Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: “Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác”

“Được tầm 15 phút sực nhớ điện thoại đang để ở túi xách dưới cầu thang nên em bước xuống lấy. Đang đi được lưng chừng thì em nghe tiếng mấy người nói chuyện trong phòng bếp”, cô gái kể.

Phụ nữ luôn phải suy xét rõ ràng với chuyện kết hôn . Nó là sự kiện trọng đại cả đời, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Bởi thế, đừng bao giờ qua loa với việc lên xe hoa kẻo ân hận cả đời.

Một cô gái chia sẻ câu chuyện về việc quyết định làm mẹ đơn thân . Tất cả đến từ một sự kiện xảy đến trong ngày về nhà ra mắt. Chuyện như sau:

Yêu nhau hơn 2 năm nhưng đến lúc em mang thai rồi mới được người yêu dẫn về nhà giới thiệu. Lúc đó, bọn em rơi vào tâm thế đến gặp mặt để bàn chuyện cưới xin chứ không phải ra mắt cho biết nữa rồi.

Em và anh ấy ngày xưa học cùng Đại học, có quen biết sơ sơ. Sau này đi làm thì hai công ty có vài sự kiện cùng hợp tác, làm dự án thì gặp lại rồi nảy sinh tình yêu .

Em cảm thấy anh ấy rất ổn. Tất cả mọi thứ ok từ ngoại hình cho đến công việc hay tính cách. Anh nói chuyện thu hút nên xung quanh cũng có nhiều các chị em chú ý.

Nhà anh cách nhà em khoàng 60km, tính cũng không phải là xa nên có kết hôn em cũng yên tâm. Một ngày, em phát hiện mình bị trễ kinh , thử que thì thấy lên 2 vạch.

Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lúc em gọi điện thông báo, anh như gắt vào điện thoại bảo có thể em nhầm. Em cũng bảo chưa chắc, cần đi khám. Anh lao về đưa em đi luôn. Em tưởng anh vui quá nên thế ai dè lúc biết chắc chắn có thai, mặt anh thoáng qua nét buồn bã. Anh bảo rằng mình chưa định có con hay cưới xin gì trong năm nay.

Sau đó hai đứa cũng nói chuyện nhiều. Em có căn hộ bố mẹ mua cho, sau khi cưới anh có thể chuyển qua ở cùng nên tạm thời kinh tế hai đứa chưa phải ảnh hưởng gì lắm. Lúc đó anh suy nghĩ rồi cũng đồng ý bảo sẽ sắp xếp rồi đưa em về ra mắt”.

Một người phụ nữ vì mang bầu mà bắt đầu mới tính chuyện cưới xin thì có thể khó đạt được sự hoàn hảo, hòa hợp trong mọi chuyện như cô mong muốn. Không biết mối quan hệ này rồi sẽ như thế nào đây?

“Sau đó 1 tuần, em mua quà cáp các kiểu để anh dẫn về nhà anh vừa là ra mắt, vừa là để anh nói chuyện kết hôn luôn. Bọn em xác định mọi chuyện diễn ra gấp rút vì bụng to lên khó giấu lắm.

Hôm em về, nhà anh cũng tập trung đông đủ các cô dì chú bác. Em cũng chu đáo mua quà cáp rồi bánh kẹo cho các cháu nhỏ.

Màn chào hỏi diễn ra khá ổn. Em được ưu tiên nên không nấu nướng gì, em bổ hoa quả rồi cho vào tủ lạnh tí nữa ăn xong mọi người tráng miệng. Nói chung em cũng là đứa hay làm, thích ứng nhanh nên không có mấy lúng túng.

Mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi. Các cô các dì cũng dễ chịu hỏi han em nhiều điều. Xong bữa trưa, bố mẹ và họ hàng người yêu bảo em lên gác nằm nghỉ ngơi trong phòng người yêu . Nghĩ sắp là vợ chồng rồi nên em không ngại lắm, cũng mệt nên leo lên phòng. Mọi người cũng bảo là tan bây giờ, ai về nhà nấy còn nghỉ.

