Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Có vẻ Intel đã vô tình tiết lộ giá bán dành cho card đồ họa rời Xe Arc Alchemist sắp ra mắt, những card đồ họa được cho là nhằm cạnh tranh với các card đồ họa tốt nhất.

Theo Tom’s Hardware, trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi Xe HPG Scavenger Hunt, Intel đã nêu phân thưởng dành cho những người chiến thắng, với vị trí cao nhất là một card đồ họa Intel Arc miễn phí. Quan trọng nhất, công ty mô tả người chiến thắng giải thưởng lớn nhất sẽ có giá trị khoảng 900 USD, trong khi vị trí tiếp theo có giá trị khoảng 700 USD.

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway - Hình 1

Giá card đồ họa cao cấp nhất của Intel sẽ rơi vào khoảng 825 USD?

Cụ thể, giải lớn nhất dành cho 100 người chiến thắng với card đồ họa Arc Premium trị giá khoảng 900 USD, bao gồm 6 tháng Xbox Game Pass. 200 giải tiếp theo bao gồm card đồ họa Arc Performance và 3 tháng Xbox Game Pass. Được biết, Xbox Game Pass có giá khoảng 30 USD trong 3 tháng, và gấp đôi trong 6 tháng. Ngoài ra còn có các mặt hàng khác đi kèm với giải thưởng. Điều đó có nghĩa GPU của Intel về lý thuyết sẽ có giá rơi vào khoảng 650 USD cho phiên bản Performance và 825 USD cho phiên bản Premium.

Như đã biết, Intel sẽ có ba phiên bản GPU Arc, gồm cao cấp, tầm trung và tầm thấp. Phiên bản cao cấp sẽ đi kèm 4096 lõi GPU (hoặc ALU) và có bộ nhớ GDDR6 lên đến 16 GB. Phần lớn hiệu suất vẫn chưa được biết, nhưng theo tính toán TFLOPS ban đầu cho thấy chúng có thể gần bằng GeForce RTX 3080. Tuy nhiên, trình điều khiển và các khía cạnh khác của thiết kế cũng sẽ quan trọng, vì vậy hiệu suất có thể thấp hơn một chút.

Các GPU Arc của Intel sẽ là nỗ lực nghiêm túc đầu tiên của công ty trong việc nghiên cứu GPU rời sau hơn hai thập kỷ kể từ i740 và hơn một thập kỷ kể từ Larrabee. Dựa trên những gì đã nhận được cho thấy, các GPU này hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất tính toán tốt, tuân thủ DirectX 12 Ultimate nhằm hỗ trợ dò tia,… Kiến trúc Arc sẽ có một số hình thức lõi Tensor cho các ứng dụng máy học, cũng như phiên bản DLSS của riêng Intel mang tên XESS.

Mặc dù Intel có thể không có ý định tiết lộ giá cả nhưng đó sẽ rất hợp lý. Về lý thuyết, card Nvidia RTX 3080 có giá từ 700 USD và Nvidia RTX 3060 có giá từ 330 USD, tuy nhiên do tình hình khủng hoảng bán dẫn hiện nay, giá của các card đồ họa này được bán ra sẽ cao hơn nhiều.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc

Intel tiết lộ kiến trúc mới cho CPU x86, hai SoC của trung tâm dữ liệu, hai bộ vi xử lý đồ họa GPU rời và một kiến trúc hiệu suất lai đa lõi mang tính cách mạng đối với khách hàng.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 1

Video đang HOT

Công bố những đổi mới kiến trúc cho các sản phẩm sắp ra mắt là điều mà các kiến trúc sư của Intel luôn mong đợi tại sự kiện Architecture Day hàng năm. Năm nay là lần thứ ba sự kiện được tổ chức, và cũng là lần mang lại nhiều điều thú vị nhất.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 2

Trong sự kiện này, Intel đã công bố những thay đổi lớn nhất của kiến trúc vi xử lý trong vòng một thế hệ qua. Điều này bao gồm chia sẻ chuyên sâu đầu tiên về Alder Lake, kiến trúc kết hợp hiệu suất đầu tiên của chúng tôi với hai thế hệ lõi x86 mới và bộ lập lịch khối lượng công việc Intel Thread Director thông minh; Sapphire Rapids, kiến trúc trung tâm dữ liệu với thiết lập tiêu chuẩn mới của Intel bao gồm các lõi hiệu suất mới và các công cụ tăng tốc khác nhau; kiến trúc GPU riêng biệt xử lý đồ họa và chơi game (GPU) mới; các đơn vị xử lý cơ sở hạ tầng mới (IPU) và Pointe Vecchio, kiến trúc GPU trung tâm dữ liệu tour-de-force với mật độ tính toán cao nhất từ trước đến nay của Intel.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 1

Những đột phá về hệ thống kiến trúc lần này đã tạo tiền đề cho một kỷ nguyên đi đầu về sản phẩm của Intel, và điều đó sẽ sớm bắt đầu với Alder Lake. Những cải tiến mà chúng tôi đã tiết lộ tại Architecture Day cho thấy kiến trúc sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về hiệu suất điện toán khi khối lượng công việc từ máy tính để bàn đến trung tâm dữ liệu trở nên lớn hơn, phức tạp hơn và đa dạng hơn bao giờ hết.

