Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn

Sư Tử hôm nay nên chế bản thân, chính vì bạn đang quá tự tin, nên mục tiêu đã đặt ra khó có thể đạt được. Cũng bởi mọi việc với bạn quá sơ suất và nghĩ quá dễ dàng nên dường như bạn trở nên tự cao tự đại lúc nào không hay…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ may mắn và gặp được những điều tốt lành. Trong vấn đề công việc của bạn hôm nay sẽ có thể dễ dàng hoàn thành mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của ai cả. Bạn được mọi người ghi nhận năng lực và công sức đã bỏ ra, vì thế bạn luôn ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Video đang HOT

Về phương diện sức khỏe , do thời tiết nắng nóng mà bạn chẳng thiết gì ăn uống gì cả, do đó mà thể trạng vì thế mà yếu đi trông thấy. Để có được một sức khỏe tốt thì bạn không nên bỏ bữa, phải bổ sung thật nhiều nước cho cơ thể và cố gắng hạn chế ra đường khi không có việc gì thật sự cần thiết.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn vẫn ổn định như mọi hôm. Cung hoàng đạo này chẳng cần lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày đầu tuần này, bởi có lẽ lúc nào túi tiền bạn cũng rủng rỉnh như vậy. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 14, 78

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

” ”

Kim Ngưu hôm nay sẽ trở nên tràn đầy sự hứng khởi, hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui. Hôm nay nhưng ý tưởng luôn được phát hiện ra, điều đó khiến cho tinh thần của cung hoàng đạo này rất phấn chấn. Nếu có gặp phải vướng mắc nào thì bạn vẫn sẽ xử lý một cách nhanh chóng. Và sẽ chẳng điều gì sẽ có thể làm cản bước được bạn lúc này.

Về phương diện tình cảm, bạn là người có tính chiếm hữu và điều đó khiến đối phương hết sức khó chịu. Người ấy của bạn sẽ ngày càng cảm thấy ngột ngạt bởi chính cái sự kiểm soát rất lớn này. Hãy thay đổi bản thân để có thể giữ được tình yêu lâu bền.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn - Hình 1

Hôm nay là một ngày may mắn với túi tiền của Kim Ngưu, khi mà bạn sẽ không ít cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cao, thế nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng mà đưa ra quyết định vào hôm nay. Bạn nên dành ra thời gian để suy nghĩ và đưa ra câu trả lời cuối cùng khi đã suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

Con số may mắn: 04, 54

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày hài hòa tốt đẹp. Đặc biệt trong những mối quan hệ hợp tác công việc, sẽ có cơ hội diễn ra vô cùng tốt đẹp vào hôm nay. Bạn đang có những dự án ký kết hợp đồng mới, và điều đó sẽ giúp cho Song Tử có thể nâng cao thành tích cá nhân khiến mọi người thêm phần ngưỡng mộ.

Về phương diện tình cảm, có thấy được vẻ đẹp vừa cá tính, nhưng vẫn rất dịu dàng là điều mà khiến cho đối phương khó lòng có thể chối từ Song Tử. Được đánh giá là cung hoàng đạo rất thông minh, khi mà ai trò chuyện với bạn cũng đều cảm thấy bị cuốn hút lạ kỳ. Do đó mà những ai còn đang độc thân chẳng khi nào phải lo ế một chút nào cả.

Tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay đang gặp chút vấn đề nho nhỏ. Có lẽ đừng vì công việc mà bỏ bê bản thân nhé. Bạn hãy ghi nhớ rằng sức khỏe là điều quý giá mà bạn có dùng tiền cũng không thể nào mua được.

Con số may mắn: 25, 86

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Sẽ có một vài rắc rối xảy ra làm cho bạn cảm thấy hết sức bối rối lúc ban đầu. Thế nhưng, chỉ ngay sau đó cung hoàng đạo này đã biết mình phải làm gì để có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa nhất.

Về phương diện tình cảm, cũng là một người yếu mềm nên khi đối phương chỉ cần nặng lời một chút thôi là trái tim bạn đã như vỡ vụn. Bạn thường cảm thấy rất đau lòng vì không được người ấy thấu hiểu. Tình yêu mà bạn dành cho đối phương chẳng gì có thể đo đếm được, thế nhưng họ lại sinh lòng hiểu lầm bạn.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn được đánh giá là có nhiều biến động. Khi mà đã có nhiều chuyện đột ngột xảy đến khiến Cự Giải trở tay không kịp. Túi tiền của bạn cũng do đó mà vơi bớt đi kha khá. Giờ thì bạn mới thấy các khoản tiết kiệm dự phòng quan trọng ra sao .

Con số may mắn: 56, 88

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay cần nên chế bản thân, chính vì bạn đang quá tự tin, nên mục tiêu đã đặt ra khó có thể đạt được. Cũng bởi mọi việc với bạn quá sơ suất và nghĩ quá dễ dàng nên dường như bạn trở nên tự cao tự đại lúc nào chẳng hay. Điều tốt nhất bây giờ là bạn sống khiêm tốn hơn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân và vẫn chưa thể tìm được một nửa kia, thì bạn hãy hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống và cho đối phương một cơ hội để tiếp cận. Các buổi gặp gỡ bạn bè chính là chất xúc tác giúp bạn tiến đến một nửa của mình.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn - Hình 2

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay cũng sẽ khá là ổn định. Nếu có chuyện bất ngờ phát sinh xảy ra thì bạn cũng sẽ dễ dàng được xử lý bởi bạn luôn có một kế hoạch quản lý tài chính chi tiết từ trước.

