Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ

Sau khi tôi sinh bé gái, mẹ chồng tôi tỏ thái độ không vừa ý ra mặt, có khi cả tháng bà cũng không vào nhìn mặt cháu.

6 năm trước, Dương đến công ty tôi với tư cách là kỹ sư chuyển giao kỹ thuật máy móc trong phân xưởng sản xuất. Anh ít nói và rất tận tâm trong công việc. Vì lý do công việc, chúng tôi tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều. Anh thường xuyên giúp đỡ mọi người nên bạn bè của anh trong công ty ngày càng nhiều, còn anh thì dường như luôn tìm cách tiếp cận với tôi.

Trong chưa đầy một năm, nhờ nỗ lực của tôi cộng với sự giúp đỡ của anh nên tôi đã được thăng chức giám đốc phân xưởng. Thấy tôi đã có công việc tốt nên bố mẹ luôn giục lấy chồng. Tình yêu của tôi và Dương đến một cách tự nhiên và một năm sau anh ấy đã cầu hôn tôi. Khi chúng tôi giới thiệu nhau với hai bên gia đình, bố mẹ tôi rất hài lòng với Dương, nhưng mẹ Dương lại cho rằng tôi hơi nhỏ người và sức khỏe yếu, bà vẫn quan niệm con gái phải cao to và khỏe mạnh thì sau này mới sinh con tốt.

ADVERTISEMENT

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ - Hình 1 ADVERTISEMENT

May mắn thay, với sự quyết tâm của Dương, chúng tôi đã được làm đám cưới. Tôi có thai ngay và hơn 9 tháng sau con gái tôi chào đời. Thông thường gia đình có em bé là một điều hạnh phúc nhưng với chúng tôi thì không được như vậy. Gia đình Dương đã có truyền thống 5 đời hiếm con trai, để nối dõi tông đường họ mong con trai hơn con gái. Trước đây bố của Dương cũng lập gia đình và vợ cả chỉ sinh con gái nên phải lấy vợ hai chính là mẹ chồng của tôi hiện tại, sau khi bà sinh được Dương thì cũng không sinh thêm được nữa nên Dương là con trai duy nhất nối dõi tông đường.

Sau khi tôi sinh bé gái, mẹ chồng tôi tỏ thái độ không vừa ý ra mặt, có khi cả tháng bà cũng không vào nhìn mặt cháu. Thấy vậy, tôi tâm sự với chồng sẽ sinh tiếp đứa thứ hai để hy vọng có con trai. Khi con gái hơn một tuổi, tôi lại có thai, lần này là một bé trai, khi biết tin mẹ chồng tôi vui mừng khôn xiết.

Biết tôi có thai, Dương muốn tôi tạm nghỉ không lương một thời gian để dưỡng thai nhưng lúc đó công ty đang cải tạo lại xưởng rất cần sự có mặt của tôi nên tôi dự định sau khi cải tạo xong mới nghỉ. Thế rồi việc không may lại xảy đến, con gái tôi ốm sốt tôi phải chăm sóc suốt đêm, hôm sau phần vì vội đến công ty phần vì phải thức suốt đêm mệt và đầu óc không tỉnh táo, tôi bị ngã và bị sảy thai. Vì chuyện này, mẹ chồng tôi đã mắng mỏ tôi thậm tệ và bắt tôi phải sinh cháu trai khác cho bà càng sớm càng tốt.

Video đang HOT

Nửa năm sau, tôi lại có bầu lần thứ ba, nhưng lần này lại là con gái. Tôi dự định phá thai nhưng khi đến khám bác sỹ cảnh báo rằng lần sảy thai trước đã gây tổn thương cho cơ thể, nếu lựa chọn phá thai lần này thì khả năng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội mang thai nữa. Nghe đến đây, tôi và Dương ôm nhau khóc vì sốc. Cuối cùng, vợ chồng tôi quyết giữ lại em bé và chồng tôi sẽ làm công tác tư tưởng với mẹ chồng.

Ai ngờ vừa nghe chồng tôi trình bày, mẹ chồng không hề thông cảm mà còn cay nghiệt hơn với tôi. Bà kiên quyết đưa ra hai phương án bắt tôi lựa chọn: một là phải phá thai để tiếp tục hy vọng mang thai con trai, hai là làm đơn ly hôn để Dương lấy người khác. Nghe những gì bà nói, tôi choáng váng không nói nên lời, chồng tôi thương vợ nhưng vì mẹ chồng đang tức giận nên đã đưa tôi đi thuê khách sạn ở vài ngày để bà nguôi ngoai thì sẽ về.

ADVERTISEMENT

Vài ngày sau khi chúng tôi trở về, không ngờ mẹ chồng vẫn nổi giận và bắt chồng tôi viết đơn ly hôn, nếu không bà sẽ chết ngay trước mặt chúng tôi. Thấy không thể thuyết phục được mẹ, vợ chồng chúng tôi đành bàn nhau kế hoãn binh, chúng tôi vẫn viết đơn ly hôn (nhưng không nộp ra tòa) và xin phép cho mẹ con tôi được ở nhờ trong thời gian tôi mang bầu trước khi sinh, sau đó sẽ dọn đi.

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ - Hình 2

Thời gian trôi nhanh trong nháy mắt, con gái thứ hai của tôi đã một tháng tuổi và đã đến lúc tôi phải ra khỏi nhà. Trước đó chồng tôi đã đi thuê một căn nhà nhỏ và chuẩn bị sẵn mọi đồ đạc cần thiết và tìm trường mẫu giáo gần đó cho bé gái đầu.

Sau đó vài tháng, một hôm tôi nhận được một cuộc gọi từ bạn của Dương đòi nợ. Hóa ra sau khi tôi dọn ra khỏi nhà không lâu thì mẹ chồng tôi bị đột quỵ xuất huyết não, ngã lăn ra đất. Buổi tối Dương đi làm về, thấy mẹ nằm trên sàn vội vàng gọi xe cấp cứu, vì bỏ lỡ thời điểm tốt nhất nên sau đó mẹ chồng phải nằm liệt giường.

Do không có đủ tiền nên Dương phải vay thêm của bạn 50 triệu đồng để phẫu thuật và trả viện phí cho mẹ (giờ người bạn đó gọi tôi đòi tiền). Sau lần đó dường như mẹ chồng tôi càng nóng nảy hơn, thường xuyên mất bình tĩnh, tích tụ theo năm tháng, thành mạch bị lão hóa và mỏng manh, bà đã ra đi mãi mãi sau một lần xuất huyết não khác.

Một tháng sau, Dương đến nhà thuê đón tôi và các con về. Sau bao nhiêu khó khăn vất vả, cuối cùng chúng tôi lại được đoàn tụ trong hạnh phúc. Mặc dù quá trình này đầy những khó khăn đau khổ nhưng nó đã khiến tình yêu của chúng tôi trở nên khó quên và sâu đậm hơn.

ADVERTISEMENT

Độc giả giấu tên

Chồng mất, mẹ chồng đến chăm cháu, tôi đã khóc khi đi ngang qua chợ rau sau giờ tan sở

Chồng rất yêu tôi, nhưng anh sinh ra trong gia đình không được khá giả, anh chưa có nhà riêng, trong khi bố mẹ tôi lại yêu cầu tối thiểu đối với chàng rể tương lai là cần phải có nhà mới được cưới.

Chính vì vậy, để mua được căn nhà cho con trai lấy vợ, mẹ chồng tôi đã phải vay mượn họ hàng ở quê rất nhiều. Nói thật là tôi cũng hơi áy náy về chuyện này, dù sao thì mẹ chồng tôi cũng đã có tuổi rồi nhưng bà nói không sao cả, bà còn trẻ, ở quê vẫn kiếm được tiền, miễn sao vợ chồng các con sống hạnh phúc hòa thuận là được.

Sau khi chúng tôi kết hôn, mẹ chồng tôi không chuyển từ quê lên thành phố sống với chúng tôi, bà nói rằng bố mẹ sống ở quê cũng ổn và không quen sống ở thành phố. Thực ra, sau này chồng tôi có tâm sự với tôi rằng không phải mẹ chồng tôi không muốn lên ở với chúng tôi mà chỉ sợ làm phiền vợ chồng tôi và cảm thấy hai thế hệ chắc chắn sẽ nảy sinh những điều không hài lòng khi sống chung, bà không muốn xảy ra những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu không đáng có.

Thời gian trôi đi êm đềm tưởng như cuộc sống của chúng sẽ mãi hạnh phúc, nhưng khi con gái tôi được hai tuổi thì chồng tôi bị tai nạn qua đời. Lúc đó tôi choáng váng như trời sắp sập, tôi không thể chấp nhận sự thật, thực tế quá phũ phàng. Sau khi chồng tôi mất, dù có một khoản tiền bảo hiểm nhưng tôi và con gái không thể trông chờ vào khoản này cả đời nên tôi quyết định phải đi làm.

