Top 6 chòm sao giỏi điều tra như thám tử, chớ dại mà lừa dối họ

Những chòm sao này có đặc điểm bẩm sinh là phân tích, điều tra và làm sáng tỏ những bí ẩn nên họ được ví như Sherlock Homes, chớ dại mà lừa dối vì bạn sẽ khó lòng mà qua mắt được họ đâu.

Song Tử – Người điều tra bản năng

Song Tử chính xác là người giỏi điều tra khi sở hữu khả năng quan sát nhạy bén. Họ có thể suy luận một sự thật từ những gì đã biết. Chẳng hạn chỉ cần nhìn vào tường Facebook của một người, họ sẽ có thể nói những điều về người đó mà người khác sẽ không nhận ra. Chính khả năng quan sát của họ đã khiến họ trở thành những nhà điều tra giỏi.

Video đang HOT

Top 6 chòm sao giỏi điều tra như thám tử, chớ dại mà lừa dối họ - Hình 1

Bên cạnh, Song Tử rất giỏi trong việc thích nghi với các tình huống, hòa đồng và thú vị nên mọi người luôn cởi mở với chòm sao này. Họ cũng là những người giỏi trò chuyện và biết khi nào nghiêm túc đặt những câu hỏi phù hợp để có được tất cả thông tin mà họ cần.

Nếu bạn có một người yêu là Song Tử, rất có thể người đó biết lý do bạn đi đâu vào tối qua, bạn chớ dại mà nói dối họ, bởi họ là một trong những cung hoàng đạo giỏi điều tra như cả thám tử đó!

Xử Nữ – Họ rất tinh ý

Cung hoàng đạo giỏi quan sát tiếp theo là Xử Nữ. Chòm sao này có khả năng quan sát tỉ mỉ mọi thứ từ cách bạn nhíu máy đến cách bạn liếc mắt, từ đó họ có thể đọc vị ngôn ngữ cơ thể để có bằng chứng họ cần.

Bên cạnh tài quan sát, họ cũng rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình đến mức chòm sao này có thể đọc vị được bất kỳ cá nhân nào cũng đang hành động tương tự.

Sự tinh ý của Xử Nữ là bởi khả năng phân tích và bộ não logic, khi nhìn nhận mọi việc, họ có xu hướng lắng nghe cái đầu thay vì trái tim. Các quyết định của họ được đưa ra dựa trên một bằng chứng vững chắc thay vì cảm xúc.

Nếu bạn trong mối quan hệ với Xử Nữ và họ nhận thấy bạn dường như đang cố che giấu điều gì, họ sẽ nhanh chóng điều tra ra thôi. Không giống Song Tử nhờ vào các cuộc hội thoại để có được thông tin họ muốn. Theo tử vi tất cả những gì Xử Nữ cần là một vài giờ nghiên cứu trên các trang mạng xã hội của bạn cùng sức mạnh suy luận tuyệt vời từ việc đọc vị ngôn ngữ cơ thể. Xử Nữ sẽ nhanh chóng có được thông tin mà họ muốn.

Ma Kết – Họ cực kỳ bền bỉ

Được cai trị bởi hành tinh sao Thổ, đặc điểm điển hình của Ma Kết là kiên nhẫn và quyết tâm. Chòm sao này sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi họ đạt được điều họ muốn dù điều đó gian nan, thử thách.

Dù trong hoàn cảnh nào, Ma Kết cũng luôn giữ được một ” cái đầu lạnh” và đưa ra những định hướng, quyết định chính xác và đó là điều khiến họ trở thành cung hoàng đạo có khả năng điều tra tốt.

Ma Kết vốn dĩ sống hướng nội, họ luôn thận trọng và sống trong sự hoài nghi nên họ dễ thấy bất an về người mình yêu. Họ sẽ luôn canh chừng người yêu của họ, vậy nên thật khó để qua mắt họ nếu bạn định lừa dối họ điều gì.

Cho dù bạn có mưu mẹo đến mức nào thì cũng nên e dè với Ma Kết. Bởi một khi Ma Kết đã bắt tay vào điều tra, hãy xác định rằng chòm sao này sẽ tìm ra điều bạn cố giấu. Là những cá nhân kiên nhẫn cộng với bản tính hoài nghi, họ sẽ không bỏ cuộc giữa chừng và coi như mọi thứ chưa có chuyện gì.

Kim Ngưu – Họ tận tụy tìm kiếm sự thật

Cung hoàng đạo cuối cùng có khả năng điều tra tốt là Kim Ngưu. Bởi họ có khả năng suy nghĩ logic và tính cách bền bỉ tìm kiếm sự thật.

Những cá nhân thuộc cung Kim Ngưu là người rất thực tế, họ có xu hướng suy xét các vấn đề trên phương diện logic chứ không phải cảm xúc.

Chòm sao này có những đặc điểm tính cách của Xử Nữ và Ma Kết – sự kết hợp của logic phân tích và kiên nhẫn bền bỉ. Sở hữu những tính cách quý báu như vậy nên cũng có nhiều Kim Ngưu làm công việc nghiên cứu, điều tra, công an,..

Bên cạnh, Kim Ngưu cũng là người giỏi phán đoán và cũng yêu sự ổn định trong tình yêu . Nếu bạn đang trong mối quan hệ với Kim Ngưu thì hãy thành thật yêu thương nhau bởi họ rất sợ sự lừa dối và với sự thông minh của Kim Ngưu thì bạn cũng khó lòng qua mắt được họ.

Bọ Cạp – Họ nhìn xa trông rộng

Trong chiêm tinh học, Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước nên họ có trực giác vô cùng nhạy bén. Ưu điểm này giúp họ rất nhiều trong cách đối nhân xử thế bởi họ có thể đọc được cảm xúc của người khác, có thể nhìn nhận mọi thứ ở góc độ chiều sâu hơn bề nổi vấn đề.

Bên cạnh, Bọ Cạp có thể lấy thông tin từ những nguồn khó tin và đây là thế mạnh của họ. Tất cả những đặc điểm này có thể khiến Bọ Cạp trở thành một trong những cá nhân giỏi điều tra và phán đoán vấn đề.

Chòm sao này có thể đi sâu vào nội tâm người đối diện từ cảm xúc, suy nghĩ. Điều này đôi lúc khiến đối phương run sợ vì nội tâm họ dễ dàng bị Bọ Cạp đọc vị.

Vậy nên nếu bạn có người yêu là Bọ Cạp thì đừng dại mà lừa dối họ, bởi bạn sẽ không qua mắt được họ đâu mà còn làm họ tổn thương sâu sắc. Bị lừa dối là điều mà Bọ Cạp hoàn toàn khó chịu và họ sẽ không bao giờ tha thứ cho điều đấy.

Nhân Mã – Họ là những người rất tò mò

Nhân Mã nổi tiếng thích phiêu lưu, tò mò về mọi thứ. Họ không ngại khi phải tìm kiếm một sự thật nào đó. Nhân Mã bộc trực, thực tế, họ không có ý định né tránh bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong cuộc sống của họ kể cả sự lừa dối trong tình yêu.

Nhân Mã là người cởi mở trong mọi chuyện và tuyệt đối không lừa dối bất kỳ ai. Họ ghét cay ghét đắng những con người giả tạo, nói dối. Nếu phát hiện ra những hành động không chung thực của ai đó, Nhân Mã sẽ nổi giận.

Nếu bạn có người yêu Nhân Mã thì chớ mà lừa dối họ, bởi với bản tính tò mò Nhân Mã sẽ nhanh chóng nhận ra điều bất thường, họ sẽ dùng đến khả năng ngoại giao của mình để có được thông tin mà họ muốn, đồng thời vận dụng phương thức tư duy và khả năng thích ứng linh hoạt để tìm ra điều bạn lừa dối họ.

Sẽ không có cuộc điều tra nào quá sâu, quá xa hay quá khó với một Nhân Mã linh hoạt, ưa tìm kiếm sự thật.

Ông Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối 520 khách hàng

Cơ quan điều tra cho rằng ông Lê Thanh Thản đã thu lợi bất chính 481 tỷ đồng khi lừa dối 520 khách hàng mua căn hộ tại dự án CT6 Kiến Hưng.

Trong kết luận điều tra bổ sung vụ án lừa dối khách hàng, Công an Hà Nội xác định ông Lê Thanh Thản (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP sản xuất, xuất nhập khẩu Bemes - Công ty Bemes) đã có hành vi gian dối khi bán căn hộ tại dự án CT6 Kiến Hưng thuộc quận Hà Đông.

Nhà chức trách cáo buộc ông Thản thu lợi bất chính 481 tỷ đồng và khiến 520 khách hàng thiệt hại hơn 56 tỷ.

Xây thêm 1 tòa chung cư để bán

Theo kết luận điều tra, năm 2008, UBND tỉnh Hà Tây (cũ) ra quyết định phê duyệt chi tiết 1/500 dự án CT6 Kiến Hưng gồm 2 tòa nhà cao 31 tầng làm trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ (tòa CT6A có 231 căn hộ và tòa CT6B có 459 phòng), khu thấp tầng gồm 15 căn nhà 3 tầng và khu nhà trẻ, mẫu giáo, cây xanh, đường giao thông...

Sau khi được UBND TP Hà Nội chuyển mục đích sử dụng đất, từ tháng 10/2010, ông Lê Thanh Thản đã chỉ đạo Công ty Bemes thi công xây dựng công trình dự án CT6 Kiến Hưng. Đến tháng 11/2012, công trình hoàn thành và 3 tháng sau đó, chủ đầu tư bàn giao cho các hộ đến sinh sống.

Ông Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối 520 khách hàng - Hình 1

Tổ hợp chung cư CT6 Bemes nằm cạnh đường 70 thuộc địa bàn phường Kiến Hưng, quận Hà Đông. Ảnh: Việt Linh.

Tuy nhiên, thực tế, dự án CT6 Kiến Hưng xây dựng sai phạm nghiêm trọng quy hoạch được cấp thẩm quyền phê duyệt. Hiện nay, dự án gồm 3 tòa nhà CT6A, CT6B, CT6C đều cao 32 tầng có tổng cộng 1.582 căn hộ (quy hoạch chỉ có 231 căn hộ và gần 500 phòng khách sạn).

Theo cơ quan chức năng, chủ đầu tư đã tăng diện tích tầng hầm từ hơn 5.700 m2 lên hơn 6.800 m2, khối tháp A từ hơn 1.100 m2 lên gần 2.500 m2, còn khối tháp B từ gần 1.100 m2 lên hơn 1.900 m2.

Riêng tòa tháp CT6C xây thêm có 438 căn hộ. Khu nhà thấp tầng được quy hoạch 15 căn 3 tầng đã trở thành 38 căn 4 tầng xây đè lên phần đất xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo.

Ngoài ra, phần diện tích từ tầng 2 đến tầng 4 vốn là khu dịch vụ, thương mại đã được chuyển thành căn hộ.

Do đó, đến nay, chỉ có 934 trong số 1.582 căn được cấp sổ đỏ. 520 căn hộ không được Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cấp giấy chứng nhận sở hữu và 160 căn khác chưa làm thủ tục cấp sổ.

Theo điều tra, các căn hộ được ông Lê Thanh Thản tổ chức xây dựng bất hợp pháp, không đúng quy hoạch được duyệt, đã được bàn giao nhưng 520 khách hàng không được Nhà nước công nhận quyền sử dụng, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

"Thiệt hại về tài sản gây ra cho 520 khách hàng là hơn 56 tỷ đồng", Công an Hà Nội kết luận.

Quảng cáo gian dối

Cơ quan điều tra cho rằng sau khi tổ chức xây dựng các căn hộ bất hợp pháp, từ tháng 5/2011, ông Lê Thanh Thản chỉ đạo quảng cáo, đưa thông tin gian dối về tính pháp lý của dự án.

Các căn hộ được bán với giá rẻ hơn dự án khác nên sau thời gian ngắn, Công ty Bemes đã bán hết số căn hộ.

Do tin tưởng, khách đã ký hợp đồng mua căn hộ với Công ty Bemes. Các hợp đồng do trực tiếp ông Thản ký, đều cam kết xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng theo quy hoạch và hồ sơ phê duyệt.

Ông Lê Thanh Thản bị cáo buộc lừa dối 520 khách hàng - Hình 2

Ông Lê Thanh Thản bị đề nghị truy tố theo khoản 2 tội Lừa dối khách hàng. Ảnh: Forbes Viet Nam

Theo cơ quan điều tra, phía ông Thản cũng cam kết giá bán nhà đã gồm giá trị quyền sử dụng đất, mục đích để khách hàng tin tưởng nộp tiền theo tiến độ thi công xây dựng dự án.

"Số tiền thu lời bất chính của ông Lê Thanh Thản sau khi đối trừ tiền thuế giá trị gia tăng là 481,2 tỷ đồng", bản kết luận nêu và cho biết ngày 27/12/2019, ngân hàng đã phát hành thư bảo lãnh số tiền 530 tỷ đồng khắc phục hậu quả cho ông Thản tại dự án CT6 Kiến Hưng.

Qua điều tra, Công an Hà Nội kiến nghị xử lý nghiêm khắc ông Lê Thanh Thản và các bị can để răn đe, làm gương cho các chủ đầu tư khác.

Cũng theo kết luận điều tra, để sai phạm của ông Lê Thanh Thản xảy ra trong thời gian dài, một số cán bộ thuộc UBND phường Kiến Hưng, UBND và Thanh tra xây dựng quận Hà Đông có trách nhiệm liên quan. Kết quả xác minh tại quận Hà Đông và UBND phường Kiến Hưng không có bất lỳ tài liệu, hồ sơ đề xuất kiểm tra, xử lý dự án CT6 Kiến Hưng.

Cơ quan công an cáo buộc các bị can Đỗ Văn Hưng (cựu Chủ tịch phường Kiến Hưng), 2 cựu phó chủ tịch phường này là Nguyễn Duy Uyển và Bùi Văn Bằng, Nguyễn Văn Năm (cựu Chánh thanh tra Xây dựng quận Hà Đông), Vương Đăng Quân (cựu Phó chánh thanh tra) và cựu cán bộ thanh tra Mai Quang Bài đã không tổ chức kiểm tra, thanh tra đối với dự án CT6 Kiến Hưng. Do không thực hiện đúng, đủ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn về quản lý công trình xây dựng trên địa bàn nên họ bị đề nghị truy tố tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra, Công an Hà Nội xác định ông Phạm Khắc Tuấn, cựu Chủ tịch quận Hà Đông và ông Lê Cường, cựu Phó chủ tịch quận, đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo việc kiểm tra, phát hiện vi phạm xây dựng trên địa bàn nhưng không có công trình CT6 Kiến Hưng. Riêng ông Lê Cường đã ký văn bản đề nghị Sở Xây dựng hỗ trợ kiểm tra công trình CT6 Kiến Hưng đang thi công nhưng không kiểm tra đôn đốc, không thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ và bỏ mặc hậu quả xảy ra.

"Cần phải củng cố tài liệu chứng minh hành vi thiếu trách nhiệm của các ông Lê Cường và Phạm Khắc Tuấn", kết luận điều tra nêu.

Theo Điều 198 Bộ luật Hình sự, hành vi lừa dối khách hàng được hiểu là việc bán, giao dịch hàng hóa kém chất lượng. Gian dối nghĩa là bán sản phẩm cho người mua nhưng không đúng cam kết, trái thỏa thuận về cân, đo, đong, đếm gây thiệt hại cho khách hàng. Tuy nhiên, những khách hàng đó phải ở dạng phổ biến, không phải duy nhất một người và giao dịch đã hoàn thành giữa 2 bên, đã ký kết hợp đồng theo mẫu.

Khoản 2 Điều 198 quy định nếu lừa dối khách hàng một cách có tổ chức, có tính chất chuyên nghiệp, dùng thủ đoạn xảo quyệt, thu lợi bất chính từ 50 triệu đồng trở lên thì bị phạt tiền từ 100 triệu đến 500 triệu đồng, hoặc phạt tù từ 1 năm đến 5 năm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ
17:50:58 28/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:02 28/07/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:31 28/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng
17:52:43 28/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021

Tin mới nhất

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể

20:42:19 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 3 ngày tới, những người tuổi Dậu chính là con giáp may mắn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, tài lộc vượng phát, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp.

3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới

20:41:52 29/07/2021
Tuổi Dậu đã có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực, nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Sinh con đầu lòng thuộc 3 con giáp này, cha mẹ giàu 'bung nóc', làm một hưởng mười

20:41:17 29/07/2021
Theo tử vi học, cha mẹ sinh con thuộc 3 con giáp may mắn thì nhanh chóng giàu có, đại cát đại lợi, phú quý song hành, làm một hưởng mười.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan

18:20:00 29/07/2021
Người tuổi Thìn rất vui vẻ, năng nổ và hoạt bát. Họ có năng lực và có thể đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Con giáp tuổi Thìn cũng rất nhiệt tình và hào phóng, là người rất hướng ngoại và sôi nổi. Năng lượng và sự lạc quan của họ lu...

Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới

18:19:32 29/07/2021
Tử vi cho biết trong thời điểm đầu năm 2021, người tuổi Hợi có gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách.

15 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc lên hương

18:18:39 29/07/2021
Những người cầm tinh con Khỉ có tài hùng biện và khả năng tranh luận rất tốt. Với khả năng hùng biện mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng giải quyết mọi khó khăn.

Top 3 con giáp nữ ai lấy được là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm được kho báu

18:18:14 29/07/2021
Mặc dù có vẻ ngoài tài giỏi và kiêu ngạo nhưng ẩn bên trong là một cô gái đơn giản và đa sầu. Họ cũng như rất nhiều những cô gái khác luôn cần một người để dựa dẫm.

Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công

17:48:09 29/07/2021
Nếu trẻ lớn lên mà xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn hãy lấy làm mừng bởi đó chính là điềm báo cho thấy tương lai tốt đẹp của trẻ trong tương lai.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

17:28:21 29/07/2021
Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

Top 3 con giáp nữ ai lấy là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm thấy kho báu

17:27:52 29/07/2021
Vì họ tài giỏi nên đôi khi người khác phái tỏ ra hơi e ngại. Chính vì vậy, muốn chinh phục một cô nàng tuổi Ngọ thì đó phải là một chàng trai vô cùng tự tin.

6 loại cây trồng trong nhà hút sạch chất độc hại, nâng cao sức khỏe

17:27:21 29/07/2021
Môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm. Những loại cây phong thủy này sẽ giúp hấp thụ hết các chất độc hại, góp phần nâng cao sức khỏe.

4 tối kỵ 'không biết thì hối không kịp' trong phong thủy phòng khách

17:26:52 29/07/2021
Phòng khách vốn được xem như không gian đầu tiên và quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, yếu tố phong thủy phòng khách trong thiết kế và bài trí không gian cần hết sức lưu ý.

Sinh vào 3 ngày này, quý cô khổ tận cam lai, tài vận khởi sắc từ đầu tháng 7 Âm lịch

17:26:20 29/07/2021
on giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

3 đặc điểm phong thủy trong nhà giúp gia chủ chiêu tài cầu lộc, vận khí hưng thịnh

17:25:41 29/07/2021
Trong phong thủy, việc trang trí nhà cửa và bài trí nội thất rất quan trọng. Chủ nhà cần chú ý hơn đến việc bài trí các loại đồ đạc liên quan đến phong thủy. Những món đồ này nếu đặt không đúng chỗ có thể khiến gia đình gặp nhiều xui xẻ...

Cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt mọi khó khăn, tiền tài rủng rỉnh

17:25:01 29/07/2021
Vào thời điểm cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh nên tài vận dồi dào, tiền tài cũng rủng rỉnh hơn trước.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này được ví như bùa hộ mệnh giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn

16:20:22 29/07/2021
Phụ nữ tuổi Thìn được trời sinh bản tính thông minh, ổn định, có ý chí không thua kém nam giới. Đa phần họ đều có năng lực, xinh đẹp nên có rất nhiều người theo đuổi.

Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự liên miên, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng

16:19:44 29/07/2021
Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết tu chí làm ăn sẽ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống sung túc không cần lo nghĩ.

Xin chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước không cần lo nghĩ trong 4 năm tới

16:19:09 29/07/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 4 năm tới, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, phát tài, giàu có.

Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn tiền bạc vô song, công thành danh toại, cuộc sống giàu sang phú quý

16:18:32 29/07/2021
Vào đầu tháng 8, tài vận của 3 con giáp may mắn sẽ bất ngờ vượng phát, sự nghiệp thăng tiến, vàng bạc cứ chảy vào túi mãi không thôi.

Muộn phiền đi qua, 3 con giáp sẽ đón nhận tài lộc trong 15 ngày tới, tiền vào tận cửa, sống sung túc đến hết năm

16:18:01 29/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 15 ngày tới đây 3 con giáp này sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực trong cuộc sống, tiền tài vật chất đủ đầy khiến ai cũng mơ ước.

Từ giờ đến cuối năm 2021, ai khổ mặc ai 2 con giáp này vận số lên hương, giàu sang đến tận cửa, cuộc sống viên mãn

16:12:51 29/07/2021
Dịch bệnh đang hoành hành, cuộc sống đang khó khăn nhưng ai khổ mặc ai, 2 con giáp này vẫn luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên hương.

Đầu tháng 8 dương lịch, 3 con giáp lội ngược dòng, cuộc sống vượng phát, quý nhân phù trợ

14:44:51 29/07/2021
Trong sách tử vi con giáp có nói, những ngày đầu tháng 8 này sẽ có 3 con giáp cuộc sống lên hương, mọi khó khăn được giải quyết.

Đúng 11 ngày tới, 3 con giáp này tình tiền đều phất 8-9 lần, thần tài lấp ló ngoài ô cửa

14:44:28 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trời sinh những người tuổi Hợi vốn có tính cách chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để lao động, với mong muốn tìm được cơ hội đổi đời.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ hé lộ ưu điểm vượt trội của bạn

14:43:57 29/07/2021
Tinh thần lạc quan cùng sự tươi vui giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Dù đôi lúc buồn bã hay thất vọng, nhưng bạn chẳng tốn thời gian để suy nghĩ quá lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tự tin vào chính mìn...

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

13:03:22 29/07/2021
Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là c...

Cuộc sống biến động của 12 con giáp trong tháng 8: Người tìm được cơ hội phát tài cuối năm, người cẩn trọng sức khỏe để vượt qua khó khăn

13:03:00 29/07/2021
Tháng 7 sắp kết thúc, ai cũng mong bước qua tháng 8 tới đây, cuộc sống mọi người sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Dưới đây là dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 8, cùng xem mọi thứ sẽ như thế nào nhé!

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì

13:02:26 29/07/2021
Có một điều mà Bạch Dương giỏi hơn những người khác là sự lạc quan và tích cực. Đây là cung Hoàng đạo luôn có thể mỉm cười và tin tưởng vào điều tốt đẹp dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Jackson Wang (GOT7) gặp bé gái tuột dây áo và hành động gây bão MXH

Sao châu á

03:00:25 30/07/2021
Netizen xứ Trung đang sốt xình xịch vì một khoảnh khắc siêu cấp cute đến từ Jackson Wang - thành viên đình đám của nhóm nhạc GOT7.

Syria mở chiến dịch quân sự qui mô lớn truy quét thành trì khủng bố Daraa

Thế giới

02:44:15 30/07/2021
Nguồn tin quân sự Syria cho biết, ngày 29/7, các lực lượng vũ trang nước này đã mở một chiến dịch qui mô lớn nhằm tiêu diệt những nhóm khủng bố tới thời điểm này vẫn không chịu hạ vũ khí đầu hàng tại thành phố miền nam Daraa.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

Netizen

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.