Con số may mắn: 58, 97

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có quyết tâm và rất chăm chỉ làm việc vì mục tiêu phía trước trong ngày. Bạn rất xứng nằm trong top cung hoàng đạo siêng năng nhất bởi dù có gặp khó khăn nào bạn cũng luôn cố gắng tìm tòi học hỏi để có thể tự mình xử lý chúng một cách tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang có cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng mà cung hoàng đạo này không dễ nghe theo lời ngon ngọt của người lạ. Sự cẩn trọng và tỉnh táo của cung hoàng đạo này đã giúp bạn rất nhiều trong trường hợp.

Về mặt sức khỏe hôm nay của bạn có được một thể trạng tinh thần lẫn thể chất tuyệt vời nhất từ trước đến giờ. Hãy cứ tiếp tục duy trì một chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ như hiện tại.

Con số may mắn: 02, 45

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ không thể nào có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Trong công việc may mắn rằng bạn không có nhiều vấn đề phát sinh. Mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp với các mối quan hệ xã giao của bạn trong thời gian này trở nên hòa hợp hơn rất nhiều, giúp ích rất nhiều cho công việc.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như chính sự nóng giận vô cớ của bạn có thể khiến cho mâu thuẫn giữa bạn và đối phương ngày càng dâng cao hơn và sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào. Nếu không thể tiếp tục nói chuyện một cách bình tĩnh thì đến cuối cùng mọi chuyện hiểu lầm nào sẽ chẳng được hóa giải.

Về mặt sức khỏe, chính sự căng thẳng khiến tinh thần của bạn trở nên yếu đuối hơn trong những vừa rồi. Cung hoàng đạo hôm nay có lẽ nên gạt bỏ những lo lắng sang một bên và dành thời thư giãn để có thể nghỉ ngơi hơn nữa.

Con số may mắn: 16, 89

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ nảy sinh những sáng tạo độc đáo và thú vị. Bạn có thể chứng minh được năng lực và làm được xuất sắc công việc được giao. Những sáng kiến của bạn luôn được đánh giá top đầu, cùng với đó là sự thăng tiến vượt bậc.

Trong chuyện tình cảm, sau ngày dài vất vả thì cuối cùng bạn và nửa kia cũng có một khoảng thời gian ngắn ngủi và quý giá ở bên nhau. Cả hai người sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đã xảy ra ngày hôm nay và dành cho nhau những lời động viên ấm áp.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn - Hình 3

Về phương diện tiền bạc, chính sự may mắn hiện tại đã mang đến cho bạn một cơ hội hợp tác làm ăn hiếm có. Lời khuyên cho bạn hãy tận dụng thời cơ này để có thể khiến cho túi tiền của mình khởi sắc hơn.

Con số may mắn: 69, 98

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình nếu như mà không muốn mọi chuyện tệ hơn nữa. Ngày hôm nay của bạn có mọi thứ xảy ra khá ổn thỏa, không có vấn đề gì đáng phải lo lắng cả. Bạn hãy cứ tập trung và nỗ lực hết sức để thực hiện được những mục tiêu bản thân đã đặt ra.

Về phương diện tình cảm, có lẽ chính những lời nói vô tình của bạn khiến cho nửa kia đang cảm thấy bị tổn thương đó. Bạn nên trân trọng và dành cho nửa kia của bạn những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất, đừng nên cứ cứng nhắc và lạnh lùng như thế mãi.

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay đang có vẻ như không được tốt cho lắm, cũng bởi do bạn đã làm việc quá sức nên sức khỏe hiện tại mới giảm sút nghiêm trọng như vậy. Những dấu hiệu đó sẽ là lời cảnh báo đến bạn nên quan tâm và chăm sóc bản thân mình hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 77

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, có lẽ như những khao khát về tình yêu của bạn đang bùng cháy vào hôm nay. Công việc của bạn sẽ được diễn ra khá suôn sẻ. Thế nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình vì mục tiêu của mình.

Trong tình yêu, có thể thấy được cách thể hiện tình cảm của bạn hiện đang có phần độc đoán khiến cho đối phương cảm thấy rất ngột ngạt và mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn nên biết tiết chế cảm xúc của bản thân.

Về mặt tài chính thì hôm nay bạn nên hãy cẩn thận với túi tiền của mình trong hôm nay nhé. Dường như nếu mà bạn cứ tiếp tục chi tiêu mất mát như thế thì sớm muộn số tiền mà bạn đang có cũng sẽ cạn kiệt.

Con số may mắn: 04, 86

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có lẽ sẽ khó có thể bộc lộ cảm xúc của bản thân. Dù gặp bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống thì bạn cũng sẽ chẳng ngại ngần, mà sẽ dùng hết sức để mình để vượt qua mọi khó khăn, thử thách đó. Chính tinh thần làm việc chăm chỉ của bạn sẽ là điểm cộng nhiều đó.

Về phương diện chuyện tình cảm, có lẽ như chính sự lạnh lùng và cứng nhắc của bạn sẽ khiến cho đối phương bạn cảm thấy e ngại và khó xử. Hãy học cách chia sẻ những cảm xúc của bản thân để nửa kia có thể thấu hiểu hơn cho bạn.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn - Hình 4

Tình hình sức khỏe của bạn đang không được tốt những ngày gần đây, dường như nó khiến bạn không khỏi lo lắng về bản thân mình. Nếu thấy dấu hiệu gì bất thường trên cơ thể thì có lẽ bạn hãy nên mau chóng đi khám để được theo dõi và khám chữa nhanh nhấ.

Con số may mắn : 03, 16

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp không ít các rắc rối trong công việc trong hôm nay. Những vấn đề bất ngờ phát sinh trong đó sẽ là điều khó có thể tránh khỏi, do đó thì bạn cũng đừng quá bối rối. Bạn cần nên hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh, rồi chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Trong tình yêu, chính sự cô đơn đã khiến bạn có những suy nghĩ bi quan và tiêu cực. Tìm hiểu sức hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo, đối phương dễ nhìn ra những sức hút từ phía của bạn. Hãy mở rộng lòng mình ra và đón nhận những tình cảm yêu thương của mọi người.

Về phương diện tài chính không có nhiều thay đổi cho lắm. Lời khuyên cho bạn rằng có lẽ bây giờ không phải thời điểm thích hợp để đầu tư. Hãy giữ chặt túi tiền của bản thân.

Con số may mắn: 36, 86

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ

Xử Nữ chào đón tuần mới với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, có thể thấy hiếm thấy khi mọi vấn đề lại diễn tiến hết sức suôn sẻ đến thế. Do đó mà nụ cười luôn nở trên môi cung hoàng đạo này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi của bạn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới Bạch Dương hãy nên rèn luyện thêm để bản lĩnh của mình được vững vàng, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách. Nếu cứ vừa thấy khó đã bỏ cuộc thì bạn mãi chỉ đứng một chỗ.

Về phương diện tình cảm, nếu Bạch Dương còn đang độc thân biết thể hiện ưu điểm của bản thân sẽ có được chú ý và cả theo đuổi rất nhiều của người khác phái. Nếu như cung hoàng đạo này chịu mở lòng, thì cơ hội kết duyên với ai đó bạn sẽ có thể xảy ra. Còn nếu bạn đã có đối phương rồi thì cần quan tâm và chia sẻ với họ nhiều hơn.

Trong vấn đề công việc của cung hoàng đạo này vẫn giữ được phong độ làm việc ổn định của mình. Công việc hầu hết đều được bạn hoàn thành xuất sắc và đúng thời hạn được giao và đồng thời đạt được chất lượng như yêu cầu, hiệu suất khá khả quan.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới này sẽ không có biến động gì đáng lo ngại cho lắm. Cung hoàng đạo này chỉ cần thay đổi thói quen tiêu xài, quản lý tài chính hợp lý hơn, không nên mua các món đồ mà chưa thật sự cần thiết.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

" "

Kim Ngưu nên xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng cho bản thân trong tuần mới này, nếu như muốn đạt được mục tiêu cần đạt ra và mong muốn. Nếu cứ hành động mà dân không có kế hoạch định cụ thể, bạn sẽ phải đi lầm đường, sẽ tốn công sức và nhiều thời gian.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân có thái độ tích cực hơn về tình cảm, đừng nên giữ tư tưởng bảo thủ như trước mãi được. Hơn thế, với chuyện coi mắt người được giới thiệu, Kim Ngưu cũng sẽ nghiêm túc chuẩn bị và giữ tư tưởng thoải mái gặp đối phương.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ - Hình 1

Về vấn đề công việc, bạn có thể sẽ được cấp trên giao cho những trọng trách không nhỏ. Đây chính là những thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội không nhỏ để thể hiện bản thân của Kim Ngưu. Bạn đang thể hiện tinh thần trách nhiệm để được sếp trên tin tưởng hơn nữa.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này nhìn chung có thể thấy ở mức độ bình thường, có thu nhập và cũng có chi tiêu ra. Thu nhập của bạn đang duy trì ở mức đủ dùng, bạn không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên hãy hết sức tỉnh táo, dùng lý trí khi lúc mà cần phải đưa ra quyết định nhé. Tuần này bạn không nên để cho cảm xúc cá nhân che mờ lý trí, một khi đã để cho tình cảm chi phối tư tưởng, và sai lầm rất dễ xảy ra.

Về mặt tình cảm, Song Tử nếu đang độc thân sẽ được rất nhiều người theo đuổi ở thời điểm này. Thế nhưng bạn lại cảm thấy khá phiền khi không thể đáp lại tình cảm của người ấy, cũng như không biết nên từ chối sao để không làm tổn thương đối phương. Bạn chưa muốn yêu đương vào lúc này nên tình cảm không phải là mối quan tâm chính của bạn vào tuần mới này.

