Vợ tôi khó chịu mỗi khi mẹ chồng đối xử thế này với cháu ngoại

Theo dõi VGT trên

Tôi khá mệt mỏi khi vợ luôn cằn nhằn về mẹ chồngcuộc sống gia đình.

Một ngày, tôi phải nghe lời cằn nhằn của vợ về mẹ tôi không biết bao nhiêu lần. Cô ấy là người nóng tính, có chuyện gì mâu thuẫn với mẹ chồng sẽ nói ngay.

Nhưng từ khi mẹ tôi bị huyết áp cao, cô ấy không dám đôi co với mẹ. Thế nên, mọi khó chịu trong sinh hoạt gia đình đều lấy tôi làm bia đỡ đạn.

Bống là con của em gái tôi. Năm nay Bống 4 t.uổi, bằng t.uổi con gái tôi. Đang t.uổi ăn t.uổi lớn, hai chị em cứ chơi với nhau là suốt ngày chí chóe.

Vì là con trưởng nên tôi xác định, dù có điều kiện cũng không ra ở riêng để còn phụng dưỡng bố mẹ. Trước khi cưới, chúng tôi đã đồng thuận quan điểm này, nhưng sống với nhau mới thấy có quá nhiều vấn đề.

Những mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu chắc nhà nào cũng có. Nhà tôi cũng không ngoại lệ. Từ khi em gái gửi Bống sang ở nhà tôi để hai vợ chồng lên thành phố làm việc, gia đình tôi lục đục ngày càng nhiều.

Vợ tôi ngoài việc đi làm, về nhà phải lo cơm nước, giờ lo thêm phần cho cháu. Đồ chơi, quần áo, bánh sữa… đều cần mua cho cả hai. Tôi đi làm tối muộn mới về nên ít khi phụ giúp vợ.

Vì vợ khá kỹ tính trong việc chăm sóc, nuôi dạy con nên mặc định ông bà không thể can thiệp. Phải chăng vì thế mà bố mẹ tôi không gần gũi với cháu nội, toàn tâm toàn ý dồn vào cháu ngoại?

Vợ tôi khó chịu mỗi khi mẹ chồng đối xử thế này với cháu ngoại - Hình 1

Mẹ tôi thường bênh cháu ngoại ra mặt (Ảnh: Freepik).

Video đang HOT

Chuyện cũng không có gì để nói nếu như mẹ tôi không bênh cháu ngoại ra mặt.

Hôm trước, thấy con gái mặt buồn thiu, hỏi ra mới biết trong làng có hội nhưng bà nội chỉ cho Bống đi chơi. Vợ tôi lại đang ốm, nhìn con gái ngồi một góc rơm rớm nước mắt thấy thương.

Trước đây, mẹ tôi cả nể, hai chị em cãi nhau thường bảo: “Chị lớn nhường cho Bống”. Giờ mẹ tôi nói: “Chị lớn rồi phải nhường cho Bống, em nhỏ biết cái gì”.

Chính cách nuông chiều quá mức từ bà ngoại khiến Bống luôn dành phần hơn, có đồ chơi mới đều cất tủ, đợi con tôi không có nhà mới mang ra chơi. Nhà tôi vì thế lúc nào cũng như cái chợ vỡ.

Hôm sinh nhật con gái, vợ mua váy mới cho con, biết ý nên cũng mua thêm cho Bống một cái khác màu. Về đến nhà, Bống tranh cái váy màu mà con gái tôi thích, khóc đòi bằng được. Buổi sinh nhật kết thúc trong sự cãi vã.

Rất nhiều lần vợ cằn nhằn: “Bà thiên vị Bống ra mặt. Em lo điều đó sẽ khiến con mình cảm thấy thiệt thòi, không được yêu thương. Của ăn của mặc có đáng bao nhiêu mà bà cứ cho riêng Bống. Anh cần góp ý với bà, em nói là lại thành lớn chuyện”.

Mỗi lần như vậy, vợ chồng tôi lại chiến tranh lạnh mấy ngày. Vợ vì thế hậm hực với cả mẹ tôi.

Mẹ tôi tính hay tự ái, tôi góp ý lại than trách: “Anh chị không biết thương em gái, thương cháu. Vợ chồng em làm ăn khó khăn, vất vả, cưu mang hơn một tí thì thiệt ai”.

Rồi mẹ giận dỗi, ăn riêng mấy ngày khiến tôi phát hoảng. Tôi chỉ biết mỗi tháng biếu bà một khoản riêng, nhờ bà mua quà, mua bánh cho cả hai chị em để bớt tị nạnh, gia đình được yên ấm.

Con gái đã 4 t.uổi, vợ tôi muốn có thêm em bé nhưng cứ tình trạng này, chắc tôi không dám. Có nhà nào rơi vào tình trạng như nhà tôi không?

Em chồng xin sữa của tôi để nuôi con nhưng bắt tôi phải ăn uống theo ý cô ấy

Tôi bức xúc nói với mẹ chồng thì bà chỉ nhún vai bảo con gái bà khuyên đúng. Đã vậy thì thôi chẳng cần cho sữa nữa, thà tôi đem cho các bé ở cô nhi viện còn hơn!

Làm mẹ rồi tôi mới thấm cái cảnh người mong có sữa mãi chẳng có mà người thì sữa về ồ ạt. Tôi thuộc nhóm thứ 2, dù ăn uống bình thường nhưng sữa vẫn nhiều đến nỗi tức cả ngực.

Bun nhà tôi bú mẹ hoàn toàn cho đến 6 tháng t.uổi thì bắt đầu ăn dặm. Tính sinh nhật 1 t.uổi mới cai sữa cho con nhưng dạo này thấy Bun có vẻ hứng thú ăn dặm hơn nên tôi quyết định để bé ngưng ti sớm. Sữa vẫn về đều nên tôi phải vắt ra cho vào tủ trữ đông, sơ sơ bây giờ cũng phải hơn trăm túi rồi.

Thấy sữa nhiều quá mà con uống không hết nên tôi cũng lo. May sao có em chồng vừa mới sinh xong ít sữa hỏi xin nên tôi vui vẻ cho luôn.

Vợ chồng cô ấy mừng lắm vì tiết kiệm được một khoản khá lớn đỡ phải mua sữa ngoài. Đều đặn mỗi tuần cậu em rể qua lấy sữa một lần, tôi còn cẩn thận chọn những túi sữa vàng đặc nhất, chất lượng nhất để gửi cho cháu uống.

Mẹ chồng thấy tôi đối tốt với con gái bà nên thích lắm. Lúc tôi ở cữ bà chăm sóc cũng bình thường thôi, nhưng sau khi tôi gửi sữa cho em chồng thì thái độ của bà khác hẳn. Cơm nước nhiều món ngon hơn, mẹ chồng đon đả gắp cho tôi ăn liên tục, còn hỏi xem thích gì để bà mua cho tẩm bổ thêm. Biết bà làm vậy cũng chẳng phải vì thương con dâu mà vì muốn có sữa ngon nuôi cháu ngoại, nhưng tôi cũng đón nhận với tâm thế vui vẻ.

Được thời gian đầu cô em chồng cũng tử tế lắm khi thường xuyên nhắn tin cảm ơn, cập nhật tình hình con mỗi ngày cho tôi. Được 1 tháng nó khoe cháu tăng hơn nửa cân, xem ảnh thấy bụ bẫm hơn hẳn. Mẹ chồng tôi mừng lắm, khen nào là hợp sữa của tôi, nào là bõ công bà chăm con dâu nên sữa tốt nọ kia. Tôi nghe xong chỉ biết cười trừ.

