V, RM và J-Hope tiết lộ về chủ đề album mới của BTS: Thoải mái hơn và thoát khỏi hình ảnh người nổi tiếng
Trong những tập phát sóng mới nhất thông qua kênh YouTube của BTS, các thanh viên V, RM và J-Hope tiếp tục chia sẻ quá trình chuẩn bị album mới đến cho người hâm mộ.
Nếu như vào tuần trước, thành viên Jimin cho biết anh đảm nhiệm vai trò là một quản lý dự án âm nhạc (PM), tuần này đến lượt V tiết lộ vai trò của chính mình. Anh chàng cho biết rằng bản thân hiện tại đang chiu trách nhiệm như là một quản lý dự án về visual cho album sắp tới. V nói rằng: “Để có thể mang đến cho các ARMY một hình ảnh tuyệt vời nhất, tôi sẽ phụ trách về mảng bìa album, concept và phong cách. Tôi đã hỏi anh RM và J-Hope, những người yêu thích quần áo và thích vận dụng nhiều phong cách để giúp đỡ tôi trong quá trình định hình phong cách cho nhóm”.
MV “ON” – BTS.
Cho thấy độ nghiêm túc dành cho sản phẩm sắp tới, cả ba đã dành hơn 40 phút để thảo luận ý tưởng cho chủ đề hình ảnh của album. J-Hope nói rằng nhóm đã từng thử nhiệm rất nhiều phong cách cho các hình ảnh trước đây, và lần này anh muốn thử một điều gì đó thoải mái, dễ chịu hơn. Trong khi đó, V tiếp tục chia sẻ về lý do BTS sẽ tự mình chuẩn bị cho toàn bộ các khâu của album mới: “Bởi vì tất cả các thành viên đều tham gia vào quá trình sản xuất, tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều ý kiến được đưa ra về concept. Chúng tôi đưa ra rất nhiều ý tưởng mỗi khi có cuộc họp cùng với đạo diện hình ảnh. Các thành viên luôn đề xuất ý tưởng, ví dụ như khi chúng tôi sử dụng áo khoác khi chụp ảnh cho ca khúc “IDOL”. Tôi nghĩ rằng bởi vì các thành viên trực tiếp tham gia nên nó sẽ mang đến một cảm giác tự nhiên hơn và các ARMY sẽ thích nó”.
V thích những hình ảnh tự nhiên, những kiểu ảnh thường chụp được một cách vô tình như khi cả nhóm đang tận hưởng một kì nghỉ. Thay vì tập trung nhiều vào sản xuất và sắp đặt, anh muốn chụp có được những hình ảnh tự nhiên mang đến cảm giác như cả nhóm đang đi nghỉ cùng nhau. RM thì lại cảm thấy không gian gọi là “nhà của chúng ta” và “phòng của chúng ta” rất quan trọng. Bởi thế, trưởng nhóm BTS đã đưa ra gợi ý rằng các thành viên sẽ tự trang trí căn phòng bằng các đồ vật của riêng mình, đồng thời cũng tự chọn luôn quần áo. Đặc biệt, không gian đó sẽ được lên hình như một chủ đề riêng của mỗi người. Thành viên J-Hope thì lại muốn một không gian thoải mái vui vẻ như một buổi tiệc và karaoke tại nhà với trang phục thường ngày.
Mặc dù mọi ý tưởng vẫn chưa được chốt lại, nhưng tất cả vẫn xoay quanh sự thoải mái và thoát khỏi hình ảnh của BTS trên sân khấu. Đó có thể là 5 hoặc 6 căn phòng được trang trí với những phong cách khác nhau, có thể quay trong các ngày khác nhau với một bầu không khí khác biệt để mang đến cảm giác thoải mái như kiểu các thành viên không phải là người nổi tiếng. Quá trình sản xuất dần được tiếc lộ khiến cho người hâm mộ cảm thấy mong đợi thật nhiều cho đến khi album mới của nhóm chính thức “xuất xưởng”.
V, RM và J-Hope đã ngồi họp bàn cùng nhau cho ý tưởng về chủ đề hình ảnh liên quan đến album sắp tới.
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tác
Bài hát solo mới của anh chàng V tiếp tục ghi điểm tại BXH Billboard Digital Sales.
Bản OST Itaewon Class Sweet Night của V
Vừa qua, bộ phim Itaewon Class đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả yêu thích phim Hàn. Anh chàng V (BTS) cũng đã góp mặt trong tracklist OST Itaewon Class với ca khúc tự sáng tác mang tên Sweet Night. Bản OST Itaewon Class Sweet Night của V đã lập loạt kỉ lục trên BXH iTunes và nhiều trang âm nhạc danh tiếng khác. Mới đây, thành tích ấy lại tiếp tục được nâng lên khi V (BTS) đã góp mặt trong BXH Billboard Digital Sales với ca khúc Sweet Night.
V (BTS) đã góp mặt trong BXH Billboard Digital Sales với Sweet Night.
Theo đó, vào ngày 29/3, bản OST Sweet Night cùng V (BTS) đã góp mặt trong BXH Billboard Digital Sales vào tuần cuối cùng của tháng 3. Anh chàng V cùng bản OST tự sáng tác này của mình đã nhận được vị trí thứ 2 trên BXH tuần này. Ca khúc Sweet Night chính thức được giới thiệu đến khán giả vào ngày 13 tháng 3, có nghĩa chỉ hơn 1 tuần là anh chàng V đã có thể chinh phục ngôi vị á quân này. Đặc biệt, anh chàng V cũng là thành viên thứ 3 của nhóm BTS sau RM và J-Hope có sản phẩm solo lọt top 10 BXH Billboard Digital Sales.
Sau RM và J-Hope, V là thành viên thứ 3 của nhóm BTS có sản phẩm solo lọt top 10 BXH Billboard Digital Sales.
Ngoài ra, V cũng đã xếp hạng 9 trong BXH Nghệ sĩ mới nổi của Billboard. Tự viết lời và tham gia sản xuất, bài hát Sweet Night của V như thổi một làn gió mới vào bộ phim Itaewon Class và khẳng định được tài năng thực sự của anh chàng. Việc V (BTS) đã góp mặt trong BXH Billboard Digital Sales với ca khúc Sweet Night cho thấy mức độ phổ biến của bản OST này. Đây sẽ là động lực lớn để anh chàng V cho ra mắt những sản phẩm solo.
V cũng xuất hiện trong BXH Nghệ sĩ mới nổi của Billboard.
Xin chúc mừng thành tích mới của V (BTS)!
Thủy Tiên Trần
Còn nhớ cái lần RM phải chọn giữa tách nhóm hoạt động solo hay tiếp tục quảng bá với BTS? Sự lựa chọn của RM là một trong những món quà có ý nghĩa nhất đối với BTS, Big Hit và người hâm mộ. BTS được biết đến với sự cống hiến tận lực, tinh thần làm việc chăm chỉ và có một leader giỏi đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của tập thể. Trong một tập phim cũ, thuộc...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nữ idol gen 2 bóc trần 1 sự thật bất thường về BIGBANG

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

BLACKPINK sẽ có 18 buổi biểu diễn tại 10 thành phố trên toàn thế giới trong năm 2025

Ngoại hình biến đổi gây sốc của Lisa (BLACKPINK)

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Trương Học Hữu lập kỷ lục 1.000 buổi diễn cá nhân

HOT: Jisoo (BLACKPINK) công bố thông tin tổ chức fanmeeting tại Hà Nội, fan lo lắng 1 điều!

Bức ảnh do chính Dara đăng tải tiết lộ 1 hành động gây tranh cãi của Park Bom tại Việt Nam

Sự hết thời của 1 ngôi sao: "Con nghiện" cờ bạc nợ 15 tỷ, giờ hái rau, bán ở chợ kiếm sống qua ngày

Lisa (BLACKPINK) "điên rồ" thật rồi: Tuyên bố làm kẻ phản diện, hoá bệnh nhân tâm thần "diss" cả thế giới!

Khoảnh khắc "tiên tử kết màn" gây bão của người đàn ông tóc xanh mặc đẹp số 1 Hàn Quốc
Có thể bạn quan tâm

Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Nhà Trắng phát tín hiệu cảnh báo rõ ràng đối với Tổng thống Ukraine
Thế giới
11:19:33 04/03/2025
Kinh hoàng cảnh tượng xe đạp điện cuốn vào gầm xe tải, cái kết không ai tin nổi
Netizen
11:16:25 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc
Lạ vui
11:12:36 04/03/2025
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?
Pháp luật
10:27:45 04/03/2025
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc
Tin nổi bật
10:24:22 04/03/2025