Bị mẹ chồng tương lai mỉa mai: “Con của vợ bé đừng hòng qua cửa”, cô gái vùng lên đáp trả sắc bén ngay ngày đầu ra mắt

Theo dõi VGT trên

“Bac ay keu nguoi yeu em đi mua đo roi goi em lai ngoi cung, chang biet me anh ay hoi tham o đau mà biet me em la vo thu 2 cua bo”, cô gái kể.

Nhiều người nói rằng lấy chồng không phải cưới mỗi chồng mà còn cưới cả gia đình chồng, điều này chẳng phải không chính xác. Nhiều cuộc hôn nhân muốn hạnh phúc hay lục đục có phần không nhỏ từ gia đình bên chồng.

Xích mích mẹ chồngnàng dâu cũng luôn là vấn đề lớn. Bởi vậy, trước khi kết hôn, các cô gái nên suy nghĩ thật kỹ. Hôn nhân không đơn thuần là hai bên yêu nhau rồi cưới nhau mà còn phải phù hợp với gia đình nhà chồng nữa.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện lần đầu gặp mặt và cú cố khi nói chuyện với mẹ chồng tương lai. Chuyện như sau:

“Em vua chia tay voi mot li do het suc ki cuc…

Chang la me em la vo sau của bố, 3 nam truoc khi lay me thi bo em co ket hon voi 1 bac và chua co con, nhung chua đầy 1 nam 2 người đa ly hon vi bac gai kia đoi đi Đai Loan.

3 nam sau thi bo em đuoc 1 chu đong nghiep gioi thieu lam quen voi me, roi mới ket hon sinh ra 2 anh trai va em. Me em la vo hop phap, bon em cung la con trong gia thu, tham chi bo me em cuoi nhau gan 2 nam moi mang bau anh lon.

Me em vi thay bo chiu kho lai biet đieu nen moi gat đau cuoi chu ngày đó nghe kể me được khoi nguoi theo đuoi, bo lai con lon hon me 8 tuoi nua.

Bị mẹ chồng tương lai mỉa mai: Con của vợ bé đừng hòng qua cửa, cô gái vùng lên đáp trả sắc bén ngay ngày đầu ra mắt - Hình 1

Bài viết được chia sẻ.

Vay nhung hom qua, khi theo nguoi yeu ve ra mat gia đinh anh ay, em bi chinh me anh ay to thai đo mia mai, miet thi chỉ vì chuyện này. Bac ay keu nguoi yeu em đi mua đo roi goi em lai ngoi cung, chang biet me anh ay hoi tham o đau mà biet me em la vo thu 2 cua bo. Bác lien noi thang mat em la :

- Loai con vo be nhu chau thi đung nghi vao được cua nha bac.

Video đang HOT

Em khong hieu noi cai suy nghi ki cuc vo be vo lon la the nao, em hoi thang:

- Sao bac lai noi con vo be la sao a? Me con đuoc ong ba noi 7 le 9 đon qua nha xin cuoi đang hoang, bo me con đang ki ket hon co luat phap chung nhan, anh em con la con trong gia thu có khai sinh đay đu, thang lung lam nguoi chu co phai con roi con vai hay kết quả của việc bo bich l.ăng l.oàn đau ma bac noi vo be vo lon a?

A vang, sau đo bac ay chot cau:

- The khong phai bo chau co 1 đoi vo truoc roi moi lay me chau a, the khong phai la vo be thi la gi? Chac me chau cung the nao nen mới lam vo be nguoi ta, chứ sao khong lay nguoi nao chua tung ket hon đe lam vo ca ấy.

Em vua tuc gian thay cho me, vua thay bac ay coi thuong gia đinh mình 1 cách quá đáng nen em nói luôn 1 tràng ve chuyện ly hon roi tai hon la điều hết sức binh thuong, chang ai coi đó là có vo be vo lon cả, bởi trong luc con hon nhan họ đâu co thay long đoi da bo bich lang nhang…

Sau khi nói xong em mo cua đi ve, cung chia tay nguoi yeu luôn, chu kieu suy nghi cua me anh ay nhu vay em tha o gia toi gia cung khong can buoc chan vao cua lần thu 2″.

Bị mẹ chồng tương lai mỉa mai: Con của vợ bé đừng hòng qua cửa, cô gái vùng lên đáp trả sắc bén ngay ngày đầu ra mắt - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết, ai cũng cảm thấy phẫn nộ và tức giận hộ cô gái trẻ t.uổi. Lần đầu về ra mắt, cô gặp phải người “mẹ chồng tương lai” khó chịu và vô cùng khắt khe. Không chỉ thế, bà còn tỏ ý khinh miệt và coi thường cô gái.

