Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2)

Một thời chơi GTA rất bá đạo…

Bây giờ thì mã cheat code đã gần như là tuyệt chủng rồi, nhưng vào cuối những năm 1990, đầu 2000 thì mã cheat code được các nhà phát triển chèn vào rất nhiều tựa game. Những trò chơi thời đó có đủ mọi loại mã cheat cho anh em tha hồ sử dụng. Và một trong những dòng game nổi tiếng về vụ này đó là huyền thoại Grand Theft Auto. Từ phần đầu tiên cho đến phiên bản mới nhất là GTA V, mã cheat luôn đóng vai trò quan trọng và có vẻ như nó sẽ còn tiếp tục tồn tại trong series GTA.

Những mã cheat này có thể giúp bạn vượt qua màn khó một cách dễ dàng, hoặc tạo ra những thứ vô cùng kỳ quặc để tăng thêm phần thú vị cho game. Sau đây là top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA phiên bản trên PC nhé.

xe bay – CHITTYCHITTYBANGBANG (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 1

Đây có thể xem là một trong những mã cheat tiện nhất để đi du lịch khắp bản đồ GTA. Không còn xe cộ ngán đường, không còn phải chờ đèn giao thông (à mà thường có ai chờ đâu)… vân vân. Tất cả những gì bạn cần làm đó là nhập mã xe bay vào và bay lên trời, rồi đi thẳng từ vị trí này sang vị trí khác với tốc độ nhanh như chớp.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 2

Mã xe bay rất tiện khi sử dụng để chạy trốn cảnh sát, hoặc di chuyển nhanh tới điểm làm nhiệm vụ mà không muốn va chạm với bọn địch NPC cản đường dưới đất. Mặc dù trong GTA Online bây giờ cũng có xe Deluxo có thể bay, tuy nhiên chúng ta sẽ thích mã xe bay trong GTA San Andreas hơn đơn giản là vì nó có thể khiến cho bất kỳ chiếc xe nào mình thích cũng có thể bay được. Ngoài ra, mã xe bay này với mã hồi máu sẽ là một combo không thể thiếu. Nếu bạn có vô tình đáp xe không khéo khiến nó bị trầy xước và móp méo thì chỉ cần dùng mã hồi máu để sửa xe là xong.

Mã triệu hồi xe tăng – AIWPRTON (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 3

Video đang HOT

Cứ mỗi khi bạn cần tung hoành phố phường thì không gì vui thích bằng việc lái một chiếc xe tăng. Tuy nhiên, để có được chiếc xe tăng theo cách thông thường thì gần như là bất khả thi. Bạn phải đột nhập vào căn cứ quân sự để cuỗm 1 chiếc; hoặc là làm những chuyện phạm pháp để bị truy nã thật nhiều sao, sau đó cố gắng sống sót để chờ chiếc xe tăng xuất hiện rồi cướp nó.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 4

Vì những phương án này đều quá khó, cho nên hầu hết game thủ đều xài đoạn mã cheat code trên nhằm triệu hồi một chiếc xe tăng cho lẹ để còn đi phá làng phá xóm nữa.

Mã giảm mức truy nã – TURNDOWNTHEHEAT (gõ mã cheat khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 5

Mã cheat giảm mức truy nã là một thứ cực kỳ hữu ích trong GTA mỗi khi bạn lỡ tay quẩy quá đà. Và nó đặc biệt hữu ích trong GTA V, nơi mà bằng một cách thần kỳ nào đó, mấy thanh niên cảnh sát có thể nghe được tiếng súng lục lắp giảm thanh bắn giữa sa mạc.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 6

Cái khó của việc dùng mã cheat này là bạn phải vừa chạy sút quần khi bị cảnh sát dí, vừa bấm mã cheat. GTA IV với GTA V thì còn khó hơn nữa, vì mã cheat code là một dãy số như số dài như số điện thoại và khá là khó nhớ.