Đúng lúc tôi đang lúng túng không biết phải làm gì với con gái còn nhỏ của mình thì mẹ chồng đến giúp tôi chăm sóc con, điều này giải quyết được một vấn đề lớn đối với tôi. Sau khi chuyện của con gái tôi được giải quyết, tôi xin tiếp tục làm việc ở công ty cũ, tuy đã nghỉ làm hai năm nhưng cũng là việc tôi đã làm từ trước khi nghỉ nên khi đi làm lại tôi bắt đầu khá nhanh.

ADVERTISEMENT

Chồng mất, mẹ chồng đến chăm cháu, tôi đã khóc khi đi ngang qua chợ rau sau giờ tan sở - Hình 1

Mẹ chồng không chỉ giúp tôi chăm con mà còn giặt giũ, nấu nướng và quán xuyến mọi việc trong nhà. Bà rất tiết kiệm trong việc ăn uống, trên bàn ăn lúc nào cũng chỉ có một đĩa thịt để dành riêng cho tôi và con gái ăn, bà chỉ ăn cơm rau, thỉnh thoảng tôi có mời bà ăn món thịt nhưng bà từ chối. Sau khi chồng tôi mất, mẹ chồng tôi vẫn đối xử tốt với tôi như vậy, tôi rất cảm kích.

Một hôm như mọi khi, sau giờ tan sở tôi đi ngang qua chợ mua thức ăn, khi vừa bước vào khu vực bán rau, tôi đã thấy bóng dáng quen thuộc ngồi nhặt lại những ngọn rau héo mà người ta đã bỏ đi, người đó chính là mẹ chồng tôi.

Hình ảnh này khiến tôi rất bất ngờ, trong lòng bỗng cảm thấy áy náy và hơi xấu hổ. Vì vậy tôi vội bước tới, kéo mẹ chồng lên và nói: "Mẹ, mẹ đang làm gì vậy? Nhà mình không thiếu những loại rau này". Lúc này, mẹ nhanh chóng giải thích với tôi là con đừng bận tâm, mẹ đã mua rau tươi rồi, nhưng thấy mớ rau héo họ bỏ 1 bên phí quá nên mang về, bà sẽ ăn rau héo còn rau tươi để dành cho con và cháu.

Lúc này tôi mới nhớ ra tại sao mỗi lần ăn cơm mẹ chồng tôi chỉ ăn đĩa rau riêng, hóa ra là bà nhặt những mớ rau đó ở đây. Mẹ nói mẹ biết nhà mình không thiếu mấy loại rau này, nhưng tình hình bây giờ đã khác, mẹ góa con côi cần phải sống tiết kiệm một chút đề phòng bất trắc. Nghe mẹ nói mà tôi bật khóc, không thể tin được rằng chồng tôi đã mất mà bà vẫn quan tâm lo lắng cho tôi như vậy.

Độc giả giấu tên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà
13:14:21 02/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung lại gây tranh cãi vì gọi Thiên Ân là "hoa hậu nghèo nhất"
21:19:43 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình
21:14:58 03/10/2022
Tăng Chí Vỹ và những sở thích quái đản
22:19:34 03/10/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 40: Quốc Anh lỡ hẹn với mẹ vì gia đình Diễm My 9x
22:24:02 03/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần

06:34:35 04/10/2022
Ngồi viết những dòng này khi Hà Nội ngập lụt trong mưa, tôi cũng không biết ngày mai ra sao nữa. Vừa tốt nghiệp ra trường tôi chưa vội đi xin việc, định đi chơi ít lâu cho thoải mái. Vài ngày trước mẹ còn bảo sẽ thưởng cho chị em tôi 1 ...

Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang

06:28:07 04/10/2022
Lúc mới về làm dâu, tôi luôn thắc mắc công việc thật sự của mẹ chồng là gì? Không hiểu bà làm nghề gì mà chỉ một cuộc điện thoại là có người đưa tiền đến trả cho bà. Bà không có lương, thế mà tháng nào cũng cho vợ chồng tôi tiền chi tiê...

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở
ADVERTISEMENT

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...
ADVERTISEMENT

Nghe chị giúp việc nói lý do xin nghỉ việc mà tôi tái mặt

13:54:37 01/10/2022
Tối thứ 5 vừa rồi, chị giúp việc nhà tôi bất ngờ nói là chồng không cho đi làm xa nhà nữa nên phải về quê. Chị xin tôi cho lĩnh hết lương dù chưa làm hết tháng. Đang yên đang lành, sao chị lại muốn xin nghỉ việc chứ? Tôi hỏi vài câu nữa...

Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà

10:38:36 01/10/2022
Vì muốn nhân viên trong công ty gắn bó hơn, sếp đã rủ 8 nhân viên chúng tôi vào hội tiền. Nhưng thực chất là hội ăn vì sau khi rút hội chẳng ai thu về được đồng nào, thậm chí còn phải bỏ tiền túi. Sau khi lĩnh lương xong mỗi người đưa c...

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ

17:01:21 30/09/2022
Biết kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên tôi bàn với chồng chỉ xây nhà 1 tầng, khi nào có tiền sẽ xây lên tầng tiếp theo. Thế nhưng chồng bảo có nhiều tiền, phải xây nhà to đẹp để mát mặt với thiên hạ. Xây nhỏ người ta nhìn vào lại ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm khoai tây thành món bánh ngon, ăn vặt cũng tuyệt mà làm món chính càng hấp dẫn

Ẩm thực

06:57:30 04/10/2022
Chỉ với 20 – 30 phút chế biến, bạn hoàn toàn có thể làm ra món bánh khoai tây phô mai thần thánh, ngon khó cưỡng rồi!

Liverpool vs Rangers: Lữ đoàn đỏ trút giận

Bóng đá thế giới

06:56:12 04/10/2022
Bỏ lại đằng sau nỗi thất vọng tại Ngoại hạng Anh, Liverpool hướng đến chiến thắng thứ hai liên tiếp ở cúp châu Âu khi chạm trán Ranger

Kuaishou Games xây dựng hệ sinh thái trò chơi, cạnh tranh với TikTok

Game online

06:55:31 04/10/2022
Mới đây, Kuaishou đã tổ chức sự kiện hàng năm Kuishou Games Starlight Awards tại Tô Châu. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy chiến lược đặc trưng của Kuaishou cho việc xây dựng hệ sinh thái liên quan đến game của minh

Kim Kardashian mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái thi đấu bóng rổ

Sao âu mỹ

06:53:57 04/10/2022
Không còn gợi cảm, Kim Kardashian ngày càng hướng theo xu hướng thời trang tối giản. Cô mặc đồ kín đáo ra sân ủng hộ con gái cưng North đấu bóng rổ ở California

Các Chế Độ Chơi Trong Bombcrypto

Game offline

06:49:57 04/10/2022
Trong Chế độ săn kho báu, người chơi có thể đưa Anh hùng máy bay ném bom đến khu vực khai thác vàng để đặt bom và phá hủy các khối. Bên trong khối, bạn có thể có BCOIN mà bạn đang tìm kiếm.anh hùng của Bomb Crypt Nó hoạt động tự động mà...

Cách pha nước chanh mật ong cho mỗi tối: Thanh lọc cơ thể, dáng chuẩn da mịn lại ngủ rất sâu

Làm đẹp

06:49:48 04/10/2022
Nhờ lượng axit dồi dào trong quả chanh và hàm lượng chất béo không no trong mật ong mà khi hấp thụ vào sẽ khiến cơ thể chúng ta có cảm giác no, không thèm ăn đồng thời thúc đẩy khả năng đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng

BB Trần kỉ niệm 9 năm bên nhau cùng bạn trai

Sao việt

06:49:06 04/10/2022
BB Trần - Quang Lâm là cặp đôi LGBT nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai bắt đầu mối quan hệ yêu đương vào năm 2013, qua một ứng dụng hẹn hò. Đến nay, nam diễn viên và bạn trai đồng giới đã gắn bó với nhau được 9 năm

Bảng giá ô tô Honda tháng 10: Honda CR-V được ưu đãi 120 triệu đồng

Ôtô

06:27:35 04/10/2022
Trong tháng 10, các đại lý Honda tiếp tục ưu đãi giảm giá và tặng phụ kiện cho CR-V với tổng giá trị 120 triệu đồng. Hiện tại, Honda CR-V được phân phối ở Việt Nam với 4 phiên bản: E giá 998 triệu đồng, G giá 1,048 tỷ đồng, L giá 1,118 ...

HLV Diego Giustozzi quyết tâm giúp ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Iran

Bóng đá việt nam

06:23:57 04/10/2022
HLV Diego Giustozzi cho biết, ĐT Futsal Việt Nam dành sự tôn trọng cho Iran nhưng sẽ nỗ lực giành thắng lợi trong trận tứ kết Giải Futsal châu Á 2022