3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

Trong cuộc sống, ở một thời điểm nào đó bạn sẽ xảy ra những mâu thuẫn với vợ/chồng, bạn bè…

Đừng lo lắng, quan trọng là bạn xử lý nó thế nào.

Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

ADVERTISEMENT

Để tránh điều đáng tiếc, bạn hãy tìm hiểu 3 cách giải quyết mâu thuẫn sau đây nhằm củng cố các mối quan hệ của mình.

1. Đừng để tự nó trôi đi

Nếu muốn chữa lành một tổn thương thể chất, thời gian thường giúp ích cho bạn. Nhưng với những vết thương nghiêm trọng, không phải chỉ có thời gian mới là liều thuốc, bạn cần mọi thứ, từ phẫu thuật đến phục hồi chức năng đến chăm sóc liên tục. Nó không khác gì với mâu thuẫn trong tình cảm trong hôn nhân.

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần cho nó thời gian và không làm gì khác sẽ giải quyết được xung đột, thì xung đột sẽ giống như chấn thương nghiêm trọng, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Có câu nói, “Đừng để mặt trời lặn trên cơn giận của bạn”. Khi có xung đột giữa hai người, việc giải quyết ngay tức thì là điều hiếm khi hiệu quả. Khi xung đột nảy sinh, đó là thời điểm để thú nhận, ăn năn và tìm kiếm sự tha thứ để khôi phục mối quan hệ.

Đó là cơ hội để đối mặt với những thái độ và hành vi không lành mạnh. Cho dù đó là lỗi của bạn hay của người khác, hãy là người bắt đầu cuộc trò chuyện về xung đột thay vì chỉ để thời gian trôi qua.

Nếu bạn cứ để nó trôi tự nhiên, xung đột sẽ trở nên căng thẳng, lớn dần và kéo theo hậu quả tệ hại hơn.

Video đang HOT

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Đừng bao giờ né tránh

Trong tất cả những cách tồi tệ để giải quyết xung đột, việc né tránh có thể là cách khiến người thân của bạn tức giận nhất. Hãy tưởng tượng có xung đột nhưng sau đó giả vờ rằng tất cả đều ổn rồi lờ nó đi.

Điều này có thể dễ dàng hơn trong một thời gian nhưng không tạo ra một mối quan hệ tích cực thực sự. Giả vờ không có gì làm phiền bạn hoặc giả vờ rằng không có gì làm phiền người khác sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ mất kết nối.

Thay vì hành động như thể không có xung đột trong một mối quan hệ, hãy thừa nhận nó. Và hãy nói rõ về mong muốn của bạn để giải quyết vấn đề. Không phải mọi thứ trôi qua là sẽ ổn, mà cần phải đề cập đến vấn đề, không né tránh để cả hai người trong mối quan hệ cảm thấy được quan tâm, lắng nghe và để cả hai trở nên thích nghi.

ADVERTISEMENT

Nhiều cuộc hôn nhân và các mối quan hệ khác thất bại vì cả hai hoặc một trong hai người đã buông xuôi, ngừng giải quyết các vấn đề. Theo thời gian, các vấn đề chồng chất lên nhau và cuối cùng đạt đến điểm dường như không thể chịu nổi nữa.

3. Không nên trừng phạt nhau

Khi một người mắc sai lầm, nhiều người trong chúng ta sẽ “giúp” người đó nhìn ra lỗi của mình theo cách của họ. Một số người thậm chí còn bắt nhau trả giá bằng hình phạt. Nhưng thực tế, điều ấy cho kết quả tiêu cực. Điều cần làm là không nên trừng phạt nhau.

Đây có thể là cách dễ nhất để cố gắng xử lý xung đột, nhưng nếu bạn đang áp dụng cách đối xử la hét, chửi rủa hoặc thậm chí bỏ đi trong khi tranh cãi, bạn sẽ không giải quyết được xung đột, ngược lại bạn đang kéo tình trạng căng thẳng này.

Hãy cố gắng lắng nghe, nói đúng sự thật, luôn tôn trọng và rõ ràng trong giao tiếp. Giải quyết xung đột cần thực tế để cho kết quả tốt. Giải quyết xung đột không phải dễ dàng nhưng rất cần thiết để hôn nhân và các mối quan hệ bền lâu.

Những biểu hiện cho thấy người đàn ông yêu bạn sâu sắc

Khi đàn ông yêu một phụ nữ, họ sẽ vô thức có những biểu hiện mà chỉ cần để ý chút thôi chúng ta đã nhận ra.

Nhà tâm lý học và diễn giả người Anh Max A. Eggert từng nói: "Khi một người có ấn tượng tốt về bạn, trong tiềm thức cơ thể sẽ hiện ra nhiều tín hiệu khác nhau".

Con người không thể che giấu cảm xúc ngay cả khi họ không nói ra. Mỗi động thái, ánh mắt, nụ cười, lời nói đều thể hiện rằng đối phương dành nhiều tình cảm cho bạn.

Nhiều phụ nữ thường nghi ngại, không dám chắc đàn ông có thực sự yêu mình hay không. Trên thực tế một khi anh ta yêu bạn sâu sắc thì sẽ vô thức có những biểu hiện như sau.

1. Thường xuyên liên lạc, trò chuyện đêm khuya

Khi yêu một ai đó, bạn chẳng thể nào không muốn liên lạc với đối phương. Đặc biệt giữa đêm khuya thanh vắng, bạn không thể kiểm soát được nội tâm của mình và muốn liên lạc với người ấy. Đàn ông cũng như thế thôi, lúc nào họ cũng muốn trò chuyện, tâm tình và kể chuyện cho bạn nghe. Đôi khi cả hai dành cho nhau lời chào hỏi đơn giản, nhắn tin ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến anh ấy hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Hãy thử tưởng tượng tâm lý đàn ông, trở về nhà sau khi tan sở, rũ bỏ mệt mỏi và sự nhọc nhằn của cả ngày. Lúc đó, anh ấy chắc chắn rất muốn nói chuyện với bạn, muốn chia sẻ mọi điều dù nó vô cùng vụn vặt, nhỏ nhoi. Đặc biệt khi tâm trạng cô đơn, người ta lại càng dễ mở lòng và muốn tìm đến bạn hơn. Những cuộc trò chuyện và sự hứng thú khi chuyện trò không thể nào giả vờ được. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận anh ấy có thực sự yêu bạn hay không từ nó.

Những biểu hiện cho thấy người đàn ông yêu bạn sâu sắc - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Ánh mắt đặc biệt dành cho bạn

ADVERTISEMENT

Khi yêu một người sâu đậm, người ta chẳng thể nào che giấu được. Chỉ một ánh mắt thôi đã đủ bộc lộ ra rồi. Yêu hay không yêu đừng đ.ánh giá bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt. Bởi vì lời nói có thể đ.ánh lừa đôi tai nhưng những hành động trong tiềm thức không bao giờ có thể đ.ánh lừa được đôi mắt của bạn.

Yêu một ai đó sẽ được bộc lộ trong tất cả các chi tiết nhưng đôi mắt sẽ truyền tải tình cảm một cách chân thực nhất.

Người đàn ông ấy sẽ vô thức lơ đãng hướng về phía bạn. Khi gặp bạn, ánh mắt đó sẽ ánh lên niềm vui và niềm hạnh phúc. Ánh mắt đó hoàn toàn có thể giúp chúng ta thấy rõ ràng đối phương có ý với bạn hay không.

Những biểu hiện cho thấy người đàn ông yêu bạn sâu sắc - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Sự quan tâm chân thành

Khi yêu, người đàn ông sẽ vô tình thể hiện sự quan tâm nhiệt tình và đôi khi tiếp cận bạn một cách không kiểm soát. Bình thường khi tiếp xúc với người khác, nhất là người khác giới thì đàn ông sẽ duy trì một khoảng cách an toàn nhất định. Tuy nhiên, khi yêu một ai đó sâu sắc, anh ấy sẽ muốn đưa bạn vào "lãnh địa" của riêng mình.

Người ta nói rằng hai người yêu nhau lâu dài thì đâu thể lúc nào cũng kè kè được. Nhưng lúc đã yêu sâu sắc, anh ấy chỉ muốn được ở bên bạn mọi nơi, mọi lúc. Anh ấy muốn biết sự năng động của bạn, quan tâm đến cuộc sống của bạn, để ý đến thông tin của bạn. Anh ấy còn quan tâm bạn hơn cả bản thân mình nữa. Mọi động thái của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự chú ý của anh ấy.

Vì yêu nên muốn lại gần, vô tình hay cố ý anh ấy cũng sẽ tìm cách kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Có thể nói rằng, biểu hiện này là khó giấu giếm tình cảm nhất. Chỉ có yêu nhau thật lòng người ta mới quan tâm sâu sắc được đến như thế. Đương nhiên, tình cảm của cả hai sau giai đoạn này nếu hai bên đều có tình có ý thì phát triển sẽ rất nhanh. Đàn ông rất dứt khoát trong tình cảm, nếu đã có ý thì sẽ tiến đến, không ngại ngùng, dây dưa.

