Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư

Theo dõi VGT trên

6.630 nhà đầu tư được xác định là người bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ngày 19/3, TAND TP Hà Nội sẽ đưa 2 bố con ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các đồng phạm ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Liên quan đến vụ án, có 6.630 nhà đầu tư được xác định là người bị hại cũng được triệu tập đến tòa.

Sáng 18/3, công tác chuẩn bị cho phiên tòa đã được hoàn tất. TAND TP Hà Nội đã dựng rạp trong sân tòa; chuẩn bị ghế, màn hình tivi cỡ lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng để đảm bảo có thể tường thuật toàn bộ diễn biến phiên tòa dành cho những người bị hại ngồi ngoài sân có thể theo dõi đầy đủ.

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư - Hình 1
Màn hình tivi cỡ lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng để đảm bảo tường thuật toàn bộ diễn biến phiên tòa dành cho những người bị hại ngồi ngoài sân theo dõi đầy đủ. Ảnh: HL

Dự kiến phiên tòa kéo dài trong 20 ngày. Có hơn 20 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo. Con trai Chủ tịch Tập Đoàn Tân Hoàng Minh là bị can Đỗ Hoàng Việt (Phó TGĐ Tân Hoàng Minh) được thay thế sang áp dụng biện pháp ngăn chặn bảo lĩnh. Nhiều bị can khác trong vụ án cũng được tại ngoại.

Trước khi diễn ra phiên tòa, luật sư Nguyễn Văn Tú, người bào chữa cho bị cáo Đỗ Hoàng Việt cho biết, ngay từ giai đoạn điều tra, vào tháng 8/2023, trong bối cảnh khó khăn nhất nhưng gia đình ông Đỗ Anh Dũng, Đỗ Hoàng Việt đã nỗ lực khắc phục 100% thiệt hại với số tiền khoảng 8,6 ngàn tỷ đồng (nộp vào tài khoản tạm giữ của Cục C03).

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư - Hình 2
Ghế ngồi dành cho 6.630 người bị hại. Ảnh: HL

Luật sư Nguyễn Văn Tú cho biết thêm, TAND TP Hà Nội đã nhận hơn 1.000 “đơn xin giảm án” do các nhà đầu tư, cũng là người bị hại của vụ án gửi đến xin giảm án cho các bị can, đặc biệt là bị cáo Đỗ Hoàng Việt và Đỗ Anh Dũng.

Xét xử vụ Tân Hoàng Minh: Tòa dựng rạp, triệu tập 6.630 nhà đầu tư - Hình 3
Công tác chuẩn bị cho phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Tân Hoàng Minh đã được hoàn tất. Ảnh: HL

Trong đơn, các nhà đầu tư xin Tòa, VKS xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho toàn bộ các bị can. Riêng đối với hai bị can Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt, đề nghị các quý cơ quan có thẩm quyền xem xét, áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt vì hai người này đã nỗ lực khắc phục đầy đủ 100% số tiền của người mua trái phiếu vào Kho bạc Nhà nước trong thời gian ngắn, đã giải tỏa được tâm lý lo lắng cho các nhà đầu tư…

Trong vụ án này, bị cáo Đỗ Anh Dũng, Đỗ Hoàng Việt cùng với 8 bị cáo thuộc Công ty Tân Hoàng Minh gồm và 5 bị cáo khác bị đưa ra xét xử về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 – Bộ luật Hình sự.

