Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

Theo dõi VGT trên

Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Chồng tôi có một anh bạn thân tên Hưng, hai người chơi với nhau từ những ngày còn học mẫu giáo. Trong mắt chồng tôi, người bạn này chẳng khác gì ruột thịt. Bởi anh nợ Hưng một món nợ ân tình. Ngày nhỏ, chồng tôi từng bị đuối nước. May lúc ấy có bạn nhảy xuống cứu, nếu không có lẽ anh đã bỏ mạng ở dòng nước sâu.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình - Hình 1

Kết quả chúng tôi đã cãi nhau to, trong cơn nóng giận chồng tôi còn đ.ánh v.ợ một cái trước khi bỏ ra ngoài. (Ảnh minh họa)

Vì nghĩ mình nợ bạn nên chồng tôi luôn tạo điều kiện và giúp đỡ anh ta. Năm ngoái, chúng tôi cho Hưng vay 1 tỷ để khởi nghiệp. Không biết anh ta kinh doanh kiểu gì nhưng sau 10 tháng thì tuyên bố phá sản. Món nợ của vợ chồng tôi cũng bị đắp chiếu. Tôi biết tính chồng nên chẳng vội vã đòi t.iền. Hơn nữa lúc ấy, Hưng phải bán cả nhà để trả nợ, nếu tôi hỏi t.iền thì chắc chắn chồng sẽ phản đối.

Hơn một tháng trước, chồng tôi bàn bạc: “Hưng nó sa cơ lỡ vận, nhà cửa bán đi hết, giờ vợ cũng bỏ rồi. Anh vừa bảo nó về làm cho anh. Nó bảo đi thuê trọ nhưng anh chẳng đành lòng, nhà mình rộng, hay anh kêu nó về sống?”. Tôi nghĩ thấy cũng không có gì to tát nên đồng ý, dù sao chúng tôi và Hưng cũng là mối quan hệ thân tình bao năm nay.

Video đang HOT

Thời gian đầu đến nhà tôi sống, Hưng tỏ ra rất nhiệt tình và biết việc. Anh ta giúp tôi làm việc nhà, hôm nào về sớm sẽ nấu cơm dù nhà chúng tôi đã có người giúp việc. Tuy nhiên càng ngày, Hưng càng khiến tôi cảm thấy thiếu tôn trọng.

Vì đặc thù công việc nên chồng tôi thường xuyên phải đi tiếp khách đến tối muộn mới về. Nhân cơ hội đó, Hưng liên tục tiếp cận và có những cử chỉ thái quá với tôi. Tôi đã nhiều lần từ chối nhưng anh ta vẫn liên tục buông những lời thiếu đứng đắn kiểu nửa đùa nửa thật.

Hôm ấy, tôi quyết định nói cho chồng biết. Nghĩ vợ chồng tin tưởng nhau nên đúng là tôi chẳng có bằng chứng nào để thuyết phục. Thế là chồng tôi trừng mắt nói: “Có phải em không muốn anh giúp bạn nên mới thế không? Hay chưa lấy được 1 tỷ nên em dựng chuyện để chia rẽ anh và nó”.

Thấy chồng nghi ngờ mình, tôi đã phản ứng lại. Kết quả chúng tôi đã cãi nhau to, trong cơn nóng giận chồng tôi còn đ.ánh v.ợ một cái trước khi bỏ ra ngoài. Tôi thấy thất vọng về chồng quá. Ít nhiều chúng tôi cũng là vợ chồng, còn Hưng là bạn thân nhưng suy cho cùng, anh ta chẳng là gì với gia đình tôi cả. Bây giờ Hưng biết ý nên luôn tránh né tôi, còn tôi thì chẳng có cách nào để giải thích cho chồng hiểu. Có cách nào để chồng tôi biết bộ mặt thật của người bạn này không mọi người?

Chồng thành đạt trong sự nghiệp thì đề nghị chia tay tôi, nhưng khi anh đưa tin nhắn cho xem tôi phải bật khóc

Chồng thường xuyên đi công tác và bận rộn đi sớm về khuya. Lâu dần, tôi không tránh khỏi cảm giác anh có người khác bên ngoài.

Tôi và chồng là bạn học đại học. Yêu nhau 4 năm rồi ra trường, chúng tôi tính đến chuyện kết hôn. Nhà chồng ở quê, bố mẹ là nông dân chất phát. Gia đình tôi ở thành phố nhưng bố mẹ rất thân thiện. Ông bà đồng ý cho tôi tự quyết định cuộc đời mình. Cưới xong, bố mẹ còn cho chúng tôi một ngôi nhà.

