“Hết hồn” với món quà làm lành hậu chia tay của bạn trai

Theo dõi VGT trên

Tình yêu nào mà không có hờn dỗi, chàng trai nào mà chưa từng phải mua quà tặng để làm lành với bạn gái? Chuyện xưa như Trái đất ấy thì có gì mà lấy làm lạ?

Nhưng nó sẽ thực sự là chuyện lạ khi chàng trai tặng bạn gái một món quà làm đồng nghiệp của nàng “sợ hú hồn”, thế mà nàng vẫn có thể hớn hở dùng ngay như trong câu chuyện dưới đây.

Hết hồn với món quà làm lành hậu chia tay của bạn trai - Hình 1
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Món quà làm lành khó hiểu đến từ vị trí anh bạn trai

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện về việc đồng nghiệp nữ của mình nhận được món quà làm lành từ bạn trai và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tài khoản này kể rằng vừa sáng nay thôi, cô đồng nghiệp đến công ty với đôi mắt sưng húp vì bị bồ “đá”.

Cô nàng nữ chính kể rằng sắp Noel rồi, ấy thế mà bạn trai lại chia tay, chắc là tiếc t.iền nên mới không nỡ tặng quà lần cuối. Nghe mà vừa bức xúc vừa thương, những người đồng nghiệp có tâm còn lại cũng xúm vào an ủi. Bẵng đi một lúc, cô nàng với trái tim tổn thương vì tình yêu đi đâu đó về, tay cầm theo một hộp quà, hóa ra anh chàng người yêu vừa bị mọi người mắng là đồ ki bo tặng để làm lành.

Hết hồn với món quà làm lành hậu chia tay của bạn trai - Hình 2
Đây quả là món quà vô cùng độc đáo. (Ảnh: FB V.H)

Nàng hí hửng mở quà ra, đồng nghiệp cũng háo hức như mình được tặng. Nào ngờ trong hộp là mặt nạ con cá xanh lét đang chu môi đầy hờn dỗi, các đồng nghiệp vừa nhìn thấy thì đã “giật b.ắn cả mình, hoảng hết cả hồn”. Ấy thế nhưng cô nàng lại thích thú lắm, đeo cả buổi đến độ lúc được rủ đi ăn ốc, nàng quay sang đáp lời mà đồng nghiệp không biết nàng gật hay là lắc, nàng ngạc nhiên hay là mừng vui. Chỉ tội cho các đồng nghiệp của nàng khi lại được một phen “sợ hết hồn”.

Hết hồn với món quà làm lành hậu chia tay của bạn trai - Hình 3
“Nhìn gì? Chưa thấy người được bạn trai tặng quà bao giờ à?” (Ảnh: FB V.H)

Cộng đồng mạng thi nhau hỏi… link order

Video đang HOT

Món quà làm lành khiến đồng nghiệp của cô gái hốt hoảng nhưng có vẻ như nó lại làm cho cư dân mạng thích thú. Có không ít cặp đôi còn tag tên nhau, hỏi xem đối phương có muốn một chiếc mặt nạ tương tự như vậy hay không. Một số người dường như lúc nào cũng “dỗi cả thế giới” thì đang lăm le hỏi link order để tự sắm lấy một chiếc.

- “Em có muốn mua một chiếc không?”

- “Khéo phải sắm về, khi nào người yêu dỗi còn có cái mà dỗ. Tôi xin anh em 500 link order.”

- “Lúc đầu nhìn giật mình nhưng sau nhìn lại thấy duyên.”

- “Không nhịn được cười với cái mặt con cá xanh lè này.”

- “Ai mà hiểu được suy nghĩ của hội đang yêu cơ chứ?”

- “Yêu đương đúng là mù quáng mà, con cá xanh lét như tàu lá cũng thấy đẹp.”

Hết hồn với món quà làm lành hậu chia tay của bạn trai - Hình 4
Bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Với độ hot bất ngờ của món quà làm lành này, biết đâu đấy mặt nạ con cá sẽ trở thành trend dỗ người yêu cũng nên. Bạn có định sắm cho mình một chiếc đề phòng trường hợp người yêu dỗi không?

Chê bai bạn gái vì luôn tặng quà ít t.iền hơn mình: "Anh tặng giày 2 triệu, em tặng lại đồ 1,7 triệu", chàng trai bị "đá bay" không thương tiếc

'Mình ngày xưa cứ nghĩ anh ấy không nghĩ mấy việc ấy đâu nhưng mỗi lần giận nhau, cãi nhau lại lôi ra, ý là trách mình mua quà không giá trị bằng anh ấy", cô gái kể.

Đôi lúc, những người đàn ông tính toán quá khiến người ta có cảm giác chẳng hiểu tại sao họ có người yêu được. Như câu chuyện của cô gái đăng tải lên mạng xã hội dưới đây. Chuyện như sau:

" Mùa Đông gần đến... mà mình lại chia tay. Nhưng mình không tiếc vì mình nghĩ đó là quyết định sáng suốt.

