Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Cự Giải 2021

Bạn có biết vận may của 12 cung hoàng đạo tháng Cự Giải (22/6 – 22/7) năm 2021 ra sao ? Các chòm sao sẽ đón nhận điều gì và cần lưu ý điều gì để tránh những rắc rối có thể xảy ra?

- Năng lượng chung của tháng Cự Giải

Ngay sau ngày Hạ Chí 2021, Mặt Trời cũng sẽ chuyển từ vị trí của Song Tử sang cung Cự Giải vào ngày 22/6/2021. Hay nói cách khác, hiện tại chúng ta bắt đầu sống trong những ngày thuộc tháng Cự Giải.

Video đang HOT

Tháng Cự Giải diễn ra từ ngày 22/6/2021 đến ngày 22/7/2021. Cự Giải là chòm sao đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm nguyên tố Nước.

Nếu năng lượng của Song Tử trong tháng Song Tử trước đó khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và tươi sáng, phát huy hết khả năng xã giao của mình thì khi bước vào tháng Cự Giải, năng lượng lần này sẽ khiến chúng ta chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mình và quan tâm hơn đến các chi tiết.

Theo chiêm tinh học, nguyên tố Nước thiên về cảm xúc, những người thuộc nhóm nguyên tố này (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) thường có trực giác nhạy bén và rất giỏi trong việc cảm nhận những cảm xúc sâu sắc bên trong. Năng lượng này nhạy cảm hơn nhưng không thẳng thắn, hấp dẫn hơn nhưng không khiến người ta e dè.

Hành tinh chủ quản cai trị Cự Giải là Mặt Trăng, đây là hành tinh mơ mộng, tâm trạng biến động thất thường và mang tới cảm giác thân thiết nhất trong tất cả các hành tinh.

Mặt Trăng đại diện cho cảm xúc và bản năng của chúng ta, phản ứng bộc phát của chúng ta khi không bị logic kiểm soát. Mặt Trăng cũng liên quan mật thiết đến gia đình.

Vì vậy, mặc dù tháng Cự Giải là thời điểm cảm xúc lên ngôi nhưng không đòi hỏi chúng ta phải đối mặt với cảm xúc của mình một cách cực đoan hay hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài!

Chúng ta vẫn có thể mở rộng trái tim mình để quan tâm và chăm sóc người khác. Đây là lúc để bày tỏ tình yêu thương với những người thân thiết, cố gắng hết sức để đáp lại họ một cách nhẹ nhàng và để đối phương cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Trong các sự kiện đông người diễn ra trong tháng Cự Giải này, bạn sẽ có xu hướng muốn đến những góc yên tĩnh để trò chuyện thoải mái với bạn bè, cũng có những bạn thích ở nhà nhiều hơn trong thời gian này.

Trong tháng Cự Giải, Mặt Trăng sẽ chi phối tiềm thức và trái tim của bạn, nó khiến chúng ta tràn đầy tình yêu thương, sự trưởng thành và trí tưởng tượng trong thời gian này. Nó cũng sẽ khiến những cảm xúc bị kìm nén của chúng ta bộc lộ ra ngoài và khiến chúng ta trở nên đa cảm hơn một chút.

Vì vậy, các từ khóa trong tháng Cự Giải này sẽ liên quan chủ yếu đến phương diện cảm xúc như: tình yêu, tình bạn, gia đình, quan hệ đồng nghiệp, nhu cầu nội tâm …

- Vận may 12 chòm sao tháng Cự Giải 2021

Vậy vận may 12 chòm sao tháng Cự Giải 2021 là gì, các cung hoàng đạo cần lưu ý điều gì trong tháng này để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp đến với mình?

1. Bạch Dương

Bước sang tháng Cự Giải, sự hài hòa trong các mối quan hệ và cảm giác thỏa mãn khi đạt thành tựu trong sự nghiệp là những gì Bạch Dương muốn theo đuổi trong tháng này.

Điều mà Dương Dương cần chú ý là nếu bạn cứ mải mê chạy theo những điều đó, có thể sẽ bỏ lỡ những điều quan trọng khác trong cuộc sống.

Do đó hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình, dành thêm thời gian cho người thân, gia đình. Bạn phải đảm bảo rằng dù có bận rộn cho công việc hay tham gia những buổi tiệc xã giao, xây dựng mối quan hệ cho tương lai của mình, thì cũng sẽ không hờ hững và lạnh nhạt với những người yêu thương thân thiết bên cạnh mình.