Video đang HOT

Theo cáo buộc, do khó khăn về tài chính, để có tiền chi phí duy trì bộ máy làm việc, hoạt động kinh doanh, đầu tư, thanh toán các khoản nợ phải trả của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, từ 6/2021- 3/2022, ông Đỗ Anh Dũng đã thống nhất chủ trương và thông qua con trai Đỗ Hoàng Việt chỉ đạo, ủy quyền cho các bị cáo đồng phạm dưới quyền sử dụng pháp 3 nhân công ty (Công ty TNHH đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt, Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ khách sạn Soleil, Công ty cổ phần Cung Điện Mùa Đông) phát hành 9 gói trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, với tổng giá trị phát hành 10.030 tỷ đồng để huy động tiền cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Để phát hành được trái phiếu, các bị cáo đã thông đồng thực hiện nhiều hành vi, thủ đoạn gian dối, hợp thức điều kiện, hồ sơ phát hành, thủ tục chào bán, giao dịch trái phiếu: ngụy tạo hoạt động kinh doanh bằng hình thức ký hợp thức các hợp đồng hợp tác đầu tư, đặt cọc, mua bán cổ phần…, không có thật giữa nội bộ các công ty thuộc Tập đoàn.

Các bị cáo đã thông đồng với đơn vị kiểm toán, hợp thức số liệu báo cáo tài chính của 3 công ty phát hành, đưa ra ý kiến chấp nhận toàn phần để đủ điều kiện phát hành trái phiếu.

Các bị cáo còn ký các hợp đồng “giả cách” chuyển nhượng trái phiếu, chạy dòng tiền “khống”, thể hiện việc Công ty Tân Hoàng Minh thanh toán tiền mua trái phiếu và dòng tiền từ 3 công ty phát hành theo các hợp đồng hợp tác đầu tư; tạo lập giá trị “ảo” các gói trái phiếu, hợp thức trái chủ cho Công ty Tân Hoàng Minh.

Cáo buộc cho rằng, các bị cáo đã sử dụng tài sản của chính những hợp đồng hợp tác đầu tư “khống” làm tài sản bảo đảm cho trái phiếu. Từ đó tạo niềm tin, sử dụng pháp nhân, thương hiệu Công ty Tân Hoàng Minh để huy động, chiếm đoạt của 6.630 nhà đầu tư tổng số hơn 8.643 tỷ đồng.

Tiền này được các bị cáo sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng mục đích phát hành trái phiếu.

Vì sao bố con Chủ tịch Tân Hoàng Minh được hơn 1.000 nhà đầu tư xin giảm án?

Trước ngày xét xử, hơn 1.000 nhà đầu tư đã có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bố con ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt.

Như VietNamNet đã đưa, ngày 19/3, TAND TP Hà Nội sẽ đưa bố con ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các đồng phạm ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Liên quan đến vụ án, có 6.630 nhà đầu tư xác định là người bị hại cũng được triệu tập đến tòa. Hơn 20 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo. Trong đó, ông Đỗ Anh Dũng được luật sư Giang Hồng Thanh, Văn phòng Luật sư Giang Thanh, Đoàn Luật sư TP Hà Nội bào chữa; bị cáo Đỗ Hoàng Việt được luật sư Nguyễn Văn Tú, Công ty Luật TNHH FANCI tham gia bào chữa.

Theo cáo buộc, thông qua việc mua bán 9 gói trái phiếu trái pháp luật, Công ty Tân Hoàng Minh đã huy động được tổng số tiền hơn 13.972 tỷ đồng. Kết quả điều tra xác định, 9 gói trái phiếu phát hành có kỳ hạn từ 2-5 năm, nhưng các bị can thuộc Công ty Tân Hoàng Minh đã chia nhỏ kỳ hạn đến tuần, tháng để bán trái phiếu và sử dụng khoản tiền từ chính nguồn thu trái phiếu để chi trả.

Kết quả điều tra cho thấy, Tân Hoàng Minh đã dùng hơn 5.165 tỷ đồng tiền của người/hợp đồng mua trái phiếu sau để trả cho những người/hợp đồng mua trái phiếu đến hạn trước. Thực chất đây là thủ đoạn để thu hút người mua các gói trái phiếu phát hành tiếp theo.