Em định ngủ luôn, thấy trên giường có cuốn sách nên cầm đọc. Được tầm 15 phút sực nhớ điện thoại đang để ở túi xách dưới cầu thang nên em bước xuống lấy. Đang đi được lưng chừng thì em nghe tiếng mấy người nói chuyện trong phòng bếp. Có lẽ sau bữa cơm trẻ con đi học, đàn ông đi nghỉ, chỉ còn lại mấy cô mấy dì tụ tập nói với nhau.

Về nhà ra mắt để tính chuyện cưới xin, cô gái ngay lập tức chia tay vì câu nói từ chồng tương lai: Nếu nó không mang bầu thì đã có phương án khác - Hình 2

Ảnh minh họa.

Em không nghe được từ đầu nhưng loang thoáng những câu chê bai. Đại khái người nhà anh chê em vừa lùn vừa không xinh, bố mẹ nông thôn thì sau này rể ‘gánh’ cho bằng hết. Lúc đó em nghe đã thấy hơi choáng rồi. Khi ấy ai đó hỏi luôn: ‘Đầy đứa ra việc gì mày lấy con này, nhà thì xa mà tao chẳng thấy có gì nổi bật?’.

Lúc ấy em cũng chờ xem người yêu mình đáp gì thì tiếng anh vang lên: ‘Nó bầu rồi thì con phải cưới chứ nếu không còn đầy phương án khác. Đang định ‘đá’ thì lại dính bầu, đến khổ’.

Lúc đó em chết lặng luôn, cảm giác suy sụp lắm nhưng phần nhiều là sự phẫn nộ. Hóa ra anh ấy không muốn lấy em, chỉ muốn kết hôn vì em mang thai thôi. Nghe câu nói mà anh ấy nói cũng đủ hiểu chẳng mấy coi trọng em.

Lúc đó em bước xuống luôn, cầm lấy túi xách của mình rồi tiến vào khu bếp. Thấy em, mấy bà cô bà dì có vẻ lúng túng. Mẹ anh hỏi luôn sao cháu không nghỉ thêm. Người yêu em có vẻ hốt hoảng. Lúc đó em cố gắng cười bảo rằng mình có việc phải về thành phố luôn. Người yêu không cần đưa đi, em ra bắt taxi cũng được.

Lúc đó chắc mọi người biết em đã nghe được chuyện vừa rồi nên khuyên nhủ râm ran, em cúi chào rồi đi thẳng. Ra đến ngoài đường thì người yêu em chạy theo. Em nhìn anh ta cười nhạt: ‘Cưới em miễn cưỡng vậy thì chẳng cần đâu. Chúng ta dừng ở đây nhé, tôi sẽ nuôi con một mình’. Xe taxi đến, em ngồi vào luôn rồi cho xe chạy thẳng về nhà bố mẹ. Em quyết tâm rồi, sẽ làm mẹ đơn thân thôi”.

Hôn nhân là chuyện cả đời, không thể qua loa được. Nó chỉ hạnh phúc khi được xây dựng trên nền tảng tình yêu và sự mong muốn được về chung một nhà, được gắn bó cùng nhau đến cuối đời. Trong câu chuyện trên, có thể cô gái sẽ vất vả khi quyết định làm mẹ đơn thân . Tuy nhiên, “nhắm mắt” để kết hôn với một người không muốn gắn bó với mình sẽ là phương án tệ hại nhất.

Lật lại năm 2013 "bão tố" của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven

Bên cạnh sức ảnh hưởng có thâm niên của các hot girl, dàn Vlogger đời đầu cũng dần chứng tỏ vị thế của mình trong lòng giới trẻ vào năm 2013.

Trong văn hoá Phương Đông, 13 là con số không mấy may mắn cho lắm, điều này lại càng đúng với làng hot girl Việt ở năm 2013. Nhìn lại loạt sự kiện, chính người viết cũng giật mình vì đây chính xác là "năm xui - tháng hạn" của không ít hot girl từng nổi đình nổi đám trong giới trẻ.

2013 là năm lên ngôi của dàn Vlogger (YouTuber) đời đầu

Một sự thật đáng buồn là 2013 hầu như chẳng "sản sinh" thêm cái tên hot girl đình đám nào trong lòng giới trẻ. Mặt khác, đây là năm lên ngôi của dàn Vlogger - hay bây giờ cư dân mạng vẫn gọi là YouTuber đời đầu.

An Nguy (1987)

Có thể nói (gần như) đây là nữ YouTuber đầu tiên thuộc thế hệ 8x được giới trẻ 8x - 9x lúc bấy giờ phát cuồng. An Nguy (tên thật: Nguỵ Thiên An) gây bão với những vlog có phát ngôn thẳng thắn, trực diện về vấn đề tình dục lẫn giới tính. Năm 2013 có thể được xem là năm toả sáng nhất của An Nguy ở lĩnh vực YouTube.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 1

An Nguy lúc mới debut

Ngoài ra, An Nguy cũng có thành tích học tập ấn tượng khi là thủ khoa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội và theo học quản trị khách sạn ở California (Hoa Kỳ). Hiện tại cô nàng thi thoảng ra clip tuỳ hứng và hoạt động nghệ thuật cũng khá mờ nhạt.

Toàn Shinoda (1987)

Một cái tên khác không thể bỏ qua đó chính là "anh cả của làng YouTuber Việt" - Toàn Shinoda (tên thật: Trần Vũ Toàn). Trong năm 2013, những vlog mang tính châm biếm xã hội, về các thói hư tật xấu của giới trẻ được Toàn đẩy mạnh và trở thành những clip viral nhất nhì khi ấy. Cũng nhờ Toàn Shinoda mà nhiều bạn trẻ sau này cũng được truyền cảm hứng làm YouTuber và khiến công việc này nở rộ ở giai đoạn sau.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 2

JVevermind (1987)

JVevermind (tên thật: Trần Đức Việt) từng là một trong những Youtuber đình đám, chơi chung hội với Toàn Shinoda, An Nguy, Huyme. Anh chàng khi ấy vẫn đang là du học sinh theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại Đại học Cameron - tổ chức giáo dục hệ bốn năm lớn nhất ở Tây Nam Oklahorna (Mỹ).

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 3

Meme nổi tiếng một thời

JVevermind bắt đầu nổi tiếng từ năm 2012 với màn "vlog dizz nhau" với duhocsinhmy (Nguyễn Lê Hưng) trên YouTube. Đến năm 2013, JV gần như đã trở thành vlogger hot nhất nhì khi clip nào tung ra cũng được dân tình like share nhiệt liệt. Tốc độ lan toả khi ấy cũng không khác gì bây giờ Sơn Tùng hay Jack tung MV đâu!

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 4

Ngoài 3 cái tên nổi bật kể trên, 2013 cũng là năm toả sáng của những cái tên như Huyme, Lâm Việt Anh... tất cả đều là những YouTube được yêu thích của giới trẻ.

Công khai chia tay trên Facebook, túm tóc ngoài đường bị netizen chụp lại... 2013 là năm scandal bủa vây làng hot girl Việt

Không còn là những drama nhỏ lẻ, hot girl Việt đã "nâng cấp" mức độ gây sốc bằng loạt scandal chấn động trong năm 2013. Có thể nói đây là năm khán giả chứng kiến sự nổi loạn của giới hot girl sau nhiều năm làm "con ngoan trò giỏi" hay hình mẫu của giới trẻ.

Chi Pu và Cường Seven công khai chia tay trên MXH

Từng là cặp hot teen - đôi gà bông được giới trẻ ngưỡng mộ, sau hơn 3 năm yêu nhau kể từ năm 2010, Cường Seven và Chi Pu chính thức công khai đường ai nấy đi trên Facebook vào ngày 28/5/2013.

Ở phía Cường Seven, anh thừa nhận công khai tình cảm với Chi Pu chính là một sai lầm khi để cư dân mạng soi mói chuyện riêng tư của mình. Ngoài ra, lý do chia tay theo Cường Seven là vì cả 2 cùng bận nên thời gian dành cho nhau ngày một ít đi.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 5

Cặp đôi gà bông thần tượng của giới trẻ chính thức đường ai nấy đi

Nhà gái Chi Pu cũng lên tiếng ngay sau đó, cô cho rằng bản thân muốn giấu chuyện chia tay, nhưng vì mỗi lần đối mặt với bạn bè và báo chí, cô cảm thấy như mình đang sống giả dối và làm tổn thương chính mình nên đã quyết định công khai chuyện chia tay.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 6

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 7

Hai đoạn status công khai chia tay của Cường Seven và Chi Pu

Tam giác tình yêu An Tây (Andrea) - Baggio - Yanbi và màn "túm tóc" công khai trên phố Hàng Trống

Vào ngày 11/9/2013, cả MXH "rúng động" trước một đoạn status ghi lại hình ảnh An Tây bị Yanbi túm tóc và nghi vấn bị đánh đập ngay trên phố Hàng Trống - Hà Nội. Ngay sau đó, An Tây cũng xác nhận sự việc kể trên với phía truyền thông. Tuy nhiên sau đó, dư luận lại hoang mang trước thông tin Yanbi không hề đánh An Tây như cộng đồng mạng đã viết trên Facebook.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 8

Status của cư dân mạng ghi lại vụ việc

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 9

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 10

Hình ảnh Yanbi và An Tây được cư dân mạng share rầm rộ

Theo một nhân chứng vô tình bắt gặp sự việc, người này khẳng định: Yanbi không hề đánh Andrea, không tát như báo chí nói. Mà Andrea còn có nhiều hành động khó hiểu, tự nhiên khóc lóc ngồi thụp xuống như ăn vạ. Yanbi bảo đứng dậy không được, còn giằng co nhau 1 lúc. Yanbi sau đó mới túm tóc bắt Andrea đứng dậy vì nhiều người đang nhìn. Tôi thấy Andrea có vẻ không được tỉnh táo lắm, cứ đi theo Yanbi.

Drama chưa dừng lại ở đây... vì sau đó, An Tây đã dính lùm xùm với vợ của Baggio. Cụ thể, An Tây bị tố đã ngủ với Baggio ngay cả khi cả hai đã chia tay. An Tây cũng xác nhận chuyện này và trả lời với báo chí rằng cô đã gặp Baggio từ hồi tháng 9/2013 và đó là lần cuối cùng cả hai gặp nhau.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 11

An Tây là hot girl thị phi nhất năm 2013

Nhưng mà... lúc tháng 9/2013 thì An Tây vẫn đang quen Yanbi cơ mà?

Kelly và loạt lùm xùm nhỏ to, lăm le soán ngôi hot girl "thị phi" nhất nhì 2013?

Từng là mẫu hot girl nói không với thị phi, song Kelly ở năm 2013 lại khiến công chúng sốc với scandal từ trên trời rơi xuống như có nụ hôn đồng giới hay chụp ảnh bán nude, đăng ảnh hở ngực... Thậm chí chuyện thân mật quá đà với bạn trai nơi công cộng đã làm hình ảnh Kelly của 2013 "kém đẹp" hơn rất nhiều trong mắt giới trẻ.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 12

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 13

Kelly và loạt lùm xùm to nhỏ ở năm 2013

Đôi "gà bông" nổi tiếng được giới trẻ ngưỡng mộ bỗng... toang và đám cưới rình rang của các chị đại hot girl đời đầu

Ngoài đôi Chi Pu và Cường Seven gây sốc cho người hâm mộ khi công khai chia tay trên Facebook (thời đó mà chia tay trên MXH là to chuyện lắm ấy, giờ thì thường rồi), hàng loạt những cặp đôi hot khác cũng toang trong năm "số xui" 2013.

Hà Min - Tùng Tống

Với 8x, 9x thì sẽ không lạ lẫm gì với hai cái tên Hà Min và Tùng Tống vào những năm 2013 khi cả hai đều là những mẫu teen nổi tiếng ở Hà Nội. Chuyện cả hai hẹn hò cũng góp phần đưa độ phủ sóng của họ đến với giới trẻ. Tuy nhiên, đến ngày 7/1/2013, Tùng Tống đã trả lời phỏng vấn rằng cả hai chính thức đường ai nấy đi vì không còn hợp nữa.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 14

Cả hai thậm chí còn từng chụp ảnh cưới với nhau

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 15

Sánh bước bên nhau ở mọi sự kiện

Huyền Baby lên xe hoa với ông xã đại gia với dàn siêu xe rước dâu cực khủng

Vào khoảng cuối năm 2012, đã bắt đầu xuất hiện tin đồn Huyền Baby sẽ rời showbiz để cưới chồng đại gia. Tuy nhiên, bộ ba bạn thân Huyền Baby, Hạnh Sino lẫn Emily đều im lặng trước thông tin này. Mãi đến tháng 8/2013, đoạn clip dài hơn 9 phút hé lộ dàn siêu xe rước dâu của Huyền Baby được tiết lộ thì cư dân mạng mới "té ngửa" khi biết cô nàng đã lấy chồng từ đâu tận hồi đầu năm 2013.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 16

Hình ảnh cô dâu Huyền Baby xinh đẹp trong ngày trọng đại

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 17

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 18

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 19

Đám cưới quy tụ dàn xe sang

Những nhân tố mới được hứa hẹn sẽ bùng nổ

2013 có thể nói là năm lên ngôi của dàn Vlogger đời đầu, kèm theo đó là chuỗi scandal chấn động làng hot girl. Vì thị phi nhiều như vậy nên sự xuất hiện của những cái tên mới cũng có phần hơi mờ nhạt. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là các nhân tố được cho là sẽ làm nên chuyện trong các năm tiếp theo.

"Hot girl bánh giò" Nhã Phương (1990)

Xuất phát điểm ban đầu chỉ là một sản phẩm thuộc đồ án tốt nghiệp của Phạm Việt Phước - sinh viên trường Điện ảnh với mức kinh khoảng 40 triệu đồng lên sóng vào năm 2013. Nhã Phương khi ấy vẫn là một cô nàng "vô danh" trong showbiz lẫn giới hot girl. Nhờ thành công của bộ phim, Nhã Phương được công chúng ưu ái gọi là "hot girl bánh giò" và có sự nghiệp vang dội đến tận sau này.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 20

Nhã Phương trong phim

"Hot girl bánh tráng trộn" Lưu Hoài Bảo Chi (1994)

Bất ngờ được một cư dân mạng chụp lén và đưa lên Facebook, chính cô gái bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt tên Lưu Hoài Bảo Chi cũng không ngờ đây là bức hình đổi đời của cuộc đời mình. Nhờ vẻ đẹp trong trẻo, cô nhận được nhiều sự yêu mến của cư dân mạng, tuy nhiên, cô nàng không tận dụng lợi thế đó mà tấn công showbiz. Bảo Chi như bao hiện tượng mạng khác, nổi lên rồi cũng nhanh chóng chìm vào quên lãng.

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 21

Hình ảnh gây sốt của Bảo Chi

Lật lại năm 2013 bão tố của làng hot girl Việt: An Tây bị Yanbi đánh ngay Hàng Trống, Chi Pu thông báo chia tay Cường Seven - Hình 22

Được biết hiện nay, Bảo Chi đã ly hôn vì chồng ngoại tình vào năm 2017. Hiện tại cô đã có tình mới và đang sinh sống, lập nghiệp tại Sài Gòn.

Ngoài ra, bạn có nhớ mình từng chứng kiến drama nào vào năm 2013 nữa không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng
17:04:53 26/02/2021
Hot girl hệ ngây thơ bị bóc nhan sắc "pha ke" trên sóng livestream, fan nam than trời vì thất vọng
09:37:47 25/02/2021
Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh
16:58:57 26/02/2021
Cô nàng bán rau củ gây bão MXH nhờ gout ăn mặc phóng khoáng nhưng không phản cảm
08:11:58 25/02/2021
Đợi giao đồ ăn cho khách thì thấy ô tô ưng ý, shipper 'chốt đơn' mua luôn: 'Ở nhà, tôi đã có 2 chiếc rồi'
09:26:43 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để "đập đi xây lại"

21:21:49 26/02/2021
Nếu không có chính chủ xác nhận, hẳn nhiều người sẽ không nhận ra Đỗ Văn Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng 1 người.

Chỉ mặc tạp dề xuống làm bếp, nàng hot girl đảm đang khiến cộng đồng mạng phấn khích, nô nức tìm thông tin

21:19:21 26/02/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl đảm đang này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều các đấng mày râu.