Sự nghiệp hay các mối quan hệ suy cho cùng vẫn là những điều hào nhoáng bên ngoài, dù mất đi vẫn có thể thay thế bằng thứ khác, nhưng gia đình thì không.

Bạn có thể dành một ngày nghỉ cho chuyến đi dã ngoại với người ấy, hay một bữa cơm gia đình, dành thêm thời gian cho những người mình yêu thương, bạn sẽ thấy tâm hồn được lấp đầy nhanh chóng.

2. Kim Ngưu

Trong tháng Cự Giải, Kim Ngưu cần tập trung vào thế mạnh và đặt ra mục tiêu rõ ràng hơn cho sự nghiệp của mình.

Hãy hoàn thành công việc dựa trên những sở trường và kinh nghiệm sẵn có, đừng quá để ý đến quan điểm của người khác. Ngưu Nhi cũng đừng để bản thân bị phân tâm, bối rối vì những lời góp ý của người khác mà dẫn đến đấu tranh nội tâm. Điều này sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi cả về thể xác lẫn tâm hồn, sao phải tự mua dây buộc mình như vậy?

Tự tin vào những gì mình đã làm, điều này sẽ giúp bạn duy trì được sự chuyên tâm và giúp nâng cao hiệu suất nhanh chóng.

Nhưng nếu ai đó đánh giá cao về năng lực và những việc bạn làm, đó có thể là một đối tác thích hợp mà bạn luôn tìm kiếm.

Bởi tán thưởng lẫn nhau là một năng lượng hỗ trợ và bền vững, chứ không phải là cạnh tranh. Điều này sẽ mang tới cho bạn động lực để đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

3. Song Tử

Song Tử cần nhớ rằng, chính bạn mới là người làm chủ cuộc đời mình chứ không phải ai khác, cho nên đừng dễ dàng bị ảnh hưởng hay thay đổi quyết định bởi người khác. Theo tử vi tháng Cự Giải sẽ là thời điểm thích hợp để chòm sao này thể hiện rõ ràng quan điểm của mình.

Bạn cũng nên dứt khoát với một vài chuyện xưa và người cũ trong quá khứ, tránh xa những người gây ra năng lượng tiêu cực cho bạn, nhìn cuộc sống với cặp mắt tích cực hơn.

Ngoài ra, nếu Song Tử có thể kết hợp trí tuệ và trực giác của mình sẽ là điều rất tốt. Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và luôn sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thay đổi mới trong thời gian diễn ra tháng Cự Giải.

4. Cự Giải

Với Cự Giải, đây cũng chính là tháng sinh nhật của bạn, nên chắc chắn sẽ có nhiều năng lượng ảnh hưởng đến vận trình của những chú Cua. Tiếc rằng, đa phần năng lượng đó đều có tác động xấu đến cảm xúc của chòm sao này.

Giải Giải có thể phải đối mặt với một số cảm xúc tiêu cực, ký ức đau buồn từ quá khứ, cảm thấy không hài lòng với mọi người xung quanh…

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ bị cảm xúc lấn át, thậm chí bạn có thể phơi bày tất cả những điều tiêu cực đó ra ngoài ánh sáng, đối diện thẳng thắn để giải quyết dứt điểm, cắt đứt mọi vướng bận về sau.

Dù cảm giác đau lòng là không thể tránh khỏi nhưng thuốc đắng dã tật, khi mọi chuyện đã được xử lý dứt khoát, bạn sẽ có thể tập trung cho cuộc sống hiện tại của mình. Quá trình đó không dễ dàng nhưng chắc chắn kết quả đem lại sẽ xứng đáng.

Vì vậy, hãy để bản thân cởi mở hơn, suy nghĩ thông thoáng hơn, nó sẽ khiến bạn tự do hơn và thậm chí là nhiều năng lượng hơn bạn nghĩ đấy.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Cự Giải 2021 - Hình 1

5. Sư Tử

Có thể nói, tháng Cự Giải đối với Sư Tử như một giai đoạn chuyển tiếp, giữa những gì bạn đã đạt được và mục tiêu tiếp theo của bạn. Đây là thời điểm để nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai, cho nên hãy đặc biệt chú ý nhé.

