Thanh Hương ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ thường làm điều đặc biệt gì trong ngày tết?

Theo dõi VGT trên

Bận rộn ghi hình ‘ Táo quân 2024′, đóng phim mới và quay những chương trình ngày tết nhưng diễn viên Thanh Hương vẫn dành vài ngày để làm những điều đặc biệt đón Tết Nguyên đán.

Năm 2023 là năm thành công của Thanh Hương với những vai diễn, dự án nổi bật từ phim truyền hình, âm nhạc, Táo quân… Vì vậy, trong những ngày cận Tết Nguyên đán, cô vẫn tất bật cho những buổi ghi hình trên phim trường.

“Thực sự năm nay Hương có nhiều việc quá, cận tết nên phải chạy nước rút cho việc ghi hình. Nhưng do sống gần với bố mẹ nên việc lo sắm tết với Hương cũng nhẹ nhàng vì bố mẹ lo hết rồi. Chỉ có 2-3 ngày cuối Hương phải dành khoảng thời gian đó để trang hoàng nhà cửa đón tết và thường Hương sẽ làm cùng bố mẹ để mọi người trong gia đình có thời gian gần gũi, gắn kết với nhau hơn”, nữ diễn viên nói.

Thanh Hương Cuộc đời vẫn đẹp sao thường làm điều đặc biệt gì trong ngày tết? - Hình 1

Dù bận rộn, Thanh Hương luôn làm vài điều đặc biệt trong ngày tết. NVCC

Tết Nguyên đán cũng là thời gian Thanh Hương có nhiều dịp ở bên cạnh người thân nên hầu như cô ưu tiên ở nhà với bố mẹ và các con. Cùng mọi người trong gia đình đi lễ truyền thống, thắp nhang ông bà, chúc tết, giữ gìn những nét cổ truyền của người Việt Nam mỗi khi tết đến xuân về.

“Hương là người trẻ và rất yêu tết, yêu những dư vị của thời xưa lơ xưa lắc nên vào dịp tết, Hương hay ngồi nghe bố mẹ, ông bà kể chuyện ngày xưa, chuyện bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ… Nói chung là những ký ức tết xưa luôn là câu chuyện thú vị mà mình hay ngồi nghe người thân của mình hàn huyên vào ngày xuân”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Thanh Hương Cuộc đời vẫn đẹp sao thường làm điều đặc biệt gì trong ngày tết? - Hình 2

Thanh Hương đang gây chú ý khi tham gia đóng Táo quân 2024. NVCC

Điều đặc biệt mà Thanh Hương vẫn thường xuyên làm là dù bận cỡ nào, cô cũng dành thời gian mua quà tết tặng người thân, làm nem, gói bánh chưng. “Tôi thích cái không khí của tết, mùi tết nên đôi khi làm những việc này thấy rất vui, như được thư giãn”.

Chia sẻ về kế hoạch cho năm mới, “Luyến” của Cuộc đời vẫn đẹp sao tiết lộ thêm rằng cô đang theo học thạc sĩ quản lý văn hóa, song song công việc giảng dạy cho các em thiếu nhi, người lớn ở các câu lạc bộ năng khiếu. “Thật ra việc làm cô giáo Hương đã làm nhiều năm rồi. Hương muốn giữ gìn những kinh nghiệm diễn xuất và truyền đạt sự yêu nghề của mình. Học thạc sĩ là để có thể hợp thức hóa nghề nghiệp, sau này sẽ thuận lợi hơn trong việc giảng dạy”, người đẹp tâm sự.

Video đang HOT

Thanh Hương Cuộc đời vẫn đẹp sao thường làm điều đặc biệt gì trong ngày tết? - Hình 3

Năm 2024, Thanh Hương tiếp tục với vai diễn mang màu sắc rất khác của đạo diễn Trịnh Lê Phong. NVCC

Hiện Thanh Hương vẫn đang quay phim mới do Trịnh Lê Phong làm đạo diễn. Chưa thể tiết lộ nhiều nhưng cô cho rằng đây là vai diễn rất khác và bản thân Thanh Hương luôn làm hết sức, tâm huyết cho từng vai diễn cùng với một ê kíp lăn xả thì chắc chắn sẽ có sự “bùng nổ” nhiều hơn trong năm 2024.

Thanh Hương nói về việc 'thay m.áu' Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả!

Thanh Hương chia sẻ: "Mỗi người một quan điểm nên chúng ta không thể làm vừa lòng tất cả. Tôi chỉ có thể nói, chúng tôi đang thay đổi, làm mới mình theo một định hướng mới nhưng vẫn giữ được màu đặc sắc của Táo Quân".

May mắn khi được tham gia Táo Quân

- Tổng kết lại, chị thấy mình đã trải qua một năm như thế nào?

Năm vừa qua là một năm rất bận của Thanh Hương. Mọi năm, thời điểm này tôi đã có những kế hoạch đón Tết với gia đình nhưng năm nay đến giờ phút này tôi vẫn chưa xong việc.

Mỗi năm trôi qua tôi đều không bao giờ thấy mình mất đi gì cả mà chỉ thấy được rất nhiều. Với tôi, dù được gì hay mất thì trên hành trình đó, tôi cũng đang học tập trau dồi và được trải nghiệm những thứ mình đang theo đuổi. Sau mỗi một việc trải qua, tôi coi đó là thử thách mới. Bài toán ở đây là mình phải vượt qua thử thách một cách tốt nhất như thế nào.

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 1
Thanh Hương may mắn khi là thành viên trong gia đình Táo Quân năm nay.

- Để miêu tả một năm vừa qua của mình, chị sẽ chọn từ gì?

Tôi chọn từ 'may mắn'. Tôi được làm phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, tham gia chương trình Táo Quân. Đó là sự may mắn lớn mà không phải ai cũng có cơ hội. Sẽ rất có nhiều gương mặt mới xuất hiện trong Táo Quân năm nay hay trong những chương trình khác như Gặp gỡ diễn viên truyền hình.

Những tiết mục chúng tôi làm sẽ khác so với các năm trước. Tôi thấy, năm nay là một năm khó khăn nhưng lại có nhiều sự đổi mới trong các chương trình để những người trẻ được trải nghiệm. Tôi là diễn viên, không phải một biên đạo múa hay một dancer chuyên nghiệp nhưng chúng tôi được làm tất cả những điều đó ở trên sân khấu này. Sự thử thách đó cũng là một điều rất mới khiến chúng tôi học hỏi được nhiều hơn qua mỗi năm.

- Táo Quân năm nay chưa phát sóng nhưng đã có nhiều ý kiến trái chiều khi có nhiều gương mặt mới, chị có suy nghĩ gì về điều này?

Tôi may mắn là một thành viên trong nhà Táo Quân năm nay. Trong chương trình, tôi có thể hát, múa hay làm bất cứ việc gì dù chỉ nhỏ thôi nhưng cũng thấy bản thân may mắn rất nhiều. Táo Quân là hương vị không thể thiếu trong ngày Tết. Mọi người chờ đợi chương trình mỗi năm, trân trọng những gương mặt cũ như thế nào thì năm nay tôi thấy khán giả vẫn vậy.

Sau những buổi ghi hình, tôi cảm nhận được khán giả đến, đón nhận và chia sẻ với chúng tôi. Họ cũng nhìn nhận chương trình ở góc nhìn đổi mới, khách quan. Tuy nhiên, mỗi người một quan điểm nên chúng ta không thể làm vừa lòng tất cả. Tôi chỉ có thể nói, chúng tôi đang thay đổi, làm mới mình theo một định hướng mới nhưng vẫn giữ được màu đặc sắc của Táo Quân.

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 2
Thanh Hương trong Táo Quân 2024.

- Gần đây, khán giả thấy Thanh Hương ra MV ca nhạc, đó có phải định hướng mới của chị trong nghệ thuật?

Tôi làm gì cũng có sự tính toán. Sau khi giành Quán quân Trời sinh một cặp, tôi không có nhiều thời gian ca hát nhưng luôn đau đau muốn có một bài hát, một MV của riêng mình. Hiện tại, tôi đã làm được điều đó, giữ đúng lời hứa và coi đó như một món quà tặng khán giả. Việc tôi có hát hay lấn sân sang âm nhạc hay không không quan trọng. Điều quan trọng là khi khán giả cần, tôi vẫn có thể hát để tặng khán giả. Công việc chính của tôi vẫn là diễn xuất. Ca hát chỉ là một hành trình bên cạnh công việc chính của tôi.

Tôi chỉ nghĩ, nghệ sĩ càng có nhiều sở trường, càng biết nhiều càng đáp ứng tốt nhất cho việc diễn xuất.

Lý do để tình trạng "độc thân" trên mạng xã hội

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 3
Thanh Hương trải qua một năm bận rộn với công việc.

- Công việc quá bận rộn như vậy, chị chuẩn bị Tết như thế nào?

Dù rất bận nhưng gia đình luôn hỗ trợ tôi rất nhiều. Con tôi cũng không còn nhỏ quá nên cháu có thể tự giác sắp xếp việc học hành.

Nhưng không phải vì bận rộn mà tôi quên trách nhiệm với gia đình. Mấy năm gần đây, tôi lựa chọn những công việc không đi xa nhà để có thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Năm nay, tôi cũng có kế hoạch ăn Tết cùng bố mẹ nên sẽ gác hết lịch để ở nhà cùng ông bà chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết. Tôi thích Tết truyền thống, thích đi lễ chùa.

- Khán giả thấy Thanh Hương để chế độ "độc thân" trên Facebook, điều đó có nghĩa gì không?

Tôi để chế độ "độc thân" để tránh những hiểu lầm không đáng có. Tôi không muốn chia sẻ chuyện cá nhân, mong mọi người thông cảm vì đã là chuyện riêng nên để đó là riêng. Về công việc, tôi hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ với mọi người.

- Gần đây mọi người thấy Thanh Hương ngày càng đẹp lên, bí quyết là gì?

Tôi rất cảm ơn mọi người vì dành lời khen cho mình. Có lẽ mọi người thấy vậy do tôi gầy đi. Bản chất tôi xưa nay là người chỉn chu về hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Tôi thấy đây là điều cần có ở một nghệ sĩ. Mình càng yêu bản thân thì càng có trách nhiệm với khán giả bấy nhiêu.

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 4

Thanh Hương nói về việc thay m.áu Táo Quân: Không thể làm vừa lòng tất cả! - Hình 5

- Định hướng của chị trong năm 2024 là gì?

Thật ra tôi không tính toán nhiều, cái gì đến sẽ đón nhận. Mỗi năm tôi đều thấy có nhiều thử thách và trên hành trình đó, tôi lại chiêm nghiệm ra nhiều thứ. Cứ như vậy, tôi nảy ra nhiều ý tưởng. Tôi tin hành trình này sẽ còn dài và ý tưởng sẽ đến, quan trọng là ta đón nhận nó đến đâu.

Tôi luôn nghĩ cách đón nhận quan trọng hơn định hướng nên tự nhủ phải sống lạc quan, nghĩ tích cực, sống và làm việc hết mình, dành tình cảm cho những người yêu thương.

Tính tôi cũng rất rõ ràng, tôi luôn hết mình, vượt qua nỗi sợ của chính mình trong công việc. Với tình yêu, tôi cũng yêu bằng cả trái tim. Tôi tin khán giả tinh tế lắm, mình lăn xả, cố gắng khán giả sẽ cảm nhận được. Tôi cũng nhìn thấy nhiều tấm gương thành công dù họ chưa phải người giỏi nhất nhưng lại là những người kiên trì, nỗ lực. Tôi không phải người xuất sắc nhưng lại là người luôn có sự cố gắng. Tôi cũng tin mình cố gắng, mình sẽ làm được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Tâm nguyện cuối cùng của Lâm Nguyễn vào 3 ngày trước khi qua đời01:40Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01

Tiêu điểm

Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hoa hậu Bình Phương vợ Đức Tiến xé lòng hé lộ điều đặc biệt sau 3 ngày chồng mất
13:34:39 23/05/2024
Rầm rộ clip Đức Thịnh nổi đóa, quăng đồ đạc, muốn đuổi Thanh Thuý ra khỏi nhà
15:08:27 23/05/2024
Đám tang Đức Tiến trễ 10 ngày, 1 nữ ca sĩ đứng ra thay Bình Phương lo toàn bộ
16:11:44 23/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"
18:48:23 23/05/2024
Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?
14:56:08 23/05/2024

Thông tin đang nóng

NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024
Mỹ nhân hồng y đẹp nhất Trung Quốc hóa tân nương ở phim mới, "visual" không góc c.hết làm CĐM mê mệt
05:53:20 25/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Mẹo làm món gà rang muối đậm đà, ngon khó cưỡng
05:56:59 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Mỹ chuẩn bị đối phó mùa bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ
07:03:37 25/05/2024
Ánh mắt "see tình" đắm đuối của Kim Soo Hyun dành cho Kim Ji Won khiến MXH bùng nổ
07:33:22 25/05/2024

Tin mới nhất

Á hậu Việt hoang mang vì gặp sự cố sát nút trong lần đầu đến LHP Cannes

07:40:58 25/05/2024
Vào tối 24/5, Á hậu Phương Nga khiến netizen hoang mang lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ gặp sự cố sát nút gây ảnh hưởng tới lịch trình công việc.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

"Vua hội chợ miền Tây" đựng t.iền bằng bao tải: Bị ba xóa tên khỏi hộ khẩu, sắp cưới bạn gái yêu 11 năm xinh đẹp

22:35:37 24/05/2024
Nam ca sĩ được gọi là vua nhạc hội chợ một thời đình đám ở miền Tây sắp làm đám cưới với bạn gái yêu hơn 11 năm.

Cuộc hôn nhân cực kín tiếng của NSND Thu Hà "Trạm cứu hộ trái tim" bên chồng doanh nhân hơn 15 t.uổi sau một lần đổ vỡ

22:31:57 24/05/2024
NSND Thu Hà thời trẻ là một trong những đại mỹ nhân của màn ảnh Việt thập niên 90, khi ở độ t.uổi ngũ tuần lại được khán giả yêu mến bởi phong thái sang trọng, quý phái.

Hoa hậu Phan Kim Oanh gợi cảm sánh đôi cùng MC Thế Cương

22:22:59 24/05/2024
Mới đây, BTC Mrs Earth Vietnam 2024 chính thức công bố nam MC Thế Cương sẽ là nam MC của đêm chung kết của cuộc thi.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ 'chuyện tương lai'

22:07:05 24/05/2024
Sau thời gian đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân tìm thấy được nhiều điểm chung và trở thành bạn bè thân thiết.

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ

21:56:33 24/05/2024
Phan Thị Mơ chia sẻ cô xây căn biệt thự tại quê nhà vì muốn báo hiếu, giúp ba mẹ có cuộc sống thoải mái hơn sau thời gian dài vất vả.

Trịnh Kim Chi tiết lộ cát sê kịch thiếu nhi, không muốn con gái thi hoa hậu

21:26:13 24/05/2024
Trịnh Kim Chi tiết lộ nhận lời đóng kịch thiếu nhi vì muốn phục vụ các khán giả nhí và không đưa ra bất cứ đòi hỏi gì về chuyện cát sê.

Phản ứng lạ của tình trẻ kém 14 t.uổi khi netizen nhắc tên Trương Ngọc Ánh

20:45:24 24/05/2024
Động thái khác thường của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh khiến netizen càng thêm nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ

20:09:18 24/05/2024
Siêu mẫu Xuân Lan cho biết vợ Đức Tiến đang gặp khó khăn về kinh tế, phải xoay sở t.iền trong giai đoạn khó khăn này.

"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp

19:55:40 24/05/2024
Vua cải lương đình đám của sân khấu miền Nam từng cầm trong tay 1.000 cây vàng, có 3 cuộc hôn nhân khiến giới truyền thông tốn hao nhiều giấy mực.

Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý

18:18:19 24/05/2024
Khi đã đường ai nấy đi, Lệ Quyên tìm được cuộc sống mới hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, chồng cũ Đức Huy cho đến nay chưa chính thức xác nhận thêm mối quan hệ tình cảm nào.

Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ

15:33:39 24/05/2024
Việt Trinh cho biết khi chia sẻ tình trạng của con trai đã xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực khiến bạn bè, người thân phải liên tục gọi điện hỏi thăm.

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn

15:17:38 24/05/2024
Puka chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1989 buồn bã vì chồng đi làm việc liên tục và không ngủ ở nhà

Hoa hậu Tiểu Vy gặp sự cố sức khoẻ vì ăn 2 trái sầu riêng, dân tình lo lắng

15:15:11 24/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy mới đây bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cận cảnh chén cháo thịt bằm, nhiều bao thuốc đính kèm dòng trạng thái: Kết cục của việc ăn hai trái sầu riêng khi người đang yếu .

Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám

15:13:10 24/05/2024
Giấu chuyện mang thai đến tháng thứ 6 mới công bố, quyết không hé lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nửa kia ... Thanh Trúc chính là một trong những mẹ bầu kín tiếng và bí ẩn của Vbiz.

"Hung thần" tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: BB Trần chỉ là cái tên, Kay Trần - Liên Bỉnh Phát mất sạch hình tượng

15:10:29 24/05/2024
Nhiều người còn ví von Quốc Thiên chính là hung thần mới của dàn sao nam. Loạt ảnh dìm chất lượng của Quốc Thiên khiến những màn troll của BB Trần trước đó chỉ còn là cái tên

Hoa hậu Ngọc Châu: Lên ngôi ở t.uổi cao nhất lịch sử nhan sắc, dính ồn ào dao kéo

14:55:30 24/05/2024
Hoa hậu Ngọc Châu gây ấn tượng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở độ t.uổi 28. Trong thời gian đương nhiệm, cô liên tục gây tranh cãi vì những ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Trí Quang khoe vòng 2 to, bạn trai Thanh Đoàn báo tin "săn rồng" thành công

14:31:29 24/05/2024
Vòng 2 to bất thường của Hà Trí Quang khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang. Ngay sau đó, Thanh Đoàn còn tuyên bố săn rồng càng gây chú ý. Vậy thực hư những hình ảnh là gì?

Duy Khánh gọi điện tâm sự 2 tiếng đồng hồ với 1 sao nữ Vbiz, bỗng 30 phút độc thoại và nghe âm thanh lạ

14:06:54 24/05/2024
Duy Khánh cho biết thấy đầu dây bên kia im lặng tưởng Miu Lê đang buồn theo câu chuyện của mình nên tiếp tục trải lòng. Cho đến khi nghe được tiếng ngáy, nam diễn viên mới biết Miu Lê đã ngủ

Á hậu Phương Nga đổ bộ LHP Cannes, fan sốc vì bị "đ.ánh úp", Bình An tỏ thái độ

13:33:17 24/05/2024
Á hậu Phương Nga và chồng diễn viên Bình An khiến cõi mạng dậy sóng khi bất ngờ thông báo đang lên đường sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes 2024. Đây là cú đ.ánh úp khiến ai cũng ngơ ngác, bởi tới ngày đi người đẹp mới thông báo.

Lệ Quyên đau đớn vụ nam học sinh lớp 8, hiếm hoi kể về cuộc sống con trai lớn

11:39:52 24/05/2024
Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa có những chia sẻ xúc động, đồng cảm với câu chuyện đau lòng của nam học sinh lớp 8, gây rúng động mạng xã hội thời gian qua. Cô cũng hiếm hoi nhắc về con trai riêng của mình, cuộc sống hiện tại được hé lộ.

Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã

11:06:21 24/05/2024
Kha Ly và Thanh Duy sát cánh bên nhau từ thời còn khó khăn cho đến khi kinh tế đủ đầy. Cặp đôi sắp sửa đón con đầu lòng sau 8 năm kết hôn.

Có thể bạn quan tâm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 60: Bà Giang đ.ánh Đức Anh khi biết chuyện ngoại tình

Phim việt

08:28:27 25/05/2024
Mặc dù Hân đã nói những lời cạn tình nhưng bà Giang vẫn chưa tắt hy vọng ngăn chặn cuộc ly hôn. Bà đã tìm đến gặp bà thông gia nói chuyện.

Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó

Trắc nghiệm

08:19:36 25/05/2024
Người tính không bằng trời tính, việc của bạn là luôn nỗ lực hết mình, còn lại tự khắc trời xanh sẽ an bài. Người t.uổi Sửu có tinh thần trách nhiệm cao, họ có thể tập trung vào

Thảm đỏ Cannes ngày 11: Bình An - Phương Nga lần đầu đổ bộ, đỉnh nhất là siêu mẫu Coco Rocha và Á hậu Hoàn vũ!

Sao âu mỹ

08:08:42 25/05/2024
Vợ chồng diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã có lần đầu đổ bộ LHP Cannes - 1 trong những sự kiện điện ảnh danh giá nhất thế giới.

Thu lợi nghìn tỷ, khối tài sản kếch xù của Phan Quốc Việt bị xử lý ra sao?

Pháp luật

08:05:02 25/05/2024
Công ty Việt Á có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, gồm 4 cổ đông sở hữu vốn. Trong đó, Phan Quốc Việt sở hữu 47,25% vốn điều lệ, bà Hồ Thị Thanh Thủy (vợ bị cáo Việt) sở hữu 24%.

BABYMONSTER lộ bản chất tham vọng, "bóc trần" thái độ Jennie, Lisa với đàn em

Sao châu á

08:02:05 25/05/2024
Sau thời gian ra mắt, BABYMONSTER đã có những chia sẻ về album đầu tay của nhóm. Qua đó, em gái BLACKPINK thể hiện rõ sự tham vọng của mình trong tương lai. Đặc biệt, Jennie và Lisa cũng bất ngờ được nhắc đến thu hút sự chú ý.

4 bài tập squat giúp vòng 3 săn chắc

Làm đẹp

08:01:52 25/05/2024
Squat (ngồi xổm) là bài tập tối ưu cho phần thân dưới, giúp vòng 3 săn chắc hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 bài tập squat bạn có thể tham khảo...

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

Tv show

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

Sáng tạo

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

WB cảnh báo nguy cơ sụp đổ tài chính của Palestine

Thế giới

07:05:31 25/05/2024
Hồi tháng 2 vừa qua, WB cũng đã dự báo Palestine có thể trải qua tình trạng suy giảm tăng trưởng kinh tế trong năm 2023 và kéo dài sang năm 2024. WB ghi nhận mức độ thiệt hại chưa từng có về người và tài sản ở Dải Gaza.

Mối quan hệ 'độc hại' khiến ngôi sao tuyển Đức lao dốc

Sao thể thao

06:55:15 25/05/2024
Theo Bild, Eintracht Frankfurt đang không hài lòng với phong độ của thủ môn Kevin Trapp trong thời gian qua. Nguyên nhân được cho là cầu thủ này là mối quan hệ với cô bạn gái siêu mẫu Izabel Goulart.

Song Hye Kyo U50 vẫn diện món đồ bí ẩn giúp chân dài, làm bật lên vẻ quyến rũ của phụ nữ

Phong cách sao

06:48:51 25/05/2024
Theo đuổi phong cách sang trọng không phô trương,Song Hye Kyoluôn gây ấn tượng với những set đồ mang tính dẫn dắt xu hướng. Giới mộ điệu và các tạp chíthời trangdanh tiếng thường tóm tắt về nàng thơ Á Đông của mình trong hai từ: duyên d...

Gợi ý cách mix váy và sandals sành điệu cho nàng tỏa sáng ngày hè

Thời trang

06:47:02 25/05/2024
Chân váy xẻ tà không chỉ giúp các quý cô mát mẻ, sành điệu trong ngày hè mà còn tăng thêm nét đẹp nữ tính, gợi cảm. Để vẻ ngoài thêm sành điệu, các quý cô hãy mix chân váy xẻ tà với sandals.

2024 PMSL SEA Summer: Team Flash khởi đầu thuận lợi ở tuần 3

Mọt game

06:40:57 25/05/2024
Theo đó, Team Flash xuất sắc giành 1 lần Top 1, còn Team Secret cũng 2 lần đứng thứ hai để tạm xếp hạng 8 sau ngày đi săn kho báu đầu tiên.