Vì sao bố con Chủ tịch Tân Hoàng Minh được hơn 1.000 nhà đầu tư xin giảm án? - Hình 1
Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và con trai Đỗ Hoàng Việt. Ảnh: Công an cung cấp

Vì vậy, tại thời điểm khởi tố vụ án, tội phạm bị phát hiện, ngăn chặn, xác định toàn bộ số dư nợ gốc còn lại là hơn 8.643 tỷ đồng của 6.630 nhà đầu tư (người bị hại), là số tiền các bị can chiếm đoạt.

Trước khi diễn ra phiên tòa, luật sư Nguyễn Văn Tú, người bào chữa cho Đỗ Hoàng Việt (Phó TGĐ Tân Hoàng Minh) cho biết, ngay từ giai đoạn điều tra, vào tháng 8/2023, trong bối cảnh khó khăn nhất nhưng gia đình ông Đỗ Anh Dũng, Đỗ Hoàng Việt đã nỗ lực khắc phục 100% thiệt hại với số tiền khoảng 8,6 ngàn tỷ đồng (nộp vào tài khoản tạm giữ của Cục C03).

Luật sư Nguyễn Văn Tú nói thêm, TAND TP Hà Nội đã nhận hơn 1.000 đơn xin giảm án do các nhà đầu tư, cũng là người bị hại của vụ án gửi đến xin giảm án cho các bị can, đặc biệt là bị cáo Đỗ Hoàng Việt và Đỗ Anh Dũng. Trong đơn, các nhà đầu tư xin Tòa, VKS xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho toàn bộ bị can.

Riêng đối với hai bị can Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt, đề nghị các Quý cơ quan có thẩm quyền xem xét, áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt vì hai người này đã nỗ lực khắc phục đầy đủ 100% số tiền của người mua trái phiếu vào Kho bạc Nhà nước trong thời gian ngắn, đã giải tỏa được tâm lý lo lắng cho nhà đầu tư...

Các bị cáo bị đưa ra xét xử tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản:

1.Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh;

2.Đỗ Hoàng Việt (Phó TGĐ Tân Hoàng Minh);

3.Phùng Thế Tính (cựu giám đốc Tài chính kế toán của Tân Hoàng Minh);

4.Hoàng Quyết Chiến (cựu quyền PGĐ Trung tâm tài chính kế toán, kiêm Giám đốc Ban Tài chính- Kế toán Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

5.Lê Thị Mai (nguyên PGĐ Ban nguồn vốn, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

6.Vũ Lê Vân Anh (nguyên PGĐ Ban nguồn vốn, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

7.Nguyễn Văn Khẩn (phó Trưởng phòng Ngân sách Trung tâm tài chính kế toán Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh);

8.Lê Văn Thịnh (Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh);

9.Nguyễn Mạnh Hùng (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt);

10.Trần Hồng Sơn (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ khách sạn Soleil);

11.Nguyễn Khoa Đức (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Cung điện Mùa Đông);

12.Bùi Thị Ngọc Lân (nguyên giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán Nam Việt Chi nhánh phía Bắc);

13.Lê Văn Dò (TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội);

14.Phan Anh Hùng (nguyên PGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội);

15.Nguyễn Thị Hải (nguyên Phó TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội).

https://vietnamnet.vn/xet-xu-vu-tan-hoang-minh-toa-dung-rap-trieu-tap-6-630-nha-dau-tu-2260883.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Niêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCMNiêm yết quyết định truy nã cặp vợ chồng đại gia ở TPHCM
hôm qua
Người phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoànNgười phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoàn
hôm qua
Bắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền ĐôngBắt tài xế xe ôm đánh người ở Bến xe Miền Đông
hôm qua
Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?
9 giờ trước
Chuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồngChuyển Cơ quan điều tra vụ Trường quốc tế Mỹ bị "vỡ nợ" sau khi đã huy động vài nghìn tỷ đồng
hôm qua
Lý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ DũLý do Viện kiểm sát kháng nghị vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ
hôm qua
Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xếVụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế
hôm qua
Chủ dây hụi online ở Đà Lạt ôm gần 2,6 tỷ đồng bỏ trốn sau khi sinh conChủ dây hụi online ở Đà Lạt ôm gần 2,6 tỷ đồng bỏ trốn sau khi sinh con
9 giờ trước

