
Taylor Swift là nữ ca sĩ tỷ phú hiếm hoi trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Gần như toàn bộ số tài sản được cô gây dựng nên từ hoạt động ca hát. Nền tảng thành công của cô chính là gia đình.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Dương bị Mai đ.âm sau lưng, Tùng sòng phẳng với tiểu tam

Phim việt

14:27:24 27/02/2024
Trong trích đoạn giới thiệu tập 47 Chúng ta của 8 năm sau, Anh Thu đã tìm đến nhà Tùng (B Trần) để bắt đền và đòi trách nhiệm với hai mẹ con nhưng Tùng đã tuyên bố 1 câu khiến Anh Thu câm nín.

Lượng du khách Trung Quốc đến Việt Nam đang có dấu hiệu hồi phục

Du lịch

14:08:04 27/02/2024
Theo dữ liệu tìm kiếm của Agoda, số lượng tìm kiếm từ Trung Quốc đến Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vừa qua đã gần như quay lại mức trước COVID-19.

Cách ứng tuyển vị trí seo lương cao dễ thăng tiến tại OKVIP

Tin nổi bật

14:04:19 27/02/2024
Việc làm SEO tại OKVIP đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía các bạn trẻ. Điều này bởi vì vị trí này mang lại cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và tiềm năng thăng tiến cao.

"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng

Hậu trường phim

14:02:50 27/02/2024
Diễn viên Khôi Trần không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên anh được khán giả yêu mến gọi bằng tên nhân vật trong phim.

Cặp đôi phim Hàn khoe ảnh cưới: Cô dâu - chú rể đã có "visual" xuất sắc còn diễn xuất đỉnh

Phim châu á

13:19:40 27/02/2024
Thời điểm hiện tại, Nữ hoàng nước mắt đang là một trong những bộ phim Hàn được mong chờ nhất. Tác phẩm này có sự tham gia của hai gương mặt tài sắc vẹn toàn là Kim Ji Won và Kim Soo Hyun.

Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại

Mọt game

13:13:53 27/02/2024
Trò chơi đối kháng từng có tên mã Project L của Riot Games đã công bố tên gọi chính thức.Theo Engadget, một tựa game chiến đấu đối kháng đã được Riot Games công bố và dự kiến ra mắt vào năm 2025.