Ở cữ muốn ăn sủi cảo, mẹ chồng làm hai bát, tôi ăn xong chỉ muốn lật bàn ăn

Ai cũng biết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất khó xử lý, nếu không xử lý tốt, một gia đình sẽ rơi vào bế tắc.

Chính vì vậy trước khi kết hôn, các cô gái thường sẽ rối rắm, đều muốn gặp được một bà mẹ chồng tốt, như vậy sẽ không phải đối phó với quan hệ mẹ chồng nàng dâu, chồng cũng sẽ khó xử khi đứng giữa 2 bên. Nhưng chuyện này, không phải cứ muốn là được. Có những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, khi mới bắt đầu sống chung, đôi bên đều làm tốt công việc của mình, nhưng ở chung lâu dài, lại sẽ bùng nổ mâu thuẫn. Một khi mâu thuẫn bùng nổ, đáy lòng hai người sẽ lưu lại cảm xúc không tốt, nếu xử lý thiếu cẩn trọng, mâu thuẫn sẽ càng ngày càng sâu, cuối cùng dẫn đến gia đình không yên, ảnh hưởng đến hôn nhân.

Trước khi kết hôn, mẹ chồng Tuyết đối với cô không tệ, luôn thúc giục Tuyết sớm kết hôn với con trai bà.

ADVERTISEMENT

Nhìn thấy người nhà mẹ chồng tương lai yêu thương mình như vậy, bạn trai cũng không có gì phải chê trách, công việc thì ổn định nên sau khi cùng người nhà thương lượng xong, Tuyết quyết định kết hôn. Sau kết hôn, Tuyết trải qua một thời gian đầu vô cùng hạnh phúc cho đến khi cô bắt đầu mang thai thì đột nhiên dừng lại.

Kết hôn hai tháng, Tuyết có thai. Trong lúc mang thai, chồng đối với cô nghe lời tuyệt đối, bất kể vợ đưa ra yêu cầu gì, anh cũng sẽ đáp ứng đầy đủ. Nhìn con trai phải “hầu hạ” con dâu như vậy, trong lòng mẹ chồng đột nhiên có chút không hài lòng. Bà nghĩ: “Mới mang bầu mà đã đối xử với chồng như vậy thì sau này còn ra thể thống gì?”

Nghĩ tới đây, trong lòng mẹ chồng liền không thoải mái. Tuy rằng cháu là quan trọng nhưng con trai còn quan trọng hơn, bà không muốn con mình phải phục tùng con dâu như vậy nên trước mắt con dâu nói vài câu. Tuyết nghe mẹ chồng nói, trong lòng có chút tổn thương, cô chỉ muốn ăn 1 trái kiwi mà mẹ chồng cũng không hài lòng? Bây giờ đã đối với mình như này, về sau có lẽ sẽ càng quá quắt hơn.

Ở cữ muốn ăn sủi cảo, mẹ chồng làm hai bát, tôi ăn xong chỉ muốn lật bàn ăn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Lúc em chồng Tuyết về nhà, thấy mẹ và chị dâu sắp cãi nhau, liền kéo mẹ sang một bên, chất vấn chị dâu: “Chị dám bắt nạt me? Có phải chị thấy mẹ không vừa mắt không?” Nghe em chồng nói như vậy, Tuyết trong nháy mắt nổ tung. Bản thân cô đã làm sai điều gì mà để cả mẹ chồng và em chồng nói như vậy? Đúng lúc đó chồng Tuyết cũng về nhà. Nhìn thấy mọi người túm tụm lại một chỗ, sắc mặt ai cũng khó coi thì vội vàng kéo mẹ và vợ mỗi người ra một nơi.

Sau khi kéo Tuyết về phòng dỗ êm, chồng cô vốn muốn an ủi mẹ mình vài câu, không ngờ lúc đến phòng khách, liền nghe thấy em chồng mách tội chị dâu, muốn mẹ dạy dỗ lại chị dâu. Chồng Tuyết khiển trách em gái vài câu, sau đó tốn không ít tâm tư an ủi mẹ mình thật tốt, để bà thông cảm cho vợ anh. Nhìn thấy con trai khó xử như vậy, mẹ chồng rất đau lòng. Không những con trai phải hầu hạ con dâu mà hiện tại còn phải tốn công sức để giảng hòa như vậy, bà vội vàng cam đoan với anh, sau này sẽ đối xử với con dâu thật tối.

ADVERTISEMENT

Từ sau sóng gió đó, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Tuyết xem như tương đối ổn định. Có lúc cô sẽ cùng với em chồng cãi nhau vài câu, sau đó lại thấy mẹ chồng đứng về phía mình, trong lòng đều rất hạnh phúc. Tuyết cho rằng mẹ chồng cuối cùng cũng hiểu mình, nhưng điều cô không ngờ là bà chỉ “bằng mặt không bằng lòng”.