Anh năm nay 26 t.uổi, mình năm nay vừa ra trường, công việc cũng gọi là tạm ổn. Cả hai yêu nhau 2 năm vậy mà chia tay vì cái lý do này đây, cứ mỗi lần cãi nhau, anh lại kể công, rồi sau đó dùng cái giọng văn so đo tính toán từng món quà 1:

'- Em thử nghĩ lại xem, xem em là người như nào?

- Em là người như nào?

- Anh tặng em đôi giày hơn 2 triệu, em tặng anh đôi giày 1 triệu 7. Anh tặng em cái tai nghe hơn 4 triệu, em lại chỉ tặng anh cái áo hơn 2 triệu. Anh tặng sinh nhật em cả cái đồng hồ 6 triệu vậy mà em tặng anh cái kính chỉ 3 triệu... Anh còn chưa kể lần nào đi ăn anh cũng trả phần nhiều, không thì anh sẽ mời.

- Ủa thế chắc em là con gái, em mời anh chắc?

- Anh nói ra cho em biết là anh đã nhường nhịn em, mà giờ em nói anh không đóng góp gì cho cuộc sống của em'.

Càng nói, mình càng thấy đàn ông so đo từng đồng 1, quá nhiều lần nên mình nói lời chia tay.

Chê bai bạn gái vì luôn tặng quà ít t.iền hơn mình: Anh tặng giày 2 triệu, em tặng lại đồ 1,7 triệu, chàng trai bị đá bay không thương tiếc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mình ngày xưa cứ nghĩ anh ấy không nghĩ mấy việc ấy đâu nhưng mỗi lần giận nhau, cãi nhau lại lôi ra, ý là trách mình mua quà không giá trị bằng anh ấy.

Nói thật, mình là anh ấy thì mình mua quà tặng người yêu, chứ không bao giờ nghĩ người yêu sẽ mua quà tặng lại, nếu có tặng lại thì tặng cái gì cũng ổn lắm rồi.

Người yêu mình đi làm k.iếm t.iền chưa bằng mình thì như vậy thôi, nó xứng đáng với đồng lương, chứ mà người yêu mình đi làm k.iếm t.iền như mình thì đã khác.

Đây so đo tính toán giữa việc 1 ông ra trường 4-5 năm rồi với 1 đứa mới ra trường từng tí.

Làm ơn, các anh đừng có so đo với con gái được không, nếu cảm thấy không cam tâm thì thôi đừng có tặng, tặng xong rồi đi so đo, nực cười".

Chê bai bạn gái vì luôn tặng quà ít t.iền hơn mình: Anh tặng giày 2 triệu, em tặng lại đồ 1,7 triệu, chàng trai bị đá bay không thương tiếc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đọc xong câu chuyện mà nhiều người ngao ngán làm sao. Trong tình yêu hay cả hôn nhân nữa, chuyện t.iền nong luôn là vấn đề vô cùng nhạy cảm. Chẳng ai muốn hai người sứt mẻ tình cảm, dây dưa vì t.iền. Tuy nhiên nếu như một khi đã đụng chạm đến nó thì chắc chắn sẽ có tổn thương mà thôi.

Người đàn ông tặng quà để thể hiện tâm ý của mình. Bởi thế khi nhận lại quà, họ cũng nên hiểu đó là tâm ý và tấm lòng của cô gái, đi so đo tính toán tặng quà thiệt hơn thì mất đi giá trị của nó.

Những người chi li như thế khi yêu đã khó khăn ở bên nhau thì nếu cưới về chắc hẳn cuộc sống của cô gái sẽ thật khó để hạnh phúc lắm đây!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị soi học vấn, khủng cỡ nào mà nay là thánh bán hàng không đối thủ
10:29:11 16/07/2024
"Ông bố điên" hết ôm ấp ái nữ đến gây bức xúc vì tranh nhạy cảm, tác giả ra mặt
13:29:54 17/07/2024
Kinh hoàng vụ án xảy ra ở quán cà phê, xuống tay với nhân tình, lời kể rùng rợn
10:51:40 16/07/2024
Quang Linh cố tươi cười trên live, rộ clip buồn bã, mất tự tin sau vụ O Huyền?
16:35:01 16/07/2024
Bố chuyên viên makeup Phú Gia Gia kể cuộc gọi cuối ở Thái Lan, học viên ngã gục
14:59:25 17/07/2024
Chị vợ tố Nam Thư giật chồng nghi đã bị công an "sờ gáy", không phốt vì bị kiện
16:06:34 16/07/2024
Con làm phép tính "4 + 4 + 2 = 10" bị gạch đỏ, phụ huynh bức xúc tới lớp hỏi vì tưởng chấm sai
11:16:24 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024
Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố
20:37:38 17/07/2024
Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024

Tin mới nhất

Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan

17:25:58 17/07/2024
Vụ việc chuyên viên trang điểm nổi tiếng trong showbiz Phú Gia Gia, qua đời tại Thái Lan trong câu chuyện 6 người đang khiến cõi mạng bàng hoàng. Mới đây, một nhà thiết kế đã lên tiếng về tình cảnh gia đình hiện tại của Phú Gia Gia.

Thánh ăn lộ thủ thuật ngốn cả thế giới sau một cú click, fan quay xe vì ảo ma

16:54:07 17/07/2024
Nhiều người trẻ nổi lên nhờ khả năng ăn thùng uống vại, trở thành ngôi sao mukbang trên mạng xã hội, kiếm thu nhập khủng. Chính vì vậy, không ít người đã bất chấp tất cả, qua mắt khán giả để có những video mukbang đặc sắc.

Hằng Du Mục được bế lên VTV, phát ngôn cực mượt, dõng dạc tự hào lòng yêu nước

14:30:42 17/07/2024
Tiktoker Hằng Du Mục khiến người hâm mộ được dịp xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trên một bảng tin phát sóng trên VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Khoảnh khắc cô phát ngôn dõng dạc, chia sẻ về công việc của mình, ai nghe cũng phải tự hào.

Thầy 80 t.uổi cưới học trò 28, đãi tiệc 28 ngày 4000 khách, 15 năm sau thế nào?

14:03:30 17/07/2024
Cách đây gần 10 năm, câu chuyện tình đôi đũa lệch có một không hai ở Việt Nam giữa ông Nguyễn Hữu Trọng và cô gái trẻ người dân tộc Mường 28 t.uổi khiến không ít người gièm pha, đàm tiếu.

Gameshow hot nhất nhì: bị tố gợi ý sao nam phô diễn gợi cảm quá mức, gây bức xúc

13:44:58 17/07/2024
Mới đây cộng đồng mạng dậy sóng với những lời quảng bá về sự kiện họp báo, lịch phát sóng Anh trai say hi từ tài khoản Q.N - được cho là chuyên viên sản xuất cấp cao của chương trình. Qua mạng xã hội, người này dùng những từ ngữ hoàn to...

Tình ngọt mùa hạn mặn

11:12:56 17/07/2024
Mùa hạn mặn vừa qua, anh Đặng Hoàng An (Cần Đước, Long An) đã thầm lặng miết xe từ đầu làng đến đồng sâu khô khốc để hỗ trợ hàng chục mét khối nước sinh hoạt và hàng trăm lốc, bình nước uống cho bà con.

Trưởng phòng nghỉ việc về bán bánh mì, thu nhập thế nào mà cười cả ngày?

11:12:18 17/07/2024
Sau hơn 15 năm làm trưởng phòng ở một công ty cồn thực phẩm ở Đồng Nai, chị Nguyễn Thị Mười (37 t.uổi, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) quyết định nghỉ việc để về mở xe bán bánh mì, thức ăn nhanh.

Thơ Nguyễn tiếp sức Hoàng Thuỳ tuyên chiến Thanh Hằng: Cùng lắm thì về cày ruộng

10:33:49 17/07/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có lời lên tiếng đến drama Hoàng Thuỳ tố loạt tên t.uổi trong showbiz chèn ép cô khỏi ghế ban giám khảo.Đồng cảm với số phận và những suy nghĩ của người đẹp, nên Thơ Nguyễn một mực bảo vệ Hoàng Thuỳ.

Vụ 6 người Việt ra đi bí ẩn ở Thái Lan: Đại sứ quán Việt Nam đến hiện trường

10:07:38 17/07/2024
Thông tin từ Bộ Ngoại giao tối 16-7 cho biết ngay sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ việc xảy ra tại một khách sạn tại Bangkok, Thái Lan tối ngày 16-7, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việ...

Ông bố điên: Nuôi con trai nhận học bổng du học Mỹ, rèn con gái thành Hoa hậu

09:04:28 17/07/2024
Ông bố điên là kênh Tik Tok đang nhận được sự quan tâm thời gian gần đây. Không chỉ vì cách nuôi dạy con cái bị nhận xét là hâm dở mà anh còn gây tranh cãi vì hành động thân thiết quá mức với con gái mình.

Ngân 98 muốn chia tay, quyết thẩm mỹ tránh "nét phu thê" với Lương Bằng Quang?

07:10:39 17/07/2024
Giữa lúc đồn đoán đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp diễn ra, nữ DJ bất ngờ có chia sẻ muốn chia tay bạn trai để quen người mới. Đồng thời, cô cũng gây tranh cãi khi quyết định tiếp tục thẩm mỹ để tránh tướng phu thê với bạn t...

Thoát cảnh thất nghiệp nhờ in hồ sơ xin việc lên áo

06:38:12 17/07/2024
Song Jiale vừa tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Địa chất (Đại học Vũ Hán, ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Tuy nhiên, anh chàng không tìm được bất kỳ công việc thực tập nào suốt nhiều tháng qua, dù đã rải nhiều bộ hồ sơ xin việc.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng