4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sở hữu một trực giác nhạy bén , đôi mắt nhìn người tinh tường nên thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người - Hình 1

Trực giác của Bạch Dương trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết mỗi khi tiếp xúc với người lạ. Đây chính là lý do vì sao cung Hoàng đạo này khó gần trong mắt mọi người, họ không để ai đó dễ dàng tiếp cận mình bởi vì bản thân cần thời gian để đánh giá đối phương. Đứng trước mỗi người, Bạch Dương sẽ được trực giác mách bảo họ nên đối xử như thế nào với người đối diện, vậy nên khó ai có thể qua mắt Bạch Dương mà thao túng cảm xúc hay hành động của họ.

Nhờ có trực giác mạnh mẽ ấy mà cách đối nhân xử thế của Bạch Dương rất dễ chinh phục lòng người, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến. Bản thân cung Hoàng đạo này cũng có nhiều tham vọng cho con đường sự nghiệp và họ luôn muốn mở rộng các mối quan hệ xã hội nên trực giác chính là vũ khí lớn nhất của họ. Đôi mắt nhìn người tinh tường và khả năng giải quyết vấn đề cực kỳ tốt giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được những gì họ muốn. Con đường sự nghiệp cứ thế mà rộng mở trước mắt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người - Hình 2

Cự Giải là người sống tình cảm, ưu điểm cũng như nhược điểm của cung Hoàng đạo này là sự nhạy cảm đối với thế giới bên ngoài. Về mặt tiêu cực, nó khiến Cự Giải suy nghĩ nhiều hơn người bình thường, dễ cảm thấy chán nản, buồn bã hoặc u sầu nếu như phản ứng của người xung quanh không được như mong muốn của họ. Xét về mặt tích cực, sự nhạy cảm và tinh tế giúp Cự Giải dễ đoán biết được tâm tư tình cảm của người khác, từ đó đưa ra cách ứng xử phù hợp. EQ của cung Hoàng đạo này được đánh giá cao cũng là vì lẽ đó.

Video đang HOT

Là người sống tình cảm nên ít ai nghĩ Cự Giải có tham vọng làm giàu. Thực tế, cung Hoàng đạo này có rất nhiều hoài bão trên con đường sự nghiệp của mình. Họ không chỉ muốn tương lai mình sống cuộc đời bình yên không phải lo chuyện tiền bạc mà còn muốn điều cho tất cả mọi người xung quanh. Vậy nên Cự Giải không ngần ngại mà bỏ nhiều công sức, mồ hôi và cả nước mắt để kiếm được nhiều tiền, lo cho bản thân và những người họ yêu thương. Quyết tâm cao độ ấy cùng sự hỗ trợ của đôi mắt tinh tường nhìn thấu chuyện đời, chuyện người, Cự Giải chắc chắn sẽ đạt được những gì mà họ mong muốn, tất cả chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người - Hình 3

Sư Tử là một người tài giỏi, điều này có lẽ không ai có thể bàn cãi được. Sự tự tin và khao khát được mọi người công nhận và ngưỡng mộ trở thành động lực thôi thúc cung Hoàng đạo này tiến về phía trước mỗi ngày. Sư Tử rất có trách nhiệm với mục tiêu của mình, đã đặt ra là bất chấp đi đến cùng để đạt được nó.

Nói đến trực giác thì Sư Tử cũng là một người khá nhạy bén. Họ có đôi mắt nhìn người khá tinh tường, tuyệt đối không để ai qua mặt mình. Thế mạnh này của Sư Tử có được một phần là nhờ trải nghiệm của họ, tiếp xúc với nhiều người giúp Sư Tử rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, từ đó đối diện với bất kỳ người nào, Sư Tử cũng dễ dàng nhìn thấu tâm can của họ. Đừng bao giờ nghĩ bạn có thể đánh lừa được Sư Tử, họ không muốn nói ra vì để giữ mối quan hệ hoặc giữ thể hiện cho đối phương thôi. Một khi nhận thấy người đó lợi dụng lòng tốt của mình thì Sư Tử sẽ quyết không nương tay.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người - Hình 4

Hơn ai hết, Bọ Cạp là người sở hữu trực giác cực kỳ mạnh mẽ và rất hiếm khi sai sót. Trong đám đông, Bọ Cạp biết cách ẩn mình cực tốt, không phải vì họ không muốn nói chuyện mà họ dành thời gian để tìm hiểu và nhìn nhận từng người trước mắt. Bọ Cạp ít khi phạm lỗi giao tiếp chính là nhờ vậy, họ nắm bắt tâm lý của người đối diện cực kỳ tài tình nên từng lời nói, hành động đều khiến đối phương hài lòng.

Bọ Cạp nhìn được tâm tư người khác nhưng lại không cho phép bất kỳ ai nhìn thấu được mình. Họ lúc nào cũng toát lên một sự lạnh lùng, thái độ khiến người ta cực kỳ khó tiếp cận. Bọ Cạp không bao giờ chia sẻ chuyện mình làm với bất kỳ ai, cứ âm thầm rèn giũa năng lực, vận dụng các mối quan hệ xã hội một cách khôn khéo để đạt được điều mình muốn. Do đó, thành quả mà Bọ Cạp gặt hái được lúc nào cũng khiến người xung quanh phải bất ngờ.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021

Không chỉ trực giác nhạy bén, người thuộc tuổi và tháng sinh này còn đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong năm 2021.

Vận khí năm Tân Sửu đang rơi vào khoảng tiết khí giữa Xuân phân và Thanh minh, có người gặp được may mắn đổi đời trong chốc lát, cũng có người phải đối diện với nhiều thay đổi, khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Theo Tử vi học, năm sinh của một người thường dự báo rất nhiều về vận mệnh của họ trong cuộc đời, cụ thể là biến chuyển qua từng năm. Tử vi học có nói, những người thuộc tuổi và tháng sinh này, năm 2021 nhờ trực giác bản thân nảy nở mạnh mẽ, nắm bắt được cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống của họ sẽ có bước phát triển mới rực rỡ.

Người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch

Những người sinh năm Tỵ đều mang trong mình một khí chất rất đặc biệt được thể hiện qua tính cách nồng hậu và tốt bụng của họ. Con người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch mang năng lượng tích cực và họ luôn bồi đắp cuộc sống của mình bằng những điều vui vẻ nhỏ bé, chân thành.

Vì vận khí năm 2021 có nhiều chuyển biến đột ngột, các tình huống mới mẻ liên tục xuất hiện trong cuộc sống người tuổi Tỵ nên bản thân họ dễ bị bồn chồn và khó kìm nén cảm xúc của mình. Nhưng nhờ sự nhiệt tình, nỗ lực của bản thân, người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch sẽ nâng cao được khả năng tự chủ để cân bằng cuộc sống lẫn công việc.

Đôi khi bị bối rối bởi các tình huống phát sinh trong năm 2021 nhưng người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch có sự kiên nhẫn, không thích tranh cãi khi gặp vấn đề và họ thường dùng khả năng quan sát, phân tích của mình để giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021 - Hình 1

Nhờ cách suy nghĩ khác biệt và lập trường riêng, người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch học hỏi mọi thứ rất nhanh và kinh nghiệm của họ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021 này. Cũng nhờ trực giác nhạy bén hơn trong năm nay, tư duy của người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch có thể sáng tạo ra nhiều thứ mà người khác không nghĩ ra. Họ thường lập kế hoạch chi tiết mọi việc trong lặng thầm mà không để người khác biết mặc dù đôi khi mọi người nhìn vào chỉ thấy họ đang mơ màng, thiếu tập trung.

Có nhiều ý tưởng hay, bản lĩnh tốt và năng lực xuất sắc đã trở thành nền tảng tạo nên sự uy tín, nổi tiếng của người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch.

Chính vì vậy, người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch chắc chắn được xếp hạng cao về độ thông minh. Nhờ sự thông minh, nhạy bén được bồi dưỡng qua năm tháng, họ có thể làm chủ được cuộc sống của mình trong năm Tân Sửu và mang về nhiều thành quả rực rỡ.

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch mặc dù có khả năng ngoại giao tốt nhưng bản thân họ là người có tinh thần hướng nội khá cao. Khác với sự khôn khéo, linh hoạt của người tuổi Tỵ, người tuổi Mùi sinh vào tháng 6 âm lịch có 'giác quan thứ 6' rất mạnh mẽ.

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch có khả năng thấu cảm mạnh mẽ và dễ nắm bắt được suy nghĩ của đối phương trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch có một 'cơ chế tự bảo vệ' nội tâm rất mạnh giúp tăng thêm khả năng quan sát của họ.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021 - Hình 2

Nói cách khác, họ có sự tinh tế hơn người, điều này giúp họ vượt trội hơn người khác trong học tập cũng như công việc. Dù vậy, người sinh năm Mùi nên nên cẩn trọng hơn trong việc tiết lộ những điều bạn cảm nhận về người khác vì đôi khi đối phương muốn giữ kín bí mật của họ.

Năm 2021 là khoảng thời gian lý tưởng mà người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch nên thể hiện những quan điểm độc đáo của bản thân một cách tự tin. May mắn gõ cửa trong năm sẽ mang đến cho bạn nhiều thành tựu rực rỡ.

Tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch

Người tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch đều có khả năng kiềm chế cảm xúc rất giỏi. Họ có thể chịu được áp lực và căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống. So với người tuổi Dậu sinh tháng 1 âm lịch mềm mỏng, linh hoạt thì người tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch có chính kiến và cứng cỏi hơn.

Nói về khả năng 'diễn xuất' , khó ai có thể bì được với người tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch, bởi vậy họ có thể 'tròn vai' trong bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Ngoài ra, bản thân những người sinh tháng âm lịch này có năng khiếu về cảm thụ nghệ thuật nên họ rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình cũng như hỗ trợ phát triển sự nghiệp của bản thân.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021 - Hình 3

Tuổi Dậu sinh tháng 1 âm lịch nhạy bén trong việc lên kế hoạch, nắm bắt tốt vấn đề còn người sinh tháng 12 âm lịch thì có tính kiên trì cao và khả năng phán đoán tốt. Họ đều có điểm chung là có gu thẩm mỹ cao, trong ấn tượng của mọi người đều là những người đẹp đẽ, thông minh lanh lợi và khí chất hơn người.

Tuy vậy, để năm 2021 thành công rực rỡ theo cách của mình thì người tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch cần thu liễm, khoan dung và thấu hiểu người khác hơn. Trong năm, bạn sẽ phải tiếp xúc và hợp tác nhiều với người khác, bởi vậy gia tăng kết nối với mọi người sẽ giúp cuộc sống thuận lợi, hanh thông hơn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể
20:42:19 29/07/2021
9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài
16:28:12 30/07/2021
3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới
20:41:52 29/07/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
18:17:00 30/07/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, dù có lúc gặp sóng gió nhưng cuối cùng vẫn được ban phước lành
07:15:32 31/07/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
18:15:41 30/07/2021
Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt
18:14:35 30/07/2021
Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào
23:37:08 29/07/2021
Sinh con đầu lòng thuộc 3 con giáp này, cha mẹ giàu 'bung nóc', làm một hưởng mười
20:41:17 29/07/2021
15 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp ổn định, tình duyên đơm hoa kết trái
18:11:23 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi
13:31:44 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Kimura Takuya: Hôn nhân của “Đệ nhất mỹ nam Nhật" và nàng “Ran Mori” bị phản đối hơn 20 năm
14:30:57 31/07/2021
Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương
13:13:56 31/07/2021

Tin mới nhất

Chọn 1 cặp tình nhân, bạn sẽ biết liệu mình có hạnh phúc sau kết hôn?

18:40:17 31/07/2021
Ai cũng đều mong muốn tìm được nửa kia của mình và tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, tìm được người bạn đời ấy đã khó, việc giữ lửa hôn nhân còn khó hơn.

Tháng 8 gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, tiền nhiều khỏi nghĩ

18:39:37 31/07/2021
Những người cầm tinh con Chuột trời sinh khôn ngoan nhanh nhạy, làm gì cũng dễ đạt được thành tựu. Tháng 8 sắp tới cho biết con giáp này có cơ hội được thăng tiến trong công việc.