Công việc tuần tới của cung hoàng đạo này đạt được sự hợp tác ăn ý với đồng nghiệp, đó là nhờ cả hai bạn đang đều cố gắng cải thiện mối quan hệ với nhau nên cũng tìm ra được những suy nghĩ chung. Do đó mà hiệu suất nâng cao, công việc của cả team được bạn giải quyết rất thuận lợi.

Tình hình tài chính tuần này của Song Tử nếu muốn có nhiều thay đổi tích cực về tài chính ở thời điểm này thì rất khó khăn và bạn sẽ phải thất vọng. Hơn thế nữa nếu có thể giữ được mức lợi nhuận trung bình cũng là tốt lắm rồi, cung hoàng đạo này không nên đầu tư vào thời điểm này nếu không sẽ mất trắng

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tuần này có lẽ cần tìm cách giải tỏa tâm lý, tránh tự tạo áp lực và buồn bực đến cho bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ tìm được cách giải quyết, chỉ cần bạn suy nghĩ lạc quan hơn mà thôi, rồi cuối cùng mọi vấn đề đều sẽ được xử lý hết.

Trong vấn đề tình cảm, bạn có sở thích được người ấy dựa dẫm hơn. Bạn cũng rất thích cơ cảm giác được chăm sóc cho người ta chứ chẳng hề thấy chút muộn phiền một nào. Bạn nên tránh sự can thiệp quá đà vào cuộc sống riêng tư của nhau nếu không muốn bị phản tác dụng.

Trong công việc, đôi lúc bạn có thể gặp đôi chút rắc rối vì đã quá nóng vội, và gấp gáp muốn hoàn thành cho xong việc. Do đó nên bạn mới chủ quan và không kiểm tra lại công việc dẫn đến những sai sót không đáng có. Bạn nhớ rằng chính việc giữ cho tâm thái bình tĩnh sẽ giúp tránh được các vấn đề rắc rối.

Tuần này có thể thấy được cơ hội đầu tư mà thành công được của chòm sao này ở tuần này không được tốt lắm và dễ trở nên thất bại. Bạn chỉ nên đầu tư ở những lĩnh vực mà mình đã tìm hiểu kĩ, còn dự án lớn với những hạng mục xa lạ hơn thì không phải lựa chọn kỹ lưỡng.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là nên thành thật và chín chắn hơn trong cách xử sự. Chính vì thái độ hời hợt của bạn sẽ có thể gây hiểu lầm rằng bạn là người dối trá và khiến mọi người dần xa lánh mình hơn.

Về phương diện tình cảm, chính vì thói quen áp đặt của cung hoàng đạo này đang khiến bạn mất điểm trong mắt người ấy. Bạn luôn người ấy hết cái này đến cái nọ nhưng bản thân lại chẳng hề thực hiện những điều đó với người yêu, do đó sự mâu thuẫn này là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt và tranh cãi giữa hai bạn.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ - Hình 2

Vấn đề công việc của bạn trong tuần này cũng có sự nhạy bén hơn bao giờ hết. Nó giúp bạn trở thành người đi đầu và dẫn đầu. Sự nhạy bén cùng với tinh thần dám nghĩ dám làm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nên đừng do dự hay sợ hãi, bạn hãy cứ thoải mái tiến lên phát huy hết khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được tốt cho lắm, bạn có khoản thu cố định rất tốt nhưng nếu cứ chi tiêu tiêu hơn bình thường, cộng thêm với hứng mua sắm thất thường để giải tỏa căng thẳng rất dễ khiến cung hoàng đạo này rơi vào cảnh túng thiếu.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chào đón tuần mới với tâm trạng thoải mái và dễ chịu, có thể thấy hiếm thấy khi mọi vấn đề lại diễn tiến hết sức suôn sẻ đến thế. Do đó mà nụ cười luôn nở trên môi cung hoàng đạo này, ai cũng có thể cảm nhận rõ tâm trạng vui tươi của bạn.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này rất có thể sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ, có thể là món quà mà người ấy dày công chuẩn bị từ lâu để tặng bạn.

Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể bứt phá cao độ nếu duy trì được sự tập trung cao độ của bạn. Dù cho bạn chắc chắn sẽ được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp thán phục, con đường thăng tiến nhờ đó sẽ càng lúc càng rộng mở rộng hơn.

Tình hình tài chính của bạn tuần này ổn định, thế nhưng không thu được quá nhiều nhưng bạn chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do có nhiều mối làm ăn thân thiết quen thuộc nhưng vẫn nên chủ động kết nối và kết giao với nhiều mối quan hệ để tạo đà cho mình.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tuần mới này Thiên Bình không có quá nhiều biến động và rất ổn định. Lời khuyên cho bạn cần chú ý là giữ được sự kiên định với công việc mà bản thân và đừng hứng thú nhất thời mà quên đi thực tại.

Nếu đã có người yêu, cung hoàng đạo này có thể hiểu lầm đối phương vì thái độ không rõ ràng và cách diễn đạt mập mờ của đối phương. Thực ra chuyện không có gì cả, nhưng vì bạn cứ chuyện bé xé ra to nên mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn.

Trong vấn đề công việc, cung hoàng đạo này đang thích ứng rất tốt với công việc hiện tại, dần tìm được cách phát huy năng lực của bản thân, biết cách vận dụng kiến thức và cả kinh nghiệm đã học được và có thể tìm ra được con đường đi ngắn nhất.

Tình hình tài chính trong tuần này không có quá nhiều biến động, tuy nhiên Thiên Bình có điềm báo mất tiền nên cần hết sức cẩn trọng với ví tiền của mình, cẩn thận kẻo đánh rơi. Thế nhưng, có khá nhiều khoản cần chi tiêu nên nếu việc gì không quá quan trọng cấp thiết thì hãy nên tạm thời xem xét thêm, cân nhắc kỹ lưỡng.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nên học cách kiên nhẫn hơn. Những mục tiêu chưa đạt được cũng không nên vội vàng từ bỏ dễ dàng đến thế. Thành công thường sẽ đến muộn, người biết chờ đợi mới là người có thể nắm được cơ hội thành công cuối cùng.

Các bạn độc thân có thể tìm được đối tượng tiềm năng qua ứng dụng hẹn hò hoặc trò chuyện trực tuyến. Cả hai bạn sẽ nói chuyện rất hợp, và có rất nhiều chủ đề chung để nói và bạn ngày càng muốn tìm hiểu về đối phương nhiều hơn. Cáp Nhi hy vọng mối quan hệ này có thể kéo dài thật lâu.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ - Hình 3

Trong công việc của Bọ Cạp tuần này vẫn tiến triển đều đặn và bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Dù nhìn có vẻ nhàm chán thế nhưng Bọ Cạp không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống an yên, không có nhiều sóng gió.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này có thể gặp một vài bất lợi do kế hoạch đầu tư của bạn đang thiếu đi sự hiệu quả. Tiền đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. May mắn là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên vượt qua được cửa ải khó khăn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tuần tới Nhân Mã có điểm sáng đó chính là ở chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa cả hai rất bền chắc nên bạn có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc trong thế giới ngọt ngào của mình.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù yêu đã lâu nhưng cả hai đều duy trì được sự thân thiết ngọt ngào. Đôi khi đối phương còn mang tới cho Nhân Mã một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai bạn lại.

Trong công việc tuần này của bạn sẽ thoát khỏi những nhọc nhằn thời gian trước và dễ thở hơn khi trút bỏ được một số rắc rối. Phương diện công việc diễn ra khá trôi chảy, dù vẫn còn một số mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng không quá lớn và có thể giải quyết êm xuôi mà không làm mất lòng đôi bên.

Vấn đề tài chính đã có dấu hiệu khởi sắc vào tuần này, nhưng bạn cũng không thể vì thế mà tiêu pha linh tinh, dành một khoản để đầu tư cho việc học hành, phát triển kiến thức và nâng cao kỹ năng của bản thân mới là khoản đầu tư đúng đắn nhất.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có lẽ nên chú ý từng hành động và lời nói của mình trong tuần tới để không gây ấn tượng là người khó gần trong mắt người khác. Thái độ nghiêm túc quá mức của cung hoàng đạo này đang tạo nên rào cản và khoảng cách không nhỏ với người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, đôi lúc Ma Kết cũng nên khích lệ đối phương rõ ràng hơn. Chẳng ai lại muốn người yêu luôn nghiêm khắc và lạnh lùng với mình cả, những lời nói động viên ngọt ngào sẽ tạo ra động lực cố gắng rất lớn cho đối phương.

Hôm nay trong công việc bạn có sự bình tĩnh và kinh nghiệm đối phó từ trước nên không luống cuống khi gặp tình huống bất ngờ. Bạn thậm chí còn tự tin trao đổi với người có liên quan để tìm ra phương án thích hợp nhất. Thái độ tích cực, cầu tiến và khiêm tốn của chòm sao được cấp trên đánh giá rất cao.

Tình hình tài chính của bạn gặp được nhiều sự may mắn và khởi sáng, và những sự nỗ lực, cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng các khoản thu bất ngờ. Quan trọng là phải quản lý tài chính hợp lý để sử dụng khoản tiền thu được tốt nhất.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần này sẽ có một bước ngoặt khá lớn, đem đến cho bạn nhiều điều may mắn và suôn sẻ. Những chuyện tốt đẹp sẽ liên tiếp gõ cửa, giúp cùng hoàng này đạt được những thành tựu rực rỡ trên tất cả mọi mặt.

Trong vấn đề tình cảm, người độc thân dường như không đủ nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên duyên đến rồi đi một cách dễ dàng, chính bạn cũng không quá muốn níu kéo. Điều này khiến những người muốn theo đuổi bạn trở nên vô cùng e dè.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ mọi việc suôn sẻ - Hình 4

Về phương diện công việc của bạn tuần này sẽ diễn ra ổn thỏa khi bạn tập trung hoàn toàn cho những việc cần hoàn tất, tránh xa những ồn ào, xáo trộn ngoài kia. Kết quả là bạn nhận được thành quả xứng đáng khi được cấp trên khen ngợi nhờ nỗ lực của mình đã bỏ ra.

Vấn đề tài chính của bạn tuần này sẽ rất khởi sắc, rất là ở phương diện đầu tư tài chính, bạn bỏ ra bao nhiêu sẽ thu được bấy nhiêu. Lúc này cứ tiếp tục tiến tới có thể kiếm số tiền lớn, đừng vội vàng bỏ qua thời cơ quý giá khi may mắn đang ở bên.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có những chuyện diễn ra hết sức trùng hợp khiến cung hoàng đạo này cũng phải cảm thán không hiểu vì sao mà lại có những điều trùng hợp đến bất ngờ đến thế. Thế nhưng biết sao được, cuộc sống luôn diễn tiến nằm ngoài dự đoán của ta.

Nếu đã người yêu thì Song Ngư và đối phương hay tranh cãi do đó tình cảm của hai bạn có chiều hướng đi xuống, cần phải xốc lại tinh thần. Bạn nên thay đổi hoàn cảnh hẹn hò, làm mới không gian để cả hai có thêm cảm hứng. Và quan trọng nhất là chủ động tiết chế những cảm xúc tiêu cực, đừng gây áp lực lên người ấy.

Trong công việc, Song Ngư có thay đổi thái độ lười nhác của bản thân, không làm việc đối phó nữa mà hết sức chuyên chú tập trung, dồn hết tâm sức. Đây là tiến bộ cực kì lớn, đáng được ghi nhận và cũng nhờ đó mà đạt được thành tích tốt, các nhiệm vụ được giao đều cho kết quả xuất sắc.

Tình hình tài chính của cung hoàng này ở mức ổn định, không có nhiều khoản chi tiêu trong khi thu nhập đều đặn nên bạn chẳng phải lo nghĩ gì cả. Lúc này nếu có tính toán gì thì chỉ là làm sao quản lý, tích lũy cho tốt và chọn phương hướng đầu tư sinh lời phù hợp.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 cô hồn: 3 thứ nên và 4 thứ không nên mua để xua đuổi xui xẻo, thu hút vận may
17:21:27 26/07/2021
Cảnh báo: 11 điều đại kỵ tuyệt đối không làm trong ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn để tránh xui rủi đeo bám
17:22:24 26/07/2021
Ai khổ mặc ai: tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này rũ sạch vận xui, tiền tài bát ngát, nhận doanh số khủng
21:00:03 27/07/2021
3 con giáp cá chép hóa rồng, vượt qua khó khăn trở thành đại gia trong 2 năm tới
21:03:45 27/07/2021
Đúng 49 ngày tới: trời thương phật độ, 3 con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc, may túi ba gang đựng tài lộc
17:22:49 26/07/2021
12 cung hoàng đạo kỵ màu gì? Nên hạn chế sử dụng để luôn gặp may
17:27:54 26/07/2021
15 ngày tới, 4 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc
17:26:24 26/07/2021
3 con giáp đón nhận chuyển biến tích cực vào 21 ngày tới
17:55:38 27/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
Đúng 12 giờ ngày 28/7, 3 con giáp này sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tiền vô đầy túi, có lộc bất ngờ
22:01:45 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021

Tin mới nhất

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

Mặt Trời đối đầu với Sao Thổ: Tháng 8 thách thức niềm tin của 12 chòm sao vào bản thân và cuộc sống

11:47:08 28/07/2021
Mặt Trời dịch chuyển vào cung Sư Tử rực rỡ, đã tạo nên vị trí đối nghịch với hành tinh của luật lệ, trách nhiệm và giới hạn - Sao Thổ - đang ngược dòng trong Bảo Bình.

3 con giáp khổ trước sướng sau, lận đận hiện tại, tương lai huy hoàng, giàu có bậc nhất khó ai sánh bằng

06:41:36 28/07/2021
Ngay từ thời trẻ, người tuổi Sửu đã sống tự lập, trưởng thành sớm. Họ rất mạnh mẽ và kiên định, có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn.

Trong 45 ngày tới đây, 3 con giáp may mắn nhận lộc trời ban, sự nghiệp vượng phát, thành công mỹ mãn

21:56:00 27/07/2021
Trong 45 ngày tới đây, người tuổi Tý sẽ có những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Với phẩm chất thông minh, nay còn được may mắn tề tựu nên con giáp này thỏa chí tung hoành, đưa công việc lên đỉnh vinh quang.

Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn cát khí vây quanh, tài lộc chạm ngõ, tiến bước thành công

21:54:57 27/07/2021
Vào ngày cuối cùng của tháng 7, 3 con giáp may mắn sẽ có bước chuyển mình đầy mạnh mẽ, công việc thăng tiến không ngừng.

Sự thật về đại kỵ cắt móng tay vào ban đêm: Thuộc nằm lòng những lý do này nếu không muốn đen đủi đeo bám, tán gia bại sản

21:02:25 27/07/2021
Vào thời Edo (1603-1868), người Nhật vẫn chưa sáng chế ra dụng cụ cắt móng nên họ dùng dao hoặc những vật sắc nhọn để loại bỏ móng tay, móng chân.

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

5 điểm trên khuôn mặt vạch trần đàn ông lăng nhăng, vũ phu

17:56:12 27/07/2021
Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên là người vô cùng mạnh mẽ, khéo ăn khéo nói, thích sự mới mẻ. Họ luôn muốn khám phá cái lạ, không thích cuộc sống nhàm chán.

4 tối kỵ phong thủy cần tránh khi mua chung cư kẻo rước họa vào nhà

17:55:13 27/07/2021
Trong thời buổi đất chật người đông, chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu với nhiều gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn một căn chung cư hài hòa giữa túi tiền của mình, lại có yếu tố phong thủy hợp lí thực sự không dễ.

3 con giáp dù bần hàn đến mấy thì tương lai con cái cũng rất triển vọng

17:54:33 27/07/2021
Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng thành công. Với 3 con giáp này dù họ khó khăn, nhất định đến đời con cái họ cũng gặp may mắn.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ

17:54:01 27/07/2021
Theo tử vi, ngày sinh Âm lịch cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh, hậu vận của một con người. Người sinh vào 4 ngày Âm lịch dưới đây thường là người tài năng, cứng cỏi, gan dạ, có thể xoay chuyển tình thế.

10 lưu ý về phong thủy trong bài trí đồ đạc để gia đạo ấm êm, vợ chồng hạnh phúc, thủy chung

17:52:28 27/07/2021
Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, giường phải được kê đúng cách. Phía đầu giường phải có điểm tựa, đại diện cho chỗ dựa của cuộc hôn nhân.

3 con giáp tài lộc ôm tay trái, hỷ sự bồng tay phải từ cuối tháng 7

17:47:59 27/07/2021
Cuối tháng 7 hỷ sự đến, sang tháng 8 giàu sang tới, tháng 9 về không lo cơm ăn áo mặc, 3 con giáp đổi đời, ngủ mơ cũng cười tỉnh.

Phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Điều bạn chưa bao giờ biết

17:47:25 27/07/2021
Bạn có tin vào ma thuật mà các phù thủy sở hữu, bạn có biết phép màu của 12 chòm sao đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật này nhé.

Tiết Lập Thu là gì? Lập Thu năm 2021 là vào ngày nào?

17:46:53 27/07/2021
Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí này mang ý nghĩa nóng đi, lạnh đến, mùa thu bắt đầu. Đặc điểm nổi bật nhất của tiết khí này là cây ngô đồng đổi màu lá, từ xanh sang vàng, bởi vậy mới có câu một chiếc lá ...

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp kích tài lộc, hút cát khí

17:46:04 27/07/2021
Những con số may mắn của 12 chòm sao dưới đây được coi là thần hộ mệnh mà vũ trụ gửi tới để mang đến vận may và hỗ trợ rất lớn về tinh thần cho các chòm sao.

Xem tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm muộn cũng ly hôn

17:45:42 27/07/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng cách dưới đây thường gặp bất hạnh trong hôn nhân, không sớm thì muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Sư Tử 2021

17:44:09 27/07/2021
Theo chiêm tinh học, bắt đầu từ ngày 23/7/2021, Mặt Trời sẽ chính thức đi vào cung Sư Tử, như vậy chúng ta đang sống trong những ngày của tháng Sư Tử 2021.

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 8/2021 dương lịch

17:42:09 27/07/2021
Xem may mắn của 12 con giáp tháng 8/2021, người tuổi Tý đang bước vào giai đoạn ổn định khi mọi khó khăn đều đã được giải quyết ổn thỏa, các kế hoạch đều tiến triển theo đúng tính toán của bản mệnh, vận trình hanh thông đầy hứa hẹn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/7/2021: Sư Tử không nên tự mãn

17:41:49 27/07/2021
Tình trạng sức khỏe của chòm sao này hôm nay đang tương đối ổn định, Bạch Dương cần ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý và điều độ hơn nữa để có một cơ thể khỏe mạnh.

Tử vi ngày 28/7/2021: Tuổi Dần quyết định quan trọng, tuổi Mùi dễ có sai lầm

17:41:37 27/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay là ngày mà tuổi Dần sẽ có một vài quyết định quan trọng cần phải đưa ra.

Top 3 cung hoàng đạo dù có gặp khó khăn nhưng vẫn sẽ ‘bùng nổ’ hết mình trong tuần này (26/7 - 1/8)

17:39:45 27/07/2021
Nhưng năng lượng này sẽ không tồn tại mãi mãi, và nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo dưới đây, bạn sẽ luôn có sức mạnh của các hành tinh bên cạnh để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, rào cản.

Trắc nghiệm: Chọn cách trình bày bát đĩa yêu thích tiết lộ cách sống của bạn

13:13:06 27/07/2021
Nếu bạn được tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống mỗi ngày, có không gian phát triển bản thân và không bị quấy rầy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

Tính cách nào của bạn khiến người khác ấn tượng và muốn làm quen ngay tức khắc?

13:12:02 27/07/2021
Ai cũng mong mình sẽ được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ, nhưng có những tính cách tuyệt vời của mình mà đôi khi bạn không nhận ra.

3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ tài vận dồi dào mà tình duyên cũng như ý

11:47:46 27/07/2021
Tuần này, Sư Tử trở nên tự tin và can đảm hơn. Bạn đưa ra được rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong công việc và những dự án cá nhân. Điều này khiến cho Sư Tử tỏa sáng và trở thành một ngôi sao trong mắt mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Người bán trứng nghi mắc COVID-19, Hà Nội phong tỏa chợ đầu mối phía Nam

Sự kiện nóng

12:19:51 28/07/2021
Lực lượng chức năng yêu cầu tạm dừng các hoạt động kinh doanh, buôn bán tại Chợ đầu mối phía Nam và phong tỏa khu vực chợ này do có ca nghi mắc COVID-19.

Biết màu sắc chống nắng tốt nhất để tự tin bất chấp mùa hè

Thời trang

12:19:45 28/07/2021
Màu nào chống nắng tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Bị mỉa mai từng nâng mũi, Lệ Quyên chẳng ngại thừa nhận kèm lời đáp trả khiến antifan "tâm phục khẩu phục"

Sao việt

12:17:49 28/07/2021
Ở ngưỡng tứ tuần, Lệ Quyên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp dù đã tháo sụn mũi.

Tencent và Ant Group rơi vào thế khó vì đồng Nhân dân tệ số 

Thế giới số

12:16:40 28/07/2021
Tencent và Ant Group của Jack Ma buộc phải tham gia thử nghiệm đồng Nhân dân tệ số bởi giới quan sát nhận định còn nguy hiểm hơn nếu đứng ngoài yêu cầu của Bắc Kinh.

Cần chăm sóc vùng da đầu nhạy cảm, nhanh lão hóa như thế nào?

Làm đẹp

12:15:57 28/07/2021
Không phải ai cũng biết da đầu vốn là vùng da vốn nhạy cảm, lão hóa sớm. Việc không chăm sóc đúng cách có thể khiến mái tóc thêm hư tổn, sinh gàu, ngứa, vi khuẩn...

Paris Hilton “ nữ hoàng tiệc tùng” bị đồn mang thai sau khi được cầu hôn 

Sao âu mỹ

12:10:52 28/07/2021
Nữ DJ khẳng định tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật và kể rằng điện thoại của cô đã đổ chuông suốt cả sáng vì bạn bè, người thân hỏi thăm.

Quý cô Kitty Spencer lên xe hoa trong chiếc váy cưới đẹp như cổ tích từ Dolce & Gabbana

Phong cách sao

12:09:27 28/07/2021
Hình ảnh cô dâu Kitty Spencer lộng lẫy trong chiếc váy cưới Dolce & Gabbana đã được lan truyền rộng rãi trong mấy ngày qua để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng.

Xúc động tấm thiệp "hậu phương nhí" gửi bác sĩ tuyến đầu chống dịch: "Bác cố gắng lên nhé, để Sài Gòn mau lành bệnh"

Netizen

12:09:03 28/07/2021
Bác sĩ Tuấn ơi, bác mặc bộ đồ y tế có nóng không? Bác cố lên nhé..., là lời nhắn nhủ dễ thương và đầy ấm áp của một bé tên Bảo Anh gửi tới bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, chơi gì vui nhất?

Du lịch

12:06:08 28/07/2021
Bạn có kế hoạch dành 2 ngày cuối tuần để khám phá cảnh đẹp tại đảo ngọc Cô Tô? Vậy hãy cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm tự túc kèm chi phí cho chuyến đi sắp tới nhé.

Tống Thiến bị La Vân Hi đánh cắp trái tim ở Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Phim châu á

12:03:43 28/07/2021
Câu chuyện tình này vô cùng ngược tâm. Đó cũng là lý do vì sao vai diễn nặng ký này lại được giao phó cho nữ thần Kim Ưng - Tống Thiến.

Kinh ngạc những tác phẩm nghệ thuật ghép từ đá

Chuyện lạ

12:03:40 28/07/2021
Dưới đây sẽ là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của Justin Bateman.

Hot girl khoe ảnh nóng bỏng, dạy cách giữ khuôn ngực đẹp chuẩn

Người đẹp

12:02:12 28/07/2021
Tăng Trí Hi cho biết, để giữ khuôn ngực của mình luôn đầy đặn, cô luôn mặc áo lót.

Salad gà dễ làm ngon cơm

Ẩm thực

12:00:26 28/07/2021
Chỉ cần sáng tạo và biến tấu một chút bạn sẽ có một món ăn độc đáo  mới lạ đầy hấp dẫn từ thịt gà , vậy còn chần chừ gì nữa hãy vào bếp làm luôn món salad gà theo công thức nấu ăn dưới đây bạn nhé.

An Giang tiếp tục đứng ở vị trí thứ tư điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Học hành

11:56:34 28/07/2021
Nhiều năm gần đây, tỉnh An Giang luôn nằm trong tốp 10 tỉnh có điểm trung bình các môn thi cao nhất cả nước và có 2 năm liên tục đứng ở vị trí thứ tư.

Cách người Nhật trồng wasabi thật

Clip hay

11:56:32 28/07/2021
Được nuôi dưỡng bởi những dòng suối tinh khiết từ trên núi, một số loại wasabi tốt nhất thậm chí còn mọc hoang ở thành phố Izu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.