Em chồng xin sữa của tôi để nuôi con nhưng bắt tôi phải ăn uống theo ý cô ấy - Hình 1

Chưa được bao lâu thì em chồng bắt đầu cư xử khá lạ. Nửa đêm đang ngủ tự dưng nó gọi hỏi tôi có bệnh gì không, sức khỏe từ xưa đến nay có tốt không. Tôi tưởng nó quan tâm mình nhưng hóa ra không phải. Chả biết tiếp nhận thông tin ở đâu mà nó nghĩ nếu tôi có bệnh trong người thì con nó uống sữa của tôi cũng mắc theo. Thế là nó sợ quá phải hỏi ngay cho đỡ lo lắng. Tôi hơi phật ý nhưng nghĩ lại thấy nó cũng chẳng sai. Tâm lý làm mẹ ai chả vậy, cái gì cho con cũng phải tốt phải lành.

Tuy nhiên tôi càng bỏ qua thì cô em chồng càng tai quái. Nó bắt đầu vượt quá giới hạn chịu đựng của tôi bằng cách soi mói sinh hoạt của tôi hàng ngày. Ở nhà mấy tháng mới dám ra ngoài ăn uống, nhưng tôi đăng cái gì lên mạng là em gái chồng âm thầm lưu lại hết. Tôi đăng story nó vào xem không thiếu cái nào. Thậm chí cả bình luận đặt đồ ăn online của tôi nó cũng chụp lại!

Mọi người thắc mắc vì sao tôi biết những việc em chồng làm ư? Đơn giản thôi, nó tự khoe ra luôn chứ chẳng cần ai hỏi. Ban đầu nó còn reply trên story của tôi khá lịch sự, kiểu ôi chị ơi lẩu cay như này ăn không tốt cho sữa mẹ đâu. Rồi chị ơi mấy món gỏi sống này nhiều kí sinh trùng lắm đừng ăn nữa, chị ơi món nước này lạ thế, thành phần nó là gì, cái này có tiết theo đường sữa mẹ không...

Ban đầu tôi tưởng nó quan tâm mình nên cũng vui. Tôi còn nhắn tin khoe chồng là dạo này cô Lam quý mình quá. Nhưng hôm nay thì tôi tuyên bố sẽ không cho nó bịch sữa nào nữa, tất cả vì cái thói được đằng chân lân đằng đầu.

Nay tôi có hẹn với bạn nên ra ngoài ăn trưa. Tôi nhờ mẹ chồng trông con ngủ để đi chừng 2 tiếng. Đúng lúc vợ chồng cô Lam sang lấy sữa, nó chặn tôi ở cổng hỏi đi đâu. Biết tôi đi ăn món Thái với bạn, Lam liền đẩy tôi quay vào nhà không cho ra. Tôi ngạc nhiên hỏi nó lấy tư cách gì mà cấm đoán. Nó đáp trả lại ngay khiến tôi tức vô cùng.

- Con em đang ăn sữa của chị nên chị phải có trách nhiệm giữ gìn sức khỏe bản thân chứ. Em thấy chị suốt ngày ăn toàn đồ độc hại, cay nóng dầu mỡ rồi đồ sống sượng, hoa quả trái cây thì ăn chung với đủ thứ linh tinh. Sao chị đẻ mà chả kiêng cữ gì vậy, chị làm mẹ kiểu gì thế?

Lam nói một hồi không ngừng nghỉ. Bố mẹ chồng tôi cũng phải chạy ra bảo 2 chị em nói bé bé thôi, cháu còn đang ngủ trong phòng. Tôi mách mẹ chồng là cô Lam bắt bẻ vô lý, nó liền chìa cho mẹ xem hết những ảnh chụp tôi đăng ăn uống trên mạng! Trời ơi nó rảnh thật sự, chụp không thiếu cái nào luôn. Mà chẳng hiểu sao mẹ chồng lại bênh nó, bảo tôi phải nghe nó khuyên vì cái Lam nói đúng.