Tử vi ngày 1/8/2021: Tuổi Mùi được trao cơ hội, tuổi Thân gánh nặng trên vai

17:41:32 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của tuổi Mùi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân

17:41:16 31/07/2021
Thiên Bình đang tự quá đề cao bản thân mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin. Do đó chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

17:36:31 31/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

17:36:08 31/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những con giáp phát tài này có cơ hội bứt phá và kiếm được một khoản tiền kha khá.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

17:34:58 31/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những con giáp xui xẻo nhất này phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý.

Tài lộc như mưa, 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng trong tháng 8

17:34:24 31/07/2021
Cuộc đời là vậy, thăng trầm, vận mệnh mỗi giai đoạn rất khác nhau, có thể bây giờ không may mắn, nhưng ngày mai sẽ có thể chuyển giao để mở ra một ngày rực rỡ.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch, tài sắc vẹn toàn, hậu vận viên mãn

17:33:33 31/07/2021
Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này thường là người thông minh, tài giỏi, biết đối nhân xử thế nên cuộc sống thường gặp được điều may mắn.

Trong 3 ngày tới, công việc 3 con giáp này lên như diều gặp gió, lộc lá ào ào vào túi, chuẩn bị thăng chức tăng lương

17:08:54 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những người tuổi Thân thẳng thắn, trung thực. Họ luôn không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Ngay cả với những người có xuất thân không giàu có thì khi lớn lên bằng bản lĩnh và sự tài giỏi của mình họ cũng dễ dàng có...

Tướng mặt người phụ nữ giỏi giang trong sự nghiệp, có thể thành công không thua kém phái mày râu

17:06:18 31/07/2021
Cô gái có đầu mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng thì vận thế sự nghiệp rất tốt. Họ là người tự chủ, khả năng xử lý các mối quan hệ cá nhân khá tốt nên đương nhiên nhân duyên của họ cũng rất tốt.

Bước qua tháng 8, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền vào như nước, may mắn ùn ùn kéo đến

16:44:27 31/07/2021
Xem tử vi tài lộc tháng 8/2021 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Thìn có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan khi bản mệnh nhìn ra cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi, làm gì cũng có...

Tuần đầu tiên của tháng 8, 3 con giáp may mắn được Thần Tài bảo trợ, lộc lá vẹn tròn, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

16:43:48 31/07/2021
Thêm vào đó, phúc vận thăng thiên, tài vận đạt đỉnh, bản mệnh chuyển mình trong ngoạn mục, nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang phú quý..

Đúng 0h ngày 1/8, 3 con giáp may mắn hưởng lộc đầu tháng, sự nghiệp bay cao, hầu bao lúc căng chặt

16:43:17 31/07/2021
Theo tử vi bói toán, đúng 0h ngày 1/8/2021, 3 con giáp may mắn sẽ có được muôn vàn phú quý bình an, làm ăn suôn sẻ, bức phá thành co.

Top 3 con giáp đại gia, tiền đầy túi, tình đầy tim, cuộc sống viên mãn cả đời

16:42:15 31/07/2021
Trong tử vi 12 con giáp có 3 con giáp được xem là đại gia vì tài lộc vượng phát, tiền bạc đủ đầy và viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong 20 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn được Thần Tài đỡ đầu, tài vận hanh thông, công thành phát đạt

16:41:51 31/07/2021
Trong 20 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn sẽ bùng nổ tài vận, làm ăn phát triển và có được nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

3 con giáp nửa đời đầu vất vả, nửa đời sau thăng hoa viên mãn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng

15:59:19 31/07/2021
Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Mùi tính cách nhiệt tình, tốt bụng, sôi nổi và luôn đi đầu trong mọi công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ, càng không vì thất bại đôi ba lần mà bỏ cuộc.

Xin chúc mừng ai lấy được 3 con giáp nữ này như có cả kho báu, là phước đức 3 đời, giúp gia đình thịnh vượng

15:58:50 31/07/2021
Đối với nửa kia họ luôn chân thành, không nói dối nửa lời. Tuy nhiên, họ không phải kiểu người sẽ khai tất cả mọi việc với chồng. Nếu muốn ở bên cô nàng tuổi Tý lâu dài thì bạn hãy tôn trọng và tin tưởng họ.

Cuối tháng 7 thuận buồm xuôi gió, tháng 8 phú quý đổ về, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón hỷ sự, tình tiền đều đỏ như son

15:58:08 31/07/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 7, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa, 3 con giáp sau đây sẽ ngập tràn may mắn.

50 ngày tới, 3 con giáp sẽ được thần may mắn chiếu cố, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

15:57:33 31/07/2021
Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cuối năm 2021, xin chúc mừng 3 con giáp đón nhận tin vui, hỷ sự kéo đến, kết hôn bất ngờ, cuộc sống viên mãn

15:57:05 31/07/2021
Người tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình cảm vào cuối năm này. Hỷ khí ngập tràn mang tới cơ hội kết hôn chớp nhoáng cho con giáp này.

Sao Mộc nghịch hành về cung Bảo Bình, mở ra những cơ hội phát triển và kết nối với thế giới rộng lớn cho 12 chòm sao

11:13:51 31/07/2021
Được biết đến với năng lượng thân thiện, hướng ngoại, Sao Mộc không chỉ đại diện cho nhu cầu mở rộng tâm trí mà còn mang đến cho chúng ta khát khao nâng cao nhận thức để phát triển và vươn tới ước mơ của bản thân.

Đầu tháng 8 trở đi, 3 con giáp này sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận dồi dào bất ngờ

11:06:23 31/07/2021
Bước qua tháng 8, nhiều người hy vọng vận may sẽ đến với mình, nếu không thể giàu có ổn định như mong ước thì cũng hy vọng mọi khó khăn được giải quyết.

Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 8: Cự Giải khám phá được những tài năng mới, Bọ Cạp nhận được hỗ trợ tài chính

11:05:52 31/07/2021
Giải mã cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 8: Cự Giải khám phá được những tài năng mới, Bọ Cạp nhận được hỗ trợ tài chính

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Mão thông minh sống tình cảm nhưng quá bảo thủ, nếu có tuổi Tuất bên cạnh cảm hóa suy nghĩ thì sẽ cùng phát tài

11:05:34 31/07/2021
Nghe đến tuổi Tuất và tuổi Mão, nhiều người cho rằng đây là hai con giáp đối nghịch nhau, nhưng trên thực tế lại hợp nhau đến không ngờ.

Lễ Thất Tịch 2021 là ngày nào? Nên làm và kiêng kỵ gì trong ngày này?

06:54:28 31/07/2021
Nếu phương Tây có ngày 14 tháng 2 là ngày lễ tình nhân (Valentine) thì ở phương Đông cũng sẽ có ngày Lễ Tình nhân riêng của họ đó chính là ngày Thất Tịch. Ngày này cũng là ngày gắn liền với sự tích Ngưu Lang - Chức Nữ hay ông Ngâu bà Ng...

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch

06:53:59 31/07/2021
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch để biết mình cần phải làm gì khi đứng trước khó khăn, từ đó biến thách thức thành cơ hội vươn lên khẳng định bản thân.

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam bất ngờ rộng cửa dự World Cup nữ 2023

Bóng đá việt nam

18:55:55 31/07/2021
Với việc đối thủ nặng ký là CHDCND Triều Tiên xin rút, đội tuyển Việt Nam có cơ hội lớn lọt nhóm 6 đội châu Á giành quyền tham dự World Cup nữ 2023.

Nhân viên thu hồi nợ lừa đảo khách hàng 10 tỷ đồng

Pháp luật

18:55:54 31/07/2021
Sau một thời gian điều tra, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã thi hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Vũ Đức Anh (SN 1982 ở số nhà 19 phố Trần Quang Diệu, phường Ngọc Trạo, TP Tha...

Cặp đôi Nam - Long của 'Hương vị tình thân' hẹn nhau cuối tuần

Hậu trường phim

18:55:42 31/07/2021
Cặp đôi bạn diễn Phương Oanh và Mạnh Trường trong phim Hương vị tình thân cùng tham gia trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần (ảnh) lên sóng lúc 20 giờ ngày 31.7 trên kênh VTV3.

'Bọ chét' đang nghĩ gì?

Bóng đá thế giới

18:53:49 31/07/2021
Ngày 2-8 tới, Barca sẽ tập trung các cầu thủ để chuẩn bị bước vào mùa giải 2021-2022. Tuy nhiên, việc L.Messi vẫn chưa chịu ký vào bản hợp đồng mới khiến người hâm mộ lẫn ban lãnh đạo, ban huấn luyện đội bóng xứ Catalan cực kỳ lo lắng.

CDC Mỹ 'giải thích lại' vụ thu hồi giấy phép xét nghiệm PCR

Thế giới

18:50:13 31/07/2021
Cơ quan Kiểm soát bệnh tật Mỹ phủ nhận thông tin cho rằng phương pháp xét nghiệm PCR không phân biệt được đâu là virus SARS-CoV-2, đâu là virus cúm thường.

Khả Ngân lộ diện trong tiệc sinh nhật sau khi nhập viện vì sốt và ho ra máu, mặt tươi rói nhưng body 42kg gầy gò đáng lo

Sao việt

18:49:37 31/07/2021
Mặc dù thần sắc của Khả Ngân đã tươi tắn hơn nhưng nhìn vóc dáng hiện tại của cô, khán giả không khỏi lo lắng.

TP Hồ Chí Minh đã được phân bổ vắc xin COVID-19 nhiều nhất cả nước với 3 triệu liều

Sức khỏe

18:47:50 31/07/2021
Chiều 31/7, Bộ Y tế cho biết đến nay, TP Hồ Chí Minh đã được phân bổ 3 triệu liều vắc xin phòng COVID-19, cao nhất trong cả nước.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cần nâng công suất xét nghiệm

Đời sống

18:45:22 31/07/2021
GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Tổ trưởng tổ công tác đặc biệt hỗ trợ các tỉnh miền Đông Nam Bộ đã có buổi làm việc với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về công tác chống dịch COVID-19. Cùng dự buổi làm việc có ông Phạm Viết Thanh, Ủy v...

7 ngọn núi trên dãy Thất Sơn - điểm đến khó lòng bỏ qua nếu đi du lịch An Giang

Du lịch

18:43:53 31/07/2021
Rời chốn thị thành ồn ào náo nhiệt, hãy tìm về nơi miệt vườn sông nước An Giang - vùng đất địa linh nhân kiệt có dãy Thất Sơn hùng vĩ, khám phá 7 ngọn núi cao nổi tiếng ở xứ này.

Món ăn "độc nhất vô nhị" của vùng đất Tây Ninh

Ẩm thực

18:42:55 31/07/2021
Thằn lằn núi Bà Đen - món ăn nghe có vẻ dị lạ nhưng nếu ai đã từng có cơ hội thưởng thức món ăn này một lần, chắc chắn sẽ nhớ mãi không quên.

Món dứa biển kì lạ được ưa chuộng ở Triều Tiên

Clip hay

18:41:56 31/07/2021
Không chỉ có hình dạng kỳ lạ, dứa biển còn được thực khách ưa chuộng nhờ vị béo, thơm hơn hàu. Chúng sống ở vùng nước nông, thường bám trên đá và các công trình nhân tạo.

Bạc Liêu tăng thời gian Áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16 thêm 1 tuần

Sự kiện nóng

18:40:53 31/07/2021
Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19, tỉnh Bạc Liêu quyết định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 1 tuần.

Vẻ đẹp của cầu thủ bóng đá Mỹ

Sao thể thao

18:38:49 31/07/2021
Không chỉ thể hiện tài năng trên sân cỏ, tiền đạo Alex Morgan của tuyển Mỹ còn để lại ấn tượng bởi thân hình quyến rũ.

2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn

Sao châu á

18:30:15 31/07/2021
Cùng tham gia 1 show truyền hình, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ và Châu Dương Thanh gây bão vì thông tin hot.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Marketing, Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất

Học hành

18:13:20 31/07/2021
Trường ĐH Tài Chính - Marketing vừa công bố điểm chuẩn học bạ và điểm chuẩn xét kết quả thi đánh giá năng lực. Kết quả cho thấy ở cả 2 phương thức xét tuyển này, ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất.