Xét xử cha con chủ tịch Tân Hoàng Minh trong 20 ngày

Theo dõi VGT trên

Kết quả điều tra xác định có hơn 6.600 khách hàng đã ký hợp đồng đầu tư trái phiếu, hợp đồng chuyển nhượng và bị Tân Hoàng Minh chiếm đoạt 8.600 tỉ đồng.

Ngày 19-3 tới, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa xét xử ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Công ty Tân Hoàng Minh), cùng 14 đồng phạm về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Phát hành trái phiếu để trả nợ

Phiên tòa dự kiến diễn ra trong 20 ngày, gồm cả ngày nghỉ. Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Nguyễn Xuân Văn. Năm kiểm sát viên của VKSND TP Hà Nội tham gia thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử tại phiên tòa.

Có hơn 20 luật sư tham gia phiên tòa, bào chữa cho các bị cáo. Trong đó, bào chữa cho bị cáo Đỗ Anh Dũng là luật sư Giang Hồng Thanh, bào chữa cho bị cáo Đỗ Hoàng Việt (con trai bị cáo Dũng) là luật sư Nguyễn Văn Tú.

Xét xử cha con chủ tịch Tân Hoàng Minh trong 20 ngày - Hình 1
Một số bị cáo trong vụ trái phiếu Tân Hoàng Minh. Ảnh: BCA

Theo cáo trạng, Công ty Tân Hoàng Minh được thành lập từ năm 1993, do ông Dũng làm chủ tịch HĐTV. Quá trình hoạt động, để mở rộng kinh doanh, ông Dũng thành lập thêm 45 công ty. Về pháp lý, các công ty này độc lập nhưng thực tế đều thuộc sở hữu và chịu sự điều hành, chỉ đạo của ông Dũng.

Giai đoạn cuối năm 2021 – đầu năm 2022, Công ty Tân Hoàng Minh gặp khó khăn về tài chính. Để có t.iền duy trì bộ máy làm việc, hoạt động kinh doanh, đầu tư, thanh toán các khoản nợ phải trả, ông Dũng chỉ đạo con trai là Đỗ Hoàng Việt cùng các cấp dưới triển khai phát hành các gói trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ nhằm huy động vốn.

Việc phát hành trái phiếu được thực hiện thông qua ba công ty con (gồm Công ty Ngôi Sao Việt, Công ty Soleil và Công ty Cung Điện Mùa Đông) với chín gói trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, tổng giá trị phát hành là 10.030 tỉ đồng.

Video đang HOT

Để phát hành được trái phiếu, các bị cáo đã thông đồng thực hiện nhiều hành vi, thủ đoạn gian dối, hợp thức hóa điều kiện, hồ sơ phát hành, thủ tục chào bán, giao dịch trái phiếu.

Các bị cáo đã ngụy tạo các hoạt động kinh doanh bằng cách ký hợp thức hóa các hợp đồng hợp tác đầu tư, đặt cọc, mua bán cổ phần… không có thật giữa nội bộ các công ty thuộc Công ty Tân Hoàng Minh.

Đồng thời thông đồng với nhóm bị cáo ở đơn vị kiểm toán để hợp thức hóa số liệu báo cáo tài chính của ba công ty phát hành, đưa ra ý kiến chấp thuận toàn phần để các công ty này đủ điều kiện phát hành trái phiếu.

Chiếm đoạt 8.600 tỉ đồng

Sau khi ba công ty phát hành trái phiếu, Công ty Tân Hoàng Minh đã mua lại các lô trái phiếu này. Ông Dũng chỉ đạo ký các hợp đồng “giả cách” chuyển nhượng trái phiếu, chạy dòng t.iền “khống” thể hiện việc thanh toán t.iền từ Công ty Tân Hoàng Minh sang công ty phát hành.

Từ đây, Công ty Tân Hoàng Minh bán trái phiếu cho các nhà đầu tư cá nhân. Tổng số t.iền Đỗ Anh Dũng và đồng phạm huy động được là gần 14.000 tỉ đồng. Số t.iền này được sử dụng không đúng mục đích phát hành trái phiếu.

Trong đó, Công ty Tân Hoàng Minh sử dụng để thanh toán nợ đến hạn, quá hạn cho ngân hàng tổng cộng 1.976 tỉ đồng; mua cổ phần các công ty như Công ty Thiên Bảo Phú Quốc (1.475 tỉ đồng), Công ty Bình Minh (1.050 tỉ đồng), Công ty Nam Anh Tú (370 tỉ đồng), Công ty Sao Đỏ Đà Nẵng, dự án Yên Phụ…

Tiền của nhà đầu tư còn được sử dụng để đặt cọc dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm 585 tỉ đồng, đầu tư chứng khoán, làm từ thiện, chi trả nợ và tiêu dùng cá nhân. Một số khoản ông Dũng không nhớ được.

Kết quả điều tra xác định có hơn 6.600 khách hàng đã ký hợp đồng đầu tư trái phiếu, hợp đồng chuyển nhượng và bị Công ty Tân Hoàng Minh chiếm đoạt 8.600 tỉ đồng.

Cáo trạng xác định trong vụ án này, ông Đỗ Anh Dũng là người giữ vai trò chủ mưu, chỉ đạo toàn bộ hoạt động phát hành chín gói trái phiếu để huy động t.iền trái pháp luật cho Công ty Tân Hoàng Minh.

Bị cáo Đỗ Hoàng Việt là người tham mưu, đề xuất thực hành theo chỉ đạo, giúp sức tích cực cho cha mình là ông Dũng. Các bị cáo còn lại là đồng phạm, theo sự chỉ đạo, thông đồng giúp sức cho Đỗ Anh Dũng chiếm đoạt t.iền của nhà đầu tư.

Quá trình điều tra, các bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, thừa nhận hành vi sai phạm và có nhân thân tốt. Bị cáo Đỗ Anh Dũng đã tích cực hợp tác với cơ quan điều tra, có nhiều thành tích, cống hiến cho xã hội, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Thu hồi toàn bộ thiệt hại vụ án

Quá trình điều tra đến nay, cơ quan điều tra đã thu hồi toàn bộ thiệt hại vụ án. Trong đó, truy thu từ t.iền sử dụng trái phiếu là 2.992 tỉ đồng, ông Đỗ Anh Dũng và con trai tác động gia đình, tự nguyện nộp khắc phục hậu quả vụ án 5.651 tỉ đồng. Ngoài ra, 13 bị cáo khác đã nộp khắc phục 807 tỉ đồng.

Con trai Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị cáo buộc đề xuất phát hành trái phiếu

Cáo buộc cho rằng, con trai Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh - bị can Đỗ Hoàng Việt chính là người đề xuất chủ trương phát hành trái phiếu để huy động t.iền cho tập đoàn này.

Như VietNamNet đã đưa, VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 15 bị can vụ L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) và các tổ chức, đơn vị có liên quan.

Theo cáo buộc, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, đại diện pháp luật Công ty Tân Hoàng Minh là người điều hành, chỉ đạo, quyết định nhất đối với các hoạt động kinh tế tại Tân Hoàng Minh và hệ thống công ty thuộc Tập đoàn này.

Ông Dũng đã chỉ đạo con trai là bị can Đỗ Hoàng Việt, Phó TGĐ phụ trách tài chính tìm nguồn vốn để huy động hoạt động kinh doanh, đầu tư của Tập đoàn thông qua việc phát hành trái phiếu riêng lẻ để huy động vốn; đồng ý, phê duyệt cho triển khai thực hiện những nội dung như: Lựa chọn công ty thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát hành, giá trị dự kiến phát hành, tài sản đảm bảo, lãi suất, sử dụng Công ty Tân Hoàng Minh mua trái phiếu sơ cấp để lấy uy tín, thương hiệu Tân Hoàng Minh bán trái phiếu ra cho nhà đầu tư...

Con trai Chủ tịch Tân Hoàng Minh bị cáo buộc đề xuất phát hành trái phiếu - Hình 1
Bố con Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và Đỗ Hoàng Việt.

Ông Đỗ Anh Dũng cũng thành lập Trung tâm kinh doanh trái phiếu thuộc Tân Hoàng Minh và giao cho Đỗ Hoàng Việt chỉ đạo, điều hành việc bán trái phiếu; ủy quyền cho ông Lê Văn Thịnh, Phó TGĐ và 21 cá nhân tại Tân Hoàng Minh ký hợp đồng, thủ tục bán trái phiếu, huy động t.iền của người mua trái phiếu.

Hàng ngày số liệu thu- chi từ việc phát hành trái phiếu đều được báo cáo cho ông Đỗ Anh Dũng qua Trung tâm Tài chính kế toán và Văn phòng chủ tịch, Tổng giám đốc để biết, chỉ đạo điều hành; chỉ đạo các bị can, cá nhân liên quan tại Công ty Tân Hoàng Minh sử dụng số t.iền thu được từ bán trái phiếu vào nhiều mục đích khác nhau, không đúng với phương án phát hành trái phiếu; chiếm đoạt của 6.630 người bị hại số t.iền hơn 8.643 tỷ đồng.

Cáo trạng cho rằng, bị can Đỗ Hoàng Việt là người đề xuất chủ trương phát hành trái phiếu để huy động t.iền cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Việt thực hiện sự chỉ đạo của bố, trực tiếp điều hành, chỉ đạo Trung tâm Tài chính- kế toán lập "khống" hồ sơ phát hành trái phiếu, thống nhất với Công ty Kiểm toán Việt Nam và Công ty CPA Hà Nội hợp thức báo cáo tài chính của 3 công ty phát hành để đủ điều kiện phát hành trái phiếu.

Phó TGĐ Đỗ Hoàng Việt cũng chỉ đạo việc ký hợp đồng "giả cách" chuyển nhượng trái phiếu, chạy dòng t.iền "khống" cho Công ty Tân Hoàng Minh trở thành trái chủ sơ cấp để bán trái phiếu và bàn bạc, thống nhất với ông Đỗ Anh Dũng về việc sử dụng toàn bộ số t.iền huy động được trái mục đích, phương án phát hành, giúp sức cho Chủ tịch Tân Hoàng Minh chiếm đoạt hơn 8.643 tỷ đồng.

Cáo buộc cho rằng, thông qua việc phát hành, mua bán 9 gói trái phiếu trái pháp luật, Công ty Tân Hoàng Minh đã huy động được hơn 13.972 tỷ đồng.

Kết quả điều tra xác định, 9 gói trái phiếu phát hành có kỳ hạn từ 2-5 năm, nhưng các bị can thuộc Tân Hoàng Minh đã chia nhỏ kỳ hạn đến tuần, tháng để bán trái phiếu và sử dụng khoản t.iền từ chính nguồn thu trái phiếu để chi trả (5.165 tỷ đồng là t.iền của người/hợp đồng mua trái phiếu sau để trả cho những người/hợp đồng mua trái phiếu đến hạn trước).

Thực chất đây là thủ đoạn của các bị can để huy động mọi người mua các gói trái phiếu phát hành tiếp theo. Vì vậy, tại thời điểm khởi tố vụ án, tội phạm bị phát hiện, ngăn chặn, xác định toàn bộ số dư nợ gốc còn lại là hơn 8.642 tỷ đồng của 6.630 nhà đầu tư.

VKSND Tối cao cho rằng, quá trình điều tra, các bị can đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, thừa nhận hành vi sai phạm. Ông Đỗ Anh Dũng cùng các bị can khác đã tích cực hợp tác với CQĐT. Bản thân ông Dũng có nhiều thành tích, cống hiến cho xã hội, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Quá trình điều tra, bố con ông Đỗ Anh Dũng đã tác động gia đình, tổ chức liên quan nộp hơn 5.651 tỷ đồng để khắc phục hậu quả vụ án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyên phạt án t.ử h.ình bị cáo Trương Mỹ Lan
18:18:22 11/04/2024
Tòa tuyên thế nào về 'núi' tài sản của Trương Mỹ Lan?
06:38:05 12/04/2024
Tòa nói gì về 108.000 tỉ và 14,7 triệu USD chở về tòa nhà Vạn Thịnh Phát?
21:22:38 11/04/2024
Thông tin mới vụ cô gái bắt cóc hai cháu bé ở phố đi bộ Nguyễn Huệ
22:40:44 12/04/2024
Bắt 3 nguyên trưởng phòng giáo dục ở Quảng Nam
06:07:58 12/04/2024
Nhiều doanh nghiệp phải trả hàng tỷ đồng cho bị cáo Trương Mỹ Lan khắc phục hậu quả
12:40:41 12/04/2024
Bắt đầu tuyên án bị cáo Trương Mỹ Lan: Buộc tội tham ô là có căn cứ
14:37:18 11/04/2024
3 cựu lãnh đạo chủ chốt SCB lãnh án chung thân
05:58:30 12/04/2024
Bị cáo Đỗ Hữu Ca bị tuyên phạt 10 năm tù
21:00:55 12/04/2024
Vụ án Trịnh Văn Quyết: 30.403 bị hại, chỉ có 95 người đòi bồi thường
22:23:29 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Cho cụ ông 90 t.uổi nhặt ve chai t.iền ăn mỗi ngày, chủ nhà xúc động khi kiểm tra camera lúc 4 giờ sáng
07:28:03 13/04/2024
Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Mỹ nam "không ai dám đắc tội" U50 vẫn chưa chịu già, giải nghệ làm tổng tài 20.000 tỷ chi phối cả showbiz
06:39:58 13/04/2024
Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ
07:09:34 13/04/2024
Minh Tú: "Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được"
06:29:13 13/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Sóng gió dàn sao Reply 1988: Park Bo Ram và "em trai Duk Sun" bi kịch, Ryu Jun Yeol - Hyeri chia tay ồn ào
06:47:37 13/04/2024
Cara Phương bị tóm khoảnh khắc bên bạn gái tin đồn: Hẹn hò ăn tối vui vẻ, cùng đưa nhau về?
09:59:24 13/04/2024

Tin mới nhất

Hai anh em mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng, tìm thấy 1 thi thể

12:18:19 13/04/2024
Liên quan vụ hai anh em song sinh mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 t.hi t.hể cách vị trí gặp nạn khoảng 1km và đang khẩn trương tìm kiếm trường hợp còn lại.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu hàng nghìn tỷ đồng và loạt bất động sản của các bị cáo

12:14:03 13/04/2024
Liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát, để đảm bảo thi hành án, tòa buộc các bị cáo nộp lại hàng nghìn tỷ đồng và nhiều bất động sản.

Sẽ xác minh số tài sản của cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca

11:51:50 13/04/2024
TAND tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan công an đã tách việc xác minh tài sản của bị cáo Đỗ Hữu Ca thành một vụ án riêng biệt để điều tra, làm rõ.

Bắt giam cha dượng ở Nghệ An h.iếp d.âm con riêng 13 t.uổi của vợ

11:47:40 13/04/2024
Biết con gái bị cha dượng h.iếp d.âm, người cha ruột ở Nghệ An vô cùng bức xúc, tố cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Vụ án liên quan bị cáo Đỗ Hữu Ca: Cán bộ thuế ân hận vì tham tiền

11:43:33 13/04/2024
Ngày 12/4, TAND tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra mức án cho các bị cáo liên quan đến vụ án mua bán hóa đơn, đưa - nhận hối lộ, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Đi giải quyết mâu thuẫn, vung dao c.hém c.hết người

22:51:35 12/04/2024
Ngày 12/4, Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) vẫn đang tạm giữ hình sự Đào Duy Huân (SN 1999, ngụ tại thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) để làm rõ hành vi g.iết n.gười.

Giả danh Công an lừa tình, lừa t.iền nhiều phụ nữ

22:39:04 12/04/2024
Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuấn (SN 1986, ngụ huyện Vĩnh Thạnh) để điều tra làm rõ về hành vi giả danh Công an, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt 4 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

22:25:09 12/04/2024
Sau khi lên xe đi được một đoạn, lấy cớ xin cho con về nhà rồi sẽ tiếp tục đi theo bọn chúng, anh G bế cháu nhỏ vào nhà và tìm cách chạy trốn, lên cơ quan Công an trình báo.

Phát hiện hơn 20 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc ở TP.Thủ Đức

22:18:03 12/04/2024
Lực lượng chức năng TP.HCM kiểm tra một điểm kinh doanh trên địa bàn TP.Thủ Đức (TP.HCM), qua đó phát hiện hơn 20 tấn nội tạng động vật đông lạnh không rõ nguồn gốc.

Vì sao Phó Chủ tịch UBND TP Long Xuyên bị bắt?