Tôi ức lắm nên phản bác rằng tôi ăn gì làm gì cũng đều tìm hiểu kỹ. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt chẳng có bệnh tật gì, tôi cũng có học thức chứ đâu phải dạng ba ngơ. Với lại cu Bun sắp cai sữa rồi, làm sao tôi vắt ra nuôi con cô Lam mãi được? Cảm thấy không tin tưởng chất lượng sữa của tôi thì thôi đừng dùng nữa, chứ ai lại vô duyên đến mức bắt người cho sữa phải ăn nọ uống kia theo ý của người xin?!?

Đôi co một hồi tôi quyết định không đưa sữa cho em chồng nữa. Gần đây cô hàng xóm làm từ thiện cũng bảo tôi mang sữa nuôi các bé ở cô nhi viện, thà tôi đem cho chúng còn hơn.

3 tháng trời dùng sữa miễn phí mà Lam chẳng biết điều, còn chẳng cho tôi đồng quà tấm bánh nào để cảm ơn. Đó là đạo lý có qua có lại mà ai cũng hiểu nhưng nó không hiểu thì thôi, là chị dâu nên tôi đã không chấp nhặt hay đòi hỏi rồi mà nó còn ngang ngược.

Các mẹ bỉm xem thái độ của cô em chồng với tôi như vậy có chấp nhận được không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 3304:12Diệp bỏ đi Trung Quốc sau ồn ào chia tay Soanh, netizen réo gọi xử vụ Mèo Béo03:06

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024

Thông tin đang nóng

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz
06:39:40 27/05/2024
Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"
09:42:38 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ
09:19:53 27/05/2024
Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại
09:45:54 27/05/2024
"Hoa hậu ngàn năm có một" dưỡng ba bộ phận này để có được vẻ đẹp vạn người ao ước
07:57:47 27/05/2024
Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân
07:03:00 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

Trắc nghiệm

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?

Sao việt

10:54:22 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bình Phương - vợ Đức Tiến đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là đáp trả nghi vấn nói rằng cô không chịu ký giấy để mẹ chồng sang Mỹ gặp con trai lần cuối.

Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"

Hậu trường phim

10:51:42 27/05/2024
Các blogger đã thống kê và phát hiện ra rằng người nắm giữ kỷ lục cao nhất trong thời gian dài không gia nhập đoàn phim mới chính là Kiều Hân với 700 ngày.

Nữ trọng tài bị cầu thủ đuổi đ.ánh, phải nhờ cảnh sát hộ tống thoát thân

Sao thể thao

10:45:42 27/05/2024
Trọng tài nữ nổi tiếng nhất thế giới Stephanie Frappart phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng an ninh để rời sân an toàn sau trận chung kết giải Cúp Hy Lạp.

Mũi Né (Bình Thuận) lọt top 5 điểm đến độc đáo, bất ngờ ở châu Á - Thái Bình Dương

Du lịch

10:43:58 27/05/2024
Trang Booking.com, một trang web du lịch trực tuyến đứng đầu thế giới vừa công bố danh sách các điểm đến độc đáo, bất ngờ, mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới ngay trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chân váy suông đang "phủ sóng" phong cách của các mỹ nhân Việt

Thời trang

10:35:12 27/05/2024
Chị em sẽ tham khảo được nhiều công thức diện chân váy suông từ các mỹ nhân Việt.Nếu như chân váy chữ A ghi điểm ở sự bay bổng, thoải mái thì chân váy suông lại có nét trang nhã, đứng dáng hơn.

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

Netizen

10:28:39 27/05/2024
Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở Pháp

Thế giới

10:12:36 27/05/2024
Ngày 26/5, cảnh sát Pháp thông báo ít nhất 3 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên tàu điện ngầm ở thành phố Lyon, miền Đông nước này, đồng thời cho biết đã bắt giữ kẻ tấn công.

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

Sáng tạo

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Những nam nghệ sĩ giàu nhất màn ảnh Hồng Kông (Trung Quốc)

Sao châu á

09:39:43 27/05/2024
Những nam diễn viên nổi tiếng, giàu nhất Hồng Kông (Trung Quốc) đã tạo dựng được khối tài sản ròng lớn, khiến người hâm mộ nể phục.