Mã đấm phát nổ luôn – 1-999-468-42637 (bấm số điện thoại khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 7

Trong series GTA, nắm đấm của bạn có thể gây nguy hiểm tương đương với các loại vũ khí hạng năng như súng ống và lựu đạn. Trong phần GTA San Andreas, bạn có thể dùng mã cheat để biến nấm đấm bình thường của bạn mạnh ngang bằng 1 đấm của Superman hay Saitama. Tức là người bị đấm sẽ bay với vận tốc nhanh hơn cả xe đua ngay sau khi nhận 1 quả vào mặt. Tuy nhiên, tới phần GTA V thì nhà làm game lại cảm thấy tạo ra một vụ nổ nhỏ mỗi khi nắm đấm của nhân vật va chạm vào nhau sẽ hay hơn.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 8

Quả thật là một cú đấm nổ trông sẽ ngầu hơn là một siêu cú đấm bình thường thật. Hiệu ứng nổ lửa mỗi khi đấm làm chúng ta liên tưởng tới những đòn hỏa quyền thường thấy trong phim chưởng hay anime nên sẽ khiến cho người dùng cảm thấy thích vì cảm giác đấm có lực hơn (và ngầu hơn). Dù vụ nổ từ mỗi cú đấm bạn tạo ra không ảnh hưởng tới bạn, nhưng để chắc ăn thì bạn nên dùng mã cheat bất tử để tránh việc bạn đấm phải một thứ gì nó dễ cháy nổ khác như xe cộ chẳng hạn.

Mã nhảy dù – 1-999-759-3255 (bấm số điện thoại khi đang trong game)

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 9

Đôi lúc, bạn sẽ muốn vào GTA để thử cảm giác nhảy dù từ trên cao xuống nó phê như thế nào, và đoạn mã cheat code này sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Nhập đoạn mã ở trên vào và bạn sẽ được dịch chuyển tức thời đến điểm cao nhất trên bản đồ, và lúc này bạn sẽ lao mình xuống phía dưới mặt đất.

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2) - Hình 10

Đoạn mã cheat này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi về đêm, vì bạn sẽ được nhìn ngắm Los Santos tráng lệ từ trên cao với những ánh đèn rực rỡ. Nhưng nhớ là đem theo cái dù nhảy nhé, chứ không là chỉ có nước tan xương nát thịt mà thôi.

Bộ 3 game GTA Remastered sẽ không phát hành trên Steam

Bộ 3 game GTA Remastered sẽ phát hành độc quyền trên Rockstar Launcher.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau nhiều năm chờ đợi và hàng tấn các rò rỉ khác nhau trên internet, Rockstar Games cuối cùng đã chính thức công bố Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, phiên bản Remastered của những tựa game GTA huyền thoại bao gồm GTA 3, Vice City và San Andreas. Những tựa game này sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

Bộ 3 game GTA Remastered sẽ không phát hành trên Steam - Hình 1

Mặc dù giá cả, ngày phát hành và các cải tiến về mặt đồ họa vẫn chưa được Rockstar công bố chi tiết, tuy nhiên Rockstar hứa hẹn bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ có các nâng cấp toàn diện bao gồm cải tiến đồ họa và cải tiến lối chơi hiện đại, trong khi vẫn duy trì giao diện cổ điển của bản gốc.

Sau thông báo quan trọng của mình, Rockstar Games đã tiết lộ rằng phiên bản PC của bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ được phát hành độc quyền trên Rockstar Launcher thay vì Steam như các phần game GTA trước đó. Đồng thời, các phiên bản GTA gốc của bộ ba sẽ đều được Rockstar gỡ khởi Steam vào đầu tuần tới. Điều này có nghĩa là cộng đồng game thủ sẽ không thể chơi bộ ba GTA cũ cũng như GTA Remastered trên nền tảng Steam nữa.

Bộ 3 game GTA Remastered sẽ không phát hành trên Steam - Hình 2

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chỉ trích từ phía fan hâm mộ dòng game GTA cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới khi Steam là một nền tảng được hàng triệu game thủ tin dùng và vô cùng dễ dàng sử dụng. Giờ đây họ sẽ phải thêm Rockstar Launcher thì mới có thể chơi được bộ ba tựa game GTA Remastered.

Bộ 3 game GTA Remastered sẽ không phát hành trên Steam - Hình 3

Ngoài ra, thêm một "hệ lụy" của việc Rockstar phân phối bộ ba tựa game GTA Remastered độc quyền trên Rockstar Launcher đó chính là việc nền tảng này hiện chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ VISA hay Mastercard chứ chưa hỗ trợ các hình thức thanh toán khác ở Việt Nam như Steam. Điều này có nghĩa là cộng đồng game thủ Việt sẽ phải mất thêm nhiều thủ tục, công đoạn thì mới sở hữu được bộ ba tựa game GTA Remastered khi chúng ra mắt.

Bộ 3 game GTA Remastered sẽ không phát hành trên Steam - Hình 4

Dự kiến bộ game Grand Theft Auto: The Trilogy sẽ giúp thu hút fan hâm mộ GTA trong khi họ chờ đợi sự ra mắt thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto 5 , hiện được dự kiến ​​vào tháng 3 năm 2022. Ban đầu, kế hoạch là dành cho Grand Theft Auto 5 trên PS5 và Xbox Series X sẽ giảm vào tháng 11, nhưng nó đã bị đẩy lùi mà không rõ lý do. Trong mọi trường hợp, sự chậm trễ của GTA 5 thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ cung cấp cho Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition nhiều không gian để thở hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021
11:14:16 27/11/2021
Genshin Impact: Leaker nổi tiếng "bay màu" vì tiết lộ bộ kỹ năng của Ayato và Yae Miko
08:16:37 28/11/2021
Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)
17:14:40 27/11/2021
Vừa phát hành, GTA Remastered đã có phiên bản Việt Hóa 100%
11:22:10 28/11/2021
Epic Games chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn kinh dị Dead by Daylight vào tuần sau
12:56:51 27/11/2021
3 game miễn phí hot nhất tuần mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ
11:22:35 28/11/2021
10 game hot nhất Steam mùa Black Friday, giá chỉ bằng một bữa ăn sáng (P1)
11:23:04 28/11/2021
Devil May Cry 5 hoạt động mượt mà trên Steam Deck
16:05:39 28/11/2021
Cyberpunk 2077 vào top bán chạy nhất trên Steam
20:44:21 28/11/2021
Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất
11:14:18 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Việt Hương bị rủa khi đăng ảnh vui vẻ: "Phi Nhung còn sống, coi chừng mày đi ở tù đó"
08:29:02 29/11/2021

Tin mới nhất

MSI ra mắt dàn PC mới cực khủng sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 

20:32:00 28/11/2021
Không chỉ sử dụng Intel Alder Lake thế hệ 12 mà dàn PC mới của MSI còn đi kèm bộ nhớ DDR5 mới nhất

DLSS của Nvidia đã đến với trò chơi trên Linux

16:06:49 28/11/2021
Theo The Verge, đã nhiều năm sau khi Steam Machines thất bại, Valve đang dần cải thiện tình trạng chơi game trên hệ điều hành Linux

Ngỡ ngàng với tác phẩm Minecraft về kinh thành Huế, đỉnh cao nghệ thuật

16:06:03 28/11/2021
Bản phục dựng của game thủ Việt đã đã tái hiện 2 công trình tiêu biểu của kinh thành Huế đó là Ngọ Môn và điện Thái Hoà trong Minecraft

Trên tay bộ gaming gear mới từ Razer: Bàn phím Huntsman V2 Tenkeyless và chuột Basilisk V3 

14:52:10 28/11/2021
Cả 2 đều là gaming gear có dây, sử dụng những công nghệ đèn RGB và linh kiện được chính Razer phát triển

Halo Infinite xác nhận các vũ khí mới sẽ được cập nhật trong tương lai

17:14:06 27/11/2021
Trưởng bộ phận sáng tạo của 343 Industries đã tiết lộ rằng vũ khí mới sẽ xuất hiện trong phần chơi qua mạng của Halo Infinite trong tương lai

