Tuấn “Mõ” đóng Táo quân 2024: Khó ngủ vì vai đồng tính, từng bị ném đá

Theo dõi VGT trên

Tuấn “Mõ” gây ấn tượng trên sân khấu của Táo quân 2024. Ngoài đời, anh là gương mặt quen thuộc của các phim truyền hình với vai diễn ăn chơi, sống buông thả.

Chương trình Táo quân năm nay khác với các năm trước khi Ngọc Hoàng có một chuyến vi hành xuống hạ giới, trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện với người dân. Trong đó, có một nhân vật xuất hiện, thu hút sự chú ý của khán giả. Đó là một cư dân ở hạ giới do diễn viên Tuấn Anh (Tuấn “Mõ”) đảm nhận.

Trên sân khấu, nam diễn viên mặc áo đỏ, tô son đỏ, móng tay đính đá điệu đà, đeo túi xách, biểu cảm ngúng nguẩy, ẻo lả. Vừa gặp Ngọc Hoàng, nhân vật của Tuấn Anh đã buông lời trêu chọc.

Tuấn Mõ đóng Táo quân 2024: Khó ngủ vì vai đồng tính, từng bị ném đá - Hình 1
Tuấn Anh và “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh ở hậu trường “ Táo quân 2024″ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Có thể nói, sự xuất hiện của nhân vật này đã làm cho chương trình có sự tươi mới, nhiều câu thoại của nhân vật khiến khán giả bật cười.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Tuấn Anh cho biết, khi được mời vào Táo quân 2024, anh khá áp lực, đó là trách nhiệm của bản thân, làm sao để hoàn thành tốt phần công việc được giao phó, làm sao để mình không bị trật nhịp với ê-kíp.

“Khi được diễn cùng dàn diễn viên có nghề, tôi đã chuẩn bị kỹ càng. Những ngày đầu diễn, tôi còn hơi bỡ ngỡ. Tôi phải bắt nhịp, quan sát rồi học hỏi từ những lời góp ý của các t.iền bối trong nghề.

Được xuất hiện trong chương trình lớn như vậy, tôi rất bồi hồi. Suốt thời gian tập luyện, tôi cố gắng để có những cử chỉ, hành động, lời thoại tốt nhất. Nói thật, tôi cũng phải mất ngủ nhiều ngày vì lo cho vai diễn của mình”, Tuấn Anh cho biết.

Nam diễn viên nói thêm, năm 2023 có rất nhiều dự án đưa tên t.uổi của anh đến gần với khán giả hơn, anh coi đó là sự may mắn của mình.

“Nói là thành công thì có lẽ là hơi sớm, nhưng tôi thấy bản thân mình đã trưởng thành hơn rất nhiều cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm nghề. Dù vai lớn hay nhỏ, tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều.

Tôi luôn cảm ơn năm 2023 đã mang lại cho tôi một bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp. Đó cũng là những thử thách để tôi sáng tạo với các vai diễn khác trong năm tiếp theo”, Tuấn Anh tâm sự.

Năm 2023, Tuấn Anh tham gia một số dự án phim như: Cuộc đời vẫn đẹp sao, Biệt dược đen… Ở những phim này, anh thường đóng vai thanh niên ăn chơi, buông thả. Thậm chí khi vào vai Bát trong Cuộc đời vẫn đẹp sao, anh từng bị khán giả “ném đá” dữ dội vì những tính xấu của mình.

Video đang HOT

Tuấn Mõ đóng Táo quân 2024: Khó ngủ vì vai đồng tính, từng bị ném đá - Hình 2
Tuấn Anh cho biết, ngoài đời anh là người tếu táo, có nhiều năng lượng tích cực (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Nam diễn viên cho biết, trong phim dù đóng những nhân vật phản diện nhưng ngoài đời, anh là một người thích bày trò từ trong cách nói chuyện. Anh rất hay tếu táo, pha trò tạo không khí vui vẻ cho những người xung quanh để mọi người đón nhận được những năng lượng tích cực khi tiếp xúc với mình.

Khi phóng viên Dân trí hỏi vì sao anh còn có tên là Tuấn “Mõ”, nam diễn viên nói: “Thời học trung học phổ thông, tôi đặt tên Facebook là “T.uổi thơ gõ mõ”, vì thế bạn bè hay gọi tôi là Tuấn “Mõ”. Tôi thấy cái tên này nghe cũng ngắn gọn và ấn tượng. Anh chị em đồng nghiệp giờ quen mặt có khi chỉ gọi tôi ngắn gọn là Mõ”.

Phạm Tuấn Anh sinh năm 1996, xuất phát điểm là một blogger. Sinh ra trong gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nhưng chàng trai người Lạng Sơn sớm bộc lộ niềm đam mê diễn xuất. Anh tình cờ bén duyên với nghệ thuật thứ 7 và được khán giả biết đến qua loạt s phim Lớp học tha thu.

Táo Kinh tế - Quốc Quân: Tôi không 'bắt chước' Quang Thắng nên không phải ngại

"Đương nhiên khán giả sẽ có sự so sánh và cũng sẽ có người thấy vai diễn của tôi không hay bằng của anh Thắng", Táo Kinh tế - Quốc Quân chia sẻ.

Táo quân là chương trình được nhiều khán giả chờ đợi vào dịp Giao thừa. Sau hơn 20 năm lên sóng, chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều thế hệ khán giả.

Trong ký ức của nhiều khán giả, nhắc tới Táo quân là nhắc tới các nghệ sĩ: Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc... Tuy nhiên, năm 2024, Táo quân sẽ lên sóng mà không có dàn nghệ sĩ gạo cội này.

Mọi năm, nghệ sĩ Quang Thắng đảm nhiệm vai Táo Kinh tế nhưng trong Táo quân 2024, vai diễn này sẽ được giao cho diễn viên Quốc Quân. Chia sẻ về màn tái xuất ở Táo quân, Quốc Quân cho hay: "Tôi đã tham gia Táo quân từ những số đầu tiên.

Tuy nhiên, mấy năm gần đây vì nhiều lý do, tôi không còn xuất hiện trong chương trình nữa. Năm nay, đạo diễn gọi, mời tôi vào vai Táo Kinh tế nên tôi quay lại".

Táo Kinh tế - Quốc Quân: Tôi không bắt chước Quang Thắng nên không phải ngại - Hình 1

Quốc Quân đã xuất hiện trong "Táo quân" từ những số đầu tiên.

Nam diễn viên chia sẻ, anh không chạnh lòng cũng không áp lực khi được giao vai Táo Kinh tế - vai diễn đã trở thành "thương hiệu" của nghệ sĩ Quang Thắng: " Tôi không chạnh lòng cũng không áp lực khi vào vai Táo Kinh tế. Trước đó, vai diễn này do anh Quang Thắng làm, tôi biết điều đó.

Nhưng tôi diễn Táo Kinh tế theo cách của tôi, tôi không "bắt chước" anh ấy nên không cần phải ngại những lời bàn tán rằng mình "thay vai" của người khác.

Tôi tâm niệm mình cứ làm tròn vai, làm tốt việc của mình, được đạo diễn chấp nhận là được. Tôi không quá bận tâm đến những chuyện bên lề".

Táo Kinh tế - Quốc Quân: Tôi không bắt chước Quang Thắng nên không phải ngại - Hình 2

Quốc Quân (áo xanh) trong "Táo quân 2024".

Táo Kinh tế mới cho hay, việc khán giả có sự so sánh, thậm chí nhận xét vai của anh không hay bằng cách thể hiện của người t.iền nhiệm là chuyện đương nhiên: "Tất nhiên khán giả sẽ có sự so sánh, cũng sẽ có những ý kiến rằng vai của tôi không hay bằng vai của anh Quang Thắng, đó là chuyện hết sức bình thường thôi. Điều tôi cần suy nghĩ là mình đã làm hết sức mình hay chưa".

Về ý kiến trái chiều xung quanh chương trình Táo quân những năm gần đây, Quốc Quân cho hay: "Thú thực, để chiều lòng khán giả thì khó lắm, mà trên đời cũng chẳng có gì hoàn hảo hết.

Không phải vì được mời diễn thì tôi bênh Táo quân đâu, nhưng khi làm chương trình, sẽ có lúc được, có lúc không được nên chỉ mong khán giả sẽ nhìn vào những điểm mạnh.

Còn bản thân chúng tôi là diễn viên, chỉ biết cố gắng hết sức để hoàn thành vai diễn của mình. Những nhận xét của khán giả, chúng tôi sẽ tiếp thu và nỗ lực hoàn thiện mình".

Táo Kinh tế - Quốc Quân: Tôi không bắt chước Quang Thắng nên không phải ngại - Hình 3

Quốc quân nhận định việc "Táo quân" có sự đổi mới là điều đương nhiên.

Anh nhận định, bất cứ chương trình nào cũng cần có sự đổi mới: " Tôi nghĩ sự đổi mới là điều cần thiết với mọi chương trình.

Về đội ngũ nghệ sĩ tham gia Táo quân năm nay, tôi cho rằng đây cũng là dấu hiệu tích cực. Chúng ta ghi nhận những đóng góp của lớp nghệ sĩ Táo quân trước đây, nhưng bản chất của chương trình là sự phản ánh về thời cuộc.

Điều này thì biết đâu lớp nghệ sĩ trẻ lại làm tốt hơn thì sao, họ trẻ trung hơn, có góc nhìn tươi mới hơn, cũng là điều tốt cho chương trình".

Trên thực tế, Quốc Quân không phải gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Anh không chỉ từng xuất hiện trong Táo quân của những số đầu tiên mà còn gây ấn tượng qua nhiều bộ phim: Người phán xử, Làng ế vợ, Quỷ cẩu...

Táo Kinh tế - Quốc Quân: Tôi không bắt chước Quang Thắng nên không phải ngại - Hình 4

Tạo hình của Quốc Quân vai Lân sứa phim "Người phán xử".

Táo Kinh tế mới tiết lộ, những năm gần đây anh ít xuất hiện trên truyền hình vì đã chuyển sang làm công tác đạo diễn: " Tôi chuyển sang làm đạo diễn mấy năm nay nên cũng ít có dịp đóng phim.

Nhưng khi có vai diễn phù hợp, tôi vẫn sẵn sàng làm diễn viên. Tôi không bận tâm lắm việc người khác gọi mình bằng danh xưng diễn viên hay đạo diễn, vì dù là công việc nào tôi cũng làm được và sẵn sàng làm tốt, miễn là có thể phục vụ cho khán giả, cho nghệ thuật nước nhà".

Trên phim, Quốc Quân thường vào vai phản diện, thể hiện những nhân vật có sự "máu lạnh", nham hiểm. Thế nhưng ngoài đời, nam diễn viên lại sống rất tình cảm.

Táo Kinh tế - Quốc Quân: Tôi không bắt chước Quang Thắng nên không phải ngại - Hình 5

Quốc Quân và con gái.

Trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Quốc Quân hiện sống cùng cô con gái nhỏ tên Hà Linh. Anh hài hước tự nhận mình là "gà trống nuôi con": "Tôi vẫn là "ông gà trống nuôi con" nhiều năm nay.

Năm nay con gái tôi đã học lớp 6, cháu rất tự lập nên tôi cũng không còn vất vả nhiều như trước nữa. Những khi tôi bận đi làm phim, ông bà sẽ giúp tôi chăm lo cho con gái".

Nhắc đến việc "đi bước nữa", Quốc Quân trầm tư: "Với tôi bây giờ việc tìm bến đỗ mới cũng khó lắm! Nếu có bạn gái, tôi sẽ phải chia sẻ tình cảm, thời gian dành cho con để chăm lo mối quan hệ mới của mình.

Tôi nghĩ thôi thì cứ để tự nhiên, chuyện gì đến sẽ đến chứ không tìm kiếm hay chờ đợi gì cả".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
2 Hoa hậu đẹp nhất thế giới "đọ sắc" ở Cannes: Người như nữ thần, người sến sẩm
13:32:20 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024

Tin mới nhất

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Tạ Lâm: Từng bị rớt vai, 2 lần đóng phim của Lý Hải và những điều ít ai biết

17:47:14 21/05/2024
Tạ Lâm không phải là cái tên xa lạ với khán giả của các phần phim L.ật m.ặt. Trước đó, trong L.ật m.ặt 6, nữ diễn viên thủ vai Yến kem trộn mắng chồng như hát. Sau phim, câu thoại báo quá báo của cô viral khắp mạng xã hội.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Thùy Tiên có "đàn em" học theo, chấp nhận không còn toàn vẹn, ghi điểm đậm

17:14:56 21/05/2024
Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thuỷ vừa có động thái ghi điểm đậm trong mắt công chúng, khi đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, đây là hành động cao cả mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Trước đó đàn chị Thuỳ Tiên là người từng đăng ký chương...

Mẹ chồng và mẹ ruột bị soi thái độ khác nhau sau khi có cháu, Phương Oanh lên tiếng

17:08:33 21/05/2024
Đại diện Phương Oanh nói rõ khi nữ diễn viên vào phòng chờ sinh, tất cả các thành viên trong gia đình gồm Shark Bình và bố mẹ 2 bên đều túc trực bên ngoài.

Thanh Thuý - Đức Thịnh tuyên bố sẽ không bao giờ ly dị sau 19 năm bên nhau

16:06:49 21/05/2024
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Vbiz, Thanh Thúy và Đức Thịnh đã có 16 năm hôn nhân, 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Đến nay, đôi vợ chồng có 2 con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?

16:03:17 21/05/2024
Đến hiện tại, những đồn đoán về việc ở ẩn của Á hậu Phương Nhi vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với truyền thông và công chúng. Mới đây, trên MXH bất ngờ có thông tin nàng hậu sinh năm 2002 đã bí mật xây biệt thự khủng.

Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

15:17:27 21/05/2024
Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 t.uổi lần cuối.

Gia đình Đức Tiến tổ chức tang lễ tại TP.HCM, mẹ ruột mong nhìn mặt con lần cuối

15:04:02 21/05/2024
Thông tin Đức Tiến ra đi để lại sự xót xa cho người ở lại. Mẹ ruột Đức Tiến đã lập bàn thờ cho con trai tại Việt Nam. Lễ viếng cố người mẫu Đức Tiến ở TP.HCM bắt đầu từ ngày 20-5.

Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt

14:36:16 21/05/2024
Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đang có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi Nhã Phương chia sẻ mong muốn tiếp tục sinh con lần thứ 3.

Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La giờ sợ làm dâu, khuyên phái nữ lo mà ra ở riêng

14:32:43 21/05/2024
Bà xã Cường Đô La - cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa có những chia sẻ về quan điểm của bản thân trong hôn nhân gia đình. Cô thẳng mặt cho rằng ở với gia đình chồng không thoải mái, khuyên ngăn phụ nữ khi cưới chồng thì nên ra ở riêng.

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai

13:29:46 21/05/2024
Cố diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời là thông tin những ngày qua khiến dân mạng không ngừng bàng hoàng, cả showbiz rúng động không thể tin là sự thật. Loạt thông tin sai sự thật về Đức Tiến cũng bắt đầu bị lan truyền, gia đình phải đí...

Nam Em đăng clip bạn trai bán thịt lợn ở Đà Lạt sau khi bị tẩy chay vì lùm xùm livestream

13:25:32 21/05/2024
Nam Em gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cuộc sống thường nhật của mình và bạn trai. Bạn trai Nam Em ăn mặc trang phục đơn giản ở nhà, đi dép lê và đang bán thịt lợn.

Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng

12:58:09 21/05/2024
Lúc sinh thời, diễn viên Đức Tiến yêu thương con gái hết mực, khi có thời gian đều dành để chăm sóc và chơi cùng bé.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng

07:28:59 21/05/2024
Trong những bức hình mới, Leon và Lisa nhanh chóng chiếm spotlight vì hàng loạt biểu cảm dễ thương. Cậu út Leon liên tục nở nụ cười tươi tấu hề bên chị gái.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Ngọc Trinh lộ ảnh ôm hôn Vũ Khắc Tiệp sau tin đồn cạch mặt, sự thật ra sao?

06:49:44 21/05/2024
Hình ảnh Ngọc Trinh thân mật bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp bỗng chốc gây xôn xao dư luận. Trước khi có tin đồn cạch mặt, cả hai đã quen biết và đồng hành cùng nhau gần hai thập kỷ.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Ngoại trưởng Libya tiết lộ lý do các nước châu Phi tăng cường hợp tác với Nga

Thế giới

19:36:01 21/05/2024
Ngoại giao có đi có lại của Nga đã thuyết phục được châu Phi, trong khi lục địa này coi Moskva là nhà bảo đảm chính cho sự ổn định và an ninh của họ.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Trồng cây khế trong nhà nhất định phải nhớ điều này để tránh đại kỵ phong thủy, giúp thu hút tài lộc giàu có

Sáng tạo

18:46:26 21/05/2024
Cây khế là loại cây trồng phổ biến được nhiều người chọn làm cảnh nhưng nếu không nhớ điều này thì rất dễ phản tác dụng.

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?

Hậu trường phim

18:10:48 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây tranh cãi vì hàng loạt tình tiết thiếu tính thực tế. Thậm chí, khán giả còn phát hiện biên kịch không đủ kiến thức chuyên môn về pháp luật trong khâu xây dựng kịch bản.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

Phim châu á

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

Sao châu á

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

Sao âu mỹ

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này

Sao thể thao

16:45:42 21/05/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của t.iền vệ Quang Hải từng nhiều lần vướng thị phi vì những cử chỉ xuất hiện trên mạng xã hội. Dịp Tết 2024, khi lần đầu về nhà chồng ăn Tết cô nàng đã bị dân tình nhắc nhở