Tuyển thủ Vinh Mập – Gunner truyền cảm hứng cho cộng đồng Gunny PC

Theo dõi VGT trên

“Mỗi người có một mục tiêu thi đấu khác nhau, có thể là chức vô địch, một danh hiệu đẳng cấp, một thành tích siêu hạng.

Nhưng với mình, còn hơn thế nữa, mình mong Gunny PC có nhiều người chơi và nhiều tuyển thủ tầm cỡ hơn”.

Đó là tâm sự của Nguyễn Ngọc Vinh – tuyển thủ hết mình vì những người xung quanh và trên hết, anh luôn nghĩ cho đồng đội. Vinh cũng là là người truyền cảm hứng chơi game một cách thông minh, văn minh và lành mạnh cho cộng đồng Gunner.

Trong cộng đồng Gà, ai cũng biết, Vinh là cao thủ đình đám tại các giải đấu Gunny PC từ 2015 đến nay, họ mến gọi anh bằng biệt danh Vinh Mập. Sở hữu kỹ thuật b.ắn chuẩn xác, khả năng dự liệu tình thế, nhạy bén và thông thạo trong cách sử dụng trang bị, Vinh Mập đã đạt nhiều thành tích nổi bật từ cá nhân đến thi đấu tổ đội. Nhiều năm liền, Vinh Mập sở hữu các g.iải t.hưởng top đầu và gần đây nhất là giải Tổ đội Siêu Gà Việt Nam hai mùa 2021-2022, hạng 2 thể thức 1v1 Giải Vô địch Quốc gia mùa 3/2021…

Tuyển thủ Vinh Mập - Gunner truyền cảm hứng cho cộng đồng Gunny PC - Hình 1

Truyền động lực để Gunny PC có nhiều người chơi giỏi hơn

“Mong muốn lớn nhất từ trước đến giờ của mình là giúp nhiều người chơi Gunny giỏi hơn để họ chọn game không chỉ giải trí mà sẽ trở thành tuyển thủ Gunny Việt Nam trên đấu trường quốc tế” - Vinh Mập bộc bạch.

Trước khi dấn thân vào nghiệp đấu, Vinh Mập là Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Gunny PC, đến 2015, anh đăng ký thi đấu chuyên nghiệp. Một năm sau đó, Vinh Mập ẵm liền chức Vô Địch Tổ đội Gunny Miền Nam và hàng loạt danh hiệu xịn khác. Ngoài bộ sưu tập g.iải t.hưởng đáng ngưỡng mộ, hành trang chơi Gunny PC hơn nửa thập kỷ qua của anh là kho tàng hướng dẫn bổ ích và phong phú kinh nghiệm dành cho Gunner.

Tuyển thủ Vinh Mập - Gunner truyền cảm hứng cho cộng đồng Gunny PC - Hình 2

Điều Vinh Mập khao khát là có nhiều người chơi Gunny PC giỏi và chuyên tâm hơn

Từ 2016 đến nay, cộng đồng Gunny PC đã quen với những buổi livestream của Vinh, đôi khi thấy thiếu nếu Vinh không xuất hiện và có những bài hướng dẫn tường tận. Vinh bày tỏ: ” Mình thì không giỏi nhất nhưng nếu từ những hướng dẫn và chia sẻ của mình mà nhiều bạn trong cộng đồng trở nên giỏi hơn và b.ắn chuyên nghiệp hơn thì mình truyền cảm hứng thành công rồi ấy“.

Bạn – tri kỷ ngoài đời đến lý tưởng trong game

Tuyển thủ Vinh Mập - Gunner truyền cảm hứng cho cộng đồng Gunny PC - Hình 3

Cặp bài trùng Ngọc Vinh – Đức Anh (Văn Đức) ăn ý trong thi đấu

Dù mới bắt cặp thi đấu từ 2021, Vinh Mập và Đức Anh đã có hơn 10 năm làm bạn, điều này càng giúp họ phối hợp ăn ý, khiến người xem thích thú trước những pha đấu cặp mãn nhãn, đồng điệu và hiểu ý lẫn nhau. Những sự kiện cộng đồng của Gunny PC sôi động, náo nhiệt và gắn kết hơn khi có cặp bài trùng này xuất hiện. Riêng với Vinh Mập, anh kết nối mọi ngườicằng cách khéo léo bắt chuyện, đôi khi bắt đầu từ những câu bông đùa rất tự nhiên. Vinh Mập chia sẻ: ” Mình thường đảm nhận phần giao lưu, trò chuyện để ai ai cũng thấy vui vẻ và có kỷ niệm đáng nhớ sau buổi off. Đấy là điều mình muốn làm để hỗ trợ Đức Anh thôi chứ cũng không ai phân công hay gì cả đâu.”

