Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: “Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác”

Theo dõi VGT trên

“Được tầm 15 phút sực nhớ điện thoại đang để ở túi xách dưới cầu thang nên em bước xuống lấy. Đang đi được lưng chừng thì em nghe tiếng mấy người nói chuyện trong phòng bếp”, cô gái kể.

Phụ nữ luôn phải suy xét rõ ràng với chuyện kết hôn. Nó là sự kiện trọng đại cả đời, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Bởi thế, đừng bao giờ qua loa với việc lên xe hoa kẻo ân hận cả đời.

Một cô gái chia sẻ câu chuyện về việc quyết định làm mẹ đơn thân. Tất cả đến từ một sự kiện xảy đến trong ngày về nhà ra mắt. Chuyện như sau:

“Yêu nhau hơn 2 năm nhưng đến lúc em mang thai rồi mới được người yêu dẫn về nhà giới thiệu. Lúc đó, bọn em rơi vào tâm thế đến gặp mặt để bàn chuyện cưới xin chứ không phải ra mắt cho biết nữa rồi.

Em và anh ấy ngày xưa học cùng Đại học, có quen biết sơ sơ. Sau này đi làm thì hai công ty có vài sự kiện cùng hợp tác, làm dự án thì gặp lại rồi nảy sinh tình yêu.

Em cảm thấy anh ấy rất ổn. Tất cả mọi thứ ok từ ngoại hình cho đến công việc hay tính cách. Anh nói chuyện thu hút nên xung quanh cũng có nhiều các chị em chú ý.

Nhà anh cách nhà em khoàng 60km, tính cũng không phải là xa nên có kết hôn em cũng yên tâm. Một ngày, em phát hiện mình bị trễ kinh, thử que thì thấy lên 2 vạch.

Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lúc em gọi điện thông báo, anh như gắt vào điện thoại bảo có thể em nhầm. Em cũng bảo chưa chắc, cần đi khám. Anh lao về đưa em đi luôn. Em tưởng anh vui quá nên thế ai dè lúc biết chắc chắn có thai, mặt anh thoáng qua nét buồn bã. Anh bảo rằng mình chưa định có con hay cưới xin gì trong năm nay.

Sau đó hai đứa cũng nói chuyện nhiều. Em có căn hộ bố mẹ mua cho, sau khi cưới anh có thể chuyển qua ở cùng nên tạm thời kinh tế hai đứa chưa phải ảnh hưởng gì lắm. Lúc đó anh suy nghĩ rồi cũng đồng ý bảo sẽ sắp xếp rồi đưa em về ra mắt”.

Một người phụ nữ vì mang bầu mà bắt đầu mới tính chuyện cưới xin thì có thể khó đạt được sự hoàn hảo, hòa hợp trong mọi chuyện như cô mong muốn. Không biết mối quan hệ này rồi sẽ như thế nào đây?

“Sau đó 1 tuần, em mua quà cáp các kiểu để anh dẫn về nhà anh vừa là ra mắt, vừa là để anh nói chuyện kết hôn luôn. Bọn em xác định mọi chuyện diễn ra gấp rút vì bụng to lên khó giấu lắm.

Hôm em về, nhà anh cũng tập trung đông đủ các cô dì chú bác. Em cũng chu đáo mua quà cáp rồi bánh kẹo cho các cháu nhỏ.

Màn chào hỏi diễn ra khá ổn. Em được ưu tiên nên không nấu nướng gì, em bổ hoa quả rồi cho vào tủ lạnh tí nữa ăn xong mọi người tráng miệng. Nói chung em cũng là đứa hay làm, thích ứng nhanh nên không có mấy lúng túng.

Mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi. Các cô các dì cũng dễ chịu hỏi han em nhiều điều. Xong bữa trưa, bố mẹ và họ hàng người yêu bảo em lên gác nằm nghỉ ngơi trong phòng người yêu. Nghĩ sắp là vợ chồng rồi nên em không ngại lắm, cũng mệt nên leo lên phòng. Mọi người cũng bảo là tan bây giờ, ai về nhà nấy còn nghỉ.

Em định ngủ luôn, thấy trên giường có cuốn sách nên cầm đọc. Được tầm 15 phút sực nhớ điện thoại đang để ở túi xách dưới cầu thang nên em bước xuống lấy. Đang đi được lưng chừng thì em nghe tiếng mấy người nói chuyện trong phòng bếp. Có lẽ sau bữa cơm trẻ con đi học, đàn ông đi nghỉ, chỉ còn lại mấy cô mấy dì tụ tập nói với nhau.

Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác - Hình 2

Ảnh minh họa.