Điều bạn nên làm lúc này là cần tập trung hơn vào hiện tại, hoặc lên kế hoạch chi tiết hơn cho những dự định sau này về con đường bạn sẽ đi, về người bạn sẽ gắn bó hay mục tiêu cuộc đời năm 30, 35, 40… tuổi của mình là gì?

Đừng quên dành thời gian để bản thân thư giãn hoàn toàn, nghỉ ngơi đầy đủ và bổ sung năng lượng. Có như vậy bạn mới đủ sức để “chiến đấu” trước những thách thức phía trước.

Đừng lo lắng hay hoang mang vì tương lai, nếu vững bước từng bước, bạn sẽ luôn nhận được những gì xứng đáng.

6. Xử Nữ

Năng lượng của tháng Cự Giải tác động lên Xử Nữ có thể khiến chòm sao này có cảm giác bị đè nén hoặc chính bạn sẽ gia tăng áp lực cho người khác.

Thay vì cứ tập trung vào những gì bạn “phải” hoặc “nên” làm theo yêu cầu của người ngoài, tốt hơn là Xử Nhi nên tập trung vào chất lượng bên trong của bản thân.

Cụ thể, bạn nên tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn và tạo cho mình cảm giác an toàn hơn là khao khát, chờ đợi những gì người khác mang lại cho mình.

Viết ra giấy những điều khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái, sau đó nghĩ cách giải quyết vấn đề thay vì chỉ né tránh nhé.

7. Thiên Bình

Thời gian này, có thể xảy ra một số thay đổi gây xáo trộn trong cuộc sống của Thiên Bình, hoặc ai đó đã gây ảnh hưởng đến bạn, những điều này sẽ làm cho cảm xúc của bạn lên xuống thất thường hoặc rối ren.

Chòm sao này có thể đột nhiên rơi vào trạng thái tâm lý hỗn loạn, mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Có thể bạn muốn tiếp tục làm điều gì đó hoặc tiếp tục kết giao với ai đó, nhưng lại sợ rằng cuối cùng mình sẽ bị tổn thất nặng nề hoặc nhận lấy toàn tổn thương.

Thay vì cứ luôn lo sợ về tương lai, tốt hơn hết hãy dũng cảm đối mặt trực diện với những biến động đó và chủ động thay đổi trạng thái của mình. Nếu đã không thể tránh né, hãy tìm cách thích nghi càng nhanh bạn sẽ càng nhanh chóng tìm ra con đường phù hợp cho mình.

8. Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, đây là thời điểm bạn sẽ cần đánh giá lại liệu năng lượng và khả năng của mình có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong giai đoạn này hay không? Có thứ nào khác tiêu hao năng lượng của bạn và khiến bạn đi chệch hướng mục tiêu mình đã định không?

Cân bằng là điều quan trọng nhất bạn nên chú ý lúc này, cho dù đó là giữa công việc và gia đình, giữa tình yêu và bạn bè, hoặc thậm chí giữa nhu cầu bản thân và thực tế. Bạn cần phải thực hiện một số đánh đổi để mọi thứ diễn ra một cách có trật tự hơn.

9. Nhân Mã

Tháng Cự Giải này, Nhân Mã bỗng trở nên mong manh và nhạy cảm hơn, có xu hướng dựa dẫm nhiều hơn vào những người xung quanh.

Thỉnh thoảng, bạn lại chợt thấy cô đơn và lẻ loi, rồi cứ để cảm giác này nuốt chửng lấy mình mà sinh tủi thân. Bạn muốn được có ai đó bầu bạn bên cạnh, có thể đùa giỡn với bạn bè, hay chỉ muốn vứt bỏ tất cả áp lực để ở bên người yêu, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy yên bình hơn.

Cả cuộc sống và công việc của Mã Nhi trong thời gian này sẽ đối diện với không ít thách thức. Chòm sao này còn có thể vì những lời nói vô tình của đồng nghiệp hoặc cấp trên mà suy nghĩ nhiều.

10. Ma Kết

Với Ma Kết, những thay đổi trong công việc vào tháng Cự Giải sẽ khiến bạn trở nên nghi ngờ về định hướng nghề nghiệp của mình. Một vài người có suy nghĩ chán nản, muốn thay đổi môi trường, nhảy việc trong thời gian này là vì thế.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hãy thảo luận về mục tiêu và kế hoạch tương lai của mình với một người bạn hoặc tâm sự với người mà bạn tin cậy. Góc nhìn của đối phương có thể sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Đồng thời, Kết Kết cũng sẽ bắt đầu chú ý đến cảm nhận của bản thân hơn, xem mỗi ý tưởng và quyết định đưa ra có thực sự khiến bản thân hài lòng hay không, hơn là để tâm đến cái nhìn của người khác.

11. Bảo Bình

Ham muốn tình yêu và được kết nối tình cảm của Bảo Bình sẽ càng trở nên mãnh liệt hơn trong tháng Cự Giải này. Bảo Bảo bắt đầu muốn yêu và được yêu nhiều hơn, nghiêm túc nghĩ tới một mối quan hệ thực sự có thể có kết quả tốt đẹp; hoặc bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với nửa kia của mình.

Chòm sao này sẽ trở nên ham muốn được cảm nhận sự lãng mạn của tình yêu, ngay cả khi đó chỉ là một hành động quan tâm nhỏ của người ấy cũng có thể khiến bạn lâng lâng và vui vẻ suốt cả ngày.

Nhưng nhớ là đừng quá nóng vội mà ảnh hưởng đến phán đoán của bản thân, nhất là những bạn độc thân đang “ngấp nghé” bước chân vào một mối quan hệ. Hãy tỉnh táo để nhìn rõ tình hình, chớ vì cảm xúc nhất thời mà đưa ra quyết định vội vàng, điều đó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bạn không ngờ được đâu.

12. Song Ngư

Năng lượng trong tháng Cự Giải tác động khá rõ đến cảm xúc của một chòm sao cũng thuộc nhóm nguyên tố Nước như Song Ngư.

Rất nhiều thời điểm, những chú Cá bỗng cảm thấy lạc lõng ngay trong những điều quen thuộc với mình, như trong mối quan hệ hiện tại, trong môi trường làm việc, trong gia đình…

Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ lời nói đùa của bạn bè, hành vi vô ý của người yêu, thái độ bất cẩn của đồng nghiệp… Đối phương không suy nghĩ gì nhưng Ngư Nhi lại để tâm và tự ôm vết thương vào lòng.

Đôi khi bạn chợt muốn khóc, cảm thấy không ai có thể thực sự hiểu mình hay giúp đỡ mình. Đừng quá bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực đó, thỉnh thoảng tìm một người bạn tin tưởng để trút bầu tâm sự có thể giúp bạn giải tỏa bản thân, lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc.

Nhưng khi cảm thấy những suy nghĩ nhạy cảm một cách tiêu cực đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình thường xuyên hơn, bạn cần chủ động điều chỉnh lại bản thân, chẳng hạn như xem một bộ phim hài hoặc tham gia một hoạt động mà mình yêu thích để xoa dịu cảm xúc.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo?

Sao Mộc - hành tinh của sự may mắn, lạc quan vừa bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại cung hoàng đạo Song Ngư vào ngày 20/6

Không giống như Sao Thủy nghịch hành, hành trình đi lùi của sao Mộc có phần nhẹ nhàng hơn và ít gây xáo trộn đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Trong thời gian này, mọi người được khuyên phải dành thời gian để suy ngẫm về từng vấn đề, về cả những cơ hội đang đến với chính mình.

Sao Mộc nghịch hành sẽ là cơ hội để bạn nhìn nhận mọi thứ theo nhiều góc độ khác nhau, nhìn thấy những thứ trước đây bạn chưa từng. Sự thật sẽ được tiết lộ và những ý định thực sự của người khác cũng không khó để nhìn ra.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Qua trình nghịch hành của sao Mộc đưa Bạch Dương quay trở lại với những quyết định, những sự kiện đã diễn ra trong quá khứ. Tâm trạng đầy suy tư, cảm xúc khó kiểm soát sẽ là những khó khăn mà Bạch Dương phải đối mặt thời gian tới đây nhưng đừng lo lắng quá nhé, bạn bè, người thân sẽ là chỗ dựa và là những người luôn sẵn sàng ở bên nếu bạn cần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các mối quan hệ bạn bè của Kim Ngưu đang mang đến cảm giác thoải mái cho Kim Ngưu và bạn cũng không phải lo lắng ai đó sẽ rời khỏi mình trong thời gian sao Mộc nghịch hành. Chỉ có điều, bạn sẽ được nhìn thấy sự khác biệt giữa những người bạn thực sự và những người kết bạn với mục đích tăng lượng theo cho họ. Vì vậy, hãy tỉnh táo để nhận ra ai mới là người quan trọng với mình.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Công việc đang khá nhiều khiến cho Song Tử muốn bỏ lại và chạy trốn. Có điều, dù đang kiệt sức thì Song Tử cũng vẫn phải hoàn thành trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc nếu như không muốn những cố gắng của mình từ trước đến nay bị đổ bể. Đừng trì hoãn nữa, tự tạo niềm vui và cảm hứng trong công việc đi, đây vốn là sở trường của Song Tử mà, phải không nào.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Lục lại một vài sở thích cũ hoặc tham gia vào một lớp học ngoại ngữ, kỹ năng mới sẽ giúp Cự Giải tìm được mục đích sống mới trong thời gian sao Mộc nghịch hành. Mở rộng tâm trí, sẵn sàng vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân chính là cách tạo nên một Cự Giải phiên bản mới tốt hơn của hiện tại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thiết lập ranh giới giữa các mối quan hệ là điều cần thiết mà Sư Tử phải làm trong thời gian tới nhưng thật khó khi bạn không muốn làm người khác mất lòng. Thay vì cứ chăm chăm suy nghĩ về việc nên xử lý vấn đề này như thế nào thì Sư Tử hãy nghĩ đến mình nhé, dùng lòng tốt mà bạn vẫn thường xuyên dành cho người khác để đối tốt với chính bản thân mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy vòng kết nối xã hội của mình ngày một hẹp dần nhưng điều đó ổn, Xử Nữ ạ. Điều bạn cần bây giờ là những mối quan hệ thật chất lượng, không phải số lượng bạn bè hiển thị trên trang mạng xã hội. Thêm vào đó, bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình nhiều hơn là quan tâm đến sự soi mói, nhận xét từ người khác.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? - Hình 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thay vì khởi động một dự án mới, Thiên Bình nên nhìn lại một lượt những gì mình đã làm để chắc chắn rằng bạn không phạm sai lầm. Đồng thời, đây là thời điểm để Thiên Bình xác định lại các mục tiêu, bạn đam mê điều gì, mong mỏi điều gì, hãy biến chúng thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tạm thời bỏ qua những bữa tiệc, những buổi vui chơi cùng bạn bè mà thay vào đó là dành thời gian để làm điều gì đó mang tính thiết thực và sáng tạo hơn nhé, Bọ Cạp. Trong thời gian sao Mộc nghịch hành cũng sẽ có lúc Bọ cạp cảm thấy khá cô đơn nhưng đó lại là thời gian cho Bọ Cạp nạp năng lượng và suy tính chiến lược cho các dự định của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có một vài vấn đề đang xảy ra trong gia đình của Nhân Mã và mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn trong vài tháng tới. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ có cơ hội để nhìn nhận các vấn đề này dưới một góc nhìn khác. Đừng vội giận dỗi bố mẹ mà hãy tìm hiểu lý do khiến cho họ có những phản ứng như vậy với bạn và biết đâu vấn đề lại nằm ở chính bạn thì sao.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo? - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang được vũ trụ thử thách lòng chung thành. Bạn đã bắt đầu có những suy nghĩ xấu về bạn của mình khi họ không làm theo đúng ý bạn hay chưa? Đừng ngay lập tức nghĩ xấu về họ mà thay vào đó là đưa ra những lời góp ý chân thành. Đây là cơ hội để Ma Kết cải thiện vấn đề giao tiếp của mình, bạn sẽ phải học cách làm sao để thẳng thắn mà không khiến bạn của mình cảm thấy bị hiểu nhầm hay xúc phạm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy cẩn thận về cách chi tiêu trong thời gian tới đây, Bảo Bình. Bạn có thể muốn mua rất nhiều thứ nhưng bạn lại không đủ điều kiện về tài chính để có thể thoải mái tiêu xài. Lời nhắc nhở để Bảo Bình sống sót qua mùa nghịch hành của sao Mộc chính là hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, mua những thứ bạn cần không phải những gì bạn muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khoảng thời gian vừa qua Song Ngư đã nhận được không ít sự ưu ái khi sao Mộc ở trong chính cung hoàng đạo của mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Song ngư có thể bị xáo trộn khiến bạn không ít lần rơi vào trạng thái mông lung. Điều này có nghĩ là bây giờ không phải là thời điểm để Song Ngư đưa ra bất cứ quyết định nào mà phải học cách nhìn nhận vấn đề, cơ hội và tìm ra đâu mới là sự lựa chọn cần thiết cho mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà
00:23:12 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may
17:21:27 26/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa
23:27:19 25/07/2021
Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám
17:22:24 26/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công
00:23:10 26/07/2021
Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két
23:26:50 25/07/2021
Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc
17:22:49 26/07/2021
3 thứ đặt vào ví tiền tài lộc tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa
17:31:40 25/07/2021
15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc
17:26:24 26/07/2021
12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may
17:27:54 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Á hậu Thanh Tú xác nhận quý tử giấu kín bấy lâu đã bị lộ
07:10:16 27/07/2021
Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn
09:33:53 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm: Chọn cách trình bày bát đĩa yêu thích tiết lộ cách sống của bạn

13:13:06 27/07/2021
Nếu bạn được tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống mỗi ngày, có không gian phát triển bản thân và không bị quấy rầy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

Tính cách nào của bạn khiến người khác ấn tượng và muốn làm quen ngay tức khắc?

13:12:02 27/07/2021
Ai cũng mong mình sẽ được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, nhưng có những tính cách tuyệt vời của mình mà đôi khi bạn không nhận ra.

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ tài vận dồi dào mà tình duyên cũng như ý

11:47:46 27/07/2021
Tuần này, Sư Tử trở nên tự tin và can đảm hơn. Bạn đưa ra được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc và những dự án cá nhân. Điều này khiến cho Sư Tử tỏa sáng và trở thành một ngôi sao trong mắt mọi người.

Người sinh vào ngày âm lịch này càng về già càng được hưởng phúc, con cháu đề huề, gia đạo yên ấm

07:11:08 27/07/2021
Hạnh phúc lớn nhất của đời người có lẽ là được hưởng phúc gia đạo êm ấm cùng người mình yêu thương.

Cuối tháng 7 đầu tháng 8, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, mọi khó khăn đều được giải quyết, cuộc sống đang dần cải thiện

06:39:12 27/07/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 7, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa.

Bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn

17:28:09 26/07/2021
Hé lộ những bí quyết 12 chòm sao mê hoặc người yêu khiến họ chẳng thể xa rời bạn, tuy nhiên, nếu bạn đủ tỉnh táo và muốn xây dựng tình cảm lâu dài thì mới mong không vướng phải những mối quan hệ ngắn hạn với họ.

Tại sao không nên soi gương vào ban đêm theo quan điểm tâm linh?

17:27:28 26/07/2021
Vì sao ông bà ta thường khuyên con cháu rằng không nên soi gương vào ban đêm? Ẩn sau câu hỏi này là những truyền thuyết đầy ma mị, đáng sợ.

Trong 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn đạt cát đại lợi, làm ăn thăng tiến, tài vận lên hương

17:25:27 26/07/2021
Trong vòng 33 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận trọn lộc trời, công danh vượng phát. Nếu biết nắm lấy đúng thời cơ, bản mệnh sẽ trở nên giàu có, cuộc sống an nhàn, phủ phê.

Vào giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn nhận được phú quý trời ban, làm ăn phát đạt, tiền bạc chất đầy trong tủ

17:24:13 26/07/2021
Vào những ngày giữa tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn vận trình hanh thông, công danh thăng tiến. Sự nghiệp ngày càng tiến bước, thăng hoa, thu nhập theo từng tháng cũng tăng dần đều, nếu giữ được phong độ hiện tại, bản mệnh sẽ phất l...

Tháng 7 cô hồn: 3 con giáp ra đường dễ gặp vận xui, thị phi bủa vây, nên cẩn trọng đủ đường

17:23:46 26/07/2021
Trong tháng cô hồn, tuổi Thân chính là con giáp không may mắn lắm, bởi thời gian này thu nhập của bạn sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

3 vị trí nốt ruồi ‘đắc lộc’, ai sở hữu sẽ nhận được ‘vinh hoa phú quý’ hơn người

17:23:21 26/07/2021
Nếu bạn may mắn được sở hữu những nốt ruồi này thì xin chúc mừng, trong cuộc sống sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc vượng vận bất ngờ.

5 dấu hiệu ngôi nhà nhiều phúc khí, càng ở lâu càng sinh phú quý

17:07:26 26/07/2021
Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo ấm êm.

