Hoàng Thùy: ‘Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu’

Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Trong cuộc trò chuyện với Zing, Hoàng Thùy lần đầu lên tiếng về tranh cãi tuyển quản lý với yêu cầu quá cao. “Suy cho cùng, việc này vẫn là việc cá nhân. Tôi tuyển người cho mình thì vì sao phải là cuộc tranh cãi?”, chân dài 28 tuổi nói.

“Tôi tổn thương vì rong chơi trong tình yêu”

- Theo quan điểm của chị, giới thời trang trong nước và quốc tế khác biệt điểm nào?

- Thứ nhất, ngành thời trang quốc tế đi vào chuyên nghiệp từ lâu. Tại Việt Nam mọi thứ đang bắt đầu.

Những năm gần đây, Việt Nam đã học hỏi nhanh chóng và cập nhật xu hướng trên thế giới. Thậm chí, nhiều người mang những thứ mình học và tích lũy ở nước ngoài về nên thời trang trong nước ngày càng phát triển chuyên nghiệp. Tôi thấy đó là tín hiệu đáng mừng.

- Trong giai đoạn phát triển dễ có sự nhập nhằng giữa học hỏi và đạo nhái, chị nghĩ gì về việc “lấy ý tưởng” kiểu đó?

- Tôi nghĩ việc đạo nhái hay “lấy cảm hứng” không phải là điều quá bất ngờ trong giới thời trang vì sự thu hút quá lớn từ các bản chính. Tôi cho rằng mặt tiêu cực là giới hạn khả năng sáng tạo của nghệ sĩ, nhưng mặt tích cực là mọi người bắt đầu tìm hiểu sâu, tạo ra dấu ấn riêng cho thời trang nước nhà.

Tôi may mắn được học hỏi ở nước ngoài và đứng ở cả hai vị trí dưới ánh đèn sân khấu, thậm chí trong hậu trường. Tôi quan sát mọi khâu trong buổi ghi hình hoặc chụp ảnh. Người ta thường nghĩ người mẫu là vai trò ít quan trọng nhất trong lĩnh vực thời trang, nhưng thật ra chính họ mới có cơ hội tìm hiểu, quan sát nhiều nhất.

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 1

Hoàng Thùy tự tin về kinh nghiệm và kỹ năng sau 10 năm làm nghề người mẫu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Được đánh giá cao về catwalk, Hoàng Thùy có nghĩ các nhà thiết kế sẽ ngại hợp tác vì sợ cá tính của chị lấn lướt tinh thần bộ sưu tập không?

- Tôi đã làm nghề mẫu gần 10 năm và trải qua nhiều giai đoạn. 10 năm trước, catwalk khá tĩnh, mẫu không di chuyển hông và vai nhiều nhưng hiện tại người mẫu trình diễn với cái tôi cá nhân.

Tôi nghĩ đó là xu hướng và bắt buộc mỗi người mẫu phải thay đổi để thích ứng. Nếu ý kiến chê bai đến từ mạng xã hội, tôi nghĩ họ không đủ chuyên môn để đánh giá tôi.

- Định nghĩa của chị về nữ quyền là gì?

- Tôi luôn chấp nhận mạo hiểm, nghĩa là khi bắt đầu một việc gì là đã chấp nhận cả thất bại lẫn thành công. Tôi không cố làm gì để chứng minh người khác sai, mà chỉ đơn giản là làm thứ tôi tin tưởng.

Tôi quan niệm nữ quyền nghĩa là biết rõ sứ mệnh, điểm mạnh của mình để tôn vinh, phát triển chứ không phải là những tuyên ngôn tôi có thể làm một mình, tôi không cần đàn ông…

- Hoàng Thùy là phiên bản thế nào trong tình yêu?

- Tình yêu thay đổi theo độ tuổi. Hồi xưa, tôi rất e dè và sau vài cuộc tình tan vỡ, tôi không còn rong chơi. Sự rong chơi trong tình yêu đã khiến tôi tổn thương.

Giờ đây, tôi cần sự vững vàng và không gây bất kỳ tổn thương mà phải mất nhiều thời gian chữa lành.

- Giữa những lần đổ vỡ tình cảm, chị làm gì để cân bằng cảm xúc?

- Sau những lần chia tay, tâm trạng tôi đi xuống và ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tôi không phải là người đàn bà thép, có trái tim vô cảm. Lúc đó, tôi đã tìm nhiều cách để cân bằng tâm lý, chữa lành vết thương từ sách, tra cứu trên mạng hoặc chia sẻ với bạn bè. Có khi tôi chỉ nằm ở nhà, không làm gì. Tôi vùi mình vào công việc và tìm cách quên để trở nên vui vẻ.

Những biến cố thường xảy ra cùng lúc, khi tình cảm trục trặc thì công việc cũng có vấn đề. Tôi từng khó khăn nhưng sau này nhìn lại, tôi thấy biết ơn khoảng thời gian đó vì đã tôi luyện bản thân. Nếu giờ yêu hoặc cưới, tôi sẽ giữ bí mật.

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 2

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 3

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 suy sụp và chịu nhiều tổn thương khi chia tay bạn trai. Ảnh: Bá Ngọc.

“Tuyển quản lý giỏi để giúp mình thành công”

- Tâm thế đối diện với scandal của chị giờ đây đã thay đổi thế nào?

- Khác nhiều, nếu ai đó gửi thông tin tiêu cực, tôi sẽ nghĩ một cách đơn giản nhất. Ngày trước, tôi trở nên dễ giận, tìm mọi cách để giải quyết. Bây giờ tôi bỏ qua một bên, khi bình tĩnh thì giải quyết.

- Trong rất nhiều scandal chị đã lựa chọn im lặng, có tin đồn nào, chị muốn lên tiếng nhất?

- Thật ra, tôi không có nhiều scandal mà chỉ có những lần dậy sóng. Trong buổi họp báo, mọi người hỏi về việc có phẫu thuật thẩm mỹ vòng một không, lúc đó tôi chỉ nói đùa nếu ai không tin, hãy đến tôi cho kiểm tra.

Tôi là người vô tư, không nghĩ sẽ bị mọi người trêu đùa nhiều, có nhiều ảnh chế về việc đó. Sau này, sự vô tư và giỡn đùa của mình nên hạn chế. Tôi cần cẩn thận nhiều hơn.

- Việc chị tuyển quản lý đòi hỏi trình độ cao cũng gây tranh cãi, chị muốn phản hồi gì?

- Sau cuộc thi hoa hậu, tôi ra khỏi công ty quản lý cũ và bắt đầu tạo cho mình team riêng. Khi đăng đoạn tuyển dụng đó, tôi chỉ nghĩ mình rất chân thành, cần người như thế nào thì ghi chi tiết như thế. Nhưng sau đó, tôi gặp phải ý kiến trái chiều, dẫn đến cuộc xung đột có người đồng ý và người không đồng ý với mình.

Suy cho cùng, việc này vẫn là việc cá nhân. Tôi tuyển người cho mình thì vì sao phải tranh cãi? Tôi đâu ảnh hưởng đến ai, đâu chửi hay nói xấu ai. Nếu ai thấy hợp lý thì ứng tuyển thôi.

- Chị đánh giá tầm quan trọng của người quản lý ra sao đối với sự nghiệp của nghệ sĩ?

- Mọi người đang xem nhẹ việc nghệ sĩ không cần người quá giỏi. Làm giải trí cũng là nghề nghiệp, mà muốn phát triển phải luôn có cộng sự giỏi bên mình. Nếu tôi không giỏi, tôi cần những người giỏi hơn để thăng tiến và thành công. Tôi luôn nghĩ những người làm việc cùng phải giỏi hơn, giúp tôi phát triển trong cuộc sống.

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 4

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 5

Chân dài cho rằng tuyển quản lý với tiêu chuẩn khắt khe là vấn đề của riêng cô, không cần người khác góp ý. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị được và mất gì khi trở thành người nổi tiếng?

- Tôi được nhiều và luôn trân trọng vì đã trở thành người nổi tiếng. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đó là nghề nghiệp chứ chưa từng nghĩ bản thân sẽ nổi tiếng. Cuộc sống thay đổi hoàn toàn, sung túc và nhiều tiền hơn. Từ cô gái nông thôn, gia đình rất nghèo, giờ đây tôi được nhiều người, nhiều nhãn hàng săn đón.

Ngoài ra, tôi nhận được sự tôn trọng. Khi tôi đi ăn hoặc đi chơi, mọi người nhận ra và yêu mến mình. Sự thành công của tôi cũng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, tôi tự hào vì mình có ích cho xã hội. Tuy nhiên, tôi không được tự nhiên, thoải mái kể cả trên truyền hình, mạng xã hội hoặc đời thực. Đôi khi, tôi không được… vô duyên, phải cố gắng giữ hình tượng.

- Món quà lớn nhất chị tậu được khi trở thành người công chúng là gì?

- Tôi mua được vài căn nhà và lo được cho cuộc sống gia đình, đầu tư cho việc học tập của bản thân.

- Còn món quà ý nghĩa nhất chị tặng gia đình?

- Tôi ở nhà khác hẳn hình ảnh lạnh lùng trên sân khấu. Tôi cứ nằm dài như đứa bé để làm nũng bố mẹ và được bố mẹ chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ. Có một món quà mà tôi thích để tặng bố là màu vẽ, cọ vẽ. Đó không phải là món đồ đắt tiền nhưng lại vô cùng ý nghĩa với bố.

- Hoàng Thùy có như nhiều người đẹp khác trong showbiz sẽ dấn thân vào “đường đua hàng hiệu” nếu có tiền?

- Nếu có nhiều tiền để tự thưởng hàng hiệu, tôi nghĩ đó là điều bình thường. Nhưng với thu nhập hiện tại, tôi chưa đủ dư dả để chạy đua hàng hiệu. Tôi không đủ tài chính, mà nếu có tiền cũng sẽ không đầu tư vào đồ hiệu, tôi chỉ đầu tư vào những thứ sinh lợi nhuận cao như đất đai.

Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền. Nếu quá thích thì lâu lâu, tôi cũng mua giày và túi nhưng để bỏ mấy tỷ cho hàng hiệu thì tôi sẽ không mua.

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 6

Hoàng Thùy: Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu - Hình 7

Hoàng Thùy cho rằng bản thân đủ đẹp nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Ảnh: Bá Ngọc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'
20:19:50 28/09/2020
Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?
06:48:48 28/09/2020
Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'
07:00:11 28/09/2020
Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa'
08:58:45 29/09/2020
Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'
08:10:50 28/09/2020
Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’
12:00:16 28/09/2020
Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'
09:39:21 29/09/2020
VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'
07:04:31 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế khủng của "người tình kém 8 tuổi" vừa lộ clip bên Triệu Vy: "Phú nhị đại" giàu có nổi tiếng, tốt nghiệp Đại học ở London
07:05:33 29/09/2020
"Con ghẻ quốc dân" Song Hye Kyo bất ngờ được dân Hàn khen nức nở, nguyên nhân lại trùng hợp với việc Kim Tae Hee, Son Ye Jin bị chê bai
07:01:24 29/09/2020
Nguyễn Hồng Nhung để con trai cho chồng cũ chăm sóc
06:42:58 29/09/2020
Phận đời cay đắng, 22 tuổi mắc ung thư của "Phan Kim Liên táo bạo nhất màn ảnh"
08:49:02 29/09/2020
Tiên Nguyễn đại diện tập đoàn IPP trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai
09:38:24 29/09/2020
Hội chị em bông hậu ăn sinh nhật Ngô Trà My: 'Ngộp thở' với body Thanh Tú
09:50:17 29/09/2020
Thủy Tiên diện đầm đuôi cá chiếm luôn spotlight của cô dâu, tưởng bị “ném đá” ai ngờ lại được khen ngợi hết lời
10:41:07 29/09/2020
BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề
06:56:56 29/09/2020
Thấy nhà chị dâu Kate tỏa sáng trong buổi công chiếu phim, Meghan Markle quyết chiếm spotlight bằng thông tin đặc biệt nhưng nhận về toàn mỉa mai
08:04:19 29/09/2020
Nữ streamer gặp sự cố lộ ngực khiến kênh stream "bay màu" vĩnh viễn, nhưng cái tên lại cực hot với 68 triệu lượt tìm kiếm
05:32:47 29/09/2020

Tin mới nhất

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông

08:28:33 27/09/2020
Ngoại tình trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua, liên tiếp có nhiều sự việc liên quan tới chuyện ngoại tình và người thứ ba. Thế nhưng hầu hết, người ta thường chỉ nhắm tới đàn ông là những người ngoại tìn...

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Shopee hợp tác VPBank và Visa ra mắt thanh toán trực tuyến mới

Thế giới số

12:15:28 29/09/2020
Shopee vừa hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng Tận hưởng niềm vui mua sắm.

Mãn nhãn với 5 màn cải tạo nhà cũ ngoạn mục nhất thế giới, ngắm ảnh trước và sau ai cũng phải sững sờ kinh ngạc

Sáng tạo

12:15:18 29/09/2020
Sửa chữa cải tạo nhà cũ thành mới chính là phương án thích hợp nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống mà không tốn quá nhiều chi phí.

3 cung Hoàng đạo nhờ vận quý nhân nên làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong tuần mới này

Trắc nghiệm

12:12:24 29/09/2020
Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần mới!

Chó rừng làm liều cướp mồi của lửng mật: Kết đắng

Chuyện lạ

12:10:34 29/09/2020
Những hình ảnh được ghi lại ở Công viên Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi.

Người yêu bị tố gây ra cái chết của tài tử Bollywood

Sao châu á

12:10:31 29/09/2020
Bố tài tử quá cố Sushant Singh Rajput tố bạn gái của con trai ông là Rhea Chakraborty đã chuốc ma túy, gây áp lực, khiến anh này tự tử.

Khai mạc Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam 2020

Đời sống

12:09:57 29/09/2020
Sáng nay, 29-9, Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam 2020 đã chính thức khai mạc với chủ đề Việt Nam: Hành động để phục hồi tăng trưởng nhanh theo hướng bền vững và bao trùm trong kỷ nguyên Covid-19. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 n...

Nhan sắc của "nữ cầu thủ xinh đẹp nhất thế giới" khiến khán giả đến sân ngẩn ngơ

Người đẹp

12:09:48 29/09/2020
Nữ tiền đạo 21 tuổi này thu hút sự quan tâm của người hâm mộ không chỉ bởi tài năng chơi bóng mà còn vì ngoại hình nổi bật.

Demi Lovato thấy xấu mặt vì chồng hụt

Sao âu - mỹ

12:07:48 29/09/2020
Nữ ca sĩ Demi Lovato giữ im lặng trước việc hủy hôn nhưng nam diễn viên Max Ehrich liên tục phát ngôn trên mạng xã hội khiến mọi chuyện ồn ào hơn.

Á hậu Huyền My ăn vận giản dị nhưng vẫn xinh đẹp tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

12:07:30 29/09/2020
Dù ăn vận đơn giản nhưng á hậu Huyền My vẫn hết sức nổi bật tại sự kiện.

Cô giáo có vòng 3 đẹp nhất đi thi hoa hậu, số đo chỉ xếp sau Mai Phương Thúy

Làm đẹp

12:06:53 29/09/2020
Cô là thí sinh sở hữu vòng 3 đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Như Quỳnh (SN 1998) quê Bạc Liêu là thí sinh hoa hậu sở hữu vòng 3 lớn nhất, lên tới 102cm.

Ấn Độ duyệt mua 72.000 súng mới cho lính tiền tuyến

Thế giới

12:05:10 29/09/2020
Bộ Quốc phòng Ấn Độ thông qua đề xuất chi hơn 100 triệu USD mua khoảng 72.000 khẩu súng trường SIG716 trang bị cho binh sĩ trên tiền tuyến.

NTT có kế hoạch giành quyền kiểm soát 100% với công ty con Docomo

Kinh tế

12:02:33 29/09/2020
Theo kế hoạch, NTT sẽ mua lại toàn bộ 34% cổ phần của NTT từ các cổ đông thông thường theo hình thức mua lại toàn bộ cổ phiếu (TOB) với tổng trị giá lên tới 4.000 tỷ yen (khoảng 38,1 tỷ USD).

Bé trai 3 tuổi vỡ lách vì lỗi thường gặp của người lớn

Sức khỏe

12:01:05 29/09/2020
Cho con ngồi trên xe gắn máy nhưng không mang đai, bé ngủ gật khiến cả 2 cha con té ra đường. Trẻ nhập viện trong tình trạng đau bụng, bác sĩ xác định bệnh nhi bị vỡ lách.

3 nguyên tắc lái xe an toàn cần "nằm lòng"

Ôtô

12:00:55 29/09/2020
3 nguyên tắc lái xe an toàn cần nằm lòng

Dạy đứa trẻ trộm cắp, thật kinh khủng!

Netizen

11:49:05 29/09/2020
Đừng nghĩ đơn giản đó là mấy trò trộm cắp vặt, là chuyện con nít! Cái xấu mới nảy sinh nếu không điều chỉnh, uốn nắn sẽ nhanh chóng đâm chồi mọc rễ trở thành hiểm họa, gánh nặng cho xã hội.