Vì sao trai hư luôn được lòng chị em phụ nữ

Theo dõi VGT trên

Có 3 nguyên nhân giải thíchsao trai hư lại có sức hấp dẫn đối với con gái như vậy.

Vì sao trai hư luôn được lòng chị em phụ nữ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Xung quanh bạn có cô gái nào như vậy không, biết người đàn ông mình thích có nhiều thói xấu, bị bạn bè gọi là “trai hư” nhưng không thể ngừng yêu người này.

Yêu những chàng trai này bạn chỉ nhận về những lời hứa hão huyền, những tổn thương chồng chất, dẫu vậy vẫn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ họ.

Trai hư là gì?

Từ góc độ tâm lý học, trai hư phù hợp với những đặc điểm của 3 nhóm người là tự yêu mình cực độ, chủ nghĩa Machiavellian và bệnh thái nhân cách.

- Tự yêu mình cực độ: Kiểu người này thường cho mình là quan trọng nhất, có tham vọng về quyền lực rất lớn.

- Chủ nghĩa Machiavellian: Nói một cách đơn giản, đây là kiểu người ngang tàng, tàn nhẫn, muốn bóc lột người khác và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình.

- Bệnh thái nhân cách: Những người này có sức hút đặc biệt nhưng thích chống đối xã hội và dễ bị bốc đồng.

Micheal Steger, nhà tâm lý học tại Đại học Louisville, Mỹ, từng nói: “Trai hư tiết ra nhiều testosterone hơn, điều này cũng khiến họ trở nên bạo dạn, nổi loạn và mạo hiểm hơn những chàng trai bình thường. Họ ít có xu hướng tuân theo các quy tắc hẹn hò hay hôn nhân, họ thích chinh phục và phá vỡ các quy tắc”.

Những cô gái không chịu được sự cám dỗ của trai hư

Khi được hỏi về mẫu người bạn trai lý tưởng của mình, các cô gái thường trả lời rằng, đó là một người giỏi giang, ấm áp, biết tôn trọng lẫn nhau, có chính kiến… Lý trí cho thấy họ thường né tránh chọn những người đàn ông không mang lại cảm giác an toàn. Thế nhưng, trên thực tế họ lại bị hấp dẫn bởi trai hư, hoàn toàn trái ngược với mẫu người lý tưởng của mình.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ bị thu hút bởi trai hư hơn vào giữa chu kỳ k.inh n.guyệt. Và lúc này, sự nam tính của trai hư thường bị hiểu sai bởi những thứ bề ngoài hơn, chẳng hạn như lạnh lùng, táo bạo hay cảm giác phiêu lưu.

Lúc này, có thể ai đó sẽ hỏi “tại sao tôi lại bị hấp dẫn bởi những gã đàn ông tồi khi chưa đến chu kỳ k.inh n.guyệt”? 3 điều dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời.

Video đang HOT

- Tâm lý muốn nổi loạn

Một người lớn lên trong môi trường được bảo vệ có xu hướng ấn tượng mạnh về những người tự do tự tại, có một chút hư hỏng. Trong tâm lý học giải thích rằng, con người thường bị thu hút bởi thứ người khác có mà mình không có.

Nhiều cô gái thường được cha mẹ quản lý nghiêm khắc như không được đi chơi quá 9h tối, một số gia đình còn cấm tiếp xúc với bạn khác giới. Dần dần các cô gái này xuất hiện tâm lý muốn nổi loạn, chống đối lại cha mẹ mình.

Những đặc điểm này bị kìm nén ở t.uổi thiếu niên, khi trưởng thành, nếu không mạnh mẽ và độc lập, họ dễ bị thu hút bởi trai hư để thể hiện sự nổi loạn bên trong của mình.

Đây là lý do tại sao một cô gái ngoan hiền lại “c.hết mê c.hết mệt” bởi trai hư.

- Mong muốn được “bảo vệ” của các cô gái

Có một hiện tượng rất bình thường trong cả xã hội học và tâm lý học, đó là những cô gái yếu đuối, thường gặp khó khăn sẽ dễ dàng yêu những anh chàng có tính cách hơi gia trưởng, hay sử dụng nắm đ.ấm để tỏ quyền lực.

Những kẻ cứng đầu này coi thường các quy tắc xã hội và sẵn sàng đáp trả các mối đe dọa bằng thái độ thù địch hung hăng. Và khi những cô gái này gặp khó khăn, họ khao khát có được một người đàn ông mạnh mẽ để che chở cho mình.