Tuyển thủ Vinh Mập - Gunner truyền cảm hứng cho cộng đồng Gunny PC - Hình 4

Cả hai xem nhau như tri kỷ, ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống

Tình bạn giữa Vinh Mập và Đức Anh bắt đầu từ Gunny PC và cũng nhờ trò chơi này mà tiến triển tốt đẹp, thế nên Ngọc Vinh gắn bó với game còn vì những mối quan hệ ý nghĩa mà game mang lại. Anh thường đùa cả hai là cặp bài trùng đến muộn, sẵn sàng hỗ trợ để bạn giành được vinh quang. Ước mong về một chức Vô địch Tổ đội Thế giới vẫn còn đó nhưng nếu được chứng kiến nhiều thế hệ tuyển thủ mới tâm huyết và cứng cáp hơn thì Vinh Mập đã mãn nguyện và hài lòng về hành trình hơn một thập kỷ chinh chiến Gunny PC của mình.

Nhiều năm lăn lộn trên thương trường, Vinh học cách giữ cho mình một “cái đầu lạnh” trong mọi tình huống. Khí chất của một người kinh doanh lâu năm toát ra qua lời kể: “Thế mạnh của mình là giúp anh em vững tâm thi đấu vì một tinh thần chung, gắn với lợi ích tập thể. Những việc còn lại sẽ từ từ bàn bạc sau trận đấu, chỉ ra ưu khuyết điểm để rút kinh nghiệm, làm tốt hơn cho lần sau. Có thể nói mình thuộc top đầu những tuyển thủ có phong độ ổn định là nhờ vậy.” (Cười)

Hiện này Vinh vẫn livestream mỗi ngày, “c.hém gió”, chơi game, tâm tình và kể chuyện cuộc sống với anh em Gunner. Anh vẫn tiếp tục gắn bó với Gunny PC, với cộng đồng và kỳ vọng sẽ có thành tích tốt hơn trong các giải đấu của game vào 2023.

Tuyển thủ Vinh Mập - Gunner truyền cảm hứng cho cộng đồng Gunny PC - Hình 5

Gunny PC – game b.ắn s.úng tọa độ đỉnh cao tại thị trường game Việt.

Trang Chủ: https://gunnypc.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Cộng đồng truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới

Một trong những tính năng, hoạt động mới xuất hiện trong phiên bản mới "Bí Ẩn Rừng Xanh" được thảo luận nhiều nhất hiện nay trong cộng đồng Gunny không thể không nhắc đến là "Phó bản cốt truyện mới: Nhập Vai Đ.ánh Quái - Đột Phá Lực Chiến".

Đây là một phó bản hoàn toàn mới mà game thủ Gunny sẽ hóa thành Thủ (Tank) hoặc Công (Damage), cùng bạn bè giải đố vượt qua Phó bản. Tuy là một hành trình đầy thử thách và cam go nhưng giành thắng lợi sẽ nhận lại những p.hần t.hưởng vô cùng hậu hĩnh.

Cộng đồng truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới - Hình 1

Khi tham gia vượt ải phó bản mới, lực chiến của người chơi sẽ như nhau. Mỗi ải cũng sẽ yêu cầu số lượng thành viên khác nhau và phải có đủ thành viên thì mới được tham gia. Bước vào trận đấu, người chơi Gunny sẽ nhập vai vào ngẫu nhiên 1 trong 2 nhân vật: Cung Thủ, Pháo Binh với những kỹ năng khác nhau.

Cộng đồng truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới - Hình 2

Chính vì vậy đây không chỉ là khảo nghiệm dành cho bản thân mà còn thử thách tinh thần đồng đội, cần thiết có những chiến lược phối hợp, mẹo hay trong quá trình trải nghiệm phó bản mới. Hiểu được điều đó nên cộng đồng Gunny không ngừng chia sẻ cho nhau những clip hướng dẫn của người có kinh nghiệm. Đồng thời trao đổi, thảo luận những cao kiến riêng bản thân tự cảm nhận trong quá trình vượt ải.

Cộng đồng truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới - Hình 3

Rất nhiều game thủ Gunny đã vượt ải thành công thậm chí đạt được đ.ánh giá 3 sao không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình:

" Mình đi 5 lần ải 5 theo hướng dẫn của clip đều được 3 sao cả. Cảm ơn clip hướng dẫn rất chi tiết nha. Cũng không biết có phải do mình may mắn không nhưng mình làm giống clip. Thứ tự xài cung của nữ vương kiến với cung thủ cũng giống. Cách tản ra cũng giống."

Cộng đồng truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới - Hình 4

" Tôi đi hơn 1 tiếng là xong 4 acc rồi. Tôi vào xốc dame liên tục luôn. Con buff m.áu với băng thì ít dame còn lại dame hết. Nhớ bò tách ra đừng để bị dính độc là đi nhanh lắm."

" Hên tìm được con thật sớm crit nhiều tận dùng skill cung thủ thì ăn 3 sao nha. Để win thì đi bình thường như video mình hướng dẫn. Nếu muốn có 3 sao còn phụ thuộc vào may mắn nữa."

Game thủ Chu Mạnh Dũng cũng đăng một bài post dài chia sẻ chi tiết cách vượt từng ải cho phó bản cốt truyện mới. Bài post được cộng đồng Gunny hưởng ứng nhiệt tình, giúp cho rất nhiều người qua ải dễ dàng hơn, một số người còn từ đó tìm được nhiều góc nhìn mới để góp ý thêm hoặc chia sẻ ngược lại, khiến cho bản hướng dẫn càng hoàn thiện, "giải nguy" cho rất nhiều người chơi vẫn còn gặp khó khăn, loay hoay tìm cách win và đạt 3 sao.

Cộng đồng truyền tay nhau tips thám hiểm rừng sâu trong phiên bản mới - Hình 5

Còn vô vàn khó khăn đang thách thức bạn ở phiên bản mới " Bí Ẩn Rừng Xanh", vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục phó bản cốt truyện mới để nhận ngay những p.hần t.hưởng quý hiếm tăng thêm sức mạnh của nhân vật. Song song với đó, cũng còn nhiều nội dung, sự kiện hấp dẫn đang chờ người chơi Gunny dốc toàn tinh thần để "cháy" hết mình với phiên bản mới.

Trang chủ : https://gunnypc.zing.vn/bianrungxanh
Fanpage : https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Đến nhà chồng cũ, tôi ngạc nhiên khi anh đón tiếp tôi nồng nhiệt như 7 năm về trước, đặc biệt tấm ảnh trong phòng khách khiến tôi thất thần
07:41:40 16/07/2024
Lao đến nhà ả bồ của chồng, mở cửa ra tôi lại lặng người chẳng nói được lời nào khi nhìn thấy thứ này vương vãi trên sàn nhà
08:11:50 16/07/2024
Hoa hậu Đỗ Hà bị chê
08:35:35 16/07/2024
Vụ 4 cháu bé côi cút vì cha mẹ đi tù ở Đắk Lắk: Đang tìm hướng hỗ trợ
07:12:57 16/07/2024
Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà
07:49:48 16/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng
06:45:43 16/07/2024

Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

07:10:54 21/12/2022
CNJ Esports (đội tuyển Saigon Buffalo đổi tên) đã hoàn thiện đội hình chính thức cho mùa giải 2023 với 3 thành viên mới

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

07:10:50 21/12/2022
Weibo Gaming thay m.áu gần như toàn bộ đội hình trong mùa giải 2023, chỉ giữ lại duy nhất cái tên TheShy ở đường trên

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

07:10:46 21/12/2022
Ngoài việc giữ nguyên các thành viên đã góp mặt tại CKTG 2022, CNJ Esports đã chiêu mộ thêm 3 thành viên mới cho mùa giải VCS 2023

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

07:10:39 21/12/2022
Chovy lại được đ.ánh giá cao hơn cả Faker và Zeka trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

06:31:24 21/12/2022
Ngay khi kỳ chuyển nhượng Đông LPL 2022 kết thúc, cổ động viên lại tìm ra những tình tiết gây sốt mới trong câu chuyện Viper và EDG

Chân dung Han – đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

06:31:18 21/12/2022
VGM.Han hội tụ tất cả những phẩm chất của con nhà người ta trong huyền thoại, từ tài năng, nhan sắc lẫn tính cách hiếu thảo đều đủ cả

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

23:07:24 20/12/2022
Khi mọi chuyện đang dần lắng xuống, Chovy lại khiến mọi người xôn xao với những chia sẻ về sự nghiệp bản thân

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

23:03:19 20/12/2022
Truyền thông Trung đã có sự nhìn nhận khách quan về những kết quả đạt được trong năm qua của Esports Trung Quốc

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

12:23:39 20/12/2022
Dù rầm rộ hay yên ắng, cả LPL và LCK đều đã có được những bom tấn chất lượng ở phiên chợ Đông 2022 để chuẩn bị cho chặng đường mới

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

09:43:59 20/12/2022
Vòng Loại Khu Vực Miền Bắc - Trung đã khép lại hành trình tìm các đội mạnh nhất, 4 cái tên nào sẽ là xuất hiện trong trận chiến cuối cùng?