Chuyện người ta kết hôn rồi ly hôn sau đó tái hôn là điều bình thường. Đâu thể kết luận người vợ trở thành “vợ bé” được. Ngay lần đầu, những thái độ của mẹ người yêu khiến cô nàng phải chùn chân.

Thế nhưng ai cũng tấm tắc với cách xử sự của cô. Dù bỏ đi là điều chắc chắn rồi nhưng trước đó cũng phải rõ ràng cho người ta biết phải trái đúng sai.

Chắc chắn rằng chuyện tình yêu và cả cuộc hôn nhân của cô gái và người yêu không thể nào tiếp tục được nữa rồi. Nghĩ đến tương lai đối đầu với bà mẹ chồng khó chịu, luôn để ý đến xuất thân của con dâu và coi thường nó thì ai có thể hạnh phúc nổi cơ chứ.

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ "Không bỏ t.iền, đừng ý kiến", cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đ.âm đầu vào ngõ cụt

"Em cảm thấy tủi thân khi anh và mẹ đi mua nhưng không nói gì với em cả. Chồng không chịu hiểu lại đem kể với mẹ. Kết quả em bị mẹ chồng nói không biết điều" - cô gái tâm sự.

Việc chọn lựa và bố trí phòng cưới rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân. Thông thường, khi lựa chọn giường cưới và nội thất trong phòng cưới, nhà chồng thường tham khảo ý kiến của nàng dâu. Bởi dẫu sao người ở vẫn cứ là cô dâu, chú rể. Cả hai ưng thuận thì đó cũng đã là điều tạo nên hạnh phúc rồi.

Nhưng mới đây, một cô dâu có tên là M.A lại đăng đàn than thở rằng chồng và mẹ chồng tương lai đã đi chọn nội thất phòng cưới mà không hỏi ý kiến cô. Chưa kể khi cô thắc mắc và trăn trở một số mẫu nội thất không phù hợp thì ngay lập tức bị anh chồng mắng mỏ cực gắt.

Dân mạng, nhất là hội chị em sau khi đọc được dòng tin nhắn anh chồng nhắn tin cho M.A thì đều nổi cơn giận thay cô. Thậm chí có người còn khuyên cô nên suy nghĩ kĩ trước khi sự đã thành!

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ t.iền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đ.âm đầu vào ngõ cụt - Hình 1

Bài đăng của cô gái khiến dân mạng bức xúc thay. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn chia sẻ của cô gái: "Các dâu cho em hỏi, đồ đạc phòng tân hôn là vợ chồng các dâu tự đi mua hay nhà trai mua sao thì dùng vậy ạ?

Chuyện là chồng và mẹ chồng tương lai đi mua đồ nội thất cho phòng 2 đứa nhưng anh ấy không hề nói gì với em. Đến khi mua rồi mới chụp em xem, em mới biết. Tất cả đồ đều mua theo ý mẹ chồng. Ga gối, rèm và màn, mẹ chọn kiểu họa tiết hoa văn ngày xưa thì em không nói, nhưng em thấy lấn cấn là bàn trang điểm chạm trổ, tủ quần áo cũng chạm trổ.

Em không nói là xấu nhưng nhìn không phù hợp với phòng của đôi vợ chồng năm nay mới 23-28 t.uổi. Chưa kể họa tiết chạm trổ lồi lõm, có cạnh sắc không được mài nhẵn có thể gây nguy hiểm cho con sau này. Tuy nhiên em rất dễ tính nên có như nào em cũng dùng được.

Em mới bày tỏ suy nghĩ với chồng 1 cách rất bình thường như vậy nhưng liền bị anh ấy nói rằng em đòi hỏi, có người mua cho dùng đã là tốt rồi. Chồng còn so sánh em với người khác là vợ thằng A mua gì nó cũng đồng ý chứ không ý kiến như em. Em giải thích với chồng rất nhiều là em không chê bai gì đồ mẹ mua, cũng không nói nó xấu, chỉ là theo cảm quan em thấy thiết kế này già.

Em cảm thấy tủi thân khi anh và mẹ đi mua nhưng không nói gì với em cả. Chồng không chịu hiểu lại đem kể với mẹ (vì chồng là con trai cưng, rất thân với mẹ). Kết quả em bị mẹ chồng nói không biết điều.

Có phải là em nghĩ quá lên không ạ?".

Kèm theo chia sẻ của M.A là đoạn tin nhắn giữa cô và chồng sắp cưới. Khoan, chưa tính đến chuyện việc sắm sửa nội thất phòng cưới không hỏi ý kiến cô dâu là đã đúng hay chưa, nhưng chỉ cần đọc dòng tin nhắn anh chồng nhắn cho M.A, nhiều người đã cảm thấy bức xúc thay cô.

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ t.iền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đ.âm đầu vào ngõ cụt - Hình 2

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ t.iền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đ.âm đầu vào ngõ cụt - Hình 3

Những lời của anh chồng nói với M.A khiến dân mạng khuyên cô rằng: "Đừng chui đầu vào rọ".

Theo đó, anh liên tục có những câu nói áp đặt M.A, đã thế lại còn so sánh cô với người khác. Các câu nhắn chẳng chút tình cảm giống như vợ chồng sắp cưới, đại loại như: " Mở mắt ra mà học tập vợ người ta, mua cho dùng là tốt lắm rồi còn chê cái gì? " hay " quan trọng là thái độ, đã mua thì em phải thích, chứ đừng có kiểu cảm nhận hay ý kiến gì. Em đâu mất đồng nào để mua. Anh nghĩ đi mua không nhất thiết phải nói với em. Anh chỉ nghĩ đơn giản là mẹ mua cho thế nào thì dùng như thế, nói với em để làm gì đâu?".

Ngay sau khi đọc xong dòng tâm sự của cô gái, dân mạng đặc biệt là hội chị em đều cho rằng anh chồng này quá gia trưởng và không tôn trọng nàng dâu. M.A không dám chê bai thẳng thừng, chỉ nêu ra những băn khoăn nhỏ khi thiết kế nội thất có phần già dặn và có những cạnh sắc nhọn nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Ấy vậy mà mới nói có thế, anh chồng đã đem cô so sánh với vợ người ta.

Mặc dù phòng cưới sau này vợ chồng anh ở là chính, nhưng anh lại thẳng thừng nói với vợ rằng: Không bỏ t.iền thì đừng ý kiến. Bên cạnh đó là một loạt những câu nói áp đặt, thể hiện rõ rệt tính cách gia trưởng của anh ta: " Đã mua thì phải thích", "anh không nhất thiết phải nói với em", "đừng có kiểu nêu cảm nhận hay ý kiến gì",.. .

Không được chọn nội thất phòng cưới còn bị chồng nạt nộ Không bỏ t.iền, đừng ý kiến, cô gái được chị em khuyên nhủ: Đừng đ.âm đầu vào ngõ cụt - Hình 4

Chỉ vì không thích nội thất phòng tân hôn mà cô gái bị mắng té tát. (Ảnh minh họa)

Dân mạng nhanh chóng để lại những lời khuyên bảo cùng sự bức xúc dưới bài đăng của cô gái. Nhiều người cho rằng M.A nên suy nghĩ kỹ trước khi làm đám cưới với người đàn ông này bởi anh ta quá gia trưởng. Đây là chuyện ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân của cô vậy mà anh lại nói rằng cô không được ý kiến. M.A lấy anh ta chắc chắn sẽ chịu ấm ức cả đời.

"Đọc xong tâm sự của bạn thấy thương quá. Mình khuyên bạn nên nghĩ kỹ càng lại 1 lần nữa trước khi quyết định làm đám cưới. Đừng đ.âm đầu vào ngõ cụt", " Có thể mẹ chồng không biết nên không mua đồ đúng ý bạn. Nhưng tính cách của anh chồng thì không thể chấp nhận"... là những bình luận dân mạng để lại.

Hiện tại bài đăng của M.A vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hằng Du Mục bị soi học vấn, khủng cỡ nào mà nay là thánh bán hàng không đối thủ
10:29:11 16/07/2024
"Ông bố điên" hết ôm ấp ái nữ đến gây bức xúc vì tranh nhạy cảm, tác giả ra mặt
13:29:54 17/07/2024
Kinh hoàng vụ án xảy ra ở quán cà phê, xuống tay với nhân tình, lời kể rùng rợn
10:51:40 16/07/2024
Quang Linh cố tươi cười trên live, rộ clip buồn bã, mất tự tin sau vụ O Huyền?
16:35:01 16/07/2024
Bố chuyên viên makeup Phú Gia Gia kể cuộc gọi cuối ở Thái Lan, học viên ngã gục
14:59:25 17/07/2024
Chị vợ tố Nam Thư giật chồng nghi đã bị công an "sờ gáy", không phốt vì bị kiện
16:06:34 16/07/2024
Con làm phép tính "4 + 4 + 2 = 10" bị gạch đỏ, phụ huynh bức xúc tới lớp hỏi vì tưởng chấm sai
11:16:24 17/07/2024
Thích Tâm Phúc: được nhà nước thêm vào giỏ hàng, tự nguyện nộp bằng fake
17:31:40 16/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Dân mạng 'tấn công' Thanh Hằng vì liên quan đến bài viết của Hoàng Thùy
15:58:58 17/07/2024
Thanh Hằng bị fan Hoàng Thùy lập chiến dịch tẩy chay, đàn chị làm đúng điều này
17:15:09 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024