Lên mạng tố khách sạn phục vụ bánh nhân chân gián, chàng trai bị kiện ngược lại tội vu khống

20:50:17 26/02/2021
Anh chàng Dunyawit Phadungsaeng đã bay từ San Francisco về Bangkok vào ngày 28/1 và phải đi cách ly ở một khách sạn ở tỉnh Chonburi. Anh này đã chọn cách ly tại một cơ sở do chính phủ hậu thuẫn và quan trọng là miễn phí. Tuy nhiên...

Chê váy ngủ đặt qua mạng khác xa bản gốc, cô gái được chỉ ra một "điểm mấu chốt" cứu vãn tình thế

20:46:06 26/02/2021
Cười nghiêng ngả sau khi mặc váy ngủ vào người, tuy nhiên cô gái lại được chỉ ra một chi tiết đã bị bỏ qua.

Nhét tiền tiết kiệm vào "heo đất tự chế", đến ngày đập lợn người phụ nữ phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, dân mạng thi nhau an ủi

20:32:42 26/02/2021
Tiết kiệm tiền luôn là một thói quen tốt cần có đối với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù bạn chọn cách gửi vào ngân hàng hay nhét vào con heo đất của riêng bạn, thì đó cũng là cách không lãng phí tiền và tiết kiệm cho tương lai tốt đẹp hơ...

Đừng đẩy con đến vực thẳm

20:30:03 26/02/2021
Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mấy tỷ năm rồi Hậu Hoàng mới khoe eo con kiến, Mũi trưởng Long chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ầm

20:16:47 26/02/2021
Dù Hậu Hoàng khẳng định mình hóp bụng lại nhưng dân tình khá bất ngờ với bức hình khoe vòng 2 xịn xò của cô nàng.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện sau thông báo thiếu tôn trọng của nhà Sussex, Meghan Markle được cho là tiết lộ giới tính em bé bằng một chi tiết nhỏ

20:15:13 26/02/2021
Nữ hoàng Anh đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau một thời gian hoàng gia Anh trải qua lùm xùm với nhà Sussex.

Hình ảnh mẹ vợ xinh đẹp và con rể gây bão MXH, người vợ chỉ biết lặng người sau khi xem phản ứng của cộng đồng mạng

19:44:56 26/02/2021
Ngày 25/2, trang ETToday đưa tin về một loạt ảnh đang gây xôn xao trong MXH thời gian gần đây. Được biết, loạt ảnh được đặt tên là Mẹ vợ đẹp nhất Trung Quốc, chụp lại cảnh tượng mẹ vợ và con rể ngồi cạnh nhau chăm sóc một em bé sơ sinh.

Con trai cứ đòi nghịch ngợm hoa quả trong siêu thị, mẹ cao tay nghĩ ra 1 chiêu khiến cậu bé chỉ còn nước khóc thét xin chừa

19:43:02 26/02/2021
Hết nghịch nho, nghịch táo, cậu bé chuyển sang bóp lạc. Cứ mẹ mua đồ gì, bé lại nhanh chóng thò tay ra nắn bóp.

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai "đá đểu" Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng

19:41:43 26/02/2021
Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Clip: Chị em xóm trọ liên tục kêu mất "đồ nhạy cảm", kiểm tra camera mới ngỡ ngàng phát hiện chân dung kẻ trộm

19:33:46 26/02/2021
Thấy đồ lót của mình liên tục bị mất trộm, nhóm chị em trong xóm liền nhờ chủ trọ check camera thì bất ngờ hơn khi thấy chân dung kẻ trộm đồ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ đâu Việt Nam được nâng hạng quyền lực mềm toàn cầu?

Đời sống

05:00:42 27/02/2021
Việt Nam là quốc gia duy nhất trong khối ASEAN được nâng hạng trong bảng xếp hạng quyền lực mềm toàn cầu năm nay...

Reuters: Giá dầu sẽ vẫn giữ đà tăng ổn định trong năm 2021

Thế giới

04:52:30 27/02/2021
Khảo sát của Reuters dự báo giá dầu Brent Biển Bắc sẽ ở mức trung bình 59,07 USD/thùng trong năm 2021, tăng so với mức dự báo 54,47 USD/thùng đưa ra hồi tháng 1/2021.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.