Vì vậy, chất nổi loạn, táo bạo và khác thường của một số trai hư lại trở thành ưu điểm trong mắt các cô gái này. Cô gái tin rằng, những ưu điểm này của anh sẽ trở thành vũ khí sắc bén để bảo vệ mình trong tương lai.

- Ham muốn chinh phục của con gái

Một số chàng trai ước gặp các cô gái “hư” vì không cần phải chịu trách nhiệm. Trong khi đó, các cô gái lại hy vọng gặp được một chàng trai hư, người sẽ dạy cô ấy cách chịu trách nhiệm.

Trai hư có xu hướng không tuân theo các quy tắc trong một mối quan hệ. Thế nhưng, các cô gái lại mơ mộng mình có thể “thuần hoá” được các chàng trai hư, đó thực sự là một điều rất tuyệt.

Các cô gái sẽ nghĩ rằng, tôi phải xinh đẹp và thú vị lắm mới có thể để một chàng trai như vậy ngoan ngoãn ở bên cạnh mình. Và sự chung thuỷ của chàng trai này chính là p.hần t.hưởng mà tôi xứng đáng nhận được.

Thật không may, chàng trai hư này có thể không dễ dàng bị bạn chinh phục, điều này càng làm tăng ham muốn chinh phục của cô gái.

Trai hư vui nhưng sẽ khiến bạn tổn thương nhiều

Một số nguyên nhân trên có lẽ có thể giải thích tại sao con gái thích trai hư. Nhưng các cô gái à, bạn phải biết rằng mặc dù trai hư rất thú vị nhưng nếu bạn cố chấp đ.âm đầu yêu họ thì sẽ khổ đấy.

Hẹn hò với trai hư có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối và tổn thương. Ví dụ, tổn thương về mặt tinh thần, xung đột cá nhân do cáu kỉnh, rắc rối xã hội do tính phiêu lưu của trai hư, v.v.

Khi bạn muốn một thứ gì đó mà không thể hoặc không nên có, mong muốn của bạn về nó sẽ tăng lên gấp bội. Nhưng đó là lúc bạn phải cẩn thận, các chuyên gia cho rằng, trong hầu hết các trường hợp, những người đàn ông không muốn thay đổi sẽ không thay đổi. Ví dụ, những người đàn ông hay lăng nhăng cũng có nhiều khả năng không chung thủy trong các mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai.

Nhiều cô gái hy vọng rằng, tình yêu tuyệt vời của mình có thể thay đổi nhưng đó chỉ là ảo tưởng của bản thân mà thôi. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng bạn không những không thay đổi anh ấy mà còn học được rằng “mình không thể thay đổi anh ta trừ phi anh ta có muốn thay đổi hay không”.

Không nên áp dụng 'lạt mềm buộc chặt' trong mọi cuộc hôn nhân?

Quan niệm "lạt mềm buộc chặt" có lẽ không nên áp dụng trong mọi cuộc hôn nhân, bởi hầu như không có tác dụng đối với người đàn ông bạo lực.

Không nên áp dụng lạt mềm buộc chặt trong mọi cuộc hôn nhân? - Hình 1

Con người khó có thể thay đổi cho dù đối tác của họ đòi hỏi như thế nào. (Ảnh: ITN).

Andrew Christensen, Giáo sư tâm lý học tại trường đại học UCLA (Hoa Kỳ), người từng viết sách về chủ đề "giảm xung đột hôn nhân", giải thích rõ hơn về điều này: "Trong hôn nhân, con người khó có thể thay đổi cho dù đối tác của họ đòi hỏi như thế nào".

Christensen giải thích: "Chúng ta không thể thay đổi bản chất cơ bản của mình ngay cả khi chúng ta cố gắng, và thật vô ích khi ai đó yêu cầu chúng ta thay đổi".

Ngoài viết sách, Christensen đã tiếp xúc với hàng trăm cặp vợ chồng trong hơn 20 năm làm công việc trị liệu. Ông nói: "Để yêu và kết hôn với một ai đó, bạn phải chấp nhận bản chất con người của họ".

Hai vấn đề chính cần được giải quyết trong hôn nhân

Không nên áp dụng lạt mềm buộc chặt trong mọi cuộc hôn nhân? - Hình 2

Khi mới bắt đầu mối quan hệ, chúng ta không nhận thấy hoặc không chú ý đến những khác biệt. (Ảnh: ITN).

Một nghiên cứu của các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng khi mới bắt đầu mối quan hệ, chúng ta không nhận thấy hoặc không chú ý đến những khác biệt. Khi những khác biệt trở nên rõ ràng, chúng ta thường có "ảo tưởng" rằng mình có thể khiến người bạn đời của mình thay đổi.

"Chúng ta muốn đối tác của mình thừa nhận chúng ta đúng và thực hiện những thay đổi mà chúng ta cho là cần thiết. Hầu hết những nỗ lực của chúng ta nhằm thay đổi đối tác đều được thúc đẩy bởi ảo tưởng này, và hầu hết không thành công", Christensen nói.

Theo Christensen, trong hôn nhân, giải pháp khả thi hơn là chấp nhận những thiếu sót của người bạn đời.

Các cặp vợ chồng tranh cãi về đủ thứ chuyện, nhưng phổ biến nhất là những điều nhỏ nhặt hàng ngày, những hành động thiếu chú ý và những hành vi thiếu tôn trọng thường ngày khiến chúng ta tổn thương và tức giận.

Christensen cho rằng hai vấn đề chính cần được giải quyết trong hôn nhân liên quan đến sự gần gũi và quyền lực. Các cặp vợ chồng cần đưa ra những quy tắc riêng phù hợp nhất với mình.

Christensen gợi ý: "Sự gần gũi có thể mãnh liệt đến mức một hoặc cả hai hầu như không tồn tại ngoài mối quan hệ của họ hoặc ở một thái cực khác, ngày càng xa đến mức họ sống trong những thế giới hoàn toàn tách biệt.

Các cặp vợ chồng phải tìm ra mức độ gần gũi của riêng mình để đáp ứng nhu cầu về sự đồng hành và thân mật mà không cướp đi nhu cầu độc lập của họ. Không có mức độ gần gũi phù hợp cho một ai; những gì phù hợp với cặp đôi này có thể gây ngột ngạt cho một cặp vợ chồng khác. Tất cả chúng ta đều khác nhau ở mức độ gần gũi và khả năng tự chủ, và sở thích của chúng ta thay đổi theo thời gian".

Ngoài việc có quan điểm tương thích về mức độ gần gũi, các cặp vợ chồng cũng nên phân chia quyền lực và trách nhiệm đối với các vấn đề như công việc gia đình và chăm sóc con cái theo nhu cầu, sở thích và khả năng của họ.

Không nên chịu đựng bạo lực hoặc lạm dụng tình cảm

Không nên áp dụng lạt mềm buộc chặt trong mọi cuộc hôn nhân? - Hình 3

Ngừng hành vi bạo lực là trách nhiệm của người chồng. (Ảnh: ITN).

Quan niệm "lạt mềm buộc chặt" có lẽ không nên áp dụng trong mọi cuộc hôn nhân, bởi sự khéo léo, tinh tế, bao dung và chịu đựng của phụ nữ hầu như không có tác dụng đối với người đàn ông bạo lực.

Christensen từng viết trong một cuốn sách: "Bạo lực không nên được chấp nhận trong bất kỳ mối quan hệ nào và cũng không nên lạm dụng tình cảm bằng lời nói. Mặc dù các cặp vợ chồng đưa ra quy tắc riêng về hầu hết các vấn đề, nhưng lạm dụng thể chất và tâm lý là một khía cạnh mà bạn có quyền lên án".

Đối với những cặp vợ chồng mà người phụ nữ bị đ.ánh đ.ập và đe dọa, việc trị liệu có thể gây nguy hiểm cho những người phụ nữ này và có thể dẫn đến các giai đoạn bạo lực khác. Không nên coi vấn đề bạo lực của người chồng như thể đó là vấn đề bình thường trong hôn nhân.

Ngừng hành vi bạo lực là trách nhiệm của người chồng. "Giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề h.ành h.ung là để phụ nữ ra đi. Chúng tôi khuyên những phụ nữ bị b.ạo h.ành hãy nghĩ đến việc trốn thoát một cách an toàn.

Trong những mối quan hệ không lạm dụng thể chất, trị liệu có thể giúp nhiều cặp vợ chồng giải quyết vấn đề và cải thiện mối quan hệ của họ, nhưng với điều kiện cả hai người đều chân thành muốn mối quan hệ thành công và sẵn sàng đóng góp công sức và tình cảm của mình để giải quyết vấn đề", Christensen nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con
17:30:56 25/05/2024
Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu
20:28:57 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ

Sao việt

23:22:00 25/05/2024
Đây là khoản t.iền lớn đối với gia đình Đức Tiến khi anh là trụ cột kinh tế chính. Do không có bảo hiểm nhân thọ, gánh nặng chi phí đè nặng lên vai vợ con anh.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!