Tin mới nhất

Thánh ăn lộ thủ thuật ngốn cả thế giới sau một cú click, fan quay xe vì ảo ma

16:54:07 17/07/2024
Nhiều người trẻ nổi lên nhờ khả năng ăn thùng uống vại, trở thành ngôi sao mukbang trên mạng xã hội, kiếm thu nhập khủng. Chính vì vậy, không ít người đã bất chấp tất cả, qua mắt khán giả để có những video mukbang đặc sắc.

Hằng Du Mục được bế lên VTV, phát ngôn cực mượt, dõng dạc tự hào lòng yêu nước

14:30:42 17/07/2024
Tiktoker Hằng Du Mục khiến người hâm mộ được dịp xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trên một bảng tin phát sóng trên VTV - Đài Truyền hình Việt Nam. Khoảnh khắc cô phát ngôn dõng dạc, chia sẻ về công việc của mình, ai nghe cũng phải tự hào.

Thầy 80 t.uổi cưới học trò 28, đãi tiệc 28 ngày 4000 khách, 15 năm sau thế nào?

14:03:30 17/07/2024
Cách đây gần 10 năm, câu chuyện tình đôi đũa lệch có một không hai ở Việt Nam giữa ông Nguyễn Hữu Trọng và cô gái trẻ người dân tộc Mường 28 t.uổi khiến không ít người gièm pha, đàm tiếu.

Gameshow hot nhất nhì: bị tố gợi ý sao nam phô diễn gợi cảm quá mức, gây bức xúc

13:44:58 17/07/2024
Mới đây cộng đồng mạng dậy sóng với những lời quảng bá về sự kiện họp báo, lịch phát sóng Anh trai say hi từ tài khoản Q.N - được cho là chuyên viên sản xuất cấp cao của chương trình. Qua mạng xã hội, người này dùng những từ ngữ hoàn to...

Tình ngọt mùa hạn mặn

11:12:56 17/07/2024
Mùa hạn mặn vừa qua, anh Đặng Hoàng An (Cần Đước, Long An) đã thầm lặng miết xe từ đầu làng đến đồng sâu khô khốc để hỗ trợ hàng chục mét khối nước sinh hoạt và hàng trăm lốc, bình nước uống cho bà con.

Trưởng phòng nghỉ việc về bán bánh mì, thu nhập thế nào mà cười cả ngày?

11:12:18 17/07/2024
Sau hơn 15 năm làm trưởng phòng ở một công ty cồn thực phẩm ở Đồng Nai, chị Nguyễn Thị Mười (37 t.uổi, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) quyết định nghỉ việc để về mở xe bán bánh mì, thức ăn nhanh.

Thơ Nguyễn tiếp sức Hoàng Thuỳ tuyên chiến Thanh Hằng: Cùng lắm thì về cày ruộng

10:33:49 17/07/2024
Nữ Youtuber Thơ Nguyễn tiếp tục có lời lên tiếng đến drama Hoàng Thuỳ tố loạt tên t.uổi trong showbiz chèn ép cô khỏi ghế ban giám khảo.Đồng cảm với số phận và những suy nghĩ của người đẹp, nên Thơ Nguyễn một mực bảo vệ Hoàng Thuỳ.

Vụ 6 người Việt ra đi bí ẩn ở Thái Lan: Đại sứ quán Việt Nam đến hiện trường

10:07:38 17/07/2024
Thông tin từ Bộ Ngoại giao tối 16-7 cho biết ngay sau khi nhận được thông tin liên quan đến vụ việc xảy ra tại một khách sạn tại Bangkok, Thái Lan tối ngày 16-7, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việ...

Ông bố điên: Nuôi con trai nhận học bổng du học Mỹ, rèn con gái thành Hoa hậu

09:04:28 17/07/2024
Ông bố điên là kênh Tik Tok đang nhận được sự quan tâm thời gian gần đây. Không chỉ vì cách nuôi dạy con cái bị nhận xét là hâm dở mà anh còn gây tranh cãi vì hành động thân thiết quá mức với con gái mình.

Ngân 98 muốn chia tay, quyết thẩm mỹ tránh "nét phu thê" với Lương Bằng Quang?