22:10:28 12/04/2024
Như Báo CAND đã thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tống đạt các quyết định tố tụng vào sáng 12/4, đồng thời khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Sinh cũng đã được cơ quan Công an triển khai, thu giữ nhiều tài liệu liên qua...

Một người từ Quảng Nam vào Đắk Lắk tổ chức nhóm đào vàng trái phép

22:07:57 12/04/2024
Tại hiện trường, có những đường hầm, hố được đào khoét sâu vào chân núi; nhiều máy móc, dụng cụ khai thác vàng được sử dụng để lọc đãi quặng. Những người đào vàng không xuất trình được giấy phép khai thác khoáng sản do cơ quan có thẩm q...

Chủ bãi phế liệu bị khởi tố vì mở lối đi trái phép ngang đường sắt

22:03:50 12/04/2024
Tự ý tháo tôn hạ lan bên lề đường QL5 để mở đường ngang qua đường sắt dẫn vào bãi thu mua phế liệu, xăng dầu trái phép, gây TNGT làm c.hết 1 người, chủ một bãi phế liệu ở TP.Hải Phòng bị khởi tố.

Giám đốc công ty bất động sản làm giả 20 sổ đỏ, l.ừa đ.ảo 8,5 tỉ đồng

21:44:28 12/04/2024
Một giám đốc công ty bất động sản ở Bình Phước đã làm giả 20 sổ đỏ mang đi l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt 8,5 tỉ đồng của 11 bị hại.

Bắt đối tượng livetream trên Facebook chống phá Nhà nước

20:55:10 12/04/2024
Trước đó, Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh phát hiện Lê Quốc Hùng đã sử dụng nhiều tài khoản Facebook để livestream có nội dung đòi đa nguyên, đa đảng, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

"Chiêu độc" của lái buôn buộc chủ vườn báo Công an điều tra

20:50:42 12/04/2024
Theo kết quả điều tra, trước đó ông H.V.L. (SN 1972, ngụ tỉnh Trà Vinh) trình báo về việc vườn bưởi tại xã Trà Côn (huyện Trà Ôn) có dấu hiệu bị người khác hủy hoại.

Khởi tố 5 đối tượng trong vụ phá rừng tại Kon Tum

20:23:00 12/04/2024
Tổ liên ngành huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác định có 2,16ha rừng sản xuất bị chặt hạ, đốt cháy dù trước đó địa phương báo cáo không có vụ việc cháy rừng.

Gây thất thoát hơn 36 tỷ đồng, 7 cựu cán bộ ngân hàng lĩnh hơn 45 năm tù

20:12:47 12/04/2024
7 cựu cán bộ ngân hàng chia nhau hơn 45 năm tù vì gây thiệt hại tổng số t.iền hơn 36 tỷ đồng do vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Mở quán karaoke để giúp dân chơi thỏa cơn nghiện ma tuý

14:05:23 12/04/2024
Mỗi khi khách có nhu cầu sử dụng ma tuý thì nhân viên thay phiên nhau vào phòng đặc biệt và cung cấp các dụng cụ như: đĩa sứ, thẻ, kẹo cao su, dầu dị

Có thể bạn quan tâm

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 13/4

Trắc nghiệm

12:19:12 13/04/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 13/4/2024; Âm lịch: 5/3/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

3 phong cách, 10 set đồ đi biển giúp nàng bắt nhịp mùa hè nhanh nhất

Thời trang

12:17:44 13/04/2024
Hãy sẵn sàng bắt đầu những kỳ nghỉ mùa hè đầu tiên với vẻ ngoài tuyệt vời và giàu cảm xúc nhất, theo những xu hướng trang phục đi biển hàng đầu của các thương hiệu thời trang cao cấp, trung cấp và thấp hơn.

Đưa bố mẹ về ở cùng, công an xã yêu cầu phải làm hợp đồng ở nhờ

Tin nổi bật

12:13:27 13/04/2024
Ông N.V.C. chia sẻ trên mạng xã hội về việc muốn đưa bố mẹ đẻ về ở cùng nhưng công an xã lại yêu cầu phải làm hợp đồng ở nhờ.

Phát hiện loài mới là 'con lai' của 2 quái thú, nặng đến 10 tấn

Lạ vui

12:04:05 13/04/2024
Theo bài công bố trên tạp chí khoa họcHistorical Biology,loài quái thú mới được đặt tên là Titanomachya gimenezi đã lang thang trên hành tinh của chúng ta vào thời điểm 66 triệu năm về trước, tức cuối kỷ Phấn Trắng.

Lucie Nguyễn: Làm giàu từ số 0, có chồng kém 9 t.uổi, thân thiết với cả showbiz

Netizen

12:03:04 13/04/2024
Lucie Nguyễn được nhiều người biết đến trong vai trò là một nữ doanh nhân và photographer xinh đẹp. Ngoài ra, sau khi ra về cùng bạn trai kém 9 t.uổi tại chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, tên t.uổi cô nàng lại càng được nhiều cư dân mạng chú ...

Loại cá bình dân giàu Omega-3 hơn cá hồi giúp đẹp da, trị mụn

Sức khỏe

11:54:07 13/04/2024
Omega 3 trong cá thu làm giảm khối lượng chất béo trong cơ thể, kích thích quá trình oxy hóa lipid, điều chỉnh cảm giác no và cải thiện trọng lượng cơ thể. Bổ sung cá thu vào chế độ ăn hàng ngày sẽ cải thiện cân nặng một cách đáng kể.

Đình Tú bị khui hẹn hò mỹ nhân mới nổi: "Rổ hint" rõ mồn một, "7749 thủ thuật" giấu chuyện tình cảm cũng bại lộ?

Sao việt

11:42:05 13/04/2024
Trước những nghi vấn tình cảm, Đình Tú đều giữ im lặng. Nhưng mới đây, cư dân mạng soi ra loạt hint đáng ngờ giữa nam diễn viên với một mỹ nhân VFC và chắc mẩm cả hai có tình cảm trên mức bạn bè.

Cắm 1 chiếc tăm bông vào lọ dầu gió rồi đặt trên bàn: Muỗi nhiều mấy cũng bỏ đi hết

Sáng tạo

11:40:25 13/04/2024
Các loại tinh dầu có trong dầu gió có chứa hoạt chất giúp xua đuổi và mùi hương của chúng khiến nhiều loại côn trùng hoảng sợ không dám đến gần, đặc biệt là muỗi.

Thượng đỉnh Mỹ - Nhật nhấn mạnh hợp tác an ninh trước các thách thức toàn cầu

Thế giới

11:39:53 13/04/2024
Tổng thống Mỹ Joe Biden hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio tại Nhà Trắng, trong bối cảnh 2 bên thúc đẩy hợp tác song phương nhằm đối phó nhiều thách thức trên thế giới.

Chân dài Việt chăm mặc áo siêu nhỏ, khoe cơ bụng đẹp mê hoặc ở t.uổi 42

Phong cách sao

11:39:39 13/04/2024
Trên trang Facebook,siêu mẫu Anh Thư gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh diện mốt áo một gang tay, phối cùngchân váyngắn khoảng 20cm trong bộ hìnhthời trangmới.

Hồ Văn Cường có còn 'hot'?

Nhạc việt

11:05:23 13/04/2024
Hồ Văn Cường vừa nhận tin vui với sản phẩm âm nhạc mới của mình, phần nào khẳng định độ hot của cái tên Hồ Văn Cường không bết bát như lời đồn.

An nhiên trâu ngựa giữa cỏ xanh Trà Lĩnh

Du lịch

10:44:04 13/04/2024
Thân trâu ngựa cứ tưởng là khổ sở lắm, nhưng khi nằm trên đồi cỏ xanh giữa thung lũng núi Mắt Thần, hưởng làn xuân phong ngào ngạt hương thơm của lộc rừng mới nhú

Keena (FIFTY FIFTY): Sao nữ kiện công ty quản lý, khóc lóc xin lỗi mong quay về

Sao châu á

10:34:26 13/04/2024
Keena là một ca sĩ nữ của nhóm nhạc FIFTY FIFTY. Cô từng học tại trường trung học nghệ thuật Lila và được tham gia GB Academy. Keena đã trình diễn giọng hát của mình trong bài hát Take Back My Life trong nhạc phim The Running Mates: Hum...