Em không nghe được từ đầu nhưng loang thoáng những câu chê bai. Đại khái người nhà anh chê em vừa lùn vừa không xinh, bố mẹ nông thôn thì sau này rể ‘gánh’ cho bằng hết. Lúc đó em nghe đã thấy hơi choáng rồi. Khi ấy ai đó hỏi luôn: ‘Đầy đứa ra việc gì mày lấy con này, nhà thì xa mà tao chẳng thấy có gì nổi bật?’.

Lúc ấy em cũng chờ xem người yêu mình đáp gì thì tiếng anh vang lên: ‘Nó bầu rồi thì con phải cưới chứ nếu không còn đầy phương án khác. Đang định ‘đá’ thì lại dính bầu, đến khổ’.

Lúc đó em c.hết lặng luôn, cảm giác suy sụp lắm nhưng phần nhiều là sự phẫn nộ. Hóa ra anh ấy không muốn lấy em, chỉ muốn kết hôn vì em mang thai thôi. Nghe câu nói mà anh ấy nói cũng đủ hiểu chẳng mấy coi trọng em.

Lúc đó em bước xuống luôn, cầm lấy túi xách của mình rồi tiến vào khu bếp. Thấy em, mấy bà cô bà dì có vẻ lúng túng. Mẹ anh hỏi luôn sao cháu không nghỉ thêm. Người yêu em có vẻ hốt hoảng. Lúc đó em cố gắng cười bảo rằng mình có việc phải về thành phố luôn. Người yêu không cần đưa đi, em ra bắt taxi cũng được.

Lúc đó chắc mọi người biết em đã nghe được chuyện vừa rồi nên khuyên nhủ râm ran, em cúi chào rồi đi thẳng. Ra đến ngoài đường thì người yêu em chạy theo. Em nhìn anh ta cười nhạt: ‘Cưới em miễn cưỡng vậy thì chẳng cần đâu. Chúng ta dừng ở đây nhé, tôi sẽ nuôi con một mình’. Xe taxi đến, em ngồi vào luôn rồi cho xe chạy thẳng về nhà bố mẹ. Em quyết tâm rồi, sẽ làm mẹ đơn thân thôi”.

Hôn nhân là chuyện cả đời, không thể qua loa được. Nó chỉ hạnh phúc khi được xây dựng trên nền tảng tình yêu và sự mong muốn được về chung một nhà, được gắn bó cùng nhau đến cuối đời. Trong câu chuyện trên, có thể cô gái sẽ vất vả khi quyết định làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, “nhắm mắt” để kết hôn với một người không muốn gắn bó với mình sẽ là phương án tệ hại nhất.

Cư dân mạng tranh cãi dữ dội vì quan điểm "nếu không thích nữa thì sáng hôm sau là người dưng" của Binz

Nổi tiếng là bad boy trong tình trường, Binz vừa gây ra cuộc tranh cãi tưng bừng trên TikTok khi nói về cách anh chàng chia tay những người cũ.

Trong ca khúc BIGCITYBOI, Binz đã có tuyên ngôn rất rõ ràng "trai hư anh không phải diễn nhưng trai tốt anh phải vào vai" - nghĩa là chàng trai của Châu Bùi chưa từng từ chối (và cũng không hề ngại ngần) gì về danh xưng bad boy trong chuyện tình duyên mà người ta gán cho anh.

Tuy nhiên mới đây, nhiều đoạn phỏng vấn được cắt ghép lại của Binz khi nhắc đến cách mà anh chàng chia tay lại không làm hài lòng cư dân mạng. Bạn muốn biết nó như thế nào thì mời xem clip bên dưới:

Clip: Binz bị cư dân mạng phản ứng khi nói về cách phũ phàng mà mình chia tay

Cụ thể, Binz đã có những chia sẻ khá phũ phàng về cái cách anh chàng kết thúc một mối quan hệ tình cảm:

- Anh không thích một điều gì thì anh không thích nữa. Sáng hôm sau thức dậy, là người lạ với anh thôi. Ok! Nếu mà đến với anh để vui thì anh vui thôi.

- Có mối quan hệ không rõ ràng mà anh không biết nói bằng cách nào hết. Ngồi trong xe anh mở bài hát này lên cho người con gái này nghe và anh không nói gì hết. Nó giống như một lời... chia tay của anh vậy đó. Anh để cho người ta nghe.

Sau khi nghe xong, ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều. Theo đó, nhiều người cho rằng bad boy thế này có phần hơi "ba chấm", nếu đã chia tay thì nên nói dứt điểm, vào thẳng vấn đề. Ngoài ra, cách chia tay khi mở một bài hát cũng khiến cho người ta cảm thấy anh chàng này thật quá hời hợt trong mối quan hệ.

Cư dân mạng tranh cãi dữ dội vì quan điểm nếu không thích nữa thì sáng hôm sau là người dưng của Binz - Hình 1

Đây là phát ngôn của Binz trong một bài phỏng vấn

Những bình luận tiêu biểu của dân mạng:

1. Mình thì thấy đàn ông thế này không ổn, chia tay mình chọn nói rõ ràng trực tiếp và vào thẳng vấn đề.

2. Mình lại sợ những người như vậy. Nếu yêu một người như vậy hãy luôn độc lập và yêu bản thân nhất. Vì có thể sáng mai bạn chẳng là gì với họ.

3. Không hiểu sao mọi người cho rằng chia tay như vậy là thật đàn ông và tôn trọng phụ nữ, riêng mình thấy nó quá hời hợt, dễ thay đổi, kiểu đến với nhau vì cảm xúc nhất thời.

4. Anh Binz chỉ giỏi làm nhạc thôi còn anh không giỏi làm người yêu.

5. Anh làm như vậy ai quen anh chắc cũng buồn lắm. Không ai thích sự im lặng đâu có gì thì nói rõ ra chứ.

6. Đây là cách hành xử của tất cả những bad boy, trong chuyện này thì Binz cũng tầm thường như thế thôi.

7. Đôi khi im lặng và bật nhạc đúng tâm trạng là cách tốt nhất giải quyết về tình cảm. Người chủ động chia tay nên là cô gái kia nhỉ?

8. Đang đi chơi mình cảm thấy vui vẻ về bị nó chia tay. Ôi hoang mang ghê...

9. Đây là mối quan hệ mập mờ cơ mà. Chưa yêu nhau, chưa là gì của nhau, cô đó đến với Binz chỉ để vui thì anh làm như vậy có gì sai ạ?

10. Mối quan hệ không rõ ràng thì sao có thể nói ra 2 từ chia tay được? Vì mình chưa thực sự là gì của nhau mà!

11. Sống quá feelling cũng không tốt nhưng lại thoải mái.

Về phần mình, bạn có đồng ý với cách... chia tay tuỳ hứng của Binz không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một salon tóc có tiếng dính phốt, hiến tóc từ thiện nhưng bán 1kg giá 18 triệu?
11:51:55 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Phạm Như Phương bị Misthy và hội chị em quay lưng, sốc nhất là thái độ bạn trai
10:23:54 13/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024

Tin đang nóng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hậu chia tay bạn gái hơn 18 t.uổi, nam diễn viên Việt "lên đời" cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp
23:33:48 14/06/2024
Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi
23:43:46 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này
23:46:45 14/06/2024
Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng
23:18:03 14/06/2024
Cuộc sống ngoài đời sang chảnh của 'An Nhiên' Lương Thu Trang
23:21:58 14/06/2024
Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất
23:53:06 14/06/2024
Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc
23:40:09 14/06/2024

Tin mới nhất

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?

07:27:11 15/06/2024
Nghi vấn trục trặc hôn nhân giữa Xoài Non và Xemesis vẫn còn đang bỏ ngỏ thì mới đây, cô nàng khiến dân tình nhốn nháo khi xuất hiện với hình ảnh diện váy cưới lung linh bước vào lễ đường cùng một chàng trai lạ không phải Xemesis.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê

17:22:01 14/06/2024
Trở lại sau 5 trận vắng mặt, song Công Phượng lại chỉ ngồi ghế dự bị. Dù được ra sân thi đấu khi Yokohama FC đối đầu Nagoya ở vòng 3 J.League Cup nhưng chưa đầy 20 phút anh buộc phải nhường vị trì cho đồng đội khác.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Kình ngư Ánh Viên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên là vì điều này!

15:29:34 14/06/2024
Sau khi giải nghệ, Ánh Viên chăm chút nhiều hơn cho nhan sắc của mình. Cô lựa chọn những phong cách make up nhẹ nhàng để tôn lên sống mũi cao cùng gương mặt nhỏ nhắn của mình. Chính sự thay đổi này khiến cô bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ...

Chu Thanh Huyền phấn khích khoe vết rạn bụng bầu, Hải My ngưỡng mộ vợ Đức Chinh

14:40:19 14/06/2024
Quang Hải - Đoàn Văn Hậu - Hà Đức Chinh là bộ ba thân thiết của làng bóng Việt. Nếu như Văn Hậu vừa đón con trai đầu lòng, thì vợ Quang Hải và Đức Chinh cũng đang bầu tháng cuối. Những động thái mới của các nàng WAGs luôn thu hút sự chú...

Hot girl Louis Phạm bị một VĐV quốc gia "đá xéo", dân mạng "dè bỉu": Vào mà xem!

10:11:26 14/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) đang là cái tên bị réo nhiều nhất trên cõi mạng, khi liên tục vướng vào những drama, phát ngôn vạ miệng, bị đấu tố tan nát. Giữa ồn ào, thì mới đây 1 VĐV quốc gia có động thái nghi đá xéo Louis...

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

Bùng nổ tin đồn thất thiệt, Tiểu Hý lên tiếng cảnh báo

08:01:59 14/06/2024
Trước tình hình đó, cô nàng không ngần ngại, sử dụng chính các nền tảng của mình để làm sáng tỏ sự thật, đồng thời cảnh báo người hâm mộ và cộng đồng mạng không nên tin tưởng hay lan truyền những thông tin không được kiểm chứng.

Có thể bạn quan tâm

Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm

Phim việt

07:59:36 15/06/2024
Nằm trên giường bệnh đưa vào phòng phẫu thuật, Trí nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc bên bé Mầm. Đó là những điều quý giá nhất của anh trong gia đình này.

Lừa giúp khách nhận xe sớm, chiếm đoạt t.iền tỉ chơi "t.iền ảo"

Pháp luật

07:58:41 15/06/2024
Minh là nhân viên thử việc được phân công tư vấn bán xe ô tô tại các showroom. Dù không có chức năng thu t.iền bán hàng, nhưng Minh bịa ra chuyện nhận xe sớm và đề nghị khách hàng chuyển t.iền v.ào tài khoản cá nhân anh ta.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả gắt khi Ngọc Trinh "tuyệt tình", tình bạn 20 năm đã toang?

Sao việt

07:37:55 15/06/2024
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được cho là đã nghỉ chơi với nhau dù từng thân thiết gần 2 thập kỷ. Cả hai không xuất hiện chung trong các sự kiện như trước, đồng thời cũng không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Bật mí 2 loại thức uống giúp Lâm Tâm Như 'trẻ mãi không già'

Làm đẹp

07:37:54 15/06/2024
Diễn viên Lâm Tâm Như thường uống khoảng ba lít nước trong ngày cùng các loại nước có công dụng thải độc, giảm phù nề như nước chanh, nước đậu đen.

Lisa (BLACKPINK) nhá hàng 14 giây gây bão, tự phong danh xưng khiến fan rần rần

Sao châu á

07:32:42 15/06/2024
Nữ thần tượng nổi tiếng toàn cầu Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa có màn nhá hàng siêu phẩm mới, rục rịch cho màn comeback solo sau thời gian dài ngủ đông trên thị trường âm nhạc. 14 giây của Lisa cũng đủ để fan rần rần.

Phát hiện "nguồn sống" g.ây s.ốc ở Sao Hỏa

Lạ vui

07:21:14 15/06/2024
Nước này cũng liên tục hoán đổi giữa bề mặt và bầu khí quyển của Sao Hỏa mỗi ngày - kéo dài khoảng 24,5 giờ Trái Đất - trong mùa lạnh của hành tinh.

Căn hộ rộng 19m2 được cải tạo thành không gian đủ cho 3 người ở vẫn thoáng mát, thậm chí đón được khách tới chơi

Sáng tạo

07:15:17 15/06/2024
Người ta vẫn luôn than phiền và cảm thấy chán nản khi phải sống trong 1 căn hộ nhỏ hẹp. Thật may mắn, cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay đã giúp chúng ta giải quyết vấn đề này.

Bùng nổ trend 'còi báo động văn phòng', gen Z đua nhau mặc gợi cảm đến công sở

Thời trang

07:00:27 15/06/2024
Theo trào lưu còi báo động văn phòng trên TikTok, gen Z thế giới đua nhau mặc sơ mi bó sát hoặc h.ở n.gực và váy ngắn đi làm, cách ăn mặc này vấp nhiều chỉ trích.

Sao Liverpool sắp phá kỷ lục 64 năm tại EURO

Sao thể thao

06:59:25 15/06/2024
Liverpool sẽ có 10 cầu thủ tham gia đua tranh tại EURO 2024 và một trong số họ có thể làm nên lịch sử cho ĐTQG tại đại tiệc bóng đá trên đất Đức.

Nhóm nhạc thần tượng K-Pop chọn Việt Nam để bắt đầu world tour đầu tiên

Nhạc quốc tế

06:57:43 15/06/2024
Thay vì tổ chức tại quê nhà, nhóm nhạc thần tượng K-Pop Tempest chọn Việt Nam để bắt đầu world tour đầu tiên trong sự nghiệp.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: LAZY nhọc nhằn vượt qua Crocodile Tears

Mọt game

06:55:30 15/06/2024
Các bản đồ được lựa chọn là Sunset (TEAR), Ascent (LAZY) và Lotus. Bước vào bản đồ đầu tiên, TEAR dẫn trước 2-0 nhưng nhanh chóng bị LAZY dẫn ngược 4-2.