Nhân x86 hiệu năng

Vi kiến trúc x86 với khả năng nâng cao hiệu suất có thể xử lý mọi nhu cầu điện toán, nhằm đáp ứng triệt để mọi yêu cầu của khách hàng, từ các ứng dụng di động công suất thấp đến các vi dịch vụ đa lõi. So với Skylake, vi xử lý tiên tiến nhất của Intel, Efficient core mang lại hiệu suất cao hơn 40% ở cùng công suất điện hoặc có hiệu suất ngang bằng trong khi tiêu thụ ít hơn 40% điện năng. 1 Đối với hiệu suất băng thông, bốn nhân Efficient cores mang lại hiệu suất cao hơn 80% trong khi vẫn tiêu thụ ít năng lượng hơn hai lõi Skylake chạy bốn luồng, hoặc đạt được cùng hiệu suất băng thông trong khi tiêu thụ ít hơn 80% điện năng.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 4

Nhân x86 mạnh mẽ

Nhân x86 này không chỉ là nhân CPU có hiệu suất cao nhất mà Intel từng chế tạo, mà nó còn là một bước tiến về sức mạnh trong kiến trúc CPU nhằm thúc đẩy quá trình xử lý điện toán trong thập kỷ tới. Performance x86 Core được thiết kế với một kiến trúc rộng, sâu và thông minh hơn để thích hợp tính toán song song cũng như tăng khả năng thao tác các dữ liệu song song, giảm độ trễ và tăng hiệu năng toàn diện. Nhân x86 cũng hỗ trợ một lượng lớn dữ liệu và các ứng dụng mã footprint. Geomean tại Performance Core được cải thiện khoảng 19% trên một loạt các tác vụ so với kiến trúc Core thế hệ thứ 11 hiện tại ở cùng một tần suất.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 5

Với mục đích hướng tới các bộ xử lý trung tâm dữ liệu và các xu hướng mới sẽ hình thành trong machine learning, Performance-core mang đến phần cứng chuyên dụng, bao gồm tính năng mở rộng ma trận nâng cao (Advanced Matrix Extensions - AMX) mới của Intel, để thực hiện các tác vụ nhân ma trận tại thứ tự hiệu suất lớn - tăng gần gấp 8 lần trí tuệ nhân tạo tăng tốc. Khả năng này được thiết lập để phần mềm dễ sử dụng, tận dụng mô hình lập trình x86.

Hệ thống Phân Luồng của Intel (Intel Thread Director)

Phương pháp lập lịch độc đáo của Intel được phát triển để đảm bảo Nhân hiệu năng (Efficient core) và Nhân sức mạnh (Performance core) hoạt động liền mạch với nhau, phân bổ khối lượng công việc một cách linh hoạt và thông minh ngay từ đầu, tối ưu hóa hệ thống để đạt hiệu năng và công suất tối đa trong thực tế. Với khả năng trí tuệ được tích hợp trực tiếp vào lõi - đảm bảo hoạt động trơn tru với hệ điều hành để phân chia đúng luồng vào đúng lõi vào đúng thời điểm thích hợp.

Alder Lake

Nhằm tái định nghĩa kiến trúc đa lõi, Alder Lake sẽ là kiến trúc hiệu năng lai đầu tiên của Intel với Công nghệ Intel Thread Director mới. Đây là kiến trúc dành cho khách hàng với hệ thống trên vi mạch (SoC) thông minh nhất của Intel có sự kết hợp giữa Nhân hiệu năng cao và Nhân tiết kiệm điện, mở rộng quy mô từ siêu di động sang máy tính để bàn và dẫn đầu quá trình chuyển đổi trong ngành với I / O và bộ nhớhang đầu trong ngành. Bộ vi xử lý Alder Lake sẽ "xuất xưởng" trong năm nay.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 6

Xe HPG và Alchemist SoC

Một vi kiến trúc đồ họa riêng biệt mới được thiết kế để nâng tầm hiệu suất "đỉnh cao", phù hợp cho những game thủ và những người làm sáng tạo. Vi kiến trúc Xe HPG có Xe-core mới, một phần tử tập trung vào điện toán, có thể lập trình và mở rộng, đồng thời hỗ trợ đầy đủ cho DirectX 12 Ultimate. Động cơ ma trận mới bên trong các lõi Xe (gọi tắt là XMX - Xe Matrix eXtensions) tăng tốc các tác vụ Trí tuệ nhân tạo như XeSS và là một công nghệ nâng cấp mới cho phép chơi game có hiệu suất và độ trung thực cao. Các SoC Alchemist dựa trên Xe HPG (tên mã trước đây là DG2) sẽ được tung ra thị trường vào Quý 1 năm 2022 dưới cái tên của một thương hiệu mới, Intel Arc brand.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 7

Sapphire Rapids

Kết hợp các nhân hiệu năng của Intel với các lõi tăng tốc mới, Sapphire Rapids đã thiết lập lại tiêu chuẩn cho các bộ xử lý trung tâm dữ liệu thế hệ mới. Sapphire Rapids nổi bật với kiến trúc mạng lưới mô-đun SoC, sở hữu khả năng cải thiện hiệu suất đáng kể trong khi vẫn duy trì tiện ích của giao diện CPU nguyên khối nhờ công nghệ đóng gói kết nối đa khuôn EMIB của Intel và kiến trúc lưới tiên tiến.

Bộ xử lý cơ sở hạ tầng (IPU)

Mount Evens là IPU dựa trên ASIC chuyên dụng đầu tiên của Intel, cùng với nền tảng tham chiếu IPU dựa trên FPGA mới, có tên Oak Springs Canyon. Với kiến trúc dựa trên IPU của Intel, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP) có thể tối đa hóa doanh thu từ trung tâm dữ liệu bằng cách giảm tải các tác vụ cơ sở hạ tầng từ CPU sang IPU. Việc tải các nhiệm vụ cơ sở hạ tầng cho IPU cho phép các CSP cho khách hàng thuê 100% CPU máy chủ của họ.

Xe HPC, Ponte Vecchio

Đây là SoC phức tạp nhất mà Intel từng chế tạo và là một ví dụ tuyệt vời về cách ứng dụng chiến lược IDM 2.0 trong thực tiễn. Ponte Vecchio tận dụng các quy trình bán dẫn tiên tiến nhất, công nghệ kết nối đa khuôn EMIB mang tính cách mạng và quy trình đóng gói 3D Foveros. Với sản phẩm này, chúng tôi dự định sẽ hiện thực hóa dự án moon-shot, một thiết bị bao gồm một trăm tỷ bóng bán dẫn cung cấp FLOP và mật độ điện toán hàng đầu trong ngành để đẩy mạnh phát triển Trí tuệ nhân tạo, Điện toán hiệu suất cao (HPC) cũng như hỗ trợ các tác vụ cần phân tích nâng cao. Tại sự kiện Architecture Day, chúng tôi đã chứng minh hiệu suất dẫn đầu của silicon Ponte Vecchio, lập kỷ lục trong ngành về cả băng thông suy luận và đào tạo (inference & training) trên mốc tiêu chuẩn phổ biến của Trí tuệ nhân tạo. Silicon A0 có thể cung cấp băng thông mạnh hơn 45 TFLOPS FP32, lớn hơn băng thông Bộ nhớ 5 TBps và sở hữu khả năng kết nối lớn hơn 2 TBps. Ponte Vecchio, cũng như với các kiến trúc Xe của chúng tôi, sẽ được kích hoạt bởi lập trình đa kiến trúc mở đạt tiêu chuẩn oneAPI, đồng thời là nơi xếp chồng phần mềm hợp nhất giữa các nhà cung cấp.

Intel nâng cấp hiệu năng máy tính game, giải trí và làm việc - Hình 8

Nhìn lại một năm qua, có thể thấy công nghệ đã trở thành một nhân tố quan trọng trong cách chúng ta giao tiếp, làm việc, giải trí và ứng phó với đại dịch. Quy mô điện toán tầm cỡ đã được chứng minh là rất cần thiết. Sắp tới, chúng ta sẽ tiếp tục phải đối mặt với nhu cầu lớn về điện toán - có khả năng gấp 1.000 lần vào năm 2025. Mức tăng 1.000 lần trong 4 năm chính là Định luật Moore theo lũy thừa bậc 5.

Giám đốc điều hành của Intel và cũng là một kiến trúc sư, Pat Gelsinger, phát biểu tại Architecture Day rằng "Chúng ta đang phải đối mặt với những thách thức khó khăn về điện toán mà chỉ kiến trúc và những nền tảng mang tính cách mạng có thể giải quyết được... Với nỗ lực của những kiến trúc sư và kỹ sư tài năng của chúng tôi, tất cả những điều kỳ diệu về công nghệ này đã thành hiện thực."