Tin đang nóng

Cho mượn xe rồi bị mang đi cầm cố lấy 7 tỷ đồng, bà xã Hoàng Kim Khánh không báo công an mà còn cho vay gần 3 tỷ để chuộc lạiCho mượn xe rồi bị mang đi cầm cố lấy 7 tỷ đồng, bà xã Hoàng Kim Khánh không báo công an mà còn cho vay gần 3 tỷ để chuộc lại
5 giờ trước
Kim Soo Hyun "tống cổ" viện G khỏi buổi họp báo chiều nayKim Soo Hyun "tống cổ" viện G khỏi buổi họp báo chiều nay
4 giờ trước
Kim Soo Hyun tố gia đình Kim Sae Ron ngụy tạo tin nhắn, tuyên bố khởi kiện 209 tỷ giữa họp báoKim Soo Hyun tố gia đình Kim Sae Ron ngụy tạo tin nhắn, tuyên bố khởi kiện 209 tỷ giữa họp báo
4 giờ trước
Kim Soo Hyun hé lộ lý do phủ nhận hẹn hò Kim Sae Ron, hoá ra vì muốn bảo vệ một điềuKim Soo Hyun hé lộ lý do phủ nhận hẹn hò Kim Sae Ron, hoá ra vì muốn bảo vệ một điều
5 giờ trước
Kim Soo Hyun: "Tôi không phải kẻ ấu dâm, bằng chứng đã bị bóp méo"Kim Soo Hyun: "Tôi không phải kẻ ấu dâm, bằng chứng đã bị bóp méo"
5 giờ trước
Bộ Văn hoá chỉ đạo tìm hiểu vụ ồn ào mạng xã hội của ViruSs với PháoBộ Văn hoá chỉ đạo tìm hiểu vụ ồn ào mạng xã hội của ViruSs với Pháo
5 giờ trước
Nghe vợ hân hoan thông báo có bầu, tôi sốc nặng vì một bí mật giấu kínNghe vợ hân hoan thông báo có bầu, tôi sốc nặng vì một bí mật giấu kín
2 giờ trước
Vụ 5 nữ sinh tiểu học phì phèo thuốc lá: Không được bố mẹ quan tâm, một em có nguy cơ nghỉ họcVụ 5 nữ sinh tiểu học phì phèo thuốc lá: Không được bố mẹ quan tâm, một em có nguy cơ nghỉ học
3 giờ trước

Tin mới nhất

Cựu cán bộ công an lừa chạy án cho "cát tặc" được giảm 3 năm tù

Cựu cán bộ công an lừa chạy án cho "cát tặc" được giảm 3 năm tù

20 phút trước
Quá trình điều tra, xét xử sơ thẩm, bị cáo Trịnh Văn Hưng không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, tại tòa phúc thẩm, ông Hưng thừa nhận hành vi sai phạm và được giảm nhẹ 3 năm tù.
Quán của mẹ vợ bị ném vỡ tủ kính, con rể mang dao chặt thịt đi "tính sổ"

Quán của mẹ vợ bị ném vỡ tủ kính, con rể mang dao chặt thịt đi "tính sổ"

1 giờ trước
Do có mâu thuẫn từ trước và biết tin quán ăn của mẹ vợ bị ném bể kính tủ, Phú mang dao chặt thịt tìm đến nhà chém đối thủ gây thương tích.
Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

7 giờ trước
Thời điểm này, nhiều xe khác bắt đầu vào bãi ăn hàng cũng là lúc lực lượng công an từ xa ập đến. Khi phát hiện đã bị động , cánh tài xế xe ben nhanh chóng đổ cát xuống bãi, bỏ lại xe và rời khỏi hiện trường.
Khởi tố vụ án gây ô nhiễm tại làng nghề đúc đồng ở Bắc Ninh

Khởi tố vụ án gây ô nhiễm tại làng nghề đúc đồng ở Bắc Ninh

8 giờ trước
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án gây ô nhiễm môi trường tại khu Quan Nghè, xóm Trại, thôn Đại Bái, xã Đại Bái, huyện Gia Bình.
Thiếu niên chi 30 triệu đồng để 'độ' xe đạp điện lên gần 100km/h

Thiếu niên chi 30 triệu đồng để 'độ' xe đạp điện lên gần 100km/h

8 giờ trước
Công an cho biết, có thiếu niên chi gần 30 triệu đồng để độ xe đạp điện chạy với tốc độ gần 100km/h nhằm thể hiện cá tính, tạo cảm giác phấn khích.
7 năm cấp dưỡng sau ly hôn, cha bàng hoàng phát hiện con không cùng huyết thống

7 năm cấp dưỡng sau ly hôn, cha bàng hoàng phát hiện con không cùng huyết thống

9 giờ trước
Dồn hết tình yêu thương nhưng khi phát hiện ra đứa con đó không cùng huyết thống, nhiều người sốc nặng, không chấp nhận sự thật.
Khởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipper

Khởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipper

9 giờ trước
Xảy ra mâu thuẫn với người phụ nữ khi giao hàng, nam shipper ở Bình Dương bị chồng của người này rượt đuổi, chém vào đầu.
Tạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợ

Tạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợ

9 giờ trước
Sáng 31/3, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Trần Minh Có (SN 1995, trú tại khóm Vĩnh Phú, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người...
Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

12 giờ trước
Công an tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ đối với Võ Văn Chất (SN 1987, ngụ xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

12 giờ trước
Vụ việc không chỉ bóc trần mạng lưới tội phạm tinh vi mà còn một lần nữa khẳng định nỗ lực bền bỉ của các cơ quan chức năng trong cuộc chiến chống lại cái chết trắng , bảo vệ an ninh và an toàn cho xã hội.
Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

12 giờ trước
Đáng lưu ý, các đối tượng còn lại đang cho gia đình bảo lãnh vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đồng thời lực lượng Công an đang ráo riết truy tìm đối tượng hiện đang bỏ trốn khỏi địa phương.
Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

hôm qua
Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ 2 nghi phạm tàng trữ trái phép chất ma túy gần khu vực biên giới Việt - Lào.

Có thể bạn quan tâm

Đặc nhiệm Nga vô hiệu hóa tay súng bắn bừa bãi từ nóc nhà ở Murmansk

Đặc nhiệm Nga vô hiệu hóa tay súng bắn bừa bãi từ nóc nhà ở Murmansk

Thế giới

13 phút trước
Một người đàn ông đã nổ súng từ nóc tòa nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Murmansk, tây bắc Nga, khiến lực lượng thực thi pháp luật và Vệ binh Quốc gia nước này phải vào cuộc khẩn cấp.
Trốn nghĩa vụ quân sự để sang Hàn Quốc, nam thanh niên bị phạt 62,5 triệu đồng

Trốn nghĩa vụ quân sự để sang Hàn Quốc, nam thanh niên bị phạt 62,5 triệu đồng

Tin nổi bật

13 phút trước
Một nam thanh niên ở Nghệ An trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhưng đã xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc hai ngày trước lễ giao nhận quân.
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Lưu Diệc Phi bản Việt" đẹp phát sáng, 1 mỹ nhân gây sốt vì sang chảnh hơn cả minh tinh xứ Hàn

Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Lưu Diệc Phi bản Việt" đẹp phát sáng, 1 mỹ nhân gây sốt vì sang chảnh hơn cả minh tinh xứ Hàn