Nửa năm sau, Tuyết sinh một bé gái. Trong lúc ở cữ, mẹ chồng đột nhiên nói có việc muốn về quê, để mẹ Tuyết đến chăm sóc con. Mẹ chồng có việc bận, Tuyết cũng thông cảm, bảo mẹ đẻ đến chăm. Trước khi mẹ chồng về quê, em chồng cũng đến tiễn. Thấy con gái đến thăm mình, bà rất vui mừng, lập tức hỏi con gái muốn ăn gì.

Nhìn thấy thái độ của mẹ chồng đối với em chồng, Tuyết vẫn có chút mất mát, cảm thấy mẹ chồng đối với mình không nhiệt tình như vậy. Có lẽ cảm giác được Tuyết không vui nên mẹ chồng vội vàng hỏi Tuyết muốn ăn cái gì, Tuyết nghĩ mình đã lâu không ăn sủi cảo, liền nói muốn ăn sủi cảo. Mẹ chồng nghe xong liền đáp ứng.

Sau khi sủi cảo nấu xong, Tuyết nhìn thấy 2 bát, một cbát nhỏ, một bát hơi nhiều một chút. Cô nghĩ mình còn đang ở cữ, liền ăn một bát nhỏ, không nghĩ tới một chén sủi cảo nho nhỏ này lại gây ra sóng to gió lớn. Tuyết vừa ăn một cái sủi cảo, định nói với mẹ chồng, sủi cảo tôm thật ngon. Đúng lúc này, em chồng đột nhiên hỏi mẹ chồng đây là loại sủi cảo gì? Mẹ chồng nói: “Có tôm và đậu phụ. Con mau ăn đi, để nguội ăn không ngon”. Nghe đến đây, Tuyết trong nháy mắt hiểu được, từ lần trước cãi nhau đến bây giờ, tuy rằng mẹ chồng đối với mình không tệ, nhưng đều là ở trước mặt người ngoài, trong nhà, khi không có người khác, mẹ chồng chưa bao giờ chịu nói một câu tình cảm với mình.

Nghĩ tới đây, trái tim Tuyết trong nháy mắt liền lạnh, chỉ muốn lật cả bàn ăn. Cô chất vấn mẹ chồng vì sao đối đãi với mình như vậy? Sự tình đã thế này, mẹ chồng và em chồng ngay lập tức hiểu ra, đồng thời nói: “Cô chỉ là người ngoài, còn muốn thế nào nữa?”

Nghe đến đây, Tuyết không nói một lời, cô vội vàng ôm con trở về nhà mẹ đẻ, mặc cho chồng khuyên can như thế nào, cũng không quay đầu lại.

***

ADVERTISEMENT

Thực ra trong tình huống này, Tuyết cũng không cần phải quá gắng sức chen chân vào mối quan hệ của mẹ chồng và em chồng. Dù sao không thể phủ nhận được giữa họ là mối quan hệ ruột thịt, rất khó để yêu cầu mẹ chồng đối đãi với con dâu và con gái như nhau được. Có một lời khuyên dành cho mẹ chồng – nàng dâu là không cần thiết phải trông chờ vào sự đối đãi như m.áu mủ, chỉ cần đối xử với nhau “tương kính như khách” là được. Mà nếu đã có gắng như không được, thì có thể sống tách nhau ra.

Rơi nước mắt khi thấy phòng ở cữ mà bố mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu

Tôi bất ngờ nhìn vào căn phòng ở cữ mà bố mẹ chồng đã tự tay thiết kế và chuẩn bị từng món nội thất.

Rơi nước mắt khi thấy phòng ở cữ mà bố mẹ chồng chuẩn bị cho con dâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi tôi mang bầu được 4 tháng thì bố mẹ chồng tôi xây nhà mới. Vì sợ ảnh hưởng đến quá trình dưỡng thai của con dâu nên họ đến tận nhà gặp bố mẹ tôi, xin phép cho tôi ở lại bên này tới khi sinh con. Sinh con xong rồi thì về nhà chồng ở cữ. Mẹ chồng còn đưa cho mẹ tôi 30 triệu, ngỏ ý nhờ bà chăm sóc tôi giúp nhưng mẹ tôi không nhận.

Mấy tháng nay, tôi chỉ biết loáng thoáng chuyện xây nhà qua lời kể của chồng vì nhà khá xa, bầu bí mệt mỏi nên tôi không về xem xét được. Thỉnh thoảng bố mẹ chồng có qua thăm tôi, đem cho tôi ít trái cây. Nhưng ông bà cũng bận rộn nên nói chuyện đôi ba câu là vội vã đi về.

ADVERTISEMENT

Tuần trước tôi chuyển dạ. Tôi vừa được đẩy ra khỏi phòng sinh đã thấy bố mẹ chồng đợi sẵn. Họ rối rít, vui mừng khi thấy mẹ con tôi khỏe mạnh, bình an.

Rồi mẹ chồng ở viện chăm tôi 2 ngày. Sau đó mới về nhà làm lễ tân gia. Hôm qua tôi ra viện, mẹ chồng dắt tôi vào thẳng phòng ở cữ. Nhìn căn phòng trước mặt mà tôi bất ngờ.

Bố chồng nói toàn bộ thiết kế và nội thất trong phòng đều do ông bà tự mình làm và lựa chọn. Đây cũng là căn phòng rộng nhất nhà, đẹp nhất nhà. Sau này phòng này sẽ để lại cho con tôi ở.

Căn phòng rộng rãi, có tới hai giường. "Một là con nằm với cháu, một là của bố nó. Nó phải nằm trong phòng để còn tiện chăm sóc hai mẹ con nữa". Mẹ chồng tôi giải thích thế.

Trần nhà được vẽ cảnh mặt trăng, các ngôi sao, hoa lá... nhìn thôi đã thích mắt rồi. Nội thất trong phòng cũng toàn đồ gỗ, xịn xò. Còn có cả máy lạnh, tủ lạnh mini riêng. Võng, nôi của em bé đều đã có đầy đủ cả.

Thấy căn phòng được bài trí đẹp đẽ, sang trọng, tôi rơi nước mắt vì cảm động. Mẹ chồng vội lau nước mắt cho tôi rồi hối thúc tôi vào giường nghỉ ngơi để bà đi nấu ăn. Thấy bố chồng lúi húi bên cháu nhỏ, mẹ chồng xông xáo nấu bữa cơm ở cữ cho con dâu, còn chồng tự mình giặt quần áo cho vợ con mà tôi hạnh phúc quá. Với tôi, vậy là trọn vẹn, bình yên nhất rồi.

(thuychi...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng trai không chân” Tô Đình Khánh lo ngại về sức khỏe vợ bầu, liền “cầu cứu” dân mạng 03:20
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này
12:41:46 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Hương Giang bị Matt Liu unfollow xóa hết ảnh, ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?
12:08:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"
13:21:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến

14:51:20 28/11/2022
Gia đình chị gái tôi khó khăn lắm. Đứa con thứ hai của chị ấy bị câm điếc bẩm sinh. Anh chị đã tốn rất nhiều tiền để chạy chữa cho con nhưng vẫn không tốt lên

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...
ADVERTISEMENT

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...
ADVERTISEMENT

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao hiệu quả công tác truyền thông về quyền con người

Đời sống

17:51:17 30/11/2022
Cũng theo hướng dẫn, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức các lớp tập huấn nâng cao, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ truyền thông về quyền con người cho cán bộ chuyên trách công tác thông tin đối ngoại, phóng viên, biên ...

Sầm Ngọc Đức và Ngô Hoàng Thịnh viết tâm thư chia tay câu lạc bộ TPHCM

Bóng đá việt nam

17:50:30 30/11/2022
Sau mùa giải 2022, nhiều cầu thủ hết hợp đồng với đội bóng Sài thành và quyết định ra đi tìm bến đỗ mới, trong đó có bộ đôi Ngọc Đức, Hoàng Thịnh

Quá khứ nghèo khó ít người biết của sao Hàn: Han So Hee làm việc trong quán bar, gia đình Park Bo Gum phá sản

Sao châu á

17:44:18 30/11/2022
Nhìn vào cuộc sống hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai ngờ rằng trong quá khứ họ từng trải qua những tháng ngày khó khăn, bươn chải để kiếm sống

Vẻ n.óng b.ỏng của nữ trọng tài ngoại hình đẹp như người mẫu

Bên lề sân cỏ

17:42:46 30/11/2022
Fernanda Colombo là nữ trọng tài người Brazil nổi tiếng xinh đẹp. Cô từng gây sốt với màn rút khăn dọa tiền vệ Kitu Diaz của Barcelona Sporting Club khiến anh tưởng cô sắp rút thẻ phạt

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

Sao việt

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

Hậu trường phim

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản

Thủ khoa 'kép' đa tài cùng chuỗi thành tích ấn tượng

Học hành

17:01:15 30/11/2022
Không chỉ là Thủ khoa đầu vào ngành An toàn thông tin, Học viện An ninh Nhân dân, nữ sinh Nguyễn Thị Lâm Viên còn trở thành Thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 của ngôi trường này và được thăng hàm sớm

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

Tv show

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ

Phim châu á

16:46:06 30/11/2022
Kim Hyun Joong ban đầu được tòa án yêu cầu trả 2 triệu Won (khoảng 1500 USD) mỗi tháng nhưng nam diễn viên đã yêu cầu giảm số tiền này, nói rằng thu nhập hàng năm của anh ấy là 70 triệu Won (khoảng 52000 USD)

Vào nhầm thang máy hỏng còn khinh thường người khác và cái kết

Clip hay

16:45:15 30/11/2022
Mọi người vào nhầm thang máy hỏng còn mải nhường nhau vì quá tải, khinh thường anh thợ sửa thang máy và cái kết không đỡ nổi