07:10:39 17/07/2024
Giữa lúc đồn đoán đám cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp diễn ra, nữ DJ bất ngờ có chia sẻ muốn chia tay bạn trai để quen người mới. Đồng thời, cô cũng gây tranh cãi khi quyết định tiếp tục thẩm mỹ để tránh tướng phu thê với bạn t...

Thoát cảnh thất nghiệp nhờ in hồ sơ xin việc lên áo

06:38:12 17/07/2024
Song Jiale vừa tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Địa chất (Đại học Vũ Hán, ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Tuy nhiên, anh chàng không tìm được bất kỳ công việc thực tập nào suốt nhiều tháng qua, dù đã rải nhiều bộ hồ sơ xin việc.

Labubu có gì để trở thành hiện tượng trong lòng giới trẻ?

06:37:34 17/07/2024
Labubu là một món art toy (tạm dịch: đồ chơi nghệ thuật), thuộc thương hiệu The Monsters của Pop Mart. Nó đang ngày càng được biết đến nhiều hơn, nhất là giới trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhà hàng tố 1 diễn viên phim truyền hình mắc bệnh ngôi sao, quản lý quát nhân viên giữa quán

Sao châu á

20:58:32 17/07/2024
Ngày 17/7, Wikitree đưa tin mạng xã hội Hàn Quốc hiện xôn xao trước bài tố cáo của 1 chủ nhà hàng thịt nướng về nam diễn viên phim truyền hình mắc bệnh tự phụ nghiêm trọng

Phát hiện hang động sâu trên Mặt trăng

Lạ vui

20:56:30 17/07/2024
Có thể tiếp cận hang động từ hố sâu nhất trên Mặt trăng, chỉ cách địa điểm hạ cánh của tàu Apollo 11 khoảng 400km. Hố sâu này, giống như hơn 200 cái khác được phát hiện ở đó, được tạo ra do sự sụp đổ của một ống dung nham.

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!

Sao việt

20:55:49 17/07/2024
Đứng trước làn sóng phản ứng dữ dội, Thanh Hằng không có động thái đáp trả trực tiếp, mà gây chú ý bằng một story ẩn ý trên trang cá nhân.

Thúy Ngân lên tiếng khi bị khán giả chê "dại trai", "yêu mù quáng"

Hậu trường phim

20:50:02 17/07/2024
Thúy Ngân lên tiếng khi khiến khán giả tức giận vì yếu đuối, nhu nhược và dại trai trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay .

Phản ứng của Hungary trước động thái 'tẩy chay' của EU

Thế giới

20:49:48 17/07/2024
Theo Bộ Ngoại giao Trung Quốc, trong cuộc điện đàm, Ngoại trưởng Hungary Szijjarto đã trình bày quan điểm về cuộc khủng hoảng Ukraine và những nỗ lực gần đây của Hungary về vấn đề này với người đồng cấp Trung Quốc.

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

Tin nổi bật

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố

Tv show

20:37:38 17/07/2024
Chiều nay (17/7), buổi Lễ công bố phát sóng chương trình Street Woman Fighter Việt Nam mùa đầu tiên với tên gọi Nữ hoàng vũ đạo đường phố vừa được diễn ra.

'Vui lên nào, anh em ơi' tập 6: 'Bộ ba' sẽ khởi nghiệp lại ra sao?

Phim việt

20:27:58 17/07/2024
Vui lên nào, anh em ơi tập 6: Tiến tuyên bố khởi nghiệp lại; Bộ ba ở chung nhà; Tiến vẫn lén về nhà treo cá ngoài cổng cho vợ con.

Taylor Swift dẫn đầu doanh số album tại Mỹ nửa đầu năm 2024

Nhạc quốc tế

20:10:37 17/07/2024
Dữ liệu này xem xét các xu hướng âm nhạc từ đầu năm nay, bao gồm số liệu phát trực tuyến, doanh số bán album cùng những phiên bản biến thể album.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7: Song Tử khó khăn, Bọ Cạp nóng vội

Trắc nghiệm

19:51:18 17/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử cần lạc quan và tích cực hơn, Bọ Cạp cần kiên nhẫn hơn.

Khởi tố lái xe gây tai nạn làm 4 người t.ử v.ong tại Hoài Đức

Pháp luật

19:27:43 17/07/2024
Trước đó, khoảng 11h ngày 16/7, tại ngã tư giao cắt giữa đường ĐH05 và đường Ba Chàng, thuộc xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải BKS 88H-288.49 do Đàm Văn Lương điều khiển với xe ô tô ...