ADVERTISEMENT

Nhiều người khi chuẩn bị bước vào một mối quan hệ vẫn rất lăn tăn, tự hỏi lòng mình rằng đối phương có thật lòng yêu đương thật không. Trên thực tế, với đàn ông, có những biểu hiện bạn hoàn toàn có thể nhận ra anh ấy yêu hay không yêu bạn. Cái chính là bạn cần phải nhẹ nhàng tinh tế mà cảm nhận nó. Hi vọng rằng, đừng ai lăn tăn và hỗn loạn trong vũ trụ yêu đương vì đã có những "kim chỉ nam" thực sự sâu sắc ở đây rồi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu unfollow xóa hết ảnh, ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Trường hợp xấu nhất, tôi sẽ giành quyền nuôi con đến cùng"
11:31:18 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...
ADVERTISEMENT

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...
ADVERTISEMENT

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe

Sao việt

17:19:33 30/11/2022
Diệp Lâm Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, người mẫu và là một hot girl đình đám một thời trong showbiz Việt. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với một thiếu gia nổi tiếng ở Sài thành

Hành khách cần chủ động đặt mua sớm vé máy bay Tết

Đời sống

17:12:49 30/11/2022
Các đường bay đến Vinh (Nghệ An), Thanh Hóa dịp Tết đã bắt đầu khan hiếm, vì số chuyến bay ít, nhu cầu cao, khiến giá vé luôn bị đẩy lên. Đơn cử chặng TP Hồ Chí Minh – Vinh bay Vietjet có giá 6,6 triệu đồng, 7 triệu đồng của Vietnam Air...

Thị trường ô tô Việt được bổ sung một lượng xe mới kỷ lục

Ôtô

17:12:23 30/11/2022
Theo báo cáo Tổng cục Thống kê, lượng ô tô lắp ráp trong nước và ô tô nhập khẩu nguyên chiếc trong tháng 11 được dự kiến sẽ đạt mức cao kỷ lục kể từ đầu năm

'Giấc mơ của mẹ' tung ảnh hậu trường 'độc nhất vô nhị': Diễm My 9x xinh như hoa, Quốc Anh tựa mỹ nam Hàn Quốc

Hậu trường phim

17:08:39 30/11/2022
Phía sau hậu trường phim Giấc mơ của mẹ, dàn sao gạo cội và lớp diễn viên trẻ đều thân thiết với nhau như một gia đình thực thụ. Quá trình quay phim trong 2 năm luôn tràn ngập tiếng cười

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản

Pia - Catriona Gray: Chị em đồng hương bị đồn xích mích, người được lòng fan Việt, kẻ bị ghét

Sao châu á

17:02:19 30/11/2022
Mặc dù cả Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này vì cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Thủ khoa 'kép' đa tài cùng chuỗi thành tích ấn tượng

Học hành

17:01:15 30/11/2022
Không chỉ là Thủ khoa đầu vào ngành An toàn thông tin, Học viện An ninh Nhân dân, nữ sinh Nguyễn Thị Lâm Viên còn trở thành Thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 của ngôi trường này và được thăng hàm sớm

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

Tv show

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ

Phim châu á

16:46:06 30/11/2022
Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (khoảng 1500 USD) mỗi tháng nhưng nam diễn viên đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu Won (khoảng 52000 USD)

Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết

Clip hay

16:45:15 30/11/2022
Mọi người vào nhầm thang máy hỏng còn mải nhường nhau vì quá tải, khinh thường anh thợ sửa thang máy và cái kết không đỡ nổi

Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?

Sao âu mỹ

16:38:11 30/11/2022
Cụ thể, Hailey Bieber vừa đăng một một bức ảnh selfie kéo áo để lộ phần bụng khá to. Nhưng vợ của Justin Bieber khẳng định cô không mang thai như mọi người đang đồn đoán mà người đẹp bất ngờ thông báo đang bị u nang trên buồng trứng. Cụ...

Hành trình tới Hollywood của David Harbour: Từ cảnh sát trưởng Hopper trở thành Santa 'chiến nhất màn ảnh'

Phim âu mỹ

16:38:08 30/11/2022
Đêm hung tàn (tựa gốc: Violent night) đ.ánh dấu sự trở lại của tài tử David Harbour trên màn ảnh rộng sau thành công mới nhất với loạt Stranger Things. Vào vai ông già Noel, David Harbour sẽ có màn lột xác ngoạn mục, ngôi sao U50 sẽ trút...

Xem xong loạt ảnh hài hước khó đỡ khiến nhiều người không nhịn nổi cười

Hài hước

16:38:08 30/11/2022
Khi chứng kiến chứng hình ảnh hài hước khó đỡ đến mức như thế này khiến cho nhiều người phải bật cười ngả nghiêng