Hậu trường phim

35 phút trước
Tối ngày 31/3, 5 ngày trước thềm công chiếu chính thức, Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối đã có buổi họp báo ở thành phố Hồ Chí Minh.
Diễn viên Việt Anh khác lạ sau thẩm mỹ, ca sĩ Quang Lê vui vì giảm 20kg

Diễn viên Việt Anh khác lạ sau thẩm mỹ, ca sĩ Quang Lê vui vì giảm 20kg

Sao việt

38 phút trước
NSƯT Việt Anh đăng ảnh tập gym nhưng nhiều người quan tâm gương mặt của anh. Ca sĩ Quang Lê thấy vui, tích cực sau quá trình nỗ lực giảm 20kg.
Còn ai nhớ Ander Herrera

Còn ai nhớ Ander Herrera

Sao thể thao

42 phút trước
Hôm 31/3, Boca Juniors trải qua thất bại 0-2 trước Newell s Old Boys trong khuôn khổ vòng 11 Liga Profesional. Tuy nhiên, kết quả trận đấu không phải là điều khiến người hâm mộ đội bóng này cảm thấy đau lòng nhất.
Tôi không ngờ bí mật trong máy tính của bạn gái khiến mình gặp nguy hiểm

Tôi không ngờ bí mật trong máy tính của bạn gái khiến mình gặp nguy hiểm

Góc tâm tình

51 phút trước
Mối quan hệ của chúng tôi diễn ra êm đẹp trong vài tháng đầu. Nhưng rồi càng yêu My, tôi càng nhận ra có gì đó không ổn. My rất ít khi kể về gia đình hay quá khứ của cô ấy.
1 phóng viên phá luật tại họp báo scandal Kim Soo Hyun, hỏi gì mà tài tử "câm như hến"?

1 phóng viên phá luật tại họp báo scandal Kim Soo Hyun, hỏi gì mà tài tử "câm như hến"?

Sao châu á

53 phút trước
Ngày 31/3, Kim Soo Hyun đã lần đầu lộ diện và trực tiếp lên tiếng về những ồn ào đời tư bủa vây anh trong suốt thời gian qua.
Quyền Linh 'sửng sốt' khi cô giáo dắt 'cả trường' đi xem mắt đàng trai

Quyền Linh 'sửng sốt' khi cô giáo dắt 'cả trường' đi xem mắt đàng trai

Tv show

1 giờ trước
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò , cô giáo tiểu học dắt dàn người thân, đồng nghiệp đến xem mắt đàng trai khiến Quyền Linh và Ngọc Lan choáng váng .
Vẻ điển trai lãng tử của tài tử "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"

Vẻ điển trai lãng tử của tài tử "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"

Sao âu mỹ

1 giờ trước
Khi còn trẻ, nam diễn viên Richard Chamberlain được xem là biểu tượng quyến rũ của làng giải trí Hollywood. Ông nổi tiếng với vai cha Ralph trong phim Tiếng chim hót trong bụi mận gai .
TPHCM: Cấp cứu 6 người uống rượu trái cây khi đi du lịch, một ca nguy kịch

TPHCM: Cấp cứu 6 người uống rượu trái cây khi đi du lịch, một ca nguy kịch

Sức khỏe

1 giờ trước
Trong số 6 người uống rượu trái cây nghi ngộ độc đang được Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu, có một nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch, đã lọc máu liên tục nhưng vẫn hôn mê.
4 triệu người xem "đấu tố" tình ái: Giới trẻ dễ bị cuốn vào chuyện nhảm nhí

4 triệu người xem "đấu tố" tình ái: Giới trẻ dễ bị cuốn vào chuyện nhảm nhí

Netizen

2 giờ trước
Theo PGS.TS Trần Thành Nam, giới trẻ đang bị cuốn hút bởi những nội dung giật gân, lùm xùm đời tư, trào lưu nhảm nhí thay vì dành thời gian phát triển bản thân, tiếp cận các giá trị đích thực.