Sau khi kết hôn, chồng đối xử rất tốt và cưng chiều tôi. Anh cũng chịu khó làm việc k.iếm t.iền. Chỉ vài năm, công việc đã thăng tiến, chúng tôi có cuộc sống ngày một khá giả hơn. Đến thời điểm kinh tế vững mạnh, chồng còn kinh doanh thêm ở bên ngoài. Thời gian đầu, hai vợ chồng tôi đều chung tay gây dựng công ty. Nhờ sự nhanh nhạy của chồng mà công ty lớn mạnh. Lúc này, chồng bảo tôi ở nhà chăm con, làm nội trợ, chỉ mình anh đi làm là đủ.

Đã 15 năm rồi, giờ con gái tôi 13 t.uổi đang học cấp 2, chồng đã có trong tay 2 công ty. Những năm qua, chúng tôi đổi nhà to hơn, mua 2 chiếc ô tô, chi tiêu thoải mái. Nhiều người phải ghen tị với cuộc sống của tôi nhưng trong lòng tôi luôn có một sự lo lắng.

Chồng thường xuyên đi công tác và bận rộn đi sớm về khuya. Lâu dần, tôi không tránh khỏi cảm giác anh có người khác bên ngoài. Hơn nữa, dù đã ngoài 40 nhưng anh rất phong độ, đẹp trai, diện mạo trẻ hơn hẳn khiến tôi càng nghi ngờ.

Vì thế, tôi thường xuyên kiểm tra điện thoại của chồng, thỉnh thoảng gọi điện kiểm tra hành trình đi lại của chồng xem đúng không. Chồng cũng biết tôi lo nên tâm sự: "Em yên tâm, anh không làm gì có lỗi với em cả. Ngay từ những ngày đầu em đã không chê anh nghèo, bố mẹ em còn cho anh cả ngôi nhà. Anh rất biết ơn điều đó".

Chồng thành đạt trong sự nghiệp thì đề nghị chia tay tôi, nhưng khi anh đưa tin nhắn cho xem tôi phải bật khóc - Hình 1

Những lời chồng nói khiến tôi chỉ an tâm được vài hôm, rồi tôi lại sinh nghi ngờ này nọ. Một lần, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 70 của bố tôi, khi đó, tôi và con gái đến sớm hơn chuẩn bị mâm cơm để cả nhà ăn uống. Chồng đến sau do bận công việc.

Lúc anh đi từ cửa vào, tôi thấy anh nói chuyện điện thoại rất lâu, rồi còn cười nói vui vẻ. Trong lòng tôi bỗng nổi cơn ghen, nghĩ là anh đang nói chuyện với người phụ nữ khác nên giật máy điện thoại, rồi làm lớn chuyện lên. Chồng tức quá cãi nhau với tôi khiến sinh nhật bố không còn được vui vẻ. Về đến nhà, chồng nói rằng không thể chịu đựng được sự đa nghi của tôi nên đề nghị chia ta. Tôi tức giận đồng ý.

Hôm chúng tôi ra tòa kí đơn ly hôn, chồng đưa cho tôi tin nhắn của con gái. Nó bảo: "Bố mẹ chia tay, con sẽ ở với bố". Đọc xong, tôi bỗng khóc như mưa, không ngờ cuộc đời mình mất tất cả rồi, không chồng, con cũng không chịu ở cùng.

Sau khi chia tay, qua người quen tôi mới biết, lần đó chồng nói chuyện điện thoại với một người bạn hơn 10 năm không gặp, chứ không hề như những gì tôi nghi ngờ. Nghĩ lại, tôi thực sự hối hận với những gì mình đã làm.

Nửa năm sau, tôi chủ động gọi điện cho chồng và nói muốn tái hôn. Qua điện thoại, tôi khóc rất nhiều và chồng thừa nhận chưa thể quên được tôi, anh cũng đồng ý tha thứ cho sự đa nghi thái quá của tôi. Giờ chúng tôi đã quay trở lại bên nhau, tôi tự nhủ sẽ không bao giờ như thế nữa, sống phải tin tưởng chồng. Tôi sẽ cố gắng làm một người con dâu, người mẹ, người vợ tốt trong gia đình.

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00ViruSs trước khi hẹn hò Ngọc Kem: Tố bạn gái thay lòng, bị nghi lăng nhăng03:17TikToker Phạm Thoại bị "bế" lên sóng VTV sau drama đám cưới giả ngày Cá tháng tư02:44CiiN vượt mặt Đào Lê Phương Hoa đứng top trend, Mẫn Nhi xứ Trung chỉ còn cái tên02:46Thơ Nguyễn trùng tu nhan sắc "ăn đứt" Gấm Kami, netizen khuyên học hỏi đàn chị02:42Xuân Ca tự "bóc trần" mặt mộc đu trend, CiiN "hơn thua" khiến đàn em thảm bại02:38Youtuber T.N bị trù ẻo, ghép ảnh trắng đen như người quá cố, chính chủ bức xúc02:50Thơ Nguyễn hứa sẽ kể nguồn gốc búp bê, bức xúc khi bị đồn chơi bùa ngải02:51Soanh ẩn ý ngày cuối cùng, công khai ảnh "hai bố con" sau ồn ào ly hôn Diệp02:45Ngân 98 công khai chê bạn trai Nam Em, bít cửa so với Lương Bằng Quang03:09Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42David Ngô: Mỏ hỗn nhất Tiktok, gây tranh cãi vì "tay đôi" với bố mẹ ruột02:51Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói
06:38:34 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê
06:32:56 16/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng
06:11:44 16/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Thư Kỳ bị chồng tài tử đăng ảnh dìm vào ngày sinh nhật, lập tức thể hiện quyền lực "nóc nhà" chỉ với một câu nói
18:52:29 17/04/2024
Người Việt bị bắt tống t.iền, hại bỏ mạng ở Đài Loan: 4/5 nghi phạm là đồng hương
19:04:01 17/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Người đẹp l.ộ c.lip ngoại tình bị b.óc p.hốt đời tư hỗn loạn, từ tình cũ đến đồng nghiệp đều lên tiếng mỉa mai
19:44:38 17/04/2024
Mỹ nhân Hồng Kông vừa trở thành Ảnh hậu Kim Tượng là ai?
21:50:57 17/04/2024
Hòa Minzy tự tin khoe bụng rạn sau sinh trên phố, khẳng định 1 điều về vẻ đẹp ai cũng đồng tình
22:47:17 17/04/2024
Rapper Long Nón Lá bị ung thư ở t.uổi 24, đồng nghiệp cạo trọc đầu động viên
23:00:35 17/04/2024
Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?
21:38:41 17/04/2024
Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ
22:43:32 17/04/2024
'Hiện tượng nhí' Tin Tin giờ ra sao?
21:00:37 17/04/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng

07:57:28 17/04/2024
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa. Cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ đã làm tôi hiểu ra rằng sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ nắng.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"

07:32:45 17/04/2024
Chỉ ít ngày sau đám cưới, tôi vô tình phát hiện ra sự thật về nhà chồng. Tôi và chồng cùng làng với nhau. Nhà chồng tôi thuộc gia đình khá giả trong làng nhưng chồng tôi lại có ngoại hình xấu xí.

Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng

07:25:53 17/04/2024
Được chồng thương yêu, chiều chuộng từng chút một nhưng tôi luôn cảm thấy chán nản, hối hận. Tôi năm nay 28 t.uổi, có ngoại hình xinh đẹp, giọng nói thu hút.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Bạn trai từng có một đời vợ không khiến tôi sốc bằng việc biết cách anh đối xử với con riêng

06:00:34 16/04/2024
Đức còn thề thốt rằng chỉ quan tâm tới tôi, anh không còn liên lạc với vợ cũ, cũng không mấy khi qua thăm con nên tôi không cần phải ghen tuông.

Đến phòng bạn gái chơi, tôi phát hoảng khi nhìn thấy một thứ

05:55:49 16/04/2024
Tôi đã trải qua vài cuộc tình, không xa lạ gì những thứ vừa nhìn thấy. Nhưng thấy chúng ở phòng cô gái mình đang tìm hiểu, bỗng tôi có chút ngạc nhiên liền hỏi một câu: Những thứ này của em à? .

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ

06:19:11 15/04/2024
Mỗi lần nhìn con gái thui thủi trong nhà, tôi lại thấy chúng tôi không thuộc về nơi đây. Cả con và tôi đều không hạnh phúc với lựa chọn này.

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa

06:14:10 15/04/2024
Vợ chồng tôi chăm sóc, phụng dưỡng bố xuất phát từ tình yêu thương thật lòng. Nhưng ông lại nghi ngờ chúng tôi. 4 năm nay, bố chuyển đến ở cùng vợ chồng tôi.

Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt

06:07:49 15/04/2024
Đến nhà tôi ăn cơm nhưng thấy cảnh con gái tất bật trong bếp, còn con rể ngồi gác chân xem ti vi, bố tôi bực lắm. Ngày cưới của tôi, bố rất buồn.

Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới

06:00:20 15/04/2024
Trong lúc ngồi bàn tính chuyện sau khi kết hôn, tôi nói với bạn gái về việc sống cùng bố mẹ vợ cho ông bà đỡ buồn. Không ngờ vừa nghe xong, cô ấy lập tức phản đối.

Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp

05:55:48 15/04/2024
Là con rể, nhưng mỗi lần về nhà vợ, chồng tôi đều vắt chân lên ngồi uống nước, hút thuốc, mặc kệ người khác nấu nướng bên trong.

Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức

05:50:31 15/04/2024
Nhìn những điều kiện mà bạn trai đưa ra, tôi có cảm giác bản thân như là người giúp việc không công vậy. Ngay từ khi yêu Đảm, tôi nhận thấy anh là người có t.iền nhưng rất tính toán.

Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt

05:45:58 15/04/2024
Từ lúc có chị dâu, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng đỡ vất vả hơn. Vợ chồng tôi ở riêng, vì đông con nên kinh tế không mấy khá giả.

Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời

05:40:16 15/04/2024
Khôn ngoan cả đời, nào ngờ lúc về già, bố tôi lại bị con rể lừa cho 1 vố quá đau đớn. Tôi là đứa con gái duy nhất trong gia đình.

Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ

17:12:26 14/04/2024
Phát hiện chồng có phòng nhì ở tỉnh lẻ và người phụ nữ này đã mang thai, chị Minh muốn biết chính xác thai nhi có phải con của chồng mình hay không nên lập tức tìm đến phòng xét nghiệm ADN.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi thơ dữ dội tạo nên 'trái tim băng giá' của sao Diêm Vương

Lạ vui

23:56:27 17/04/2024
Đó là kết quả công trình nghiên cứu của một nhóm do các nhà vật lý thiên văn quốc tế Đại học Bern và các thành viên của Trung tâm Năng lực Nghiên cứu Quốc gia (NCCR) PlanetS khởi xướng.

Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sắp trình diễn tại Nhà hát Hồ Gươm

Nhạc quốc tế

23:44:59 17/04/2024
Ngày 21 và 22/4 tới,Four Season Concertdo Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Hà Nội với tâm điểm là Countertenor Théo Imart.

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

Sao việt

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại UAE và Oman

Thế giới

23:04:20 17/04/2024
Do nước rút ở một số khu vực, khoảng 16.000 người đã trở về nhà. Tuy nhiên, công tác sơ tán vẫn duy trì tại các vùng Bắc Kazakhstan, Aktobe và Tây Kazakhstan.

Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hậu trường phim

22:56:17 17/04/2024
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin thú vị xoay quanh dự án, cuối cùng bộ phim Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng có màn ra mắt chính thức trước những khán giả đầu tiên

Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman

Sao âu mỹ

22:06:26 17/04/2024
Với gần hai thập niên đồng hành trong đó có 18 năm hôn nhân, Nicole Kidman và Keith Urban chính là một trong những cặp đôi gắn bó lâu bền nhất Hollywood.

Cách chơi đội hình Thần Rừng U Linh hot nhất DTCL 14.9

Mọt game

21:42:25 17/04/2024
Thần Rừng U Linh (hay Chúa Tể Rừng Xanh) đang là đội hình hot nhất trong phiên bản 14.9 của tựa game Đấu Trường Chân Lý . Đúng như tên gọi, đội hình này là sự kết hợp của hai tộc hệ Thần Rừng - U Linh với hai chủ lực Gnar - Kindred 3 sa...

Hồng Trang tự nhận 'chảnh' vì từ chối hợp tác nghệ sĩ nổi tiếng

Tv show

21:40:23 17/04/2024
Hồng Trang vừa có những trải lòng về khó khăn khi duy trì mô hình kịch cà phê. Cô cũng nói rõ lý do từ chối hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng từng ngỏ ý hỗ trợ mình kéo khách .

Xét xử cựu Chủ tịch Vimedimex, tòa triệu tập nhiều lãnh đạo, cán bộ liên quan

Tin nổi bật

21:22:47 17/04/2024
HĐXX triệu tập ông Lê Tuấn Định (cựu Phó giám đốc Sở TN&MT, nay là Chủ tịch UBND quận Đống Đa) đến phiên tòa. Tuy nhiên, tại phiên tòa sáng 17/4, ông Định vắng mặt không rõ lý do.

'Yêu cuồng loạn': Kristen Stewart tạo dấu ấn trong phim đồng tính nữ

Phim âu mỹ

20:54:53 17/04/2024
Kristen Stewart, Katy O Brian vào vai cặp đồng tính nữ, trải qua những thử thách c.hết người để đến với nhau trong phim điện ảnh Love Lies Bleeding của hãng A24.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?

Phim việt

20:37:55 17/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Thường nhờ Duyên thiết kế quà sinh nhật tặng Giang; Duyên vô tình thêm dầu vào lửa khi nói chuyện với Giang; Bà Thu Lê nói thẳng với Hiệp chuyện anh và Giang chỉ nên là anh em.