3 con giáp lận đận ở hiện tại chẳng che lấp được tương lai huy hoàng

17:06:50 26/07/2021
Mọi vất vả hay khó khăn chỉ là thử thách, một tương lai huy hoàng, giàu sang bậc nhất sẽ đến với 3 con giáp khổ trước sướng sau này.

3 con giáp vượt qua nạn 'tam tai' giàu có, hạnh phúc trong 2 năm tới

17:06:31 26/07/2021
Người tuổi Ngọ vốn hiền lành, điềm đạm là thế nhưng một khi đã chú tâm vào công việc ai cũng phải kiêng nể sự bản lĩnh, ngoan cường của tuổi ngọ. Họ dám nghĩ dám làm, dám nỗ lực vươn lên để đổi đời nên càng về hậu vận càng viên mãn đủ đ...

Tử vi 15 ngày tới: 4 con giáp càng chăm chỉ, càng phát tài

17:03:32 26/07/2021
Trong 15 ngày tới, người tuổi Tý sẽ có được vô vàng tài lộc, may mắn ùa về, sự nghiệp tiến bước không ngừng. Với phúc lớn trời ban, con giáp này kinh doanh thắng lợi, tiền bạc tăng đều từng ngày.

Người có 1 trong 3 tướng mũi này có số giàu sang phú quý, nhận phúc lộc cả đời, sống viên mãn chẳng lo tình tiền

17:02:56 26/07/2021
Xin chúc mừng những ai sở hữu 1 trong 3 tướng mũi dưới đây thì sẽ gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/7/2021: Kim Ngưu tỏa sáng

16:59:06 26/07/2021
Kim Ngưu rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

16:58:37 26/07/2021
Xem vận hạn 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch, hung tinh xuất hiện mang tới điềm báo khá xấu về sức khỏe của người tuổi Tý. Bản mệnh cần thận trọng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Hết tháng 7 dương lịch, 3 con giáp được thần tài trao của vận đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’

16:23:04 26/07/2021
Chỉ còn 6 ngày là kết thúc tháng 7 dương lịch, thời điểm này là lúc bạn nên tập trung đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi không hề nhỏ.

Ai khổ mặc ai, 3 con giáp này vẫn lộc lá đầy nhà, tiền vào tận cửa, cuộc sống viên mãn đến bất ngờ

16:22:41 26/07/2021
Người tuổi Mão tính cách vốn điềm đạm, bao dung nên luôn nhận được sự giúp đỡ chân thành từ những người xung quanh. Đó cũng là lý do, càng theo thời gian tài vận của người tuổi Mão càng thăng tiến và nếu chăm chỉ làm việc sẽ thành công ...

Sao Kim tiến vào chòm Xử Nữ, mang đến 3 tuần để 12 cung hoàng đạo 'thực tế hóa' và tạo dựng các mối liên kết bền vững trong tình yêu

16:22:11 26/07/2021
Sao Kim đã chính thức tiến vào chòm Xử Nữ và sẽ vui chơi tại đây trong khoảng 3 tuần. Trong thời gian này, 12 cung hoàng đạo có xu hướng soi xét, cố gắng cải thiện tình hình và tập trung vào các mối quan hệ có tiềm năng.

Tuần mới 3 con giáp dễ vướng họa thị phi, nên đề phòng mọi việc kẻo tổn thất không đáng có lại xảy ra

13:05:40 26/07/2021
Tuần cuối cùng của tháng 7 là thời gian không được tốt đối với 3 con giáp này, với người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng kẻo mang họa vào người lúc nào không hay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp này dễ vướng vào vòng xoáy ‘thị phi phân tranh’, kẻ tiểu nhân luôn trực chờ hãm hại

10:48:23 26/07/2021
Tử vi Thứ hai ngày 26/7/2021 này cho thấy, hôm nay 3 con giáp này không được may mắn khi vướng phải vô vàn rắc rối và khó khăn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/7 - 1/8: Tuần cuối tháng 7 khổ tận cam lai, công việc có chút khởi sắc, tiền bạc đang dần cải thiện

06:55:19 26/07/2021
Chớp mắt đã sắp đến cuối tháng 7, mọi người dù đang gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hy vọng cuộc sống trong tương lai có nhiều khởi sắc.

Từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống tình tiền đang dần cải thiện, cuối năm khởi sắc

06:54:07 26/07/2021
Còn không bao lâu nữa sẽ đến tháng 7 âm lịch, mọi người đều mong chờ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân

Sao việt

13:51:33 27/07/2021
Những khoảnh khắc cực tình cảm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng có thể khiến dân tình cười xỉu vì sự chênh lệch chiều cao.

Giải mã sức hút của chương trình đào tạo tại khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên

Học hành

13:50:13 27/07/2021
Tất cả các chương trình đào tạo của Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên (ISTNU) được nhập khẩu từ các trường đại học danh tiếng của thế giới.

Mạo danh thương hiệu nổi tiếng để lừa đảo, chiêu trò "share link trúng thưởng" tràn lan trên Facebook khiến hàng loạt người mắc bẫy

Netizen

13:48:46 27/07/2021
Các đường link lừa đảo được share tràn lan trên MXH khiến nhiều người mất cả tiền lẫn tài khoản Facebook.

Bình Dương: Phạt người đăng tin lập chốt phòng dịch để xin lì xì

Đời sống

13:44:06 27/07/2021
Thấy lực lượng chức năng chốt chặn phòng dịch COVID-19, nhưng người phụ nữ đăng lên mạng xã hội nói đi xin tiền lì xì.

Dàn sao Chìa Khóa Trăm Tỷ ở nhà mùa dịch: Thu Trang hâm nóng tình cảm gia đình, Kiều Minh Tuấn - Jun Vũ lại cùng làm một việc

Hậu trường phim

13:36:09 27/07/2021
Dàn diễn viên bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa cùng quay clip chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời điểm giãn cách xã hội và mong muốn sớm được gặp lại khán giả.

Trùm ma túy Đông “hề” sa lưới

Pháp luật

13:24:24 27/07/2021
Đông “hề” là đối tượng nghiện ma túy và từng bị tuyên án phạt 12 năm tù về tội “cố ý gây thương tích” đã hình thành hoạt động tội phạm nhức nhối từ lâu về ma túy tại địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

Show việt

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

3 nụ hôn đồng giới gây sốc tại Too Hot To Handle: Người công khai, kẻ lén lút trả thù

Show quốc tế

13:14:30 27/07/2021
Dàn gái hư Too Hot To Handle không ít lần khiến dàn thí sinh nam tròn mắt vì những cảnh hôn nhau nóng bỏng.

Nhiều nhân viên y tế của tỉnh Đắk Nông dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

13:13:54 27/07/2021
Sáng 27/7, Đắk Nông ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc Covid-19, là nhân viên y tế của huyện Đắk Mil. Cả 4 người đều là F1 của một bệnh nhân Covid-19.

Bắc Giang: Nói không với phụ gia, đặc sản Thổ Hà hút khách gần xa

Du lịch

13:11:28 27/07/2021
Là một làng nghề cổ thuộc xã Vân Hà huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang, Thổ Hà được biết đến với phong cảnh hữu tình, cây đa, bến nước, sân đình...

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

Sao châu á

13:03:33 27/07/2021
Đã lâu lắm rồi, dân tình mới lại bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau nơi công cộng.

Ông Kim Jong-un xuất hiện sau thông tin sụt cân

Thế giới

13:01:42 27/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới thăm nghĩa trang ở Bình Nhưỡng trong bối cảnh có nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe của ông.

Lady Gaga khác lạ khi chơi quần vợt

Sao âu mỹ

12:52:46 27/07/2021
Đi chơi cùng bạn trai, ngôi sao nhạc pop 35 tuổi Lady Gaga trông khỏe khoắn, năng động trong bộ đồ tập tennis sexy, khác hẳn style kiểu cách thường lệ.

Trang phục khi gặp Tổng thống Joe Biden của nữ ca sĩ Philippines gây sốt toàn cầu

Phong cách sao

12:41:32 27/07/2021
Bộ cánh preppy được hiện tượng âm nhạc trẻ Olivia Rodrigo mặc trong chuyến thăm Nhà Trắng, gặp gỡ Tổng thống Joe Biden bất ngờ gây sốt trong giới trẻ.

Vợ tưởng bở được chồng tặng quà, ai ngờ phải rửa chén 

Hài hước

12:32:58 27/07/2021
10 năm ở với nhau, lúc nào vợ cũng chê khô khan, nay thay đổi phong cách lãng mạn chút cho bớt khô khan vậy!, anh Đức Diệm, tác giả của video hài hước chia sẻ.