Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow ‘đồ bộ’ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều ‘gạch đá’. Trên Thanh Niên, cô đã phản hồi về scandal hiếm hoi trong suốt hơn 10 năm làm nghề của mình.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả - Hình 1

Tuyền Mập bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ không thương tiếc sau một đoạn talkshow về vấn đề ‘nên hay không mặc đồ bộ ra đường’ bị đưa lên mạng xã hội. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Nhiều người bắt tôi xin lỗi

* Chị có thể nói rõ hơn về nội dung buổi ghi hình talkshow cho số phát sóng về chủ đề ‘đồ bộ’ đang gây tranh cãi?

- Diễn viên Tuyền Mập: Thật ra buổi hôm đó tôi quay đến 6 số cho chương trình ấy. Đây là một chương trình được ghi hình sẵn, mỗi số sẽ nói về một chủ đề khác nhau do chương trình lên kịch bản sẵn nên hôm đó quay xong thì tôi cũng không để ý lắm là số nào sẽ được phát sóng vào khi nào. Trong đó có một số mà 4 MC chúng tôi sẽ bàn luận về vấn đề: “Đồ bộ mặc ở nhà có nên mặc ra đường hay không?”. Và tiếp sau đó là khai thác thêm một vế đi kèm là: “Bạn nghĩ như thế nào về đồ bộ có thương hiệu và đồ bộ hàng chợ không có thương hiệu?”.

Lúc mọi người công kích trang cá nhân của tôi là tôi cũng chưa hiểu ra vấn đề tại sao mình bị như vậy. Bên phía nhà sản xuất họ đăng tải cái chương trình đó lên YouTube và mạng xã hội. Mình quay một lần tới 6 số nên đâu biết người ta đưa số nào lên trước, số nào lên sau. Mà nghệ sĩ chúng tôi quay rất nhiều chương trình nên là không phải lúc nào cũng có thời gian xem lại khi lên sóng, ngoại trừ phim thì mình có coi lại trên YouTube để coi cách diễn mình như thế nào, chứ talkshow thì ít xem. Thường thì bên sản xuất họ nhắn kêu mình chia sẻ đường link liên quan tới sản phẩm thì mình mới làm.

Rồi tự nhiên người ta lấy số điện thoại tôi dùng để bán bánh tráng gọi chửi tôi, người thì nhắn tin trên mạng, người thì bình luận trên trang cá nhân chửi mình luôn. Quá bức xúc, tôi tìm hiểu thì mới biết có người chụp màn hình số phát sóng talkshow về đồ bộ gửi cho mình. Lúc quay xong tôi vẫn sợ là có đụng chạm mọi người nên tôi có nói lại với ê-kíp sản xuất là: “Dựng khéo khéo nha chứ không thôi người ta hiểu lầm là chết đó”. Tại vì một cái chương trình mình quay rất là dài, mà thời lượng của nhà đài thì có giới hạn với lại khi mà lên truyền hình thì rất nhiều từ ngữ sẽ được cắt giảm, biên tập sao cho phù hợp với quy định. Do đó nhiều khi chỉ coi một đoạn ngắn thì mọi người sẽ không hiểu hết được nội dung mà các MC muốn truyền đạt, thậm chí dễ bị hiểu sai ý.

Tôi nhớ lúc đó mình có nói câu “đồ bộ 100 ngàn ba bộ”. Vì bình thường mình ra chợ hay nghe người ta rao như vậy nên mình thuật lại y vậy thôi chứ tôi đâu có chê mắc rẻ, đồ chợ gì đâu. Vì tôi còn nói trong số phát sóng đó là: “Bản thân Tuyền khó mua đồ nên đồ nào vừa và hợp thì Tuyền mới mặc”. Không biết là mọi người xem tới đó chưa hay cố tình bỏ qua cái đó để chỉ trích tôi. Nên với sự việc này, tôi thật sự rất mong các MC có thể có một buổi livestream trực tiếp để đính chính, chia sẻ với khán giả những gút mắc đó.

* Phía nhà sản xuất đã giải quyết ồn ào này thế nào?

- Tôi nghĩ họ cũng có những cái làm chưa được tới nơi cho lắm. Vì dù clip gốc họ gỡ xuống rồi nhưng mà nhiều người họ đã sao chép, tải xuống trước đó, vẫn phát đầy trên mạng thì rất tội cho nghệ sĩ. Nếu làm cho tới nơi tới chốn, đánh mạnh vấn đề bản quyền thì nghệ sĩ chúng tôi đã được bảo vệ tốt hơn. Đoạn clip ngắn cắt từ talkshow mà mọi người đang chia sẻ trên Facebook là do đơn vị truyền thông của chương trình làm và họ dùng nó lúc đầu cho mục đích quảng bá chương trình. Họ mới là người phải liên lạc với tôi hoặc mời tôi lên công ty để làm một buổi ghi hình hay livestream gì đó gỡ lại danh dự cho tôi vì tôi nói theo kịch bản của biên tập chương trình. Mà biên tập yêu cầu chúng tôi nói như vậy, dù chúng tôi đã có ý thức vấn đề nhạy cảm mà nói giảm nói tránh rồi. Chứ nếu như chúng tôi nói như người ta muốn là còn khác nữa. Chúng tôi đã nói với tình tiết giảm nhẹ nhất rồi mà còn như vậy đó. Vì đồ bộ rất thông dụng nên chúng tôi biết khi nói về vấn đề này là cực kỳ nhạy cảm.

* Sau sự việc chị có tự livestream trên trang cá nhân với biểu cảm khá hằn học, bức xúc. Tại sao chị lại quyết định làm vậy vào một thời điểm nhạy cảm?

- Nhiều người ác ý tới mức trù cả nhà tôi, chửi rủa cả con tôi nữa. Thật sự mình bị sốc lắm. Bản thân mình là người của công chúng, người ta chửi bạn mà bạn chửi lại người ta sẽ nói bạn chợ búa. Nhưng mà cả trăm cả ngàn người chửi mình như vậy mà mình không hiểu tại sao, mình thấy vô lý thì mình bức xúc chứ. Mình đang nói trên một cái talkshow, mình nói để tư vấn cách làm đẹp chứ đâu có nói đích danh hay chỉ trích ai mà chửi mình. Talkshow đó là bàn nên mặc đồ bộ như thế nào khi ra đường. Vì bạn biết đó cũng có rất nhiều người ăn mặc không gọn gàng, hớ hênh khi đi ra đường, không mặc đồ lót. Mình đang bàn về những người như vậy, nhưng mà khuôn khổ nhà đài nó không cho phép mình nói toẹt ra được. Ví như bữa đó tôi chỉ dùng từ “thả rông” thôi còn sợ là không được lên sóng. Bình thường mình diễn kịch trên những đài chính thống, đài lớn mà nói chệch chuẩn xíu cũng không được, nói “cái nách” cũng không cho, nói “cái mỏ” (cái miệng) cũng không được. Nhưng mà mọi người không hiểu cho cái khó đó của MC, không lẽ tôi nói đại ra là có những người mặc đồ bộ nhưng không mặc… áo ngực.

Mình dùng những từ ngữ dễ hiểu để chỉ đồ lót, đồ nhạy cảm người ta cũng cắt không cho lên sóng được, khó lắm. Như vậy thì làm sao mà mình lột tả hết được toàn bộ suy nghĩ, cảm xúc của mình cho khán giả họ hiểu được. Mà sự thật là ở ngoài xã hội có những người mặc đồ thiếu kín đáo như vậy mà. Mình không nói giàu nghèo mà mình nói là “nhăn nhúm”. Đồ thì nhiều bạn mặc ngủ có khi nó sứt chỉ, rách đáy quần mà họ không thấy, họ cứ đi bơ bơ ngoài đường thì nó rất là kỳ, đặc biệt là phụ nữ. Thì cái đó là tôi đang nói về thuần phong mỹ tục hay tôi đang nói bậy hay phỉ báng ai?

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả - Hình 2

Tuyền Mập cho biết mình và người thân bị cộng đồng mạng tấn công không thương tiếc suốt nhiều ngày qua, công việc kinh doanh cũng phải gián đoạn. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Vậy mà các bạn antifan cứ vô chửi rủa: “Mày giàu hơn ai mà mày chê người ta mặc đồ rẻ”, “Mày được nhiêu mà bày đặt nói người ta tanh tanh hôi hôi”. Tôi nghe tôi bức xúc và buồn lắm. Hơn mười mấy năm làm nghề tôi chưa từng dính mâu thuẫn hay scandal gì. Tôi đi tới đâu cũng được nhiều người yêu quý là vì tôi rất bình dân, ai từng tiếp xúc với tôi rồi sẽ hiểu. Vậy mà vô chửi rủa tôi quá trời, chửi luôn con tôi nữa nên tôi bức xúc chứ. Nhiều người còn bắt tôi xin lỗi. Thật sự nếu tôi làm gì sai với ai hay cha mẹ tôi ở nhà thì tôi mới phải xin lỗi chứ tôi có làm gì sai mà bắt tôi xin lỗi. Ngày hôm đó tôi đi gội đầu về đang ngồi trong xe thì tôi rất tức vì chưa bao giờ rơi vô tình trạng nhiều người công kích mình như vậy. Tới mức độ mà tôi bị stress luôn, huyết áp tăng liên tục khi nghĩ tới chuyện đó. Tôi muốn nói cho hết bức xúc, để người ta hiểu mình nhưng mà không thể nói ở nhà sợ mẹ tôi nghe thì buồn. Tôi nghĩ là tôi nên ra đường cho tiện, mà vô quán cà phê nói cũng không được nên tôi ngồi trên xe livestream nói luôn. Rồi mọi người lại nói tôi khoe xe hơi, tôi tự hỏi cái xe của mình có mấy trăm triệu, đâu phải sang mà người ta chửi vậy. Rồi mọi người lại đánh vô là mình làm sang, mình khoe khoang nhưng tôi đâu có.

* Chị nghĩ sao khi có người cho rằng chị đang cố tình làm như vậy để đánh bóng tên tuổi?

- Tôi không bao giờ dại dột dùng danh tiếng mình cố gắng gây dựng mười mấy năm để làm như vậy. Hiện tại lượt theo dõi của tôi trên mạng cũng khá cao chứ đâu phải tôi hết thời hay ngưng vài năm mới trở lại đâu. Thời gian tôi mới sinh con xong tôi còn không tạo scandal thì mắc gì giờ tôi ổn định rồi lại phải đi làm vậy cho người ta chửi bới mình.

Không có chuyện Tuyền Mập tuyên bố không cần khán giả

* Khi scandal ‘talkshow đồ bộ’ nổ ra, búa rìu dư luận ảnh hưởng đến chị và người thân ra sao?

- Công việc của chồng tôi thì không ảnh hưởng gì mấy vì ảnh không phải nghệ sĩ. Ảnh không nói gì vì sợ mình buồn nhưng mình biết dưới quê thì bây giờ người ta cũng dùng mạng xã hội mà ở nông thôn người ta mặc đồ bộ nhiều nên đâm ra ảnh cũng bị chỉ trích, sự dè bỉu của người ngoài là phải có. Ba mẹ tôi cũng bị làm phiền trên trang cá nhân. Tôi sợ quá phải hủy kết bạn với người thân hết để không còn đường dẫn link làm phiền nữa. Tất cả các dòng trạng thái tôi phải cài về chế độ riêng tư hết. Mà ác lắm, như vậy rồi còn có người chuyển qua báo cáo trang cá nhân tôi nhằm khiến tôi bị khóa trang cá nhân.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả - Hình 3

Nữ diễn viên cho biết bình thường mình cũng mặc đồ bộ khi tham gia diễn xuất cho sinh động hoặc mặc ở nhà. Nhưng cô không đồng tình với việc nhiều người xuề xòa, mặc đồ ngủ không gọn gàng, không mặc nội y gây phản cảm, thiếu thẩm mỹ khi ra đường. ẢNH: NVCC

* Một số trang tin tức đưa tin rằng Tuyền Mập đáp trả tay đôi với antifan, bảo rằng “Không có khán giả thì cũng không chết đói”, nguồn cơn của việc này là do đâu?

- Có những trang thông tin không chính thống họ giật tít, câu view như “Tuyền Mập tuyên bố không cần khán giả”, “Tuyền Mập nói không sợ chết đói nếu không có khán giả”… là sai. Chính xác là vì có một bạn antifan nói là: “Không có khán giả tụi tao thì nghệ sĩ tụi bây chết đói”. Tôi mới nói là: “Không có khán giả thì nghệ sĩ không chết đói đâu. Vì không lẽ nếu không đi làm được nghề diễn thì tôi để cả nhà tôi chết đói sao? Không làm được thì mình đi làm nghề khác vẫn được mà. Miễn có thu nhập, có cái ăn được rồi. Còn khán giả là ân nhân của nghiệp diễn. Nhưng không phải khán giả muốn nói gì là nói”. Chứ chửi tôi bằng lời lẽ thô tục, chửi cả con tôi thì sao tôi im được, tôi đâu phải thánh đâu.

Tôi là nghệ sĩ, 1, 2 người chửi tôi nhịn nhưng chửi tràn điện thoại, chửi đến mức nhắn tin thông báo điện thoại tôi hết pin thì tôi sao mà im được nữa. Đến nỗi mà một số khán giả họ thương và hiểu tôi, từng mua hàng và tiếp xúc tôi ngoài đời, thấy tôi sống có tình cảm họ bình luận bảo tôi đừng buồn và kêu gọi mọi người đừng chửi bới tôi nữa. Vậy mà mấy bạn antifan vô bình luận, nhắn tin chửi người ta quá trời, chửi rất thô tục dù người ta vô tội, người ta chụp màn hình gửi qua cho tôi coi luôn. Do đó tôi phải xóa những bình luận đứng về phía mình để những người thương yêu tôi họ không bị làm phiền. Tôi phải nhắn tin xin lỗi và giải thích cho họ hiểu mình khổ tâm như thế nào mà phải làm vậy. Nói chung tất cả bạn bè ai dính líu tới tôi là antifan cực đoan họ mò ra chửi hết, khủng khiếp lắm. Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả nhưng họ dùng lời lẽ thô tục như vậy để trù dập, nguyền rủa tôi và người thân tôi thì họ có đúng không? Họ có xứng đáng là một người khán giả chân chính góp ý cho tôi sửa khuyết điểm không hay chỉ nói cho thỏa và câu view cho bản thân. Khi họ đã không ưa tôi thì tôi có làm gì họ cũng có thể ghét.

* Bị dính lùm xùm như vậy rồi chị có ngại tham gia talkshow nói về các chủ đề nhạy cảm nữa không?

- Có chứ. Nhất là sợ làm việc với những nhà sản xuất, đơn vị truyền thông mà họ không có ý thức bảo vệ nghệ sĩ. Mình làm việc với họ, họ cắt dựng chương trình ra sản phẩm mà khán giả hiểu sai chửi bới mình họ phải có trách nhiệm “giải cứu” cho những thành viên như mình. Chứ không phải họ vắt chanh bỏ vỏ như vậy. Nếu họ tháo clip xuống thì người ta cũng chia sẻ đầy hết rồi. Lỗi ở ai? Lỗi ở họ cắt không đúng thời điểm, khiến người ta hiểu sai ý MC truyền đạt. Làm vậy khác nào để người ta chửi tôi để chương trình được chú ý. Nhưng như vậy thì tội nghiệp MC quá, vì hình ảnh người ta xây dựng mười mấy năm rồi. Một ngàn người coi clip rồi chửi tôi là cái clip cắt chứ không phải nguyên chương trình. Nói là 4 người đều nói nhưng xui là khúc bị cắt rồi người ta chia sẻ ra chửi quá trời lại đúng ngay khúc của tôi với Đại Ngọc Trâm nên chúng tôi mới bị chửi như vậy. Tôi có gọi lên đơn vị truyền thông để yêu cầu giải quyết nhưng họ chỉ gỡ clip gốc đi rồi bảo các clip cắt là cộng đồng mạng cắt, họ không giải quyết được rồi bảo tôi hãy bình tâm.

* Cuối cùng Tuyền Mập có lời nào muốn nhắn gửi đến khán giả quan tâm mình?

- Tôi muốn nói là nếu chương trình talkshow đó có gì đụng chạm, nhạy cảm tới một ai đó thì thực ra là do câu từ, diễn đạt không được rõ ràng. Vì mình nói mà sợ nói hố nên phải nói giảm nói tránh, nói ẩn dụ nên thành ra người ta không hiểu ý mình nói, hiểu thành ý khác, nghĩ tôi coi thường. Đó là lỗi tôi biết sai vì mình nói mà không nghĩ là cái chữ đó để lại hệ lụy như thế nào. Chứ thật tâm Tuyền Mập chưa bao giờ khi dễ ai, không hề muốn tạo sự hiểu lầm. Nên nếu tôi làm mọi người buồn vì cái show đó thì tôi xin lỗi vì tôi không may mắn khi nói mà không chắt lọc câu chữ. Và tôi thật sự mong mọi người đừng chửi tôi nữa, làm vậy là chúng ta không tạo thiện duyên cho nhau được.

* Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giang Hồng Ngọc: “Tôi quản lý chồng và ghen ra mặt khi anh đi nhậu”
12:38:59 30/09/2020
MLee: 'Tôi không thể tha thứ cho người yêu cũ'
08:58:21 30/09/2020
Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm
05:58:41 01/10/2020
Wowy kể chuyện cưới hụt bạn gái, ẩu đả với Rhymastic và cột mốc Rap Việt: "Tôi cảm giác như đang đánh lại cái bóng của chính mình"
06:21:36 01/10/2020

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Chrissy Teigen và nam ca sĩ John Legend đau đớn mất đứa con thứ ba do biến chứng
15:32:04 01/10/2020
Hơn 36 tuổi, cô dâu Thu Sao vẫn được chồng trẻ o bế như em bé
15:29:59 01/10/2020
Trương Gia Huy sụt cân bất thường
15:18:15 01/10/2020
Phụ huynh giật tóc, tát bạn của con trong lớp mầm non: Kỷ luật 2 cô giáo
16:00:38 01/10/2020
Thạch rau câu từ... vảy cá gây sốt trên Tik Tok, tưởng khó ăn hóa ra lại ngon bất ngờ
15:30:08 01/10/2020
Toyota Rush tăng sức cạnh tranh trong phân khúc SUV 7 chỗ hạng B tại Việt Nam
15:29:25 01/10/2020
Các nạn nhân vụ xả súng tại Mandalay Bay được bồi thường 800 triệu USD
15:37:43 01/10/2020
Cô giáo mầm non xinh đẹp bất ngờ mất tích
15:34:07 01/10/2020
Top 10 xe bán tải tốt nhất năm 2020: Ford Ranger góp mặt
15:24:26 01/10/2020
Bí mật bức tường xây bằng máu, nước mắt của tù nhân
15:27:16 01/10/2020

Tin mới nhất

Bằng Kiều: Lo đủ cho mỗi con mỗi căn nhà ở Mỹ và Việt Nam

14:24:16 29/09/2020
Nam ca sĩ Bằng Kiều cho biết hiện tại vẫn đang độc thân, tập trung chủ yếu vào công việc để lo cho các con.

Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'

09:39:21 29/09/2020
Đạo diễn phim Siêu sao siêu ngố cho rằng để thúc đẩy điện ảnh Việt, các nhà phát hành cần có nhiều chính sách hỗ trợ nhà sản xuất.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa'

08:58:45 29/09/2020
Lý do chỉ là không còn tình yêu chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3 hay lý do nào khác. Cảm xúc thì không thể nói được, đặc biệt là với nghệ sĩ, nữ ca sĩ tiết lộ.

Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'

20:19:50 28/09/2020
Họa mi Khánh Linh tâm sự sau 6 năm kết hôn, cuộc sống của cô và doanh nhân Trần Tùng vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’

12:00:16 28/09/2020
Diễn viên Mạnh Quân chia sẻ bà xã ủng hộ anh đóng phim, thường xuyên đưa ra góp ý để nhân vật hoàn thiện hơn.

Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'

08:10:50 28/09/2020
Hiệp Gà chia sẻ trước kia anh nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí nhưng hiện tại, anh sống an yên bên mẹ già và các con, không yêu đương, không mất chi phí tình trường.

VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'

07:04:31 28/09/2020
Sau vòng Sample, VSoul được nhiều khán giả chú ý khi lấy mẫu từ ca khúc Đôi mắt. Bài hát này cũng gây bão ở Rap Việt qua phần trình bày của G-Ducky.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'

07:00:11 28/09/2020
Thúy An tiết lộ bạn trai là tiến sĩ, hơn cô 10 tuổi. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?

06:48:48 28/09/2020
Chia sẻ về những nghi vấn xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân, Lệ Quyên cho biết cô không muốn phơi bày cuộc sống riêng tư, khán giả có thể tùy ý bình luận và đồn đoán.

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông

08:28:33 27/09/2020
Ngoại tình trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua, liên tiếp có nhiều sự việc liên quan tới chuyện ngoại tình và người thứ ba. Thế nhưng hầu hết, người ta thường chỉ nhắm tới đàn ông là những người ngoại tìn...

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Hyundai i20 N Line 2021 được ra mắt

Ôtô

16:17:59 01/10/2020
Hyundai trang bị cho i20 N Line động cơ 1.0L TGDI, sản sinh công suất 118 mã lực.

Thị trường tiếp đà hồi phục, khối ngoại vẫn bán ròng gần 300 tỷ đồng trong phiên 1/10

Kinh tế

16:17:17 01/10/2020
Giao dịch khối ngoại là điểm trừ khi họ tiếp tục bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị gần 300 tỷ đồng. Lực bán của khối ngoại tập trung vào các cổ phiếu lớn như HPG (-78,1 tỷ đồng), VNM (-46,7 tỷ đồng), VJC (-36,3 tỷ đồng)…

V.League có thể xuất hiện trường hợp… bốc thăm để trụ hạng sớm

Bóng đá việt nam

16:16:32 01/10/2020
Trường hợp hy hữu chưa từng có trong lịch sử này có thể xảy ra ở hai CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và B.Bình Dương. Khi đó, lá phiếu bốc thăm may rủi có thể khiến hai đội hoặc trụ hạng sớm, đua vô địch, hoặc phải gồng mình tránh rớt hạng ở giai...

'So găng' sức mạnh quân sự giữa Azerbaijan và Armenia

Thế giới

16:15:25 01/10/2020
Tương quan lực lượng hiện có giữa Azerbaijan, Armenia và Cộng hòa Nagorno-Karabakh sẽ khiến giao tranh tiếp tục diễn ra và khó có thể thay đổi tình hình khu vực.

Lợi ích của quả mâm xôi 

Clip hay

16:15:06 01/10/2020
Không chỉ thơm ngon, đẹp mắt, quả mâm xôi có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa sớm.

Muốn biết đàn ông bên cạnh mình có tử tế, chung thủy hay không có 5 dấu hiệu phụ nữ đừng ngó lơ

Tâm sự

16:15:02 01/10/2020
Đàn ông càng gia trưởng, ích kỷ lại càng đòi hỏi phụ nữ phải hoàn hảo, giỏi giang 10/10/.

Sắc vóc tình cũ Thành Long tuổi 47

Sao châu á

16:14:37 01/10/2020
Ngô Ỷ Lợi tuổi tứ tuần vẫn giữ được thân hình gọn gàng, săn chắc và sống độc thân sau khi con gái ra ở riêng với bạn đời đồng giới Andi.

Chỉ với 1 hành động, NSND Hồng Vân tiết lộ mối quan hệ thật sự với Cát Tường sau ồn ào 'rạn nứt'?

Sao việt

16:14:13 01/10/2020
Sau tin đồn rạn nứt, Hồng Vân và Cát Tường có hành động đặc biệt dành cho nhau.

Real Madrid lại nhận tin dữ về "bom tấn" 100 triệu euro

Bóng đá thế giới

16:10:45 01/10/2020
Tiền đạo Eden Hazard tiếp tục tạo ra sự lo lắng cho Real Madrid khi thêm một lần nữa phải nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe.

Khởi tố thanh niên cầm dao rượt đuổi bạn cùng phòng trong khu cách ly COVID-19

Vụ án

16:07:58 01/10/2020
Sau khi sử dụng ma túy, Đoàn Văn Luân dùng dao gọt hoa quả dồn đuổi 2 người bạn cùng phòng trong khu cách ly, khiến các nạn nhân sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Diogo Jota và cô bạn gái khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Sao thể thao

16:03:21 01/10/2020
Không phải là người xinh đẹp nhất nhưng Rute Cardoso chắc chắn là một trong những cô gái khiến đàn ông trên cả thế giới ngưỡng mộ.

Loạn giá bán Yamaha Exciter 150

Xe máy

16:02:46 01/10/2020
Giá bán của mẫu xe côn tay Exciter 150 tại tỉnh Đồng Tháp dao động 48-51 triệu đồng. Tại TP.HCM, mức giá của Exciter 150 bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất.

Bí quyết làm hàu nướng pho mai thơm ngon đậm đà ngon cực phẩm

Ẩm thực

16:00:08 01/10/2020
Món hàu nướng pho mai được chế biến theo công thức dưới đây sẽ giúp gia đình bạn tấm tắc khen ngon.

Quảng Nam: Chàng trai Hội An hơn 30 năm “thổi hồn” cho những thớ gỗ vô tri

Đời sống

15:58:42 01/10/2020
Anh Phan Xuân Nguyên (42 tuổi, trú thôn Trung Hà, xã Cẩm Kim, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) là truyền nhân đời thứ 3 trong gia đình có truyền thống làm nghề mộc tại làng Kim Bồng. Sau nhiều năm trải qua sự thịnh suy của làng nghề, anh vẫn ...