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

09:17:21 20/12/2022
Trong cộng đồng LMHT, luôn có những bảng xếp hạng được các chuyên gia lập ra để đ.ánh giá sức mạnh của các đội tuyển cũng như các tuyển thủ. Những bảng xếp hạng này phần lớn mang tính chất tham khảo nhưng đôi khi cũng khiến người hâm mộ ...

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023

08:09:44 20/12/2022
Với sự góp mặt của Bie trong mùa giải sắp tới, Team Whales vẫn đang thiếu 2 thành viên trong đội hình chính ở vị trí Jungler và ADC

Có thể bạn quan tâm

N.ổ s.úng gần đền thờ Hồi giáo tại Oman, ít nhất 4 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

12:19:40 16/07/2024
Cảnh sát đã triển khai tất cả các biện pháp và thủ tục an ninh cần thiết để xử lý tình huống , đồng thời phối hợp cùng chính quyền địa phương thu thập bằng chứng, phục vụ công tác điều tra vụ việc này.

Học nàng blogger mê diện áo sơ mi 7 cách lên đồ để mặc đẹp cả năm

Thời trang

12:05:05 16/07/2024
Điểm ấn tượng nhất trong phong cách thời trang của cô nàng chính là khả năng mix & match áo sơ mi một cách siêu sáng tạo.

'Bữa cơm nghĩa tình' tri ân cựu thanh niên xung phong

Netizen

12:05:01 16/07/2024
T.uổi trẻ Hà Tĩnh đã đến nhà các cựu thanh niên xung phong nấu bữa cơm nghĩa tình ấm áp, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của t.uổi trẻ đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước.

Học Song Hye Kyo, YouTuber người Hàn dưỡng trắng da, giảm thâm mụn nhờ rửa mặt với thứ này

Làm đẹp

12:04:59 16/07/2024
Song Hye Kyo dùng loại thực phẩm có trong tủ lạnh để rửa mặt, dưỡng ẩm và làm trắng da.Những bí quyết làm đẹp của tượng đài nhan sắc xứ Hàn - Song Hye Kyo luôn là cẩm nang được hàng vạn phụ nữ tìm tòi áp dụng.

Khán giả quê nhà đội mưa xem Mỹ Tâm ôm đàn guitar, hát loạt hít đình đám

Nhạc việt

12:00:20 16/07/2024
Tối 14/7, liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại quê nhà của nữ ca sĩ.

Bắt đối tượng đưa nhóm người sang Dubai làm 'nghề bất chính'

Pháp luật

11:54:01 16/07/2024
Ngày 16/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Đặng Văn Toàn bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam với cáo buộc Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, quy định tại điều 349, Bộ luật Hình sự.

Các thành viên BlackPink bất ổn

Nhạc quốc tế

11:53:16 16/07/2024
Jennie và Lisa thời gian qua liên tục vướng tranh cãi. Truyền thông Hàn Quốc nhận định các thành viên dường như gặp khó khăn khi xa vòng tay của YG Entertainment.

TDT Hana gặp vạ miệng khi cãi nhau với fan Liên Quân, chuyện là vì Yiwei?

Mọt game

11:47:05 16/07/2024
Tuyển thủ nữ của TDT Esports đang trở thành chủ đề gây tranh cãi khi có màn livestream cãi nhau tay đôi với khán giả.

Cảnh giác với các rối loạn tâm thần trước và sau sinh

Kiến thức giới tính

11:44:43 16/07/2024
Rối loạn tâm thần một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ cũng như đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của thai nhi.

Hà Nội: Dập tắt đám cháy nhà dân lúc rạng sáng

Tin nổi bật

11:34:14 16/07/2024
Được biết, đây là ngôi nhà để ở kết hợp kinh doanh, tuy nhiên, chưa đáp ứng một số yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy như: không có ngăn cháy tại cầu thang bộ, không lắp cảnh báo cháy... Nguyên nhân gây cháy đang được làm rõ.

Trải nghiệm du lịch Việt Nam với hành trình 3 nước Đông Dương

Du lịch

11:30:40 16/07/2024
Du lịch Việt Nam - Lào - Campuchia được trang Money Control đ.ánh giá là mang lại nhiều trải nghiệm phong phú, hấp dẫn với mức giá bình dân.