Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

Theo dõi VGT trên

Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp.

Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng. Sống trên thành phố, với mức lương như vậy chỉ vừa đủ chi tiêu cơ bản. Chồng tôi 34 t.uổi, anh đang là quản lý tại một doanh nghiệp nước ngoài. Tôi không biết chính xác lương hằng tháng của anh, nhưng đoán chừng 30 triệu đồng. Đó chỉ là phần lương “cứng”, ngoài ra anh còn có khoản thu nhập thêm khi làm các dự án ngắn hạn cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hội chị em trên cơ quan tôi mỗi khi ngồi tám chuyện thường hay nói về quản lý tài chính trong nhà, lương của chồng cao hay thấp, hàng tháng đưa cho vợ từng nào, đang cầm bao nhiêu t.iền tiết kiệm. Tôi nghe ở hầu hết các gia đình khác, chồng đều “nộp” hết lương cho vợ giữ, chỉ chừa lại một khoản nhỏ ăn sáng, ăn trưa và đổ xăng.

Còn gia đình tôi cả hai đều có tính độc lập nên từ khi cưới nhau về đã thống nhất việc t.iền ai người nấy giữ. Hàng tháng, chồng vẫn đưa cho tôi một khoản để chi tiêu sinh hoạt cho gia đình và đóng t.iền học cho các con, còn lại anh tự quản lý tài chính. Tôi cũng không đòi hỏi việc anh phải nộp lương.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn - Hình 1

Tôi rất ngại với chị dâu vì mình không có t.iền để cho vay, trong khi mang tiếng khá giả. (Ảnh minh họa)

Ngoài khoản t.iền anh đưa, tôi cũng dùng lương của mình để lo việc hiếu hỉ, quà cáp và mua sắm thêm đồ dùng trong nhà. Vậy nên tôi không có khoản t.iền tiết kiệm nào đáng kể.

Video đang HOT

Cuối tuần tôi về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu, chị ngỏ ý muốn mượn tôi một số t.iền khá lớn: “Anh chị đang xây nhà mà bí t.iền quá, cô xem rồi cho anh chị mượn một ít, số t.iền chỉ bằng 1-2 tháng lương của”. Nghe vậy tôi ngại lắm, không phải tôi không muốn giúp chị, nhưng nói thật tôi không có t.iền để mà giúp. Giờ tôi từ chối thì sợ bị mọi người trong nhà nói là “ích kỷ, khá giả mà không biết đùm bọc anh em lúc khó khăn, thiếu thốn”.

Tối hôm đó, tôi về nói chuyện với chồng về việc để tôi giữ t.iền lương của anh như bao gia đình khác. Anh hậm hực tỏ ý không hài lòng: “Nhà mình trước giờ vẫn vậy, anh thấy vẫn ổn đấy thôi. Không có gì phải thay đổi hết!”. Lời anh kiên quyết khiến tôi cũng thấy khó xử.

Mang tiếng với bên ngoài là gia đình khá giả, thế nhưng khi ai hỏi hay nhắc đến chuyện t.iền nong, lúc nào tôi cũng rơi vào tình trạng bị xỉa xói như thể mình là một người keo kiệt không chịu giúp đỡ người khác vậy.

Chị dâu nằng nặc đòi ly hôn vì vệt son trên áo chồng, tôi check camera thì lại càng sốc hơn

Sau khi khiến mọi thứ rối tinh rối mù lên thì cuối cùng chính chị dâu lại là người xấu hổ.

Anh tôi là một người rất yêu thương vợ. Từ lúc cưới nhau anh làm gì cũng nghĩ đến vợ, suốt ngày sợ vợ buồn, vợ khổ, vợ tủi thân nọ kia. Cuộc sống của anh rất đơn giản. Sáng đưa vợ con cùng đi học đi làm, trưa ăn cơm với vợ, chiều lại đón vợ con, tối cả nhà dắt nhau đi chơi rồi về ngủ.

3 năm đầu hôn nhân anh chị dính lấy nhau như hình với bóng. Ai cũng khen anh trai tôi là "của hiếm", giữa thời buổi ly hôn như cơm bữa mà anh tôi vẫn tình cảm với vợ như hồi mới yêu.

Chị dâu cũng biết điều đó nên giữ chồng ghê lắm. Thi thoảng anh tôi vắng nhà là chị sốt ruột hỏi han hết người này đến người khác, nhắn tin gọi điện liên tục đến khi chồng chịu về mới thôi. Bố mẹ tôi khuyên chị đừng làm thế, song anh trai tôi bênh vợ bảo chị ấy nhớ chồng nên mới vậy.

Còn đầy lần khác anh bênh chị, nhưng dạo gần đây anh bắt đầu mệt mỏi vì chị quản chồng thái quá. Do chính anh khiến chị ỷ lại như thế nên anh cũng không dám kêu ca. Chỉ là thi thoảng tôi để ý thấy anh hút thuốc một mình ngoài ban công lúc nửa đêm, rồi ít nói ít cười hơn trước.

Tôi mà là anh trai thì tôi cũng ngột ngạt. Cùng là phụ nữ nhưng tôi không hiểu tại sao chị dâu lại ghen tuông kiểm soát chồng ghê thế. Hồi chưa cưới anh tôi thì chị ấy rất hoạt bát dễ thương, còn cư xử tinh tế đúng nếp con nhà gia giáo. Giờ nên vợ nên chồng rồi thì chị khác hẳn, suốt ngày rình rập xem anh tôi làm gì, sơ hở là kiểm tra điện thoại xem anh có lén lút nói chuyện với ai không. Có lần đồng nghiệp nữ của anh tôi gọi điện lúc tối muộn vì công việc gấp, chỉ là hỏi 1-2 câu thôi mà chị dâu cũng ghen lồng lên. Chị còn lấy số của đồng nghiệp anh và nhắn tin riêng "dằn mặt" khiến anh tôi lâm vào thế khó xử.

Chị dâu nằng nặc đòi ly hôn vì vệt son trên áo chồng, tôi check camera thì lại càng sốc hơn - Hình 1

Thậm chí anh tôi đi đám cưới bạn bè mà chị dâu cũng đòi đi theo. Chị muốn xác định chủ quyền với chồng trên "mọi mặt trận", không muốn tạo cơ hội cho "trà xanh" hay "tiểu tam" xuất hiện. Tôi thông cảm với chị dâu về khoản phụ nữ ai cũng muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình. Song quả thực hiện giờ chị dâu đã thay đổi, cách biểu hiện của chị khiến những người xung quanh ái ngại cho anh tôi.

Chị dâu cứ ám ảnh với nỗi lo chồng ngoại tình. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, hôm 8/3 vừa qua nhà tôi được phen náo loạn vì chị dâu đ.ánh g.hen.

Đầu đuôi là hôm ấy chị dâu đi liên hoan mừng 8/3 với hội chị em đồng nghiệp. Anh tôi cũng có tiệc ở công ty nhưng phải về sớm để đón vợ. Chị dâu vui quá nên uống bia hơi say, lên giường ngủ một mạch đến sáng.

7h hôm sau khi mẹ tôi vừa đi chợ về thì nghe tiếng con dâu quát ầm ĩ trên gác. Tôi cũng lồm cồm bò dậy sang phòng anh chị hóng xem có chuyện gì. Thấy chị đang túm tai anh trai mà mẹ con tôi phát hoảng.

Thì ra chị phát hiện một vệt son trên vai áo sơ mi của chồng. Cái áo đấy anh tôi tắm xong vứt trong giỏ đồ bẩn, ngủ dậy chị định đem lên sân thượng giặt thì trông thấy. Với nỗi ám ảnh chồng cặp bồ trong tâm trí suốt bao lâu nay, chị dâu tôi "bốc hỏa" ngay khi tóm được vệt son ấy.

Anh tôi khổ sở giải thích rằng không biết dấu son ở đâu ra và khẳng định chưa từng làm gì có lỗi với vợ. Chị dâu thì nhất quyết bắt anh đưa điện thoại để kiểm tra, xem tới lui không thấy bằng chứng "ăn vụng" nào của chồng thì lăn ra khóc.

Tôi với mẹ bối rối ôm cháu đứng ngoài cửa chẳng biết nên làm gì. Tôi tin tưởng anh mình vì lâu nay anh làm gì có thời gian cho ai khác ngoài vợ con. 24/24 bị chị dâu quản, ngồi ở công ty còn bị chị gọi video suốt ngày để kiểm tra. Cả năm qua anh còn không đi xa, nghỉ dưỡng cuối tuần với công ty cũng có chị dâu "đính kèm". Thế thì vết son trên áo anh mọc ở đâu ra nhỉ?

Tình hình càng lúc càng căng, anh tôi càng chối thì chị dâu càng khóc lóc vật vã. Chị còn đòi n.hảy l.ầu vì chồng phản bội xong không dám nhận. Chị dùng tay không xé tan nát cái áo dù đó là quà chị mới tặng anh hồi Tết.

Tự dưng nhớ đến mấy mẩu tâm sự hay đọc trên Facebook nên tôi vội mở camera trước cửa nhà ra xem, nghĩ biết đâu lại có tình tiết nào đó bất ngờ. Quả nhiên không ngoài dự đoán, tôi trố mắt ra khi thấy cảnh anh chị đèo nhau về đến cổng, chị dâu say nên nhảy chồm lên lưng bắt chồng cõng. Chị còn ôm chặt lấy cổ anh đòi hôn, và trong lúc đẩy đưa qua lại thì dấu son từ môi chị quệt dính lên chiếc sơ mi trắng anh tôi mặc.

Rồi xong, vệt son ấy chính là chị dâu ngã quệt vào vai áo anh tôi chứ đâu!

Tôi đưa đoạn camera cho họ xem. Anh tôi phờ phạc ngồi bệt xuống đất, còn chị dâu thì im thít như pho tượng. Vừa sáng ra đã ầm ĩ một hồi rồi kết cục chị dâu lại là người xấu hổ. Chị vội xin lỗi anh rồi trốn vào nhà vệ sinh rửa mặt.

Vậy mới nói cái gì nhiều quá cũng không tốt. Yêu nhau quá, quen có nhau bên cạnh nhiều quá cũng dở. Đến lúc sinh chuyện ra thì người trong cuộc mới chính là người nhọc nhất!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024
Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ
22:49:40 25/05/2024

Tin mới nhất

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Syria: Đ.ánh bom xe ô tô gần Đại sứ quán Iran

Thế giới

06:27:42 26/05/2024
Các sự cố an ninh, trong đó có các vụ nổ phương tiện quân sự và dân sự, thường xảy ra ở thủ đô của Syria, quốc gia vừa trải qua khoảng một thập niên bị chiến tranh tàn phá.

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes

Sao việt

06:10:13 26/05/2024
Bình An cho biết, anh và bà xã - Á hậu Phương Nga - dự Liên hoan phim Cannes 2024 theo lời mời của một thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới.

Cách làm bánh canh Trảng Bàng đặc sản Tây Ninh thơm ngon, hấp dẫn của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:06:07 26/05/2024
Cuối tuần bạn có thể đãi cả nhà bằng món bánh canh Trảng Bàng với nhiều topping hấp dẫn như chân giò, trứng cút... nhé, chắc chắn ai cũng thích.

"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả

Sao châu á

05:51:41 26/05/2024
Mới đây, những hình ảnh mới nhất của Trương Dư Hi tại chương trình Đạp gió 2024 đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết

Hậu trường phim

05:50:45 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở LHP Cannes khẳng định họ chỉ làm công việc của mình, làm đúng nhiệm vụ được giao. Trong đó, việc nhắc các ngôi sao đi nhanh trên thảm đỏ là việc phải làm.

5 tuyển thủ LCK đang có mặt ở lễ hội du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024

Mọt game

05:28:24 26/05/2024
Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thú vị tại sự kiện, mong rằng khách tham quan sẽ có quãng thời gian vui vẻ, tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích về du lịch Hàn Quốc và lựa chọn du lịch Hàn Quốc trong tương lai.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.