Uncharted phiên bản làm lại cho PC và PS5 loại bỏ chế độ nhiều người chơi

17:13:41 27/11/2021
Một xếp hạng ESRB mới cho thấy bộ sưu tập làm lại Uncharted: Legacy of Thieves dành cho PS5 và PC đang loại bỏ chế độ nhiều người chơi của Uncharted 4

Fan của The Witcher và Cyberpunk 2077 nhận tin vui: cả hai game sẽ được cập nhật mới ngay trong nửa đầu 2022 

15:52:49 27/11/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, chủ tịch của CD Projekt công bố nhiều cập nhật mới liên quan tới hai tựa game bom tấn

Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 12

23:48:43 26/11/2021
Hầu hết các game dựa trên cốt truyện của Dragon Ball có xu hướng là thể loại game chiến đấu hoặc nhập vai (RPG), có thể nói rằng không ai mong đợi nó sẽ tự đưa ra thể loại nhiều người chơi bất đối xứng

Sau 2 năm chờ đợi, game bắn súng sinh tồn Metro Exodus đã có Việt Ngữ 100%

23:41:56 26/11/2021
Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 25/11 vừa qua, tựa game bắn súng hậu tận thế Metro Exodus đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị

23:39:53 26/11/2021
Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi

Lộ danh sách game miễn phí Playstation Plus tháng 12, có cả GTA Remastered

23:39:18 26/11/2021
Ở thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa xác nhận những tựa game nào sẽ có trong PlayStation Plus tháng 12 nhưng một số leaker nổi tiếng đã bắt đầu chia sẻ cho cộng đồng game thủ về những tựa game miễn phí sắp tới

Lô đất kỹ thuật số vừa được bán với giá 2,3 triệu USD trong game Axie Infinity

19:43:36 26/11/2021
Axie Infinity - trò chơi blockchain có trụ sở tại Việt Nam - đã thông báo rằng một lô đất kỹ thuật số trên nền tảng của họ vừa được bán với giá 550 ETH (khoảng 2,3 triệu USD). Theo công ty, đây là số tiền lớn nhất từng được trả cho một ...

Card đồ họa mạnh nhất của AMD lên kệ với giá khủng

17:38:25 26/11/2021
Radeon RX 6900 XT Liquid Cooled là card đồ họa được AMD giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm nay với mục tiêu hướng đến các OEM và không bán lẻ

Microsoft đang cung cấp gói Xbox Series X trực tiếp cho 'khách hàng có giá trị'

17:36:28 26/11/2021
Theo The Verge, trong tuần qua, Microsoft đã gửi các liên kết đặc biệt qua email cho phép người dùng đặt hàng trực tiếp gói Xbox Series X. Microsoft cho biết họ có nguồn cung cấp gói Xbox Series X có giới hạn dành cho những khách hàng q...

Nên làm gì khi chọn bo mạch chủ để chơi game

16:57:25 26/11/2021
Một trong những sản phẩm bo mạch chủ hàng đầu tốt nhất hiện nay là Asus ROG Maximus XIII Hero, tuy nhiên giá bán khoảng 500 USD

Tower of Fantasy ấn định ngày ra mắt

16:56:52 26/11/2021
Tower of Fantasy là game dòng nhập vai phưu lưu, thế giới mở, sử dụng lối chơi 3D. Tựa game RPG của Perfect World sản xuất vừa ấn Open Beta vào ngày 16.12 tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ có đồng loạt cho cả máy Android lẫn iOS

Các tựa game mobile 18 đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (p1)

10:56:48 26/11/2021
Vào vai một chàng FA tội nghiệp, thế nhưng bất ngờ, một ngày đẹp trời, không biết nên gọi là xui xẻo hay may mắn nữa khi bạn bất ngờ lọt vào danh sách truy đuổi của những phù thủy bí ẩn thời xưa

Tựa game dành cho trẻ em này được đánh giá cao hơn cả GTA Remastered, Battlefield 2042

