Vừa nghe tin con bị bạn học đ.ánh, phản ứng của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất

Theo dõi VGT trên

Đúng như dự đoán của tôi, chồng hùng hổ đến trường của con và làm loạn lên, tìm gặp đứa bạn đã đ.ánh c.on tôi.

Phụ huynh của bạn học kia cũng có mặt kịp thời để xin lỗi và hứa bồi thường tất cả.

Chồng tôi là người thương yêu vợ con, chăm chỉ k.iếm t.iền và làm việc nhà. Ở anh có khá nhiều điểm tốt nhưng chỉ có 1 cái tính mà tôi không thể chấp nhận được. Đó là khi gặp chuyện, anh không thể bình tĩnh giải quyết bằng lời nói được mà toàn muốn dùng bạo lực để đe dọa đối phương.

Có lần tôi ngồi buồn tâm sự với mẹ chồng, để tìm cách chữa cái tính nóng như lửa đốt của chồng. Bởi không sửa sớm, có ngày gia đình gặp họa. Mẹ bảo ngày nhỏ tính chồng tôi rất ương bướng, bố mẹ nói những lời tử tế không bao giờ nghe. Cứ mỗi lần chồng tôi chống đối là bị bố đ.ánh roi.

Lâu ngày chồng tôi không sợ đòn roi nữa mà quay ngược lại đ.ánh b.ố. Không thể dạy được con, cuối cùng bố mẹ để mặc anh ấy muốn làm gì thì làm. Kết quả bây giờ anh ấy trở thành người luôn dùng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Bố mẹ dạy con sai cách, bây giờ anh ấy đã là chồng, tôi không thể thờ ơ để anh ấy muốn làm gì thì làm được. Thế nên tôi quyết tâm điều chỉnh tính cách xấu đó của chồng.

Trong 1 lần vợ chồng tôi đang đi đường nói chuyện vui vẻ thì có 1 chiếc xe máy đ.âm vào đầu ô tô. Nhìn thấy chiếc ô tô bị xước, chồng tôi định tung đòn đ.ánh n.gười đàn ông đang nằm trên đường, tôi hoảng quá vội chạy đến can ngăn và hô hào mọi người trợ giúp.

Khi chồng bình tĩnh hơn tôi vội nói:

“Xe đã bị xước rồi, có đ.ánh n.gười ta cũng chẳng thể lành được, nếu anh đ.ánh n.gười ta trọng thương thì bản thân vào tù. Khi ấy bán mấy chiếc xe cũng chẳng đền được tội đã gây ra”.

Video đang HOT

Thấy chồng vẫn còn hung hăng, tôi hối thúc người đi xe máy chạy nhanh để tránh bị chồng tôi tóm được. Khi người đi rồi, chồng tôi không làm gì được nữa thì quay ra trách vợ:

Sao lúc nào em cũng bênh vực người ngoài vậy. Người ta làm sai thì anh phải dạy dỗ lại cho nó sáng mắt ra lần sau không dám tái phạm nữa”.

Vừa nghe tin con bị bạn học đ.ánh, phản ứng của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất - Hình 1

Tôi nói lại:

“Nếu anh dùng lời nói văn minh lịch sự thì em không ý kiến gì, đằng này hở chút anh đòi đ.ánh đấm người ta. Chẳng may người ta c.hết thì anh đi tù, mẹ con em phải sống sao khi thiếu anh và mang nỗi nhục cả đời nữa?”.

Sau vụ đó, chồng tôi cũng dần thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn và làm gì cũng nghĩ đến hậu quả.

Nhưng chuyện xảy ra vào tuần trước làm tôi thật sự sốc và hoảng sợ. Hôm đó, cô giáo báo tin con tôi bị bạn đ.ánh và tay chân bầm tím c.hảy m.áu, có cả hình của cô chụp lại. Tôi xót con không nghĩ được gì liền gửi hình cho chồng xem.

Sau đó chồng vội vàng đến đón tôi ở công ty và tìm tới trường để giải quyết vấn đề. Nhìn mặt chồng rất tức giận và như muốn đ.ánh n.hau. Tôi sợ sắp xảy ra điều xấu nên vội nhắn tin cho cô giáo giấu bạn học đã đ.ánh c.on tôi đi và gọi bảo vệ đến bảo vệ chồng tôi kẻo anh ấy gây họa.

Đúng như dự đoán của tôi, chồng hùng hổ đến trường của con và làm loạn lên, tìm gặp đứa bạn đã đ.ánh c.on tôi. Phụ huynh của bạn học kia cũng có mặt kịp thời để xin lỗi và hứa bồi thường tất cả. Nhưng chồng tôi không chịu mà quát tháo inh ỏi 1 góc và muốn gặp bằng được đứa bạn đã đ.ánh c.on tôi để lấy lại công bằng.

Vài lần chồng còn lao vào định đ.ánh n.hau với phụ huynh của bạn học để trả thù cho con nhưng tôi và mọi người can ngăn kịp thời. Thấy chồng càng hùng hổ, tôi không còn cách nào nữa đành giả vờ ngất xỉu để anh ấy bớt tính nóng lại.

Đúng như tôi tính toán, khi tôi nằm gục trên sân thì chồng hốt hoảng đưa vợ vào bệnh viện. Đi được nửa đường tôi tỉnh dậy và nói muốn được về nhà. Đến lúc này tôi đã bật khóc mà nói:

“Chúng ta ly hôn đi, em sợ sống với anh lắm rồi. Em sợ 1 ngày nào đó anh đ.ánh c.hết người ta, rồi mẹ con em bị mang tiếng xấu cả đời. Tại sao gặp việc gì anh cũng làm loạn lên vậy, đ.ánh n.hau không giải quyết được vấn đề, chỉ làm mọi chuyện phức tạp hơn thôi”.

Thấy vợ nói thế, chồng sợ tái mặt và vội vàng nói xin lỗi, hứa sẽ không bao giờ đ.ánh ai nữa. Tôi không biết lời anh nói có làm được không.

Vừa hết Tết tôi đề nghị chồng: 'Chúng ta ly dị đi' và phản ứng của anh khiến tôi hoảng sợ vô cùng

Suốt 3 ngày Tết ở nhà chồng mà tôi ngột ngạt chán nản về cuộc sống vô cùng, không hiểu mình lấy chồng để làm gì nữa.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 4 năm nay, có với nhau một con trai 2 t.uổi. Tình cảm giữa chúng tôi ngày càng lạnh nhạt, thay vào đó là những cuộc cãi nhau triền miên.

Chồng tôi tính rất gia trưởng bảo thủ, tất cả những lời anh ta nói đều là mệnh lệnh, vợ chỉ việc chấp hành mà không có quyền phản đối. Lương hàng tháng chồng làm được 30 triệu đồng nhưng anh chẳng đưa cho vợ đồng nào. Chồng nói t.iền anh ấy để tiết kiệm mua nhà, còn t.iền của tôi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Vừa hết Tết tôi đề nghị chồng: Chúng ta ly dị đi và phản ứng của anh khiến tôi hoảng sợ vô cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Sống ở thành phố mà chi tiêu có 10 triệu đồng một tháng, lại phải trả t.iền thuê nhà trọ nữa, khiến tôi đau đầu nghĩ cách tiết kiệm. Nhiều lúc muốn có chút t.iền gửi về quê biếu bố mẹ mà mãi tôi chẳng thể kiếm đủ.

Có lần mẹ ra chơi bí t.iền quá tôi hỏi xin chồng ít để biếu mẹ nhưng anh cau mày nói:"Tiền gửi hết ngân hàng rồi, chỉ còn một triệu đồng trong ví để đi đường, thiếu thì lấy mà dùng".

Chồng nói thế là tôi biết không thể xin t.iền từ anh ấy, đành mượn hàng xóm t.iền để biếu mẹ.

Năm nay vợ chồng tôi ăn Tết ở quê nội, trước khi về quê chồng đưa cho tôi 10 triệu đồng để sắm đồ Tết biếu mọi người. Đến khi về nhà chồng tôi choáng váng khi thấy số t.iền anh biếu bố mẹ chồng. Anh bảo hai ông bà không có lương nên biếu 100 triệu đồng để gửi ngân hàng, về già rút lãi đó mà ăn uống.

Anh biếu t.iền các anh chị mỗi người 10 triệu đồng và lì xì cháu nào cũng 2 triệu đồng. Nhìn số t.iền mà chồng mạnh tay cho mọi người mà tôi uất nghẹn lên tận cổ. Khi chỉ có hai vợ chồng tôi trách:"Về quê ngoại thì anh không rỉ ra đồng nào, thế mà về quê nội lại mạnh tay chi thế? Em không đồng tình chút nào".

Chồng cau mày nói là t.iền ai làm người ấy tiêu, bố mẹ vất vả nuôi anh ấy thành đạt thì phải báo đáp. Và anh còn khuyến khích tôi có t.iền thì cứ biếu bố mẹ, anh ấy không ngăn cản. Nghe những lời chồng nói mà tôi uất nghẹn, có bao nhiêu t.iền đều lo cho gia đình rồi, giờ còn đâu mà biếu bố mẹ nữa.

Suốt 3 ngày Tết ở nhà chồng mà tôi ngột ngạt chán nản về cuộc sống vô cùng, không hiểu mình lấy chồng để làm gì nữa.

Khi vừa trở về nhà, tôi mệt mỏi đề nghị với chồng: "Chúng ta ly hôn đi". Chồng tức giận đ.ập p.há đồ đạc, khiến mẹ con tôi sợ hãi vô cùng chỉ biết ôm nhau mà khóc. Tivi, tủ lạnh, ảnh cưới, thậm chí cả bể cá chồng cũng đ.ập vỡ.

Sau khi đã phá tan bành, anh tuyên bố cả đời này sẽ không bao giờ ly dị. Mà người nói ra từ ly dị phải là anh ấy chứ tôi không có quyền hành gì. Lời chồng nói khiến tôi càng sợ anh ấy hơn.

Đ.ập p.há chán rồi chồng tức giận bỏ ra ngoài cả một ngày liền, buổi tối trở về với bộ dạng say khướt. Tôi quá ngột ngạt với cuộc sống này rồi, là vợ mà chẳng có quyền hành gì. Muốn thoát càng sớm càng tốt nhưng không biết phải làm sao đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý
23:11:22 28/05/2024

Tin mới nhất

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Thủy Tiên bị đào lại ồn ào, chuyện gì đây?

Sao việt

23:00:50 28/05/2024
Thủy Tiên đối đáp gắt khi bị netizen đào lại ồn ào lấy đường nuôi kiến . Thái độ của Thủy Tiên trước việc bị đào lại ồn ào khiến cư dân mạng chú ý.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.