Thế giới đang trông cậy vào các kiến trúc sư và kỹ sư để giải quyết các vấn đề điện toán khó nhằn, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Intel cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình hình thành chiến lược và thực thi kế hoạch để đáp ứng những nhu cầu này - bất chấp mọi khó khăn đi kèm trong hành trình đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko
08:16:37 28/11/2021
Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%
11:22:10 28/11/2021
Vừa có người bỏ 14 tỷ đồng để mua "du thuyền ảo" trong game NFT
11:21:57 29/11/2021
3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ
11:22:35 28/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)
11:23:04 28/11/2021
Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam
20:44:21 28/11/2021
Devil May Cry 5 hoạt động mượt mà trên Steam Deck
16:05:39 28/11/2021
DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux
16:06:49 28/11/2021
MSI ra mắt dàn PC mới cực khủng sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 
20:32:00 28/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P2)
16:51:04 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa
19:34:51 29/11/2021

Tin mới nhất

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là "siêu phẩm" có một không hai

17:25:15 29/11/2021
Được công bố lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ - vào năm 2012, sự hào hứng dành cho Cyberpunk 2077 nhanh chóng bắt đầu xây dựng một phần nhờ vào các chiến dịch tiếp thị lớn của nhà phát triển CD Projekt Red

Trải nghiệm Kingston Fury Beast DDR5 - Cặp RAM tốc độ "quái thú", ước mơ của mọi game thủ

17:24:50 29/11/2021
Cùng với sự ra mắt của CPU Intel thế hệ thứ 12 dòng Alder Lake và chipset Z690 thì chúng ta cũng có thêm bước đột phá đến từ công nghệ DDR5 với hiệu năng vượt trội so với dòng DDR4 cũ

GPU rời ARC Druid thế hệ thứ 4 của Intel sẽ ra mắt năm 2025

16:56:39 29/11/2021
Một trong những thành viên nổi tiếng trong cộng đồng Intel ARC - Bryce Furuya, vừa cho biết Intel đang lên kế hoạch ra mắt dòng GPU rời Druid của mình sớm nhất vào năm 2025

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

16:56:16 29/11/2021
Trò chơi phiêu lưu ATLUS nổi tiếng 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ nhận được phiên bản Nintendo Switch và dự kiến phát hành vào đầu năm sau

Người chơi Battlefield 2042 muốn thêm camera quan sát khi chờ hồi sinh

16:55:38 29/11/2021
Người chơi Battlefield 2042 đang hy vọng rằng DICE sẽ xem xét đưa trở lại một tính năng quen thuộc của các bản Battlefield tiền nhiệm

Điểm mặt những bo mạch chủ dòng Z tốt nhất cho game thủ

11:20:18 29/11/2021
Nếu là game thủ muốn xây dựng PC chơi game hàng đầu với ưu tiên CPU đến từ Intel, các bo mạch chủ dòng Z được đánh giá rất cao. Dưới đây là một số bo mạch chủ dòng Z tốt nhất mà các game thủ có thể quan tâm

Ngỡ ngàng với tác phẩm Minecraft về kinh thành Huế, đỉnh cao nghệ thuật

16:06:03 28/11/2021
Bản phục dựng của game thủ Việt đã đã tái hiện 2 công trình tiêu biểu của kinh thành Huế đó là Ngọ Môn và điện Thái Hoà trong Minecraft

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau

12:56:51 27/11/2021
Sự kiện khuyến mãi giảm giá cuối năm Black Friday cuối cùng cũng đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay, 26 tháng 11

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất

11:14:18 27/11/2021
Nếu bạn là fan của những dòng game giả lập săn bắn, theHunter: Call of the Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021

11:14:16 27/11/2021
Tíc tắc đồng hồ đã điểm, lại một mùa game giảm giá sập sàn của Steam chính thức khởi động. Đây cũng chính là thời điểm mà các tờ tiền bay khỏi ví một cách chóng vánh mà không kịp gửi lời chào tạm biệt

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Sau 2 năm chờ đợi, game bắn súng sinh tồn Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%

23:41:56 26/11/2021
Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 25/11 vừa qua, tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị

23:39:53 26/11/2021
Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi

Lộ danh sách game miễn phí Playstation Plus tháng 12, có cả GTA Remastered

23:39:18 26/11/2021
Ở thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận những tựa game nào sẽ có trong PlayStation Plus tháng 12 nhưng một số leaker nổi tiếng đã bắt đầu chia sẻ cho cộng đồng game thủ về những tựa game miễn phí sắp tới

Lô đất kỹ thuật số vừa được bán với giá 2,3 triệu USD trong game Axie Infinity

19:43:36 26/11/2021
Axie Infinity - trò chơi blockchain có trụ sở tại Việt Nam - đã thông báo rằng một lô đất kỹ thuật số trên nền tảng của họ vừa được bán với giá 550 ETH (khoảng 2,3 triệu USD). Theo công ty, đây là số tiền lớn nhất từng được trả cho một ...

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy