Vụ Cát Tường: “Chị Huyền đã chết thay cho tôi”
“Nếu hôm ấy tôi làm cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng thì người chết chắc chắn là tôi chứ không phải chị Huyền”.
Chị Hằng (Nam Định) cùng TS Vũ Văn Bằng kiểm tra tại khu đất hoang gần nhà bác sĩ Tường.
Giấc mơ bí ẩn về nơi chôn xác chị Huyền
Thực ra, chị Hằng và chị Huyền là hai người hoàn toàn xa lạ, điểm chung duy nhất giữa họ có chăng là họ cùng chọn thẩm mỹ viện Cát Tường là nơi tin cậy để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mình. Thế nhưng, chính sự tin tưởng ấy lại lấy đi tính mạng của một trong hai người phụ nữ, và người không may mắn ấy chính là chị Lê Thị Thanh Huyền.
Chị Hằng cũng bằng tuổi chị Huyền, cũng định đến thẩm mỹ viện Cát Tường làm phẫu thuật hút mỡ bụng, nhưng trước khi làm, chị còn làm một cuộc tiểu phẫu trước.
Chị nhớ lại: “Ngày 18/10, tôi có làm một cuộc tiểu phẫu nhỏ ở thẩm mỹ viện Cát Tường, định bụng rằng hôm sau sẽ làm phẫu thuật hút mỡ bụng luôn. Nhưng không ngờ chỉ làm một tiểu phẫu rất nhỏ mà tôi bị nôn tới 2 lần, người choáng váng, rồi ngất đi khoảng 30 phút đến 1 tiếng, toàn thân tôi cứng đơ, không thể cất lời được. Sau lần ấy, tôi quyết định không làm phẫu thuật ở đây nữa, chứ nếu làm thì người chết là tôi chứ không phải chị Huyền. Vậy là chị Huyền đã chết thay cho tôi rồi”.
Sau khi nghe tin người bạn cùng phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Cát Tường bị ném xác phi tang, rất nhiều lần chị Hằng đã mơ thấy chị Huyền về báo mộng, rằng không phải chị bị ném xuống sông, mà bị chôn ở trên cạn.
Video đang HOT
Đây chính là vị trí được cho là chôn xác chị Huyền trong giấc mơ của chị Hằng.
Chị Hằng kể rằng: “Mấy lần liền tôi đều mơ đến Huyền và những giấc mơ đều giống nhau. Trong giấc mơ, Huyền có nói với tôi rằng: “Bảo mọi người đừng tìm xác tôi dưới sông nữa, tôi bị chôn ở trên cạn cơ”. Ngay sau lời nói ấy, hiện lên khung cảnh là một bãi đất hoang, có mấy khu nhà không có cửa, không có nóc, tường gạch trát dở, bên cạnh có 3 cây chuối và một đống đất mới đắp, khi bới đồng đất ra thì thấy ngay chân của chị Huyền. Tôi vội hỏi rằng khu đất hoang đó ở đâu, thì có giọng nói là ở quê bác sĩ Tường, rồi giấc mơ kết thúc”.
Cho đến khi chị Hằng tìm được đến khu đất hoang, thì cũng không khỏi ngỡ ngàng khi khung cảnh ở đây hiện lên giống hệt như trong giấc mơ, nhưng có điều kì lạ là tìm mãi mà vẫn không thấy xác chị Huyền.
Người phụ nữ xa lạ 3 lần tự đi tìm xác chị Huyền
Trao đổi với phóng viên luật chiều 20/12, chị Hằng cho biết: “Đây là lần thứ 3 tôi đến khu đất hoang này để tìm xác chị Huyền rồi. Dù những lần trước không thấy, nhưng cách đây 3,4 ngày, tôi lại nằm mơ đến chị Huyền, nên hôm nay tôi quyết định lên đây tìm tiếp, tôi cũng chỉ mong sao sớm tìm thấy thi thể của Huyền để đưa chị về bên gia đình thôi”.
Trước đó, sau một loạt những giấc mơ kì lạ, chị Hằng đã lên Hà Nội gặp gia đình nạn nhân vụ Cát Tường, cùng gia đình đi tìm kiếm tại khu đất hoang thuộc xóm 2 xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, cách nhà bác sĩ Tường khoảng 2km, nhưng kết quả cuộc tìm kiếm ấy không có gì.
Sau đó một thời gian, cảm thấy vẫn chưa yên lòng, chị lại tự thuê một tốp thợ chuyên đào mộ từ dưới Nam Định lên để tìm một lần nữa. Bãi đất hoang quá rộng lớn, lại không xác định được chính xác vị trí nào, nên cứ chỗ nào nghi vấn là chị thuê thợ đào. Ròng rã một ngày trời nhưng cũng không đem lại kết quả.
Cho đến mấy hôm trước đây, chị lại mơ thấy chị Huyền, vậy là chị quyết định lại một lần nữa trở lại đây tìm kiếm, nhưng lần này có sự giúp sức của TS Vũ Văn Bằng cùng chiếc máy bức xạ từ thứ cấp.
Sau khi khảo sát và định vị một vòng quanh khu đất hoang, TS Bằng khẳng định: “Tại đây phát hiện được 5 vị trí báo có di cốt, nhưng chắc chắn là những di cốt có từ lâu đời rồi, bởi tín hiệu phát ra rất yếu. Thế nên khả năng xác chị Huyền bị chôn ở đây là không có”.
Chị Hằng bày tỏ mong muốn sớm tìm thấy xác chị Huyền để những người còn sống được yên lòng.
Lại một lần nữa thất vọng, nhưng chị Hằng vẫn không thể lý giải nổi tại sao rất nhiều lần mình đều mơ cùng một giấc mơ như thế, khung cảnh trong giấc mơ cũng giống y hệt như khung cảnh tại bãi đất hoang này, mà vẫn không thể tìm thấy xác chị Huyền.
Sau một hồi thẫn thờ, chị vẫn nhắc lại rằng: “Hôm ấy đến thẩm mỹ viện Cát Tường, thấy cơ sở ở đây “tồi tàn” quá, kém xa hàng trăm lần so với các thẩm mỹ viện khác, nên tôi mới không làm ở đây, nếu không thì tôi cũng chết dưới tay bác sĩ Tường rồi. Chị Huyền là người không may mắn đã chết thay cho tôi, nên bây giờ tôi chỉ mong sao sớm tìm thấy chị, để tất cả những người còn sống như chúng tôi cảm thấy yên lòng thôi”.
Theo Xahoi
Bí thư chi bộ "rủ" vợ đắp đường cho dân đi
Ngày ngày chứng kiến cảnh người dân đi lại trên con đường lầy lội, vất vả, anh đã bàn với vợ gác lại công việc gia đình, đi đắp đường cho dân đi.
Vềxã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình hỏi nhà Bí thư chi bộ thôn Sen Đông không mấy ai không biết. "Nhà Bí thư Thỉnh "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" nằm bên cạnh cánh đồng Bàu Sen ấy. Mà giờ này chắc nó chẳng có nhà đâu. Không ở trang trại thì cũng ra đồng giúp bà con việc đồng áng", một cụ ông trạc tuổi lục tuần cho biết.
Người chúng tôi đang nhắc đến là anh Lê Đăng Thỉnh (SN 1974), Bí thư chi bộ thôn Sen Đông. Một ngày đầu đông, chúng tôi tình cờ gặp anh cùng vợ đang hì hục với những chiếc xe rùa chất đầy đất đá chở đi đắp đường giúp dân. Đưa tay quệt mồ hôi, anh bảo: "Dân ở đây đang còn khổ lắm. Đường sá đi lại nhão nhoẹt bùn đất. Thấy dân đi lại khó khăn, mình không thể làm ngơ được. Mình là cán bộ mà, mình phải gương mẫu giúp dân, nói dân mới nghe".
Hai vợ chồng anh Thỉnh cùng làm đường giúp dân
Anh Thỉnh kể: "Cách đây hai hôm, tôi đang cho gà ăn bỗng nghe tiếng một người kêu cứu. Tức tốc chạy ra thì thấy một người phụ nữ lớn tuổi nhà ở cuối thôn bị té xe đạp, ngã lăn xuống hồ nước sâu". Hôm đó do trời mưa, đường trơn và lầy lội nên người phụ nữ ấy bị té xe. Trên con đường này, chuyện học sinh té xe xảy ra như cơm bữa.
Tận mắt chứng kiến nỗi khổ của bà con, anh Thỉnh đã bàn với vợ mỗi ngày tạm gác công việc gia đình để sửa sang đường sá cho bà con. "Đoạn đường này chỉ dài gần 2 km nhưng có đến 3 khe nước. Trước đây, mỗi khi mùa mưa lũ về, nước từ trên đồi đổ về ào ào nên các em học sinh trong thôn phải nghỉ học. Sau đó được cấp trên hỗ trợ xây dựng 3 chiếc cầu nên việc đi lại cũng đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên, hiện tại chưa có nguồn kinh phí làm đường bê tông nên ngày ngày người dân nơi đây vẫn phải đi trên những đoạn lầy lội", anh Thỉnh phân trần.
Dù trời mưa lất phất, gió rét nhưng vợ chồng anh Thỉnh vẫn miệt mài với công việc "của thiên hạ"
Ở Sen Thủy, người dân biết đến anh Thỉnh không chỉ là người làm đường cho dân đi mà họ còn biết đến anh là một người luôn giúp đỡ người dân trong thôn về cách phát triển kinh tế hộ gia đình, hướng dẫn cho bà con kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt, cách phòng trừ dịch bệnh. Để làm gương cho bà con, anh đã mạnh dạn mở trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, đào ao thả cá. Mỗi năm thu nhập hàng trăm triệu đồng. Trong thôn nếu hộ dân nào cần giống nuôi nhưng điều kiện gia đình đang khó khăn là anh Thỉnh sẵn sàng hỗ trợ ngay. "Thấy bà con xóa được đói, giảm được nghèo là mình vui lắm rồi", anh Thỉnh tâm niệm.
Bí thư chi bộ thôn Sen Đông phần trần khi ngày ngày phải chứng kiến người dân đi qua con đường bùn đất lầy lội như thế này
Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Đường, Bí thư Đảng ủy xã Sen Thủy cho hay, anh Lê Đăng Thỉnh là một cán bộ trẻ nhiệt tình, năng động, nói đi đôi với làm nên được rất nhiều người dân trong thôn yêu mến.
Theo Dantri
Ông Trầm Bê ra khỏi vòng "bí ẩn" như thế nào? Tài sản cũng như những câu chuyện về ông Trầm Bê chỉ được "lộ ra" khi đại gia này cùng các thành viên gia đình vào Sacombank. Trước khi phải lộ diện bởi thông tin về lượng cổ phiếu sở hữu phải công khai ở Sacombank (một ngân hàng niêm yết), Trầm Bê vẫn là nhân vật "bí ẩn" với công chúng. Tại...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vụ lật xe tải khiến 3 người tử vong ở Bình Định: Bắt giam tài xế

Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong căn nhà ở Hóc Môn

Xác minh clip 2 tài xế dừng xe đánh nhau trên cầu ở vùng ven TPHCM

Liên tiếp xảy ra tai nạn chết người, một phường ở Bình Dương ra văn bản 'cầu cứu'

Cảnh giác chiêu đăng tải hình ảnh bệnh nhi tử vong để lừa đảo

Ô tô đầu kéo chở 4 máy xúc đâm vào nhà dân lúc rạng sáng

Cục Hàng không đánh giá gì về máy bay C909 do Trung Quốc sản xuất?

Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Có thể bạn quan tâm

Dương Tử Quỳnh muốn có thêm một tượng vàng Oscar
Sao châu á
23:30:56 13/03/2025
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm
Hậu trường phim
23:20:40 13/03/2025
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình
Ẩm thực
23:06:01 13/03/2025
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44
Sao việt
23:00:25 13/03/2025
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?
Phim âu mỹ
22:45:02 13/03/2025
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân
Tv show
22:42:28 13/03/2025
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất
Sao âu mỹ
22:33:43 13/03/2025
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới
Phim châu á
22:31:13 13/03/2025
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"
Nhạc việt
21:53:18 13/03/2025
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ
Góc tâm tình
21:32:38 13/03/2025