10:56:42 26/11/2021
Từ bộ ba tựa game GTA Remastered với vô vàn lỗi, cho đến Call Of Duty: Vanguard và mới đây nhất là Battlefield 2042 đều khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới thất vọng vì chất lượng tồi tệ của chúng

Anda Seat T-Pro 2: Ghế gaming chất lừ cho anh em game thủ

10:56:20 26/11/2021
Xu hướng ghế gaming năm 2021 này là sự comeback mạnh mẽ tới từ vật liệu vải. Và T-Pro 2 đã chứng minh Anda Seat không hề nằm ngoài cuộc chơi. Lớp vải bọc ghế có độ dày đáng nể, cho cảm giác ngồi tốt - thông thoáng hơn hẳn so với vật liệ...

Happy Land, game NFT cực hot hứa hẹn sẽ trở thành “Axie Infinity thứ 2”

07:34:42 26/11/2021
Tiêu biểu nhất chắc chắn chính là Axie Infinity. Với giá trị vốn hóa lên đến 8,3 tỷ USD, tựa game do người Việt sản xuất này chính là game NFT đắt giá thứ 2 trong lịch sử, chỉ sau Decentraland (MANA - vốn hóa 9,4 tỷ USD)

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh bị soi từng đăng trạng thái ẩn ý trước 3 tháng khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong

Sao châu á

10:02:45 29/11/2021
Dù được đăng tải cách đây khá lâu song dòng trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh trên MXH bất ngờ gây sốt trở lại. 

Trổ tài với các món rán nóng

Ẩm thực

10:01:48 29/11/2021
Mùa lạnh, còn gì thú vị hơn cả nhà được quây quần bên những món ăn chiên nóng hổi, thơm ngào ngạt.  Bạn thử bắt tay vào làm nhé

Kim Duyên hội ngộ team xanh lá ngày đầu chinh chiến tại Miss Universe

Sao việt

09:59:12 29/11/2021
Kim Duyên hội ngộ cùng team xanh lá, cờ Việt Nam nổi bật với bạn bè thế giới

Nguy cơ biến chủng Omicron: Thế giới chạy đua đối phó

Thế giới

09:58:10 29/11/2021
Sau Nam Phi, nhiều nơi tại châu Âu và châu Á đã thông báo phát hiện các ca nhiễm và nghi nhiễm biến chủng Omicron

Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi

Sáng tạo

09:58:07 29/11/2021
Công trình ở phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) được nhóm kiến trúc sư cải tạo theo phong cách Nhật Bản, bố trí thêm giếng trời và sử dụng các giải pháp kiến trúc, giúp nhà về mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ

Rangnick thay đổi lớn MU, Man City ký Olmo

Bóng đá thế giới

09:45:14 29/11/2021
Rangnick thay đổi lớn MU, tiến cứ Julian Nagelsmann ngồi ghế nóng lâu dài ở Old Trafford, Man City đua ký Dani Olmo là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/11

Thầy Thịnh 'kiên trì' và 'kho báu' gần 1.000 lá thư của học sinh gửi

Học hành

09:41:58 29/11/2021
Trong 7 năm dạy Vật lý ở trường cấp 3 Nguyễn Du, quận 10, thầy Thịnh đã nhận khoảng 750 lá thư học sinh viết tặng vào cuối học kỳ 1, coi như báu vật khi đi dạy

Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 

Hài hước

09:28:53 29/11/2021
Trái gió trở trời, ho có cái làm con giật mình mà bị vợ mắng kinh quá!, Husky said

Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

Ôtô

09:22:09 29/11/2021
Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích

Làm đẹp

09:19:29 29/11/2021
Đắp mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất cứ loại mặt nạ nào, vào bất cứ thời điểm nào và dùng mặt nạ trong bao lâu tùy thích

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

Sức khỏe

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Angelina Jolie bị soi mặc đồ trái khoáy với các con, chiếc quần cô sử dụng chẳng khác nào đồ ngủ

Phong cách sao

09:16:51 29/11/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng cho người hâm mộ khi mix trang phục xuống phố cùng hai cô con gái