Tuổi phạm Hoang ốc, có nên xây nhà năm 2024?

Theo dõi VGT trên

Hoang ốc nghĩa là ngôi nhà hoang. Năm Giáp Thìn 2024, có những t.uổi gặp hạn Hoang ốc, cần chú ý nếu có ý định xây dựng nhà cửa trong năm này.

Theo quan niệm phong thủy, những t.uổi cần tránh xây dựng nhà cửa là những t.uổi phạm Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc. Tuy nhiên, Hoang ốc lại có sự khác biệt với hai hạn trên. Hoang ốc được chia thành 6 cung nhỏ gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Do đó, không phải cứ phạm phải Hoang ốc là sẽ xấu, không nên xây dựng nhà cửa. Thay vào đó, cần tính toán để biết t.uổi của mình nằm trong cung tốt hay cung xấu.

6 cung Hoang ốc có ý nghĩa như sau:

· Nhất Cát (còn gọi là Kiết – cung tốt)): “Nhất kiết an cư, thông vạn sự”, làm nhà t.uổi này sẽ thuận lợi, hanh thông, có chốn an cư tốt.

· Nhì Nghi (tốt): “Nhì nghi tấn thất địa sinh tài”, t.uổi này làm nhà sẽ hưng vượng, giàu có.

· Tam Địa Sát (xấu): “Tam sát nhơn do giai đắc mệnh”, làm nhà t.uổi này gia chủ dễ mắc bệnh tật, sức khỏe suy giảm.

· Tứ Tấn Tài (tốt): “Tứ tấn tài chi phước lộc lai”, t.uổi này làm nhà thì phúc lộc đến, thành công trong sự nghiệp.

· Ngũ Thọ Tử (xấu): “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt” – gia đình chia rẽ, sinh ly tử biệt.

· Lục Hoang Ốc (xấu): “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, t.uổi này làm nhà thì khó thành đạt.

Như vậy, gia chủ khi xây nhà nên chọn vào các cung Nhất Cát, Nhị Nghi, Tứ tấn tài và nên hạn chế xây nhà vào các năm Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc.

Tuổi phạm Hoang ốc, có nên xây nhà năm 2024? - Hình 1
Bàn tay với các đốt ngón tay tương ứng với các cung, các t.uổi. (Ảnh minh hoạ)

Để tính t.uổi xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 có phạm cung xấu trong Hoang ốc không, cần tính dựa trên t.uổi âm (t.uổi mụ), có thể hình dung trên 6 đốt ngón tay trái, các cung theo thứ tự từ 1 đến 6. Mỗi cung ứng với các độ t.uổi như sau: Nhất cát (10 t.uổi) –> Nhì nghi (20 t.uổi) –> Tam địa sát (30 t.uổi) –> Tứ tấn tài (40 t.uổi) –> Ngũ thọ tử (50 t.uổi) –> Lục hoang ốc (60 t.uổi)…

Bắt đầu từ đốt 1 (cung Cát) tính là 10 t.uổi, rồi đếm tiếp số lẻ, 11 t.uổi ở số 2, 12 t.uổi ở số 3, 13 t.uổi ở số 4, 14 t.uổi ở số 5, 15 t.uổi ở số 6, 16 t.uổi ở số 1, 17 t.uổi ở số 2, 18 t.uổi ở số 3, 19 t.uổi ở số 4.

Bắt đầu từ đốt 2 (cung Nghi) tính là 20 t.uổi, rồi đếm tiếp số lẻ, 21 t.uổi ở số 3, 22 t.uổi ở số 4, 23 t.uổi ở số 5, 24 t.uổi ở số 6, 25 t.uổi ở số 1, 26 t.uổi ở số 2, 27 t.uổi ở số 3, 28 t.uổi ở số 4, 29 t.uổi ở số 5.

Video đang HOT

Các cung tiếp theo cũng đếm lần lượt như vậy.

Ví dụ năm 2024 t.uổi mụ của gia chủ là 36 t.uổi. Để tính xem t.uổi 36 có phạm phải cung xấu Hoang ốc hay không thì cần xoè bàn tay trái ra bấm: 10 (Nhất cát) – 20 (Nhị nghi) – 30 (Tam địa sát), 31 (Tấn tài), 32 (Thọ tử), 33 (Hoang ốc), 34 (Cát), 35 (Nghi), 36 (Địa sát). Vậy t.uổi 36 nếu gia chủ làm nhà thì phạm phải cung Tam địa sát.

Tuổi phạm Hoang ốc, có nên xây nhà năm 2024? - Hình 2
Phạm hoang ốc cung xấu thì không nên xây nhà. (Ảnh minh hoạ)

Theo cách tính trên, trong năm Giáp Thìn 2024, có những t.uổi sau phạm Hoang ốc cung xấu, cần tránh làm nhà là: 18; 21; 23; 24; 27; 29; 30; 31; 32; 33; 36; 38; 39; 41; 42; 45; 47; 48; 50; 51; 54; 56; 57; 60; 63; 65; 66; 69; 72; 74; 75. Nếu xây nhà vào thời điểm này mọi việc sẽ khó suôn sẻ, thuận lợi. Khi xây nhà xong, có thể gia chủ sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe, chia ly, làm ăn sa sút…

Trường hợp t.uổi gia chủ rơi vào các cung Hoang ốc tốt thì việc xây dựng nên tiến hành, sẽ hanh thông, may mắn, gia đạo yên ổn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Nếu t.uổi phạm Hoang ốc cung xấu nhưng vẫn muốn xây nhà, gia chủ có thể mượn t.uổi làm nhà. Gia chủ cần tìm người có t.uổi phù hợp, không được phạm 3 hạn Hoang ốc, Kim lâu, Tam tai để đứng ra làm các thủ tục như cất nóc, động thổ, nhập trạch…

* Thông tin mang tính tham khảo.

Năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp gặp hạn Tam tai, muốn hóa giải cần chú ý điều này

Tam tai là vận hạn thuộc về quy luật đất trời mà ai cũng phải trải qua. Năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp này gặp hạn Tam tai nên tìm cách hóa giải.

Hạn Tam tai của các con giáp là gì?

Hạn Tam tai, Tam có nghĩa là 3, " tai" có nghĩa là tai họa, điều không may mắn. Vì vậy, có thể hiểu đơn giản, Tam tai là tai họa vào 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm và xảy ra như một vòng tuần hoàn, quy luật.

Trong suốt thời kỳ này, mọi người sẽ phải đối mặt với những khía cạnh khó khăn trong cuộc sống, có thể ảnh hưởng đến sự suôn sẻ của công việc, tình cảm, tài chính và thậm chí là sức khỏe.

Năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp gặp hạn Tam tai, muốn hóa giải cần chú ý điều này - Hình 1

Tam tai là tai họa vào 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm và xảy ra như một vòng tuần hoàn, quy luật. (Ảnh Pixabay)

Mặc dù hạn tam tai là một trạng thái không thể tránh khỏi nhưng mức độ của nó có thể thay đổi tùy thuộc vào tử vi cụ thể của mỗi người. Việc biết cách kiêng kỵ và áp dụng các phương pháp hóa giải đúng cách có thể giúp giảm bớt tác động tiêu cực trong 3 năm tam tai một cách hiệu quả.

Trong năm tam tai đầu tiên, việc quan trọng nhất là cân nhắc tránh những quyết định lớn như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa, hay đầu tư kinh doanh. Những hành động này có thể dẫn đến rủi ro thất thoát tài chính và gây mất hòa khí trong gia đình.

Trong năm tam tai thứ hai, công việc của bạn có thể đối mặt với thách thức, đặc biệt là khi dự án đang trong giai đoạn quan trọng bỗng dưng bị trì hoãn. Sự ngừng trệ đột ngột có thể gây khó khăn trong việc khôi phục và phát triển sau đó.

Năm tam tai thứ ba thường là giai đoạn nhẹ nhàng nhất trong chu kỳ với tín hiệu tích cực hơn về tài lộc và may mắn. Trong khoảng thời gian này, những vấn đề sẽ dần được giải quyết và có khả năng hồi phục sức khỏe và tinh thần.

3 con giáp nào gặp hạn Tam tai năm Giáp Thìn 2024?

Con giáp t.uổi Thân

Đối với người thuộc t.uổi Thân theo tử vi năm 2024, bạn cần thận trọng trong mọi việc trong năm nay. Đặc biệt là khi đây là năm Tam Tai, nơi mọi sự vất vả và khó khăn đều tích tụ. Trong giai đoạn này, người t.uổi Thân dự kiến sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức với sự biến động trong sự nghiệp và khó khăn trong tình hình tài chính, có thể góp phần làm giảm giá trị tài sản của họ.

Theo tử vi, người t.uổi Thân nên giữ vững tinh thần tự chủ và không nên quá phụ thuộc vào người khác. Họ cần đối mặt với số phận một cách tự lập, đặc biệt trong bối cảnh thị phi và khó khăn. Nói chung, năm 2024 là một thời kỳ quan trọng yêu cầu sự vững vàng cũng như tinh thần bình tĩnh để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp gặp hạn Tam tai, muốn hóa giải cần chú ý điều này - Hình 2

Theo tử vi, trong năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Thân nên giữ vững tinh thần tự chủ và không nên quá phụ thuộc vào người khác. (Ảnh Pixabay)

Ngoài ra, tử vi cũng khuyến cáo người t.uổi Thân tránh đầu tư vào các dự án kinh doanh lớn trong năm mới. Thay vào đó, họ nên thận trọng trong mọi quyết định và hành động, nhằm đảm bảo rằng cuộc sống diễn ra thuận lợi và tránh xa khỏi rủi ro không cần thiết.

Con giáp t.uổi Tý

Năm 2024 đ.ánh dấu là năm cuối cùng trong chu kỳ tam tai đối với người t.uổi Tý. Mặc dù vẫn phải đối mặt với những thách thức liên quan đến tài chính và công việc nhưng khó khăn cũng dần vơi bớt.

Dù vẫn ở trong giai đoạn tam tai, hiện tại không phải là thời điểm thuận lợi cho t.uổi Tý để bắt đầu kinh doanh mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.

Tổng quan, trong quá trình đưa ra quyết định và hành động, người t.uổi Tý nên làm mọi việc từ từ, thận trọng và duy trì sự cẩn trọng, đặc biệt là khi liên quan đến quản lý tài chính cá nhân. Việc giữ chặt túi t.iền, tránh hành động vội vã và tham lam là quan trọng.

Đặc biệt, con giáp t.uổi Tý không nên cam kết vay mượn t.iền cho người khác để tránh rơi vào tình huống phức tạp và tránh xa khỏi những rủi ro không cần thiết.

Con giáp t.uổi Thìn

Không chỉ trong năm cuối chu kỳ Tam Tai, người thuộc t.uổi Thìn còn phải đối mặt với tình trạng Xung Thái Tuế trong năm 2024, được dự báo là một năm đầy khó khăn, gian truân và biến động trong cuộc sống.

Các thử thách trở nên nặng nề, đặc biệt là trong nửa đầu năm, tuy nhiên, tài vận của con giáp t.uổi Thìn sẽ tích cực hơn vào thời điểm cuối năm.

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Thìn có thể phải đối mặt với những thách thức liên quan đến sự xuất hiện của người thứ ba, tạo ra nhiều mâu thuẫn và có thể dẫn đến nguy cơ đổ vỡ mối quan hệ.

Năm Giáp Thìn 2024, 3 con giáp gặp hạn Tam tai, muốn hóa giải cần chú ý điều này - Hình 3

Các thử thách trở nên nặng nề, đặc biệt là trong nửa đầu năm, tuy nhiên, tài vận của t.uổi Thìn sẽ tích cực hơn vào thời điểm cuối năm. (Ảnh Pixabay)

Về mặt công việc, t.uổi Thìn sẽ phải đối mặt với những hạn chế từ môi trường lao động. Công việc sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, dù có nỗ lực cố gắng nhưng khả năng đạt được những mục tiêu mong muốn là khá hạn chế. Cơ hội thăng tiến của bạn trong giai đoạn này có vẻ không nhiều.

Cách hóa giải hạn Tam tai

Khi hóa giải hạn Tam Tai, chúng ta cần áp dụng nguyên tắc biết vận để nắm bắt, biết hung để tránh và biết cất để nhận. Vì vậy, khi chúng ta đã hiểu rõ về vận mệnh của mình trong năm tới, việc chủ động và tập trung vào sự đề phòng là quan trọng.

Chủ động trong hành động và tư duy giúp những người thuộc 3 con giáp Tam Tai (Thân, Tý, Thìn) tự quản lý cuộc sống và khởi đầu cho mọi thách thức. Bạn cần phải tránh những lời nói dài, thực hiện giao tiếp khiêm tốn và chân thành, hạn chế những tranh cãi không cần thiết. Hãy lắng nghe kỹ trước khi đưa ra ý kiến và kiểm soát ngôn ngữ.

Người thuộc Tam Tai cần lưu ý đến vấn đề ăn uống và tránh những thói quen như nhậu nhẹt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tăng rủi ro tai nạn. Trong việc hợp tác kinh doanh, bạn cần đặc biệt chú ý đến các điều khoản và giấy tờ, tránh những người có địa chi t.uổi xung với mình theo Tam Tai.

Gia đình và mối quan hệ hôn nhân cũng đòi hỏi sự chú ý và quan tâm, đặt sự hiểu biết và tôn trọng lên hàng đầu. Vợ chồng cần tránh xung đột và thúc đẩy sự hòa hợp sẽ giúp cuộc sống gia đình hòa thuận hơn.

Về sức khỏe, bạn ngủ đủ giấc và tạo điều kiện thuận lợi bằng cách tắt thiết bị điện tử trước khi đi ngủ. Mỗi người cần thực hiện việc tập thể dục đều đặn và duy trì một lối sống lành mạnh giúp cơ thể ổn định trước những biến động về từ tính.

Hãy mặc trang phục chỉn chu, duyên dáng và giữ tâm thái tích cực để thu hút những điều tốt đẹp. Điều này giúp tạo ra một tâm lý tích cực, từ đó hút nhận năng lượng tích cực, tạo điều kiện cho những điều an lành và may mắn đến với mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thơ Nguyễn thất thần sau loạt công kích, đuổi thẳng cổ ai không cùng quan điểm02:42Chu Thanh Huyền kể khổ, mang thai tăng cân chóng mặt, tủi thân vì điều này!03:10Xuân Ca làm CĐM "quay xe" gấp với mặt mộc nhợt nhạt, làm liều hở bạo để mau hot02:48Pam Yêu Ơi bị bố cho ăn cá chưa rửa, Salim "nóng mặt" hét toáng phạt chồng quỳ02:48Châm Sứa: Tiktoker từng tố Đạt Villa ham t.iền, bị "đặt lên thớt" với CiiN04:11Chu Thanh Huyền về thăm nhà chồng hậu đám cưới, thái độ cả nhà Quang Hải mới sốc03:07Hoàng Lan Anh sau phốt nay "ra khơi tìm kho báu Trương Mỹ Lan", thái độ ra sao?02:49Nam sinh đỗ thủ khoa với điểm kỷ lục, hiệu trưởng đại học đến nhà thì c.hết lặng02:54Đào Lan Phương: Con dâu Hoàng Kiều bị đồn tiểu tam, sắc vóc không kém Ngọc Trinh04:16Xuân Ca bị phốt "hôn nhầm" bạn trai người khác, phá hoại chuyện tình 4 năm02:42Thơ Nguyễn giàu sụ từng nộp thuế 2 tỷ, nay bị chê xài đồ mạt, lập tức "phản đòn"02:59Thơ Nguyễn nhận xét sốc con người thật Châu Đăng Khoa, thông cảm Sofia vì 1 điều03:41Hoàng Phương Thi chia tay Vương Thế Thôi, tố chồng bay lắc, mẹ chồng trù ẻo cháu02:55Chu Thanh Huyền đáp trả gắt khi bị mỉa mai chuyện mẹ đẻ - mẹ chồng02:47Doãn Hải My lên đồ đi hẹn hò với chồng, Chu Thanh Huyền đau họng vẫn livestream03:06Hải My chơi hết mình với Chu Thanh Huyền, bị vợ Quang Hải đối xử lại hết hồn02:38Ánh Viên nhập hội đến Đại Hải Trình tìm kho báu tỷ đô, Thơ Nguyễn phán 1 câu03:01Vương Thế Thôi bị vợ tung bằng chứng dụ dỗ gái, hết đường chối cãi02:51Nam thanh niên vớt được "khối vàng" hậu đu trend tìm kho báu của Trương Mỹ Lan?02:49Vương Thế Thôi cúi đầu nhận lỗi, nông nổi 2k lấy vợ quá sớm, gửi lời trấn tỉnh02:41

Tiêu điểm

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 22/4/2024: Dần, Thân và Ngọ có vận may không tốt hôm nay
16:35:53 21/04/2024
Tử vi ngày mai 22/4/2024, 3 con giáp " cá chép hóa rồng ", tài vận chuyển mình giàu sang vô đối
16:38:55 21/04/2024
3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, "hút cạn" tài lộc của thiên hạ, gặp nhiều chuyện vui đến cuối năm
21:29:00 21/04/2024
Phòng khách có những dấu hiệu này cần sửa ngay kẻo mất tiêu tài lộc
10:15:34 22/04/2024
5 cung hoàng đạo có số làm quan to
12:23:36 22/04/2024
Chòm sao này giàu đức hy sinh, cũng lắm sự nhẫn nại, cuộc đời về trung vận ngày càng khá giả, tài lộc có thừa, tình yêu không thiếu
21:59:28 21/04/2024
Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/4/2024
22:14:08 21/04/2024
Thông điệp Tarot ngày 22/4/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Nine of Wands ngược, Nhân Mã bốc lá The Tower ngược
22:23:22 21/04/2024
Lịch âm 22/4 - Âm lịch hôm nay 22/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 22/4/2024
10:51:23 22/04/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 23/4 và ngày tốt tháng 4
08:24:08 23/04/2024

Thông tin đang nóng

Được hôm vợ về sớm lo cơm nước, tôi phấn khởi mừng thầm nhưng trong bữa tối, nghe được lời cô ấy thốt ra mà chua xót
05:23:43 23/04/2024
Vụ 7 công nhân t.ử v.ong ở Yên Bái: Xác định nguyên nhân ban đầu
07:34:50 23/04/2024
Chân dung thiếu gia nhựa Duy Tân - Trần Duy Minh Đạt: Khí chất tổng tài ngời ngời, diện vest càng ra dáng chú rể
06:55:09 23/04/2024
Vụ tai nạn 7 người t.ử v.ong: Hồ sơ Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái
08:24:54 23/04/2024
HOT: Bảo Anh bất ngờ công khai em bé 13 tháng tuổi
10:03:27 23/04/2024
Sao nhí "lắm tài nhiều tật" dậy thì thất bại sau 20 năm, bị cả showbiz xa lánh vì 1 bức ảnh 18+
05:55:21 23/04/2024
Dì trộm "chiếc hộp gia truyền" của ông ngoại, cả họ được trận cười
05:48:53 23/04/2024
Ông Trần Quí Thanh cùng 2 con gái hầu tòa
07:26:50 23/04/2024
Tiết lộ váy cưới trị giá 127 triệu đồng của diễn viên Midu
06:43:32 23/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 20: An Nhiên được Việt tỏ tình, đến lượt Nghĩa sắp "mọc sừng"
07:03:20 23/04/2024

Tin mới nhất

Tại sao nhiều người cho rằng không nên ghép 2 nải chuối để thắp hương?

09:19:11 23/04/2024
Khi không có nải chuối đủ lớn, một số người mua hai nải ghép lại với nhau trên mâm cúng, trong khi nhiều người lại cho rằng điều này là không nên, tại sao?

Tử vi 12 cung hoàng đạo 23/4 gọi tên 3 chòm sao viên mãn tài lộc lẫn tình duyên

08:45:25 23/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/4 cho biết Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ cuộc sống như ý, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tình cảm lại thắm thiết, thăng hoa...

Lịch âm 23/4 - Âm lịch hôm nay 23/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 23/4/2024

08:35:32 23/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 23 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

5 phong cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp và thịnh hành nhất

08:27:24 23/04/2024
Dưới đây là những phong cách thiết kế căn hộ chung cư đẹp và luôn được ưa chuộng, hầu như không bị lỗi thời theo năm tháng.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Nhân Mã ổn định, Kim Ngưu phát triển

17:05:44 22/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tích cực học hỏi, Kim Ngưu cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024: Song Ngư khá bồng bột

16:37:52 22/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/4/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Thần số học thứ 2 ngày 22/4/2024: Số 10 nên bớt mơ mộng, số 5 cầu được ước thấy

22:19:34 21/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 22/4/2024 cho thấy ngày hôm nay một ngày tốt để xử lý các công việc của số 10 và việc làm nhóm.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024

22:08:48 21/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/4 cảnh báo 3 chòm sao dễ mắc sai sót ngày đầu tuần

21:52:50 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/4 cảnh báo Cự Giải, Song Ngư không nên làm việc vội vàng, hấp tấp kẻo có thể phạm lỗi sai đáng tiếc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/4: Ma Kết khó khăn, Song Tử bận rộn

21:45:26 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Ma Kết hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội, Song Tử cần có kế hoạch rõ ràng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4/2024: Cự Giải có thể phạm lỗi

21:43:16 21/04/2024
Lối hành xử vô lý trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 180 độ sao Thủy có thể khiến Hổ Cáp bị nhiều người xa lánh, không ai muốn hợp tác cùng.

Tử vi thứ 2 đầu tuần (22/4/2024), 3 con giáp quan lộ rộng mở, may thêm túi đựng tiền

21:38:21 21/04/2024
Vào thứ 2 đầu tuần là khoảng thời gian cho 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn. Theo tử vi 12 con giáp

Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp giảm bớt trắc trở, chuyện tốt thường xuyên xảy ra, vận may ập đến nhà

21:25:49 21/04/2024
Tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp này được quý nhân hậu thuẫn, đón nhận nhiều sự giúp đỡ, nguồn lực để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, 3 con giáp may mắn t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú

17:09:31 21/04/2024
Tử vi cuối tuần 20/4 - 21/4/2024, điểm danh 3 con giáp may mắn kéo đến, t.iền tự đến tay, vươn mình thành tỷ phú.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 22/4/2024: 4 cung hoàng đạo không được may mắn cho lắm

16:31:42 21/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/4: Song Tử hiếu chiến với cả thế giới, Nhân Mã bớt tay nhanh hơn não

16:25:34 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử khó tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong thời điểm này.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2024: Đầu tuần Sửu bắt đầu khởi động lại các dự án cũ, Mão vùng vẫy thoát khỏi khó khăn của quá khứ.

16:21:38 21/04/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/4/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Xem ngày lành tháng tốt 22/4/2024: Đây là ngày xấu không nên làm các việc động thổ, khai trương, sửa nhà, ngày tốt có thể làm việc sửa mộ, cải mộ, cưới hỏi.

16:18:36 21/04/2024
Xem ngày 22/4/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/4/2024 là ngày xấu không nên làm các việc động thổ

Lộ diện hai chòm sao giỏi k.iếm t.iền, giàu lên trông thấy ngày 21/4

11:21:43 21/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/4: Sư Tử thuận lợi, Xử Nữ chậm trễ

11:18:18 21/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử có thể đạt được kết quả ấn tượng, Xử Nữ cần chú ý cẩn thận.

Có thể bạn quan tâm

Tóc luôn bồng bềnh, dày mượt nếu bạn tuân theo đúng lịch chăm sóc này

Làm đẹp

11:59:56 23/04/2024
Một chế độ chăm sóc tóc đúng đắn và đều đặn là điều quan trọng để giữ cho mái tóc luôn bồng bềnh, dày mượt. Dưới đây là lịch trình chăm sóc tóc với các bước khác nhau để đảm bảo tóc của bạn luôn khỏe đẹp.

Khách Tây 10 năm đi khắp Việt Nam nói gì về các điểm nóng du lịch trong nước?

Du lịch

11:54:31 23/04/2024
Joshua Zukas, người Anh, làm việc ở Hà Nội, đã dành 10 năm đi khắp Việt Nam chia sẻ 5 địa điểm thay thế hoàn hảo cho những du khách yêu thích sự tĩnh lặng thay vì lựa chọn điểm nóng du lịch đông đúc ở Việt Nam.

Tổng thống Ukraine kỳ vọng Mỹ sớm phê chuẩn gói viện trợ quân sự

Thế giới

11:48:30 23/04/2024
Nhà lãnh đạo Ukraine cho biết ông Biden đã đảm bảo với ông rằng sẽ ký dự luật phân bổ viện trợ quân sự cho Ukraine ngay khi Thượng viện Mỹ phê chuẩn văn kiện này.

Huyền thoại Chico Freeman sắp đến Việt Nam

Nhạc quốc tế

11:29:24 23/04/2024
Chico Freeman là nghệ sĩ kèn saxophone tenor Jazz hiện đại người Mỹ, được biết đến với sự nghiệp âm nhạc phong phú trải dài khoảng 5 thập kỷ.

Mỹ Tâm "cháy vé" liveshow

Nhạc việt

11:28:40 23/04/2024
Mới đây,Mỹ Tâmchính thức thông báo toàn bộ vé liveshowMy Soul 1981ngày 11/5/2024 tại Hồ Tràm đã bán hết toàn bộ chỉ sau gần 2 giờ mở bán. Trong số đó có nhiều hạng vé đã hết sạch trong vài phút đầu mở bán.

Bảo Anh từng để lộ bụng lùm lùm và loạt hint mang thai, "ở ẩn" bất thường cách đây 13 tháng

Sao việt

11:05:59 23/04/2024
Sáng 23/4, Bảo Anh gây xôn xao khi đăng video một b.é g.ái 13 tháng t.uổi có dung mạo xinh xắn. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì nữ ca sĩ đã xóa đi.

Cổ áo sơ mi bị ố vàng vò rã tay không sạch: Cho thứ này vào là sạch tinh, bền màu như mới

Sáng tạo

10:55:51 23/04/2024
Khi cổ áo sơ mi bị ố vàng, hãy áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ làm sạch cực nhanh, không quá tốn công tốn sức.

Dân tình sợ Queen of Tears vượt rating Crash Landing on You vì càng xem càng đuối, "khẩu chiến" khắp MXH trước thềm tập cuối

Hậu trường phim

10:32:22 23/04/2024
Queen of Tears đã bám rất sát kỷ lục rating của Crash Landing on You, khiến fan phim Hàn không khỏi sốt ruột .